Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Theo chiêm tinh học, vào 21 giờ ngày 11/6/2021, sao Hỏa đã đi vào vị trí của cung Sư Tử và đối nghịch với sao Thổ ở Bảo Bình. Sự đối lập này sẽ đạt đỉnh điểm vào ngày 1/7.

Sao Hỏa là hành tinh đại diện cho sự đam mê, động lực và hành động. Khi Sao Hỏa tiến vào chòm sao Sư Tử, nó sẽ lan tỏa nguồn năng lượng nhiệt huyết và mạnh mẽ, thôi thúc các cung hoàng đạo phải lập tức xử lý những vấn đề trước mắt, nói cách khác là tìm cách “đột phá khó khăn”.

Video đang HOT

Nếu sao Thổ giống như giáo viên hướng dẫn, thì sao Hỏa ở Sư Tử sẽ bắt bạn phải chủ động tìm đến giáo viên hướng dẫn để trao đổi về những vướng mắc của bản thân.

Sư Tử vốn là chòm sao rất tài năng, trong bản đồ sao của mỗi người đều sẽ có cung vị liên quan đến Sư Tử. Cho nên đây chính là thời điểm của hành động, sự dứt khoát và dũng cảm.

Nhưng nguồn năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa khi đi tới vị trí của Sư Tử có mặt trái là dễ gây ra những hành vi bốc đồng, dẫn tới những rắc rối, thị phi ngoài ý muốn.

Khác với sự thấp thỏm khi sao Hỏa ở Cự Giải , sao Hỏa tại Sư Tử yêu cầu bạn phải chiến đấu để giành lấy vinh quang, nhưng nếu không cẩn thận, bạn rất dễ trở thành kẻ bịp bợm, thùng rỗng kêu to, nói nhiều làm ít. Vì vậy hãy tận dụng nguồn năng lượng này một cách khôn ngoan nhé.

Dưới đây là chi tiết về vận may 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử, xem ngay cơ hội nào đang đón chờ bạn phía trước?

1. Các cung nhóm Nước ( Hổ Cáp , Cự Giải, Song Ngư)

Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Nước bao gồm Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư, sự dịch chuyển lần này của sao Hỏa sẽ tác động đến vấn đề sức khỏe , công việc, tiền bạc của các bạn.

Thời gian này, các bạn buộc phải sử dụng những hành động tích cực để xua tan sự phản đối hay nghi ngờ của người khác, chứng minh cho đối phương thấy bạn là người có năng lực, nói là làm, tuyệt đối không phải người nói rồi để đấy.

Các chòm sao này cũng cần chú tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của mình. Chỉ khi khỏe mạnh, một ngoại hình chỉn chu, bạn mới có đủ tự tin theo đuổi những gì mình muốn.

- Hổ Cáp

Sao Hỏa đang ở trong khu vực sự nghiệp của Hổ Cáp, thời gian này dù bạn có cố gắng thoát khỏi nó thế nào đi chăng nữa, công việc vẫn luôn được đặt lên hàng đầu trong tâm trí bạn. Theo tử vi Cáp Nhi sẽ có không ít cơ hội thuận lợi, thậm chí có người nắm bắt nhanh sẽ thăng tiến rất nhanh.

Những ý tưởng bạn đưa ra trong thời gian này cũng sẽ nhận được sự hậu thuẫn của người xung quanh, nhưng đừng bỏ lỡ cơ hội chỉ vì sự chần chừ, hãy mạnh dạn và chiến đấu mạnh mẽ cho lý tưởng bản thân đang theo đuổi. Nếu làm tốt, bạn sẽ chẳng còn lo những ánh mắt nghi ngờ, xem thường của người khác nữa.

- Cự Giải

Với Cự Giải, năng lượng của sao Hỏa sẽ ảnh hưởng khá lớn tới sức khỏe của bạn. Nếu bạn đang theo một chu trình rèn luyện thể chất, một chế độ luyện tập và dinh dưỡng nghiêm ngặt thì bây giờ là lúc để kiểm tra thành quả từ những nỗ lực bấy lâu của bạn.

Nếu như chế độ luyện tập đó giúp bạn vui sống, ngoại hình có cải thiện tích cực thì hãy tiếp tục theo đuổi nó lâu dài nhé.

Phương diện tài chính cũng có khởi sắc đáng kể, vì để tránh áp lực tài chính, không để bản thân rơi vào cảnh túng thiếu, những chú Cua đã có một kế hoạch chi tiêu rất nghiêm ngặt và tuân thủ nghiêm túc. Bạn cũng đang ra sức kiếm tiền để sớm tăng thêm nguồn thu nhập.

Nhưng đôi khi, Giải Giải có xu hướng bốc đồng, nóng lòng muốn hưởng thụ thành quả kiếm được hoặc ham đầu tư nên dễ dẫn đến thua thiệt, hãy thật thận trọng nhé.

- Song Ngư

Dù nhìn bề ngoài những chú Cá luôn rạng rỡ, không có điều gì cần lo lắng, nhưng thực ra chỉ có cậu ấy mới rõ nhất những lo lắng đang tồn tại trong lòng mình.

Cuộc sống có phần bó buộc khiến Ngư Nhi cảm thấy bị kìm hãm. Ngoài việc đưa bạn đối mặt thẳng thắn với các vấn đề trong cuộc sống, sao Hỏa còn gây ra không ít áp lực khiến cuộc sống và công việc của bạn trở nên nặng nề hơn.

