Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới

Sao Hỏa sẽ mang đến cho chúng ta những bài học về việc sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan

Sau 2 năm thì Sao Hỏa giờ đây mới quay trở lại chòm Xử Nữ cho đến ngày 14/9. Tin tốt là Sao Hỏa Xử Nữ sẽ làm tăng sự ổn định và chắc chắn trong cách hành động và cách thể hiện của 12 cung hoàng đạo . Tin xấu là Sao Hỏa sẽ đối đầu với Sao Hải Vương đang nghịch hành trong chòm Song Ngư, khiến các cung hoàng đạo cảm thấy hơi trì trệ và thiếu tự do hơn bình thường.

Mặc dù Mặt Trời và Sao Thủy đang ở chòm Sư Tử, mang đến rất nhiều năng lượng thôi thúc bên trong, nhưng với Sao Hỏa Xử Nữ chúng ta sẽ phải kiềm chế bớt nguồn năng lượng này, tìm cách sử dụng chúng thật khôn ngoan trong một tháng rưỡi tới đây, nếu không chúng ta có thể sẽ kiệt sức trước khi đạt được mục tiêu của mình.

Video đang HOT

Bạch Dương

Đây là thời gian để bạn quan tâm đến những thứ mà bạn đã tạm gạt sang bên lề cuộc sống và hoàn thành tất cả các dự án mà bạn đã tạm dừng hoặc chưa hoàn thành. Năng lượng của bạn sẽ tăng cao, cho phép bạn đảm nhận nhiều công việc hơn bạn nghĩ lúc này.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới - Hình 1

Kim Ngưu

Các cơ hội cho chuyện tình cảm đang đến! Hãy sử dụng sự quyến rũ của bạn để tận dụng mọi tình huống và chiếm lấy trái tim của crush. Nếu bạn đã có người yêu , hãy dành thời gian để trò chuyện, quan tâm và vun đắp cho ngọn lửa tình yêu của hai bạn.

Song Tử

Căng thẳng có thể bùng phát trong ngôi nhà của bạn nhà. Lúc này bạn không nên trực tiếp đối đầu ngay lập tức, điều đó có nghĩa là bạn nên rời đi khi tình huống trở nên khó khăn. Điều này không chỉ giúp giảm bớt sự khó khăn mà bạn đang trải qua mà còn giúp bạn có thời gian để giải tỏa những bực bội và bình tĩnh hơn khi đưa ra quyết định.

Cự Giải

Đôi khi những hành động vô ý của bạn có thể gây tổn thương. Hãy cẩn thận việc vô tình tiết lộ một bí mật cần được giữ kín hoặc nói những điều bạn không cố ý trong lúc nóng nảy. Hãy hành xử thật khôn ngoan và tế nhị trong lúc này, ngay cả với những người bạn đã quen suồng sã.

Sư Tử

Vấn đề tài chính của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi Sao Hỏa Xử Nữ. Hãy cân nhắc kĩ trước khi sử dụng tiền để chi tiêu hay đi đầu tư. Tạo ngân sách và chi tiêu trong giới hạn của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc đến chuyện bán lại những món đồ mà bạn ít hoặc không còn nhu cầu sử dụng.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới - Hình 2

Xử Nữ

Bạn đang tỏ ra quyết liệt hơn so với trước đây, điều này khiến những người xung quanh bạn có chút ngỡ ngàng. Mặt khác, Sao Hỏa ở trong cung hoàng đạo của bạn có thể khiến bạn dễ nổi nóng hơn. Thay vì tranh luận triền miên, hãy nhìn vào bên trong để tìm ra vấn đề thực sự là gì.

Thiên Bình

Hãy chọn những hướng đi ít đối đầu hơn nhiều so với bình thường. Không phải là bạn không sẵn sàng chiến đấu vì những lý do mà bạn tin tưởng, mà là bạn đã lựa chọn cách giải quyết một cách khôn ngoan. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian và sức lực.

Bọ Cạp

Bây giờ, đã đến lúc cần trung thực về tất cả những điều mà bạn muốn hoàn thành và đạt được. Giữ phong độ ổn định là yếu tố quan trọng trong những tháng sắp tới. Nó sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu và đem đến những hy vọng mới.

