Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật b.ắn thấy bờ môi kề sát

Tôi cảm nhận được hơi ấm và mùi hương từ một cơ thể xa lạ kề sát. Lúc ấy chưa tỉnh hẳn, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ.

Thói quen của tôi từ nhiều năm nay là thường xuyên dùng điều hòa. Kể cả trời không quá nóng nhưng tôi vẫn phải bật điều hòa mới ngủ ngon. Người ta chỉ bật điều hòa vài tháng nóng nhất trong năm, còn tôi thì dùng từ chớm hè cho đến tận khi vào thu se lạnh mới không sử dụng điều hòa nữa.

Hôm trước lúc tối muộn, điều hòa nhà tôi đột ngột bị hỏng. Nằm mãi không ngủ được, tôi thậm chí còn định ra nhà nghỉ ngủ tạm một đêm. Vừa hay cô bạn thân nhắn tin đến, tôi liền ca thán chuyện đó. Liên, tên bạn thân của tôi đã rủ sang ngủ cùng. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì đồng ý ngay.

ADVERTISEMENT

Khi tôi đến nơi, Liên mang ra một lon bia mát lạnh. Hai đứa vừa uống bia vừa trò chuyện một lúc thì tôi buồn ngủ. Liên rất có điều kiện, căn chung cư cô ấy thuê có 2 phòng ngủ, phòng nào cũng lắp điều hòa. Tôi vào phòng dành cho khách, nằm vật xuống nhắm mắt lập tức ngủ thiếp đi.

Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật b.ắn thấy bờ môi kề sát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tôi có cô bạn thân tên Liên… (Ảnh minh họa)

Tôi vừa thiu thiu ngủ thì chợt thấy có động tĩnh ngay sát người mình. Tôi cảm nhận được hơi ấm và mùi hương từ một cơ thể xa lạ kề sát. Lúc ấy chưa tỉnh hẳn, tôi còn tưởng mình đang nằm mơ. Tôi nhớ về những khoảnh khắc nồng nàn mãnh liệt với bạn gái. Nhưng rồi tôi chợt nhớ ra bạn gái đã đi du học từ cuối năm, làm sao cô ấy có thể còn bên cạnh tôi. Chắc hẳn do tôi nhớ cô ấy quá mà nằm mơ rồi.

Video đang HOT

Giữa lúc tôi lơ mơ chưa tỉnh hẳn thì phải giật b.ắn mình khi cảm nhận được một bờ môi chạm vào vành tai cùng câu nói thì thầm: “Chúng mình l.àm c.huyện ấ.y nhé…”. Tôi mở choàng mắt, giật nảy người khi thấy khuôn mặt Liên chỉ cách vài mm, khẽ động một cái là hai đứa chạm vào nhau.

Liên mặc một chiếc váy ngủ vô cùng gợi cảm. Tôi có thể dễ dàng nhìn thấy vùng ngực đầy đặn của cô ấy. Mùi hương và hơi ấm từ cơ thể người phụ nữ cũng khiến trái tim tôi xao động. Tôi xa bạn gái lâu quá rồi.

- Mình biết đàn ông làm sao mà nhịn được lâu, cô ấy còn một năm nữa mới về, kiểu gì cậu cũng sẽ phải tìm chỗ giải tỏa… Nếu cứ tình một đêm hoặc đi “bóc bánh” thì không an toàn. Cặp kè với cô nàng khác cũng nhiều rủi ro, nhỡ đâu cô ta chơi xấu, mách với bạn gái cậu thì sao… Sao cậu không nghĩ đến mình nhỉ, chúng ta sẽ thật kín kẽ, đây sẽ là bí mật của riêng hai đứa mình mà thôi…

Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật b.ắn thấy bờ môi kề sát - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tình bạn của chúng tôi bây giờ lại đứng trước nguy cơ không còn trong sáng. (Ảnh minh họa)

Liên vừa chia tay bạn trai cách đây mấy tháng, chắc hẳn cô ấy cũng cô đơn lắm. Liên từng thẳng thắn thú nhận rằng tôi không phải mẫu người đàn ông cô ấy thích, do đó chúng tôi mới có thể làm bạn bao lâu nay. Đối với Liên thì tôi cũng chỉ có tình cảm trong sáng. Bạn gái tôi đều biết rõ về mối quan hệ này và cô ấy rất yên tâm.

