Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: “Bạn gái” Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung?

Jung Kyung Ho , Jo Bo Ah , Lee Joon … thừa nhận bản thân bị ám ảnh trong tình yêu , khiến khán giả không khỏi bất ngờ và thậm chí… rùng mình.

Tình yêu là khi trong tâm trí ngập tràn hình bóng 1 người. Tuy nhiên, khi tình yêu quá sâu đậm, điều đó sẽ dễ trở thành ám ảnh. Dưới đây là 6 sao Hàn từng chia sẻ về thói quen hẹn hò, thừa nhận bản thân họ có khuynh hướng ám ảnh khi bắt đầu hẹn hò với ai đó.

Sung Joon

Tài tử cực phẩm Sung Joon từng thú nhận trên chương trình The Discovery of Love rằng anh là người bạn trai khó tính. Tình tin đồn của Suzy thừa nhận: ” Bình thường tôi là người không nhạy cảm, tuy nhiên khi bắt đầu thích ai đó, tôi sẽ trở nên nhạy cảm và ám ảnh tâm trí vì người đó “. Hiện tại, nam diễn viên kiêm người mẫu đã kết hôn với bạn gái ngoài ngành và thậm chí còn lên chức bố.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 1

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 2

Sung Joon từng dính nghi vấn hẹn hò Suzy, nhưng hiện tại anh đã kết hôn và lên chức bố

Jung Kyung Ho

Cặp đôi vàng Jung Kyung Ho Sooyoung (SNSD) đã hẹn hò từ năm 2012 và đến nay vẫn bền chặt giữa chốn showbiz loạn lạc. Tuy nhiên, cũng có lúc cặp đôi trải qua sóng gió. Trong chương trình Radio Star , tài tử Hospital Playlist đã chia sẻ anh từng bí mật kiểm tra điện thoại của Sooyoung : “Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm hẹn hò, nhưng tôi có một chút ám ảnh. Một ngày nọ, tôi có cảm giác kỳ lạ về bạn gái của mình nên đã bí mật kiểm tra điện thoại của cô ấy. Tôi làm điều đó vì tình yêu vì tôi muốn tiếp tục mối quan hệ “.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 3

Jung Kyung Ho từng cảm thấy kỳ lạ và bí mật kiểm tra điện thoại của Sooyoung

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 4

Cuối cùng không có gì bất thường cả và cặp đôi vẫn bên nhau bền chặt

Jo Bo Ah

Mỹ nhân Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Jo Bo Ah cũng là người bị ám ảnh vì tình yêu . Trong buổi họp báo ra mắt phim Innocent Thing , nữ diễn viên tiết lộ cô từng nhắn tin cho bạn trai 300 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, bạn gái màn ảnh của Lee Dong Wook cho rằng: ” Tôi không làm điều này vì bị ám ảnh, mà vì tôi quan tâm đến anh ấy”.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 5

Lee Sang Yeob

Khác với người khác bị ám ảnh vì người yêu , nam tài tử Lee Sang Yeob lại bị ám ảnh về tương lai với người đó. Trong chương trình The Ugly Duckling , Lee Sang Yeob cho biết lúc nào anh cũng suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ và dần trở thành điều ám ảnh tâm trí. Anh suy nghĩ quá nhiều, và thừa nhận phong cách hẹn hò của anh có thể gây cảm giác nặng nề cho đối phương.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 6

Lee Joon

Cựu thành viên MBLAQ Lee Joon từng khiến người hâm mộ sững sờ khi tiết lộ anh từng “khủng bố” điện thoại bạn gái cũ. Cụ thể, trên chương trình Radio Star vào năm 2012, Lee Joon cho biết: “Nếu bạn gái không trả lời điện thoại, tôi sẽ tiếp tục gọi. Tôi đã gọi cho cô ấy 140 lần” . Lee Joon từng công khai hẹn hò nữ diễn viên Jung So Min, nhưng đã chia tay sau 3 năm với lý do lịch trình bận rộn.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 7

