Sáng 22/9, Hà Nội có một F0 đã cách ly, Đà Nẵng ca mắc tăng

Hà Tĩnh tiếp tục không ghi nhận ca mắc Covid-19, Quảng Bình số ca mắc giảm mạnh, trong khi bệnh nhân khỏi bệnh tăng cao; các địa phương còn lại có ca mắc mới nhưng ở mức thấp.

Hà Nội ghi nhận thêm một F0 trong khu vực cách ly

Sáng nay, Hà Nội ghi nhận một ca dương tính SARS -CoV-2 tại Thanh Xuân đã được cách ly.

Sáng 22/9, Hà Nội có một F0 đã cách ly, Đà Nẵng ca mắc tăng - Hình 1

Xét nghiệm Covid-19 (Ảnh minh họa: Đỗ Quân).

Thành phố hiện còn hơn 400 nghìn liều vắc xin phòng Covid-19, vì thế, các địa phương cần rà soát các đối tượng còn chưa tiêm mũi một để triển khai ngay và tiêm trả mũi 2 cho các đối tượng đã đến thời hạn.

Thanh Hóa: Ghi nhận 4 ca mắc trong khu cách ly

Thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Thanh Hóa, tính từ 18h ngày 20/9 đến 18h ngày 21/9, trên địa bàn tỉnh này ghi nhận 4 ca mắc Covid-19, đều tại khu vực cách ly.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh đã triển khai tiêm được gần 491 nghìn liều vắc xin phòng Covid-19.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 485 ca bệnh dương tính Covid-19 cộng dồn; 340 người điều trị khỏi ra viện; 3 ca tử vong; số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 (Bệnh viện phổi Thanh Hóa).

Nghệ An: Thêm 2 ca nhiễm mới, được cách ly từ trước

Sáng 22/9, Hà Nội có một F0 đã cách ly, Đà Nẵng ca mắc tăng - Hình 2

Gần 1.300 công nhân Công ty Mery – Luxshare khu công nghiệp Vsip (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) được tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi đầu tiên.

Theo CD Nghệ An, ngày 12/9, tỉnh này ghi nhận 2 ca nhiễm SARS-CoV-2 mới, nâng tổng số ca mắc toàn tỉnh từ đầu mùa dịch đến nay là 1.811 ca. Cả hai ca nhiễm mới đều được phát hiện ở TP Vinh, đã được cách ly trước đó.

Video đang HOT

Trong ngày có 39 bệnh nhân Covid-19 được xuất viện, đến nay đã có 1.657 người mắc Covid-19 được điều trị khỏi. Hiện còn 139 bệnh nhân đang được điều trị. Đã có 15 bệnh nhân tử vong vì đại dịch này.

Chiều 21/9, Sở Y tế Nghệ An tổ chức lễ xuất quân 50 cán bộ y, bác sĩ tăng viện cho TPHCM phòng, chống dịch Covid-19. Đây là lần thứ 8 Nghệ An cử đoàn cán bộ y tế tham gia hỗ trợ các tỉnh, thành phố phòng, chống dịch Covid-19 và là lần thứ 7 trong năm 2021. Tổng cán bộ tăng viện qua các đợt là 320 người. Hiện đang còn 2 đoàn cán bộ y tế của Nghệ An làm nhiệm vụ tại TPHCM, một đoàn ở tỉnh Bình Dương và một đoàn ở tỉnh Đồng Nai.

50 cán bộ y, bác sĩ, kỹ thuật viên tăng viện cho TPHCM lần này sẽ tham gia công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện huyện Bình Chánh.

Hà Tĩnh: Không ghi nhận ca mắc

Trong ngày 21/9, tại Hà Tĩnh tiếp tục không ghi nhận ca mắc covid-19 mới.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh đã có 451 ca mắc Covid-19, trong đó 428 ca đã khỏi bệnh ra viện, 14 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, 5 bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 4 ca tử vong.

Quảng Bình: Ca mắc Covid-19 giảm mạnh

Ngày 21/9, thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, trong 24h qua, địa phương này có thêm 17 ca mắc Covid-19 (trong đó có 5 ca dương tính sau khi hết cách ly tập trung, về cách ly tại nhà mới phát hiện) và 81 ca khỏi bệnh.

