Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng

Jeon So Min , Lee Yu Bi , Park Ha Sun Lee Sang Yeob gây bất ngờ khi chia sẻ về những thiệt thòi của cuộc sống nổi tiếng.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 1

Jeon So Min : Trong một tập của chương trình Ask Anything, Jeon So Min đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân về hạnh phúc sau khi trải qua bạo bệnh. “Những ngày gần đây tôi nghĩ rất nhiều về hạnh phúc. Hồi đầu năm tôi từng ốm rất nặng. Khi bình phục, tôi bắt đầu suy nghĩ về việc điều gì làm nên một cuộc đời hạnh phúc” , nữ diễn viên nói. Ảnh: Naver.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 2

Jeon So Min thừa nhận gặp khó khăn khi cân bằng giữa công việc và thời gian dành cho bản thân: “Tôi thích làm việc và yêu cảm giác bận rộn. Nhưng vì quá tất bật, cảm xúc của tôi dần trở nên chai sạn. Tôi không thể thư giãn hoàn toàn và gặp khó khăn khi tìm kiếm sự cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi” . Nữ diễn viên cho biết cô thường uống rượu khi cảm thấy khúc mắc trong lòng. Ảnh: SBS.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 3

Lee Yu Bi : Lee Yu Bi là con gái nữ diễn viên Kyeon Mi Ri. Trong một tập của chương trình Music Odyssey trên đài SBS, Lee Yu Bi tiết lộ vì có cha mẹ nổi tiếng, cô đã trở thành mục tiêu bắt nạt của bạn học. ” Mọi người ghen tị với tôi. Bạn bè ghét bỏ tôi. Họ còn đơm đặt rất nhiều tin đồn về tôi nữa” , nữ diễn viên hồi tưởng. Ảnh: Dispatch.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 4

Khi còn đi học, Lee Yu Bi thường lủi thủi một mình. Tuy nhiên, cô khẳng định không muốn nhận sự thương hại từ bất kỳ ai. “Sau đó tôi và các bạn đã làm lành và chơi chung. Nhưng tôi hay lang thang một mình. Hồi ấy, tôi thường la cà quán xá sau giờ học và ăn một mình. Xét cho cùng, đó cũng không phải điều gì quá tệ” , người đẹp kết luận. Ảnh: tvN.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 5

Park Ha Sun : Park Ha Sun kết hôn với nam diễn viên Ryu Soo Young và có với nhau một cô con gái vào năm 2017. Gần đây, nữ diễn viên phát hiện cô bị loại khỏi nhiều vai diễn vì đã lập gia đình và sinh con. Sự việc được Park Ha Sun chia sẻ trong một chương trình của Kakao TV. Ảnh: Naver.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 6

“Điều khiến tôi bất bình hơn cả là những nhà tuyển dụng đó đều đã lập gia đình và sinh con, nhưng lại tuyên bố chỉ muốn làm việc với nữ diễn viên độc thân. Đó là lối suy nghĩ cổ hủ của người già” , Park Ha Sun bình luận. Tuy nhiên, cô vẫn suy nghĩ một cách tích cực: “Tôi vẫn còn trẻ và cuốn hút” . Ảnh: Naver.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 7

Lee Sang Yeob : Insight đưa tin trong một phỏng vấn gần đây, Lee Sang Yeob tiết lộ sau 14 năm làm nghề, anh vẫn gặp khó khăn khi làm việc trên phim trường. ” Tôi vẫn chưa thể hiểu tường tận. Mọi thứ diễn ra mỗi lúc một khác, nhân sự đoàn phim cũng vậy. Tôi không dám chắc mình biết đủ nhiều về ngành công nghiệp này “. Ảnh: Netflix.

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng - Hình 8

Lee Sang Yeob thú nhận anh trải qua nhiều khoảnh khắc khó khăn trong sự nghiệp, thậm chí nghi ngờ giá trị bản thân trong lòng khán giả. “Tôi thấy như thể mình làm diễn viên mà không có bất kỳ sức hấp hẫn nào. Diễn xuất của tôi không khiến khán giả hài lòng, và tôi chẳng thể mang niềm vui đến cho ai “, anh tâm sự. Dù hoài nghi bản thân, nam diễn viên khẳng định anh sẽ không ngừng cố gắng. Ảnh: Netflix.

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay

Năm 2020, đã có rất nhiều sao Hàn tiết lộ các câu chuyện buồn mà người hâm mộ không thể nào biết được nếu họ không nói ra.