Lee Joon từng hẹn hò nữ diễn viên Jung So Min nhưng đã chia tay sau 3 năm

Lee Yoo Bi

“Con gái Mama Chuê” Lee Yoo Bi cũng từng bị ám ảnh tâm trí vì người yêu và cuối cùng là đánh mất luôn mối tình này. Trên chương trình Joy’s Love Naggers , nữ diễn viên chia sẻ trong quá khứ cô từng có 1 người bạn trai rất nổi tiếng. Dù cô luôn nghĩ về anh rất nhiều nhưng vì muốn khác biệt với các cô gái khác, Lee Yoo Bi tỏ ra lạnh lùng và “cao giá”, khiến anh chàng tưởng cô lạnh lùng thật và dần đẩy họ ra xa nhau.

Sao Hàn kể chuyện ám ảnh khi hẹn hò: Bạn gái Lee Dong Wook nã 300 tin nhắn, Jung Kyung Ho lén xem điện thoại Sooyoung? - Hình 8

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày

Người hâm mộ thích nghe về phong cách hẹn hò của các ngôi sao yêu thích của mình và thành thật mà nói, chủ đề này không bao giờ cũ. Dưới đây là 6 ngôi sao từng chia sẻ về thói quen hẹn hò của họ trên truyền hình. Tất cả đều thừa nhận có khuynh hướng ám ảnh khi bắt đầu yêu đương với ai đó.

1. Sung Joon

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 1

Mở đầu danh sách là nam diễn viên kiêm người mẫu Sung Joon. Trở lại năm 2014, anh là khách mời trong chương trình "Khám phá tình yêu" của đài KBS2, nơi anh tiết lộ thói quen hẹn hò của mình. Anh tự nhận mình là một người bạn trai khó tính.

"Nếu tôi không quan tâm hoặc không biết mình cảm thấy thế nào, thì tôi rất thiếu nhạy cảm. Tuy nhiên, nếu tôi bắt đầu thích ai đó, tôi trở nên rất nhạy cảm và tôi trở nên ám ảnh với bạn gái của mình." Có vẻ như đặc điểm đặc biệt này đã có tác dụng với nam diễn viên kiêm người mẫu, khi anh hiện đã kết hôn với một phụ nữ không phải là người nổi tiếng và có với nhau một đứa con.

2. Jung Kyung Ho

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 2

Tiếp theo trong danh sách là nam diễn viên Jung Kyung Ho. Jung Kyung Ho đã công khai mối quan hệ với Sooyoung của Girls 'Generation từ năm 2014. Trước khi họ bắt đầu hẹn hò, anh đã chia sẻ phương pháp yêu của mình trên một tập của "Radio Star".

"Tôi không có quá nhiều kinh nghiệm hẹn hò nhưng tôi có một chút ám ảnh." Anh tiếp tục thừa nhận bằng cách chia sẻ một câu chuyện với studio "Radio Star" về xu hướng ám ảnh của mình. "Một ngày nọ, tôi có cảm giác kỳ lạ về bạn gái của mình nên tôi đã kiểm tra điện thoại của cô ấy mà cô ấy không biết. Tôi làm điều đó vì tình yêu vì tôi muốn tiếp tục mối quan hệ ".

3. Jo Bo Ah

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 3

Sao nữ đầu tiên trong danh sách là Jo Bo Ah. Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim "Innocent Thing", nữ diễn viên đã tiết lộ một hành động đáng ngạc nhiên mà cô đã làm trong quá khứ với một trong những người bạn trai trước của mình.

"Tôi đã nhắn tin cho bạn trai mình 300 lần trước đây." Cô ấy biện minh cho hành động của mình bằng cách giải thích rằng đó không phải vì ám ảnh mà là vì sự quan tâm. "Tôi không làm điều đó với xu hướng ám ảnh, mà nhiều hơn vì tôi quan tâm đến anh ấy."

4. Lee Sang Yeob

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 4

Nam diễn viên Lee Sang Yeob đã chia sẻ với "The Ugly Duckling" vào năm 2019. Anh tiết lộ rằng mình là kiểu người sẽ dốc hết sức khi đang trong một mối quan hệ. Anh cũng chia sẻ rằng đó là mức mà anh ấy quyết liệt suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ.