Đến nay, Quảng Bình đã ghi nhận có 1.541 ca mắc Covid-19, có 758 ca đã điều trị khỏi, 779 ca đang điều trị, có 4 ca tử vong. Trong những ngày qua, số lượng các ca bệnh trong ngày đã có chiều hướng giảm và tập trung chủ yếu trong các khu phong tỏa, khu cách ly tập trung. Một số ổ dịch mới xuất hiện đã kịp thời được kiểm soát.

Trước mắt, Quảng Bình sẽ tập trung cao độ cho việc dập dịch tại thị xã Ba Đồn, sớm truy vết, khoanh vùng nhỏ, xét nghiệm phủ rộng để bóc tách F0 khỏi các vùng nguy cơ cao. Tại khu vực cửa khẩu quốc tế Cha Lo, các lực lượng chức năng cần phối hợp chặt chẽ, ngăn chặn hiệu quả nguồn dịch bệnh xâm nhập qua biên giới.

Xác định phương châm phòng dịch là căn bản, thời gian tới, lực lượng chức năng Quảng Bình sẽ giám sát chặt người ra, vào địa bàn, đặc biệt là khi các tỉnh, thành phố kết thúc thực hiện Chỉ thị 16; xây dựng phương án kiểm soát việc đi lại của người dân trên địa bàn bằng mã QR code bảo đảm khoa học và thuận lợi.

Quảng Trị: Ghi nhận 5 ca mắc Covid-19 mới

Ngày 21/9, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, trong ngày địa phương ghi nhận 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Đến nay, tổng số ca mắc Covid-19 được ghi nhận là 179 trường hợp, đã chữa khỏi 102 trường hợp, không có ca tử vong.

Theo Sở Y tế tỉnh Quảng Trị, đã có 61.745 người được tiêm vắc xin.

Cùng ngày, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh có văn bản quy định những đối tượng được miễn phí xét nghiệm Covid-19, gồm: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các trường hợp khác tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đi đến hoặc trở về từ thành phố Đông Hà (có giấy đi đường nêu rõ mục đích tham gia giao thông là tham gia phòng, chống Covid-19); cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia phòng, chống dịch…

Những người được xét nghiệm PCR miễn phí, gồm: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các môi trường có nguy cơ lây nhiễm cao như: lấy mẫu, thực hiện xét nghiệm sàng lọc, chẩn đoán virus SARS-CoV-2…

Đà Nẵng: Ca mắc Covid-19 tăng trở lại, có 2 ca cộng đồng

Tối 21/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng cho biết, trên địa bàn thành phố ghi nhận thêm 15 ca mắc Covid-19 mới.

Các ca mắc Covid-19 mới ghi nhận trong ngày trên địa bàn TP Đà Nẵng chủ yếu liên quan đến 2 chuỗi lây nhiễm.

Sáng 22/9, Hà Nội có một F0 đã cách ly, Đà Nẵng ca mắc tăng - Hình 3

Trong ngày 21/9, Đà Nẵng ghi nhận 15 ca mắc Covid-19.

Cụ thể, chuỗi lây nhiễm thứ nhất là chuỗi lây nhiễm từ bệnh nhân V.T.T.T. (Công ty Matrix – Khu công nghiệp Hòa Khánh). Chuỗi lây nhiễm này ghi nhận thêm 8 ca mắc mới trong ngày, nâng tổng số lên 10 ca.

Chuỗi lây nhiễm thứ 2 là chuỗi lây nhiễm chưa xác định nguồn lây. Trong ngày, chuỗi lây nhiễm này ghi nhận thêm 4 ca mắc mới.

TPHCM cần thêm 10 triệu kit xét nghiệm nhanh Covid-19

UBND TPHCM đề nghị Thủ tướng chỉ đạo Bộ Y tế huy động 1.000 người hỗ trợ công tác xét nghiệm; phân bổ cho thành phố 10 triệu kit xét nghiệm nhanh. TP cũng đề nghị Bộ Quốc phòng huy động 4.000 cán bộ, chiến sĩ quân đội tham gia hỗ trợ trong công tác xét nghiệm.