Nhưng bù lại, chòm sao này lại phát huy năng lực và kiên trì nỗ lực chính trong những trường hợp đó, cho nên thành tựu gặt hái rất đáng kể.

Ngoài ra, Song Ngư sẽ cần sử dụng năng lượng của sao Hỏa Sư Tử để một lần nữa sắp xếp và tổ chức cuộc sống của mình ngăn nắp, khoa học hơn.

Làm việc thường xuyên không nghỉ ngơi đầy đủ sẽ gia tăng gánh nặng cho cơ thể, suy giảm sức đề kháng. Bạn cần điều chỉnh các thói quen, lịch trình hàng ngày, ưu tiên cho những vấn đề quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt là chú ý hơn đến việc rèn luyện sức khỏe, nhất là trong mùa dịch như bây giờ.

2. Các cung nhóm Lửa ( Bạch Dương , Sư Tử, Nhân Mã)

Động lực của các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa như Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã sẽ bùng cháy mạnh mẽ trong thời gian sao Hỏa đi vào vị trí của Sư Tử.

Các bạn cảm thấy có điều gì đó liên tục thôi thúc bản thân phải hành động nhiều hơn nữa, không thể ngồi im một chỗ chờ đợi. Điều này sẽ giúp bạn sớm hoàn thành những vấn đề còn dang dở, vạch ra các kế hoạch tiếp theo, không để cho bản thân có phút nào ngừng hoạt động.

Nhưng hãy tránh sự bốc đồng kẻo sẽ gây phản tác dụng đấy nhé. Bận rộn sẽ dễ dẫn đến thiếu tỉnh táo, đó là lúc các bạn dễ gây ra sai sót nhất.

- Bạch Dương

Sao Hỏa vốn là hành tinh chủ quản của Bạch Dương. Khi sao Hỏa di chuyển, những chú Cừu sẽ có nhiều mong muốn và cơ hội thể hiện, đồng thời cũng sẽ bị thôi thúc tìm đến với những giá trị xa xỉ nổi tiếng, chẳng hạn như mua sắm các thương hiệu nổi tiếng, hợp tác với các thương hiệu lớn, v.v.

Thời gian này, Dương Dương cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn để bộc lộ bản thân trước mặt mọi người, xây dựng một phiên bản tự tin và năng động hơn hẳn thường ngày, tạo dựng ấn tượng mạnh mẽ.

Ngoài ra, lĩnh vực tình yêu , đam mê và niềm vui của Dương Dương đang được thắp sáng bởi nguồn năng lượng rực lửa của Sao Hỏa.

Bạn sẽ muốn dành thời nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm, sẵn sàng cho các buổi hẹn hò lãng mạn. Hoặc giờ cũng là lúc thực hiện một sở thích, dự án sáng tạo của cá nhân.

- Sư Tử

Sao Hỏa đến vị trí cung mệnh của Sư Tử sẽ tạo cơ hội để những tài năng sẵn có và tiềm ẩn của bạn được phát triển bùng nổ. Sư Tử cũng sẽ trở nên bận rộn hơn hẳn, có thể được giao trọng trách mới hoặc có đại sự phát sinh, tạo cơ hội cho bạn chứng tỏ bản thân.

Có thể nói, hầu hết những cơ hội đến với Sư Tử trong thời gian này đều là cơ hội tốt. Cho nên nhất định phải nắm bắt để thể hiện khả năng sáng tạo của mình.

Chòm sao này đang cảm thấy hào hứng hơn bao giờ hết. Bạn muốn khẳng định mình trong mọi mặt của cuộc sống, muốn được đắm mình trước ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Hãy chọn mục tiêu cụ thể và hướng tới nó.

Tuy nhiên, vì quá ham muốn thể hiện bản thân nên Sư Tử có thể sẽ làm phật lòng người xung quanh. Bạn hành động độc lập, chỉ muốn làm mọi việc một mình nên có thể sẽ bị đánh giá là người ích kỷ, khó hợp tác… Vì vậy bạn không nên quá tự phụ khi hành động, cẩn thận hơn trong lời nói và việc làm.

- Nhân Mã

Khi sao Hỏa tiến vào vị trí của Sư Tử, Nhân Mã có cảm giác như “sau cơn mưa trời lại sáng”. Bởi vì trước đó, Mã Nhi không ít lần rơi vào tình trạng bế tắc, có những những lúc bạn chỉ muốn phát điên và từ bỏ tất cả.

Nhưng sự dịch chuyển của sao Hỏa lần này đã thay đổi đáng kể mọi thứ đối với chòm sao này. Đó như một cú hích đánh bật mọi rào cản, để bạn thỏa sức thể hiện năng lực của bản thân. Có những phương pháp bạn mới chỉ dám nghĩ trong đầu nhưng chưa dám thực hiện thì lần này cũng sẽ được đem ra áp dụng, tạo ra kết quả khả quan.

Sao Hỏa còn khuyến khích bạn mở rộng tầm nhìn của bản thân thông qua việc học tập và rèn luyện để nâng cao các kĩ năng, kiến thức đã có cũng như không ngừng cập nhập những điều mới. Hãy tự ‘nâng cấp’ cho bản thân, cuộc sống là không ngừng học hỏi và cố gắng.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao? - Hình 1

3. Các cung nhóm Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết)

Xem vận may 12 chòm sao khi sao Hỏa đi vào Sư Tử, quá trình dịch chuyển này sẽ tạo ra không ít áp lực với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Đất như Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết.

