Sáng nào cũng có một con mèo lạ đến nhà, lại thấy mẹ chồng lén lút ngoài vườn, tôi choáng váng khi phát hiện ra bí mật của bà

Dạo này mẹ chồng chăm chỉ đến lạ, sáng nào cũng ra vườn tập dưỡng sinh rồi tưới cây – việc mà trước đó không hề có.

Dạo này nhà tôi thường xuất hiện một con mèo lạ vào buổi sáng. Có hôm tôi thức dậy nấu ăn sáng thì phát hiện nó đã ăn vụng một ít thức ăn rồi. Nó đến khá sớm từ tờ mờ sáng đến khi thấy tôi vào bếp thì lại lẻn đi bằng lối cửa sổ.

Tôi chẳng để bụng chuyện con mèo lạ đó cho lắm, chỉ nghĩ mèo nhà ai gần đây đến nhà tôi dạo chơi tiện thể xem có gì ăn được không mà thôi.

Video đang HOT

Mấy hôm trước, khi tôi đang nấu ăn sáng thì mẹ chồng từ ngoài vườn đi vào. Đúng lúc tôi ngoảnh sang bắt gặp nụ cười tươi rói và ánh mắt lấp lánh đầy hạnh phúc , vui vẻ của bà. Đáng nói, vừa nhìn thấy con dâu bà giật mình thu lại hết những biểu cảm đó rồi hoảng hốt. Đợi mẹ chồng vào nhà tắm, tôi ngó ra vườn nhưng không thấy ai hết.

Hôm sau tôi cố tình dậy sớm hơn, nhẹ nhàng hé cửa sau nhìn ra vườn, vì tôi biết chắc mẹ chồng đang ở ngoài đó. Dạo này bà chăm chỉ đến lạ, sáng nào cũng ra vườn tập dưỡng sinh rồi tưới cây – việc mà trước đó không hề có.

Sáng nào cũng có một con mèo lạ đến nhà, lại thấy mẹ chồng lén lút ngoài vườn, tôi choáng váng khi phát hiện ra bí mật của bà - Hình 1

Tôi hoảng hốt phát hiện bí mật của mẹ chồng khi thấy một người đàn ông lạ đứng bên kia hàng rào… (Ảnh minh họa)

Tôi hoảng hốt phát hiện bí mật của mẹ chồng khi thấy một người đàn ông lạ đứng bên kia hàng rào, đang thủ thỉ nói chuyện với bà bên này hàng rào. Nhìn trang phục của người đó thì biết ông ta đang đi tập thể dục buổi sáng hoặc viện cớ đi tập thể dục cũng nên. Và con mèo kia đang quẩn quanh bên cạnh ông ta, đích thị nó theo chủ đến đây!

Hóa ra sáng nào mẹ chồng tôi cũng “hẹn hò” với ông ta ngoài vườn. Cứ trông nụ cười, ánh mắt của bà thì biết bà hạnh phúc thế nào. Nhưng nhìn kỹ ông ta tôi nhận ra nhà ông ta ở ngay đầu phố, đã có vợ con đề huề rồi.

Bố chồng tôi mất từ lâu, tôi với chồng vẫn ủng hộ bà có người làm bạn nhưng tính chồng tôi nóng lắm, biết bà “giao du” với đàn ông có gia đình thế nào nhà cửa cũng ầm ĩ lên cho mà xem.

Tôi có nên nói chuyện nhẹ nhàng với mẹ chồng trước không, lại chỉ sợ bà ghét bỏ tôi “dạy đời” bà. Nói với chồng thì sợ anh nổi cơn tam bành mắng mẹ, mà không nói thì lo anh trách tôi dửng dưng với chuyện nhà chồng. Tôi khó nghĩ quá mọi người ạ!

Theo Helino

Năng lượng của người cao tuổi

Một tinh thần lạc quan, một lối sống hài hòa, phù hợp sẽ giúp người cao tuổi đẩy lùi, hạn chế bệnh tật.

