Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Thiên Bình – Những điều 12 cung hoàng đạo cần biết để thăng tiến trong sự nghiệp

Sao Hỏa di chuyển sang Thiên Bình , cơ hội thăng tiến trong công việc sẽ mỉm cười với các cung hoàng đạo nào?

Khi nhắc đến sao Hỏa, chúng ta sẽ nghĩ đến tham vọng, sự quyết liệt, động lực và đam mê. Hành tinh này sẽ dịch chuyển sang cung hoàng đạo Thiên Bình từ ngày 15/9 và đem đến những năng lượng hoàn toàn khác so với khi ở Xử Nữ thời điểm 2 tháng trước đây.

Sao Hỏa trong Thiên Bình là thời điểm 12 cung hoàng đạo chú trọng nhiều hơn vào việc theo đuổi đam mê nhưng cũng sẽ không quên nhiệm vụ tìm cách để cân bằng cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn tính nóng nảy, thiếu tập trung nhưng sao Hỏa Thiên Bình sẽ giúp Bạch Dương cải thiện điều này. Bạn sẽ có một thời gian trở nên điềm tĩnh hơn, giao tiếp với khách hàng tốt hơn cũng như biết cách nắm bắt nhu cầu từ khách hàng. Lời khuyên để Bạch Dương dễ dàng đạt được điều đó chính là tìm đến với yoga – nơi tâm trí và cơ thể bạn được cân bằng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cách mà mọi người vẫn thường động viên nhau khi đang gặp phải vấn đề đó là cố lên, rồi sẽ làm được thôi nhưng ít ai nói đến việc phải giữ gìn sức khỏe , sinh hoạt ra sao mới có đủ thể lực để tiếp tục cố gắng. Đây chính là lời nhắc nhở Kim Ngưu mà sao Hỏa Thiên Bình muốn gửi đến, hãy chú ý đến chế độ ăn uống, xem xét lại và tìm ra cách làm việc khoa học hơn.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Nếu như không muốn dậm chân tại chỗ, Song Tử cần trở nên nghêm túc hơn, có trách nhiệm với công việc, sự nghiệp của mình. Sức sáng tạo của bạn là vô tận, kèm theo đó bạn là người có khả năng thích ứng, nắm bắt mọi xu hướng nhanh nhạy, chính vì vậy không có lý do gì để Song Tử từ chối phát huy những sở trường này của mình cả.

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Thiên Bình - Những điều 12 cung hoàng đạo cần biết để thăng tiến trong sự nghiệp - Hình 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Nếu như không có cảm giác thoải mái, Cự Giải sẽ không thể chuyên tâm làm việc. Đó là lý do bạn cần dành thời gian để sắp xếp, trang trí lại bàn làm việc của mình. Hãy đặt bên cạnh một món đồ quen thuộc, một khung ảnh hay một chiếc đồng hồ đã theo bạn lâu nay để tạo cảm giác quen thuộc, an toàn giống như đang ở nhà và tiếp tục cố gắng làm việc nhé.

Video đang HOT

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn bè, người thân đang là những người đem đến cơ hội cho Sư Tử, giúp bạn có những bước tiến trong sự nghiệp của mình. Có điều, đừng nghĩ rằng họ sẽ là người giúp bạn một bước lên tiên, họ chỉ giúp Sư Tử có được những lời khuyên, lời gợi ý ở một góc nhìn khách quan hơn và cũng là những người không ngại khó khăn, giúp đỡ mỗi khi Sư Tử cần.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sao Hỏa vừa kết thúc hành trình tại cung hoàng đạo của Xử Nữ để mở ra một thời điểm hoàn hảo cho Xử Nữ suy ngẫm về sự nghiệp, đam mê và xác định rằng bạn có đang lựa chọn công việc phù hợp hay không. Hãy nhớ rằng, sự nghiệp chính là những gì bạn làm, là điều khiến bạn cảm thấy hào hứng mỗi sáng ra khỏi nhà và tiếp tục duy trì sự vui vẻ cho tới cuối ngày.

