Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi

Rolls-Royce Bespoke đã bất ngờ đạt được một kỷ lục mới vào năm 2020, khi hầu như toàn bộ xe xuất xưởng trong năm của hãng đều được thiết kế riêng bởi bộ phận này.

Khi đại dịch bùng phát trong năm 2020 vừa qua, các khách hàng đã tận dụng sức mạnh sáng tạo của Rolls-Royce Bespoke để tìm kiếm niềm khuây khỏa cũng như đầu tư thời gian vào tái khám phá loại hàng hóa này, để đặt cá nhân hóa những di sản phản ánh những vật phẩm quý giá có ý nghĩa lịch sử và gia đình.

Trung bình, các đơn hàng Bespoke đã tăng trưởng ấn tượng so với năm 2019, với các yếu tố cá nhân hóa được thêu dệt vào cấu trúc của mỗi chiếc xe ô tô tăng lên một cách rõ rệt, mang lại thêm nội dung và cảm xúc.

Hãy cùng nhìn lại những tuyệt phẩm mà bộ phận Rolls-Royce Bespoke tạo nên trong một năm đầy sóng gió:

Dusk in Tokyo : Phantom , Wraith , Dawn Cullinan

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 1

‘Bộ sưu tập Dusk in Tokyo ’ bao gồm các mẫu Phantom , Wraith , Dawn Cullinan , với trọng tâm là lớp sơn trắng khúc xạ, nhờ chứa các mảnh nhôm và mica, tạo ra tông màu tinh tế dưới ánh sáng yếu.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 2

Lần đầu tiên ở Nhật Bản, Spirit of Ecstasy được sơn màu vàng hồng nhằm khắc họa sự chuyển đổi thời gian từ ngày sang đêm, tượng trưng cho thời khắc mặt trời lặn.

Bên trong xe , nội thất bằng da màu đen cũng được nhấn nhá bằng màu vàng hồng của lưới lọc âm thanh Bespoke Audio và hộp chứa đồng hồ trên táp-lô.

Phantom ‘Iridescent Opulence’: Phantom

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 3

‘Iridescent Opulence’ là một không gian trưng bày lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bao gồm hơn 3.000 chiếc lông đuôi ngũ sắc có nguồn gốc an toàn,

được khâu thủ công trên một loại vải có lỗ rỗng và được thiết kế sao cho tạo hiệu ứng tỏa ra xung quanh mặt xà cừ lung linh, óng ánh, bao bọc chiếc đồng hồ tại trung tâm góc trưng bày.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 4

Hoàn thiện không gian nội thất là hình thêu Bespoke trên phần ván ô vuông góc với tay vịn trung tâm hàng ghế sau và chiếc bàn picnic được khảm bạc.

The Steed Phantom Extended: Phantom Extended

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 5

Mặt trong cửa xe phía sau trên chiếc Phantom Extended được tô điểm với hình thêu một con chiến mã vô cùng cầu kì. Là biểu tượng cho sức mạnh và lòng nhiệt huyết không ngừng, tác phẩm thêu hình chiến mã được hoàn thiện dựa theo bản phác thảo do một khách hàng người Trung Quốc gửi đến.

‘Neon Nights’ Colour Trilogy: Dawn , Wraith , Cullinan

Đội ngũ Bespoke của Rolls-Royce đã phát triển bảng màu ‘Neon Nights’, với số lượng giới hạn – chỉ 4 chiếc cho mỗi màu.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 6

Bộ ba gam màu rực rỡ này đều được lấy cảm hứng từ thế giới thiên nhiên, bao gồm màu xanh lá Lime Rock Green, một màu sắc gần như tự phát sáng được tìm thấy ở loài ếch cây bụng trắng Úc; sắc đỏ Eagle Rock Red, mô phỏng những bông hoa của cây ‘Ōhi’a lehua, một loài cây thường xanh có nguồn gốc từ Hawaii; và màu xanh Mirabeau Blue, lấy cảm hứng từ loài bướm Rhetus periander với vẻ đẹp lạ thường ở vùng Trung và Nam Mỹ.