Năng lượng của người cao tuổi - Hình 1

Người già nên vận động nhẹ để tăng cường sức khỏe.

SỐNG VUI, SỐNG KHỎE VÀ SỐNG CÓ ÍCH

Đã thành thói quen, hàng ngày cứ đều đặn vào 5h sáng, khi nhạc hiệu của đài phát thanh địa phương vang lên là các cụ ông, cụ bà thuộc Câu lạc bộ Dưỡng sinh thôn Trạm Nội (xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) bắt đầu bài tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi.

Địa điểm được chọn làm sân tập là khoảng sân của nhà sinh hoạt văn hóa Đội 3A, thôn Trạm Nội. Hầu hết các cụ ông, cụ bà tham gia câu lạc bộ dưỡng sinh này đều là nông dân, để kịp giờ về đi làm đồng cho các hội viên nên câu lạc bộ phải tranh thủ tập khi trời còn tờ mờ sáng. Mỗi ngày, các cụ dành 1 tiếng đồng hồ buổi sáng để tập các bài dưỡng sinh như gậy ngắn, gậy dài, bài tập 54 động tác liên hoàn, tập dưỡng sinh theo bài hát... Mặc dù đã lớn tuổi, tay chân thô cứng vì làm việc đồng áng nhiều, nhưng khi bước vào các bài tập, động tác của các cụ rất uyển chuyển, khoan thai.

Trước đây, khi chưa biết đến môn thể dục dưỡng sinh, bà Trần Thị Lành (63 tuổi, thôn Trạm Nội, xã Cẩm Văn) luôn phải chịu những cơn đau khớp, nhức mỏi dày vò. Kể từ khi tập thể dục dưỡng sinh hàng ngày, bà Lành thấy cơ thể khỏe khoắn hơn. "Từ lúc tập thể dục dưỡng sinh đến nay, sức khỏe cải thiện nên tôi cố gắng duy trì đều đặn. Nhiều lúc làm mệt, buổi sáng dậy thấy tê tay, tê chân tưởng không đi nổi nhưng kiên trì vài bữa là đỡ hẳn", bà Lành chia sẻ.

Còn cụ ông Đào Ngọc Minh, dù đã hơn 80 tuổi nhưng cũng chưa từng vắng buổi tập dưỡng sinh nào. Theo cụ Minh, tuổi càng cao thì càng nên chăm chỉ vận động. Các hoạt động không cần mạnh mẽ, chỉ cần nhẹ nhàng nhưng linh hoạt cũng đủ khiến cơ thể có thêm năng lượng. Đối với cụ Minh, tập dưỡng sinh không chỉ khỏe người mà còn có điều kiện được trò chuyện vui vẻ với mọi người, tinh thần thoải mái hơn.

Năng lượng của người cao tuổi - Hình 2

Tập dưỡng sinh mang lại sức khỏe cho người cao tuổi.

"Câu chuyện tuổi già thì cũng buồn tẻ lắm, quanh đi quẩn lại chỉ là ốm đau, bệnh tật; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc đồng áng hay thậm chí là những cuộc trò chuyện ngẫu hứng giúp mọi người thư giãn sau những giờ làm việc mệt nhọc. Tôi thấy, sau mỗi buổi tập, mọi người lại trở nên làm việc hăng say hơn, cần mẫn hơn và chuyên tâm hơn. Thật khó có thể phủ nhận được lợi ích của việc tập thể dục dưỡng sinh cho những người già, người cao tuổi như tôi", cụ Minh cho biết.

