Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị “dìm hàng” không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Showbiz Hoa ngữ có rất nhiều nam thần, mỹ nữ với nhan sắc ấn tượng. Nhưng đừng nghĩ những ngôi sao này khi đã sở hữu gương mặt hoàn hảo thì sẽ không cần quan tâm đến những app chỉnh sửa ảnh, thực chất có khi họ còn đam mê hơn cả những người bình thường.

Tuy nhiên, không phải lúc nào app chỉnh sửa ảnh cũng phát huy tác dụng giúp người dùng đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, ngược lại nó khiến nhiều sao Cbiz bị “dìm hàng” không thương tiếc, thậm chí khác lạ đến mức người hâm mộ nhìn vào cũng phải giật mình.

Video đang HOT

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 1

Không còn hình tượng nam tính nữa, Hồ Ca đã chuyển sang phong cách của một hotboy với làn da trắng phát sáng, gương mặt thon gọn nhìn rất lạ lẫm.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 2

Quách Phú Thành sở hữu gương mặt tiêu chuẩn: Mặt V-line, mắt to, miệng nhỏ và da trắng nhưng càng nhìn lại càng thấy “kỳ dị”.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 3

Mắt của Triệu Vy vốn đã to, khi dùng app lại càng to hơn nhiều. Không ít netizen cho rằng nàng mỹ nhân “Hoàn Châu cách cách” trông giống như đang đi đóng phim kinh dị.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 4

Có lẽ sau khi nhìn thấy bức hình này thì chắc Ngô Diệc Phàm sẽ quyết định sử dụng “cam thường” để chụp ảnh thay vì tiếp tục dùng app.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 5

Bức hình khiến người hâm mộ cũng phải giật mình của Lý Hiện. Có lẽ chính sao nam “Cá mực hầm mật” sau khi xem hình cũng chẳng nhận ra mình nữa.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 6

Liệu từ nay trở đi Lôi Giai Âm còn có tự tin để tiếp tục dùng app làm đẹp nữa không?

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 7

Xa Thi Mạn có vẻ may mắn hơn nhiều người khác nhưng gương mặt cô lại trở nên đơ cứng hơn hẳn so với bình thường.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 8

Sức ảnh hưởng của những app chỉnh sửa cũng khiến Địch Lệ Nhiệt Ba không cưỡng lại được. Đáng tiếc cái kết mà nàng mỹ nữ Tân Cương này nhận được là gương mặt chẳng khác gì tượng sáp.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình - Hình 9

Có lẽ bức hình này sẽ khiến Đinh Chân mất đi danh hiệu “hotboy Tây Tạng” chứ chẳng đùa.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám "đâm lén"

Khi so kè về những màn tranh đấu giữa các mỹ nhân Cbiz, có thể thấy được dàn sao thế hệ mới chẳng có cửa để so với các đàn chị năm xưa về độ gay gắt.

Trong làng giải trí lắm thị phi, nhiều lục đục, việc các mỹ nhân Cbiz mâu thuẫn, xích mích với nhau là điều chẳng thể nào tránh khỏi. Thế nhưng, nhìn vào showbiz Hoa ngữ trong 1 thập kỷ qua, các màn đấu đá của các diễn viên thế hệ trước và thế hệ mới đã có nhiều thay đổi. Rõ ràng, dàn mỹ nhân thế hệ mới mềm mỏng hơn đàn chị rất nhiều, không còn những màn "long tranh hổ đấu" gay gắt khiến giới truyền thông phải tốn bao giấy mực như xưa.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 1

Dàn mỹ nhân thế hệ trước: "Không bằng mặt cũng chẳng bằng lòng", ân oán cả thập kỷ vẫn chưa thể hóa giải

Nói đến dàn sao nữ thế hệ trước, ngoài nhan sắc, sự nghiệp đáng nể thì những ân oán tình thù của họ cũng được công chúng quan tâm không kém. Vì vấn đề lợi ích, tình cảm hay một vài lý do, họ sẵn sàng lao vào cuộc chiến nảy lửa, chẳng nể nang bất cứ ai. Không chỉ từ chối hợp tác cùng, "có tôi thì không có cô ta", thậm chí có người đến bây giờ vẫn chẳng thèm nhìn mặt nhau. Cuộc chiến nảy lửa giữa các đại Hoa đán Cbiz quả thực được quan tâm nhất, khiến dân chuyên "hóng thị" tha hồ "hít hà drama" với những tình tiết còn gay cấn hơn cả phim ảnh, thậm chí cho tới tận bây giờ truyền thông vẫn khai thác triệt để lùm xùm năm xưa.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 2