Thời gian này, các bạn sẽ thường bị chỉ trích, thậm chí có người phản đối bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn làm tốt thì sẽ chẳng còn những lời xì xào đó nữa.

Cũng bởi các bạn thuộc nhóm Đất không phải là người thích khoe mẽ, bạn luôn âm thầm hành động, đến khi có kết quả thì ai cũng phải nể nang.

- Kim Ngưu

Khi sao Hỏa di chuyển, Kim Ngưu có thể được thôi thúc dành thời gian ưu tiên suy nghĩ xem nên thay đổi điều gì cho sự nghiệp của mình. Dù hiện tại bạn cũng có những thành quả nhất định nhưng Ngưu Nhi vẫn muốn đặt ra những đích đến xa hơn, bứt phá giới hạn của bản thân.

Quá trình này có thể không hề dễ dàng nhưng đừng quá lo lắng, chỉ cần có đủ quyết tâm thì bạn sẽ làm được thôi.

Một vài kế hoạch tạm gác lại trước đó cũng có thể được khởi động lại trong thời gian này sau khi chòm sao này đã có sự điều chỉnh cho phù hợp hơn. Bạn vốn có nhiều ưu điểm nhưng lại quá kín tiếng nên chưa được đánh giá đúng với năng lực của mình, đây chính là cơ hội để bạn chứng minh bản thân.

Bạn cũng cảm nhận nhịp sống của mình nhanh hơn một chút ở thời điểm này. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức. Kim Ngưu vốn là một người thích sự ổn định với tiến độ chầm chậm, nhưng giờ bạn cần phải năng động và quyết liệt hơn, đừng bỏ lỡ cơ hội.

- Xử Nữ

Năng lượng của sao Hỏa rõ ràng sẽ khiến khối lượng công việc của Xử Nữ tăng lên không ít. Không ít chuyện vặt vãnh xảy ra trong thời gian này khiến Xử Nhi quay cuồng, bận sứt đầu mẻ trán.

Bạ có thể thường xuyên gặp vấn đề với năng lực của mình, chẳng hạn như làm những việc vượt quá năng lực, cảm thấy bất lực vì lý tưởng có nhiều nhưng khả năng chưa đủ, hay bị ngăn chặn nửa chừng khi đang định thể hiện bản thân…

Những chuyện như vậy chắc chắn sẽ không dễ chịu gì. Vì vậy, lần này sao Hỏa đang ép buộc Xử Nữ hãy thể hiện tinh thần hy sinh và cống hiến, đối mặt với mọi nghi ngờ và đồn đoán của người khác, bạn lại càng hăng hái bộc lộ giá trị của bản thân hơn.

Các vấn đề mà bạn muốn quên hoặc những chuyện mà bạn không muốn nói đến sẽ bị kéo ra ngoài ánh sáng. Dù bạn có thể cảm thấy khó xử và không thoải mái, nhưng giờ có thể là cơ hội tốt để bạn đối diện trực tiếp và tìm cách giải quyết triệt để.

- Ma Kết

Trước đây, khi sao Hỏa ở vị trí của Cự Giải, Ma Kết đã phải trải qua một giai đoạn khá nặng nề khi trách nhiệm và đam mê của bản thân bị nghi ngờ. Khi này, bạn đã lựa chọn trốn tránh vấn đề được đến lúc nào hay lúc đó.

Sự dịch chuyển của sao Hỏa vào vị trí của Sư Tử thậm chí còn phóng đại điều đó hơn bao giờ hết. Bạn khó mà tiếp tục né tránh vấn đề cũ thêm được nữa.

Bạn cần phải chủ động đối mặt, giành quyền tự quyết trong tay thay vì phó mặc mọi chuyện cho số phận.

Bạn đang tập trung vào sự phát triển cá nhân và dành toàn bộ năng lượng để biến đổi thế giới của bạn. Đừng để bất cứ điều gì cản trở con đường đạt được thành công. Hãy sử dụng mọi nguồn lực, thậm chí là kêu gọi sự giúp sức từ các mối quan hệ xung quanh.

4. Các cung nhóm Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình)

Với các cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Khí như Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, năng lượng của sao Hỏa Sư Tử sẽ tác động đến các mối quan hệ, tình cảm, xã giao của các bạn.

Các bạn sẽ cảm thấy có rất nhiều thứ đang đến với mình, buộc phải giải quyết dứt điểm một vài vướng mắc tình cảm bấy lâu. Một vài quan điểm trái ngược sẽ dẫn đến những cuộc tranh cãi, nhưng chúng sẽ giúp bạn nhìn ra sự khác biệt giữa cả hai và quyết định điều chỉnh ra sao.

- Song Tử

Khi sao Hỏa đi vào cung Sư Tử, Song Tử sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe do thời gian dài làm việc không nghỉ ngơi điều độ, thường xuyên phải di chuyển trong thời tiết nắng nóng mùa hè. Cơ thể bạn có dấu hiệu kiệt sức, nhất là những người làm công việc về hậu cần, giao hàng, báo chí…

Thời gia này, mối quan tâm của bạn sẽ xoay quanh những người thân thiết như anh, chị, em hoặc những người bạn thân. Cùng nhau tụ tập, vui chơi hay trò chuyện, tâm sự sẽ đem lại cho bạn những khoảng thời gian vui vẻ và giúp tăng thêm sự gắn kết với nhau.