Tuy nhiên tình bạn của chúng tôi bây giờ lại đứng trước nguy cơ không còn trong sáng, bởi vì d.ục v.ọng bản năng và nhu cầu t.ình d.ục của cả hai phía. Nhưng Liên nói đúng, tôi là đàn ông làm sao có thể nhịn thêm cả năm trời nữa. Và nếu cô ấy sẵn lòng thì rõ ràng Liên là đối thượng tốt nhất cho tôi lúc này. Tôi rất yêu bạn gái, dự định khi nào cô ấy trở về thì hai đứa sẽ làm đám cưới. Nếu qua lại với Liên, chắc chắn bạn gái tôi sẽ không bao giờ nghi ngờ.

Đêm đó vì quá bất ngờ, cộng với áp lực tâm lý không nỡ lòng phản bội bạn gái nên tôi và Liên vẫn chưa xảy ra chuyện gì. Tuy nhiên ham muốn bản năng trong tôi vẫn còn đó và lời thủ thỉ của Liên đêm ấy vẫn hiện lên trong tâm trí tôi những ngày qua. Tôi có nên làm một giao dịch đôi bên cùng có lợi với cô bạn thân của mình hay không?

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra.

Chồng tôi đã qua đời một năm rồi, vì một cơn đột quỵ bất ngờ. Anh không kịp để lại lời dặn dò hay di chúc gì cả. Chúng tôi có hai đứa con cũng đã lớn khôn cả rồi. 15 năm kết hôn, vợ chồng tôi luôn gắn bó tình cảm, vì vậy phải mất khoảng thời gian khá dài nên đến 1 năm thì tôi mới dần nguôi ngoai nỗi buồn .

Sau ngày giỗ đầu của chồng, tôi quyết định gói ghém những kỷ vật của anh để vào một góc trân trọng. Tôi sẽ cố gắng gạt bỏ nỗi đau sang một bên để thay anh dạy bảo các con thật tốt. Trong bàn làm việc của chồng tôi có một ngăn kéo khóa chặt, cho đến lúc này tôi mới phát hiện ra. Trước đó tôi không bao giờ chạm vào bàn làm việc của anh cả.

ADVERTISEMENT

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng - Hình 1

Trước đó tôi không bao giờ chạm vào bàn làm việc của anh cả. (Ảnh minh họa)

Nhờ người đến phá khóa ngăn kéo, cùng những vật dụng chồng từng dùng thì trong đó tôi còn tìm thấy một tờ giấy mỏng và phải bàng hoàng khi đọc được nội dung. Đó là bản di chúc viết tay của chồng tôi. Anh chưa kịp mời luật sư hay đóng dấu công chứng, vì vậy tờ di chúc này không có giá trị pháp lý. Nhưng rõ ràng đó là ý muốn của chồng tôi. Nếu mọi chuyện không xảy ra quá đột ngột thì có lẽ anh đã lén mang bản di chúc này đến văn phòng luật sư mà tôi không hề hay biết gì...

ADVERTISEMENT

Qua nội dung của bản di chúc, một bí mật mà chồng tôi giấu giếm bấy lâu đã bị phơi bày. Sau đó tôi cất công về tận nơi địa chỉ ghi trong di chúc tìm hiểu thêm thì cũng nắm được toàn bộ sự việc. Hạnh phúc mà tôi ngỡ là mình có những năm qua thực ra chỉ là hư ảo.

Chồng tôi đã đem lòng yêu người phụ nữ khác từ lâu, thậm chí còn có con với cô ta. Nhưng khi đến với người đó, chồng tôi nói dối mình vẫn độc thân. Khi cô ta mang thai và phát hiện anh đã có vợ con, cô ta lập tức bỏ đi đến nơi khác, đoạn tuyệt mọi liên hệ với chồng tôi. Có lẽ nếu cô ta ở lại thì anh sẽ ly hôn vợ để đến với người phụ nữ mình yêu chăng? Người phụ nữ cứng rắn và quyết liệt ấy thực sự đáng để anh yêu.

