Sáng nào cũng thấy em chồng bê đồ đi giặt cho vợ, tôi khích bác nào ngờ lại bị mẹ chồng xỉa xói 1 câu mà tái mặt

Nhìn cậu em chồng lúi húi giặt đồ cho vợ nó mỗi sáng mà tôi có chút ghen tị. Bởi chồng tôi chưa bao giờ động vào một việc nhỏ nhất trong nhà.

Nhà chồng tôi có 2 anh em trai, chồng tôi – Đoàn và cậu em kém 3 tuổi tên Đức. Chẳng hiểu mẹ tôi đẻ kiểu gì mà mỗi người mỗi tính, thậm chí trái ngược nhau tới thế. Chồng tôi thì lạnh lùng, chẳng quan tâm vợ con trong khi cậu em chăm vợ từng tí, cưng như trứng mỏng.

Nhưng nói thật, nhiều khi nhìn cảnh ấy tôi cũng thấy ngứa mắt. Thím ấy cũng có chân có tay mà để chồng đi chợ thay. Rồi về nhà mệt thì nghỉ ngơi đi, đằng này lao vào bếp nhặt rau, bóc hành cho vợ nấu cơm. Tôi trước giờ không đánh giá cao Đức vì ít tiền hơn chồng tôi, nhưng nhìn cách chú em bám lấy vợ tôi lại càng khinh, cứ hèn hèn sao đó!

Song, nói gì thì nói, người tôi ghét nhất vẫn là vợ của Đức. Chúng tôi cùng phận làm dâu nhưng cô ta lại được mẹ chồng bênh vực dù không giàu có gì. Tôi thì xinh hơn, giỏi hơn, mua quà cáp cho mẹ chồng nhiều hơn mà bà vẫn cứ lạnh tanh với tôi. Rồi chồng lúc nào cũng bênh vực, bảo vệ trong khi Đoàn toàn mặc kệ tôi để mẹ mắng.

Mấy hôm gần đây, tôi hay dậy sớm đi thể dục. Lúc chạy qua nhà vợ chồng cậu em thì thấy Đức đang lúi húi giặt cả chậu quần áo ở ngoài sân giếng. Tôi gọi với vào ngỏ ý hỏi thăm, cậu ta vẫn cười tươi rói, trả lời:

- Vợ em dạo này mệt, em giặt thay. Chị dâu đi thể dục sớm thế!

Tôi cũng chỉ cười cười, rồi chạy đi luôn. Chẳng hiểu cô em dâu kia nghĩ gì mà lại để chồng làm như thế. Chưa kể, hai đứa nó còn đang sống với bố mẹ chồng nữa. Để ông bà biết được nó có thể yên thân không? Thật là đứa thiếu suy nghĩ! Tôi vừa chạy vừa nghĩ như thế…

Sáng nào cũng thấy em chồng bê đồ đi giặt cho vợ, tôi khích bác nào ngờ lại bị mẹ chồng xỉa xói 1 câu mà tái mặt - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Nhưng ngày thứ hai, thứ ba, rồi thứ n chạy qua vẫn thấy Đức giặt quần áo cho vợ. Tôi nhìn chướng mắt ghê gớm, buộc phải lên tiếng đòi công bằng cho cậu em chồng:

- Này, vợ em đâu sao ngày nào chị cũng thấy em giặt chậu lớn chậu bé thế?

- Để vợ em ngủ thêm 1 tí chị ạ, em tay khỏe vò nhanh ấy mà!

Chiều vợ quá rồi nó sinh hư đấy nhé! Mà đàn ông con trai ấy, lo chuyện lớn chứ không phải dăm ba cái thứ lặt vặt này. Chị thấy vợ em cũng chẳng biết điều. Chồng đi làm về mệt không cho nghỉ ngơi, sai từ nấu cơm tới giặt quần áo

- Không, là em tự làm đấy chị. Vợ em chăm lắm, nhưng mấy nay cô ấy mệt thôi.