- Thiên Bình

Sao Hỏa có thể sẽ khiến mối quan hệ nơi làm việc của Thiên Bình trở nên căng thẳng. Có vẻ như khao khát chứng tỏ bản thân, thể hiện năng lực của bạn trong thời gian này đã khiến bạn trở thành cái gai trong mắt người khác.

Không phủ nhận bạn có khả năng xuất chúng nhưng lại thiếu sự khiêm tốn. Nhất là khi bị ai đó nghi ngờ, cảm thấy tôn nghiêm của bản thân bị giảm sút nghiêm trọng, Thiên Thiên sẽ càng nóng nảy và hiếu thắng hơn nữa.

Tuy nhiên, sự ghen ghét của những người khác chẳng những không đánh gục chòm sao này mà chỉ càng làm nổi bật năng lực của bạn hơn. Mỗi bước di chuyển của bạn trong thời gian này đều có thể trở thành tâm điểm với mọi người.

- Bảo Bình

Với Bảo Bình, sao Hỏa sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội hợp tác hoặc được quý nhân nâng đỡ.

Tuy nhiên, vận may đến quá bất ngờ sẽ khiến chòm sao này trở nên đa nghi, chần chừ và do dự. Lúc này, bạn rất dễ bỏ lỡ những thời cơ tốt đẹp đến với mình hoặc khiến quý nhân rời xa, thậm chí đắc tội tiểu nhân vì sự ngây ngô của mình. Chính vì vậy, lời khuyên dành cho Bảo Bình là hãy biết chớp thời cơ kịp thời nhé.

Ngoài ra, các mối quan hệ tình cảm của Bảo Bảo trong thời điểm này cũng gặp một vài trục trặc. Bạn cần hạn chế cái tôi của mình. Một mối quan hệ hợp tác dù là trong công việc hay tình cảm đều cần cả hai bên vun vén để giúp nó phát triển, chứ không phải chỉ phụ thuộc vào một người.

Sao Hỏa nghịch hành kết thúc, có chắc cuộc sống của 12 chòm sao đã hết khó khăn, thử thách?

Mặc dù sao Hỏa đã kết thúc quá trình nghịch hành và 12 chòm sao sẽ được tiếp thêm động lực nhưng sự thay đổi này lại không đến theo cách dễ dàng.

Sao Hỏa là hành tinh của lòng dũng cảm, của sự cạnh tranh và đam mê, kể từ khi sao Hỏa bắt đầu quá trình nghịch hành của mình, điều này đã khiến các chòm sao mất đi kha khá nguồn năng lượng chiến đấu của mình, dễ uể oải và cũng dễ xảy ra xung đột. May mắn thay, chuỗi ngày đi ngược của sao Hỏa cuối cùng cũng kết thúc và mọi thứ sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo ban đầu. Tuy nhiên, bạn sẽ chưa thể cảm nhận ngay điều này và đôi lúc vẫn thấy mọi thứ không theo ý mình mong muốn, đừng lo lắng quá, có khó khăn, thử thách thì mới có thành công phải không? Hãy chờ xem điều gì đang chờ đợi 12 chòm sao ở phía trước nhé.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mặc dù khó khăn đã không còn ùn ùn kéo tới với Bạch Dương nhưng cẩn trọng vẫn là điều cần thiết. Tính nóng nảy, thiếu suy nghĩ của Bạch Dương vẫn là nguồn cơn của mọi vụ tranh cãi. Hơn thế nữa, có vẻ Bạch Dương đang thiếu đi ý chí, sự thúc đẩy đối mặt với khó khăn và đây là điều mà Bạch Dương cần xem xét và cải thiện lại sau khi sao Hỏa đã quay về đúng quỹ đạo.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có lẽ sau những ngày đầy áp lực vừa qua, Kim Ngưu đã hiểu ra các mối quan hệ xung quanh mình có ý nghĩa như nào, những ai là phù hợp và những ai có thể buông bỏ ra khỏi cuộc sống. Thời gian tới, Kim Ngưu vẫn phải tiếp tục cố gắng để theo kịp tốc độ làm việc, tuy nhiên, Kim Ngưu không nên vì một lần không thể đáp ứng được tiêu chuẩn đề ra mà tự trách móc và trừng phạt bản thân.

Song Tử (21/5 - 20/6)

Không ít lần trong thời gian sao Hỏa nghịch hành, Song Tử đưa ra quyết định thiếu chính xác và điều này khiến Song Tử cảm thấy không còn tin tưởng và chính mình. Đừng lo lắng, hãy học cách phân tích, một vấn đề lớn nên được phân chia ra làm nhiều vấn đề nhỏ. Mặc dù việc này tốn thêm nhiều thời gian và không phù hợp với tính cách của Song Tử nhưng thử thay đổi một chút, thận trọng hơn Song Tử sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng.