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Thiên Bình - Những điều 12 cung hoàng đạo cần biết để thăng tiến trong sự nghiệp - Hình 2

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vốn thông minh, khéo léo nhưng lại rất hay do dự và dễ bị tác động, do vậy bạn thường để vuột mất cơ hội dù chúng đang ở rất gần. Tuy nhiên, năng lượng mà sao Hỏa đang mang đến sẽ giúp Thiên Bình thay đổi, học được cách để trở nên quyết đoán hơn. Điều quan trọng bây giờ là Thiên Bình cần phải chăm sóc cho chính mình thật tốt, khi tự tin vào chính mình, bạn cũng sẽ tự tin hơn vào những quyết định của bản thân.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù đây là thời điểm tốt để Bọ Cạp học được cách giao tiếp, làm việc chung với đồng nghiệp nhưng cũng là lúc bạn cần nhìn lại bản thân và dành thời gian để làm những gì mình yêu thích. Dành thời gian riêng có thể giúp bạn khám phá những điều mới mẻ về bản thân, những tiềm năng chưa được khai thác và điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp sau này của Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sao Hỏa tiến vào Thiên Bình là thời gian để Nhân Mã kết nối lại với bạn bè và những người thân quen sau thời gian dài bận rộn theo đuổi các mục tiêu sự nghiệp. Thời gian tới, Nhân Mã hãy mạnh dạn chia sẻ với mọi người về những dự định về công việc, những sáng kiến và sẵn sàng đón nhận góp ý, trợ giúp để góp phần tạo ra các cơ hội thăng tiến cho chính mình nhé.

Sao Hỏa dịch chuyển sang cung Thiên Bình - Những điều 12 cung hoàng đạo cần biết để thăng tiến trong sự nghiệp - Hình 3

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ đã đến lúc Ma Kết cần sống chậm lại, nghỉ ngơi và xem xét liệu mục tiêu nghề nghiệp của mình có thực sự còn là những gì bạn vẫn mong muốn hay không. Bởi vì không phải một người hay tâm sự, giỏi ăn nói nên những dòng nhật ký sẽ có ích cho Ma Kết tại thời điểm này. Viết ra những suy nghĩ và cảm xúc của bạn có thể khiến mọi thứ trở nên rõ ràng hơn khi đọc lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sao Hỏa dịch chuyển là thời điểm Bảo Bình trở nên nhanh nhạy, dễ dàng học hỏi những điều mới mẻ đặc biệt là những thứ liên quan đến công nghệ. Do vậy, đầu tư một khóa học online về những chủ đề bạn yêu thích hay bạn đang cần thiết để phục vụ cho công việc của mình là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng với Bảo Bình trong những ngày này.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thích mơ mộng, thích nghĩ ngợi về cuộc sống của mình theo cách mình mơ ước, tuy nhiên, khi sao Hỏa dịch chuyển vào Thiên Bình, Song Ngư cần chạm chân xuống mặt đất, sống thực tế và hoàn thành hết những công việc còn đang dang dở. Là một người có máu nghệ thuật nên nếu như cảm thấy mệt mỏi thì hãy hát, nhảy, vẽ vời gì đó để giảm streess nha.

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng

Những người thuộc các cung Hoàng đạo này sắp tới sẽ có cuộc sống sung túc, viên mãn khiến ai cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Trong tháng 5, vận trình tài lộc của Thiên Bình được cải thiện rõ ràng, thu nhập tăng cao với tốc độ chóng mặt. Thời gian này, cung Hoàng đạo này có thể sống thoải mái mà không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Thời gian trước, cuộc sống Thiên Bình có phần bấp bênh, mọi chuyện cứ đi chệch kế hoạch đã đặt ra khiến họ cảm thấy có chút nản chí, có lúc không biết bấu víu vào đâu để tiếp tục cố gắng. Tuy nhiên, thời gian sắp tới, mọi thứ đối với Thiên Bình sẽ trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều, như thể họ được đền đáp cho những gì họ đã bỏ ra.