1. Jeon So Min

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 1

Trong một tập của "Ask Anything", Jeon So Min đã nói về việc cô ấy đã nghĩ rất nhiều về hạnh phúc của mình trong năm nay do bị ốm. "Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về hạnh phúc trong những ngày này. Tôi thực sự bị ốm vào đầu năm nay. Và khi tôi bình phục, tôi đã kết thúc suy nghĩ về những gì tạo nên một cuộc sống hạnh phúc."

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 2

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 3

Jeon So Min cũng tiết lộ rằng cô ấy rất vất vả để cân bằng giữa công việc và thời gian rảnh rỗi. "Tôi thích làm việc và thực sự bận rộn, nhưng vì quá bận rộn, tôi không cảm nhận được cảm xúc dù là nhỏ nhất. Và nếu tôi cố gắng thư giãn, tôi không thấy bất kỳ kết quả nào, vì vậy rất khó để thiết lập sự cân bằng đó."

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 4

Choi Jung Won, người thường uống rượu với Jeon So Min, đã rất ngạc nhiên trước những lời thú nhận của cô. Tuy nhiên, Jeon So Min sau đó tiết lộ rằng cô uống rượu vì cảm thấy day dứt.

2. Lee Yu Bi

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 5

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 6

Lee Yu Bi là con gái của nữ diễn viên Kyeon Mi Ri và điều này khiến cô bị bắt nạt khi còn là học sinh. Trong một tập của "Shin Hye Sung's Music Odyssey", Lee Yu Bi tiết lộ rằng rất nhiều người đã bắt nạt cô vì họ ghen tị với sự nổi tiếng của mẹ cô.

"Bọn trẻ ghen tị vì bố mẹ tôi nổi tiếng. Bạn bè tôi ghét tôi. Có những tin đồn vô lý xung quanh", Lee Yu Bi nói.

Lee Yu Bi cũng tiết lộ rằng cô thường dành thời gian ở một mình khi còn là sinh viên. Tuy nhiên, cô cũng nói rõ rằng cô không muốn mọi người cảm thấy tồi tệ với mình. "Chúng tôi làm lành sau đó và chơi cùng nhau. Nhưng tôi rất giỏi dành thời gian cho riêng mình. Tôi đến các nhà hàng thức ăn nhanh sau giờ học và ăn. Đó không phải là một câu chuyện buồn."

3. Park Ha Sun

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 7

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 8

Park Ha Sun kết hôn với nam diễn viên Ryu Soo Young vào năm 2017 và hạ sinh con gái của họ vào cuối năm đó. Tuy nhiên, Park Ha Sun gần đây đã tiết lộ rằng cô đã bị từ chối vai diễn vì đã kết hôn và có con.

"Điều khiến tôi khó chịu hơn nữa là ngay cả khi họ là những người lớn tuổi với suy nghĩ cũ hơn, họ nói rằng họ chỉ muốn làm việc với những nữ diễn viên chưa kết hôn. Vì vậy, tôi đã bị đẩy xuống danh sách casting khá lâu."

Bất chấp điều này, Park Ha Sun vẫn suy nghĩ tích cực về bản thân: "Tôi vẫn còn trẻ và quyến rũ."

4. Lee Sang Yeob

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 9

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 10

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 11

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Sang Yeob đã nói một chút về sự nghiệp diễn viên của mình và anh ấy vẫn phải vật lộn với việc không biết phải làm gì trên phim trường.

"Tôi vẫn chưa biết nhiều về bộ này. Mỗi khoảnh khắc đều khác nhau và tất cả mọi người cũng khác nhau. Tôi e ngại khi cho rằng mình không biết nhiều." Tuy nhiên, Lee Sang Yeob cũng thú nhận rằng anh ấy đã có rất nhiều thời điểm khó khăn trong sự nghiệp của mình và đôi khi tự hỏi liệu mình có bất kỳ tố chất hấp dẫn nào không.

"Tôi cảm thấy như mình đã không sống nổi khi nghĩ rằng mình là một diễn viên không có bất kỳ phẩm chất hấp dẫn nào. Tôi cũng nghĩ rằng diễn xuất của tôi không mang lại cho mọi người bất kỳ sự thích thú nào và tôi là một người không thể giải trí cho người khác."