Sao Hỏa nghịch hành kết thúc, có chắc cuộc sống của 12 chòm sao đã hết khó khăn, thử thách? - Hình 1

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Cự Giải đã lâu không tìm thấy niềm vui của mình, hoặc có thì cũng phải từ chối vì đống rắc rối mà sao Hỏa nghịch hành mang lại. Vào thời điểm nghịch hành kết thúc, công việc cần thiết của Cự Giải đó chính là thư giãn, cảm nhận niềm vui, cảm nhận những gì xứng đáng thuộc về mình. Đồng thời, trực giác của Cự Giải vẫn vô cùng đáng tin, đừng thận trọng quá mà đánh mất đi sự sáng tạo của bản thân nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đã từng mong về một ngôi nhà của chính mình hay chưa? Một nơi mà bạn cảm thấy an toàn, một nơi mà bạn được là chính mình và một nơi mà bạn có thể nghỉ ngơi sau những mệt mỏi của cuộc sống. Nếu có, hãy bắt tay vào gieo những hạt giống cho một ngôi nhà trong mơ và từng bước cố gắng để chạm đến nó. Ngoài ra, Sư Tử cần phải luôn giữ vững lập trường và dọn dẹp ngay lập tức những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang cảm thấy được truyền cảm hứng để tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ cũng như nói lên những suy nghĩ của mình. Đã đến lúc Xử Nữ phát huy sự chăm chỉ và tỉ mỉ của mình rồi, vậy nên hãy loại bỏ những suy nghĩ rằng bạn không thể học được cái này hay không làm được cái kia đi nhé. Cuộc sống của Xử Nữ cũng chưa thể đi vào ổn định nên hãy chú ý giữ bình tĩnh trước mọi tình huống xảy ra.

Sao Hỏa nghịch hành kết thúc, có chắc cuộc sống của 12 chòm sao đã hết khó khăn, thử thách? - Hình 2

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thời điểm sắp tới không phù hợp để Thiên Bình thực hiện những chuyến đi đầy mạo hiểm của mình mà thay vào đó, Thiên Bình cần ở tại nơi ở, nơi làm việc của mình và bổ sung thêm kiến thức mới hay là tìm kiếm những người có cùng chí hướng với mình... Có thể Thiên Bình sẽ thấy không cần thiết nhưng yên tâm đi, bạn sẽ sớm nhận thấy tầm quan trọng của những điều này vì những áp lực, khó khăn vẫn chưa rời bỏ bạn ngay cả khi sao Hỏa đã quay trở lại hành trình.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Vào thời điểm sao Hỏa nghịch hành kết thúc chính là lúc Bọ Cạp cần lên kế hoạch cho chính mình. Hãy tạm dừng chuỗi hoạt động thường ngày lại và nghĩ kỹ về những gì Bọ Cạp muốn và phải chắc chắn điều bạn muốn là thực tế, chứ không phải những giấc mộng viển vông như trong những bộ phim hay cuốn tiểu thuyết. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp có thể sẽ không được như ý muốn nhưng dù sao, chuyện gì phải tới sẽ tới nên hãy chuẩn bị tinh thần nha, Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã cần phải quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Ai cũng sẽ có những góc khuất mà chỉ bản thân người đó mới biết, Nhân Mã cũng vậy, hãy đối diện và bạn sẽ thấy trong đó không chỉ bao gồm những điều tiêu cực mà bạn muốn che giấu. Sắp tới, nếu như bị buộc phải lựa chọn, phải đưa ra quyết định, Nhân Mã hãy lắng nghe chính mình chứ đừng tin tưởng quá nhiều vào lời khuyên của người khác nhé.

Sao Hỏa nghịch hành kết thúc, có chắc cuộc sống của 12 chòm sao đã hết khó khăn, thử thách? - Hình 3

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Suốt những ngày tháng vừa qua, áp lực luôn thường trực bên người Ma Kết, dù đó là trong công việc, đời sống hay tình cảm. Còn bây giờ, thời gian hậu sao Hỏa nghịch hành, Ma Kết có thể an tâm vì mọi điều không hay đang bắt đầu suy giảm đi rồi. Tuy nhiên, nhịp sống chậm rãi vẫn chưa thể ngay lập tức trở về với Ma Kết nên vẫn cần Ma Kết thích ứng thêm một khoảng thời gian nữa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Không có điều gì là Bảo Bình không thể chinh phục, miễn là Bảo Bình dành hết tâm trí cho điều đó. Sẽ có một vài những sự kiện, mục tiêu mới, khám phá mới đem đến cho Bảo Bình sự bất an và làm cho Bảo Bình không yên tâm rời đi khỏi vùng an toàn của mình. Đừng để cảm giác ấy đánh lừa, Bảo Bình vốn đã không đi theo một quy chuẩn nào từ rất lâu rồi mà, tự tin lên và tiếp tục lắng nghe chính mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tiếp xúc và kết nối với những người có cùng chung tính cách, sở thích sẽ giúp những ngày sắp tới của Song Ngư trở nên tốt hơn, vui vẻ hơn. Thời gian hậu nghịch hành của sao Hỏa, chuyện tình cảm của Song Ngư sẽ cần được lưu ý. Song Ngư có thể sẽ thấy bản thân khó kiểm soát, ghen nhiều hơn, muốn chiếm lấy toàn bộ thời gian của người ấy. Tuy nhiên, đừng cố gắng làm quá khi mọi chuyện chưa rõ ràng nếu không muốn quay trở lại cảnh FA nha.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Top 3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:31 31/07/2021
9 ngày nữa sẽ kết thúc tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này cũng sẽ khổ tận cam lai, vận may lội ngược dòng tìm được cơ hội phát tài
16:28:12 30/07/2021
Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí này, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, dù có lúc gặp sóng gió nhưng cuối cùng vẫn được ban phước lành
07:15:32 31/07/2021
Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:36:08 31/07/2021
Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:17:00 30/07/2021
Top 3 con giáp xui xẻo nhất tuần này từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
17:34:58 31/07/2021
Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 2/8 đến 8/8/2021
18:15:41 30/07/2021
Tài lộc như mưa, 3 con giáp kiếm tiền dễ dàng trong tháng 8
17:34:24 31/07/2021
Người có 3 vị trí nốt ruồi này trên mặt chính là phúc tinh của gia đình, dự báo một cuộc đời giàu sang và viên mãn
07:49:05 01/08/2021
Tháng 8 gọi tên 3 con giáp giàu sang vượt bậc, tiền nhiều khỏi nghĩ
18:39:37 31/07/2021

