‘Sạn’ từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating ‘Penthouse 3′ tụt dốc không phanh

Chỉ mới chiếu 2 tập nhưng khán giả đã có thể ‘hốt’ được cả ‘rổ sạn’ trong ‘ Penthouse 3′. Đôi khi những tình tiết này vẫn có thể lý giải được, nhưng đạo diễn và biên kịch đã chọn cách đẩy nhanh tiến độ đến mức khiến mọi thứ trở nên vô lý và khó hiểu.

Mặc dù có nhiều đối thủ đã ‘ra mắt’ nhưng Penthouse vẫn đang giữ ngôi đầu bảng trong số những bộ phim hot nhất màn ảnh Hàn Quốc hiện giờ. Tập 1 của mùa 3 đã có màn ‘debut’ hoành tráng với rating cho 3 phần là 17.6%, 21% và 20.2% (tính tại khu vực Seoul). Thành tích này đang đứng nhất nhì trong số các phim truyền hình chiếu vào cuối tuần.

Tuy nhiên, sang đến tập 2 thì rating của Penthouse 3 ‘một đường đi xuống’. Lần lượt 3 phần của tập 2 ghi nhận mức 15.8%, 18.4% và 18.5%, thấp hơn quá nhiều so với tập 1.

Nhiều người tỏ ra không ngạc nhiên là mấy khi biết sự tụt dốc của Penthouse 3. Mặc dù không biết các tập sau này có thay đổi gì hay không, nhưng sau những tình tiết đã hé lộ ở 2 tập đầu, sự tụt dốc này không ‘oan’ chút nào. Có rất nhiều ‘hạt sạn’ từ nho nhỏ đến to đùng đã xuất hiện, khiến khán giả cảm thấy phẫn nộ vì sự ‘vô lý đùng đùng’ của phim.

Phát triển nhân vật 1 cách khó hiểu

Ở mùa 2, Seok Kyung ( Han Ji Hyun ) mặc dù vẫn còn ngang ngược, bướng bỉnh và lấy chuyện bắt nạt bạn học làm thú vui nhưng chí ít cũng hiểu ra là mình rất yêu thương mẹ, không muốn mẹ chết đi. Cuối mùa 2, cô bé còn khóc lóc xin lỗi mẹ nức nở vì đã từng làm mẹ buồn, và đến giúp đỡ Rona (Kim Hyun Soo) dọn nhà.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 1

Cuối phần 2.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 2

2 tập đầu phần 3.

Tính ra, trong mùa 2, Seok Kyung chỉ hận Rona vì hiểu lầm mẹ của cô bé đã ra tay sát hại mẹ mình nhưng vẫn ra tù thành công. Nên khi Shim Su Ryeon ( Lee Ji Ah ) quay trở về và mọi thứ sáng tỏ, thái độ của cô bé với Rona đã tốt hơn.

Vậy mà sang phần 3, chưa làm rõ được 1 biến cố gì hay hiểu lầm gì xảy ra, Seok Kyung đã ‘quay ngoắt’ thái độ với Rona và mẹ. Với Rona thì cô bé vẫn ghen ghét, căm thù như thể có mối hận giết cha, còn với mẹ thì cãi lời, quát nạt, thậm chí là hận thù. Sự phát triển trong tâm lý của nhân vật này cũng thật là khó hiểu.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 3

Ju Dan Tae chỉ cần giết Logan, Cheon Seo Jin giả điên là ra tù thành công?

Bên cạnh tội giết Na Ae Gyo (Lee Ji Ah), Ju Dan Tae ( Uhm Ki Joon ) còn nhận mức án chung thân với các tội trạng như bạo hành trẻ vị thành niên và giết người (Rona) bất thành, hối lộ, vi phạm quyền nhà ở…

Thế nhưng, ‘trùm ác ma’ chỉ cần ra tay giết Logan (Park Eun Seok) rồi đổ tội cho anh giết Na Ae Gyo, uy hiếp thêm thẩm phán vài câu và… thế là hết. Mọi tội lỗi khác bỗng dưng được xóa trắng tinh tươm, sạch bong như chưa từng có gì xảy ra?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 4

Trong khi đó, Cheon Seo Jin ( Kim So Yeon ) có màn giả điên đi vào lòng người, nhưng lại dễ dàng mua chuộc được bác sĩ và ra tù chỉ sau 1 tháng, trong khi mức án cô nhận là 7 năm. Luật pháp Hàn Quốc cũng ‘vị tha’ thật, chỉ cần bị điên là được tự do tung tăng ngoài đường rồi.