Cậu em chồng vẫn ra sức cãi để bênh vực vợ. Thật sự, chứng kiến cảnh ấy tôi có chút xót xa , ghen tị. Đoàn đã bao giờ trước mặt người khác mà bênh tôi như thế đâu? Anh luôn cho rằng lỗi của tôi, và yêu cầu tôi phải xin lỗi trước nếu ai đó trách mắng . Đúng là gã chồng tệ bạc.

Quay trở lại chuyện Đức giặt đồ cho vợ mỗi sáng, tôi lại tiếp tục “đổ thêm dầu”, khích bác cậu em thì mẹ chồng bất ngờ xuất hiện .

Tưởng bà sẽ xót con trai, nào ngờ lại liếc xéo tôi rồi bảo:

- Đàn ông con trai việc nhỏ thì sao làm nên nghiệp lớn?

- Mẹ, nhưng mẹ không thấy chú ấy quá cung phụng vợ à? Đội lên đầu thế thì hỏng… Đàn ông phải như anh Đoàn…

- Như thế nào, như thằng Đoàn để mải làm việc kiếm tiền còn vợ đi cắm sừng à? Tiền nhiều làm gì, cuối cùng cơm giúp việc nấu, vợ chồng chẳng có sự sẻ chia…

Tôi nghe bà nói mà tức nghẹn tận họng. Mới cưới về tôi và Đoàn cũng nghèo, nhưng tôi tòm tem với sếp để được cho tiền và lên chức. Nhưng đó chỉ là phút yếu lòng và túng thiếu quá…

Càng nghĩ, tôi càng thấy nhà chồng tôi đúng là ghê gớm. Một mặt nói đã tha thứ cho tôi, nhưng lúc nào họ cũng nhớ và chỉ tìm cơ hội để trách mắng mà thôi.

Thật sự, tôi muốn chồng mình chuyển hẳn nhà đi nơi khác, chứ cách nhau vài trăm mét, ngày ngày nhìn mặt thế này tôi ghét quá!

Mẹ chồng giật phắt lấy cháu đòi đi xét nghiệm ADN, tôi vứt lại tờ giấy khiến bà ngất lịm

Từ lúc có bầu tới lúc đẻ con, mẹ chồng không thèm nhìn mặt tôi lấy 1 lần, tôi nấu gì bà cũng chê, không ăn.

Chắc chị em nào ở đây lấy chồng cũng mong được yên ổn nhưng cuộc sống gia đình không chỉ có màu hồng, đôi khi có nhiều chuyện xảy ra mà bản thân không làm chủ được. Trước đây, khi còn độc thân tôi cứ nghĩ mình lấy chồng, yêu thương chồng, cung phụng bố mẹ chồng là được rồi, sau này tôi nhận ra, tôi tốt là 1 chuyện, người ta có tốt lại với tôi hay không lại là 1 chuyện khác.

Tôi và chồng yêu nhau được 1 năm thì có bầu 3 tháng, lúc đó chưa có gì trong tay, bố mẹ chồng cũng phản đối mạnh vì không hợp tuổi nên tôi đã định phá. Lúc tới viện, bác sĩ lại nói nếu lần này tôi phá, nhiều khả năng về sau không có con được nữa. Nghe vậy, tôi và chồng quyết định giữ con đến cùng. Dù bố mẹ chồng không đồng ý nhưng khi thấy 2 đứa quyết tâm như vậy cũng đành chịu thua.

Từ lúc có bầu tới lúc đẻ con, mẹ chồng không thèm nhìn mặt tôi lấy 1 lần, tôi nấu gì bà cũng chê, không ăn. Tôi không nấu bà lại nói tôi lười. Bố chồng cũng quá quắt không kém, sáng dậy muộn 1 chút đã bị gọi ầm nhà, ốm đau ông vào tận phòng bảo tôi sang nhà ngoại bảo bố mẹ đi mà chăm, nhà này không ai hầu được tôi.