Thông tin đang nóng

3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Chân dung hot girl Lê Phương Anh - Gái xinh vướng nghi vấn lộ clip 'chống đẩy'
12:30:12 01/08/2021
Sau đám cưới ở Mỹ, Hoa hậu Thu Hoài gặp sự cố nứt xương chân
10:14:31 01/08/2021
Con gái 3 tuần tuổi của Võ Hạ Trâm lần đầu xem món quà mẹ dành tặng
08:53:58 01/08/2021
Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn
11:38:15 01/08/2021
Hay tin Ngô Diệc Phàm đối mặt với án tử hình nếu phạm tội hiếp dâm trẻ vị thành niên, netizen Hàn có phản ứng bất ngờ
12:43:07 01/08/2021
Sốc: Quản lý cũ “quay xe” vạch trần Park Yoochun tái nghiện ma túy, cờ bạc, đứng ra làm chứng lật lại vụ án cưỡng dâm
10:02:37 01/08/2021
Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?
08:30:31 01/08/2021
1001 câu chuyện của nhà Hồ Ngọc Hà: Con biết đứng, ba mẹ tập thể dục
08:51:05 01/08/2021
Ngôi mộ 'hai hài cốt' được tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân: Chuyên gia pháp y khám nghiệm thì tìm thấy chi tiết 'đau lòng'
09:40:00 01/08/2021

Tin mới nhất

Ngày đầu tháng 8/2021, có 3 con giáp vướng phải ‘hung tinh’, sự nghiệp trắc trở, thị phi bủa vây tứ phía

13:54:03 01/08/2021
Tử vi của 12 con giáp ngày 1/8/2021 cho thấy, Chủ Nhật hôm nay có 3 con giáp vướng phải Hung Tinh khiến cho bản mệnh gặp nhiều khó khăn.

Chủ nhật cuối tuần, 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ, tài lộc thăng hoa, sự nghiệp suôn sẻ bất ngờ

13:53:31 01/08/2021
Trong ngày đầu tiên của tháng 8/2021, tử vi 12 con giáp cho biết trong ngày Chủ Nhật này có 3 con giáp được Cát Thần nâng đỡ.

Phụ nữ có 3 bộ phận này càng có da có thịt, càng hái ra tiền, có được cả 2 là phúc tướng trời ban, người người ghen tị

07:48:06 01/08/2021
Trong nhân tướng học, người có da có thịt mới là phúc tướng. Đặc biệt nhất chính là người phụ nữ có 1 trong 3 bộ phận này tròn trịa là điềm báo cho cuộc sống giàu sang phú quý đang đến gần.

Được gọi tên trong sổ vàng của thần tài, 5 ngày đầu tiên của tháng 8 những tuổi này tha hồ ‘gánh vàng ròng về nhà’

07:46:55 01/08/2021
Có thể những ngày tháng trước đó bạn gặp khá nhiều khó khăn trong công việc lẫn tài chính, nhưng từ khi bước sang tháng 8 dương lịch này thì cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp, tiền bạc trong nhà cứ đầy ắp không vơi.

3 con giáp nữ vượng phu ích tử, đàn ông cưới được như có ‘báu vật’ trong nhà

07:46:15 01/08/2021
Họ là những cô nàng khéo léo, giỏi chuyện chăm con lại là hậu phương vững chắc giúp chồng giải quyết được mớ bòng bong trong công việc.

Đúng ngày 1/8, 3 con giáp này sẽ ‘tắm trong cơn mưa tài lộc’, vàng đeo trĩu tay, vận số lên nhanh vun vút

22:45:03 31/07/2021
Con giáp này sẽ liên tục trúng đậm những bản hợp đồng lớn, thâu tóm được nhiều lợi nhuận mà không phải trải qua khó khăn nào. Đặc biệt với, những người tuổi Thân kinh doanh buôn bán tuổi Mão thì sẽ mua may bán đắt, kinh doanh dễ dàng, t...

5 ngày cuối tháng 6 âm lịch, 3 con giáp khổ tận cam lai, thần tài gõ cửa, tài vận vượng phát

22:44:30 31/07/2021
Trong những ngày cuối cùng của tháng 6 âm lịch, 3 con giáp này sẽ được Thần Tài ban lộc, vận trình thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp.

Bước qua năm 2021, 3 con giáp nhận cơn mưa tài lộc từ thần tài, cả năm may mắn, hạnh phúc, sung túc

22:44:05 31/07/2021
Hết năm 2021 bước qua năm 2022, 3 con giáp này sẽ nhận lộc trời ban, cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công trong suốt 365 ngày.

Thần tài điểm mặt 3 tuổi mang ‘số mệnh đại gia’, lên chức ầm ầm trong nửa đầu tháng 8 dương lịch

22:42:25 31/07/2021
Người tuổi Dậu được biết là người khéo ăn khéo nói, giỏi phán đoán tình hình. Là người hòa đồng, thích giao lưu, kết bạn, con giáp này đi đến đâu cũng được người yêu, kẻ mến.

Chọn 1 cặp tình nhân, bạn sẽ biết liệu mình có hạnh phúc sau kết hôn?