Sự cải thiện tài chính này giúp Thiên Bình sống tự tin hơn. Từ đó, họ sẽ nảy ra nhiều ý tưởng mới cho công việc, biết tận dụng tiền kiếm được để đầu tư, tiền "đẻ" ra tiền. Với một người khéo léo có nhiều mối quan hệ xã hội và thông minh, biết nắm bắt tình hình nhanh chóng như Thiên Bình thì chuyện này không hề khó. Bù lại, Thiên Bình phải chấp nhận hy sinh thời gian vui chơi để tập trung cho công việc trong tháng 5 này, có như vậy mới đạt được những thành tích khiến người ta ngưỡng mộ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Có vẻ như cuộc sống của Xử Nữ trong thời gian qua khá chật vật, tương lai mờ mịt vì họ cứ bị lẩn quẩn trong mớ bòng bong suy nghĩ, mơ hồ về định hướng công việc của bản thân. Điều này khiến Xử Nữ khá khó chịu nhưng họ vẫn chưa tìm được giải pháp cho riêng mình. Xử Nữ cứ thế mò mẫm đi về phía trước mà không có định hướng rõ ràng.

Xử Nữ được đánh giá là người sống có trách nhiệm và không ngại đương đầu với khó khăn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Trong tháng 5 này, Xử Nữ cần "lăn xả" nhiều hơn, chủ động nỗ lực trong công việc để thể hiện năng lực vì vận trình tài lộc của họ thời gian sắp tới rất tốt. Công sức bỏ ra nhiều thì Xử Nữ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng, thậm chí cuộc sống còn rất "hào phóng", bù đắp cho cung Hoàng đạo này từ tiền tài, vật chất cho đến sự thoải mái trong tâm hồn. Nhân được sự công nhận từ bên ngoài, đồng thời cuộc sống cũng có phần khởi sắc giúp Xử Nữ trở nên tự tin hơn với những kế hoạch trong đầu, thôi thúc họ bắt tay vào triển khai. Dù có thất bại thì Xử Nữ cũng sẵn sàng đối mặt với tâm thế thoải mái nhất, họ chỉ cần biết bản thân đã thoát khỏi vũng lầy, không phải chịu cảnh giậm chân tại chỗ nữa là đủ.

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Nhân Mã là những người thích cuộc sống tự do, tự tại, không phải lo nghĩ về quá nhiều vấn đề rắc rối. Nhưng rong chơi thỏa thích rồi cũng đến lúc Nhân Mã muốn dừng lại để tập trung gây dựng sự nghiệp, làm nên thành tích, ghi lại dấu ấn cho cuộc đời này. Lúc này, Nhân Mã lại bị loay hoay vì họ thích quá nhiều thứ, khó xác định thế mạnh của mình.

Trong tháng 5 này, Nhân Mã sẽ được trao cơ hội đổi đời, sự nghiệp họ bắt đầu có tiến triển rõ rệt, suôn sẻ hơn rất nhiều, tiền bạc làm ra cũng tăng cao. Khi tình hình kinh tế được cải thiện, Nhân Mã sẽ có điều kiện để làm nhiều điều mình muốn, bao gồm cả những kế hoạch nghe có vẻ "điên rồ" của họ. Trong quá trình kiếm tiền, Nhân Mã cũng sẽ gặp một số khó khăn nhất định nhưng điều này không gây ra quá nhiều ảnh hưởng bởi cung Hoàng đạo này luôn có cách giải quyết vấn đề một cách tinh tế và toàn vẹn nhất. Tóm lại, thời gian sắp tới sẽ là đòn bẩy đưa Nhân Mã lên một tầm cao mới, chất lượng cuộc sống không ngừng được cải thiện.

