Sáng 22/10, nhiều địa phương số ca mắc tăng và xuất hiện điểm dịch mới

Nghệ An ghi nhận số ca mắc Covid-19 tăng, trong đó có 7 ca cộng đồng; các địa phương khác tiếp tục ghi nhận ca mắc là công dân về từ phía Nam.

Nhiều tỉnh đồng bằng sông Cửu Long cũng tăng ca mắc mới.

Phú Thọ thêm 17 ca đã được cách ly

Từ 06h00 đến 18h00 ngày 21/10, tỉnh Phú Thọ ghi nhận 17 ca dương tính mới tại Việt Trì (12 ca); thị xã Phú Thọ (1 ca) và Phù Ninh (4 ca). Tất cả các ca mắc mới đều đã được cách ly, khoanh vùng quản lý.

Kể từ ngày 14/10 đến nay, toàn tỉnh phát hiện 212 ca mắc Covid-19. Toàn tỉnh ở cấp độ 2.

Hà Nam: 11 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, trong ngày 21/10 toàn tỉnh ghi nhận 11 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Trong ngày 21/9, Hà Nam có 23 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh và xuất viện, tổng số bệnh nhân bình phục, ra viện trong đợt dịch từ ngày 19/9 đến nay là 556 trường hợp.

Nam Định thêm 12 F0

Theo thông tin nhanh từ Sở Y tế, ngày 21/10, tỉnh Nam Định ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở trong khu cách ly, phong tỏa.

Trong đó có 9 trường hợp tại xã Yên Hồng, huyện Ý Yên. Hai bệnh nhân ở xã Thọ Nghiệp, huyện Xuân Trường, trở về từ TPHCM ngày 15/10, đã được cách ly y tế và lấy mẫu xét nghiệm ngay.

Sáng 22/10, nhiều địa phương số ca mắc tăng và xuất hiện điểm dịch mới - Hình 1

Chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid-19 tại xã Yên Hồng, huyện Ý Yên (Ảnh: yyen.namdinh.gov.vn).

Tính đến nay, Nam Định ghi nhận 123 ca mắc Covid-19 (42 ca tại cộng đồng, 81 ca ghi nhận trong khu cách ly, phong tỏa); trong đó 53 bệnh nhân đã được điều trị khỏi và xuất viện, 25 bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, 45 bệnh nhân được cách ly, điều trị tại các cơ sở y tế trong tỉnh Nam Định

Thái Bình thêm 6 F0

Tỉnh Thái Bình cho biết, trong đêm ngày 20 và ngày 21/10, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của các trường hợp nguy cơ trở về từ miền Nam, đang cách ly tập trung tại huyện Kiến Xương, Thái Thụy và Tiền Hải đã ghi nhận 6 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đã được chuyển cách ly, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh; các trường hợp F1 được quản lý, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm theo quy định.

Như vậy, hơn một tuần qua, Thái Bình đã ghi nhận 16 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2. Tất cả đều trở về từ khu vực miền Nam và đã được cách ly ngay khi về tỉnh.

Video đang HOT

Thanh Hóa: Thêm 21 ca mắc Covid-19

Trong ngày 21/10, Thanh Hóa ghi nhận 21 ca mắc Covid-19, trong đó có 10 trường hợp là công dân Thanh Hóa trở về từ các tỉnh, thành phố phía nam, những bệnh nhân còn lại được phát hiện từ những điểm dịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Tính từ ngày 27/4 đến nay, Thanh Hóa ghi nhận 773 ca mắc Covid-19, có 502 người được điều trị khỏi ra viện, 5 ca tử vong, số bệnh nhân còn lại hiện đang điều trị tại Bệnh viện điều trị Covid-19 số 1 tỉnh Thanh Hóa.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa đã triển khai tiêm được hơn 885.000 liều vaccine phòng Covid-19.