Sau khi cô ta sinh con trai, chồng tôi đã tìm được và đến cầu xin tha thứ nhưng cô ta không đồng ý, cũng không nhận bất cứ đồng tiền chu cấp nào. Anh cũng không cố chấp nữa, họ không liên lạc với nhau trong những năm qua. Cho đến hiện tại đứa bé trai ấy đã lên 8 tuổi.

Ngày giỗ chồng, tôi gói ghém kỷ vật của anh mà đờ đẫn phát hiện bí mật kinh khủng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra. (Ảnh minh họa)

Khối tài sản chung của 2 vợ chồng tôi trị giá 5 tỷ đồng, tài sản riêng của chồng tôi có hai mảnh đất cộng lại khoảng 8 tỷ đồng. Khi trước anh bảo tôi ký xác nhận tài sản riêng để anh tiện giao dịch làm ăn, bây giờ ngẫm lại mới thấy anh đã rắp tâm lừa dối mình. Trong tờ di chúc đó, chồng tôi viết rằng để lại toàn bộ tài sản của mình cho hai mẹ con người phụ nữ kia. Bao gồm toàn bộ 8 tỷ tài sản riêng của anh và một nửa tài sản chung với tôi là 2,5 tỷ. Anh không để lại chút gì cho hai đứa con chung với tôi cả.