Chính vì suy nghĩ này mà anh tin rằng, mình phát triển một số ám ảnh. Anh ấy thừa nhận phong cách hẹn hò của mình có thể hơi nhiều đối với một số người. "Tôi nghĩ vì suy nghĩ của mình, tôi không thể không bị ám ảnh. Tôi biết một số người sẽ nghĩ rằng tôi quá nặng nề và những người khác sẽ phát ốm vì điều đó."

5. Lee Joon

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 5

Cựu thành viên MBLAQ kiêm nam diễn viên Lee Joon đứng ở vị trí thứ 5 trong danh sách. Năm 2012, cựu thành viên thần tượng khiến người hâm mộ bàng hoàng khi kể về bạn gái cũ với khán giả của đài "Radio Star".

"Nếu bạn gái tôi không trả lời điện thoại, tôi sẽ tiếp tục gọi cho cô ấy. Tôi đã gọi cho cô ấy 140 lần trước đây." Lee Joon trước đây đã công khai mối quan hệ của mình với nữ diễn viên "My Father Is Strange", Jung So Min. Cả hai đã hẹn hò khoảng 3 năm trước khi chia tay, vì lý do bận rộn.

6. Lee Yoo Bi

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 6

Cuối cùng trong danh sách là một nữ diễn viên khác và lần này là Lee Yoo Bi. Cô từng mạnh dạn chia sẻ trên "Joy's Love Naggers Season 3" rằng cô thường có những đặc điểm ám ảnh khi hẹn hò. Cô tiết lộ rằng những cách ám ảnh của cô đã đi xa đến mức lừa bạn trai cũ nghĩ rằng, tính cách của cô là một cách đặc biệt để tỏ ra lạnh lùng hơn.

"Trong quá khứ, tôi từng có một người bạn trai rất nổi tiếng. Tôi muốn trở nên khác biệt với những cô gái khác nên tôi đã giả vờ để được thư giãn. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng trong suốt mối quan hệ của chúng tôi, tôi đã không thể thoải mái như mong muốn."

6 ngôi sao thừa nhận có xu hướng ám ảnh khi hẹn hò, có người nhắn tin 300 lần mỗi ngày - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
2 mẹ con Angela Baby hớt hải chạy vội tại sân bay, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục gây tranh cãi vì 1 lý do00:19Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Angela Baby bị tình cũ Huỳnh Hiểu Minh “chửi thẳng mặt” giữa họp báo đông phóng viên02:36Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Châu Đông Vũ - Tam Kim Ảnh hậu ngập “phốt” và câu chuyện với cha dượng gây sốt06:05Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Quan Chi Lâm - Hồ ly giật chồng số 1 Hong Kong và quá khứ tiểu tam lẫy lừng07:54HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong gặp lại ở tổ ấm cũ hậu ly hôn, thái độ trái với tuyên bố trước đó03:55Nghê Ni tiết lộ tính cách thật của Phùng Thiệu Phong khiến Triệu Lệ Dĩnh phải ly hôn03:05Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
'Người đẹp cắm sừng' Lý Tiểu Lộ nay trở thành 'con giáp thứ 13'?
12:54:05 11/05/2021
Nhìn cách La Tấn đối xử với Đường Yên là hiểu rõ vì sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?
16:46:32 12/05/2021
Màn đọ sắc khốc liệt tối qua: Thư Kỳ khoe ngực khủng, "kẻ thù Angela Baby" khoe thân hết cỡ lu mờ mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi
11:04:51 11/05/2021
Điểm danh loạt thần tượng K-pop sở hữu chiếc siêu xe đắt tiền nhất, được ví như 'biệt thự di động'
14:56:43 11/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
BXH nhiệt độ nghệ sĩ trong tháng 4: Ly hôn chấn động sập cả weibo nhưng Triệu Lệ Dĩnh không vào top 3, vị trí đầu tiên mới bất ngờ
23:24:21 11/05/2021
Angela Baby bị "tóm sống" cảnh phì phèo hút thuốc lá phản cảm trong chuyến du lịch riêng cùng con trai
21:43:18 12/05/2021
Trương Bá Chi: 'Quintus nghiện game, Lucas dẫn bạn gái về nhà'
11:58:22 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Trương Hằng chính thức giành được quyền nuôi con trước Trịnh Sảng nhưng nợ nần túng thiếu
08:54:29 13/05/2021
12h trôi qua, Việt Nam có thêm 33 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Đà Nẵng 22 ca
06:12:20 13/05/2021
Minh Nhí nổi tiếng, quyền lực cỡ nào mà được xếp ngồi chung "ghế nóng" cùng Hoài Linh?
07:13:31 13/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Ngân Khánh sánh đôi chồng đi sự kiện
06:01:24 13/05/2021
Hành trình lột xác của Khánh Vân: Từ cô bé niềng răng, da đen nhẻm đến mỹ nhân toả sáng ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh
06:06:58 13/05/2021
Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt
08:23:16 13/05/2021
Trọng Hiếu dần lấy lại tinh thần sau cú sốc bố ruột qua đời
07:05:19 13/05/2021
Cuối cùng con trai NS Hoài Linh cũng có động thái giữa lúc bố vướng vào thị phi với đại gia Phương Hằng
09:19:46 13/05/2021
Nửa đêm Mai Phương Thuý nhập viện vì đau tim khiến Đông Nhi - Lý Nhã Kỳ và dàn sao lo lắng, sức khoẻ hiện tại thế nào?
08:36:25 13/05/2021