18:40:17 31/07/2021
Ai cũng đều mong muốn tìm được nửa kia của mình và tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, tìm được người bạn đời ấy đã khó, việc giữ lửa hôn nhân còn khó hơn.

Tử vi ngày 1/8/2021: Tuổi Mùi được trao cơ hội, tuổi Thân gánh nặng trên vai

17:41:32 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 1/8/2021 hôm nay, cát tinh xuất hiện trợ giúp thêm cho vận trình công danh của tuổi Mùi.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/8/2021: Thiên Bình đề cao bản thân

17:41:16 31/07/2021
Thiên Bình đang tự quá đề cao bản thân mà bỏ qua việc tìm hiểu, xác minh thông tin. Do đó chòm sao này có thể hiểu lầm ai đó vào ngày hôm nay.

Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch, tài sắc vẹn toàn, hậu vận viên mãn

17:33:33 31/07/2021
Phụ nữ sinh vào 3 tháng Âm lịch này thường là người thông minh, tài giỏi, biết đối nhân xử thế nên cuộc sống thường gặp được điều may mắn.

Trong 3 ngày tới, công việc 3 con giáp này lên như diều gặp gió, lộc lá ào ào vào túi, chuẩn bị thăng chức tăng lương

17:08:54 31/07/2021
Theo tử vi ngày mới, những người tuổi Thân thẳng thắn, trung thực. Họ luôn không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Ngay cả với những người có xuất thân không giàu có thì khi lớn lên bằng bản lĩnh và sự tài giỏi của mình họ cũng dễ dàng có...

Tướng mặt người phụ nữ giỏi giang trong sự nghiệp, có thể thành công không thua kém phái mày râu

17:06:18 31/07/2021
Cô gái có đầu mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng thì vận thế sự nghiệp rất tốt. Họ là người tự chủ, khả năng xử lý các mối quan hệ cá nhân khá tốt nên đương nhiên nhân duyên của họ cũng rất tốt.

Bước qua tháng 8, 3 con giáp phát tài phát lộc, tiền vào như nước, may mắn ùn ùn kéo đến

16:44:27 31/07/2021
Xem tử vi tài lộc tháng 8/2021 dương lịch của 12 con giáp, người tuổi Thìn có thu nhập tăng tiến, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Tình hình kinh doanh, buôn bán khả quan khi bản mệnh nhìn ra cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi, làm gì cũng có...

Tuần đầu tiên của tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài bảo trợ, lộc lá vẹn tròn, sự nghiệp thăng tiến vượt bậc

16:43:48 31/07/2021
Thêm vào đó, phúc vận thăng thiên, tài vận đạt đỉnh, bản mệnh chuyển mình trong ngoạn mục, nhanh chóng có được cuộc sống giàu sang phú quý..

Đúng 0h ngày 1/8, 3 con giáp may mắn hưởng lộc đầu tháng, sự nghiệp bay cao, hầu bao lúc căng chặt

16:43:17 31/07/2021
Theo tử vi bói toán, đúng 0h ngày 1/8/2021, 3 con giáp may mắn sẽ có được muôn vàn phú quý bình an, làm ăn suôn sẻ, bức phá thành co.

Top 3 con giáp đại gia, tiền đầy túi, tình đầy tim, cuộc sống viên mãn cả đời

16:42:15 31/07/2021
Trong tử vi 12 con giáp có 3 con giáp được xem là đại gia vì tài lộc vượng phát, tiền bạc đủ đầy và viên mãn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn được Thần Tài đỡ đầu, tài vận hanh thông, công thành phát đạt

16:41:51 31/07/2021
Trong 20 ngày đầu tháng 8, 3 con giáp may mắn sẽ bùng nổ tài vận, làm ăn phát triển và có được nhiều niềm vui mới trong cuộc sống.

3 con giáp nửa đời đầu vất vả, nửa đời sau thăng hoa viên mãn, giàu sang phú quý không ai sánh bằng

15:59:19 31/07/2021
Tử vi 12 con giáp có nói, người tuổi Mùi tính cách nhiệt tình, tốt bụng, sôi nổi và luôn đi đầu trong mọi công việc. Họ không ngại khó, không ngại khổ, càng không vì thất bại đôi ba lần mà bỏ cuộc.

Xin chúc mừng ai lấy được 3 con giáp nữ này như có cả kho báu, là phước đức 3 đời, giúp gia đình thịnh vượng

15:58:50 31/07/2021
Đối với nửa kia họ luôn chân thành, không nói dối nửa lời. Tuy nhiên, họ không phải kiểu người sẽ khai tất cả mọi việc với chồng. Nếu muốn ở bên cô nàng tuổi Tý lâu dài thì bạn hãy tôn trọng và tin tưởng họ.

Cuối tháng 7 thuận buồm xuôi gió, tháng 8 phú quý đổ về, 3 con giáp chuẩn bị nghênh đón hỷ sự, tình tiền đều đỏ như son

15:58:08 31/07/2021
Còn vài ngày nữa sẽ kết thúc tháng 7, nhiều người đang nỗ lực và cố gắng không ngừng để tìm kiếm cơ hội đổi đời thăng hoa, 3 con giáp sau đây sẽ ngập tràn may mắn.

50 ngày tới, 3 con giáp sẽ được thần may mắn chiếu cố, không lo cơm ăn áo mặc, cuối năm đổi đời bất ngờ

15:57:33 31/07/2021
Bước vào một giai đoạn nhất định, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công, không những xây dựng cuộc sống viên mãn mà tài vận cũng dồi dào khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm

Nguyên nhân xe máy bị rung đầu và cách khắc phục

Xe máy

14:25:56 01/08/2021
Xe máy sau một thời gian dài chạy bị rung đầu sẽ làm bạn cảm thấy thiếu an toàn trong quá trình tham gia giao thông. Vậy nguyên nhân xe máy bị rung đầu là gì?

Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19

Sao việt

14:24:42 01/08/2021
Dòng trạng thái của Hương Giang khiến nhiều người không khỏi xót xa.

TP.HCM đạt kỷ lục tiêm 104.000 liều vắc xin một ngày

Sức khỏe

14:24:28 01/08/2021
TP.HCM đã tiêm hơn 104.000 liều vắc xin trong ngày 31-7, nâng tổng số người được tiêm chủng trong đợt 5 lên 622.000 lượt.

Hồn quê trong ẩm thực Đường Lâm

Ẩm thực

14:21:58 01/08/2021
Nằm cách trung tâm Hà Nội 45km, Làng cổ Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đến nay vẫn giữ được vẻ đẹp mộc mạc, giản dị cùng các phong tục, tập quán của một làng Việt cổ.

Man United và Man City đốt gần 800 triệu euro cho hàng thủ

Bóng đá thế giới

14:21:57 01/08/2021
Man United và Man City đã đầu tư rất mạnh mẽ vào các hậu vệ trên thị trường chuyển nhượng từ năm 2016, song mới có 1 đội thu về quả ngọt.

Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên

Sao châu á

14:16:18 01/08/2021
Đã 5 năm kể từ khi Tru tiên: Thanh Vân Chí ra mắt khán giả với dàn cast cực khủng, thế nhưng hình tượng các nhân vật trong phim vẫn gây tranh cãi lớn.

Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi

Phong cách sao

14:12:04 01/08/2021
Cựu thiên thần nội y Heidi Klum diện váy xẻ cao gợi cảm cùng người chồng kém 16 tuổi dự bữa tiệc từ thiện diễn ra ở Capri, Italy ngày 31/7.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP.HCM cơ bản kiểm soát được các ca lây lan mới

Sự kiện nóng

14:08:43 01/08/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho hay thành phố đã cơ bản kiểm soát được các ca lây lan mới, trong đó có sự chung tay, đồng hành của người dân thông qua các mô hình tự quản, bảo vệ vùng xanh.

5 mẫu SUV có giá bán dưới 1 tỷ đồng đáng mua nhất hiện nay

Ôtô

14:05:45 01/08/2021
Kia Sorento 2.2D Deluxe, Toyota Fortuner 2.7AT 4x4, Mitsubishi Outlander CVT 2.0 hay Mazda CX-8 2.5L Deluxe là những mẫu SUV đa dụng có giá bán dưới 1 tỷ đồng được nhiều người lựa chọn.

Yêu cầu kiểm điểm giám đốc sở y tế vì ưu tiên doanh nghiệp bất động sản tiêm vắc xin

Đời sống

14:04:43 01/08/2021
Chủ tịch Quảng Nam yêu cầu ban giám đốc Sở Y tế làm kiểm điểm nghiêm túc, rút kinh nghiệm sau vụ việc lập danh mục ưu tiên tiêm vắc xin COVID-19 cho một số doanh nghiệp không phù hợp, trong đó có các doanh nghiệp bất động sản.

Nhóm nhạc Hàn gặp sự cố khi quay MV ở nghĩa trang

Nhạc quốc tế

13:56:34 01/08/2021
Ngày 31/7, khi tham gia chương trình Official Request, nhóm nhạc nữ Dreamcatcher đã tiết lộ về sự cố nhóm gặp phải khi quay MV ở nghĩa trang trong rừng.

Bị "gắn cờ" ăn cắp nhạc, Kim Tiểu Long bức xúc: Tôi hiền nên bị ăn hiếp

Nhạc việt

13:55:32 01/08/2021
Nghệ sĩ Kim Tiểu Long vừa thể hiện sự bức xúc, cho biết anh bị một số đàn em chơi xấu. Trong chia sẻ thông qua clip trên YouTube, anh cho biết mình là người bị ăn hiếp rất nhiều. Tuy nhiên, anh vẫn chịu được. Nhưng anh muốn lên tiếng để...

Các CLB ở V.League đồng loạt ngồi chơi xơi nước

Bóng đá việt nam

13:53:27 01/08/2021
Sau khoảng thời gian duy trì tập chay, hàng loạt đội bóng khác như HAGL, Nam Định, Thanh Hoá, Bình Định... tiếp tục cho quân xả trại về nhà nghỉ ngơi, chờ quyết định về việc tổ chức phần còn lại của V.League 2021 từ phía VPF.

Vương Nhất Bác cùng dàn sao Cbiz đổ bộ PUBG Mobile, fan đồng loạt cảm thán: "Chơi game thôi mà, có cần phải đỉnh vậy không?"

Game online

13:52:56 01/08/2021
Dàn sao Hoa Ngữ gồm Vương Nhất Bác, Hoa Thần Vũ, Ngô Tuyên Nghi và Lý Chấn Ninh đã góp mặt tại sự kiện mới đây của PUBG Mobile.

5 lọ kem mắt trị thâm tốt nhất: Nhận được vô vàn lời khen về hiệu quả nhanh chóng, chân thật

Làm đẹp

13:49:18 01/08/2021
5 lọ kem mắt trị thâm dưới đây sẽ giúp chị em có được diện mạo trẻ trung, rạng rỡ.