Nghệ An: Số F0 lập kỷ lục trong ngày với 57 ca mắc mới

Báo cáo của CDC Nghệ An, ngày 21/10, địa phương này có 57 ca mắc Covid-19, trong đó có 7 ca cộng đồng. Điều chú ý, số ca mắc cộng đồng mở rộng thêm ở hai địa phương, ngoài thành phố Vinh (4 trường hợp), có thêm 3 ca tại huyện Nghi Lộc và một ca tại huyện Nam Đàn.

Trong ngày không ghi nhận trường hợp tử vong, 12 bệnh nhân Covid-19 được điều trị khỏi và ra viện.

Sáng 22/10, nhiều địa phương số ca mắc tăng và xuất hiện điểm dịch mới - Hình 2

Phường Trung Đô (thành phố Vinh) thiết lập khu vực cách ly sau khi phát hiện ca mắc Covid-19 (Ảnh: Tuyên giáo thành phố Vinh).

Tính đến nay, tỉnh Nghệ An ghi nhận tổng cộng 2.167 bệnh nhân Covid-19; đã có 1.905 bệnh nhân ra viện; 19 bệnh nhân tử vong; hiện có 243 đang điều trị.

Liên quan đến công dân trở về từ các tỉnh có dịch phía Nam từ ngày 1/10, ngành y tế Nghệ An ghi nhận 204 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 201 ca nhiễm mới, 3 ca tái dương tính.

Hà Tĩnh: 2 ca mắc mới

Trong ngày 21/10, Hà Tĩnh ghi nhận 2 ca mắc Covid-19, đều đã được cách ly tập trung trước đó.

Trong ngày có 321 người về từ vùng dịch các tỉnh phía Nam, tổng số người về từ 10/7 đến nay là 25.180 người.

Từ 4/6 đến nay, Hà Tĩnh ghi nhận 510 ca mắc Covid-19, trong đó 470 ca đã khỏi bệnh ra viện, 34 bệnh nhân đang điều trị tại Hà Tĩnh, một bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, 5 ca tử vong.

Quảng Bình: Xuất hiện điểm dịch mới

Ngày 21/10, thông tin từ Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Bình, tỉnh này vừa ghi nhận thêm 24 ca dương tính với SARS-CoV-2. Trong ngày, tại địa phương này cũng có 6 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh và xuất viện.

Sáng 22/10, nhiều địa phương số ca mắc tăng và xuất hiện điểm dịch mới - Hình 3

Cơ quan y tế lấy mẫu xét nghiệm, truy vết các trường hợp F0 liên quan đến điểm dịch mới tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa (Ảnh: N.H).

Trong các ca mắc Covid-19 mới được ghi nhận, có 13 ca là công dân trở về từ các tỉnh, thành phố phía Nam và 11 trường hợp F1 của người trở về từ miền Nam. 11 trường hợp F1 của người về từ phía Nam dương tính với SARS-CoV-2 đều được phát hiện tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa.

Hiện 24 trường hợp F0 nói trên đã được đưa vào các cơ sở điều trị Covid-19 của tỉnh Quảng Bình để tiến hành cách ly, điều trị. Lực lượng chức năng nhanh chóng tiến hành điều tra dịch tễ, truy vết các trường hợp liên quan. Với 24 ca mới ghi nhận đã nâng tổng số ca bệnh trên toàn tỉnh Quảng Bình từ trước đến nay lên 1.897 ca, trong đó 1.800 ca đã được điều trị khỏi và xuất viện.

Quảng Trị: 4 ca mắc mới đều là công dân về từ phía Nam

Ngày 21/10, tỉnh Quảng Trị ghi nhận 4 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, là người về từ phía Nam, 26 trường hợp khỏi bệnh.

Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị cho biết, đến nay địa phương có 437 trường hợp mắc Covid-19, đang điều trị 135 trường hợp.

Theo thống kê của ngành y tế, đến thời điểm này đã có 401499 người được tiêm vaccine phòng dịch Covid-19.

Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng vẫn dấu hiệu “leo thang” số ca mắc Covid-19

Sáng 22/10, nhiều địa phương số ca mắc tăng và xuất hiện điểm dịch mới - Hình 4

Thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu) lập điểm test nhanh Covid-19 (Ảnh: Huỳnh Hải).

