Sang nhà mẹ chơi, nửa đêm nghe tin nhà cháy, tôi chạy vào viện thăm chồng và lập tức đòi ly hôn

Theo dõi VGT trên

Đến đầu tối, con tôi bắt đầu bị sốt nhẹ. Lúc ấy, tôi đã nói là không thể chăm con ốm một mình nhưng chồng bảo không hoãn được chuyến công tác nên tôi cũng chẳng bắt anh phải ở nhà.

Tâm trạng tôi lúc này đang vô cùng hỗn loạn mọi người ạ. Cách đây vài ngày, tôi vẫn đang sống trong ngập tràn hạnh phúc. Vậy mà giờ phút này, tôi lại ôm con khóc trong nước mắt vì chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, vợ chồng tôi sẽ đường ai nấy đi.

Tôi kết hôn được 4 năm, 2 vợ chồng có với nhau cô con gái nhỏ được 3 t.uổi rồi. Chồng tôi mở công ty riêng nên kinh tế trong nhà rất tốt. Tôi chỉ việc đi làm văn phòng vho vui, đến tháng, chồng sẽ đưa hết t.iền cho tôi tự lo toan ăn tiêu sinh hoạt.

Nói về chồng, tôi chưa từng phải than vãn điều gì. Anh thương yêu vợ con, lại hết lòng với gia đình bên ngoại. Hồi năm ngoái anh trai tôi nợ nần mấy trăm triệu bị người ta siết nợ, chính chồng tôi là người đã đứng ra cho vay. Anh còn bảo:

“Anh trai em cũng là anh trai anh. Em không cần phải câu nệ chuyện đó. Miễn giúp được anh chị ấy qua giai đoạn khó khăn này là vui lắm rồi”.

Sang nhà mẹ chơi, nửa đêm nghe tin nhà cháy, tôi chạy vào viện thăm chồng và lập tức đòi ly hôn - Hình 1

Video đang HOT

Hồi năm ngoái anh trai tôi nợ nần mấy trăm triệu bị người ta siết nợ, chính chồng tôi là người đã đứng ra cho vay. (Ảnh minh họa)

Sau khi trải qua giai đoạn khó khăn, anh trai tôi cũng vô cùng biết ơn em rể. Anh còn bảo trên đời này không phải ai cũng có thể bỏ ra vài trăm triệu cho anh vợ như thế. Vì thế, tôi nên sống thật tốt để đáp lại tấm lòng của chồng.

Vậy đấy, một người đàn ông hào phóng và biết suy nghĩ cho nhà vợ như vậy thì làm gì có chuyện ngoại tình được? Thế nhưng tôi đã nhầm. Chuyện là dạo này, chồng tôi hay đi công tác nhiều hơn trước. Hỏi thì anh bảo dự án nhiều hơn nên chắc chắn sẽ bận hơn. Có điều vì t.iền chồng vẫn đưa đều đặn hàng tháng, thậm chí còn dư ra nên tôi mới không mảy may đề phòng.

Hôm bữa chồng tôi có chuyến bay vào Nam công tác. Đến đầu tối, con tôi bắt đầu bị sốt nhẹ. Lúc ấy, tôi đã nói là không thể chăm con ốm một mình nhưng chồng bảo không hoãn được chuyến công tác nên tôi cũng chẳng bắt anh phải ở nhà. Vì chồng sẽ bay đêm, lại đi mấy ngày nên ăn xong, tôi gọi xe để đưa con về ngoại mấy hôm. Vậy mà tối đó, vừa cho con ngủ thì tôi nhận được điện thoại của hàng xóm gọi nói nhà tôi bị cháy. Chồng tôi thì đưa vào viện rồi. Lúc ấy tôi mới hốt hoảng gọi cho chồng, mặc dù anh bảo không sao và sáng mai sẽ xuất viện nhưng tôi sốt ruột nên để con ở nhà mẹ đẻ, còn mình thì nhờ người chở tới viện. Nghe giọng chồng bình an vô sự, tôi mới hoàn hồn và đỡ lo lắng.