Rất may, Lee Sang Yeob đang cố gắng hết sức để vượt qua những suy nghĩ này: "Tôi đang khắc phục nó từng chút một bằng cách làm việc không ngừng nghỉ. Thật an ủi khi mọi người phản ứng tốt với những gì tôi làm."

4 ngôi sao xứ Hàn thừa nhận những câu chuyện đau lòng về bản thân trong năm nay - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00NÓNG: Trợ lý Trịnh Sảng đập máy quay của paparazzi khi bị hỏi xoáy chuyện bỏ rơi con đẻ thuê, thái độ nữ diễn viên gây chú ý00:14Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Tỉnh Bách Nhiên | Nam thần Cbiz và nụ hôn nồng cháy cùng Dương Tử trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý"06:51Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Trịnh Sảng bị đuổi khỏi giới giải trí và hàng loạt quả đắng sau scandal chấn động Cbiz03:34Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Huỳnh Tông Trạch | Tài tử đa tình khét tiếng Cbiz, chưa muốn kết hôn, sinh con tuổi 4006:52Nadech Kugimiya trong "Lừa đểu gặp lừa đảo" | Tài tử Thái Lan và chuyện tình đẹp cùng Yaya Urassaya08:51Nghi phạm hiếp á hậu Philippines tố bị ép nhận dùng ma túy01:41Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Trịnh Sảng | "Nữ thần thanh xuân" bị tẩy chay vì cố đụng chạm đến Đặng Luân - Kim Thần để kiếm fame03:27

Tiêu điểm

Sao Nhật phá thai sau khi bị xâm hại ở bar
12:21:45 26/01/2021
Trịnh Sảng 'đào mỏ' 3 bạn trai cũ như thế nào?
10:39:47 27/01/2021
Mẹ Trương Hằng kiệt sức, ngã quỵ vì trông 2 cháu, gia cảnh khốn đốn vì Trịnh Sảng giở thủ đoạn
09:35:32 27/01/2021
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai lần hai
14:22:05 27/01/2021
Tiết lộ tin nhắn Trương Hằng đau đớn gửi Trịnh Sảng, mong bạn gái cũ còn có chút nhân tính vì 2 đứa con thơ
08:09:54 27/01/2021
Nhân viên quỳ xuống khi nhận cháo từ Lâm Thoại Dương
10:42:20 26/01/2021
Trịnh Sảng chạy vạy khắp nơi để trả món nợ khủng 3300 tỷ đồng, không một ai trong giới dám cho vay
19:42:54 27/01/2021
Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Tiết lộ về bữa tiệc trước khi qua đời của Á hậu Philippines
06:04:04 27/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Nữ công nhân Hải Dương nhiễm COVID-19 chủng biến thể từ Anh, chưa rõ F0
07:50:40 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Lâm Bảo Châu bị mỉa mai chuyện “lái máy bay” và tình tiền, Lệ Quyên có ngay pha đáp trả thâm thuý?
07:16:20 28/01/2021

Tin mới nhất

Hồ Hạnh Nhi: Lớn lên trong một gia đình không hoàn chỉnh với khao khát tạo ra một mái nhà êm ấm đã thành sự thật

09:34:21 28/01/2021
Hình ảnh đầy ấm áp bên hai con trai trong tháng thứ 7 của thai kỳ được Hồ Hạnh Nhi chia sẻ khiến cư dân mạng cũng thấy mừng cho hạnh phúc của cô.

Rộ tin cả 7 thành viên GOT7 rời JYP do mâu thuẫn tiền bạc, công ty quyết tâm “dìm” và giở thủ đoạn?

09:03:21 28/01/2021
GOT7 đã chính thức trở thành nhóm nhạc đầu tiên không vượt qua được lời nguyền 7 năm trong năm 2021 này.

Top nữ idol “đậm” khí chất công chúa nhất Kpop: Rosé và thành viên hụt BLACKPINK đẹp hiếm có, Joy là Bạch Tuyết “chuyển thể”

09:00:05 28/01/2021
Miyeon (G)I-DLE, Joy (Red Velvet), Rosé (BLACKPINK), Yoona (SNSD)... là những nữ idol Kpop có khí chất công chúa nhất theo ý kiến của Knet.

Phóng viên Hong Kong phân tích: Trịnh Sảng đã bị lừa 1 "vố" to vì thủ đoạn của Trương Hằng quá cao tay

08:53:49 28/01/2021
Phải chăng đây chính là cú twist trong drama thuê người mang thai hộ của Trịnh Sảng.