Nhiều đêm liền tôi không ngủ được, không biết phải làm sao với bí mật mình vừa khám phá ra. Nếu làm theo nguyện vọng của anh thì quá thiệt thòi và bất công cho các con tôi. Giấu nhẹm tờ giấy đi, mọi thứ của anh sẽ chỉ để lại cho bố mẹ và vợ con mà thôi. Song trong lòng tôi lại áy náy không yên. Tôi nên quyết định ra sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cụ bà trong clip từ thiện bóc trần sự thật về Nờ Ô Nô, “tố” nam tiktoker nói dối “trắng trợn”03:25Chồng Đỗ Mỹ Linh bất ngờ than thở sau khi kết hôn, hé lộ sự thật về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu03:30Thiếu gia Đức Phạm tuyên bố “sốc” trước tòa để ngăn Diệp Lâm Anh không được nuôi 2 con?03:55Nờ Ô Nô gây sốc khi thể hiện thái độ bỡn cợt, nhắc đến ồn ào sau lệnh phong sát: “Nhà em giàu mà”03:39Con trai Ngô Kiến Huy tròn 11 tuổi: Sống sung túc bên trời Tây, không muốn gặp lại bố ruột03:30Nờ Ô Nô bị khui clip lên giọng kể công, trách cư dân mạng về vụ làm từ thiện giữa tin hoàn lương03:31Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le02:53Tiktoker Nờ Ô Nô bị huỷ toàn bộ hợp đồng, thiệt hại gần 5 tỷ đồng sau vụ cợt nhả từ thiện? 03:41Cảm động hình ảnh ông bố shipper cho con ngồi vào giỏ hàng tránh rét mướt mùa đông00:52Soi profile cậu út nhà Phú Cường đang “hot rần rần” trên MXH sau đám cưới 100 tỷ03:57"Hot girl Croatia" gây nóng mắt, càng bị chê thì càng mặc thiếu vải ở World Cup 202203:39Bố Phúng Phính chê Cường Martin: Kiếm bao nhiêu tiền nhờ con gái mà cho mỗi cái điện thoại03:01Quang Linh Vlog vừa báo tin buồn không về VN ăn Tết, Thùy Tiên liền thẹn thùng "nhắc khéo"?03:31Chồng Đoàn Di Băng bị nghi là 'đại gia ảo', lập tức đáp trả khiến dân tình 'muối mặt'03:31Đại gia tổ chức đám cưới 100 tỷ cho con gái: Đi lên từ 2 bàn tay trắng00:19Tặng Hải Vót cây xăng, Kim Liên vẫn phải rửa cả đống bát ngày ra mắt01:07Quang Linh Vlog ở Angola xa xôi, Thùy Tiên ẩn ý chuyện yêu xa, về quê thăm “mẹ chồng”?04:03Linh Ngọc Đàm công khai tình mới: Là người Đài Loan, đẹp như soái ca, chuẩn "tổng tài"03:45Quang Linh không giận vì bị Lindo ‘báo’ vụ Thùy Tiên, trái lại còn có hành động vô cùng ấm áp03:49Cười té ghế với clip 'báo thủ mùa World Cup' của 1977 vlog03:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Nhìn đĩa mực trên mâm cơm nhà em chồng, tôi mới hiểu thấu con người cô ấy
20:10:08 06/12/2022
Gặp vợ cũ đi thử váy cưới, tôi định cười cợt hàng rẻ tiền rồi phải bỏ chạy khi nhìn cảnh tượng
09:51:06 05/12/2022
Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ
18:05:23 06/12/2022
Bố chồng cất công từ quê lên trong đêm để cấm con trai cho vợ đứng tên nhà
14:18:09 05/12/2022
Con dâu lên mạng tố mẹ chồng nuôi cháu theo kiểu tiết kiệm tiền
12:08:16 05/12/2022
Chị gái tôi bị lừa lấy chồng đại gia
14:51:33 05/12/2022
Muốn chồng tặng dây chuyền vàng, tôi chao đảo khi anh tiết lộ bí mật
14:27:52 05/12/2022
Bật khóc vì hiểu lầm món quà chồng tặng trong ngày đầu đi làm
17:09:29 05/12/2022
Khi tôi gặp nạn, người túc trực chăm sóc ngày đêm lại là mẹ chồng
12:27:34 05/12/2022
Con gái út đi lấy chồng, bố mếu máo nói với con rể: “Bố trao con gái bé bỏng cho con nhé!”
17:51:17 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm gào khóc, bị bạn cùng ‘khám' cười nhạo “suy dinh dưỡng” khi để lộ ‘cậu nhỏ’?
00:57:11 07/12/2022
Cơ quan chức năng làm rõ việc một gia đình báo đồ đạc tự "hóa tro"
22:12:33 06/12/2022
Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'
21:42:26 06/12/2022
"Đại chiến" của Từ Hy Viên và nhà chồng cũ: Đem cả sao kê, giấy vay nợ đăng lên mạng xã hội, phụ huynh hai bên cũng đứng ngồi không ngồi yên
22:02:21 06/12/2022
Ông chủ 'siêu máy bơm' chống ngập ra tối hậu thư, TP.HCM nguy cơ đền hợp đồng?
00:38:14 07/12/2022
Bồ Đào Nha vs Thụy Sĩ: Ronaldo ích kỷ có thể phá hỏng World Cup 2022
23:53:08 06/12/2022
Vẻ ngoài sắc sảo của diễn viên Khả Như ở tuổi 35
23:02:49 06/12/2022
Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện
23:07:40 06/12/2022
Vẻ ngây thơ một thời của Địch Lệ Nhiệt Ba
21:58:44 06/12/2022
Người phụ nữ phát hiện ung thư m.áu từ cảm giác lạ ở tay lúc nửa đêm
00:43:54 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Biểu hiện cho biết bạn đã yêu phải người ghen tuông mù quáng mà không hay biết

07:32:49 07/12/2022
Tất cả chúng ta đều có lúc ghen tuông, chìa khóa để giữ cho mọi thứ lành mạnh là không cho phép nó kiểm soát hành vi của mình

Dù cô đơn đến mấy cũng đừng bao giờ yêu người có 8 dấu hiệu 'nguy hiểm' này

07:27:32 07/12/2022
Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu cảnh báo sớm về một người có xu hướng bạo lực, lạm dụng thể chất có thể giúp bạn hoặc những người thân yêu của mình tránh được những rắc rối

Dấu hiệu cho thấy bạn đang dần trở thành một người xấu tính mà không nhận ra

07:22:28 07/12/2022
Không có gì phá hủy hạnh phúc nhanh hơn một thái độ xấu. Một người xấu tính có thể tìm thấy một điểm ố cực kỳ nhỏ trên trang giấy trắng và những vấn đề trong mọi giải pháp. Đó là một vấn đề thực sự đối với người có tình tình khó chịu, v...