Hiện nay, trên địa bàn xã Cẩm Văn có 4 câu lạc bộ dưỡng sinh ở 3 thôn của xã, mỗi câu lạc bộ đều có từ 20 hội viên tham gia tập mỗi ngày. Hiểu rõ lợi ích của việc tập dưỡng sinh đối với sức khỏe, nhiều người cao tuổi đã hăng hái tham gia các câu lạc bộ. Ra mắt từ năm 2014 với 32 hội viên đăng ký đến nay đã hơn 120 cụ trong xã thường xuyên tập luyện. Ngoài tập luyện hằng ngày, Hội Người cao tuổi xã Cẩm Văn còn tổ chức thi múa dưỡng sinh giao lưu giữa các câu lạc bộ trong xã hoặc ngoài xã để vừa tạo sân chơi vừa thu hút đông các cụ tham gia.

Ông Đoàn Xuân Biên, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Cẩm Văn, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Dưỡng sinh thôn Trạm Nội cho biết, lợi ích của việc tập dưỡng sinh là làm cho người cao tuổi máu huyết được lưu thông, sức khỏe và tinh thần cũng tốt hơn, phấn chấn hơn. Theo ông Biên, "thực tế đã chứng minh, có rất nhiều hội viên nhờ tham gia sinh hoạt đều đặn tại câu lạc bộ dưỡng sinh của thôn mà duy trì sức khỏe tốt, tránh được những căn bệnh hay gặp ở tuổi già như huyết áp, tim mạch, khớp, đau nhức mỏi tay chân...".

Không chỉ tập luyện nâng cao sức khỏe, các thành viên câu lạc bộ dưỡng sinh còn góp sức thực hiện tốt công tác an sinh xã hội. "Dù đã cao tuổi, thu nhập không cao nhưng nhiều cụ rất tích cực đóng góp cho bếp ăn từ thiện ở các bệnh viện, chùa chiền như Bệnh viện Lao - Phổi tỉnh Hải Dương...; tặng quà cho người nghèo và học bổng cho học sinh hiếu học, trợ cấp đột xuất...", ông Biên nói.

Năng lượng của người cao tuổi - Hình 3

Tham gia từ thiện khiến người cao tuổi cảm thấy có ích.

Cũng theo ông Biên, bình quân mỗi năm, các câu lạc bộ dưỡng sinh trên địa bàn xã làm từ thiện hơn 50 triệu đồng. Ngoài ra, mỗi tháng, các thành viên phải đóng 20.000 đồng "phí câu lạc bộ". Số tiền này được dùng để thăm hỏi các thành viên khi ốm đau, bệnh tật hay hỗ trợ các hội viên khó khăn. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn vận động xã hội hóa tạo điều kiện cho các thành viên đi tham quan, du lịch trong và ngoài tỉnh.

Chia sẻ về những việc làm từ thiện của câu lạc bộ thời gian qua, bà Lại Thị Thương (thành viên Câu lạc bộ Dưỡng sinh thôn Trạm Nội) nói: "Nhận thấy các thành viên câu lạc bộ rất tâm huyết với công tác từ thiện xã hội nên tôi đã mạnh dạn đứng ra vận động, đồng thời kêu gọi bạn bè tham gia. Với người cao tuổi chúng tôi, niềm vui đơn giản là nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh được chia sẻ, giúp đỡ để vượt qua khó khăn".

CÀNG THÊM TUỔI CÀNG PHẢI NỖ LỰC SỐNG KHỎE

Theo ThS.BS Lê Minh Thu (chuyên ngành Lão khoa, Phòng khám đa khoa Thanh Bình), sau 60 năm sinh sống, cơ thể con người sẽ bị hao mòn về thể lực, lão hóa về mặt vật chất, trục trặc về sức khỏe bởi trong đời sống có quá nhiều sự không thoải mái về tinh thần, về vật chất và về xã hội dù người đó có một cơ thể hoàn hảo, dễ thích nghi với hoàn cảnh.

Tuổi càng cao thì hệ miễn dịch sẽ càng suy giảm và sức khỏe thường giảm sút do quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Khả năng miễn dịch kém là nguyên nhân khiến người cao tuổi dễ bị nhiễm bệnh, đau ốm, thậm chí mắc đồng thời nhiều bệnh.