Wraith ‘Inspired by Earth’

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 7

Wraith ‘Inspired By Earth’ lấy cảm hứng thiết kế từ toàn bộ Hệ Mặt trời và Trái đất dưới góc nhìn từ không gian vũ trụ. Ngoại thất được sơn màu xanh Royal Blue nhằm mô tả khu vực đại dương bao phủ 75% bề mặt Trái đất, với tác phẩm nghệ thuật được phun sơn air-brush trên nóc ca-pô khắc họa hình ảnh khu vực Trung Đông. Đường coachline màu xanh ngọc lục bảo kết nối Mặt trời với 8 hành tinh trong Hệ Mặt trời.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 8

Ghế ngồi được làm từ da Moccasin, mô phỏng cát sa mạc Emirates; các điểm nhấn nhá màu xanh Navy và xanh Cô Ban gợi nhớ đến các dòng sông và hồ, và các đường ống màu xanh ngọc lục bảo tượng trưng cho mọi hình thái của thiên nhiên. Phần ván ô vuông góc với tay vịn trung tâm hàng ghế sau được tô điểm bởi hình vẽ các đám mây trong bầu khí quyển được thêu tỉ mỉ, chi tiết bằng công nghệ Photoflash. Bảng táp lô được trang trí với hình ảnh vệ tinh vùng Trung Đông được phun sơn airbrush.

Trần sao Bespoke Starlight Headliner được thêu hình minh họa tất cả các hành tinh trong Hệ mặt trời, với Mặt trời là trung tâm.

Wraith Kryptos

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 9

Bộ sưu tập Wraith Kryptos được tô điểm bằng một mật mã ẩn giấu trong các chi tiết Bespoke của Bộ sưu tập. Với chỉ 50 chiếc xe giới hạn, các khách hàng được mời giải mã các thông điệp bí ẩn được tìm thấy trong các chi tiết Bespoke ở cả trong và ngoài xe.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 10

Màu sắc Bespoke cho phần ngoại thất của Wraith Kryptos bao gồm gam màu gốc Anthracite thuần với các mảnh mica xanh lam và xanh lục. Bên trong khoang xe, lớp da màu xanh lục Bespoke Kryptos Green được thiết kế tương phản với màu xám Selby Grey và Anthracite. Trần sao hai màu, với cảm hứng chủ đạo từ hình ảnh luồng dữ liệu chuyển động, được trau chuốt vô cùng đẹp mắt, và càng trở nên nổi bật nhờ các hộc để đổ phát sáng bên trong cửa xe.

Ghost Illuminated Fascia

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 11

‘Bảng đồng hồ phát quang Illuminated Fascia’ đầy sáng tạo trên chiếc Rolls-Royce Ghost thế hệ mới đã được ra mắt sau hai năm và hơn 10.000 giờ nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ Bespoke Collective. Chòm 850 vì sao hoàn toàn phản ánh vẻ sang trọng độc đáo của trần sao Starlight Headliner.

Bảng đồng hồ sử dụng 152 đèn LED và 90.000 lỗ đục được chạm khắc một cách cẩn thận vào bề mặt bảng điều khiển bằng tia laser. Để đảm bảo rằng Bảng đồng hồ Phát quang Illuminated Fascia hoàn toàn vô hình khi tắt, các kỹ sư đã nghiên cứu chuyên sâu và sử dụng ba lớp vật liệu tổng hợp composite.

The Mahlangu Phantom

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 12

Bà Esther Mahlangu là một biểu tượng mang tầm quốc gia đến từ vùng Ndebele ở Châu Phi. Bà là nghệ sĩ đầu tiên tạo ra một tác phẩm nghệ thuật theo cách này và chiếc xe hơi được đặt tên là ‘The Mahlangu Phantom’.

Chi tiết cá nhân hóa có một không hai này được đặt ở vị trí trung tâm, phía trước khoang nội thất Phantom, và là một biểu hiện nổi bật cho nền nghệ thuật đương đại châu Phi.

Cullinan ‘Spirit of Russia’ Collection

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 13

Cullinan đã chứng minh mẫu xe là một bạt vẽ hoàn hảo cho một chuỗi 4 đơn hàng cá nhân hóa Bespoke, dành riêng cho những dãy núi huyền thoại của nước Nga: ‘Elbrus’, ‘Krasnaya Polyana’, ‘Golden Mountains’ và ‘Klyuchevskaya Sopka’.