Bật mí 6 thói quen đơn giản để trở thành một người khôn ngoan, thông thái

07:17:45 07/12/2022
Đọc về các chủ đề bạn yêu thích và những chủ đề bạn chưa từng nghe đến. Đi sâu vào lịch sử, tiểu sử, phi hư cấu và thiên nhiên. Tìm hiểu về các nền văn hóa cổ đại và khoa học hiện đại, đồng thời làm quen với càng nhiều chủ đề khác nhau ...

7 sự thật phũ phàng các cặp vợ chồng ước giá như được biết trước khi kết hôn

07:10:31 07/12/2022
Ngay giây phút một cặp đôi quyết định điền tên lên tờ giấy đăng ký kết hôn, bước vào lễ đường cùng nhau, dọn về sống chung, sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, rất nhiều điều mới mẻ, cùng với đó sẽ là những hụt hẫng

4 đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông say đắm

23:34:41 06/12/2022
Nhiều người nói rằng, chỉ cần phụ nữ hấp dẫn thì sẽ khiến đàn ông bị thu hút. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sự thú vị trong tâm hồn và cách suy nghĩ, cư xử còn có tác dụng lớn hơn rất nhiều

Con trai nghệ sĩ Trà My: Đàn ông “bám” mẹ không hẳn là yếu đuối

20:05:10 06/12/2022
Là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng Trà My, ba mất khi còn chưa đến tuổi trưởng thành, Trọng Phúc từng có những phút dựa vào bờ vai của mẹ

Chuyện tình của cặp đôi hot TikToker Linda Ngô - Phong Đạt

19:59:40 06/12/2022
Bên nhau hơn 6 năm, cuối cùng cặp đôi Linda Ngô - Phong Đạt đã có cột mốc đẹp bằng một màn cầu hôn bất ngờ và ngọt ngào
ADVERTISEMENT

Xúc động mẹ chồng U70 nhặt ve chai nuôi con dâu chạy thận suốt 12 năm

19:43:31 06/12/2022
Tính đến hiện tại, chị Lê Thị Thúy Liễu (38 tuổi, quê ở huyện Gò Công, tỉnh Tiền Giang) đã làm dâu của mẹ chồng Võ Thị Huệ (68 tuổi, hiện sống ở quận 8, TP HCM) được 12 năm. Chị sinh cho mẹ chồng 3 đứa cháu nội, bé nhỏ nhất đã 5 tuổi. N...

Học "nói không” với 3 điều này để sống hạnh phúc hơn

19:28:10 06/12/2022
Hãy tin rằng những điều tốt đẹp sẽ luôn xảy ra. Trời vẫn cứ xanh, nắng vẫn cứ vàng và cuộc sống sẽ nở nụ cười với bạn khi bạn tin vào điều đó

Chị hàng xóm đi đâu cũng khoe con mình giỏi và chê bai con trai tôi

19:22:13 06/12/2022
Tôi vốn không phải là kiểu người quảng giao, mặc dù đặc thù nghề nghiệp tôi liên tục phải tiếp xúc với nhiều người. Bởi vậy tuy không quảng giao, quan hệ rộng nhưng tôi vẫn được xếp vào dạng giao tiếp tốt

Con gái Võ Hạ Trâm ăn chay từ nhỏ, bộc lộ tính cách khiến mẹ bất ngờ

18:01:56 06/12/2022
Nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm nên duyên với ông xã người Ấn Độ tên Vikas Chaudhary vào năm 2019. Dù có khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa nhưng Võ Hạ Trâm cùng chồng luôn quan tâm, thấu hiểu và gắn bó với nhau từ cuộc sống đến công việc. Nữ ca sĩ t...

Chia sẻ xúc động của con gái khi bố mất vì ung thư: “Giá mà lúc đó mình có tiền…”

17:56:57 06/12/2022
Trải qua nhiều chuyện, có những mất mát và không ít nuối tiếc. Nhưng sau tất cả, điều quan trọng nhất là mình biết trân trọng hiện tại hơn và cố gắng nhiều hơn

Gặp người làm vườn, tôi bàng hoàng vội cúi mặt xuống đất

17:45:59 06/12/2022
4 năm đại học, tôi và Vinh đã ở bên cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ buồn vui, hạnh phúc. Những tưởng khi tốt nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành với nhau. Nhưng rồi cuộc sống, công việc bộn bề dần đẩy chúng tôi ra xa nhau. Cuối cùng, c...

Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Chẳng có hạnh phúc nào bằng hành trình được làm mẹ”

17:41:24 06/12/2022
Chia sẻ tại lễ trao giải cuộc thi Nhật ký của mẹ , nhà thơ Trần Đăng Khoa cho rằng, làm mẹ là một hành trình nhiều vất vả, hy sinh nhưng lại vô cùng hạnh phúc

Vứt chiếc khăn giấy trên quầy bếp rồi mang đi đổ rác, chồng hoảng hốt trước câu hỏi của vợ

17:35:51 06/12/2022
Bình thường, nhẫn cưới, nhẫn đính hôn thường có giá trị tinh thần còn lớn hơn cả giá trị vật chất. Bởi vậy, nếu như chẳng may mất đi đồ vật quan trọng này, ai cũng cảm thấy buồn bã, thậm chí suy sụp
ADVERTISEMENT

Được giới thiệu cho anh chàng giàu có, tôi choáng khi biết nghề nghiệp của anh

17:30:23 06/12/2022
Tôi năm nay 34 tuổi, đã trải qua vài mối tình nhưng thấy không hợp nên đã chia tay. Hai năm nay, tôi mải mê làm việc nên chẳng quan tâm đến chuyện chồng con nữa

Người sống tinh tế có biểu hiện gì?

17:08:18 06/12/2022
Có lẽ chúng ta đều thích kết thân với người tinh tế. Bởi lẽ ai lại không thích được đối xử một cách ấm áp và được thấu hiểu, đúng không?!

Hạnh phúc gia đình trong quan niệm của người trẻ

16:13:20 06/12/2022
Gia đình là tế bào của xã hội, gia đình hạnh phúc là một trong những yếu tố quan trọng để giúp mỗi người có được hạnh phúc thực sự

Biết được sự thật về con dâu ngay trong ngày cưới mà tôi buồn lòng

16:04:36 06/12/2022
Sau khi cưới, ở quê tôi có phong tục lại mặt, tức là nhà gái đến nhà trai ăn bữa cơm thân mật. Trong bữa cơm của hai gia đình, ông thông gia thành thật nói về nhược điểm của cô con dâu khiến tôi buồn vô cùng

Làm thế nào để đối phó với nỗi cô đơn trong tâm trí?

13:37:52 06/12/2022
Theo Hiệp hội Tâm lý học Hoa Kỳ (APA), cô đơn là sự khó chịu về nhận thức hoặc cảm giác không thoải mái khi ở một mình hoặc cảm thấy chỉ có một mình mình. Đây là một sự đau khổ về cảm xúc mà chúng ta cảm thấy khi nhu cầu thân mật và đồn...

Biểu hiện của người đàn ông lý tưởng

12:08:08 06/12/2022
Nhiều người lựa chọn tình yêu sét đ.ánh thay vì tình yêu bền chặt qua thời gian. Đơn giản bởi người ta nghĩ rằng những gì đến nhanh sẽ thật sự rất mãnh liệt

Sau hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm biết yêu lấy bản thân

16:41:11 05/12/2022
Bước ra khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ, chuyên gia trang điểm Minh Ngọc (SN 1990 tại Thanh Hóa) đã vượt qua những bế tắc, thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn

3 điều giúp bạn tích an lành cho bản thân

15:29:34 05/12/2022
Muốn có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai, bạn nên bắt đầu gieo những hạt giống thiện lành ngay bây giờ, tích lũy phước lành cho chính bản thân

8 câu nói tưởng như vu vơ nhưng lại khiến người bị trầm cảm tổn thương sâu sắc

14:36:45 05/12/2022
Trường hợp này vô cùng phổ biến. Song bạn đã từng nghĩ đến việc những lời nói của bản thân sau đó sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương chưa?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện 2 đối tượng vận chuyển thuê 850 kg pháo lậu sang biên giới

Pháp luật

07:31:42 07/12/2022
Ngày 6/12, Công an huyện Tân Hưng, tỉnh Long An phối hợp với các đơn vị chức năng xử lý Hồ Văn Thiện (SN 1979, quê Đồng Tháp) và Nguyễn Văn Thắng (tự Thực, ngụ huyện Tân Hưng, tỉnh Long An) về hành vi vận chuyển trái phép pháo nổ qua bi...