Các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng mỗi ngày đều có hàng chục ca mắc Covid-19, trong đó có nhiều ca trong cộng đồng nên các địa phương đang nỗ lực để phòng chống dịch.

Trẻ em mắc COVID-19 có nguy hiểm không, xử trí thế nào?

Trẻ em mắc COVID-19 sẽ như thế nào? Có nguy hiểm hay không? Điều trị COVID-19 cho trẻ em có khác gì với người lớn? Trẻ béo phì, mắc bệnh nền cần lưu ý ra sao?

Trẻ em mắc COVID-19 có nguy hiểm không, xử trí thế nào? - Hình 1

Một em nhỏ ở Bệnh viện dã chiến số 4 - Ảnh: BVCC

Khi số ca mắc COVID-19 tăng lên nhiều trong cộng đồng thì đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều trẻ em mắc bệnh COVID-19.

Từ ngày 7-7, khi bắt đầu chính thức hoạt động đến nay, Bệnh viện dã chiến số 4 (xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM) đã tiếp nhận khoảng 1.000 trẻ mắc COVID-19, hiện còn khoảng 200 trẻ. Đa số các bé đi cùng gia đình đến bệnh viện để được cách ly, chăm sóc, điều trị.

Sẽ bình an nhé con!

Gia đình bé N., 13 tuổi, ngụ ở Q.10, TP.HCM, có năm người thì cả năm người cùng nhiễm COVID-19. Ông nội bé mất, ba mẹ bé được đưa vào bệnh viện cũng đã chết vì COVID-19.

Hai chị em bé N. được đưa đến Bệnh viện dã chiến số 4. Biết hoàn cảnh của hai bé rất thương tâm, một nhân viên y tế đã xếp cho hai bé ở cùng với người nhà của mình cũng đang được cách ly tại đây, chăm sóc thêm cho hai bé.

Tối hôm đầu tiên hai chị em khóc suốt vì biết tin ba mẹ mất. Những người ở cùng phòng đã chăm sóc, an ủi, động viên hai bé.

Nhân viên công tác xã hội cũng luôn gọi điện hỏi thăm hai bé, hỏi xem hai bé thích gì để gửi vào cho hai bé. Gần đến ngày xuất viện, nhân viên của bệnh viện đã liên hệ với bà ngoại của hai bé ở Đồng Nai đến đón hai bé về.

Một nhân viên y tế đã chia sẻ: "Đại dịch khiến các em có thể sẽ không bao giờ nhớ mặt cha mẹ đã mất vì còn quá nhỏ khi COVID-19 xảy ra. Mất mát quá lớn, quá sớm, nhưng may mắn hai chị em N. đã trở về vẹn toàn trong vòng tay thân yêu, rộng mở và bao dung hơn của những người thân còn sót lại. Rất mong hai em sẽ bản lĩnh, vượt khó và mãi bình an trong cuộc sống".

Cũng trong một đêm mưa, Bệnh viện dã chiến số 4 đã tiếp nhận một bé trai 9 tuổi cũng mới mất cả ba mẹ. Bé K. vừa đi vừa khóc khi cùng cậu ruột bước vào phòng bệnh.

Trước đó, bệnh viện được các nhân viên y tế địa phương thông báo có hai cháu bé là hai anh em ruột đang gặp vấn đề về sức khỏe. Qua kiểm tra, bác sĩ xác định một trong hai bé bị sốt nhưng không có dấu hiệu khó thở.

Hai anh em K. được xét nghiệm COVID-19. Kết quả bé K. dương tính. Em trai của K. có kết quả âm tính nên được cách ly tại nhà.

Trong khoảng hai tuần theo dõi tại bệnh viện, xét nghiệm hai lần âm tính, bé K. cùng cậu của bé xuất viện. Ngày xuất viện chính là ngày sinh nhật của bé. Dù rất nhiều công việc nhưng nhân viên y tế của bệnh viện vẫn âm thầm chuẩn bị, đặt bánh kem chúc mừng sinh nhật bé.