Đến nay có 18/62 tỉnh, thành phố đã qua 14 ngày không ghi nhận trường hợp nhiễm mới trong nước: Bắc Kạn, Tuyên Quang, Lai Châu, Hòa Bình, Yên Bái, Hà Giang, Thái Nguyên, Điện Biên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Hải Dương, Phú Thọ, Ninh Bình, Nam Định, Bắc Giang, Kon Tum, Thái Bình, Lạng Sơn.

Có 3 tỉnh, thành phố không có ca lây nhiễm thứ phát trên địa bàn trong 14 ngày qua: Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Tĩnh.

Điều tra giám đốc công ty bất động sản bay lòng vòng để né cách ly

Trong số 17 ca mắc mới ở TP Đà Nẵng có 4 ca mắc mới liên quan đến một giám đốc công ty bất động sản đã bay lòng vòng TP.HCM - Đà Nẵng, Đà Nẵng - Hà Nội, Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An với mục đích được cho là nhằm tránh né cách ly.

Điều tra giám đốc công ty bất động sản bay lòng vòng để né cách ly - Hình 1

Người từ vùng dịch về Đà Nẵng phải chịu cách ly 21 ngày hoặc sẽ buộc quay đầu ngay trở lại. Trong ảnh: một chốt kiểm soát dịch ở phía nam Đà Nẵng - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Chiều 12-7, cơ quan chức năng TP Đà Nẵng cho biết trong 24 giờ qua đã phát hiện 17 ca mắc mới. Trong đó 13 ca liên quan đến nam bệnh nhân 21987 là V.H.B. (là ca mắc cộng đồng sau 10 ngày Đà Nẵng không có ca mắc không rõ nguồn lây).

4 ca còn lại là những người về từ TP.HCM đang được cách ly tập trung tại khách sạn. 4 người này là 1 gia đình, đi chung chuyến bay với ca mắc vừa được phát hiện ở Quảng Nam ngày 10-7.

Ca mắc phát hiện ở Quảng Nam tên là N.T.D., 49 tuổi, trú khu dân cư Bông Sao, phường 5, quận 8, TP.HCM, là giám đốc điều hành dự án bất động sản.

Ngày 4-7, ông D. từ TP.HCM ra sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay VN0128 (TP.HCM - Đà Nẵng) lúc 12h45.

Tại sân bay Đà Nẵng, kiểm dịch viên y tế và các lực lượng chức năng yêu cầu cách ly tập trung nhưng ông D. không đồng ý, xin được cách ly tạm 1 đêm tại Đà Nẵng rồi sáng 5-7 sẽ quay về TP.HCM, nên được đưa về khách sạn tại 150 Võ Nguyên Giáp để cách ly.

Tuy nhiên, sáng 5-7, ông D. không bay vào TP.HCM mà lại đáp chuyến bay QH104 từ Đà Nẵng ra Hà Nội lúc 10h35.

Sau đó, ngày 6-7, ông D. bay từ Hà Nội vào Đà Nẵng trên chuyến bay VN171 lúc 13h25. Ông D. từ Hà Nội tới nên theo phân luồng không phải người đến từ địa phương có dịch nên không cách ly.

Ông D. tiếp đó vào TP Hội An (Quảng Nam), lưu trú tại 1 villa ở phường Tân An đã được công ty thuê trước và khai báo y tế.

Ngay sau đó, UBND phường Tân An ra quyết định buộc ông D. cách ly tại nhà 14 ngày. Từ tối 7-7, ông D. xuất hiện triệu chứng sốt và đến ngày 10-7 vẫn còn mệt mỏi, nóng mũi, đau đầu nên liên hệ với y tế địa phương, được đưa đến Bệnh viện Vĩnh Đức lấy mẫu xét nghiệm, có kết quả dương tính.

Ông Phan Văn Sơn - phó chánh văn phòng UBND TP Đà Nẵng - cho biết qua truy vết phát hiện 4 người trong 1 gia đình đi cùng chuyến bay với ông D. đã dương tính với COVID-19. Bốn người này hiện đang được cách ly tại khách sạn.