Tin mới nhất

Khi fan xịn "xả ảnh" chụp idol: Nhiệt Ba có khung hình huyền thoại, Dương Mịch bị đè bẹp bởi Triệu Lệ Dĩnh - Nghê Ni

10:22:18 13/05/2021
Nhìn những khoảnh khắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba, Nghê Ni hay Triệu Lệ Dĩnh mới thấy tài nghệ chụp ảnh của các fan thần sầu tới mức nào.

Trịnh Sảng chính thức thua kiện, mất quyền nuôi 2 con vào tay Trương Hằng

10:09:09 13/05/2021
Trên trang Weibo, sáng ngày hôm nay, Trương Hằng đã tuyên bố mình thắng kiện hoàn toàn trong vụ giành quyền nuôi con. Giờ đây, Trương Hằng sẽ độc lập nuôi 2 đứa con nhỏ là Luca và Luna, còn Trịnh Sảng sẽ có ít thời gian nuôi dưỡng 2 đứa...

Top 5 nam diễn viên xuất sắc nhất thời gian qua: Song Joong Ki trở lại ngoạn mục, ác nam phim 'Penthouse' có mặt

10:07:40 13/05/2021
Cư dân mạng đã gọi những diễn viên này là thiên tài diễn xuất, gây ấn tượng với công chúng bằng những tác phẩm của mình, nên dù ai chiến thắng cũng rất xứng đáng.

Trịnh Sảng không giành được quyền nuôi con

08:19:24 13/05/2021
Vụ án giành quyền nuôi con của Trịnh Sảng - Trương Hằng đi đến hồi kết. Doanh nhân trẻ giành được phán quyết có lợi.

‘Tại Ấn Độ, tình trạng phân biệt giới tính rất thô bạo’

06:53:59 13/05/2021
Thực tế trọng nam khinh nữ đã bám rễ trong ngành công nghiệp phim ảnh Ấn Độ như một quy luật bất thành văn.

Thêm 4 nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì Covid-19

06:16:44 13/05/2021
Nhiều nghệ sĩ Ấn Độ qua đời vì dịch bệnh. Các trường hợp mới được ghi nhận bao gồm nhà biên kịch Madampu Kunjukuttan, nam diễn viên Tummala Narasimha Reddy, Maran và Rahul Vohra.

Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc

23:26:07 12/05/2021
Thái Thiếu Phân được xem là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất của đế chế phim ảnh TVB những năm 1990, 2000. Tuy nhiên, khác với vẻ đẹp kiều diễm, ngút ngàn trên màn ảnh, ở mỹ nhân sinh năm 1973 lại chất chứa nỗi bất hạnh, tủi nhụ...