Lâm Chí Dĩnh từng làm người đại diện cho Won Bin

06:44:51 28/01/2021
Trong một show truyền hình, Lâm Chí Dĩnh cho biết anh có mối quan hệ khá thân thiết với Won Bin và từng được tài tử xứ Hàn mời làm đại diện tại thị trường Trung Quốc.

Lưu Đức Hoa, Trương Bá Chi từng bị chèn ép ở showbiz thế nào?

06:41:10 28/01/2021
Sự nghiệp của Viên Vịnh Nghi, Lưu Đức Hoa hay Trương Bá Chi từng lao dốc không phanh vì đắc tội với các nhân vật quyền lực.

Huỳnh Hiểu Minh tự tay gọt hơn 2000 quả lê phục vụ cho 6 giây lên hình

06:37:14 28/01/2021
Để có được 6 giây lên hình hoàn hảo nhất, Huỳnh Hiểu Minh không ngại bỏ thời gian và công sức để luyện tập thuần thục.

Những cuộc hôn nhân "đoản mệnh" của Cbiz: "Song Hye Kyo Trung Quốc" ly hôn vì chồng mua dâm tập thể, có người bỏ chồng vì phá sản

06:32:35 28/01/2021
Yêu nhanh cưới vội nên những cuộc hôn nhân của các người đẹp này cũng chẳng kéo dài được bao lâu.

2 nàng công chúa đế chế Huawei: Cô em dấn thân Cbiz vì không được hưởng quyền thừa kế, chị cả tài năng lại vướng lao lý?

06:28:15 28/01/2021
Khi Công chúa đế chế Huawei Diêu An Na gây bất ngờ khi thông báo tham gia showbiz, truyền thông dành nhiều sự chú ý và đặt lên bàn cân so sánh tình hình của cả hai chị em nhà trùm công nghệ hàng đầu Trung Quốc.

Nam thần Hoa ngữ lộ chuyện được "ông lớn" bao nuôi nhưng vẫn chơi bời đồng giới cùng nhiều mỹ nam khác: "Tình tin đồn" Địch Lệ Nhiệt Ba bị gọi tên?

23:08:41 27/01/2021
Bên cạnh đó, nhiều cái tên khác cũng được cộng đồng mạng đưa ra để thảo luận.

Thân bại danh liệt, Trịnh Sảng lại bất ngờ nhận được lời cầu hôn của nhân vật hot trên Weibo

22:28:04 27/01/2021
Rất nhiều người cho rằng, nhân vật này chỉ lợi dụng scandal của Trịnh Sảng để đánh bóng tên tuổi.

Sự kiện hot nhất hôm nay: "Ác nữ" Lee Da Hee đẹp đỉnh cao với body đồng hồ cát, tài tử Chuyện Tình Harvard xuống sắc bất ngờ

22:25:16 27/01/2021
Cặp đôi Kim Rae Won và Lee Da Hee chính là tâm điểm của sự kiện ra mắt phim chiều nay (27/1).

Châu Kiệt Luân | Đáp trả tin đồn ngoại tình, có con riêng chuẩn đẳng cấp Thiên Vương Châu Á

21:58:03 27/01/2021
Mới đây, mạng xã hội xứ Trung lại náo loạn bởi những thông tin liên quan tới Châu Kiệt Luân. Nguồn cơn xuất hiện từ một bài viết chia sẻ trên mạng xã hội tố Châu Kiệt Luân phản bội bà xã Côn Lăng, ngoại tình với một tiếp viên hàng không...

Lâm Tâm Như và Lưu Đào cùng chung một khung hình: Cặp bạn thân từ trong phim đến ngoài đời đọ sắc bất phân thắng bại

21:36:51 27/01/2021
Nữ diễn viên Lưu Đào chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lâm Tâm Như nhân dịp cô bạn thân đón tuổi mới.

Hậu trường quảng cáo đẹp mãn nhãn của Triệu Lệ Dĩnh: Visual thăng hạng, chuẩn "gái một con trông mòn con mắt"

20:54:38 27/01/2021
Hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh tại hậu trường buổi quảng cáo thương hiệu sữa nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Ảnh thẻ của tân binh để tóc mái đẹp nhất Kpop chỉ sau Lisa (BLACKPINK): Visual như búp bê, nhan sắc chấp luôn camera “dìm”

20:50:56 27/01/2021
Idol tân binh có nét giống Lisa (BLACKPINK) khi để mái bằng được kỳ vọng sẽ trở thành nữ thần nhan sắc thế hệ mới.