Song Tử (21/5 - 22/6)

Khó nhọc nào cũng qua đi, 4 cung Hoàng đạo này sắp sửa đổi đời, tài lộc vẹn toàn, sự nghiệp thăng tiến khiến bản thân họ cũng ngỡ ngàng - Hình 4

Song Tử lúc nào cũng là một người làm việc chăm chỉ (dù rằng họ cũng rất chăm chút cho đời sống tinh thần bằng những cuộc đi chơi bất tận). Nhưng nhìn chung, Song Tử là người có chí lớn, nghĩ được làm được nhưng chưa gặp thời, lại có số thị phi nên sự nghiệp có phần chông gai hơn người khác.

Giữa một rừng thị phi, Song Tử cũng có được cho mình những mối quan hệ thân thiết, sẵn sàng giúp đỡ họ trong lúc khốn khó. Trong tháng 5 này, đó sẽ là yếu tố chính để giúp Song Tử thăng tiến trong sự nghiệp, dẫn đến sự gia tăng của cải rất mạnh, đời sống vật chất có cải thiện vượt bậc. Tuy nhiên, Song Tử cũng lưu ý vấn đề tiêu xài, không nên quá chiều chuộng bản thân để rồi tiền làm ra bao nhiêu cũng "đội nón ra đi".

(* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Em gái lớn tuổi suốt ngày lêu lêu chọc tức anh trai 01:06Ngôi sao bóng bầu dục cũng 'toát mồ hôi hột' khi kéo lên 'quái vật' ăn thịt cả cá mập này 02:11Cá heo 'cầu cứu' giúp đỡ khi bị mắc vào tấm lưới, số phận của nó sẽ ra sao? 02:31Chú ếch sưng miệng vì táp chị ong nâu 00:32Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chú chó ngủ say như chết, mặc sen liên tục kêu 'nhà có trộm' 00:47Con gái vẩy rau chứng minh cho mẹ thấy 'mình có thể lấy chồng' 01:32Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Chị gái đau chân nổi quạu với em trai đùa nhây00:46Chú chó bị ngỗng đánh vì trước đó một ngày dám cậy đông bắt nạt 00:30Cá heo dạy du khách tập bơi siêu dễ thương 00:48Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Cười xỉu với hai bé gái 'đọ độ lì' với nhau 00:32Sinh viên lặn xuống sông thì phát hiện 'quái vật' đầy tảo bám trên thân - Sinh vật kỳ dị nào vậy? 00:33Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Bé gái giận dỗi trách bà khi bị đập đầu vào tủ giày 00:33

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 18/10 - 24/10: Tuần Rằm tháng 9 âm lịch có sao cát tinh cao chiếu, công việc suôn sẻ tài vận dồi dào
07:49:26 18/10/2021
Tuần mới (18 - 24/10), 3 con giáp đào trúng hủ vàng, thần may mắn cầm tay chỉ lối, làm gì cũng dư dả, sự nghiệp vô cùng sáng lạng 
06:47:10 18/10/2021
Những con giáp tuyệt đối không rung động vì người yêu cũ thêm một lần nào nữa
23:34:23 18/10/2021
Người sinh vào khung giờ này, cuộc sống hiện tại khó khăn thế nào không cần biết, sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, tình tiền viên mãn
07:37:39 18/10/2021
3 cung hoàng đạo sẽ tỏa sáng rực rỡ và tràn đầy năng lượng tích cực trong tuần 18/10 - 24/10
12:51:46 18/10/2021
3 cung hoàng đạo có tỷ lệ bị người yêu bỏ rơi cao 'ngất ngưởng'
20:51:58 18/10/2021
Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40
23:50:35 18/10/2021
Chiếc thuyền buồm yêu thích kiểm tra lòng kiên nhẫn của bạn
22:09:11 17/10/2021
Tháng 11 cuộc sống ổn định, tháng 12 tình tiền khởi sắc, 3 con giáp này chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa
12:52:56 18/10/2021
4 cây phong thủy thích hợp trồng ở sân nhà, xua xui xẻo, mang tài lộc cho gia chủ
17:36:59 18/10/2021