Nhân Mã

Xung đột đang xuất hiện tại môi trường làm việc, cũng như khả năng cạnh tranh với đồng nghiệp của bạn. Thay vì làm việc trong trạng thai bất hòa, hãy cố gắng hợp tác cùng đồng nghiệp. Các bạn không chỉ giúp nhau thăng tiến, mà các sếp sẽ rất vui mừng vì mọi người có thể làm việc như một nhóm chuyên nghiệp.

Sao Hỏa dịch chuyển sang chòm Xử Nữ: 12 cung hoàng đạo cần cẩn thận hơn về cách ứng xử trong 6 tuần tới - Hình 3

Ma Kết

Bạn nên lắng nghe trực giác của mình, thay vì chỉ dựa vào logic và tính thực tế. Chỉ vì bạn không thể gọi tên, hay không thể cầm nắm, đo đếm, cảm nhận sự hiện hữu vật chất của một điều gì đó, mà có nghĩa là nó không tồn tại. Hãy tin vào những điều không thể và đừng quá thực dụng.

Bảo Bình

Những tác động của bạn cho mối quan hệ tình cảm trong thời gian này sẽ quyết định tương lai nó sẽ đi theo hướng nào. Nếu bạn dành thời gian để vun đắp, mối quan hệ sẽ ngày càng bền vững và phát triển. Nếu bạn lơ là, thậm chí xây đựng nên những ranh giới quá mức thì mối quan hệ có thể sẽ sụp đổ.

Song Ngư

Sẽ có một vài drama trong các mối quan hệ cá nhân của bạn. Tuy nhiên, điều đó có thể thay đổi nếu bạn cẩn thận trong cách đối phó với xung đột. Thay vì trốn tránh các vấn đề, hãy xử lý trực tiếp để giải tỏa không khí bức bối và để lại những dấu vết đọng lại trong lòng.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng

Bạn đang được thúc đẩy để tiến đến vinh quang nhưng cũng cần cẩn thận với những tai tiếng

Sao Hỏa là hành tinh của đam mê, động lực và hành động. Khi Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, nó sẽ lan tỏa nguồn năng lượng nhiệt huyết và mạnh mẽ, thôi thúc các cung hoàng đạo hãy dũng cảm đứng lên chiến đấu vì những điều mà trái tim mình mách bảo.

Nhưng mặt trái là dễ xảy ra những hành vi bốc đồng, dẫn tới các câu chuyện drama ngoài ý muốn. Vì vậy hãy tận dụng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan nhé!

Bạch Dương

Lĩnh vực tình yêu, đam mê và niềm vui của bạn đang được thắp sáng bởi nguồn năng lượng rực lửa của Sao Hỏa. Bạn sẽ muốn dành thời nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, sẵn sàng cho các buổi hẹn hò lãng mạn. Hoặc giờ cũng là lúc thực hiện một sở thích, dự án sáng tạo của cá nhân.

Kim Ngưu

Có rất nhiều việc cần phải làm trong 2 tháng tới và nhịp sống của bạn sẽ trở nên nhanh hơn một chút. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Bạn là một người thích sự ổn định với tiến độ chầm chậm, nhưng giờ bạn cần phải năng động và quyết liệt hơn.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng - Hình 1

Song Tử

Mối quan tâm của bạn sẽ xoay quanh những người thân thiết như anh, chị, em hoặc những người bạn thân. Cùng nhau tụ tập, vui chơi hay trò chuyện, tâm sự sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ và giúp tăng thêm sự gắn kết với nhau.

Cự Giải

Sao Hỏa đang 'làm nóng vấn đề tài chính của bạn. Mọi cố gắng trong công việc sẽ được đền đáp bởi mức lương - thưởng xứng đáng. Mặt khác, bạn cũng có thể rơi vào tình trạng mua sắm một cách bốc đồng mà quên mất việc xem xét ngân sách của mình.

Sư Tử

Sao Hỏa tiến vào chòm sao của bạn khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Bạn muốn khẳng định mình trong mọi mặt của cuộc sống, muốn được đắm mình trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Hãy chọn mục tiêu và hướng tới nó.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng - Hình 2

Xử Nữ

Các vấn đề mà bạn muốn quên hoặc những chuyện mà bạn không muốn nói đến sẽ bị kéo ra ngoài ánh sáng. Dù bạn có thể cảm thấy khó xử và không thoải mái, nhưng giờ có thể là cơ hội tốt để bạn đối diện trực tiếp và tìm cách giải quyết triệt để.

