Sàn tiền ảo “khủng” bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào?

Sàn giao dịch tiền ảo “khủng” Hitoption tại Hà Nội vừa bị Công an Hải Phòng đánh sập sau 2 tháng theo đuổi, phá án .

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 1

Sập bẫy tiền ảo lợi nhuận “khủng”

Sàn giao dịch tiền ảo Hitoption do Nguyễn Thế Dương (SN 1996, trú tại phòng 1605, tòa nhà Star Tower, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội), là Giám đốc Công ty TNHH MTV ANT Group) điều hành và Nguyễn Văn Quyền (SN 1983, trú tại Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội) phụ trách kỹ thuật.

Hoạt động phạm tội cùng phương thức thủ đoạn của các đối tượng liên quan đến sàn giao dịch này bị công an bóc gỡ, phơi bày.

Theo tài liệu điều tra, tháng 6/2020, Nguyễn Thế Dương thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động). Sàn Hitoption do Dương điều hành và Quyền phụ trách kỹ thuật.

Sau khi thành lập sàn, các đối tượng dụ dỗ lôi kéo người đầu tư tham gia theo phương thức đa cấp, người đầu tư trước giới thiệu người đầu tư sau vào sàn sẽ được hưởng hoa hồng 1,5%. Nhìn mức hoa hồng hấp dẫn, nhiều người đã giới thiệu người thân, quen, họ hàng cùng rót tiền vào đầu tư.

Quá trình tham gia sàn, người đầu tư cũng thường được các đối tượng chăm sóc, tặng nhiều quà có giá trị mỗi khi giới thiệu thêm người mới/tăng thêm doanh số đầu tư của nhóm hoặc quà dịp lễ tết, sinh nhật… để gây thiện cảm.

Chưa hết, để tạo sự tin tưởng cho người tham gia, sau khi thành lập sàn Hitoption.net, Dương luôn “nổ” đây là “sàn Anh quốc”, cam kết lãi suất ổn định từ 6 đến 15%/tháng, người chơi có thể rút tiền vốn và lãi về bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra, để mở rộng quy mô hoạt động, khuếch trương việc làm ăn, Dương còn thành lập Công ty TNHH MTV ANTGROUP (trụ sở tại tầng 7, tòa nhà CTM Complex, số 139 Cầu Giấy, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội), thuê gần 100 nhân viên gọi điện mời gọi hoặc quảng cáo, môi giới, tư vấn người đầu tư tham gia qua mạng xã hội .

Video đang HOT

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 2

Đối tượng điều hành sàn giao dịch tiền ảo “khủng” được xác định là Nguyễn Thế Dương (Ảnh: Công an cung cấp).

Luật chơi tại sàn được Dương xây dựng gồm 2 cách cơ bản. Cách thứ nhất, người chơi tự chọn theo phương thức tỉ giá lên/xuống giữa các cặp ngoại tệ trong thời gian 30 giây. Sau 30 giây nếu dự đoán đúng thì được hưởng 90% tiền đặt cược, mất 5% phí giao dịch, nếu dự đoán sai sẽ mất toàn bộ số tiền. Cách thứ hai, người chơi có thể mua chế độ tự động với lợi nhuận cam kết 6 – 15%. BOT đánh trong vòng 100 ngày thì người chơi sẽ rút cả vốn lẫn lãi.

Trên thực tế, dù người tham gia chọn cách tự chơi hoặc đặt chế độ tự động thì Dương đều có thể điều chỉnh để mỗi người thắng hay thua theo ý đối tượng. Do đó, thời gian đầu, để lôi kéo người chơi, Dương sẽ cho người chơi mới thắng, kiếm được lợi nhuận cao để tiếp tục nạp tiền vào sàn hoặc huy động thêm người khác tham gia để được hưởng hoa hồng từ sàn. Sau đó Dương điều chỉnh cho người chơi không rút được tiền trong tài khoản trên sàn ra hoặc thua hết tiền trên tài khoản để chiếm đoạt.

“Cất vó”

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 3

Phương thức thủ đoạn của các đối tượng khiến công tác phá án gặp khó khăn (Ảnh: Công an cung cấp).

Phương thức thủ đoạn tinh vi như vậy nhưng mọi hoạt động phạm tội của các đối tượng tại sàn giao dịch này không qua mắt được các trinh sát thuộc phòng An ninh Kinh tế (PA04), Công an TP Hải Phòng.

Đầu tháng 4/2021, qua công tác nắm tình hình địa bàn, các trinh sát đã phát hiện sàn giao dịch ngoại hối trên không gian mạng Hitoption với nhiều hoạt động có dấu hiệu bất minh.

Sau khi đi sâu tìm hiểu, xác định thấy có dấu hiệu vi phạm pháp luật về tội sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, PA04 đã báo cáo lãnh đạo Công an thành phố để cùng phối hợp với Cảnh sát hình sự Hải Phòng, Cục An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (A05), Bộ Công an xác lập chuyên án đấu tranh triệt phá.

Chuyên án mang bí số “HIT6″ do Thiếu tướng Vũ Thanh Chương – Giám đốc Công an Hải Phòng chỉ huy.