Bên cạnh đó, Lee Gyu Jin (Bong Tae Gyu), Go Sang Ah (Yoon Joo Hee), Ha Yoon Cheol (Yoon Jong Hoon) cũng lần lượt ra tù một cách dễ dàng, khó hiểu. Nếu như Ju Dan Tae còn đổ tội cho Logan Lee vụ giết Na Ae Gyo được thì những người này thoát tội hành hạ Seol A (Jo Soo Min) thế nào?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 5

Vợ chồng nghị sĩ Lee ngỡ ngàng nhìn thấy đối phương đã ra tù.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 6

Ha Yoon Cheol lại càng gây khó hiểu.

Penthouse nhưng ai muốn vào là vào

Dù gì thì căn penthouse mà Shim Su Ryeon đang ở cũng là căn hộ cao cấp nhất nằm trong 1 tòa nhà cao cấp nhất ở 1 khu phố giàu sang, thượng lưu nhất tại Seoul. Nơi đây toàn là những hộ gia đình giàu có, không phải chủ tịch tập đoàn này thì cũng là nghị sĩ, doanh nhân nọ. Nói như vậy, nghĩa là không phải chỉ riêng penthouse mà mọi căn hộ nhất thiết phải được bảo vệ ở mức tối đa.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 7

Vậy mà từ Ju Dan Tae vừa ra tù, cho đến Alex Lee (Park Eun Seok) đường đường chính chính bước vào nhà, Shim Su Ryeon (chủ nhân hiện giờ) lại chẳng hề hay biết điều gì. Alex Lee còn đưa cả vệ sĩ vào và giam lỏng hai anh em Seok Hoon ( Kim Young Dae ), Seok Kyung để uy hiếp, chẳng phải quá lạ hay sao ?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 8

Nhiều người cho rằng Seok Kyung là người mở cửa cho Ju Dan Tae vào nhà. Điều này cũng có thể giải thích được, bởi vì cô bé từng nhận mình đã mở lệnh giới hạn Ju Dan Tae tiếp cận Hera Palace . Tuy nhiên, Ju Dan Tae dù sao cũng từng là tội phạm, từng bị Shim Su Ryeon tố cáo là giam lỏng, hành hạ mình trong vòng 2 năm trời. Cô hiện tại cũng đang là chủ của penthouse và rộng hơn nữa là Hera Palace, Ju Dan Tae tự dưng được mở lệnh giới hạn, lại còn xông vào penthouse một cách ngang nhiên như vậy vẫn chưa thuyết phục được khán giả.

Trong tập 2, Cheon Seo Jin lại tiếp tục dùng 1 cái bình chữa cháy để đập vỡ ổ khóa nhà của mình. Cảnh tượng này khiến chúng ta lại phải đặt dấu chấm hỏi về mức độ an ninh ở Hera Palace thêm một lần nữa.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 9

Không có chìa khóa hay mật khẩu nhưng vẫn xông vào được ‘như 1 trò đùa’.

Nhận tấm vé tuyển thẳng nhưng Seok Kyung vẫn phải đi thi?

Rona là người đạt chiến thắng tại liên hoan nghệ thuật Cheong Ah. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc cô bé nhận được 1 suất tuyển thẳng vào khoa thanh nhạc của đại học Seoul danh giá. Sau đó, ai cũng nghĩ rằng Rona đã chết nên tấm vé được chuyển sang cho hạng nhì là Seok Kyung.

Đến khi Rona quay trở lại trường học, cô bé từ chối nhận suất tuyển thẳng đó vì không muốn học đại học. Theo như Seok Kyung trả lời các bạn học ở tập 1, nhà trường quyết định vẫn để cô bé nhận tấm vé tuyển thẳng này.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 10

Thế nhưng, đến cuối cùng thì Seok Kyung chỉ nhận được thư giới thiệu và vẫn phải đi thi ở đại học Seoul như thường? Liệu có phải có gì đó ’sai sai’ ở đây?

Nếu nói Seok Kyung muốn đường đường chính chính cạnh tranh với Rona cùng Eunbyul, Je Ni (Jin Ji Hee) thì cũng không hợp lý. Nếu đã có tâm lý như vậy thì cần gì phải giở hết thủ đoạn hại Je Ni cho đến nhờ cha ruột phá bài thi của Rona?