Phạm Băng Băng bị các đại hoa đán khác công khai cô lập

Từng là những người chị em thân thiết sau khi hợp tác trong Họa Bì (2008) nhưng khi tái hợp trong phần 2, Châu Tấn và Triệu Vy bất ngờ "trở mặt" vì không ai chịu đứng sau làm nền cho ai. Được biết, trong phần 1, diễn xuất của Châu Tấn hoàn toàn áp đảo Triệu Vy nhưng mức thù lao cô nhận được lại chẳng bằng nàng "Én nhỏ". Không hài lòng với điều này, họ tranh giành nhau từ vấn đề thù lao, phiên vị tới vị trí xuất hiện trên poster một cách gay gắt. Thậm chí, quản lý của Châu Tấn còn trực tiếp châm chọc Triệu Vy trên mạng xã hội: "Danh không xứng với thực, định tự nâng giá trị bản thân lên đấy à?".

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 3

Đỉnh điểm của scandal là sự kiện "ném ghế". Theo tin đồn, khi Châu Tấn đang quay phim, Triệu Vy vì ghen tức nên ném ghế của bạn diễn, Châu Tấn biết được, vô cùng tức giận, chạy vội tới tìm Triệu Vy "ba mặt một lời", ném lại ghế của Triệu Vy. Cả hai tranh cãi gay gắt, không ai chịu nhường ai, đến nỗi đạo diễn và các nhân viên trên phim trường phải vào kéo hai người ra hai chỗ khác.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 4

Từ đó trở đi, hai nữ diễn viên luôn tránh mặt nhau trong cách sự kiện và không bao giờ trả lời câu hỏi về đối phương trên mặt báo. Thậm chí, có thông tin cho biết, Châu Tấn từ chối tham gia bộ phim Love của đạo diễn Nữu Thừa Trạch vì không muốn diễn chung với Triệu Vy.

Không chỉ dừng lại ở đó, hai người bạn thân của họ là Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh cũng bị lôi vào cuộc đấu đá, chia bè kết phái ngộp thở này. Nếu Trần Khôn nhất quyết đứng về phía người tri kỷ của mình là Châu Tấn, sẵn sàng "cạch mặt" với 2 người bạn trong "Bắc Ảnh Tam Kiếm Khách" thì Huỳnh Hiểu Minh cũng luôn ở bên, bảo vệ cho mối tình đầu của mình.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 5

Đến tận hôn lễ thế kỷ của Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như, sau 11 năm ân oán, Triệu Vy và Châu Tấn mới chịu làm lành với nhau. Trong các sự kiện gần đây, hai nàng đại Hoa đán thậm chí có thể cúi người ngồi cạnh nhau, thì thầm nói chuyện với nét mặt vui vẻ.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 6

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 7

Hay như 2 mẩu khác của "Tứ Đán Song Băng" là Phạm Băng Băng và Từ Tịnh Lôi cũng có mối "thâm thù" đáng chú ý. Cho tới nay, hai mỹ nhân này mới chỉ hợp tác 1 lần trong bộ phim Tân Túc Sự Kiện của Thành Long nhưng lại nhiều lần tranh đấu gay gắt một cách công khai. Có tin đồn rằng họ đã cùng tranh vị trí nữ chính nên mới kết thù. Cũng có ý kiến cho rằng, không biết cố ý hay vô tình nhưng "nữ hoàng thị phi" đã 2 lần cướp mất người trong lòng của Từ Tịnh Lôi nên mới đắc tội với nàng tài nữ trứ danh Cbiz.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 8

Năm 2010, Phạm Băng Băng đã chiếm trọn spotlight của LHP Cannes khi mặc bộ váy "long bào", sải bước trên thảm đỏ. Điều này đã khiến cô lắc mình trở thành "nữ hoàng thảm đỏ", mở đầu cho trào lưu "phong cách Trung Quốc" lúc bấy giờ.

Khi đó, Từ Tịnh Lôi đã trả lời phỏng vấn như sau: "Đối với tôi, việc mỗi ngày ăn mặc lộng lẫy, đi thảm đỏ để duy trì cái thứ gọi là thanh danh thật là mất mặt. Tôi cảm thấy là người thì phải dựa vào thực lực để nói chuyện chứ không phải mấy thứ hư danh kia. Không có thực lực thì đứng có vô nghĩa".