Thiên Bình

Sao Hỏa Sư Tử sẽ khiến cuộc sống xã hội của bạn trở nên nhộn nhịp hơn. Mặc kệ tình hình dịch Covid có diễn biến như thế nào đi chăng nữa, cho dù có phải giãn cách xã hội hay không, thì sự kết nối của bạn với thế giới vẫn không giảm. Thậm chí, có thể bạn sẽ có những mối quan hệ mới vô cùng thú vị.

Bọ Cạp

Mọi sự tập trung của bạn sẽ đổ dồn vào công việc. Dù bạn có cố gắng thoát khỏi nó thế nào đi chăng nữa, công việc vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí bạn. Bất kỳ dự án nào bạn đang phụ trách đều cần bạn dành toàn bộ năng lượng của mình để có thể đạt được mục tiêu bạn đã đặt ra.

Nhân Mã

Sao Hỏa khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn của bản thân thông qua việc học tập và rèn luyện để nâng cao các kĩ năng, kiến thức đã có cũng như không ngừng cập nhập những điều mới. Hãy tự 'nâng cấp cho bản thân, cuộc sống là không ngừng học hỏi và cố gắng.

Sao Hỏa tiến vào chòm Sư Tử, mang đến cho 12 cung hoàng đạo 2 tháng tràn ngập cơ hội tỏa sáng - Hình 3

Ma Kết

Bạn đang tập trung vào sự phát triển cá nhân và dành toàn bộ năng lượng để biến đổi thế giới của bạn. Đừng để bất cứ điều gì cản trở con đường đạt được thành công. Hãy sử dụng mọi nguồn lực, thậm chí là kêu gọi sự giúp sức từ các mối quan hệ xung quanh.

Bảo Bình

Sao Hỏa sẽ tác động mạnh mẽ đến các mối quan hệ quan trọng, nhất là với một nửa của bạn. Một lời khuyên cho bạn là hãy hạn chế cái tôi của mình. Một mối quan hệ hợp tác dù là trong công việc hay tình cảm, cần cả hai bên để giúp nó phát triển, chứ không phải chỉ phụ thuộc vào một người.

Song Ngư

Bạn sẽ cần sử dụng năng lượng của Sao Hỏa Sư Tử để sắp xếp và tổ chức lại cuộc sống của mình. Điều chỉnh các thói quen, lịch trình hàng ngày, ưu tiên cho những vấn đề quan trọng và cấp thiết. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, đặc biệt là trong mùa dịch như bây giờ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
Tử vi 2022-2025: 3 con giáp gánh lộc về nhà, cuộc sống lên hương, giàu có không ai sánh bằng
22:05:03 23/09/2021
3 con giáp gánh lộc về nhà, giàu có viên mãn trong 5 năm tới
23:01:44 22/09/2021
Nhìn tướng răng đoán mức độ giàu có, thành công của phụ nữ
19:47:52 22/09/2021
Bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 con giáp chính thức vượt giai đoạn cam lai, từ giờ đến hết năm giàu lên thấy rõ
23:48:34 23/09/2021
3 con giáp quý nhân phù trợ, gặp nhiều tốt lành cuối tháng 9
18:59:42 23/09/2021
5 dấu hiệu chứng tỏ nhà của bạn dù cũ nhưng phong thủy cực tốt
23:01:09 22/09/2021
Dự đoán tử vi 15 ngày tới của 3 con giáp: tài lộc vụt sáng, đại cát đại lợi, may mắn kéo đến ngập trời, cuộc sống viên mãn
01:10:36 24/09/2021
Sau Tết Trung Thu, 3 con giáp vận may đạt đỉnh, cầu được ước thấy
17:54:15 23/09/2021
Quý cô sinh khung giờ Âm lịch này mạnh mẽ, tự lập, hậu vận suôn sẻ, phú quý
19:46:55 22/09/2021

Thông tin đang nóng

'Bác sĩ nói gia đình Phi Nhung chuẩn bị tinh thần'
12:34:02 24/09/2021
Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng
08:46:29 24/09/2021
Giữa lúc loạt nghệ sĩ cùng gửi đơn kiện bà chủ Đại Nam, đây là động thái mới nhất của Trấn Thành
11:10:55 24/09/2021
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?
12:16:05 24/09/2021
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng, Gia Bảo nói 1 câu nghe ấm lòng
13:16:44 24/09/2021
Dương Mịch rất ít khi mặc quần dài dù sở hữu vóc dáng cực chuẩn, chỉ cần nhìn 2 bức ảnh sẽ rõ khuyết điểm body ít ai nhận ra
09:24:49 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát
09:20:43 24/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021
Nữ ca sĩ Vbiz phát biểu "vỗ mặt" đồng nghiệp: Họ làm từ thiện nhưng không chuyên nghiệp, cần phải có tâm và trách nhiệm hơn
12:11:03 24/09/2021