Nói chung, trong 1 vài câu không thể nói hết sự tệ bạc của bố mẹ chồng dành cho tôi, cũng may tôi có chồng yêu thương bù lại, anh cũng động viên tôi hằng đêm, cố gắng đi làm mua nhà để nhanh chóng ra ở riêng. Tôi hiểu nên mới chịu đựng tới bây giờ, nếu không tôi đã "giải tán" từ lâu.

Mẹ chồng giật phắt lấy cháu đòi đi xét nghiệm ADN, tôi vứt lại tờ giấy khiến bà ngất lịm - Hình 1

Bố mẹ chồng phản đối mạnh vì 2 đứa không hợp tuổi. Ảnh minh họa.

Điều đau đầu là con tôi càng lớn, mẹ chồng tôi càng quá đáng, bà vu cho tôi trai gái bên ngoài, lừa chồng dối dòng họ nên giờ con sinh ra mới không giống ai. Quả thực, con trai tôi không có nét giống tôi, không giống chồng tôi, cũng không giống ai trong họ. Có nhiều lúc vợ chồng tôi cũng hoang mang, không biết nó giống ai, sao lại có những dấu hiệu khác như thế.

Bình thường bà chẳng bế cháu bao giờ cũng chẳng đưa đi chơi, nhưng từ ngày bà nhận ra cháu có sự khác lạ, bà bế nó đi khắp nơi, gặp ai cũng giới thiệu, câu cửa miệng là "chẳng biết nó giống ai". Rồi khi cả nhà ngồi quây quần ăn cơm, chỉ cần con tôi nghịch, hoặc làm hành động gì không vừa ý bà sẽ bắt đầu bài ca:

- Mặt không giống nhà này, tới cái tính cũng không giống. Sau lớn rồi cũng thành bọn đầu đường xó chợ...

Ban đầu, tôi nghe cũng câu được câu mất, nhịn nhục chờ tới ngày ra ở riêng. Nhưng nghe nhiều phát cáu, tôi bật lại, nói bà không được mắng con tôi, nó còn nhỏ, đã biết cái gì đâu, nó là con ai chẳng nhẽ tôi không biết.

Bắt được khoảng khắc tôi thiếu kiềm chế, bà lao vào giật lấy cháu từ tay tôi, đùng đùng vừa mắng vừa nói sẽ đưa nó đi xét nghiệm. Bà còn giật tóc chồng tôi khiến nhà rối tung rồi mù lên. Nói không được, tôi chạy lên phòng, trong cơn tức giận, tôi vứt xuống mặt bà 1 tập tài liệu, bảo mà tự đọc đi.

Bà hí hửng tưởng tôi đã đi xét nghiệm ADN con mình từ trước nhưng càng đọc bà càng im bặt rồi lăn ra ngất. Bố chồng tôi thấy thế cũng giật lấy đọc, mặt cắt không còn giọt máu. Chồng tôi vốn đã biết chuyện này từ trước nên chỉ lẳng lặng, bế mẹ vào phòng rồi lên nhà xếp quần áo. Cả gia đình tôi dọn ra ngoài thuê phòng ngay trong đêm, để lại mọi chuyện cho bố mẹ chồng tự mình đối mặt vì đó là hậu quả do ông bà gây ra.

Cách đây 3 tuần, tôi về bên ngoại chơi thì gặp bác họ hàng xa, trùng hợp lại là bạn thân từ xưa của mẹ chồng. Tôi kể hết từ chuyện mẹ chồng quá đáng, tới chuyện con sinh ra không giống ai trong họ... Trầm ngâm 1 lúc, bác tôi mới nói, có khi nào, chồng tôi không phải con trai của bố chồng.