Những lời nói đanh thép của Từ Tịnh Lôi gần như "chỉ thẳng mặt" Phạm Băng Băng chỉ biết đi thảm đỏ, không có tác phẩm để đời. Thậm chí, nàng "tài nữ" họ Từ có sáng tạo ra 1 từ ngữ mới là "thảm tinh" để nói về những cô gái chỉ biết ké thảm đỏ để nổi tiếng như Phạm Băng Băng.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 9

Tháng 2/2015, khi tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ , Từ Tịnh Lôi còn mạnh mẽ lên tiếng: "Tôi xinh đẹp hơn Phạm Băng Băng!" khi bị đặt lên bàn cân so sánh với "nữ hoàng thị phi" - người từng tham gia mùa trước của show. Điều này đã gây làn sóng lớn trong giới giải trí bởi chẳng mấy ai dám lên tiếng nói rằng mình xinh đẹp hơn ai.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 10

Không dừng lại tại đó, thời điểm Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm, danh hiệu "Phạm Gia" của cô cũng khiến mạng xã hội phải xôn xao trong suốt 1 thời gian dài. Khi ấy, Từ Tịnh Lôi đã lên tiếng trên mạng xã hội Weibo: "Mỗi lần nghe được những từ như 'ca', 'gia', liền cảm giác như hơi thở của xã hội cũ ập thẳng vào mặt" . Những lời lẽ này rõ ràng là châm chọc Phạm Băng Băng nhưng cũng nhận được rất nhiều sự đồng tình của cư dân mạng.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 11

Ngoài ra, Từ Tịnh Lôi, Lưu Diệp và Thư Kỳ còn từng "hùa" nhau, liên thủ bắt nạt Phạm Băng Băng trên mạng xã hội. Cụ thể, cuối tháng 6/2015, Phạm Băng Băng đã đăng tải bài viết trên Weibo: "Thứ Năm gặp mặt" và nam diễn viên thực lực Lưu Diệp bình luận: "Gặp cái quỷ" . Khi bạn trai "nữ hoàng thị phi" - Lý Thần lên tiếng trách cứ Lưu Diệp bất lịch sự, cả Thư Kỳ và Từ Tịnh Lôi đều lên tiếng bênh vực tài tử Hoàng Kim Giáp.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 12

Không chỉ dàn đại Hoa đán, màn đấu đá của các mỹ nhân khác cũng chẳng kém phần long trọng. Hoắc Tư Yến và Huỳnh Dịch từng "trở mặt thành thù" từ câu chuyện vô bổ trên blog nữ diễn viên Thất Tiên Nữ . Hoắc Tư Yến chỉ trích Huỳnh Dịch là kẻ dối trá, "đạp" lên người khác để nổi tiếng: "Thà là đi xe đạp còn hơn ngồi trên BMW mà ô nhục. Đừng quẳng ông chồng béo của chị lên người tôi mỗi khi chị có phim điện ảnh mới". Huỳnh Dịch cũng chẳng phải dạng vừa khi lập tức yêu cầu luật sư ra mặt để kiện tụng.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 13

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 14

Dàn sao thế hệ mới: Chỉ dám ngầm đấu đá, không mạnh tay, công khai như đàn chị

So với các đàn chị, những chiêu trò đấu đá giữa những sao nữ thế hệ mới chỉ là "muỗi". Người thì "trượt tay" like bài viết nói xấu đối phương trên mạng xã hội, kẻ thì "buột miệng" ám chỉ khi được phỏng vấn, người thì chơi trò "kéo giẫm", mua tin đồn bôi đen đồng nghiệp. Thế nhưng, trước ống kính truyền thông, họ vẫn tỏ ra là chị em tốt, cùng nhau nói nói cười cười vui vẻ. Chính vì thế mà mạng xã hội xứ Trung đã dùng từ "tình chị em plastic" khi nói về những sao nữ này, ý nói tình cảm của họ như bông hoa nhựa, dù là giả nhưng vĩnh viễn tồn tại và khoe sắc tươi đẹp.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 15

Dương Tử được mệnh danh là "nữ hoàng trượt tay" khi nhiều lần like "nhầm" bài viết trên mạng xã hội. Đỉnh điểm là khi mỹ nhân Hương Mật Tựa Khói Sương từng nói bóng nói gió về việc cô mơ thấy bạn trai mình cặp kè với một sao nữ trong đoàn phim rồi like bài viết ám chỉ Trương Tuyết Nghênh là kẻ thứ ba, chen chân vào mối tình của cô và Tần Tuấn Kiệt. Điều này khiến nữ diễn viên Bạch Phát Vương Phi bị nhấn chìm trong những lời mắng chửi, chỉ trích từ cư dân mạng.

Mặc dù sau đó Dương Tử có vào trang cá nhân của Trương Tuyết Nghênh để minh oan cho cô: "Trương Tuyết Nghênh không liên quan đến việc này, tôi mong mọi chuyện dừng lại ở đây" nhưng người hâm mộ của Dương Tử vẫn chẳng chịu dừng "khẩu chiến".