Trên xe, tôi mới mở hết camera trong nhà để xem rốt cuộc tại sao lại cháy. Và rồi mọi người biết không, chồng tôi dẫn người phụ nữ khác về nhà. Nửa đêm vợ con không có nhà, anh dẫn người ta về nhà làm gì? Có lẽ cũng vì là việc khuất tất nên chồng không muốn tôi biết về việc nhà bị cháy và anh phải vào bệnh viện.

Sang nhà mẹ chơi, nửa đêm nghe tin nhà cháy, tôi chạy vào viện thăm chồng và lập tức đòi ly hôn - Hình 2

Nửa đêm vợ con không có nhà, anh dẫn người tình về nhà. (Ảnh minh họa)

Tới nơi, tôi biết rõ giường cạnh chồng mình là người tình của anh. Khi tôi bước vào phòng cấp cứu, chồng vẫn tỉnh bơ và nói do nhà bị chập điện, lúc ấy anh chỉ ở nhà một mình và đang chuẩn bị gọi xe ra sân bay. Chồng vừa dứt lời, tôi đã tát anh một cái và yêu cầu ly hôn. Chồng tôi không hiểu chuyện gì, cho đến khi vợ đưa đoạn video bằng chứng, anh mới rối rít xin được giải thích.

Hôm qua, tôi đã gửi đơn ly hôn cho chồng ký. Khác với những gì tôi nghĩ, chồng không còn đòi được tha thứ nữa. Thay vào đó, anh đe doạ sẽ đòi quyền nuôi con vì xét về mặt kinh tế, tôi không thể nào so được. Càng nghĩ tôi càng thấy buồn và thất vọng trước cách hành xử của chồng. Tôi nên làm gì để anh không thể giành quyền nuôi con được đây?

Đêm khuya, em gái khóc nức nở trong điện thoại cầu cứu tôi

Nửa đêm, em gái gọi điện cho tôi, tinh thần suy sụp và khóc rất nhiều.

Đêm khuya, em gái khóc nức nở trong điện thoại cầu cứu tôi - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau khi tốt nghiệp đại học, bố mẹ tôi có xin được một chỗ làm khá tốt cho em gái tôi nhưng em ấy nhất quyết không chịu về quê. Hảo nói ở thành phố có cơ hội nhiều hơn, t.iền kiếm được cũng nhiều hơn so với ở quê. Nhưng cả nhà tôi đều hiểu rất rõ lý do Hảo quyết tâm bám trụ ở nơi đầy khói bụi, đó là vì tình yêu.

Lúc đó, Hảo và bạn trai đã ở cạnh nhau hơn 5 năm nên em không muốn từ bỏ. Nhưng tôi lại không hài lòng, cũng không thích người đàn ông kia chút nào. Anh ta lớn hơn em tôi 3 t.uổi, thi trượt đại học 2 năm liền. Tốt nghiệp rồi cũng không lo tìm việc làm mà muốn tiếp tục học thạc sĩ. Qua những gì em kể, anh ta cũng không bao giờ bàn bạc chuyện cưới hỏi với em dù cả 2 đã yêu nhau lâu và chung sống như vợ chồng. Tôi hay khuyên em gái nên cân nhắc kỹ chuyện yêu đương vì tôi thấy bạn trai em là người không đáng tin cậy. Vậy mà em tôi vẫn cứ lao đầu vào yêu, còn hết lời bênh vực người yêu mình.

Hiện tại, em tôi đã hơn 26 t.uổi, đã ở cái t.uổi cần lập gia đình để yên bề gia thất, ổn định cuộc sống. Tôi hỏi khi nào nhà trai đến chơi để hỏi cưới, em đều thở dài, bảo bạn trai mới xin được việc làm nên chưa muốn cưới.

Đêm qua, tôi đang ngủ thì nhận được điện thoại của Hảo. Em khóc nức nở, tinh thần suy sụp cầu cứu tôi. Tôi hốt hoảng, vội ra ban công nghe. Hảo nói mình có thai nhưng bạn trai chối bỏ, giờ đã dọn đồ đạc rời khỏi nhà trọ rồi. Em không biết phải làm sao với đ.ứa b.é trong bụng? Em còn kể hết mọi chuyện đã giấu giếm bấy lâu, từ việc nuôi bạn trai ăn học, bị anh ta lừa dối 2 lần nhưng vẫn cố tha thứ vì mong muốn một đám cưới.