Các gam màu ngoại thất của xe, bao gồm màu Iced Black Diamond, Iced Gunmetal Steel, Midnight Sapphire Blue và Premiere Silver lấy cảm hứng từ các đỉnh núi băng giá, được tô điểm bởi các chi tiết ngoại thất mạ crôm tối màu trên mỗi chiếc Cullinan. Bên trong khoang xe, bản đồ nước Nga được khắc họa trên nền trần sao Starlight Headliner. Đồng thời, các đỉnh núi được thêu trên tựa đầu các ghế. Các tấm bảo vệ ở ngưỡng cửa của mỗi chiếc ô tô đều được khắc dòng chữ ghi tên vùng núi đã truyền cảm hứng cho thiết kế đặc biệt này.

Hong Kong Dawn in Dusty Coral

Một khách hàng ở Hồng Kông đã đặt hàng một chiếc Dawn rực rỡ và khác biệt được phủ các gam màu san hô, với nội thất màu hồng phấn Blushing Pink và các điểm nhấn nhá màu đỏ Mugello Red. Hoàn thiện diện mạo của chiếc xe này là trần xe rộng lớn và đa dạng, tạo nên một phiên bản Dawn với màu sắc đậm chất Quan thoại.

Dawn Silver Bullet Collection

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 14

Bộ sưu tập Dawn Silver Bullet Collection có vẻ ngoài bảnh bao với tấm ốp khí động học Aero Cowling và lớp sơn siêu kim loại Brewster Silver độc đáo.

Chiếc Rolls-Royce mui trần Drophead bốn chỗ được chuyển đổi thành một chiếc mui trần roadster hai chỗ nhờ bổ sung tấm ốp khí động học Aero Cowling ngang tàng, và được hoàn thiện bởi lớp sơn titan phun hơi, nâng tầm trải nghiệm về tốc độ và ý đồ của bộ sưu tập. Với chỉ 50 mẫu giới hạn trên toàn thế giới , tấm chắn gió Aero Cowling tự hào là đại diện cho cái tên và hình bóng Silver Bullet.

Sportive Collection: Dawn và Wraith

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 15

Gồm 2 chiếc Black Badge Dawn và 9 chiếc Black Badge Wraith, phiên bản Sportive Collection có nét đặc trưng là sự kết hợp màu sắc táo bạo và các sợi kỹ thuật.

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 16

Lần đầu tiên ở một chiếc Rolls-Royce, phần nội thất sử dụng bảng đồng hồ bằng sợi kỹ thuật được đan xen với sợi dệt màu. Các đường coachline được sơn thủ công có họa tiết ‘mang đậm tính thể thao ’.

Artic White and Hotspur Red Phantom

Sáng tạo Bespoke: Khi khách hàng chịu chi và Rolls-Royce chịu chơi - Hình 17

Được đặt làm bởi một nhà sưu tập Rolls-Royce vùng Texas, chiếc Phantom đương đại này có phần ngoại thất được hoàn thiện bởi lớp sơn màu trắng Arctic White với đường coachline kép và đường sọc kép màu đỏ Hotspur Red.

Bên trong xe, từ thảm trải sàn bằng lông cừu, rèm che cho đến cả cốp để hành lý đều được sơn màu đỏ.

Thương hiệu Rolls-Royce trở lại Việt Nam

Thương hiệu xe xa xỉ trở lại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối mới. Đại diện hãng xe này cho biết, Việt Nam trở thành thị trường trọng điểm mới ở Đông Nam Á của Rolls-Royce Motor Cars.

Thương hiệu Rolls-Royce trở lại Việt Nam - Hình 1

Showroom và cơ sở bảo hành tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý II năm sau (Ảnh: Rolls-Royce)

Hồi tháng 10, Rolls-Royce Motor Cars Hanoi thông báo dừng hoạt động. Showroom của thương hiệu xe xa xỉ tại Hà Nội đóng cửa, Rolls-Royce tạm thời không có đại lý chính thức tại Việt Nam.

Chỉ sau 2 tháng, Rolls-Royce Motor Cars đã nhanh chóng trở lại thị trường Việt Nam thông qua việc công bố đại lý uỷ quyền đầu tiên của thương hiệu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý mới của Rolls-Royce Motor Cars là S&S Group - một cái tên khá xa lạ trong làng ô tô. Được biết, công ty có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ trang sức, đồng hồ cao cấp, nghệ thuật và thời trang.

Đại lý mới của thương hiệu tại Việt Nam được chuyển giao từ Hà Nội sang chủ nhân mới tại thành phố Hồ Chí Minh. Rolls-Royce Motor Cars TP. Hồ Chí Minh đã tiếp quản cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại Hà Nội để đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng không bị gián đoạn.