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 16

Sau khi nổi đình nổi đám với bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái liên tục dính scandal cướp vai của đồng nghiệp. Cụ thể, trong bộ phim Vũ Động Càn Khôn , Trương Thiên Ái vốn được giao cho vai diễn Lăng Thanh Trúc, còn Kim Thần nhận vai Ứng Hoan Hoan. Nhưng vì vai diễn Ứng Hoan Hoan (vai phụ trong nguyên tác) nhận được nhiều yêu mến của độc giả nên Trương Thiên Ái đã chuyển sang đóng vai này và được sửa đổi thành nữ chính trong phim, còn Kim Thần bị "đá" khỏi đoàn phim và thay thế bằng Vương Lệ Khôn.

Đáp lại, nữ diễn viên Kim Thần đã có phản hồi trên weibo cá nhân: "Tôi không thèm tranh giành với cô", "Lý không tranh mà có, đạo không ép mà tồn. Sống tử tế mới là lẽ phải, vậy thôi!" . Những lời nói của Kim Thần dường như đã trực tiếp khẳng định việc tranh vai là có thật.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 17

Hay như khi hợp tác trong bộ phim Người Tình Kim Cương , Đường Yên vào vai nữ chính, còn Địch Lệ Nhiệt Ba khi đó chỉ là một vai phụ chưa mấy nổi tiếng. Thế nhưng, nàng "mỹ nữ Tân Cương" lại có hành động khá táo bạo, mua tin "kéo giẫm" đàn chị cả về nhan sắc lẫn diễn xuất để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Sau tất cả, khán giả chỉ nhớ được hàng loạt bài báo về việc Đường Yên bị đàn em vượt mặt trong bộ phim này.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 18

Dương Mịch từng bị một blogger thạo tin tố "chiêu trò" với Nghê Ni vì muốn cướp được hợp đồng với nhãn hiệu Gucci. Có thông tin cho biết, ekip của Dương Mịch cố ý đăng tải các tin tức chia sẻ rằng thương hiệu đãi ngộ Dương Mịch rất tốt, trực tiếp "kéo giẫm" Nghê Ni - đại diện lâu dài của Gucci trước dó. Dù mới gia nhập đội ngũ Gucci, Dương Mịch đã "ra tay" bắt nạt Nghê Ni, cướp đi rất nhiều đãi ngộ mà Gucci dành cho nàng "Mưu nữ lang".

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 19

Dương Mịch từng "chị chị em em" thân thiết với Lưu Thi Thi, Đường Yên, Lưu Diệc Phi nhưng tình bạn của họ đã tan đàn xẻ nghé sau khi nàng "Bạch Thiển" nhận chung vai với bạn thân. Dù ngó lơ nhau tại sự kiện nhưng trước ống kính truyền thông, họ vẫn "chối bay chối biến" về việc có mâu thuẫn với nhau.

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 20

Ân oán tình thù giữa dàn mỹ nhân Cbiz qua một thập kỷ: Châu Tấn quyết không nể ai, Dương Tử thảo mai, chỉ dám đâm lén - Hình 21

Hội chị em xưa kia "bằng mặt nhưng không bằng lòng"

Tạm kết

Việc tranh giành, đấu đá với nhau trong làng giải trí là điều chẳng thể tránh được. Thế nhưng, có thể thấy, một thập kỷ trôi qua, dàn nữ minh tinh đã có những thay đổi bất ngờ trong cách đối nhân xử thế, các sao nữ thời nay đã "thảo mai" hơn xưa rất nhiều. Có nhiều người cho rằng, sở dĩ các cuộc tranh đấu nhẹ nhàng hơn xưa là do dàn mỹ nhân thế hệ mới không có những giải thường uy tín trong tay nên lo sợ những lùm xùm tai tiếng sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng, sự nghiệp của họ. Còn những đàn chị đi lên nhờ tác phẩm, thực lực thì hoàn toàn chẳng hề lo ngại điều tiếng, thẳng tay "xử đẹp" kẻ đắc tội với mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hoàng Tử Thao, Vương Nhất Bác “quay xe” gấp sau khi Trung Quốc cấm nghệ sĩ nam ẻo lả04:14Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị đồn hẹn hò ngoài đời thực, sự thật là gì?04:12Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Phạm Băng Băng chính thức bị đuổi khỏi Cbiz, ai hợp tác sẽ bị phạt nặng04:57Ngô Diệc Phàm đến bệnh viện trị giang mai trong tình trạng bị xích 2 chân?04:07Triệu Lệ Dĩnh khoe visual nàng tiên trong vườn đẹp như tranh vẽ, bảo sao được thiếu gia theo đuổi04:15Triệu Vy sẽ không bị đi tù, vượt qua kiếp nạn nhờ Vương Phi?03:37Triệu Lệ Dĩnh gây bão với màn khoe visual như thiếu nữ đôi mươi, eo nhỏ thế này chẳng ai nghĩ đã là mẹ 1 con00:38Tranh cãi top 5 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc: Cung Tuấn so kè với Dương Dương, 1 sao nam từng bị chê xấu bất ngờ lọt top03:39Triệu Vy bị “bóc” nhân cách thật khiến hình tượng Tiểu Yến Tử hoàn toàn sụp đổ, lộ cả gia thế khủng05:16Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Triệu Lệ Dĩnh, Tân Chỉ Lôi bị Hoắc Kiến Hoa tát gần bất tỉnh trên trường quay04:15Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Ngô Kinh vượt mặt Thành Long, không bao giờ bị phong sát vì lý do này04:39Huỳnh Hiểu Minh lộ diện sau drama nghỉ chơi Triệu Vy vì sợ bị phong sát05:00Triệu Lệ Dĩnh từ chối nhiều thiếu gia giàu có vì thỏa thuận ly hôn với Phùng Thiệu Phong?04:26Cbiz náo loạn tin Dương Dương hẹn hò Triệu Lộ Tư vì “hint” sinh nhật, “thánh trà xanh” giở trò ké fame hay có gì thật đây?04:55Thư Kỳ - Ông Hồng: Cùng đi lên từ phim cấp 3, được Từ Cẩm Giang o bế nhưng số phận khác biệt04:58Im Yoo Jin - “Lọ Lem đời thực” và chuyện tình cổ tích với thiếu gia Samsung Yoon Tae Young04:04