Lý do mẹ Trần Khải Lâm chấp nhận Trịnh Gia Dĩnh dù từng phản đối kịch liệt

23:15:38 12/05/2021
Trịnh Gia Dĩnh từng bị gia đình Trần Khải Lâm phản đối gay gắt vì hơn cô tới 22 tuổi.

Cổ Thiên Lạc phải phẫu thuật mắt

22:37:11 12/05/2021
Nam diễn viên chia sẻ anh bị cận thị nặng và đục thủy tinh thể. Sắp tới, Cổ Thiên Lạc sẽ tạm ngưng công việc để mổ mắt.

Seo Ye Ji không dự lễ trao giải Baeksang

21:37:56 12/05/2021
Sau khi cân nhắc, nữ diễn viên quyết định không xuất hiện tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2021.

MXH đang phát sốt vì loạt ảnh Nanno (Girl From Nowhere) thân thiết với cả dàn idol, nhan sắc bất ngờ át cả mỹ nam mỹ nữ Kpop

21:26:01 12/05/2021
Thậm chí đến bây giờ, cô nàng Kitty Chicha (Nanno của siêu phẩm Girl From Nowhere) vẫn giữ liên lạc với dàn sao Kpop này.

Vừa mở Instagram, "thành viên hụt BLACKPINK" đã gây nổ MXH với 4 bức ảnh selfie: Đúng là tuyệt sắc mỹ nhân mới của Kpop!

21:22:24 12/05/2021
Nhan sắc của thành viên hụt BLACKPINK Miyeon (G)I-DLE 1 lần nữa lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Nữ hoàng 18+ bị trầm cảm, phải thay tên đổi họ vì đóng phim nóng hiện tại ra sao?

20:51:56 12/05/2021
Từng suy sụp vì dấn thân vào con đướng đóng phim 18 nhưng cuộc sống hiện tại của Saori Hara đã có nhiều thay đổi.

Trương Hằng lâm cảnh nợ nần

19:55:15 12/05/2021
Trương Hằng vừa bị đưa vào danh sách cấm chi tiêu xa xỉ vì không trả nợ đúng kỳ hạn.

Kim Jung Hyun lên tiếng sau bê bối với Seo Ye Ji, tiết lộ bị bệnh nặng trước khi họp báo với Seohyun

18:52:07 12/05/2021
Sau thời gian dài im ắng với scandal bị bạn gái điều khiển dẫn đến xa lánh bạn diễn nữ, mới đây sáng 12/5, đại diện pháp lý của Kim Jung Hyun vừa đưa ra tuyên bố chính thức để giải quyết các vấn đề nêu trên.

Trần Tiểu Xuân bán vàng miếng giá 1,5 USD và nạn quảng cáo ở showbiz

18:31:28 12/05/2021
Thời gian qua, người nổi tiếng quảng cáo hàng kém chất lượng trở thành vấn nạn nhức nhối tại Trung Quốc. Hành vi gây bức xúc dư luận.

Mã Y Lợi: Nàng “Hạ Tử Vy” bị chồng “cắm sừng” tức tưởi, hàng loạt sao nam từ chối đóng cảnh hôn

18:08:08 12/05/2021
Mã Y Lợi là một trong những nữ diễn viên thực lực, nói không với bê bối thị phi của làng giải trí Hoa ngữ. Chính vì vậy, cô được đông đảo khán giả yêu quý, mến mộ. Thế nhưng, Mã Y Lợi có sự nghiệp thăng hoa bao nhiêu thì đường tình của ...

Trịnh Sảng bị đồn đang hầu tòa, bố mẹ ly hôn, gia sản trong nhà cũng ly tán?

17:59:52 12/05/2021
Suốt thời gian qua, Trịnh Sảng phải sang Mỹ hầu toà vụ tranh chấp giành quyền nuôi con sau khi bê bối thuê người đẻ hộ vỡ lở. Có vẻ như sao quả tạ vẫn chưa buông tha cô nàng khi mới đây, gia đình nữ diễn viên bị đồn đang gặp biến căng k...