Trước đây, mẹ chồng tôi từng qua lại với 2 người đàn ông cùng 1 lúc, sau đó bà có bầu và cưới bố chồng tôi, cái thai trong bụng không biết là con ai, mẹ chồng chỉ "phỏng đoán" là con của bố chồng chứ chưa từng đi xét nghiệm. Hơn nữa, càng lớn, chồng tôi lại càng có nét giống bố chồng, tuy không phải là giống y đúc, nhưng vẫn có thể nhìn ra 1 số điểm tương đồng nên bà càng chắc chắn. Còn con tôi sinh ra, dĩ nhiên là sẽ không giống bố chồng cũng như dòng họ nhà chồng rồi.

Trước khi khi xét nghiệm, tôi đã hỏi qua ý kiến của chồng, cũng may, anh đứng về phía tôi và chấp nhận nếu có 1 người phải chịu tổn thương thì đó là anh chứ không phải là con. Thà là làm rõ từ đầu, còn hơn giữa kín rồi gây ám ảnh tâm lý cho đứa trẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Paing Takhon - Chàng người mẫu Myanmar "gây bão" mạng xã hội với loạt ảnh nhà sư siêu đẹp trai05:37Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Học sinh tử vong khi chơi tàu lượn siêu tốc ở Đảo Ngọc Xanh | Hiểm họa tại khu vui chơi trẻ em03:01

Tiêu điểm

Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng
11:42:50 16/01/2021

Thông tin đang nóng

Tuấn Hưng hôn Hương Baby trên thảm đỏ nhưng dung mạo cậu con trai út mới gây chú ý
15:37:42 17/01/2021
Đám cưới ca sĩ Triệu Long: Vợ tiếp viên hàng không bồng con gái 4 tháng tuổi xuất hiện, Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao Việt có mặt đông vui
16:07:41 17/01/2021
Nhan sắc Tân Miss Hutech 2021 gây ngỡ ngàng khi đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân
16:35:23 17/01/2021
Ham hố "eo con kiến" sau sinh, mẹ xinh như hotgirl khóc cạn nước mắt vì mất tử cung
14:55:39 17/01/2021
Tiếp tục chinh phục gam màu đỏ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân 'cực phẩm'
14:57:38 17/01/2021
Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Đàm Thu Trang hé lộ gần hết diện mạo công chúa nhỏ Suchin, vừa dễ thương lại hưởng hết nét đẹp bố mẹ là đây!
15:03:49 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
"Diện" đồ quân sự, nữ sinh Sài thành Võ Ngọc Trân khẳng định vẻ đẹp thách thức mọi phong cách
14:56:33 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc

10:21:38 17/01/2021
Chẳng bao lâu thì chị biết chuyện anh ngoại tình. Anh thẳng thắn nói với chị: vì nể tình chị trước đây nên mới không ly hôn, vẫn để chị được làm vợ anh, chu cấp cho con cái đầy đủ...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Các đệ nhất phu nhân Mỹ mặc gì trong lễ nhậm chức của chồng

Phong cách sao

19:47:01 17/01/2021
Từ kiểu dáng, màu sắc của trang phục cho đến việc chọn lựa nhà thiết kế đều ẩn chứa thông điệp và góp phần định hình phong cách của các đệ nhất phu nhân trong 4 năm tiếp theo.

Kinh hãi kỳ án sát nhân "gái bán hoa" ra tay giết 7 "khách hàng" không ghê tay được dựng thành phim để đời của Charlize Theron

Phim âu mỹ

19:46:32 17/01/2021
Aileen Wournos là một nữ sát nhân khét tiếng trong lịch sử tội phạm ở Mỹ vì mức độ tàn độc, câu chuyện cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều cuốn sách, bộ phim nổi tiếng.

Tự làm xúc xích tại nhà ngon hơn ngoài hàng vừa đơn giản lại rẻ tiền và nhất là an toàn cho sức khỏe

Ẩm thực

19:46:01 17/01/2021
Tự làm xúc xích tại nhà vừa đơn giản lại rẻ tiền và nhất là an toàn cho sức khỏe, mẹ nào cũng nên giắt lưng.