Tin mới nhất

Top 4 cung Hoàng đạo là nữ cường nhân, giỏi việc nước còn đảm việc nhà, đích thị là niềm mơ ước của đấng mày râu

13:29:27 24/09/2021
Những người phụ nữ thuộc các cung Hoàng đạo này có trái tim kiên cường, tính cách mạnh mẽ nhưng đồng thời họ cũng là một người vợ hiền, dâu thảo, luôn hết mình vì gia đình và con cái.

Bạn sinh vào tháng mấy, điều đó sẽ "tố cáo" rất nhiều bí mật trong tính cách của bạn đấy!

13:28:56 24/09/2021
Những người có tính cách mạnh mẽ thường sinh ra vào tháng 1. Đôi khi bạn có vẻ phong trần, lãng tử, đôi khi bạn lại khá yếu đuối và nhu nhược.

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp hứng trọn điềm xui, vận trình u tối, công danh sự nghiệp tuột dốc

13:26:49 24/09/2021
Người làm đầu tư, kinh doanh tốt nhất nên tạm hoãn những dự án quan trọng để tránh thua lỗ. Với người làm công ăn lương, những rắc rối liên tiếp xảy đến khiến con giáp khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra, thậm chí phải tốn tiền để...

Lời tiên tri chỉ rõ 3 con giáp đứng trên núi vàng, phúc khí bủa vây, vô ưu vô lo trong 22 ngày tới

13:26:17 24/09/2021
Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được một khoản vay hoặc được người thân, bạn bè cho mượn tiền, và đó là khoản tiền vô cùng đáng quý để hỗ trợ cho việc đầu tư của bạn, giúp bạn tiến những bước xa hơn nữa trong tương lai.

Đúng 101 ngày nữa, 3 con giáp phúc khí dồi dào, may mắn tột đỉnh, an nhàn hưởng lộc

13:25:34 24/09/2021
Tử vi 12 con giáp cho thấy, 101 ngày tới đây, người tuổi Ngọ sẽ được sao may mắn chiếu rọi. Đây sẽ là thời khắc huy hoàng, quý nhân từ phương xa giúp đỡ hết mình.

Đúng 0 giờ ngày 26/9/2021, 3 con giáp tài vượng phất ngang trời, hốt sạch của thiên hạ, mua nhà sắm xe trong tầm tay

12:03:37 24/09/2021
Những người tuổi Dần trong thời gian tới con đường công danh sự nghiệp phất lên thấy rõ. Mọi kế hoạch làm ăn của con giáp trong thời gian tới bỗng nhận được vận may trời cho.

Trong 17 ngày tới, 3 con giáp thần tài lấp ló trước cửa, tạm biệt chướng khí, sự nghiệp thăng hoa 7-8 lần

12:03:08 24/09/2021
Người tuổi Dần đa số thông minh tài giỏi lại biết nắm bắt cơ hội để làm giàu. Nhiều người trong số họ thành công khi còn trẻ nhưng cũng như Dần vận may chưa đến nên đôi lúc họ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cuối tháng này, 3 con giáp chạm trúng kho vàng, một tay ôm hết lộc trời, may mắn hết phần thiên hạ

12:02:48 24/09/2021
Tuổi Mùi là con giáp được biết đến với tính cách lạc quan, vui vẻ. Dù trong khó khăn, họ vẫn tự tin mỉm cười và tin tưởng vào ngày mai tươi sáng. Người tuổi này thích làm điều lành, cả đời tích đức nên thường gặp được may mắn.