Tôi sững sờ với những gì em gái nói. Những điều tôi lo sợ đã trở thành sự thật. Em gái tôi đã yêu và tin lầm người, để bây giờ phải trả cái giá quá đắt.

Tôi khuyên em bình tĩnh, người lớn có lỗi nhưng đ.ứa b.é không có tội. Gia đình sẽ bao bọc, đỡ đần và ở cạnh em, chỉ cần em đừng tuyệt vọng. Khuyên một hồi, Hảo mới bình tĩnh lại và nói muốn tìm gặp bạn trai để hỏi rõ phải trái lần cuối cùng trước khi chia tay. Nói rồi em tắt máy. Tôi không muốn em gái gặp lại kẻ lừa dối bội bạc đó nữa vì sợ em mềm lòng và nhu nhược mà cầu xin anh ta. Tôi nên giúp em mình thế nào đây?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Định giao gia sản hàng chục tỷ cho con, nghe con rể nói một câu tôi muốn con gái ly hôn ngay
19:15:57 23/06/2024
Con vừa tròn 1 t.uổi thì tôi đưa đơn ly hôn trong sự kinh ngạc của chồng, tất cả vì câu anh vô tình thốt ra trước cửa phòng sinh
10:59:31 24/06/2024
Bữa cỗ c.hết nghẹn và tập hồ sơ bị ném lên bàn khiến chồng ngồi thụp xuống thở dài thốt lên 3 từ "Xin lỗi em"
08:42:28 25/06/2024
Mẹ chồng khen chị hàng xóm giỏi giang mỗi tháng kiếm được 50 triệu, tôi tức quá từ bếp xông lên trút hết nỗi lòng khiến bà co rúm
16:01:02 24/06/2024
Tịch thu điện thoại của các con, con gái nhìn tôi chằm chằm rồi thách thức một việc khiến tôi bật khóc còn chồng thì đ.ập nát máy
20:03:47 23/06/2024
Vội vã về nhà mừng sinh nhật mẹ chồng, tôi thấy "con dâu hụt" của bà đang mặc váy ngủ nằm lăn lê bò toài trên giường của mình
08:29:14 25/06/2024
Phát hiện mẹ chồng lương hưu 8 triệu nhưng tháng nào hết tháng đó dù không tiêu gì, tôi nhắc bà giữ t.iền phòng thân thì lĩnh ngay hậu quả
08:45:14 24/06/2024
Mẹ chồng cho 1 tỷ mua nhà nhưng lại "hành" đủ kiểu, đỉnh điểm là câu chuyện của đứa cháu họ xa khiến nàng dâu "phát điên"
11:04:31 24/06/2024

Tin đang nóng

Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024
Vợ chồng Trường Giang để lộ chuyện 1 sao nữ Vbiz đang bí mật mang thai con đầu lòng?
08:05:47 25/06/2024
Lộ diện căn nhà thuê của Xoài Non sau khi rời khỏi chồng cũ giàu có
07:17:02 25/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Năm đó chuẩn bị vào Đại học, cha dượng xé giấy nhập học của tôi 7 năm sau ngẫm lại, tôi biết ơn ông rất nhiều!
11:19:55 25/06/2024
DJ Tít khoe dáng n.óng b.ỏng sau khi sinh con thứ 3
10:53:21 25/06/2024
Con gái Triệu Vy - Tiểu Tứ Nguyệt sở hữu ngoại hình xinh đẹp và tài năng đáng nể
08:58:48 25/06/2024
Kim Soo Hyun và Kim Ji Won lộ "dấu vết tình yêu" đáng ngờ
08:23:09 25/06/2024

Tin mới nhất

Vừa ly hôn xong chồng cũ đã đưa con gái nhỏ đi thẩm mỹ vì "không muốn nó giống mẹ"

08:35:32 25/06/2024
Hóa ra chồng cũ ghét tôi đến mức vậy cơ... Tôi chưa từng nghĩ sẽ có ngày mẹ ruột phải mang đơn xin ly hôn đi nộp hộ cho con gái.