Sau khi xác lập chuyên án, lực lượng tham gia phá án đã vận động người đầu tư phối hợp cung cấp thông tin mà họ có về sàn giao dịch này và các đối tượng tham gia vào hoạt động của sàn, khu vực hoạt động của các đối tượng.

Từ những thông tin trên, Ban chuyên án đã trinh sát ngoại tuyến, qua đó xác định được căn cước, lai lịch, chỗ ở, di biến động của các đối tượng. Các trinh sát nhận định, Nguyễn Thế Dương đối tượng điều hành sàn giao dịch và Nguyễn Văn Quyền phụ trách kỹ thuật.

Kết quả 3 tháng trinh sát, PA04 đã làm rõ phương thức thủ đoạn hoạt động của sàn Hitoption, khoanh vùng được cơ sở vận hành dưới vỏ bọc công ty ANT Gorup tại Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau một thời gian theo sát mọi di biến động của các đối tượng cũng như hoạt động của sàn giao dịch này, Ban chuyên án quyết định “cất vó”.

Ngày 2/6, Ban chuyên án đã huy động hơn 40 cán bộ tổ chức thành 7 Tổ công tác phối hợp với Công an phường sở tại ở Hà Nội, tiến hành triệu tập các đối tượng tham gia sàn Hitoption.

Sàn tiền ảo khủng bị Công an Hải Phòng đánh sập như thế nào? - Hình 4

Theo Ban chuyên án, việc kịp thời đấu tranh, xử lý nhóm đối tượng trên đã ngăn chặn được nhiều người dân bị lôi kéo tham gia đầu tư dẫn đến bị chiếm đoạt tài sản (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo Thượng tá Phạm Tiến Dũng – Phó trưởng phòng An ninh kinh tế, Công an Hải Phòng, đây là vụ án có quy mô rất lớn từ trước đến nay trên địa bàn, liên quan đến tổ chức, hoạt động của hàng chục sàn giao dịch ngoại hối, BOT, tiền ảo, website trái phép trên không gian mạng.

Số lượng các nhà đầu tư trên sàn giao dịch lớn, ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước với số tiền giao dịch rất lớn.

Cũng theo Thượng tá Dũng, quá trình điều tra, phá án Ban chuyên án cũng gặp không ít khó khăn. Ban đầu, thông tin do người đầu tư cung cấp không rõ ràng, chỉ biết tên các đối tượng và khu vực hoạt động của văn phòng nên công tác trinh sát, xác định căn cước, lai lịch, di biến động của đối tượng không dễ dàng.

Bên cạnh đó, thời điểm Ban chuyên án tiến hành trinh sát tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến hoạt động của cán bộ tham gia phá án gặp không ít khó khăn.

Chưa kể, hoạt động của những người đầu tư và đối tượng điều hành hoạt động của sàn giao dịch này rất khó xác minh khi các giao dịch chuyển khoản qua ngân hàng được bảo mật chặt chẽ. Phương thức giao tiếp của các đối tượng điều hành cũng đều thông qua mạng internet, việc thu thập chứng cứ chứng minh không đơn giản.

Việc phá án thành công, theo đó, như đánh giá của một lãnh đạo PA04, có ý nghĩa lớn, giúp ngăn chặn được nhiều người bị chiếm đoạt tài sản, giúp bảo vệ an ninh kinh tế, chính sách tiền tệ nói chung.

Theo vị lãnh đạo này, Ban chuyên án sẽ tiếp tục phân tích các dữ liệu đã thu thập được để mở rộng đấu tranh, xử lý các đối tượng phạm tội.

Công an TP Hải Phòng khuyến cáo, hiện Việt Nam chưa công nhận các loại tiền kỹ thuật số, chỉ có ngân hàng và các tổ chức tín dụng mới được cấp phép trong hoạt động giao dịch ngoại hối. Do đó, hầu hết các sàn giao dịch ngoại hối trên không gian mạng chưa được cấp phép nên việc người dân tham gia đầu tư vào các sàn giao dịch này sẽ gặp nhiều rủi ro, dễ rơi vào bẫy của các đối tượng hòng chiếm đoạt tài sản của người tham gia đầu tư.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn

Nhằm chiếm đoạt tài sản, người quản lý, điều hành sàn giao dịch ngoại hối Hitoption điều chỉnh người chơi thắng hoặc thua theo ý muốn bằng thủ đoạn tinh vi.

Ngày 22/6, Công an TP Hải Phòng cho biết, ực lượng công an đã phá chuyên án, khởi tố vụ án, khởi tố, bắt tạm giam hai bị can do có hành vi sử dụng sàn giao dịch ngoại hối Hitoption để chiếm đoạt tài sản.

Đây là vụ án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố khác, liên quan đến tổ chức, hoạt động của hàng chục sàn giao dịch ngoại hối, BO, tiền ảo, website trái phép trên không gian mạng.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, Nguyễn Thế Dương (SN 1996, trú tại phòng 1605, tòa nhà Star Tower, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, Giám đốc Công ty TNHH MTV ANT Group) là người quản lý, điều hành hoạt động của sàn Hitoption.net.