Ông Paul Harris, Giám đốc Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, cho biết: "Tốc độ phát triển ấn tượng của thành phố Hồ Chí Minh, khả năng phục hồi kinh tế của Việt Nam bất chấp các sự kiện toàn cầu gần đây là dấu hiệu cho thấy, đây là thời điểm thích hợp để chỉ định đại lý uỷ quyền cho thương hiệu. Sở hữu tỉ lệ những cá nhân thành đạt tăng nhanh ấn tượng so với thế giới, chúng tôi coi Việt Nam là một thị trường tiềm năng để phát triển", ông này nói.

Nhà phân phối mới của Rolls-Royce Motor Cars cho biết có kế hoạch ra mắt showroom và cơ sở bảo hành, bảo dưỡng tại thành phố Hồ Chí Minh vào quý II năm sau.

Vị này cho biết, sẽ mang đến thị trường loạt xe mang tính biểu tượng của Rolls-Royce, bao gồm Phantom, Cullinan, Ghost mới, Wraith và Dawn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chiếc ô tô giá hơn 400 triệu đồng sắp ra mắt tại Việt Nam hấp dẫn cỡ nào?
18:32:14 02/03/2021
Giá lăn bánh các phiên bản Ford Everest 2021 tại Việt Nam
13:53:55 03/03/2021
Hyundai Bayon 2021 giá rẻ hơn Kona, lý tưởng cho đô thị
19:10:59 02/03/2021
Toyota Innova 2021 bản số sàn hướng tới kinh doanh dịch vụ trang bị gì?
19:03:21 02/03/2021
Ô tô Hyundai tại Việt Nam được tăng thêm 2 năm bảo hành
10:17:40 02/03/2021
Thêm nhiều chủ xe rao bán Beijing X7 - mẫu xe Trung Quốc đang hấp dẫn nhất hiện nay
18:10:30 03/03/2021
Bảng giá xe ô tô Honda tháng 3/2021: Honda Brio chỉ từ 418 triệu đồng
10:20:16 02/03/2021
Đại lý xả hàng tồn, xe sang giảm sập sàn
10:29:33 02/03/2021
Đây sẽ là đối thủ mới của Mercedes Maybach S-Class: Cửa sổ trời 4 vùng, giá không dưới 5 tỷ
11:09:18 02/03/2021
MG ra mắt thêm phiên bản ZS mới, giảm mạnh giá xe HS tại Việt Nam
13:47:44 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Bên cạnh khát khao thể xác, nếu đàn ông còn có 4 "ham muốn" này với bạn thì chứng tỏ anh ấy 100% thật lòng
19:30:06 03/03/2021
Song Joong Ki - Song Hye Kyo cùng đăng ảnh giống nhau đến bất ngờ, quay lại sau 2 năm ly hôn hay gì?
20:44:18 03/03/2021
Khung hình hot nhất Weibo hôm nay: Dương Tử - Dương Mịch bỗng làm nền, Vương Nguyên bảnh như thiếu gia hào môn
19:44:26 03/03/2021

Tin mới nhất

Karma GS-6 2021 chạy điện chào bán từ 83,900 USD

21:09:28 03/03/2021
Thương hiệu Karma Automotive vừa qua đã trình làng sedan với động cơ điện kết hợp GS-6. Mẫu xe này sở hữu thiết kế và dáng vẻ có nét tương đồng với mẫu sedan Fisker Karma từng ra mắt cách đây nhiều năm.

Mazda CX-8 2021 được ra mắt tại Australia

21:02:46 03/03/2021
Mazda CX-8 2021 tại Australia là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời với mức giá từ 31.300 USD.

Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất tại TP.HCM

21:00:34 03/03/2021
Chiếc Mercedes-AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam tái xuất với ngoại hình mới.

Hai tháng đầu năm 2021, hãng xe nào triệu hồi ô tô nhiều nhất?

20:55:31 03/03/2021
Nhà phân phối Toyota Việt Nam là hãng giữ kỷ lục với số lượng xe (bao gồm Lexus và Toyota) bị triệu hồi nhiều nhất trong hai tháng đầu năm 2021.

Ford Ranger Raptor X Special Edition được ra mắt tại Malaysia

20:40:01 03/03/2021
Ranger Raptor X Special Editon có giá bán 216.888 ringgit, tương đương 1,232 tỷ đồng.