Ngoài ra, Seok Kyung nổi tiếng là học không tốt, bảng điểm toàn 4. Cô bé tự tin mình sẽ được tuyển đến mức thẳng thừng bỏ suất tuyển thẳng và chỉ cầm thư giới thiệu rồi đi thi sao?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 11

Thấy Rona bị đánh oan, Shim Su Ryeon cứ thế mà bỏ đi

Dù là trước hay sau khi biết Oh Yoon Hee là người giết con gái ruột của mình, Shim Su Ryeon vẫn luôn yêu thương Rona không thua kém gì Seok Kyung. Thậm chí Seok Kyung còn phải ghen tị ra mặt, đủ hiểu Shim Su Ryeon quan tâm Rona cỡ nào.

Đến khi Eunbyul (Choi Ye Bin) đùng đùng xông ra ngoài và tát Rona một cái thật mạnh, tố cáo Rona muốn hãm hại mình và khiến cho tất cả mọi người xung quanh phải xúm lại, Shim Su Ryeon vẫn chỉ đứng từ xa mà nhìn.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 12

Thậm chí khi Eunbyul đã kể rõ ràng sự việc và vẫn tiếp tục muốn xông vào đánh Rona nữa, Shim Su Ryeon lại thản nhiên bỏ đi cùng với Seok Kyung?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 13

Mặc dù Shim Su Ryeon chỉ là người ngoài, quan tâm Rona với vai trò một người bạn của mẹ ruột cô bé, nhưng phản ứng trong tình huống thấy Rona bị đánh oan, vu oan rõ rành rành như vậy cũng thật kỳ lạ.

Nhất là khi Shim Su Ryeon hết lòng khích lệ Rona thi vào đại học Seoul như ước mơ của cô bé. Nếu như mọi chuyện bị làm lớn, Eunbyul tố cáo Rona cố tình hại mình, chẳng phải Rona cũng sẽ bị đánh rớt sao?

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 14

Shim Su Ryeon rời đi một phần vì Seok Kyung lôi kéo, nhưng cô không có việc bận, cũng không gặp chuyện gì khó khăn để mà lẳng lặng đứng nhìn rồi làm ngơ như thế.

Một viên đạn xuất hiện… nhưng không ai quan tâm?

Baek Jun Ki (On Joo Wan) mới chính là ‘Ju Dan Tae thật’ đã quen biết với Shim Su Ryeon từ khi còn nhỏ và được gia đình đính hôn với cô. Thế nhưng, tên ‘Baek Jun Ki’ (Ju Dan Tae hiện giờ) đã sát hại cả gia đình anh và cuỗm hết số tài sản rồi bỏ trốn về Hàn Quốc, để anh bị ‘kẹt’ với chính cái tên hiện giờ là Baek Jun Ki. Vì vậy, anh cực kỳ căm hận hắn ta.

Nhân lúc Ju Dan Tae lơ là cảnh giác khi ngồi ăn cùng Seok Kyung, Baek Jun Ki đã cầm cây súng lên và định bắn vào ‘trùm ác ma’. Shim Su Ryeon lúc này bất ngờ xuất hiện, khiến viên đạn bị chệch đi, chỉ làm vỡ tấm kính gần phía Ju Dan Tae.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 15

Cầm cây súng giữa nhà hàng sang trọng nhưng không bị ai phát hiện mới hay.

Một người, vừa cầm súng trong nhà hàng, vừa bắn ra viên đạn thật và còn làm vỡ tấm kính, vậy mà thật kỳ lạ là mọi người xung quanh không hề cảm nhận được điều bất thường gì ngoài Ju Dan Tae. Các nhân viên chỉ mang đồ đến để dọn những mảnh vỡ còn mọi người xung quanh vẫn vui vẻ ăn uống sau vài phút ‘giật mình’ bởi tấm kính bị vỡ.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 16

Tấm kính bị phá vỡ bởi viên đạn.

Sạn từ nhỏ đến to đùng đều có đủ trong 2 tập đầu, hỏi sao rating Penthouse 3 tụt dốc không phanh - Hình 17

Vậy mà nhân viên chỉ lo quét dọn, không ai thèm gọi cảnh sát hay chí ít là nhân viên bảo vệ.

Trong các tập kế tiếp, Penthouse 3 liệu có còn nhiều ‘hạt sạn’ từ nhỏ nhỏ đến to to như vậy không? Rating liệu sẽ tiếp tục đi xuống hay tăng mạnh trở lại? Hãy tiếp tục đón xem Penthouse 3 phát sóng 20h thứ 6 hàng tuần trên kênh SBS .

Trailer tập 3 Penthouse 3

'Penthouse 3' lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo 'nhập', Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại

Ngoài ra, danh tính của nhân vật bí ẩn - Jun Ki đã được tiết lộ và bất ngờ là người này cũng có liên quan đến Shim Su Ryeon.