Thông tin đang nóng

Con gái Phi Nhung công khai số tiền phúng điếu và kế hoạch sử dụng
10:50:00 19/10/2021
Xuất hiện clip giải cứu bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương gây xôn xao dư luận
10:11:13 19/10/2021
Xôn xao tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ
12:08:22 19/10/2021
‘Đối thủ’ năm xưa bất ngờ gọi thẳng tên Hồ Văn Cường giữa ồn ào tiền bạc với phía cố ca sĩ Phi Nhung
10:47:00 19/10/2021
Lùi lịch hẹn làm việc với công an về vấn đề liên quan tới ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, bà Phương Hằng đưa ra lý do bất ngờ
12:11:51 19/10/2021
Đại ca giang hồ Đường "nhuệ" bị chạm nọc, hổ báo gọi luật sư là "thằng già" giữa toà
10:59:08 19/10/2021
Sang Mỹ dự tang lễ, quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung đã gửi hơn 1 tỷ đồng để làm điều đặc biệt cho người tri kỷ lâu năm
11:22:37 19/10/2021
3 con gái nuôi Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn tưởng nhớ mẹ, Hồ Văn Cường bị cho "ra rìa" vì nguyên nhân gì?
13:44:43 19/10/2021
Đại gia “Bầu” Thụy bênh vực Hồ Văn Cường khi bị trách vô ơn: “Ai là đạo diễn việc làm trên”
12:01:04 19/10/2021
Xôn xao hình ảnh bà con Bình Dương mang bàn thờ ra xí chỗ tiêm vaccine
11:09:32 19/10/2021

Tin mới nhất

Nhắn cho Bính Tý 1996: Năm 2022 bước vào giai đoạn thử thách 3 năm, chỉ cần bền chí bền lòng mọi sóng gió đều vượt qua

13:03:25 19/10/2021
Bính Tý 1996 hay còn gọi là Điền Thổ Chi Thử, tức là chuột ngoài đồng ruộng. Bính Tý 1996 mang mệnh Giản Hạ Thủy, tức là mạch nước ngầm, chìm lắng, thấm trong lòng đất, tiềm ẩn và khó có thể được tìm ra.

Trời sinh 3 con giáp tài giỏi chưa đủ mà còn rất quyền lực, cuộc sống sau 30 tuổi được người người ngưỡng mộ, càng lớn tuổi càng quyến rũ

13:02:34 19/10/2021
Sau 35 tuổi, tuổi Dần sẽ bước vào giai đoạn thăng hoa của cuộc đời. Từ giai đoạn này trở đi, đa số phụ nữ tuổi Dần đều công thành danh toại, họ không chỉ tài giỏi xuất chúng mà còn làm được rất nhiều điều tuyệt vời.

Nếu yêu 5 cung hoàng đạo này tốt nhất đừng làm gì khiến họ phải ghen

12:21:09 19/10/2021
Sư Tử rất trung thành và say mê bạn đời của họ. Họ không thể chịu đựng được khi thấy bạn đời của mình hòa hợp với người khác và vì vậy họ rất dễ dàng nổi cơn ghen nếu người khác cố gắng đánh cắp sự chú ý của người đó.

Trắc nghiệm: Lá bài tarot tiết lộ vận may đường tình duyên của bạn

12:20:43 19/10/2021
Tuy nhiên bạn không cần phải vội vàng tìm hiểu người đó là ai, chỉ cần bạn luôn là chính mình thì mối quan hệ có thể tiến triển một cách tự nhiên nhất. Những cơ hội đúng lúc sẽ đủ để có thể tạo nên một tình yêu đẹp!

5 kẻ thích mộng mơ trên bầu trời hoàng đạo, đôi khi gặp không ít rắc rối vì sự mộng mơ đó

06:49:56 19/10/2021
Bạn thích dành thời gian ở trong không gian tưởng tượng của mình. Trí tưởng tượng của bạn cho phép bạn trì hoãn và bỏ qua tất cả các công việc nhàm chán và nhạt nhẽo mà bạn phải làm.