"Sóng gió đến sớm với con để con kiên cường và bản lĩnh hơn, chúc con một đời bình an bên cạnh những yêu thương cuộc đời con nhé!". Đây là những lời động viên, sẻ chia của nhân viên y tế dành cho bé K. trong ngày xuất viện.

Ít bị biến chứng hơn

Ông Nguyễn Trần Nam, phó giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, hiện đang tham gia điều trị ở Bệnh viện dã chiến số 4, cho biết trẻ em mắc COVID-19 thường bị lây từ gia đình.

Do vậy khi gia đình đi điều trị thì cũng đưa các bé đi cùng. Bệnh viện dã chiến số 4 có 20 tòa nhà, trải rộng trên 30ha, có 4.000 giường bệnh, là nơi tiếp nhận những gia đình có trẻ em mắc COVID-19.

Có những gia đình khi vào bệnh viện có cả ông bà, ba mẹ và các con. Theo bác sĩ Nam, chăm sóc trẻ em mắc COVID-19 khác hơn so với người lớn mắc COVID-19. Với trẻ quá nhỏ cần có một chế độ dinh dưỡng đặc biệt như trẻ phải ăn cháo, uống sữa.

Ngoài ra, trẻ còn cần được hỗ trợ về tâm lý. Tại bệnh viện, những nhân viên công tác xã hội sẽ gọi điện động viên những bé bị mất ba mẹ hoặc ba mẹ bị chuyển nặng phải đưa đi cấp cứu.

Với những bé không có người thân chăm sóc, bệnh viện huy động những người cùng phòng chưa có biểu hiện nặng hỗ trợ chăm sóc các bé.

Các biến chứng COVID-19 ở trẻ em ít hơn so với người già, người có bệnh nền. Đa số các bé khi vào Bệnh viện dã chiến số 4 chỉ có triệu chứng sốt nhẹ, ho... Các bé sẽ được điều trị triệu chứng vì có các bác sĩ nhi tại bệnh viện.

Tuy nhiên, một số trẻ em bị béo phì hoặc có những bệnh lý mãn tính, khi mắc COVID-19 có thể trở nặng, thậm chí tử vong. Với những trường hợp này, các bác sĩ phải sàng lọc sớm để chuyển sang Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM điều trị.

Bác sĩ Nam cho biết ngày 13-8, Bệnh viện Nhi đồng TP đang điều trị cho 120 trẻ mắc bệnh COVID-19. Những trường hợp này đều được xe cấp cứu 115 hoặc các bệnh điều trị COVID-19, bệnh viện dã chiến chuyển đến.

Ngoài nhiễm COVID-19, các trẻ này cũng có những bệnh lý khác như lồng ruột, suyễn, viêm phổi... Trong 120 bệnh nhi này có 3 bệnh nhi mắc COVID-19 đang phải thở máy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

TP.HCM gia hạn thí điểm, cho phép hàng quán ăn uống hoạt động qua đêm
17:21:44 03/12/2021
KHẨN: 1 địa phương cho nghỉ học vì có 26 học sinh là F0
16:47:56 03/12/2021
Virus SARS-CoV-2 có thể tồn tại bao lâu trong cơ thể người nhiễm?
21:21:00 03/12/2021
Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19
19:03:10 04/12/2021
Kiên Giang: F0 luôn ở mức khá cao, toàn tỉnh lên cấp độ nguy cơ cao
23:25:19 02/12/2021
Lý do liều vaccine tăng cường có thể ngăn ngừa biến thể Omicron
08:14:42 03/12/2021
Hà Nội hỏa tốc triển khai phương án điều trị người mắc Covid-19 tại nhà
23:11:08 02/12/2021
Chủ tịch Hà Nội ký công điện khẩn: Tiếp tục tiêm vắc xin cho trẻ theo lộ trình
23:13:36 02/12/2021
Hà Nội lập đỉnh mới: 542 ca mắc mới, thêm ổ dịch hàng chục ca mắc tại BV Phụ sản Trung ương
19:17:59 03/12/2021
KHẨN: Hà Nội tìm người đến văn phòng, quán ăn quận trung tâm liên quan Covid-19
01:16:16 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường
20:34:00 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Xuất hiện tình tiết bất ngờ netizen đang chờ Vương Phạm làm rõ, có liên quan đến việc thao túng giá DBZ?
19:38:07 04/12/2021
Khó hiểu: Nghệ sĩ Thương Tín vẫn ở nhà cũ, clip chuyển về nhà mới được quay, cắt ghép rồi mới đăng lên
18:24:02 04/12/2021
Thanh niên 26 tuổi sát hại gái bán dâm 56 tuổi sau cuộc "mây mưa"
16:43:50 04/12/2021
Vợ cũ Hoàng Anh mùi mẫn bên trai lạ, rộ nghi vấn đã có tình mới sau lùm xùm ly hôn?
15:40:47 04/12/2021
Diệp Lâm Anh và chồng đại gia "gương vỡ lại lành" hậu lùm xùm hôn nhân?
15:53:01 04/12/2021
Chung kết Miss Grand International 2021: Thùy Tiên lọt Top 10!
18:49:18 04/12/2021