Tiếp nối sức nóng từ trailer của Penthouse 3 vừa tung ra hôm qua, nhà đài SBS và ekip tiếp tục tung video mới để 3 nữ chính Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) giới thiệu về chính mình.

Shim Su Ryeon bây giờ đã không còn khoan nhượng, bao dung như xưa. Mất đi 1 Seol A (Jo Soo Min) chưa kịp nhận mặt đã đủ đau đớn, bây giờ cô còn tận mắt nhìn thấy người yêu mình - Logan Lee (Park Eun Seok) chết trước mặt.

Trong video, Shim Su Ryeon nói: 'Lần này tôi chắc chắn sẽ cắt đứt hơi thở c a các người, và đấu với các người cho đến khi tôi còn có thể'.

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 1

Biểu cảm gương mặt, cách nói năng của Shim Su Ryeon được nhận xét là giống với Na Ae Gyo vô cùng. Tuy nhiên, Na Ae Gyo đã chết nên đây là Shim Su Ryeon phiên bản hắc hóa và có chút bị Na Ae Gyo 'nhập' do đã cải trang thành cô nàng quá lâu chăng?

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 2

Như có linh hồn của Na Ae Gyo bên trong Shim Su Ryeon vậy

Cheon Seo Jin phiên bản độc ác đã chính thức quay trở lại sau phần 2 bị 'ăn hành tới bến'. Vẫn là nụ cười tàn nhẫn quen thuộc, Cheon Seo Jin nói: 'Các người nghĩ các người có thể bắt giữ tôi được à? Các người là cái thá gì chứ? Còn tôi đây là Cheon Seo Jin đấy'.

'Cô giáo Cheon' được giới thiệu là sẽ ác độc cho đến cuối cùng. Qua trailer mới phát hành, nhân vật này cũng được dự đoán sẽ quay đầu lại giúp đỡ Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) để đối phó hội Shim Su Ryeon.

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 3

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 4

Màn 'combat' giữa 2 chị đẹp sẽ rất đáng chờ đợi

Oh Yoon Hee trong video mới xuất hiện với diện mạo đoan chính, hiền lành hơn cả. Tuy nhiên, lời của cô nàng nói có chút đáng ngờ: 'Tôi nhất định sẽ tìm ra dù có phải đổ máu tại Hera Palace'.

Tìm ra điều gì? Oh Yoon Hee tiếp tục đứng sau ủng hộ Shim Su Ryeon hay hợp tác với Ju Dan Tae vì 1 mục đích nào đó? 'Dù có phải đổ máu' là 1 'hint' cho thấy Oh Yoon Hee cuối cùng sẽ chết chăng?

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 5

Oh Yoon Hee có vô hại như vẻ bề ngoài

Bên cạnh đó, phần giới thiệu về nhân vật Jun Ki do On Joo Wan thủ vai khi được hé lộ đã khiến nhiều người bất ngờ. Theo đó, anh ta là 'người nắm giữ bí mật của 'Mr. Baek' và hiểu rất rõ Ju Dan Tae, từ quá khứ cho tới danh tính thật sự của tên trùm ác ma này'.

Đặc biệt là Jun Ki còn quen biết Shim Su Ryeon từ khi còn bé.

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 6

Mục đích quay lại Hàn Quốc của Jun Ki vẫn còn là 1 ẩn số, nhưng điều anh ta muốn làm nhất chính là trả thù Ju Dan Tae. Vì vậy, Jun Ki có thể không phải kẻ đã giúp 'trùm ác ma' ra tù và giết chết Logan Lee như dự đoán của khán giả từ trước.

Penthouse 3 lại tung clip mới: Shim Su Ryeon bị Na Ae Gyo nhập, Cheon Seo Jin phiên bản độc ác quay trở lại - Hình 7

Có quá nhiều bí mật đang chờ đợi Penthouse 3 giải đáp. Đón xem tập đầu tiên của phần 3 sẽ công chiếu lúc 22h00 ngày 4/6 trên kênh SBS.