Khi yêu cuồng nhiệt, chia tay thì khó quên, những con giáp này nổi tiếng lụy tình, cả đời khổ vì người mình yêu

12:02:23 24/09/2021
Khi yêu một ai đó, họ thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt tuổi Tý, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải báo cáo với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

Đúng 35 ngày tới, thiên thời địa lợi nhân hoà, top 3 con giáp vét hết lộc thiên hạ, làm đâu trúng đó, 'tiền đẻ ra tiền'

12:02:00 24/09/2021
Thời gian qua, công việc của tuổi Dần gặp nhiều trắc trở vì các yếu tố ngoại cảnh khiến họ bất đắc dĩ phải ngồi yên nhưng điều đó vẫn không ngăn được tinh thần ham học hỏi của họ. Mỗi ngày, tuổi Dần vẫn nỗ lực trau dồi kiến thức, nâng c...

Top các cặp con giáp kết hợp làm ăn từ giờ đến cuối năm chắc chắn tài lộc lên hương, may túi 3 gang đi mà đựng

07:47:28 24/09/2021
Theo các chuyên gia tử vi, 3 con giáp này thường có chung một đặc điểm đó chính là tinh thần đấu tranh cao, kiên trì và luôn quyết tâm đạt được mục tiêu.

Bước sang tháng 10, 3 con giáp được thần tài 'cưng như trứng', làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, muốn nghèo cũng khó

07:47:01 24/09/2021
Từ giai đoạn này đến cuối năm, mọi khó khăn của tuổi Tý đều được giải quyết êm đềm. Tuổi Tý không những tìm được cơ hội tốt trong sự nghiệp giúp tài vận dồi dào, mà còn có thể xây dựng cuộc sống tinh thần đủ đầy ấm êm, thăng hoa.

Thời kỳ hoàng kim đến với 3 con giáp vào 15 ngày tới, tài lộc vượng phát, tình - tiền đều đỏ thắm như son

07:46:20 24/09/2021
Vốn là con giáp đa sầu đa cảm, nội tâm phong phú nên không ít lần tuổi Hợi vì cả tin mà lâm vào cảnh tiền mất tật mang. Thế nhưng, chính nhờ bị lừa gạt, thất bại Hợi mới trưởng thành, bản lĩnh và kiên cường hơn rất nhiều.

11 ngày tới, 3 con giáp tràn đầy năng lượng, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc, của nả thiên hạ chảy tràn về túi

07:45:51 24/09/2021
Theo tử vi, người tuổi Mùi thông minh, có năng lực, hài hước và dí dỏm. Trong cuộc sống, họ luôn hoạt bát, năng động và tự tin. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là khá nóng nảy và có phần bốc đồng.

Trong 35 ngày tới, 3 con giáp may mắn rũ bỏ tai ương, phất lên giàu có, công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng

07:45:16 24/09/2021
Người tuổi Mùi cũng đạt được công danh trong sự nghiệp. Đặc biệt, tuổi Mùi còn có thêm quý nhân phù trợ, nên chuyện tậu nhà lầu xe hơi sẽ chẳng có gì khó.

Ai xui thì xui, trong tuần tới, 4 con giáp này vẫn hốt vàng hốt bạc, hớn hở đón vận may ngập tràn, đào hoa nở rộ

01:10:11 24/09/2021
Người tuổi Mùi có xu hướng làm việc một cách nguyên tắc, luôn đạt sự nghiêm túc, chính trực trong công việc. Họ cũng là người tháo vát, dũng cảm, luôn xông lên phía trước khi có khó khăn.

Chúc mừng 3 con giáp chuẩn bị thoát nghèo, tháng 11 phú quý 'gõ cửa', tháng 12 tiền về chật két

01:09:47 24/09/2021
Trong tháng 11 là cơ hội tốt nhất để tuổi Tý phát triển sự nghiệp, vì trong thời gian này họ dễ được quý nhân chiếu cố nồng hầu, thu được nhiều lộc lá, năng lực của bản thân cũng được đánh giá cao. Tháng 12 là thời điểm hoàn hảo nhất để...

10 ngày tới, chúc mừng 3 con giáp lật ngược tình thế, tài vận nhân đôi, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

23:49:12 23/09/2021
Cùng với sự giúp đỡ của quý nhân và vận may vốn có, con giáp này chẳng phải ngần ngại hay chùn bước khi đứng trước khó khăn thách thức. Sự xuất hiện của quý nhân trong thời gian sắp tới cũng giúp bản mệnh gỡ bỏ được khá nhiều rắc rối tr...