Tin mới nhất

Xuất hiện 14 F0 là giáo viên và học sinh THCS chưa rõ nguồn lây ở Lào Cai

21:22:49 04/12/2021
Chiều ngày 4/12, Sở Y tế tỉnh Lào Cai thông tin trên địa bàn xuất hiện thêm 10 F0 chưa rõ nguồn lây

Hà Nội khẩn tìm người đến chợ đầu mối tại quận Hoàng Mai

21:19:25 04/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm tại chợ đầu mối phía Nam liên quan đến F0 mới ghi nhận

Thắt ruột nhìn những em nhỏ F0 rời nhà trong đêm: 'Chẳng sợ, dúi vào người lạ'

21:11:58 04/12/2021
Sau 5 ngày thực hiện tuần cao điểm tầm soát Covid-19 trên địa bàn TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) đã phát hiện 1.062 ca dương tính, trong đó có rất nhiều em nhỏ được ghi nhận F0 đã phải rời nhà trong đêm tối để vào khu cách ly

Hà Nội ghi nhận 628 ca Covid-19, số mắc nhiều nhất ở quận Đống Đa

19:42:55 04/12/2021
Sở Y tế Hà Nội ngày 4/12 công bố 628 trường hợp Covid-19 mới, gồm 190 ca cộng đồng, 338 người đã cách ly tập trung và 100 người ở khu phong tỏa

Ngày 4/12: Gần 14.000 ca mắc COVID-19, trong đó 8.402 ca cộng đồng

18:39:39 04/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 4/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.998 ca mắc COVID-19 tại 57 tỉnh, thành phố; Các địa phương ghi nhận số ca nhiễm tăng cao nhất so với ngày trước đó: TP HCM tăng 325 ca, Bạc Liêu tăng 231, Thừa Thiên Huế tăng 20...

Hà Nội khẩn tìm người đến quán ăn khu trung tâm, văn phòng công chứng

08:47:35 04/12/2021
Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan F0 mới ghi nhận

Sáng 4/12, F0 trải khắp các tỉnh cả nước, miền Tây tiếp tục là điểm nóng

08:20:02 04/12/2021
Các tỉnh phía bắc số F0 được khống chế. Cần Thơ là địa phương có số F0 tăng nhanh nhất trong vùng miền Tây, ghi nhận 1.153 ca mắc Covid-19 trong ngày. Bến Tre ghi nhận 495 ca đều là F0 cộng đồng

Hà Nội: Chùm ca bệnh BV Phụ sản TW tăng lên 25 F0, có thể đã qua 2 - 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch toàn viện

00:59:07 04/12/2021
Chùm ca bệnh tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương tăng lên 25 F0, chuyên gia nhận định có thể đã qua 2 - 3 chu kỳ, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh trong toàn bệnh viện

Thêm 119 ca Covid-19, Đà Nẵng yêu cầu không chủ quan trong công tác phòng chống dịch

00:41:05 04/12/2021
Ngày 3.12, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết địa phương ghi nhận 119 ca Covid-19 mới, trong đó có 34 ca cộng đồng

Ngày 3/12: Có 13.670 ca COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc

18:23:29 03/12/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 3/12 của Bộ Y tế cho biết có 13.670 ca mắc COVID-19 tại 59 tỉnh, thành phố; Hà Nội cao kỷ lục với 791 ca mắc; Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng ký bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ nhữ...