5 mỹ nhân Cbiz đẹp nhất trong mắt người Hàn: Angela Baby - Nhiệt Ba vẫn thua 1 mỹ nhân, Dương Mịch "out top" vì diễn viên phụ

17:50:13 12/05/2021
Hoá ra trong mắt netizen xứ Hàn, loạt nữ thần hạng A đình đám như Địch Lệ Nhiệt Ba, Angela Baby hay Dương Mịch đều không có vẻ đẹp xuất sắc bằng idol sinh năm 1998.

Nam ca sĩ Nhật Bản xin lỗi vì ngoại tình

17:10:11 12/05/2021
Shunsuke Kuroda ngoại tình với một phụ nữ 30 tuổi. Người này trầm cảm, muốn tự tử khi bị ca sĩ ruồng bỏ.

Nữ ca sĩ Hàn tiết lộ cách hẹn hò khi bị công ty ngăn cấm

16:52:55 12/05/2021
Young Ji cho biết công ty quản lý cấm cô hẹn hò bằng cách thu điện thoại. Nữ ca sĩ dùng iPod để nhắn tin với người yêu.

Kim Jung Hyun được tiết lộ phải điều trị trầm cảm từ năm 2019, công ty chủ quản còn sắp 'dẹp tiệm'

15:07:30 12/05/2021
Nhiều góc khuất về scandal thái độ của Kim Jung Hyun bất ngờ được khui ra.

Đăng ảnh mèo cưng vô tình làm lộ nội thất penthouse 200 tỷ, Taeyang (BIGBANG) lên cả top Naver sáng nay

14:50:56 12/05/2021
Dù chỉ hé lộ 1 phần nhỏ nhưng ngay lập tức, căn hộ siêu sang của Taeyang (BIGBANG) và bà xã Min Hyo Rin đã trở thành chủ đề hot.

Biệt thự triệu USD của Châu Tinh Trì

14:05:09 12/05/2021
Biệt thự của nam diễn viên nằm ở khu đồi Skyhigh, có hướng nhìn ra cảng Victoria, ngắm được toàn cảnh Hong Kong.

Sao 'Sơn Hà Lệnh' không còn ưu tiên sự nổi tiếng

13:59:06 12/05/2021
Từng chật vật để có một vai diễn, giờ đây tài tử Trung Quốc Trương Triết Hạn thực sự cho rằng muốn nổi tiếng còn tùy vào số phận.

7 năm hôn nhân của Ngô Kinh - Tạ Nam

12:58:50 12/05/2021
Nam diễn viên và vợ vừa kỷ niệm 7 năm ngày cưới. Cặp sao chia sẻ thời gian dài đồng hành đủ giúp hai người có tính cách khác biệt trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Đa số trường tư thục xét học bạ để tuyển sinh lớp 10

Học hành

10:45:33 13/05/2021
Ngày 12-5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội công bố phương án tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022 của các trường trung học phổ thông công lập tự chủ tài chính và trường tư thục.  

Điều chưa kể về “người đặc biệt” Lê Thụy Hải

Bóng đá việt nam

10:44:27 13/05/2021
Khi nhận được tin anh Lê Thụy Hải qua đời, không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người hâm mộ bóng đá vô cùng xúc động.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng Shark Phú sau ồn ào: 'Các ông đã đạt đến độ vô liêm sỉ thượng thừa'

Netizen

10:44:22 13/05/2021
Những phát ngôn trên sóng truyền hình của các Shark khiến nhiều người có tầm ảnh hưởng trên mạng không thể ngồi yên.

Mất 32 triệu đồng trị 'chuỗi hạt ngọc' dương vật

Kiến thức giới tính

10:43:12 13/05/2021
Bệnh nhân nam, 32 tuổi phát hiện quanh quy đầu có nhiều hạt li ti, bác sĩ tại phòng khám chẩn đoán u sùi, tư vấn cắt bao quy đầu.