Video mới nhất của 3 chị đẹp 'Penthouse'

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp của Hứa Khải và Trình Tiêu sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa?03:03Han So Hee mất ngủ vì thiếu hơi "bạn giường", u mê trai hư Song Kang cực độ ở preview Nevertheless tập 500:44Phim có cảnh nóng táo bạo nhất lịch sử khiến netizen mê đắm vì bối cảnh Sài Gòn đẹp như tranh vẽ, gợi cảm ở từng đường nét nhỏ01:50Phim 'hiện tượng' Thái Lan gây tranh cãi vì cảnh nóng01:10Phim eSports của Hứa Khải sắp bị hội game khét tiếng kiện ra tòa, bằng chứng sờ sờ trong phim khỏi chối?01:14'Hospital Playlist 2' trailer tập 6: Các cặp đôi 'đua nhau' phát 'cẩu lương', Gyeo Ul được trao cơ hội mới?01:01Han So Hee phũ đẹp Song Kang, chưa gì đã "mây mưa" với nam phụ ở preview tập 6 Nevertheless?02:34'Penthouse 3' trailer tập 8: Eun Byul - Rona đối đầu, Soo Ryeon - Ju Dan Tae bước vào trận chiến mới vì Seok Kyung00:26Thiếu cảnh 19+ của Song Kang - Han So Hee, rating Nevertheless lập tức thấp thảm, chạm đáy đến nơi rồi!00:44Hai chúa hề Hospital Playlist bị Song Hye Kyo - Won Bin "nhập", ăn cua tuyết thôi mà tưởng Trái Tim Mùa Thu ùa về!04:04'Penthouse 3' tập 7: Ju Dan Tae bị 'truy sát', Seok Hoon khóc vì chia tay Rona00:27Cảnh phim đẫm nước mắt nhất Reply 1988 hóa ra quay đúng ngày bà Hyeri mất, từ phim đến đời thật đều đau xé lòng15:38Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?01:06'Hospital Playlist 2' hoãn chiếu tập 7 do ảnh hưởng của Covid-1900:38Địch Lệ Nhiệt Ba khoe nhan sắc thiên thần giữa mưa tuyết nhưng vẫn bị netizen chê "lên phim già lắm"?01:18Knet bầu 10 nhân vật nổi tiếng nhất Penthouse: Ác nữ Seo Jin - tiểu thư xấc láo hạng thấp bất ngờ, Logan chiến thắng áp đảo02:53Rating các phim Hàn lên sóng tối 19/7: Cả 2 tác phẩm 'mùa xuân' đều ghi nhận mức thấp kỷ lục, 'Racket Boys' tăng trở lại00:58Bàn Tiệc Phù Thủy: Hotel Del Luna bản ngưng tấu hài, "mợ ngố" Song Ji Hyo thăng cấp visual, ma mị đến rợn người04:32'Em là niềm kiêu hãnh của anh' tung trailer cuối: Dương Dương bị 'nghiệp quật' sau 2 lần từ chối Địch Lệ Nhiệt Ba01:58'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul00:41

Tiêu điểm

Top 10 phim cổ trang có điểm cao nhất nửa đầu 2021: Nhiệt Ba bị cái tên "vô danh" đàn áp, Tiêu Chiến mất hạng 1 vào tay "kẻ thù"
17:41:15 23/07/2021
Chân Hoàn suýt bị nô tỳ thân cận hại chết vì một câu lỡ miệng, thái độ của hoàng thượng và sự thật đằng sau thế nào?
19:08:40 24/07/2021
Kingdom của Jeon Ji Hyun ra mắt chưa đầy nửa ngày đã bị chê thảm họa: Con hổ còn át vía mợ chảnh?
22:20:39 23/07/2021
4 soái ca ngành y gây sốt phim Hàn: Vừa đẹp người lại tốt nết thì không ai qua được "Đức Phật" Hospital Playlist
10:56:46 23/07/2021
5 diễn viên Hàn bị ám ảnh tâm lý vì vai diễn: Seo Ye Ji - Lee Jun Ki trầm cảm, số 5 còn tìm tới cái chết
15:33:27 24/07/2021
Chả phải mình Song Hye Kyo, hội chúa hề Hospital Playlist "triệu hồi" cả Lee Min Ho (Vườn Sao Băng) đây này!
16:29:54 24/07/2021
Khổ như Lý Thấm, đóng phim thì nhận gạch đá, tới khi làm từ thiện cũng bị mắng thua xa Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh
22:54:42 24/07/2021
Cười vỡ bụng ở Hospital Playlist 2 tập 6: "Thời trẻ oanh liệt" của Ik Jun chưa ngang ngược bằng "nữ hoàng tông điếc" Song Hwa!
22:13:03 23/07/2021
Lại Một Lần Nữa - bộ phim khắc họa bức tranh hôn nhân của người trẻ thời hiện đại
10:32:12 23/07/2021
Rating các phim Hàn lên sóng tối 22/7: 'Hospital Playlist 2' vượt ngưỡng 13% trước tuần hoãn chiếu
12:40:43 23/07/2021