Tiêu điểm

Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?
15:26:20 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Bị hỏi xoáy có hiểu rõ Tạ Đình Phong bằng Vương Phi không, Trương Bá Chi "vặn" lại đàn chị với EQ cao ngút ngàn
11:34:00 16/09/2021
Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi
15:58:23 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Bị MC xéo xắt hỏi còn hộ khẩu nông thôn hay không, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả bằng 3 chữ thể hiện EQ đáng nể
11:29:39 17/09/2021
Ngô Cẩn Ngôn, Lâm Canh Tân lên hot search vì bị khán giả mắng chửi, chuyện gì thế?
11:09:55 16/09/2021
Son Ye Jin xoá ảnh có Hyun Bin trên trang cá nhân, fan sốt ruột vì sợ “toang”?
09:23:26 16/09/2021
Con gái mách Lâm Tâm Như cảnh bố hôn Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa phản ứng ra sao?
08:49:59 16/09/2021
Phan Việt Minh: Nam thần khốn khổ vì "trà xanh" Đổng Khiết, sự nghiệp xuống dốc, 9 năm làm "bố online" giờ đây ra sao?
05:53:46 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Bà P.Hằng tuyên bố bồi thường danh dự Thủy Tiên nếu kiểm toán vào cuộc, chi phí nữ CEO “bao trọn gói”
17:54:31 17/09/2021
Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội
16:47:28 17/09/2021
Công Vinh sao kê luôn tài khoản đi chợ của Thủy Tiên, chính thức khởi kiện CEO vì tội vu khống
17:03:18 17/09/2021
Thuỷ Tiên chính thức tung những trang sao kê đầu tiên sạch đẹp, rõ ràng, netizen réo gọi Trấn Thành
18:36:13 17/09/2021
Vì sao Công Vinh - Thuỷ Tiên không mời công ty kiểm toán vào cuộc?
21:02:59 17/09/2021
Ngay lúc Thuỷ Tiên công khai sao kê, VTV bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội vì bản tin "Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử"?
16:14:30 17/09/2021
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu
19:28:50 17/09/2021
Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?
16:59:32 17/09/2021
Thủy Tiên cuối cùng đã lên tiếng về tin đồn tập dượt trước buổi livestream sao kê 177 tỷ với ngân hàng
16:29:36 17/09/2021
Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc
16:25:02 17/09/2021

Tin mới nhất

Tỉnh Bách Nhiên - Tống Uy Long thoát bão thanh trừng, La Vân Hi - Trần Phi Vũ vẫn bế tắc?

23:38:34 17/09/2021
Thời gian qua, kế hoạch thanh lọc làng giải trí Hoa ngữ vẫn chưa dừng lại với hàng loạt các cuộc họp ban ngành, các công ty giải trí, truyền thông để thắt chặt việc quản lý nội dung và nghệ sĩ.

Bảo bối của giới thời trang

21:33:51 17/09/2021
Jung Ho Yeon được gọi là bảo bối của ngành thời trang Hàn Quốc. Cô vừa chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất với vai diễn đầu tay trong Squid Game.