"Chúng tôi đã truy vết 116 ca F liên quan tới người này và phát hiện 4 người dương tính. Lãnh đạo TP đã giao Công an TP phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam điều tra, xử lý nghiêm trước pháp luật với trường hợp này vì khai báo, thực hiện lộ trình không trung thực để lây nhiễm COVID-19", ông Sơn nói.

Ông Sơn cho biết rút kinh nghiệm từ trường hợp này, từ nay các chốt kiểm dịch chỉ có 3 kịch bản cho người từ vùng dịch về.

Theo đó phải cách ly đúng 21 ngày tại khách sạn hoặc địa điểm cách ly tập trung do TP quy định. Nếu không chấp nhận thì buộc quay đầu, chứ không chấp nhận cho cách ly 1 đêm rồi sáng mai lại đi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi00:45Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:48Vụ 39 người Việt trong container tại Anh: Tiết lộ clip khoảnh khắc loạt thi thể được phát hiện và dấu vân tay duy nhất giúp phá toàn bộ vụ án07:41Cô gái tạo dáng vì tưởng shipper chụp hình mình, sự thật khiến dân mạng cười bò03:09Vụ chồng đâm vợ cũ tử vong ở tiệm gội đầu tại Vĩnh Phúc đúng đêm 20/10: Đã có với nhau 3 con nhỏ00:18Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên03:27Tân sinh viên lên phát biểu lỡ miệng nói 3 chữ khiến ai nấy ngỡ ngàng04:10Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện04:46Giáo viên thanh nhạc đi đẻ cất tiếng hát ngay trên bàn mổ khiến dân tình trầm trồ04:11Bà Rịa - Vũng Tàu: Bùng phát nhiều ca nhiễm Covid-19 trong gia đình07:02Sóc Trăng, Bạc Liêu ghi nhận nhiều ca mắc Covid-19 là người về từ vùng dịch22:31Quảng Nam: 17 học sinh và 1 giáo viên dương tính Covid-19, giãn cách toàn xã24:06Sáng 14.10, Sóc Trăng ghi nhận thêm 207 trường hợp dương tính Covid-1903:54Con vật "lai biết 2 thứ tiếng" khiến cõi mạng xôn xao03:22TP.Đà Nẵng: Tìm người đến đám tang có ca mắc Covid-19 vừa về từ TP.HCM06:54Người cha mặc quần rách đạp xe hồi hương cùng vợ con, câu nói gây xót xa04:51Ông cụ lủi thủi bán bánh mưu sinh, câu nói khiến ai nấy xúc động04:10

Tiêu điểm

Thủy Tiên bị VTC réo tên, chỉ ra các điểm sai phạm trong quá trình từ thiện
13:54:40 23/10/2021
Hai bố con mất tích khi ra khỏi nhà, sau hai ngày thấy nổi trên sông
19:02:14 23/10/2021
78 F0 tại Bình Chánh hầu hết đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin, triệu chứng nhẹ
19:00:22 23/10/2021
Đắk Lắk phát hiện hàng trăm F0 trong cộng đồng
09:36:31 24/10/2021
Sáng 24/10, dịch miền Tây lại nóng, ca cộng đồng tăng cao
08:34:09 24/10/2021
Hà Nội ra thông báo khẩn tìm người đến tiệm cắt tóc vì có ca COVID-19 mới
12:17:02 23/10/2021
Gia đình 4 người ở Hà Nội mắc COVID-19, Thủ đô thêm ca cộng đồng
18:45:14 23/10/2021
Bà Rịa - Vũng Tàu: Bùng phát nhiều ca nhiễm Covid-19 trong gia đình
21:44:16 23/10/2021
Phát hiện thêm 100 ca nhiễm, An Giang công bố dịch cấp độ 4 ở 2 thị trấn
14:18:35 24/10/2021
Áp thấp nhiệt đới hình thành trên Biển Đông, thời gian tác động đến đất liền rất nhanh
06:39:23 25/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng
08:10:50 25/10/2021
Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?
08:52:31 25/10/2021
3 trường hợp từ "Tịnh thất Bồng Lai" nổi tiếng trên truyền hình: Ngoài 5 chú tiểu còn có cả "con nuôi Quang Lê"
08:01:11 25/10/2021
Tịnh thất Bồng Lai: Từ địa điểm nổi danh bởi 5 "chú tiểu" đến những lùm xùm chấn động dư luận, bị chính con trai của chủ tịnh thất "bóc phốt"
08:00:33 25/10/2021
Tối cuối tuần của thiên kim nhà đại gia Cường Đô La: Đi siêu xe ra phố, biểu cảm lần đầu được làm việc này nhìn cưng xỉu!
05:52:40 25/10/2021
Công Vinh có cuộc sống giàu sang bên Thủy Tiên nhưng chị em ruột thì hoàn toàn trái ngược
08:55:03 25/10/2021
Sao nam hạng A và bạn gái 8 năm hất phăng cô nàng Tuesday tái hợp sau đổ vỡ, cái kết có như mơ?
07:54:54 25/10/2021
Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa
07:32:09 25/10/2021
Ngọc Sơn nửa đêm đăng đàn gọi thẳng tên Hồ Văn Cường sau khi quản lý của Phi Nhung bị CĐM 'vạch mặt'
10:33:57 25/10/2021
Chung Hân Đồng phát tướng
06:02:27 25/10/2021