Hải Dương xuất hiện chùm ca bệnh tại huyện Ninh Giang cùng một gia đình

18:20:51 03/12/2021
Chùm ca bệnh vừa được ghi nhận tại thôn Đồng Lại, xã Ứng Hòe (huyện Ninh Giang) gồm bố và 2 con có liên quan đến ca mắc COVID-19 ở ổ dịch công ty GFT huyện Tứ Kỳ

Truy vết 45 F1 liên quan đến thiếu nữ 17 tuổi ghi nhận mắc COVID-19 ở Sơn La

18:16:56 03/12/2021
Theo đánh giá của ngành y tế Sơn La, trước khi được ghi nhận mắc COVID-19, thiếu nữ 17 tuổi đã di chuyển nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, nên nguy cơ lây nhiễm ra cộng đồng ở mức cao

22 ca test nhanh dương tính, Bệnh viện Phụ sản trung ương tìm người khẩn

18:06:18 03/12/2021
Liên quan tới ca 22 ca COVID-19 test nhanh dương tính tại một tòa nhà thuộc Bệnh viện Phụ sản trung ương (số 43 phố Tràng Thi), quận Hoàn Kiếm phát đi thông báo tìm người từng tới đây từ ngày 18-11 đến 2-12

Lào Cai họp khẩn trong đêm khi xuất hiện 7 F0 trong cộng đồng

11:20:07 03/12/2021
Ngày 2/11, sau khi xuất hiện 7 F0 cộng đồng tại xã biên giới Bản Lầu huyện Mường Khương, tối ngày 2/12, Chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức họp khẩn về nội dung phòng, chống dịch

Tin sáng 3-12: Tăng số ca 1%, tử vong tăng 35%, bắt đầu điều động nhân lực chi viện

08:38:12 03/12/2021
Bệnh viện Bạch Mai vừa điều động 9 y bác sĩ đi An Giang, một trong các tỉnh thành có số mắc cao, hỗ trợ điều trị bệnh nhân nặng

Thêm nhiều ca mắc, Hà Tĩnh tiếp tục rà soát người về từ vùng dịch

08:12:08 03/12/2021
Ngay sau khi phát hiện các ca bệnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc với các ca bệnh, đồng thời triển khai khẩn cấp các biện pháp ph...

Sáng 3/12: Có 6.600 bệnh nhân COVID-19 nặng; các địa phương chủ động ứng phó với biến chủng mới Omicron

07:43:35 03/12/2021
Đến nay Việt Nam đã chữa khỏi hơn 1 triệu ca COVID-19, trong số các bệnh nhân đang điều trị có 6.600 ca nặng; Bộ Y tế tiếp tục yêu cầu các địa phương xây dựng kịch bản đáp ứng với các tình huống dịch COVID-19 trước biến chủng mới Omicro...

F0 cộng đồng ở miền Tây tiếp tục tăng rất cao

07:21:14 03/12/2021
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam cho biết, trong ngày 2/12, trên địa bàn tỉnh Hà Nam ghi nhận 5 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trong số 5 trường hợp ghi nhận, có 2 bệnh nhân trở về từ tỉnh Bình Dương...

Tin tức Covid-19 Tiền Giang ngày 2.12: Có 176 ca mắc mới và 8 ca tử vong

21:17:38 02/12/2021
Trong ngày hôm nay 2.12, tỉnh Tiền Giang ghi nhận 176 ca mắc Covid-19 mới, trong đó có 23 ca cộng đồng

Tin tức Covid-19 Vĩnh Long ngày 2.12: Thêm 438 ca mắc mới, qua mốc 12.000 ca

20:28:02 02/12/2021
Số ca mắc Covid-19 ở Vĩnh Long đã vượt qua mốc 12.000 ca. Gần 90% trẻ từ 12 - 17 tuổi đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin ngừa Covid-19