Bất ngờ về thăm mẹ thì chứng kiến ngay hành động khó có thể chấp nhận của chị dâu, tôi khóc nghẹn khi thấy tay mẹ đầm đìa m.áu

08:22:26 25/06/2024
Tôi vẫn thường gọi điện về hỏi thăm, động viên mẹ và cũng tin tưởng rằng anh chị ở nhà sẽ phụng dưỡng mẹ thật tốt. Tôi là con út trong gia đình có 2 anh em.

Mở cửa bước vào nhà sau 2 năm, nhìn thấy chị dâu tôi bàng hoàng bật khóc

08:08:12 25/06/2024
Trở về sau nhiều năm được chị dâu nuôi học thạc sĩ, chứng kiến cảnh tượng trước mắt, tôi bật khóc. Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó.

Cưới cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ cố quyến rũ chồng rồi 'ngây người' phát hiện bí mật khủng khiếp

20:37:16 24/06/2024
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Chồng "lằng nhằng" với đồng nghiệp nhưng vợ cũ của anh lại nhảy dựng lên rủ vợ mới đi đ.ánh g.hen

17:06:20 24/06/2024
Tình huống bất ngờ, tôi tự nhiên bị treo máy không biết nên phản ứng ra sao. Đời ấy mà, chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Chồng giấu mức lương tháng 50 triệu, tôi gục ngã khi biết anh ta đã lén lút dùng vào việc này

15:53:20 24/06/2024
Tôi hụt hẫng khi phát hiện ra mức lương thật của chồng, đau khổ hơn khi biết anh ta đã tiêu tốn hết vào một việc đáng sợ.

Tôi kiệt sức vì bị vợ bắt thức đêm để cùng xem EURO 2024

15:47:35 24/06/2024
Tôi mệt mỏi đến kiệt sức vì dù không thích bóng đá vẫn phải thức chong chong để xem gần chục ngày qua, vì vợ tôi mê bóng và nhất định bắt chồng thức xem cùng.

Chồng thân mật quá mức với em kết nghĩa trẻ đẹp, tôi suýt làm một việc khiến mình phải hối hận

10:53:20 24/06/2024
Tôi tủi thân, hờn ghen trước mối quan hệ bất thường giữa chồng và cô em kết nghĩa cho đến khi tìm ra sự thật. Tôi năm nay 32 t.uổi, đã xây dựng gia đình đã được 5 năm, hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn định.

Chồng tăng ca làm đêm, vợ ở nhà buồn nên sang nhà anh hàng xóm 'tâm sự'

10:48:39 24/06/2024
Tôi xin nghỉ làm trở về nhà đã quá nửa đêm, tôi tá hỏa khi thấy cửa nhà khóa ngoài, lo lắng vợ gặp chuyện chẳng lành tôi lấy điện thoại gọi em.

Vợ tôi là nhà báo

09:51:47 24/06/2024
Tôi đã nghĩ mình sẽ không đủ kiên trì bên vợ khi cô ấy theo nghề báo. Nhưng chúng tôi đã là vợ chồng hơn chục năm và hạnh phúc vì trân trọng và thấu hiểu giá trị của nhau.

Lương hưu của mẹ "bốc hơi", tôi đặt camera thì ngã ngửa vì sốc: Thủ phạm không thèm che giấu nhưng bí mật phía sau còn ghê gớm hơn (P2)

08:35:35 24/06/2024
Tôi đưa đoạn camera, hỏi chồng vì sao lại lén lấy t.iền của mẹ? Anh bất ngờ rồi mãi mới chịu nói lý do. Tôi coi đoạn camera mà trong lòng dâng lên một nỗi hận chồng vô cùng.

Nghỉ hè cho con về ông bà ngoại chơi, tôi sốc với hành động của mẹ chồng trong nhà thông gia

08:02:56 24/06/2024
Giờ cứ nghĩ đến mẹ chồng, tôi lại không có động lực để cố gắng, nhất là khi bà hành xử quá đáng với bố mẹ đẻ tôi như thế...