Tin mới nhất

Việt Nam tiếp nhận thêm hơn 2,6 triệu liều vắc xin Pfizer do Mỹ tặng

10:52:15 25/10/2021
Phái đoàn Ngoại giao Mỹ tại Việt Nam thông báo COVAX đã chuyển giao cho Việt Nam thêm 2.633.670 liều vắc xin Pfizer-BioNTech do Mỹ trao tặng nhằm hỗ trợ Việt Nam ứng phó với Covid-19.

Sáng 25/10, số ca mắc mới ở nhiều tỉnh miền Tây tiếp tục tăng

08:33:48 25/10/2021
Nghệ An họp khẩn với hai địa phương sau khi số ca mắc tăng bất ngờ. Một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long như An Giang, Trà Vinh, Bạc Liêu, số F0 tiếp tục tăng cao, trong đó có nhiều ca cộng đồng.

F0 bất ngờ tăng, Nghệ An họp khẩn với hai địa phương

08:31:27 25/10/2021
Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Nghệ An đã tiến hành họp khẩn với hai đơn vị này.

Các cô bật khóc khi nhận tin ngừng nấu cơm cho khu cách ly

07:46:15 25/10/2021
Thời gian gần đây, từ bữa cơm 0 đồng đến những phần quà trao tặng bà con của các nhà hảo tâm luôn thấm đẫm tình người.

Cô giáo trông trẻ chê lương 12 triệu, người “ở trọ” trên xe buýt suốt 4 tháng dịch gây xót xa

07:37:28 25/10/2021
Dịch bệnh diễn ra khiến kinh tế của các gia đình bị chững lại, hơn thế nữa học sinh vẫn chưa thể tới trường học.

Hà Nội: Chuỗi lây tại Quốc Oai và Salon tóc ghi nhận thêm F0

20:10:38 24/10/2021
Thêm 16 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội trong ngày 24/10, trong đó có 7 ca cộng đồng.

Hơn 4.000 ca mắc Covid-19 mới, tiêm vaccine đạt tổng gần 73 triệu liều

18:36:35 24/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.028 ca mắc Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành. Đến nay, đã có gần 73 triệu liều vaccine được tiêm, trong đó tiêm mũi một là gần 52 triệu liều.

Quảng Ngãi nỗ lực tìm kiếm 3 ngư dân mất tích tại cửa biển Sa Cần

18:33:24 24/10/2021
Ngày 24/10, Ông Võ Văn Đồng, Chủ tịch UBND huyện Bình Sơn cho biết, hiện huyện đang huy động các lực lượng tìm kiếm cứu nạn phối hợp cùng hàng trăm người dân để nỗ lực tìm kiếm 3 ngư dân xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) mất tí...

Dịch Covid-19 ở TPHCM đang cấp độ 2, duy nhất một địa bàn là vùng cam

18:28:24 24/10/2021
Theo kết quả đánh giá cấp độ dịch Covid-19, TPHCM đang ở cấp độ 2, nguy cơ trung bình. Toàn địa bàn chỉ còn một quận thuộc cấp độ 3.