Đèn sưởi nhà tắm bất ngờ nổ: Nguy cơ hoả hoạn, nguy hiểm khó lường vào mùa đông

Netizen

19:43:10 17/01/2021
Tham khảo ngay một vài lưu ý sau để tránh được những hiểm hoạ khôn lường khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

Vụ án của Hwang Hana và đường dây ma túy ở showbiz

Sao châu á

19:42:11 17/01/2021
Park Yoo Chun, T.O.P hay B.I hưởng thụ hào quang của giới giải trí cho đến khi đánh mất tất cả vì vướng vào ma túy.

Căn hộ chơi hệ màu nâu ấm phù hợp với người sống tình cảm, chủ nhà dù có ở khách sạn 5 sao vẫn muốn về sớm

Sáng tạo

19:38:16 17/01/2021
Chủ nhà là người sống tình cảm nên phòng khách và phòng ăn của căn hộ được nối liền để gia đình lúc nào cũng được nhìn thấy nhau.

Bệnh nhân khốn đốn vì nhầm lẫn của y tá

Hài hước

19:35:42 17/01/2021
Nam bệnh nhân đang nói chuyện với vợ nhưng khiến y tá hiểu lầm là đang trêu chọc mình.

Hai tỷ phú giàu bậc nhất Ấn Độ thành mục tiêu của người biểu tình

Thế giới

19:35:40 17/01/2021
Hàng nghìn nông dân cho rằng hai tỷ phú Mukesh Ambani và Gautam Adani hưởng lợi từ luật nông nghiệp mới nhờ vào mối quan hệ mật thiết với Thủ tướng Modi.

Khởi động dự án đường sắt 10 tỷ USD nối TPHCM - Cần Thơ

Đời sống

19:32:42 17/01/2021
Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa ban hành Quyết định 132, giao Ban Quản lý dự án đường sắt tổ chức lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi Dự án đường sắt TPHCM - Cần Thơ. Tuyến đường sắt này dự kiến có tổng vốn đầu tư lên tới 10 tỷ USD.

Nhìn lại năm 2020 của Top đề cử Game thủ/ Streamer: Ai cũng có một năm đáng tự hào

Game online

19:31:39 17/01/2021
Cùng nhìn lại hành trình ấn tượng trong năm 2020 của những cái tên game thủ, streamer dưới đây nhé.

Băng Di được hay mất khi đóng vai vợ lẽ trong ‘Cậu Vàng’?

Sao việt

19:26:16 17/01/2021
Gây ấn tượng bằng những vai phản diện trên màn ảnh nhỏ, Băng Di mang đến hình ảnh mới khi thủ vai mợ ba trong Cậu Vàng.

Ăn mỗi ngày 1 quả dưa chuột nhận ngay 13 lợi ích sức khỏe quý như vàng

Sức khỏe

19:24:40 17/01/2021
Không chỉ cấp nước cho cơ thể hay hỗ trợ trong việc làm đẹp, dưa chuột còn mang lại rất nhiều lợi ích khác cho sức khỏe.

'Đêm nay không ngủ' có phù hợp với Karik?

Nhạc việt

19:02:12 17/01/2021
Karik trong “Đêm nay không ngủ” là một chàng trai ăn chơi nhưng theo đúng cách của anh.

Nhật ký chuyển nhượng ngày 17/1: Ighalo muốn "đầu quân" cho Beckham

Bóng đá thế giới

18:27:01 17/01/2021
Tiền đạo Odion Ighalo muốn gia nhập đội bóng của David Beckham sau khi rời Man Utd; Man City đã chọn được người thay thế Fernandinho... là những nội dung có trong bản tin chuyển nhượng ngày 17/1.

Sân Thống Nhất sôi động vài giờ trước khi Kiatisuk trình làng

Bên lề sân cỏ

18:25:35 17/01/2021
Vài tiếng trước khi trận Sài Gòn FC - HA Gia Lai mở màn, đã có rất đông người hâm mộ đứng trước sân Thống Nhất, chờ được vào sân, chờ được xem Kiatisuk tái ngộ V-League.