Ôn Bích Hà gợi cảm, đóng cảnh nóng tuổi 55

21:28:12 17/09/2021
Ở tuổi 55, Đát Kỷ quyến rũ nhất màn ảnh vẫn trung thành phong cách gợi cảm bất chấp những ý kiến trái chiều từ dư luận.

Nhiều nghệ sĩ đến viếng tài tử Long Thiệu Hoa 'Thủy Hử'

21:23:18 17/09/2021
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn cùng nhiều nghệ sĩ đến viếng cố tài tử Long Thiệu Hoa. Ông mất vào tối 14/9 vì đột tử, hưởng thọ 68 tuổi.

'Mỹ nhân cắm sừng' Lý Tiểu Lộ rục rịch tái xuất showbiz

20:58:35 17/09/2021
Nhiều khán giả bày tỏ sự bất mãn khi thấy Lý Tiểu Lộ chụp tạp chí trở lại.

Màn cởi áo khoe body gây sốt nhất hôm nay: Sao nhí 1 thời lộ cơ bụng "mlem", Na Tra đã phổng phao thế này rồi?

20:35:17 17/09/2021
Ngô Lỗi - sao nhí từng đảm nhiệm vai diễn Na Tra trong Phong Thần Bảng khiến netizen sốt xình xịch vì màn cởi áo khoe body đáng ngưỡng mộ.

Thân hình đồng hồ cát của Joy

20:19:15 17/09/2021
Joy (Red Velvet) thường xuyên thu hút khán giả bởi thân hình đồng hồ cát quyến rũ, khỏe khoắn.

Vợ Trịnh Gia Dĩnh bị chê gầy

19:56:01 17/09/2021
Ăn kiêng để giữ vóc dáng gọn gàng, hoa hậu Trần Khải Lâm bị chê thiếu sức sống.

Top 1 Naver: "Á hậu bị đế chế Samsung ruồng bỏ" Go Hyun Jung gây choáng với body đỉnh cao, có ai nghĩ rằng đã 50 tuổi?

19:32:17 17/09/2021
Nhan sắc và body của Go Hyun Jung ở tuổi 50 khiến cánh mày râu mê mệt còn phụ nữ thì trầm trồ, vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Châu Tấn bị chê ăn mặc quê mùa ở sân bay dù là “nàng thơ” của Chanel

19:25:59 17/09/2021
Là một ngôi sao hạng A nhưng không ít lần Châu Tấn diện trang phục khiến người hâm mộ ngán ngẩm không dám nhìn lần hai. Mới đây hàng loạt hình ảnh của Châu Tấn có mặt tại sân bay Thượng Hải di chuyển phục vụ công việc được lan truyền tr...

Kim Jong Kook “cà khịa” hội Running Man khi nhận nút Vàng Youtube, riêng với Song Ji Hyo lại khác 

17:37:03 17/09/2021
Tham gia Running Man vào năm 2010, Kim Jong Kook đã trở thành một thành viên không thể thiếu của show truyền hình đình đám này.

"Thánh sold out" Lisa (BLACKPINK) giúp 1 món ăn hot đột biến tại Thái Lan sau màn solo, doanh thu tăng gấp hẳn 100 lần

17:29:35 17/09/2021
Tầm ảnh hưởng của Lisa (BLACKPINK) ở quê nhà Thái Lan quả là vô đối.

Rosé chia sẻ về lần đầu dự thảm đỏ thời trang lớn nhất thế giới

16:33:18 17/09/2021
Rosé (BlackPink) tiết lộ người đầu tiên cô báo tin tham dự Met Gala là chị gái mình.

Thiệu Mỹ Kỳ - “Bảo Phi” Gia đình vui vẻ 3 lần đổ vỡ tình cảm và cuộc sống cô đơn tuổi U60

16:31:03 17/09/2021
Sinh năm 1965, Thiệu Mỹ Kỳ từng là một trong những đại Hoa đán của đài TVB. Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình bình thường nhưng lại được TVB ưu ái và lăng xê khi tuổi còn rất trẻ. Có thể nói những năm 80 - 90, Thiệu Mỹ Kỳ là một tron...

3 sao nữ Kbiz ngỡ "ngậm thìa vàng" nhưng tuổi thơ cơ cực

15:42:18 17/09/2021
Sở hữu ngoại hình xinh đẹp như một tiểu thư đài các, nên những sao nữ dưới đây luôn bị cho là ngậm thìa vàng khi sinh ra.

Chia tay Dương Dương, tiểu thư Thượng Hải bị "tóm sống" cảnh hẹn hò qua đêm với bạn diễn kém 5 tuổi?

14:22:47 17/09/2021
Kiều Hân - tiểu thư Thượng Hải từng vướng tin đồn hẹn hò với mỹ nam Dương Dương - được cho là đã có tình mới. Và nhân vật nam này lại là đồng nghiệp của cô trong phim.