Phú Thọ có 352 ca F0, dịch Covid-19 đang ở cấp độ nào?

18:24:52 24/10/2021
Ngày 24/10, tỉnh Phú Thọ công bố đánh giá cấp độ dịch cấp tỉnh, cấp huyện, cấp xã sau khi địa phương này ghi nhận 352 ca mắc Covid-19 tính từ hôm 14/10 tới nay.

Chủ động ứng phó với áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới

18:16:56 24/10/2021
Ngày 24/10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ Quốc gia về phòng, chống thiên tai - Văn phòng Uỷ ban Quốc gia Ứng phó sự cố thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn ban hành Công điện số 16/CĐ-TW gửi Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu n...

Hà Nội: Ghi nhận ổ dịch COVID-19 mới tại huyện Quốc Oai

18:10:37 24/10/2021
Theo thông tin từ UBND huyện Quốc Oai, ngày 23/10, trên địa bàn huyện vừa ghi nhận chùm 6 ca bệnh COVID-19.

Thêm 60 ca nhiễm mới, Phú Thọ lập trạm y tế lưu động

14:22:07 24/10/2021
Với 60 trường hợp dương tính mới, toàn tỉnh Phú Thọ đã phát hiện 342 ca mắc COVID-19 kể từ 14-10.

Ngày 23/10: Có 3.373 ca mắc COVID-19 tại 47 tỉnh, thành; giảm 616 ca so với hôm qua

18:51:39 23/10/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 23/10 của Bộ Y tế cho biết có 3.373 ca mắc COVID-19 tại 47 tỉnh, thành phố, giảm 616 ca so với hôm qua. Trong ngày có 1.338 bệnh nhân khỏi và 77 ca tử vong.

Số ca nhiễm các địa phương tiếp tục tăng

17:16:39 23/10/2021
Các tỉnh Nam Định, Hà Nam, Đăk Lăk... đều ghi nhận thêm nhiều ca Covid-19 trong cộng đồng; Phú Thọ lập viện dã chiến.

Thêm 24 ca cộng đồng, Phú Thọ không dạy học trực tuyến trẻ mầm non, học sinh lớp 1 và 2

12:14:36 23/10/2021
Tỉnh Phú Thọ ghi nhận thêm 24 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng trong 24 giờ qua. Ngành giáo dục - đào tạo tỉnh yêu cầu không tổ chức dạy học trực tuyến đối với giáo dục mầm non và lớp 1, lớp 2.

Các tỉnh miền Tây ghi nhận hàng trăm F0 trong cộng đồng

09:16:54 23/10/2021
Nhiều tỉnh miền Tây có số ca mắc Covid-19 tăng lên, cụ thể An Giang 226 ca, Sóc Trăng 137 ca, Tiền Giang 82 F0, Trà Vinh 76 ca...trong đó có nhiều ca cộng đồng.

Sáng 23/10, nhiều địa phương có ca mắc Covid-19 mới, gia tăng ca cộng đồng

09:11:50 23/10/2021
Phú Thọ, Thanh Hóa, Nghệ An... đều ghi nhận ca mắc Covid-19 mới, trong đó vẫn ghi nhận các ca cộng đồng.

Hà Nội phong toả 1 ngõ và hiệu thuốc sau khi phát sinh 2 F0 ngoài cộng đồng

22:56:14 22/10/2021
Ngõ 67 đường Giáp Bát (quận Hai Bà Trưng) và Hiệu thuốc Anh Thư (số 9 Thông Phong (quận Đống Đa) tại TP Hà Nội đang được phong toả sau khi phát hiện 2 ca F0 ngoài cộng đồng.

Nam sinh bị xô ngã, bạn nữ có hành động khiến dân tình xôn xao

22:04:09 22/10/2021
Người ta hay nói nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò bởi học trò sinh ra vốn tính quậy phá, luôn nghĩ ra những trò tinh quái.