Mercedes A-Class xuất hiện trên đường thử với lưới tản nhiệt khác lạ

20:33:34 03/03/2021
Điểm gây chú ý nhất của chiếc Mercedes-Benz A-Class trên đường chạy thử là lưới tản nhiệt có vẻ như mang phong cách hoàn toàn khác thiết kế hiện tại.

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 3/2021: “Đổi xe cũ, nhận ngay xe mới”

20:13:53 03/03/2021
Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 3/2021 gồm Wigo, Avanza, Rush, Yaris, Vios, Corolla, Cross, Camry, Innova, Fortuner, Land Cruiser, Hilux, Hiace và Granvia với giá bán từ 352 triệu đến 3,080 tỷ đồng.

Bảng giá xe ô tô Ford tháng 3/2021: Ưu đãi đến 30 triệu đồng

20:11:16 03/03/2021
Theo bảng giá xe ô tô Ford tháng 3/2021, Ford Việt Nam đang thực hiện chương trình ưu đãi cho một số dòng xe, phiên bản với mức giảm từ 20 triệu đến 30 triệu đồng.

Xe hiếm Daihatsu Terios 2007 nhập khẩu giá hơn 300 triệu đồng

18:28:46 03/03/2021
Daihatsu Terios phiên bản nhập khẩu từ Nhật Bản năm 2007 hiện có giá bán lại hơn 300 triệu đồng, phù hợp với người mua xe SUV đi phố.

Ra đại lý, giá bán Toyota Vios 2021 giảm nhẹ cạnh tranh Honda City, Hyundai Accent

18:25:53 03/03/2021
Bản nâng cấp Toyota Vios 2021 bắt đầu được các đại lý Toyota trên toàn quốc mở bán, giới thiệu đến khách hàng với mức giá giảm nhẹ so với giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Toyota Innova đời đầu 15 năm tuổi giá 300 triệu đồng, có nên mua?

18:20:56 03/03/2021
Toyota Innova phiên bản G đời 2006 hiện có giá bán lại 250 - 300 triệu đồng là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc với nhu cầu mua xe 7 chỗ giá rẻ phục vụ gia đình.

Mitsubishi Việt Nam hối hả tặng vàng, tặng phụ kiện cho khách hàng

18:13:13 03/03/2021
Một động thái khá ngạc nhiên của thương hiệu Nhật Bản này khi tung ra khá nhiều chương trình khuyến mại trong tháng 3 này, bất chấp trong số đó có cả các mẫu xe đang bán tốt nhất.

Bảng giá xe tháng 3/2021 - Xe mới ồ ạt vào Việt Nam

17:08:13 03/03/2021
Toyota tung Vios mới, BMW giảm giá hàng loạt mẫu xe với mức giảm lên tới 250 triệu đồng, MG Motor đưa thêm phiên bản rẻ tiền của mẫu urban SUV - MG ZS về Việt Nam..., thị trường ô tô tháng 3 có khá nhiều mẫu xe mới chuẩn bị ra mắt.

BMW bất ngờ giảm giá khủng, lên tới 250 triệu đồng

17:02:14 03/03/2021
Nhà phân phối chính thức của BMW tại Việt Nam đã công bố giá bán mới cho tháng 3 này, với nhiều thay đổi đáng chú ý, trong đó có những mẫu xe được giảm giá tới 250 triệu đồng tức là chỉ cao hơn mẫu Toyota Innova V chỉ khoảng 20 triệu đồ...

Loạt ôtô giảm giá sâu sau Tết

16:57:17 03/03/2021
Trong tháng 3, BMW, Mitsubishi, Ford, Suzuki, Subaru, Volkswagen, Nissan giảm giá xe hàng chục, hàng trăm triệu đồng để đẩy hàng tồn hoặc kích cầu.

Mua ôtô bằng Bitcoin

16:54:53 03/03/2021
Từ tháng 3, nhà bán lẻ trực tuyến HGreg Group nhận thanh toán bằng đồng tiền ảo khi khách hàng mua ôtô tại Canada và Mỹ.

Những mẫu xe tiền tỷ sắp được ra mắt tại Việt Nam

16:09:25 03/03/2021
Từ tháng 3, hàng loạt mẫu xe hạng sang được giới thiệu tại Việt Nam, nổi bật là bộ đôi đối thủ Mercedes-Benz E-Class và BMW 5-Series.