Thông tin đang nóng

Rò rỉ thêm ảnh "phòng the" nghi vấn của Binz và dàn bồ cũ: Hình xăm từ tay đến vai, cả góc mặt đều trông rất quen?
21:47:58 24/07/2021
Lê Dương Bảo Lâm hứng nguyên rổ “gạch” từ netizen vì để con gái ngồi lên thực phẩm chụp ảnh, lời giải thích có hợp lý?
22:14:45 24/07/2021
Hoa hậu "nghiện đẻ" nhất showbiz, rời bỏ biệt thự 100 tỷ, gây sốc khi cạo trọc đầu hiện sống ra sao?
21:58:02 24/07/2021
Bi Rain tiết lộ Kim Tae Hee là mối tình đầu, sẵn sàng nhắn 1000 tin yêu thương mỗi ngày
21:32:13 24/07/2021
Dẫn bồ nhí đi ăn nhà hàng sang trọng, đến lúc thanh toán tôi "điếng người" khi nhận hóa đơn
23:17:07 24/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh lộng lẫy như nữ thần, lu mờ cả "mỹ nhân Bắc Kinh" Cảnh Điềm cùng dàn sao quyền lực
22:47:05 24/07/2021
Hoa hậu Hàn Quân Đình làm bưng bê để kiếm sống
23:22:11 24/07/2021
Cuộc sống hiện tại của nam chính phim "Dốc Tình" - Quốc Cường
23:06:49 24/07/2021
Bóc trần bí mật của Brad Pitt - Angelina Jolie: Dàn xếp paparazzi giả vờ chụp lén để "tẩy trắng" sau khi "cắm sừng" vợ cũ Jennifer
23:30:49 24/07/2021
Thúy Nga: Sức khỏe tôi không tốt, đầu rất đau, tai bị ù, đang trả hết tiền hỗ trợ gửi cho chị Kim Ngân
21:35:22 24/07/2021

Tin mới nhất

10 ác nữ ấn tượng trên màn ảnh Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh hiểm độc đến mấy cũng không gây ức chế bằng "trùm cuối"

22:48:23 24/07/2021
Đây đều là những mỹ nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lòng dạ mưu mô, thủ đoạn trong phim Hoa ngữ.

Thái tử Lee Chang của 'Vương triều xác sống' sẽ có phim riêng

21:26:18 24/07/2021
Sau nhân vật Ashin, thái tử Lee Chang là nhân vật tiếp theo của Kingdom được sản xuất phim riêng.

Bà quản gia chết tức tưởi ở Penthouse 2 đã "chuyển kiếp" sang Hospital Playlist 2 làm bác sĩ, "dân chơi" nhìn phát nhận ra ngay!

18:37:43 24/07/2021
Đúng là chất phát ngất như Hospital Playlist 2, lựa chọn cả quản gia của Penthouse về làm bác sĩ cơ mà!

'The Devil Judge': Jin Young và Ji Sung - Quá trình chuyển đổi từ kẻ thù đến đồng minh trong tương lai

12:31:35 24/07/2021
Những phản ứng hóa học nhiều sắc thái của Ji Sung và Jin Young đã khiến The Devil Judge càng thêm kịch tính.

Lưu Nga được tôn làm 'Bồ Tát sống' trong tập 23 'Đại Tống cung từ'

11:13:02 24/07/2021
Không những được người dân yêu mến, luôn miệng gọi Bồ Tát sống mà phía Quách gia cũng phải cử người đi tìm Lưu Nga trở về hoàng cung để chữa bệnh cho Nhị hoàng tử trong Đại Tống cung từ.

Đừng nghĩ yêu đại gia là sướng, chống mắt lên mà xem Giang Sơ Ảnh 'khốn khổ' như thế nào trong '30 chưa phải là hết'

11:11:00 24/07/2021
Nhận được đồ hiệu, xe đẹp từ Lương Chính Hiền (Mã Chí Uy), nhưng Vương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh) không hề cảm thấy hạnh phúc.

Anh hùng cứu mỹ nhân xưa rồi, bây giờ mỹ nhân cứu anh hùng mới là 'mốt'

10:51:01 24/07/2021
Đối lập kịch bản anh hùng cứu mỹ nhân thường gặp, Tình yêu không ngờ đến là bộ phim lãng mạn kể về câu chuyện mỹ nhân cứu anh hùng của nữ vệ sĩ xinh đẹp Khả Tư Nghị (Thích Nghiên Địch) và nam CEO đẹp trai Hứa Nặc (Phạm Thế Kỷ).

Hậu trường cảnh quay lỗi của 'Penthouse': Hyun Soo suýt té vì Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon hôn 'chị đẹp' xong thì quên luôn thoại

10:40:43 24/07/2021
Hậu trường cảnh hôn của Ju Dan Tae và Na Ae Gyo từng rất được mong ngóng trong phần 2 đến giờ đã chính thức hé lộ.