Đúng 3 ngày tới, 3 con giáp chia tay nghèo khó, bay lên hóa rồng chạm đỉnh giàu sang, tài lộc vào túi như thác đổ

06:49:40 19/10/2021
Những người tuổi Thìn sẽ có những giây phút thăng hoa bên một nửa của mình. Bạn hãy cố gắng chỉn chu bản thân mình hơn nữa, hoàn thiện mình để những ngày tháng sau này chỉ có an nhàn, ngồi đếm tiền thôi nhé.

Trong 2 năm tới, 3 con giáp phúc khí ngút trời, sự nghiệp như ý, tài vận hanh thông

06:49:35 19/10/2021
Tử vi dự báo trong 2 năm tới đây, người tuổi Ngọ sẽ có vận khí tốt, những chuyện vui liên tiếp đến, làm ăn có xu hướng thăng hoa và không thiếu quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung, tuổi Ngọ sẽ nắm trong tay sự nghiệp vững chắc và nhiều tài lộc...

12 ngày tới, top 3 con giáp lật ngược tình thế, tiền tài nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến như diều gặp gió

06:49:29 19/10/2021
Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối trong vấn đề công việc và tài chính.

5 cung hoàng đạo bạn có thể tin tưởng dựa dẫm cả đời

06:49:23 19/10/2021
Sư Tử còn rất nổi tiếng nhờ tư duy nhạy bén của mình. Họ cũng là những người vô cùng hào phóng, khiến họ được rất nhiều người yêu thích. Sư Tử thường có thể xử lý bất cứ điều gì khi nó được ném đến tay họ.

3 con giáp may mắn phú quý giàu sang, làm ăn phượt phát, cuộc sống vô lo vô nghĩ trong 2 tháng tới

05:04:00 19/10/2021
Con giáp luôn quyết tâm cao độ để thực hiện mục đích của mình. Công danh sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thành đạt, Dậu được nhiều người kinh nể và noi theo.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

23:50:01 18/10/2021
Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học, bàn làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, phòng đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Bỏ 3 giây xem hoa tay để biết tương lai giàu sang hay khốn khó

23:49:29 18/10/2021
Đôi khi người này cũng gặp những trở ngại không thể vượt qua được. Tuy nhiên, sau thất bại, họ không nản chí mà đứng dậy đi tiếp. Trong tình yêu, đây là người rất nồng nhiệt.

Sinh vào ngày Âm lịch này chỉ cần không lười biếng sau 40 tuổi đổi đời ngoạn mục

23:48:55 18/10/2021
Những người sinh ngày Âm lịch này thực sự là những người rất có năng lực. Để công việc ngày càng tốt hơn, người sinh vào các ngày 1 hoặc 9 Âm lịch chỉ cần chăm chỉ hơn.

Sao Mộc đi thuận chiều trùng với sao Thủy mở ra điều gì cho 12 chòm sao?

23:48:20 18/10/2021
Vốn dĩ, hành tinh thuận chiều mang tới nhiều tín hiệu tích cực, may mắn và tươi mới cho mọi người, trái ngược với hiện tượng hành tinh nghịch hành.

Tử vi ngày 19/10/2021: Tuổi Thìn phá vỡ bế tắc, tuổi Thân gặp hung hóa cát

23:47:04 18/10/2021
Do đó con giáp này cần hết sức thận trọng, nghĩ trước tính sau, có thể tham khảo ý kiến của người khác để hạn chế rủi ro xuống mức thấp nhất. Sự hiếu thắng ở thời điểm này chỉ khiến bản mệnh thiệt thòi chứ không hề nâng đỡ con đường qua...

Lời tiên tri cho cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 18/10 - 24/10: Tuổi Mùi tự tin vào chính mình, tuổi Tuất vướng thị phi

23:31:56 18/10/2021
Tuần này, người cầm tinh con chuột cần chú ý đến những thay đổi trong cảm xúc. Có thể bạn đang cảm thấy không thỏa mãn với những gì người khác dành cho mình.