Người đàn ông bị ôtô đâm trúng khi đang hướng dẫn đỗ xe 

Clip hay

10:42:51 13/05/2021
Camera giám sát ghi lại hình ảnh người đàn ông bị ôtô đâm trúng khi đứng trước đầu xe. Sự cố khiến người này bị thương ở chân.

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam bức xúc khi bị nghi làm thơ tục tĩu, xúc phạm bà Nguyễn Phương Hằng

Sao việt

10:41:14 13/05/2021
Lê Quốc Nam nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin ồn ào.

Hương vị quê hương: Chua ngọt cá ngát um khế

Ẩm thực

10:40:32 13/05/2021
Cá ngát sông nước phương Nam kết hợp với khế chua Quảng Ngãi cho món um đậm đà, hương phù sa trôi về miền nắng gió.

Hương vị tình thân - Tập 16: Ông Sinh "bán mạng" cho Chiến "chó", trả nợ 1 tỷ 3 cho Nam

Phim việt

10:38:15 13/05/2021
Thấy cuộc sống của con gái đẻ lâm vào bước đường cùng vì món nợ mẹ nuôi để lại, ông Sinh đã quyết định quay lại con đường xã hội đen khi tìm đến Chiến chó để vay 1 tỷ 3.

Vào khách sạn bắt gian vợ ngoại tình, tôi hân hoan dắt con gái về được lên chức bố

Tâm sự

10:36:59 13/05/2021
Đứng trước cánh cửa căn phòng nhà nghỉ, không kiềm chế nổi nữa mà đập cửa ầm ầm. Cánh cửa bật mở, Hân xuất hiện bên trong nhưng không có người đàn ông nào cả.

Các hãng ô tô Nhật Bản “quyết chiến” đối thủ Âu - Mỹ với hàng loạt xe điện mới

Ôtô

10:35:33 13/05/2021
Cho tới nay, ngoại trừ Nissan thành công nhất định với LEAF khi đã bán ra hơn nửa triệu xe trên toàn cầu, hầu hết các hãng xe Nhật Bản đều chần chừ trước cuộc đua thương mại hóa xe thuần điện.

Xavi phủ nhận việc hưởng đặc quyền ở đội Al Sadd

Bóng đá thế giới

10:35:07 13/05/2021
Trong ngày gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ Al Sadd, cựu tiền vệ Xavi Hernandez khẳng định mình không có bất cứ điều khoản đặc biệt nào trong hợp đồng.

Sở Y tế Hà Nội vào cuộc vụ BV Thu Cúc từ chối tiếp nhận bệnh nhân COVID-19

Sự kiện nóng

10:33:51 13/05/2021
Đại diện Sở Y tế TP. Hà Nội cho biết đang yêu cầu làm rõ vụ Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc từ chối tiếp nhận bệnh nhân COVID-19.

Chillies "all-kill" các BXH và xuất hiện trên MTV Asia, trưởng nhóm có tài "tiên đoán" từ 7 năm về trước?

Nhạc việt

10:32:34 13/05/2021
Mới đây, tài khoản Instagram của MTV Asia bất ngờ có bài đăng giới thiệu về nhóm Chillies của Việt Nam với những lời có cánh: Ban nhạc Việt Nam Chillies đang chiếm lĩnh các bảng xếp hạng trên quê hương của họ lẫn bên kia biên giới! Tìm ...

Bé trai uống nhầm nước tẩy mực máy in

Sức khỏe

10:25:02 13/05/2021
Bé trai, 30 tháng tuổi, ở Tân Phước, Tiền Giang, uống nhầm nước tẩy mực máy in, nhập viện cấp cứu Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM trong tình trạng li bì, thở mệt, tím tái.

Khu vườn 800m² phủ kín đủ loại rau quả sạch của mẹ Việt

Sáng tạo

10:21:22 13/05/2021
 Xung quanh nhà của chị Megan Nguyễn được trồng đủ loại cây ăn quả và rất nhiều rau sạch phục vụ cho bữa ăn hàng ngày của gia đình.