Không chỉ tăng cường thể dục, BS Thu cho biết, người cao tuổi còn cần một tinh thần lạc quan, một lối sống hài hòa, phù hợp.

"Làm giàu" cuộc sống tinh thần

Người cao tuổi cần ở nơi thoáng mát, tranh thủ ra ngoài trời, đi dạo công viên hay nơi râm mát để thưởng thức bầu không khí trong lành, tiếp xúc với thiên nhiên tránh những suy nghĩ không đúng. Lao động trí óc nhưng phải biết phối hợp nhịp nhàng với lao động chân tay để cơ thể khỏe mạnh. Cần tham gia nhiều câu lạc bộ bổ ích như câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, các câu lạc bộ văn nghệ... để "làm giàu" cho cuộc sống.

Kiểm tra sức khỏe định kỳ

Năng lượng của người cao tuổi - Hình 4

Việc kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp phát hiện bệnh sớm cho người cao tuổi.

Ngày nay, với những trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến và hiện đại, người cao tuổi nên đi kiểm tra sức khỏe định kỳ nhằm giúp phát hiện sớm một số bệnh để chữa trị kịp thời mà ít tốn kém. Bên cạnh đó, khi phát hiện những bệnh có tính chất mãn tính thì người cao tuổi sẽ được tư vấn về căn bệnh ấy để có thể "chung sống hài hòa" với nó, tránh được những lo toan không cần thiết. Người cao tuổi là lứa tuổi rất dễ mắc các loại bệnh như nhiễm trùng... Do vậy, người cao tuổi cần lưu ý tới việc chủ động phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tăng cường trí nhớ

Để tăng cường trí nhớ, người cao tuổi cần duy trì cuộc sống vận động nói chung và năng chạy bộ hay đi bộ nói riêng. Việc vận động nhẹ nhàng, tập thể dục đều đặn tác động tốt cho hệ tuần hoàn của người cao tuổi. Ngoài ra, vận động thường xuyên còn giúp tăng cường sức đề kháng, làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể, giúp hệ cơ xương khớp dẻo dai và ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Thường xuyên tập thể dục thể thao giúp người cao tuổi thêm dẻo dai, khỏe mạnh và yêu đời, đây chính là nguồn "năng lượng" dồi dào giúp người cao tuổi khỏe mạnh.

Do đặc điểm thể chất nên người lớn tuổi cần phải có chế độ tập luyện phù hợp với tuổi tác. Những môn thể dục thể thao thích hợp là dưỡng sinh, đi bộ, đạp xe với tốc độ chậm, bơi lội nhẹ nhàng... Các hoạt động này chỉ nên kéo dài khoảng 30 - 45 phút mỗi ngày và nên cách giờ ngủ ít nhất 3 tiếng để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi, giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Bên cạnh đó, người cao tuổi cũng cần ngủ đủ giấc. Mỗi ngày cần duy trì 7 - 8 tiếng ngủ có chất lượng, kể cả giấc ngủ ban trưa. Để não có thể hoạt động tốt, người cao tuổi nên thực hiện một số các trò chơi dạng ô chữ, câu đố chữ, câu đố ô chữ, câu đố ghép hình... để giữ cho trí não được khỏe mạnh.

Giữ tinh thần lạc quan

Một số thay đổi nhỏ về thói quen có thể giúp người cao tuổi thư thái hơn, tăng cường sức khỏe tinh thần, làm cho cuộc sống thêm màu sắc và tươi mới hơn. Chẳng hạn như khi rơi vào tình trạng căng thẳng, việc viết ra cảm xúc thật sự là một liều thuốc tẩy rửa những nặng nề trong đầu để có sức khỏe tinh thần tốt nhất; nên thường xuyên kết nối với bạn bè; cùng bạn bè đi trò chuyện, du lịch, ăn uống...

Người cao tuổi rất dễ tủi thân. Do vậy, tình yêu thương và sự quan tâm của con cháu là một trong những điều quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ người già.