Có thể bạn quan tâm

Quần đảo Cook ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19

Thế giới

21:39:22 04/12/2021
Ngày 4/12, Quần đảo Cook (Cook Islands) đã ghi nhận ca đầu tiên mắc COVID-19 kể từ khi đại dịch bùng phát, trong bối cảnh quốc đảo ở Nam Thái Bình Dương này chuẩn bị mở cửa trở lại đón khách du lịch

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

Sao châu á

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Những lần để tóc xoăn hiếm hoi của Kim Duyên lại được khen hết lời

Phong cách sao

21:36:56 04/12/2021
Miss Universe 2021 đã bắt đầu vào những ngày thi đầu tiên tại Israel sau thời thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của Covid-19. Đại diện Việt Nam - Hoa hậu Kim Duyên trở thành nàng Á hậu đầu tiên được trao vương miện trước khi dự thi

Con trai Thương Tín: "Tôi không thể bênh cha mình một cách mù quáng"

Phỏng vấn sao

21:36:30 04/12/2021
Dù thế nào đi nữa, giờ ba cũng đang khổ. Mình là con cái, làm sao vui vẻ được. Người con nào cũng mong cha mẹ được sống vui, sống khỏe khi về già, con trai Thương Tín nói

Mở nhiều tài khoản ngân hàng “ma”, chiếm đoạt 130.000 USD

Pháp luật

21:32:36 04/12/2021
Chỉ trong 2 ngày, các đối tượng đã rút được hơn 2,6 tỷ đồng và chuyển toàn bộ số tiền trên cho Triều

Chilwell cặp kè với bạn gái cũ đẹp mướt mắt của Hamilton

Sao thể thao

21:31:15 04/12/2021
Hậu vệ trái Ben Chilwell bị phát hiện đang hẹn hò với người mẫu nóng bỏng Camila Kendra. Đáng chú ý, cô nàng này từng là bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton

'Nghẹt thở' với cung đường ngoằn ngoèo dài bất tận chạy thẳng đến chân trời

Du lịch

21:30:55 04/12/2021
Cung đường Tsugaru Iwaki là một trong những đường đi thử thách nhất trên Trái đất. Nằm ở phía Bắc vùng Tōhoku của Nhật Bản, con đường với 66 ngã rẽ ngoạn mục này sẽ khiến bạn say lòng khi chỉ nhìn qua

Người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch, dự báo khó qua khỏi

Sao việt

21:28:06 04/12/2021
Thông tin người mẫu Châu Kim Sang nguy kịch khiến nhiều người không khỏi xót xa, lo lắng

Xuất hiện dự án game bắn zombies do Việt Nam phát triển

Game offline

21:27:17 04/12/2021
Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm tươi sáng với làng game Việt Nam khi đây là quãng thời gian bùng nổ của không ít những siêu phẩm game thuần Việt 100% được ra mắt

Chỉ còn 01 ngày để đăng ký chơi trước Gunny Origin

Game online

21:25:55 04/12/2021
Được biết, tựa game mobile Gunny Origin sẽ thử nghiệm trong tháng 12 trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Người chơi cũng có thể thỏa sức tung hoành ở các bản đồ Gunny Origin bằng nền tảng giả lập APK nếu không dùng hai hệ điều hành...

Johnny Đặng sẵn sàng “khô máu” với netizen bằng 1 động thái bất ngờ trên trang cá nhân

Netizen

21:13:11 04/12/2021
Vài ngày trước đây ngay khi Khoa Pug tung vlog bóc trần, fanpage cá nhân và fanpage cửa hàng trang sức bên Mỹ của Johnny Đặng chịu sự tấn công gay gắt từ cư dân mạng với hàng nghìn bình luận tiêu cực

Quang Hải, Quế Ngọc Hải tập giáo án riêng trong buổi tập của tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:12:04 04/12/2021
Tiền vệ Quang Hải và đội trưởng Quế Ngọc Hải không tham gia buổi tập đối kháng của đội tuyển Việt Nam