Thái Thiếu Phân - Á hậu bị mẹ “bán” cho đại gia mừng sinh nhật bên ông xã kém tuổi

13:11:17 17/09/2021
Ngày 17/9 là sinh nhật của diễn viên, Á hậu Hong Kong Thái Thiếu Phân. Người đẹp nổi tiếng với vai Hoàng hậu Nghi Tu trong Hậu cung Chân Hoàn Truyện.

Triệu Lệ Dĩnh bị xóc xỉa xuất thân nông thôn và màn đáp trả thể hiện EQ cao ngất

12:51:21 17/09/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng là ngôi sao đi lên từ con số 0 khi không có bất cứ thế lực nào chống lưng, o bế.

Won Bin đẹp cực phẩm trong loạt ảnh quảng cáo, netizen không tin đã U50

11:35:59 17/09/2021
Những năm gần đây, Won Bin gần như không còn xuất hiện trên sóng truyền hình khiến một bộ phận netizen đòi tước danh hiệu diễn viên của anh.

Tạ Đình Phong phân biệt đối xử không hề nhẹ giữa Vương Phi và Trương Bá Chi?

11:09:35 17/09/2021
Trong suốt những năm qua, chuyện tình tay ba ồn ào của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong - Vương Phi vẫn luôn là chủ đề được giới truyền thông và công chúng đặc biệt quan tâm.

Phan Việt Minh - Chồng cũ Đổng Khiết bị vợ “kéo xuống bùn” giờ ra sao?

10:53:12 17/09/2021
Với khán giả thế hệ 8X-9X của Cbiz, Phan Việt Minh là diễn viên có lượng fan đông đảo và là ngôi sao được đánh giá cao của các đạo diễn nhờ diễn xuất ấn tượng, gương mặt ăn hình. Tuy nhiên sau nhiều năm trôi qua, nhắc tới tên anh, khán ...

Thái Thiếu Phân mừng tuổi 48 bên chồng

10:52:20 17/09/2021
Diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân xúc động vì chồng gác lại công việc, sang Thượng Hải cùng cô đón tuổi mới.

Bobby (iKON) lần đầu lộ diện sau tin kết hôn và lên chức bố, ngoại hình khác lạ đến mức khó nhận ra?

10:39:32 17/09/2021
Kiểu tóc mới của Bobby (iKON) đã khiến netizen không ngừng bàn tán.

Bằng chứng thép 5 sắp lên sóng, Huỳnh Tông Trạch đóng nam chính

09:57:15 17/09/2021
Nhiều năm qua, series Bằng chứng thép của đài TVB luôn nằm trong top những bộ phim được yêu thích nhất. Sau phần 4 gây tranh cãi, mới đây HK01 đưa tin TVB công bố dàn diễn viên của dự án Bằng chứng thép 5 gồm Huỳnh Tông Trạch, Thái Khiế...

Lee Sung Kyung tiết lộ quá khứ nghèo khổ, sống khu ổ chuột khiến fan xót xa

09:26:34 17/09/2021
Mới đây, Lee Sung Kyung xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình Seri Money Club của JTBC. Tại đây, cô đã lần đầu lên tiếng về tin đồn cô sinh ra trong gia đình tài phiệt, có cuộc sống ngậm thìa vàng.

Bành Tiểu Nhiễm tái xuất sau 2 năm im ắng

09:15:43 17/09/2021
Bành Tiểu Nhiễm là một trong những cái tên sáng giá, của màn điện ảnh Hoa Ngữ. Cô bước vào làng giải trí với vai trò MC cho một chương trình thuộc iQiyi vào tháng 4/2013.

Trương Bá Chi bị chỉ trích là “gái hư” vì diện trang phục táo bạo, chi tiết ở rốn gây chú ý

08:50:00 17/09/2021
Từng nổi lên với vẻ đẹp tự nhiên, hình tượng trong sáng, thuần khiết ở thập niên 90 của thế kỷ trước, đến nay Trương Bá Chi vẫn được coi là tượng đài nhan sắc của Hong Kong.

Tạ Đình Phong vừa chi tiền tỷ chỉ để làm vui lòng Vương Phi, thái độ cung phụng khác 1 trời 1 vực so với Trương Bá Chi

08:40:54 17/09/2021
Suốt 10 năm qua, nhất cử nhất động của Tạ Đình Phong đều bị đặt lên bàn cân so sánh để thấy được sự khác biệt khi đối xử với 2 mỹ nhân trong cuộc đời anh là Vương Phi và Trương Bá Chi.