Hyundai Bayon ra mắt: SUV lai i20 và Kona, giá 650 triệu đồng

16:08:05 03/03/2021
Mẫu SUV hạng B hoàn toàn mới đã được Hyundai giới thiệu tại thị trường châu Âu, giá khởi điểm 23.500 euro (khoảng 650 triệu đồng).

Cận cảnh Volvo C40 Recharge chạy điện thuần túy vừa ra mắt

15:59:34 03/03/2021
Volvo C40 Recharge là mẫu xe chạy điện thuần túy đầu tiên của hãng xe Thụy Điển với thiết kế đẹp mắt cùng trang bị hiện đại.

MG ZS bổ sung phiên bản mới: Tham vọng kéo khách mua ô tô giá rẻ

15:57:28 03/03/2021
MG ZS STD có giá bán 519 triệu đồng, trở thành SUV đô thị cỡ nhỏ có giá bán thấp nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Tín hiệu vui của ô tô nhập khẩu đầu năm 2021

13:57:13 03/03/2021
Lũy kế đến hết tháng 2/2021, tổng lượng ô tô nhập khẩu ước đạt 15.343 chiếc cùng mức giá trị khoảng 346 triệu USD...

Bảng giá xe Ford tháng 3: Rẻ nhất chỉ 603 triệu đồng

13:48:47 03/03/2021
Bảng giá xe Ford tháng 3 với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ cả hãng xe và đại lý. 

Doanh số bán ôtô tại Mỹ của Hyundai giảm gần 9% trong tháng 2/2021

13:45:26 03/03/2021
Hyundai Motor cho rằng nguyên do doanh số bán xe tháng Hai của hãng bị giảm là vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở một số vùng của Mỹ, khiến hoạt động vận chuyển và logistics sụt giảm.

Hãng xe Volvo chỉ sản xuất ô tô điện vào năm 2030

10:06:07 03/03/2021
Ngày 2/3, hãng sản xuất ô tô Volvo của Thụy Điển thông báo sẽ chỉ sản xuất ô tô chạy điện vào năm 2030 và bán trực tuyến.

VinFast hợp tác với Prologium sản xuất pin thể rắn cho ô tô điện

09:56:34 03/03/2021
 VinFast và ProLogium sẽ thành lập liên doanh sản xuất pin thể rắn cho xe ô tô điện tại Việt Nam.

VinFast dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ?

09:53:36 03/03/2021
Theo Bloomberg, VinFast - thương hiệu ô tô Việt Nam đang có dự định xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Mỹ sau khi thành lập Viện Nghiên cứu và Phát triển ô tô (R&D) tại San Francisco với nhân sự ban đầu là 50 người.

Ioniq 5 - ngôi sao mới của Hyundai

09:49:02 03/03/2021
Chỉ riêng tại châu Âu, mẫu ôtô điện thu hút khoảng 236.000 lượt quan tâm, hỏi han từ khách hàng, cao nhất đối với một mẫu xe Hyundai.

Hyundai Bayon - crossover cỡ nhỏ mới

09:46:36 03/03/2021
Hãng ôtô Hàn Quốc bổ sung dòng sản phẩm mới cho thị trường châu Âu, phiên bản crossover của i20 hatchback.

Có thể bạn quan tâm

Ellen Trang Store chia sẻ bí quyết "hack dáng" giúp nàng nấm lùn tự tin lên đồ

Thời trang

04:25:13 04/03/2021
Những cô nàng có chiều cao khiêm tốn bỏ ra khá nhiều thời gian trong việc lựa chọn những set đồ thời trang sao cho hợp với dáng người nhất.

Thú vui xa xỉ của ngọc nữ Bolero Lily Chen: Diện túi hiệu theo cách "độc nhất vô nhị", có chiếc còn dùng để che nội y

Phong cách sao

04:15:18 04/03/2021
Là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu bộ sưu tập túi hiệu đắt đỏ, Lily Chen thể hiện góc nhìn về thú chơi xa xỉ rõ ràng.  Lily Chen là một trong những tay chơi hàng hiệu của showbiz Việt, cô sở hữu nhiều mẫu túi từ các ông lớn thời tra...

5 loại tẩy trang Việt Nam "ngon – bổ – rẻ", các chị em đã dùng là không hối hận

Làm đẹp

04:14:40 04/03/2021
Đây là những sản phẩm tẩy trang made in Việt Nam được đánh giá khá tốt.

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

Tâm sự

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...