3 cung Hoàng đạo có một tuần đầy bất ngờ và may mắn nhờ năng lượng từ sao Mộc

23:31:39 18/10/2021
Trong khi đó, tuần mới này cũng diễn ra sự kiện Trăng tròn ở Bạch Dương khiến mỗi người trong chúng ta như cảm thấy được tiếp thêm rất nhiều năng lượng. Nhìn chung, hầu hết mỗi người sẽ cảm thấy giống như được đánh thức sau một giấc ngủ...

Chúc mừng người sinh vào những khung giờ này sau 35 tuổi đổi đời trong chớp mắt, giàu sang phú quý kéo đến tận cửa

20:53:42 18/10/2021
Những người sinh vào khung giờ Sửu thường có tính cách mạnh mẽ, trung thực và luôn cầu tiến. Họ sinh ra và lớn lên trong sự yêu thương, chăm sóc và đùm bọc của mọi người xung quanh.

Chào tháng 11: 3 con giáp thăng hoa sự nghiệp, đón lộc bất ngờ, mua nhà sắm xe trong 'một nốt nhạc'

20:48:26 18/10/2021
Theo dự đoán, nhiều khả năng trong tương lai, người tuổi Dậu sẽ có bước chuyển mình trong công việc, bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ.

4 cung hoàng đạo sở hữu sức mạnh toàn diện, chỉ số EQ và IQ cao đều khiến bao người ngưỡng mộ

20:45:59 18/10/2021
Song Tử sống thực tế, yêu bản thân nhưng họ cũng biết nghĩ cho người khác và đại cục, không bao giờ đưa ra bất kỳ quyết định mang tính ích kỷ để khiến bản thân bị đánh giá.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã có 'máu' kinh doanh giàu lên phơi phới

20:44:09 18/10/2021
Song Tử vốn là một người vô lo, vô nghĩ, thích cuộc sống thoải mái mà không quá áp lực về chuyện tiền bạc. Họ không bất chấp mọi thứ để chạy theo vật chất mà dành nhiều thời gian để khám phá thế giới, trau dồi kinh nghiệm sống và tự man...

Phúc tinh cao chiếu tuần mới (18-24/10), 3 con giáp được thần may mắn ưu ái hết mực, làm gì cũng 'bách phát bách trúng'

20:42:42 18/10/2021
Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ 18 - 24/10/2021: Tý tràn năng lượng, Thìn gặp khó khăn, Hợi bình ổn

20:40:37 18/10/2021
Chẳng những công việc, đường tài lộc của tuổi Tý cũng khá lý tưởng. Tài tinh soi rọi, đây là thời điểm rất thích hợp để con giáp này đầu tư hoặc kinh doanh. Tuy nhiên, trước khi tiến hành bản mệnh cần phải nắm rõ tình hình, tránh bị thu...

Tử vi ngày 19/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ chăm chỉ, Ma Kết mạnh mẽ

17:46:44 18/10/2021
Về mặt sức khỏe, do yếu tố thời tiết nắng nóng mà có lẽ Bạch Dương sẽ không muốn ăn uống gì cả, chính vì vậy mà thể trạng của bạn sẽ yếu đi trông thấy.

3 tháng tới, con giáp tài lộc tăng lên gấp bội, tiền bạc chảy ào ào vào tài khoản

17:44:27 18/10/2021
Người tuổi này luôn thể hiện được sự nghiêm túc, tỉ mỉ trong công việc nên được lãnh đạo đánh giá cao. Trong thời điểm này, tuy người tuổi Dậu có gặp một số rắc rối nhỏ nhưng họ được quý nhân phù trợ nên vấn đề sớm được giải quyết.

3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

17:43:06 18/10/2021
3 con giáp thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc trong cuối tháng 10

Có thể bạn quan tâm

Honda ra mắt mẫu sedan mới ‘đe nẹt’ Toyota Camry: Giá dự kiến rẻ bất ngờ, thiết kế ‘lấn át’ Mazda6

Ôtô

15:23:54 19/10/2021
Mẫu sedan hoàn toàn mới vừa được Honda trình làng đang là tâm điểm tại làng xe thế giới, thiết kế và trang bị đè bẹp Toyota Camry, Mazda6.