Cảnh nóng ngập tràn trong 'Minh châu rực rỡ', nhà đài phải xin lỗi vì cắt phân đoạn tắm chung của cặp nam nữ chính

10:36:53 24/07/2021
Việc nhà đài cắt cảnh tắm chung của nam nữ chính khỏi tập 9 của Minh châu rực rỡ khiến nhiều khán giả Thái Lan phẫn nộ.

Baifern Pimchanok giật chồng giúp bạn ai ngờ lại tự biến mình thành tiểu tam ở 46 Ngày?

08:12:25 24/07/2021
Mối quan hệ của bác sĩ Korn với vợ sắp cưới ngày càng nhiều khúc mắc ở 46 Ngày.

Kingdom của Jeon Ji Hyun hóa ra lại làm được điều The Walking Dead 11 năm nay không làm nổi!

08:03:50 24/07/2021
Bất ngờ đến ngã ngửa, tập phim Kingdom đặc biệt của Jeon Ji Hyun hóa ra lại giải quyết được nút thắt lớn mà The Walking Dead không thể.

Hospital Playlist 2 tiếp tục chạm đỉnh rating trước khi hoãn chiếu đến tận tháng 8

22:01:24 23/07/2021
Kể từ khi phát sóng đến nay, Hospital Playlist 2 liên tục tăng trưởng rating ấn tượng.

Ngoại truyện 'Vương triều xác sống' có gì hấp dẫn?

17:35:20 23/07/2021
Tập đặc biệt Kingdom: Ashin of the North sẽ giải đáp nguồn gốc loại thảo mộc saengsacho và nguyên nhân dịch bệnh bí ẩn.

'Vũ trụ tiểu tam' muôn hình vạn trạng

17:24:30 23/07/2021
Love ft. Marriage and Divorce kể về câu chuyện của nhóm 3 người phụ nữ bị chồng cắm sừng, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

'Hospital Playlist 2' tập 6: Ik Jun lo lắng vì Jun Wan không thể quên được người yêu cũ, Jeong Won sắp cầu hôn Gyeo Ul

16:43:52 23/07/2021
Tập 6 Hospital Playlist 2 đồng thời cũng hé lộ thêm quá khứ đen tối của F5.

'Hospital Playlist 2' trailer tập 7: Song Hwa mở lòng với Ik Jun, Gyeo UI ra mắt mẹ chồng?

16:37:46 23/07/2021
Trong trailer tập 7 Hospital Playlist 2 vừa được hé lộ, đời tư của mỗi nhân vật đều vô cùng viên mãn ngoại trừ giáo sư Kim Jun Wan (Jung Kyung Ho).

Chuyện Baifern Pimchanok tiếp cận trai có vợ bị bà cả bắt thóp, 46 Ngày sắp có đại chiến đánh ghen tới nơi?

10:59:44 23/07/2021
Ngày mà Wisa phát hiện ra có người đang tiếp cận chồng sắp cưới của mình ở 46 Ngày đã tới.

Hospital Playlist 2 tập 6: Hội F5 "bóc phốt" quá khứ đen tối, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị kết hôn?

10:49:59 23/07/2021
Bệnh viện Yulje tiếp nhận hội thực tập sinh mới, cặp đôi Vườn Đông chuẩn bị về chung một nhà ở Hospital Playlist 2 tập 6.

Preview Hospital Playlist 2 tập 7: Bệnh viện rơi vào rắc rối, "nhà Gấu" chuẩn bị thành đôi còn Song Hwa - Ik Jun hẹn hò?

10:45:12 23/07/2021
Trong khi các cặp đôi có dấu hiệu tích cực ở Hospital Playlist 2 tập 7 thì dường như có một ca mổ bất thành đẩy 1 giáo sư vào rắc rối.

Lộ diện trai đẹp ủ mưu "giật" Kim Go Eun từ Ahn Bo Hyun ở Yumi's Cells, visual thế này làm nam phụ phí quá!

10:39:31 23/07/2021
Park Jin Young xác nhận tham gia Yumis Cells, bộ phim do Kim Go Eun đóng chính.

Có thể bạn quan tâm

Nửa đêm nghe tiếng nổ váng trời, dân làng hoảng sợ chạy ra xem, chuyên gia mừng rỡ: 1.300 kho báu dưới lòng đất!

Chuyện lạ

07:21:12 25/07/2021
Phát hiện khảo cổ khó tin tại làng Hoành Sơn đã giúp viết lại lịch sử cả một thời kỳ tại Trung Quốc.