Siêu mẫu Trương Lượng tái hợp vợ cũ?

20:32:46 27/01/2021
Trương Lượng và Khâu Tịnh vướng nghi vấn gương vỡ lại lành sau bốn năm ly hôn. Nam nghệ sĩ hiện chưa đưa ra phản hồi chính thức.

Goo Hye Sun đăng ảnh selfie đẹp hút hồn, tiết lộ bí quyết giảm cân nhanh nhưng bị "ném đá" vì phản khoa học

19:47:28 27/01/2021
Chia sẻ bí quyết giảm cân nhanh chóng, nào ngờ nàng cỏ Goo Hye Sun lại bị ném đá kịch liệt.

"Đập hộp" quà Tết dàn sao Cbiz tặng báo giới: Thái Từ Khôn chuẩn bị vali đồ xa xỉ, Triệu Lệ Dĩnh - Ngu Thư Hân không hề kém cạnh

19:38:50 27/01/2021
Sắp tới Tết Tân Sửu, dàn sao hạng A của Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Nghê Ni, Thái Từ Khôn, Tiêu Chiến,... đã gửi tới giới truyền thông những mòn quà với giá trị ấn tượng.

Con gái Vương Phi - Lý Á Bằng chăm khoe dáng

17:41:13 27/01/2021
Lên 15 tuổi, Lý Yên càng thêm chăm chút cho ngoại hình, ra dáng thiếu nữ.

Dân tình “xỉu up xỉu down” với nhan sắc của Song Hye Kyo sau loạt tin đồn trở lại màn ảnh để "dằn mặt" chồng cũ Song Joong Ki

16:53:58 27/01/2021
Chỉ là bộ ảnh quảng cáo nhưng nhan sắc Song Hye Kyo lại khiến dân tình xỉu up xỉu down.

MC Đài Loan bị chỉ trích vì ôm hôn con gái

16:26:30 27/01/2021
MC Đài Loan Ngô Tông Hiến, 58 tuổi, và con gái Ngô San Nho, 28 tuổi, có những cử chỉ âu yếm, tình cảm giống đôi tình nhân.

Trong vòng 6 tháng, cặp người nổi tiếng kết hôn, có con rồi đưa nhau ra tòa ly dị

16:12:39 27/01/2021
Cặp đôi đã có màn tái ngộ không được vui vẻ cho lắm!

Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ

16:04:09 27/01/2021
Từ ngày 18/1 cho đến nay, scandal về việc mang thai hộ của Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn đang là sự vụ ầm ĩ và ồn ào nhất làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, bố Trương Hằng đã tiết lộ bản hợp đồng do chính Trịnh Sảng viết tay và yêu cầu bạn...

Vụ người đẹp Philippines tử vong: Cảnh sát không cung cấp video gốc

15:35:46 27/01/2021
Gia đình Christine Dacera thắc mắc việc cảnh sát không đưa ra video gốc ghi lại những khoảnh khắc cuối đời của người mẫu tại khách sạn.

Lisa (BLACKPINK) lộ diện sau khi bị "ném đá" vì ủng hộ Rosé muộn, nhan sắc và đôi chân dài trứ danh đủ sức cân lại

15:22:32 27/01/2021
Loạt ảnh mới trong hậu trường chuẩn bị cho concert online của Lisa (BLACKPINK) khiến fan rụng tim.

Có thể bạn quan tâm

Trường THPT Yên Thế - Bắc Giang: Tiếp bước truyền thống, tự tin trưởng thành

Học hành

10:25:43 28/01/2021
Trải qua 55 năm hình thành và phát triển, trường THPT Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ các năm học đề ra.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú?

Nhạc việt

10:24:10 28/01/2021
Không chỉ gà cưng Hải Tú nhận hàng loạt group anti-fan, Sơn Tùng M-TP cũng bị giảm lượt theo dõi từ Instagram cá nhân đến kênh YouTube trong khi công ty M-TP Entertainment của anh nhận bão đánh giá 1 sao và còn nhiều “tổn thất” khác nữa...

Giả mạo website Công an Hà Nội để phát tán mã độc, phần mềm gián điệp

Pháp luật

10:21:31 28/01/2021
Người dùng truy cập vào trang web giả mạo sẽ bị cài tệp tin gắn mã độc, từ đó các cuộc gọi bị nghe lén, nhiều thông tin quan trọng khác bị đánh cắp.