Năng lượng của người cao tuổi - Hình 5

Niềm vui tuổi già.

Chế độ ăn giàu vitamin và khoáng chất

Chăm sóc sức khỏe người già không phải là một việc đơn giản. Để chăm sóc tốt sức khoẻ cho người cao tuổi cần phải hiểu được những nhu cầu dinh dưỡng cũng như cách phòng ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khoẻ cho người cao tuổi.

Vitamin và khoáng chất chỉ chiếm lượng nhỏ, song lại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các hoạt động của cơ thể. Vitamin A có ảnh hưởng tới hệ miễn dịch; vitamin E góp phần giảm nguy cơ phát triển bệnh tim nếu nạp đủ lượng. Bổ sung magie và kẽm hợp lý có thể phòng chống suy nhược, giúp ăn ngon ngủ sâu, tăng cường miễn dịch. Các vi chất như canxi và vitamin D cũng giúp hệ xương chắc khỏe và làm chậm quá trình mất xương ở người lớn tuổi...

Kim Dung

Theo ngaynay

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:141 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"
15:25:31 29/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Lộ ảnh sex nghi của hot girl từng bị đánh ghen giữa phố cổ Hà Nội
10:42:55 31/07/2021
Nam ca sĩ đột ngột qua đời, bà xã Hương Giang xót xa tìm nơi mai táng vì dịch bệnh căng thẳng
09:15:43 31/07/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
NSƯT Khải Hoàn qua đời vì mắc Covid-19
11:43:35 31/07/2021
Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định
11:35:49 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!
11:34:09 31/07/2021
Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Ông xã gửi Trang Trần tiền làm từ thiện, "phát hờn" về nhan sắc của vợ
10:12:07 31/07/2021

Tin mới nhất

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng

22:34:05 30/07/2021
Lý do người chồng có mặt ở nhà bạn thân thực sự nằm ngoài mọi tưởng tượng của người vợ.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ

13:04:06 30/07/2021
Trong tình yêu, ai cũng mong muốn sẽ được bố mẹ hai bên ủng hộ nhưng tình yêu của tôi và Yến lại không may mắn như vậy.

Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp

10:20:18 30/07/2021
Mâm cơm vẫn vậy mà đồ đạc của con chẳng thấy nhiều món mới. Đợt này con tôi ít ốm đau, thuốc men viện phí không đáng kể.

Xấu hổ đến mức đờ đẫn trước món quà bố vợ tặng, đặc biệt khi ông gật gù khen ngợi càng khiến tôi muốn "chui đầu xuống đất"

10:15:51 30/07/2021
Mấy lần tôi nói với vợ nhưng cô ấy đều biện minh rằng nhà có hai chị em thì phải giúp đỡ lẫn nhau.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nấu các món ăn đơn giản – chân giò hun khói gói xoài xanh

Ẩm thực

15:10:52 31/07/2021
Chân giò hun khói bán rất nhiều tại các siêu thị và các chợ nên các bạn sẽ rất dễ kiếm nguyên liệu. Ngoài xoài xanh bạn cũng có thể biến tấu nguyên liệu cho phù hợp với sở thích của mình nhé.

Khoảnh khắc cuối cùng của Varane ở Real Madrid

Bóng đá thế giới

15:09:56 31/07/2021
Trung vệ người Pháp đến đại bản doanh của Real Madrid tạm biệt từng người một trước khi sang Anh ký hợp đồng với Man United.

Không chỉ Song Hye Kyo, hàng loạt sao châu Á cũng 'hack tuổi' thành công nhờ tóc tết trẻ trung

Phong cách sao

15:08:29 31/07/2021
Không chỉ Song Hye Kyo, hàng loạt sao cũng hack tuổi thành công nhờ tóc tết trẻ trung

Lời đề nghị của Elon Musk khiến Tim Cook phải văng tục, cúp máy? 