Tử vi năm 2022-2023: 3 con giáp rũ bùn tỏa sáng, cuộc sống giàu sang sung túc ít ai sánh bằng

22:04:35 23/09/2021
Trong 12 con giáp, tuổi Dậu là người chăm chỉ, kiên cường và cũng là tuổi khôn khéo. Họ sống khiêm tốn, khép kín, thậm chí là bí ẩn. Cho đến khi họ quá giàu, bạn cũng không biết họ đã kiếm tiền bằng cách nào, và ra làm sao, vì họ có bao...

Cuối tháng 9, 3 con giáp có quý nhân phù trợ, cuộc sống gặp nhiều điều tốt lành

22:04:13 23/09/2021
Cuối tháng 9, Tý được sao đào hoa chiếu mệnh nên chuyện tình duyên và công việc đều gặp may mắn. Người độc thân được người khác giới theo đuổi, tỏ tinh. Còn người làm công ăn lượng có cơ hội quay trở lại với công việc đồng thời gia tăng...

Đúng 0 giờ ngày 24/9/2021, 3 con giáp rũ sạch bùn đen, giàu lên 3-4 lần, tài lộc chờ trước ngõ

22:03:44 23/09/2021
Nửa đầu tháng 9 do không được ơn trên che chở khiến con giáp gặp nhiều rủi ro ngoài ý muốn, thậm chí tai hoạ về tài chính. Từ 0 giờ ngày 24/9/2021 sẽ khác, cung sự nghiệp của con giáp được phúc tinh cai quản.

Xem năm may mắn của 12 con giáp giúp bạn chinh phục đỉnh cao

20:33:45 23/09/2021
Người có mệnh phú quý có thể giữ những chức vị quan trọng, tiền tài vô kể, người bình thường cũng có một cuộc sống êm đềm, no đủ, không lo thiếu tiền tiêu. Nếu bản mệnh có thể thay đổi được cái tính nóng vội, bộp chộp của mình thì tiền ...

Top 5 chòm sao vận khí bỗng lên hương bất ngờ từ tiết Thu Phân 2021

20:33:20 23/09/2021
Tiết Thu Phân là tiết khí thứ 16 trong 24 tiết khí trong năm, chỉ khoảng thời gian ở giữa mùa thu. Tiết Thu Phân 2021 sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 23/9/2021.

12 con giáp nên làm gì cuối năm 2021 để bứt phá, gặt hái thành công?

20:32:49 23/09/2021
Với người tuổi Tý, bạn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc lợi dụng uy tín để làm điều sai trái, nghiêm trọng còn dính tới pháp luật. Làm việc gì bản mệnh cũng cần phải cân nhắc kĩ càng, không nên vì cái lợi trước mắt mà bất chấp mọi việc.

12 chòm sao nữ trong tình yêu sẽ chỉ chuốc lấy tổn thương vì yêu ai?

20:32:27 23/09/2021
Trong mắt mọi người, Bạch Dương là cô nàng nhiệt tình, tràn đầy sức sống. Bạn muốn độc lập về kinh tế và sự nghiệp, đồng thời cũng có những tiêu chuẩn rất rõ ràng cho bạn đời của mình.

Phụ nữ có vòng 3 'sống trong nhung lụa, lấy chồng giàu sang'

18:59:08 23/09/2021
Trong chuyện tình cảm, người này giỏi chịu đựng, đã yêu là yêu hết mình và có thể chấp nhận hi sinh vì người mình yêu. Tuy nhiên, cũng vì tính cách này mà họ có thể bị đối phương lừa gạt và phải chịu nhiều đau khổ.

Có thể bạn quan tâm

Chó Corgi tức tưởi khi bị sen làm trò cười 

Hài hước

14:41:27 24/09/2021
Tao là trò đùa của mày à sen?, chú chó said.

Cậu bé ở nhà nổi ven sông được bạn tặng iPhone học online, lá thư cảm ơn khiến nhiều người xúc động

Netizen

14:40:04 24/09/2021
Năm học mới này, bé Tùng Linh sẽ được học trực tuyến đúng nghĩa nhờ chiếc điện thoại mới.

Màn "sốc visual" của 1 nữ thần Cbiz hiện gây bão Weibo: Nhan sắc tựa idol Kpop, body hậu giảm cân còn đẳng cấp hơn

Sao châu á

14:39:08 24/09/2021
Sự xuất hiện của Âu Dương Na Na tại sự kiện tối ngày 23/9 nhận được vô số lời ngợi khen từ phía netizen, cô nàng được tung hô là mang vẻ đẹp nữ thần.