Iraq bắt giữ nghi phạm đánh bom ở Baghdad

Thế giới

07:12:21 25/07/2021
Thủ tướng Iraq Mustafa al-Kadhemi ngày 24/7 thông báo đã bắt giữ các thành viên trong một ổ khủng bố bị nghi đứng sau vụ đánh bom liều chết ở thủ đô Baghdad tối 19/7 làm 35 người thiệt mạng và khoảng 60 người bị thương.

Bảo Anh mạo hiểm

Nhạc việt

07:09:25 25/07/2021
Bảo Anh trở lại âm nhạc với Moodshow, một performance video thể hiện các ca khúc nhạc ngoại lời Việt theo phong cách khác lạ.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

Phỏng vấn sao

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Trong mắt người khác, bạn là người như thế nào, từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch cuộc sống ổn định hay vẫn đang vật lộn?

Trắc nghiệm

07:03:25 25/07/2021
Mỗi ngày trôi qua, mọi người đều hy vọng cuộc sống của mình có nhiều sự thay đổi tích cực.  Bạn có tò mò từ giờ đến đầu tháng 7 âm lịch, cuộc sống của mình như thế nào không?

Hồ Ngọc Hà chuyển về biệt thự mới

Sao việt

06:57:29 25/07/2021
Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cùng hai con sinh đôi Lisa - Leon chuyển về biệt thự mới sinh sống.

HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU 'trói chân' Solskjaer thêm 3 năm

Bên lề sân cỏ

06:54:40 25/07/2021
HLV trưởng Hà Nội FC làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo; MU trói chân Solskjaer thêm 3 năm; Hết cách ly tại Hà Nội, các cầu thủ Viettel được trở về nhà... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.

Mẹo hay giúp nàng ‘chiều chồng thả ga’ dù người đang mệt mỏi

Kiến thức giới tính

06:50:26 25/07/2021
Không phải lúc nào bạn cũng có thể giúp chồng thỏa mãn cuộc vui vì công việc bên ngoài lẫn trong nhà. Do đó, hãy học ngay những kỹ năng sau đây để có thể giúp chồng thoải mái bất cứ lúc nào nhé.

Sắc vóc nổi trội, Khổng Tuyết Nhi vẫn chật vật ở showbiz

Sao châu á

06:47:48 25/07/2021
Khổng Tuyết Nhi là ca sĩ được đánh giá đẹp nhất Thanh xuân có bạn 2. Cô đa tài khi có giọng hát, vũ đạo, thần thái biểu diễn đều tốt.

Bánh mỳ nướng sốt dâu tây kiểu Pháp

Ẩm thực

06:47:11 25/07/2021
Bữa sáng là một trong những bữa ăn quan trọng nhất vì nó là khởi đầu một ngày mới giúp các chúng ta có năng lượng hoạt động trong một ngày  nên  ta không thể coi thường bữa sáng mà bỏ  qua nó.

Tình bạn vài chục năm của các ngôi sao hạng A

Sao âu mỹ

06:43:14 25/07/2021
Trước khi thành danh ở Hollywood, nhiều ngôi sao là bạn bè của nhau từ bé. Có những cặp thiết lập mối quan hệ khi sự nghiệp còn bấp bênh.

Giá vàng hôm nay 25/7: Giảm giá tuần thứ 3 liên tiếp

Đời sống

06:35:56 25/07/2021
Giá vàng thế giới và trong nước lại quay đầu giảm, do đồng USD nhích lên tạo sức ép.Giá vàng thế giới ghi nhận tuần đi xuống thứ ba liên tiếp.

Top 10 siêu xe tốt nhất thế giới trong 10 năm qua

Siêu xe

06:29:09 25/07/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 siêu xe tốt nhất thế giới trong vòng 1 thập kỷ qua. Vị trí đầu tiên thuộc về Koenigsegg Agera.

Lựa chọn xe ô tô sử dụng cho gia đình cần những tiêu chí gì?

Ôtô

06:26:50 25/07/2021
Khác với nhu cầu mua xe ô tô để phục vụ công việc, đi lại, mua xe cho gia đình cần lưu ý ưu tiên những tính năng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của tất cả các thành viên.

Ngắm môtô Honda giá gần 600 triệu đồng tại Việt Nam

Xe máy

06:24:11 25/07/2021
Honda Africa Twin phiên bản tiêu chuẩn có giá bán 589,99 triệu đồng ở thị trường Việt Nam. Môtô địa hình này có điểm nhấn gì đáng chú ý?