Ông Trump cáo buộc Facebook tài trợ 400 triệu USD cho bầu cử là "phạm pháp"

Thế giới

15:21:28 19/10/2021
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump cáo buộc việc Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg tài trợ 400 triệu USD cho các cơ quan bầu cử địa phương hồi năm 2020 là phạm pháp.

Nam sinh Bách khoa ba lần đạt điểm tuyệt đối TOEIC

Học hành

15:19:15 19/10/2021
Khoa giành 990 điểm ở cả ba lần thi, nhờ học đúng lộ trình nghe, nói, đọc, viết và đọc báo để tích lũy kiến thức, xem các chương trình tiếng Anh để quen cách phát âm.

Mắc kẹt bên Pháp vì dịch và vườn ban công 2,5 m2 đầy ắp nông sản Việt

Sáng tạo

15:17:32 19/10/2021
Qua thăm chồng đang học tại Pháp từ cuối năm 2019 và mắc kẹt bên đó đến giờ vì dịch Covid-19, chị Chang Nguyễn đã biến ban công chỉ 2,5 m 2 nơi xứ người thành khu vườn nông sản Việt xanh mướt.

Thái Nguyên mở tất cả dịch vụ kinh doanh, Hòa Bình "bình thường mới"

Đời sống

15:15:11 19/10/2021
Sau khi xác định dịch trên địa bàn đạt cấp độ 1, UBND tỉnh Thái Nguyên đã cho mở lại tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh, dịch vụ; người dân tỉnh Hòa Bình cũng được trở về cuộc sống bình thường mới

Dương Mịch bí mật gặp chồng cũ Lưu Khải Uy, lại còn tặng quà hơn 71 tỷ đồng?

Sao châu á

15:13:53 19/10/2021
Trước thông tin Dương Mịch gặp gỡ chồng cũ Lưu Khải Uy, nhiều người không khỏi đặt nghi vấn cả hai liệu có gương vỡ lại lành.

Song Hye Kyo cực tình cảm với trai trẻ trong phim mới, nhan sắc không hề dừ dù hơn 12 tuổi

Phim châu á

15:09:54 19/10/2021
Diễn xuất của mỹ nhân họ Song vẫn không làm công chúng thất vọng!

MU cảnh báo Solskjaer, Man City lấy Ansu Fati

Bóng đá thế giới

15:09:06 19/10/2021
MU cảnh báo Solskjaer, Newcastle hỏi mua Vlahovic, Man City lôi kéo Ansu Fati là những tin bóng đá chính hôm nay, 19/10.

4 set đồ yêu thích tuần qua của Victoria Beckham

Phong cách sao

15:05:22 19/10/2021
Nhà thiết kế Victoria Beckham chọn ra bốn phong cách yêu thích trong những trang phục cô mặc tuần qua tại New York.

Cách làm cá hồi nướng teriyaki mềm ngon thơm lừng hấp dẫn tại nhà

Ẩm thực

15:03:18 19/10/2021
Cá hồi là một loại thực phẩm bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe của con người. Với chất thịt bùi béo, mềm mịn, cá hồi được chế biến thành rất nhiều các món ăn hấp dẫn.

Một cành hồng "ất ơ" bỗng trở thành thứ được khao khát nhất lúc này, nhìn xuống chiếc bình các thanh niên muốn đổ mồ hôi lạnh!

Netizen

14:59:25 19/10/2021
Mỗi năm chỉ có một lần, thế nhưng 20/10 - Ngày Phụ nữ Việt Nam luôn là ngày khiến các anh đau đầu vì suốt mấy hôm liền vì phải nghĩ ngợi nên tặng gì cho những người phụ nữ xung quanh.

15 năm đăng quang Hoa hậu, Mai Phương Thuý vẫn bốc quá: Khoe hết lưng trần đến vòng 1 khủng, chân thì dài ôi thôi khỏi bàn!

Sao việt

14:56:50 19/10/2021
Mai Phương Thuý tiếp tục chiếm spotlight bởi body quyến rũ của mình.