Hành động đẹp của tài xế khi thấy gạch sắp rơi khỏi thùng xe tải 

Clip hay

14:38:04 24/09/2021
Hành động nhỏ của tài xế nhưng nhận được nhiều lời khen của cộng đồng, bởi nó có thể ngăn được những nguy hiểm tiềm ẩn khôn lường.

AFC hành động sau lá đơn từ Đài Bắc Trung Hoa, Việt Nam bất ngờ nhận tin vui ở giải châu Á

Bóng đá việt nam

14:37:36 24/09/2021
Quyết định của Đài Bắc Trung Hoa khiến Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) buộc phải có động thái để đảm bảo vòng loại U23 châu Á 2022 diễn ra đúng như kế hoạch.

Những công trình được mệnh danh 'xấu nhất' Trung Quốc

Du lịch

14:37:23 24/09/2021
Nhà thờ hình đàn vĩ cầm, ngôi nhà lộn ngược, khách sạn hình búp bê Nga là một trong những công trình nằm trong danh sách tòa nhà xấu nhất Trung Quốc.

Hàng loạt ông lớn trong ngành công nghệ lấn sân sản xuất xe điện

Ôtô

14:36:16 24/09/2021
Trong vài năm qua, không chỉ các hãng xe giàu kinh nghiệm dốc sức đầu tư cho ôtô điện mà nhiều gã khổng lồ trong ngành công nghệ cũng lấn sân sang lĩnh vực này.

Cách làm canh cua nấu rau muống ngon ngọt đậm đà cho bữa cơm

Ẩm thực

14:25:21 24/09/2021
Canh cua nấu rau muống là một trong những món canh dân dã đậm chất miền quê. Với hương vị đậm đà, thơm ngon, mát dạ, ai ăn rồi cũng muốn ăn thêm lần nữa. vào bếp nấu ngay bát canh cua rau muống nóng hổi mời gia đình cùng xơi nhé!

Vườn 130 loại sung Mỹ trên mái tôn của chàng trai Đà Nẵng

Sáng tạo

14:24:19 24/09/2021
Trong hai năm, anh Phạm Thịnh đã chi hơn 400 triệu đồng, sưu tầm 130 giống sung Mỹ từ nhiều nước, mang về trồng trên mái tôn nhà mình.

Yêu cầu kiểm tra việc bán thuốc kháng virus đang thử nghiệm với giá cao ở TP.HCM

Đời sống

14:20:55 24/09/2021
Ông Nguyễn Ngô Quang - phó cục trưởng Cục Khoa học, công nghệ và đào tạo, Bộ Y tế - vừa có văn bản gửi Sở Y tế TP.HCM, yêu cầu kiểm tra tình trạng kinh doanh, quảng cáo, rao bán rộng rãi thuốc kháng virus đang được thử nghiệm tại TP.HCM...

"Hình ảnh sai trái" khi cửa nhà chồng sắp cưới bật mở, gạt đi phút giây choáng váng, cô gái có pha phản đòn khiến anh ta tái mặt

Tình yêu

14:17:39 24/09/2021
Thậm chí có lần em thấy một chiếc áo phụ nữ trong tủ, hỏi thì anh bảo là của em họ lên chơi hôm giữa tuần.

Tổn thương não do nghiện rượu

Sức khỏe

14:03:36 24/09/2021
Bệnh nhân nam, 51 tuổi, ở Thanh Sơn - Uông Bí nhập viện trong tình trạng nói khó, tê nửa người trái, choáng váng, tiền sử nghiện rượu.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

Tâm sự

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Lê Minh bị sốc vì mất nước, Khả Như khó thở vì mặc đồ bảo hộ

Sao việt

14:00:52 24/09/2021
Lần đầu khoác lên mình bộ đồ bảo hộ kít mít, ca sĩ Lê Minh và diễn viên Khả Như đã không tránh khỏi tình trạng bị sốc vì mất nước, thiếu oxy khi phải di chuyển liên tục để thực hiện nhiệm vụ tình nguyện của mình.

Phương án trở lại TP.HCM làm việc từ 1-10, người lao động cần điều kiện gì?

Sự kiện nóng

13:54:09 24/09/2021
Ngày 24-9, Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã trình UBND TP.HCM phương án phối hợp đón người lao động tại các tỉnh, thành phố trở lại TP.HCM, trong đó nêu các phương thức vận chuyển và các điều kiện để được đi lại.