Có thể bạn quan tâm

Khi đàn ông “phát ra” những tín hiệu này, yêu tới mấy phụ nữ cũng hãy tìm đường rút lui sớm để tránh ôm đau thương

Tình yêu

11:34:28 25/10/2021
Đa phần phụ nữ nghe câu nói ngọt ngào này của đàn ông đều sẽ cho rằng chàng trai đang đứng trước mặt mình là chuẩn mực. Song thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Mỹ có thể tiêm vaccine Covid-19 cho trẻ 5-11 tuổi vào tháng 11

Thế giới

11:33:32 25/10/2021
Quan chức y tế Mỹ cho biết nước này có thể sẵn sàng tiêm vaccine ngừa Covid-19 cho trẻ từ 5-11 tuổi vào tháng tới khi chương trình tiêm chủng cho trẻ em được thúc đẩy.

Khán giả tranh cãi vì Wowy liên tục "tấu hài" tại Rap Việt: "Nghiêm túc nhận xét chuyên môn đi anh trai!"

Show việt

11:33:24 25/10/2021
Wowy khiến một bộ phận khán giả cảm thấy khó chịu vì anh cứ pha trò tại Rap Việt, có người còn cho rằng những hành động của Lão Đại vô cùng lố lăng.

"Bản sao của Song Hye Kyo" luôn có chiêu hack chân dài đỉnh cao mà bản gốc còn lâu mới theo kịp

Phong cách sao

11:32:50 25/10/2021
Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn từng cm, Han So Hee còn có chiêu hack chân dài cực đỉnh.

Đây chính là video khiến Google chi tiền tỷ mua YouTube

Thế giới số

11:31:58 25/10/2021
Đâu là video khiến CEO Susan Wojcicki mê mẩn? Đó chính là video đã thuyết phục Google rằng họ cần phải mua ngay YouTube.

Yamaha Exciter độ hơn 170 triệu đồng của biker Việt: Có vật liệu tương tự siêu xe McLaren 720S Novitec N-Largo

Xe máy

11:28:31 25/10/2021
Chiếc Yamaha Exciter được người chơi xe tại Cần Thơ lột xác với gói độ đắt giá.

Vy Oanh lộ ảnh lên công an tố cáo bà Phương Hằng: Dĩ vãng dơ dáy được bà lặp lại 9 lần trong các livestream

Sao việt

11:26:55 25/10/2021
Bà mẹ mới sinh vẫn muốn đi tới cùng trong việc tố cáo streamer nghìn tỷ.

Solskjaer 'vĩ đại' vì giúp 19 đội khác mạnh lên

Hài hước

11:25:50 25/10/2021
Một HLV giỏi chỉ giúp một đội bóng mạnh lên, một HLV vĩ đại sẽ giúp các đội còn lại mạnh lên, một người hài hước.

H Duyên-B'krông - Cô gái Ê Đê đẹp đến mức được dân mạng khuyên đi thi hoa hậu

Netizen

11:24:57 25/10/2021
Không khó để thấy hàng loạt mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện và đăng ký tham gia đấu trường sắc đẹp như Miss World, Miss Universe, các cuộc thi này ráo riết chiêu mộ thí sinh trong nước với quy mô lớn.

Xóa sổ YGX vào thẳng chung kết Street Woman Fighter, LACHICA có tiếp tục "may mắn" lần 3?

Show quốc tế

11:21:47 25/10/2021
Xóa sổ YGX vào thẳng chung kết Street Woman Fighter, LACHICA có tiếp tục may mắn lần 3?

“Thí điểm chương trình đào tạo 9+5 né tránh sự quản lý của Bộ Giáo dục”

Học hành

11:19:37 25/10/2021
Theo chuyên gia giáo dục, Đề án thí điểm chương trình đào tạo 9 cộng 5 của Bộ Lao động thể hiện việc né tránh sự quản lý giám sát của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hiệu trưởng cấp 2 Long Bình Tân: sắp hoàn tất để chi tiền thừa giờ cho giáo viên

Đời sống

11:15:32 25/10/2021
Hiện nay, bộ phận kế toán của trường đang tổng hợp lần cuối để trình phòng Tài chính duyệt chi. Dù có khó khăn nhưng đến thời điểm này, tình hình khá ổn.