Thế giới số

15:07:51 31/07/2021
Theo Tim Higgins, phóng viên của Wall Street Journal, Elon Musk được cho là từng thảo luận để Apple mua lại Tesla, nhưng kèm điều kiện khiến Tim Cook phải văng tục.

7 màu tóc tro sành điệu nàng nào nhuộm cũng xinh lung linh

Thời trang

15:07:18 31/07/2021
Tóc tro chính là màu tóc thịnh hành nhất năm nay. Nàng còn chần chừ gì mà không nhuộm tóc chứ?

'Voice 4' tăng trước tập phát sóng cuối, nụ hôn chớp nhoáng của Logan không đủ bù đắp 2 tuần fan chờ đợi 'Penthouse 3'

Phim châu á

15:06:04 31/07/2021
Trong khi Penthouse 3 đột ngột giảm thì Voice 4 vẫn tiếp tục tăng trước tập phát sóng cuối.

Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'

Người đẹp

15:05:06 31/07/2021
Đoạn clip mặc bikini khoe body gợi cảm trên bãi biển của hot girl Lê Phương Anh gây bão mạng xã hội.

Sau 'Hương vị tình thân', Ánh Tuyết sẽ thực hiện một dự án phim của riêng mình

Hậu trường phim

15:02:32 31/07/2021
Thừa thắng với sự thành công của vai diễn lớn đầu tay trong phim truyền hình Hương vị tình thân, Ánh Tuyết sẽ xông lên, tiếp tục thực hiện những dự án mới để thỏa mãn đam mê diễn xuất.

Ô sin mưu mô của 'Mặt nạ hạnh phúc' lột xác đến khó nhận ra

Phim việt

14:59:42 31/07/2021
Trong loạt ảnh mới, Ngọc Anh khiến mọt phim theo dõi Mặt nạ hạnh phúc phải bất ngờ vì biến hình xuất sắc.

Đại hội khoe dáng của các gái xinh: Bồ tin đồn Văn Hậu hút mắt nhưng vợ đại gia cũng đâu vừa

Netizen

14:59:32 31/07/2021
Mùa hè đã trôi qua gần hết, song sức nóng của nó thì chưa bao giờ giảm xuống. Cũng bởi các gái xinh cõi mạng vẫn liên tục hâm nóng bầu không khí bằng những tấm ảnh sexy, gợi cảm cực cháy.

Đến với 'tấm thổ cẩm' Bắc Sơn

Du lịch

14:57:37 31/07/2021
Đến Bắc Sơn (Lạng Sơn) mùa nào cũng đẹp, mùa nào du khách cũng có thể cảm nhận được hương lúa thơm dịu nhẹ của vùng đất này nhưng tuyệt nhất vẫn là tháng 8.

Thái Bình: Hàng trăm hộ dân tự nguyện góp đất làm đường giao thông

Đời sống

14:48:22 31/07/2021
Sau khi được cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động, chỉ trong 4 ngày, hàng trăm hộ dân thuộc 3 xã Quỳnh Ngọc, Quỳnh Hoàng và Quỳnh Lâm (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã tự nguyện góp đất, làm đường giao thông.

Huawei P50 và Huawei P50 Pro: Sự khác biệt? 

Đồ 2-tek

14:44:49 31/07/2021
Huawei đã ra mắt 2 phiên bản cho P50 series, vậy chúng có khác biệt gì, và nếu đang có tình ý gì với dòng máy mới, bạn cần biết những gì?

Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”

Sao việt

14:33:32 31/07/2021
Duy Mạnh chia sẻ hình ảnh gây bức xúc dư luận kèm dòng trạng thái gay gắt.

Quách Tuấn Du và Lâm Hùng tiết lộ tuổi thơ suýt chết

Show việt

14:32:40 31/07/2021
Cùng tham gia chương trình Người một nhà, đôi bạn thân Quách Tuấn Du và Lâm Hùng lần đầu chia sẻ kí ức tuổi thơ giống nhau đến không ngờ.