Có thể bạn quan tâm

Đặc sắc kiến trúc của dinh thự vua Mèo ở Hà Giang

Du lịch

13:42:17 25/06/2024
Dinh thự vua Mèo Vương Chính Đức ở Đồng Văn, Hà Giang là một công trình với kiến trúc đặc sắc bậc nhất của tỉnh Hà Giang, được Nhà nước xếp hạng di tích kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia.

Cháy nhà 4 tầng làm cửa hàng ở Nam Định, 4 người kịp thoát thân

Tin nổi bật

13:37:47 25/06/2024
Theo đó, khoảng 20h30 ngày 24/6, đám cháy lớn bất ngờ bùng lên tại một cửa hàng kinh doanh đồ điện lạnh ở xóm 3, thị trấn Yên Định; cột khói đen bốc cao bao trùm một khoảng trời.

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?

Sao việt

13:37:06 25/06/2024
Vụ việc Châu Bùi phát hiện bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Doãn Hải My tiết lộ bụng rạn trắng sau sinh, giảm liền 9kg vì lý do này

Làm đẹp

13:35:25 25/06/2024
Doãn Hải My chia sẻ quan điểm tích cực về tình trạng rạn da sau sinh: Xác định là một khi đã bị rạn thì nó sẽ đi theo mình suốt cuộc đời, mình đón nhận điều này một cách tích cực.

'Kiều nữ' tung chiêu khiến người yêu và nhóm bạn sập bẫy lừa

Pháp luật

13:19:39 25/06/2024
Có nhan sắc của một kiều nữ , khoảng cuối năm 2019, Xuyến quen biết anh Nguyễn Mạnh H. (SN 1995) là chuyên viên của Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam.

Quất hồng bì vào mùa, cách sử dụng đúng có lợi cho sức khỏe

Sức khỏe

13:07:27 25/06/2024
Đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, sau 3 tháng là có thể sử dụng. Lúc này đường phèn đã tan hết, nước quất tiết ra sánh lại có màu vàng.

Dàn 2 ngày 1 đêm bị tấn công vì khán giả quá khích, đạo diễn lên tiếng: "Bà con đừng theo đoàn nữa..."

Tv show

12:50:29 25/06/2024
Ngoài việc được ủng hộ, tiếp thêm động lực thì dàn sao và cả ekip 2 ngày 1 đêm cũng phải đối mặt với những kiếp nạn vì nhiều người hiếu kỳ kéo đến, làm ảnh hưởng đến quá trình ghi hình.

Từ nay hãy gọi Kim Ji Won là ca sĩ, MXH náo loạn với màn rap vừa cháy vừa xinh lại vừa ngầu!

Sao châu á

12:44:20 25/06/2024
Kim Ji Won từng được đào tạo làm idol trước khi trở thành diễn viên. Chính vì vậy nữ hoàng nước mắt có kỹ năng trình diễn không vừa.

Phim cổ trang chưa chiếu đã bị chê tan nát: Cặp chính kém sắc như nhau, nhìn sang nam phụ càng tụt mood

Phim châu á

12:30:33 25/06/2024
Bộ phim cổ trang được đ.ánh giá có nội dung hấp dẫn nhưng trailer khiến khán giả thất vọng vì dàn diễn viên kém đẹp, không có chemistry.

Cuộc chiến toàn diện không thể tránh khỏi giữa Israel và Hezbollah?

Thế giới

12:26:46 25/06/2024
Bất chấp những nỗ lực tích cực và những cảnh báo cứng rắn, nguy cơ xung đột lan rộng ở Trung Đông vẫn đang tăng lên từng giờ.

GEL-KAYANO31 giúp dân chạy bộ trải nghiệm tính ổn định và sự thoải mái vượt bậc

Thời trang

11:56:26 25/06/2024
Theo Triết lý thiết kế của ASICS, từng sản phẩm sẽ không ngừng cải tiến để mang lại cảm giác tốt nhất cho cả cơ thể lẫn tâm trí của người sử dụng.