Mẹo tô son đỏ 'chuẩn không cần chỉnh'

Làm đẹp

07:30:12 07/12/2022
Chị em đặc biệt phải lưu ý cách tô son đỏ để có bờ môi căng mọng quyến rũ

Cách làm nghêu hấp thái ngon - Sốt hấp thái đơn giản dễ làm

Ẩm thực

07:30:08 07/12/2022
Nghêu hấp sả thì đã quá quen thuộc chắc chắn ai cũng biết. Tuy nhiên, nghêu hấp Thái mới là món ăn hấp dẫn được nhiều người săn đón khi tới các quán nhậu

Thời trang len sợi lên ngôi mùa lạnh cuối năm

Thời trang

07:28:25 07/12/2022
Kéo, dụi, chà xát vùng da mỏng manh quanh mắt gây ra thâm quầng. Sắc tố này thay đổi theo tuổi tác, càng khiến bạn trông già hơn

Giá xăng dầu hôm nay 7/12: Giảm mạnh, dầu WTI còn 76,07 USD/thùng

Đời sống

07:27:24 07/12/2022
Giá dầu hỏa giảm xuống còn 23.562 đồng/lít (giảm 1078 đồng/lít); dầu diesel giảm còn 23.213 đồng/lít (giảm 1588 đồng/lít); dầu mazut giảm xuống 13.953 (giảm 832 đồng/lít). Như vậy, giá xăng dầu đã giảm lần thứ 2 liên tiếp

Cứ nhảy đi... các 'vũ công' Samba!

Bóng đá thế giới

07:26:05 07/12/2022
Với những ai yêu mến đội bóng vàng xanh, hiệp 1 trận gặp Hàn Quốc rạng sáng 6-12 là quãng thời gian thật sự cảm xúc

Bé trai Hàn Quốc sung sướng khi được Neymar xoa bóp vai

Clip hay

07:17:47 07/12/2022
Cậu bé sau này lớn lên làm cái trend Năm 20 mấy tui được lên tivi cùng người nổi tiếng , một người xem bình luận

2 thái cực của Sơn Tùng: MONO debut thì gửi clip chúc mừng, Kay Trần mời đi showcase lại "seen không rep"

Nhạc việt

07:15:15 07/12/2022
Động thái của Sơn Tùng khi MONO debut và Kay Trần ra mắt MV hậu rời công ty M-TP Entertainment hoàn toàn khác biệt

Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng

Sao việt

07:12:51 07/12/2022
MC Đại Nghĩa vừa đón sinh nhật tuổi 44 vào ngày hôm qua (5/12). Có khá nhiều đồng nghiệp thân thiết đã tổ chức những bữa tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho nam MC. Tuy nhiên, Võ Tấn Phát lại hoàn toàn vắng bóng và cũng không có động thái c...

Đại học đa lĩnh vực - xu hướng được nhiều nước lựa chọn

Học hành

07:01:32 07/12/2022
Theo các chuyên gia, đã đến lúc cần có các đại học đa lĩnh vực đích thực. Tuy nhiên, để đại học đa lĩnh vực thực sự trở thành những quả đấm thép của giáo dục đại học Việt Nam, nhằm đón nhận những sứ mệnh cao hơn trước đà phát triển của ...

Steve Harvey chính thức chia tay Miss Universe sau 6 mùa dẫn

Sao âu mỹ

07:00:31 07/12/2022
Theo CEO Tổ chức Miss Universe - bà Amy Emmerich, Steve Harvey sẽ ngừng dẫn chung kết cuộc thi sau 6 năm đồng hành

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình

Sao châu á

06:55:33 07/12/2022
Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, nữ diễn viên Trương Gia Nghê và chồng Mãi Siêu chưa đạt được thỏa thuận ly hôn do tranh chấp quyền nuôi con

Thị trường chứng khoán 'đổi màu'

Hài hước

06:40:56 07/12/2022
Sau một thời gian thị trường chứng khoán nhuốm đỏ khiến các nhà đầu tư sấp mặt, mấy ngày nay nhiều mã cổ phiếu bắt đầu lấy lại phong độ