MU lại thua sốc, Solskjaer thừa nhận điều đáng lo ngại

Bóng đá thế giới

10:21:26 28/01/2021
MU để thua sốc đội chót bảng Sheffield United, vốn 48 năm chưa biết mùi thắng ở Old Trafford, lỡ cơ hội đòi lại ngôi đầu bảng từ Man City.

Ái nữ huyền thoại làng mẫu Kate Moss khoe nhan sắc nữ thần ở tuổi 18 khi cùng mẹ lên sàn diễn

Thời trang

10:18:48 28/01/2021
Bên cạnh các siêu mẫu kỳ cựu như Naomi Campbell hay những chân dài đang hot như Bella Hadid, Lila vẫn tỏa sáng đầy tự tin dù chỉ là gương mặt non trẻ trong làng mẫu.

Điểm danh những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu

Trắc nghiệm

10:18:45 28/01/2021
Cơ duyên gặp được những con giáp này cả đời bạn sẽ sống trong tình yêu và sự tin tưởng. Cùng xem những con giáp nam đáng tin cậy nhất trong tình yêu là ai nhé.

Bỏ 10 năm xây cả thế giới Chúa Nhẫn trong Minecraft, dùng Ray Tracing càng thêm đẹp mê hồn

Game offline

10:18:17 28/01/2021
Với anh em từng chơi Minecraft, hẳn đã tận mắt chứng kiến hoặc quan tâm tới rất nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng trong cộng đồng. Tuy nhiên, nếu so về độ đồ sộ và hùng vĩ thì gần như gamer Minecraft cũng phải ngả mũ bái phục một d...

Những bí quyết làm thịt đông trong veo, ngon ngậy mềm tan trong miệng cho ngày Tết

Ẩm thực

10:17:30 28/01/2021
Thịt đông là một trong những món ăn hấp dẫn, lạ vị trong ngày Tết, tuy nhiên làm sao để thịt đông trong, thanh mát hấp dẫn là điều không đơn giản.

Chủ tịch công ty công nghệ theo đuổi chủ quán Bar với phương châm 'ăn không được thì đạp đổ'

Netizen

10:15:34 28/01/2021
Amy (34 tuổi) sống tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, từng trải qua một đời chồng khi kết hôn với doanh nhân người Đài Loan vào năm 18 tuổi và ly hôn vào 7 năm trước.

'ATM điểm' tại Old Trafford

Hài hước

10:14:08 28/01/2021
Thua 1-2 trước Sheffield United tại vòng 21 Ngoại hạng Anh khiến Nhà hát một lần nữa trở thành ác mộng của Manchester United.

HLV Kiatisuk hãy 'giải cứu' Lương Xuân Trường

Bóng đá việt nam

10:13:13 28/01/2021
HLV Kiatisuk hứa hẹn nâng tầm Công Phượng, Văn Toàn ở HAGL, nhưng người cần giải cứu hơn cả là cựu đội trưởng ưu tú U23 Việt Nam, Lương Xuân Trường.

Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk tái xuất với "bộ áo" ấn tượng

Siêu xe

10:11:37 28/01/2021
Không chỉ được nâng cấp gói độ đắt tiền đến từ Nhật Bản, chiếc xe còn được lên thêm nhiều món đồ chơi khác cũng như màu sơn cực chất.

Thêm cảnh sát Mỹ tự tử sau bạo loạn ở quốc hội

Thế giới

10:11:14 28/01/2021
Cảnh sát Smith, người tham gia ứng phó vụ bạo loạn tại quốc hội Mỹ, tự tử trên đường đi làm, sau khi một đồng nghiệp cũng tìm đến cái chết.

Ngựa tung cước khiến bò tót bỏ chạy

Clip hay

10:10:29 28/01/2021
Bò tót và ngựa đối đầu nhau trong một đấu trường khép kín, một hồi sau, kẻ phải bỏ chạy lại là bò tót

Ca ngợi vai trò lãnh đạo của Đảng trong thành công chung của Việt Nam

Đời sống

10:09:28 28/01/2021
Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, Việt Nam đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường 35 năm đổi mới. Mỗi kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng là một sự kiện có tầm quan trọng và ý nghĩa lịch sử đặc biệt, trong đó đánh giá kết qu...