Có thể bạn quan tâm

KPMG trả tiền để dàn xếp các khiếu nại liên quan đến Quỹ 1MDB

Thế giới

00:17:29 18/09/2021
Bộ Tài chính Malaysia ngày 16/9 cho biết công ty kiểm toán KPMG đã chấp nhận trả 333 triệu ringgit (80,11 triệu đô la) để giải quyết tất cả khiếu nại liên quan đến nhiệm vụ ủy thác của công ty này kiểm toán các tài khoản của Quỹ đầu tư ...

Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"

Netizen

00:16:36 18/09/2021
Không dừng cuộc chơi quá lâu, nữ CEO đã chính thức quay lại cuộc chiến của mình.

F0 khỏi bệnh được tiêm vắc xin Covid-19, giảm nguy cơ tái nhiễm gấp 2 lần

Sức khỏe

00:15:44 18/09/2021
Đối với F0 khỏi bệnh, các chuyên gia cho rằng họ đã đạt được mức độ miễn dịch tự nhiên chống lại Covid-19.

Cô gái trẻ "trốn nắng" suốt 2 năm để da trắng, ai dè lùn đi mất 7cm

Làm đẹp

00:10:48 18/09/2021
Ai cũng biết, để bảo vệ làn da của mình trước tác hại của ánh nắng mặt trời khi đi ra ngoài thì nên dùng kem chống và che chắn cẩn thận.

Lệ Quyên: "Thương lắm anh chị em nghệ sĩ, giúp được ai thì giúp, không gây tổn thương cho bản thân nha"

Sao việt

00:09:53 18/09/2021
Khi cư dân mạng đang tập trung vào sao kê từ thiện của Thuỷ Tiên, Lệ Quyên bất ngờ có động thái gây chú ý trên mạng xã hội.

10 ứng viên cạnh tranh danh hiệu Golden Boy

Bóng đá thế giới

00:08:44 18/09/2021
Marca, Mundo Deportivo nhận định tiền vệ Pedri là ứng viên hàng đầu cho danh hiệu Golden Boy 2021.

Thùy Tiên hóa thân thành Lisa

Phong cách sao

00:05:20 18/09/2021
Thùy Tiên được khen không thua bản gốc khi trang điểm, mặc trang phục tương đồng với Lisa.

Ông Trương Gia Bình là ai? người mở trường nuôi dưỡng miễn phí cho 1.000 trẻ mồ côi cha mẹ bởi Covid-19

Đời sống

00:01:22 18/09/2021
Ông Trương Gia Bình là người từng có đường học vấn vô cùng đáng nể trước khi cùng các anh em đặt nền móng, sáng lập nên FPT.

Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt - địa điểm check-in 'ảo' nhất xứ thông reo

Du lịch

23:59:34 17/09/2021
Sở hữu những background đẹp và chất miễn bàn, Vườn Ánh Sáng Lumiere Đà Lạt vẫn luôn là điểm hẹn lý tưởng để các tín đồ sống ảo thỏa thích chụp choẹt để mang về những bức ảnh ảo diệu nhờ hiệu ứng hiệu ứng kỹ thuật và không gian đầy tính ...

Giữa tháng 9 trở đi, 3 con giáp có tài lộc chạm nóc, 'tiền đè chết người', may mắn được thần tài theo gót

Trắc nghiệm

23:57:36 17/09/2021
Tử vi cho thấy, từ giữa tháng 9 trở đi, bán hợp mang tới vận may tài lộc cho con giáp tuổi Tuất. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc vì có người chỉ cho cách kiếm tiền dễ dàng mà không phải vất vả như mọi khi.

Lisa chưa quảng bá đã đánh bại girlgroup "họ hàng xa" của TWICE, ai còn chê flop là "tới công chuyện" liền!

Nhạc quốc tế

23:50:39 17/09/2021
Ngày 17/9, Lisa (BLACKPINK) đã chính thức đạt được chiếc cúp âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp solo với ca khúc LALISA tại chương trình Music Bank.

Bốc thăm AFF Cup 2020 được trực tiếp trên truyền hình và MXH

Bóng đá việt nam

23:43:22 17/09/2021
Lễ bốc thăm AFF Cup 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến vào 14h ngày 21/9 ở Singapore.

Lily-Rose Depp diện cây hàng hiệu lên thảm đỏ 

Sao âu mỹ

23:36:50 17/09/2021
Lily-Rose Depp diện bộ cánh Chanel sang trọng khi xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt phim Silent Night tại TIFF.

Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh

Thời trang

23:30:03 17/09/2021
Stella McCartney đi đầu trong việc từ chối lông thú, ưu tiên chất liệu thân thiện môi trường.

Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh

Tâm sự

23:21:56 17/09/2021
Thảo nào mấy hôm nay chồng tôi lại tâm trạng đến vậy...