Để chiếm đoạt tiền của người chơi, Dương sử dụng thủ đoạn tinh vi để can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ chơi tự động để làm cho khách hàng thắng, thua theo ý muốn.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn - Hình 1

Văn phòng Công ty TNHH MTV ANT Group (Cầu Giấy, Hà Nội).

Tháng 6/2020, Dương nhờ Nguyễn Văn Quyền (SN 1983, trú tại khu đô thị Vinhome Ocean Park, xã Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội) thiết lập sàn giao dịch ngoại hối Hitoption.net, sử dụng chế độ BOT (chơi tự động) để đặt lệnh thay cho việc khách hàng tự giao dịch, đồng thời có thể can thiệp vào việc đặt lệnh của chế độ BOT để làm cho khách hàng thắng hoặc thua theo ý muốn của Dương.

Sau khi thành lập sàn Hitoption.net, Dương quảng cáo đây là sàn xuất xứ Anh Quốc, cam kết lãi suất ổn định từ 6 đến 15%/tháng và người chơi có thể rút tiền vốn và lãi về bất kỳ lúc nào. Để mở rộng quy mô hoạt động, Nguyễn Thế Dương thành lập Công ty TNHH MTV ANTGROUP.

Dương thuê gần 100 nhân viên gọi điện hoặc thông qua mạng xã hội để quảng cáo, môi giới, tư vấn người đầu tư tham gia sàn Hitoption.net. Khi có khách hàng nạp tiền đầu tư thì nhóm môi giới sẽ được hưởng hoa hồng từ 1-6%. Dương xây dựng, hình thành 6 nhóm kinh doanh với hàng chục thành viên mỗi nhóm.

Chiêu lừa đảo của sàn giao dịch Hitoption: Điều chỉnh thắng, thua theo ý muốn - Hình 2

Nguyễn Thế Dương - người quản lý, điều hành hoạt động của sàn Hitoption.net.

Nhà đầu tư tham gia đặt cược theo tỷ giá lên (xanh), xuống (đỏ) của các cặp tiền điện tử trong khoảng thời gian 30 giây, nếu dự đoán đúng thì được hưởng 95% tiền đặt cược, nếu dự đoán sai sẽ mất toàn bộ số tiền (tương tự như trò chơi tài xỉu).

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tự chơi hoặc ủy thác cho robot của sàn cung cấp tự động chơi với lãi suất được chúng cam kết từ 6 đến 15%/tháng. Trong vòng 100 ngày người chơi có thế rút gốc và lãi.

Khi người chơi giới thiệu người chơi mới tham gia thì được hưởng 1,5% tiền hoa hồng. Thực chất, những kẻ này hoàn toàn làm chủ hệ thống để điều chỉnh cho người chơi thắng, thua theo ý muốn nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản.

Tại Hải Phòng, cơ quan chức năng làm rõ có hơn 30 người đầu tư tổng cộng 16,1 tỷ đồng trên sàn Hitoption.net theo cách mua chế độ BOT. Sau một thời gian, khi người đầu tư yêu cầu rút tiền thì Dương không cho rút và điều chỉnh chế độ BOT làm cho những người đầu tư liên tục bị lỗ dẫn đến hết tiền trên tài khoản.

Công an TP Hải Phòng cho biết, người phạm tội sử dụng công nghệ cao với phương thức, thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt, có kinh nghiệm đối phó với cơ quan công an trong khi các quy định của pháp luật về chế tài xử lý còn chưa đầy đủ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cặp vợ chồng gây rối tại chợ Yên Phụ bị xử lý ra sao?
13:40:32 29/07/2021
Phạt 5 triệu đồng vì đăng tin giả 'cơm chiều trong khu cách ly thua thức ăn của chó'
10:46:09 29/07/2021
Xử phạt thanh niên khạc nhổ, vứt khẩu trang trong tháng máy
18:25:43 28/07/2021
Khởi tố đối tượng "ăn vạ", đánh người khi bị hỏi lý do ra đường
09:30:16 28/07/2021
Người phụ nữ gây náo loạn chốt kiểm soát dịch ở TP.HCM
20:12:35 29/07/2021
Công an vào cuộc vụ nguyên phó chủ tịch huyện ném sầu riêng
18:25:48 29/07/2021
Khởi tố người đàn ông 42 tuổi nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi
09:57:35 29/07/2021
Cựu Chủ tịch Hà Nội "khai báo không thành khẩn"
07:48:54 28/07/2021
'Hot girl' 22 tuổi trốn truy nã từ Hưng Yên lên Bắc Giang bán ma túy
09:59:30 29/07/2021
Nam thanh niên đâm trọng thương người khác chỉ vì một cái nhìn
09:51:45 28/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Doanh số, lượt đăng kí kênh YouTube của Hoài Linh "báo động" sau ồn ào
21:54:45 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021
Dương Dương đăng ảnh Nhiệt Ba dỗi ra mặt kèm câu “thả thính”, Cnet chỉ chú ý tới visual xuất sắc của cặp đôi
21:30:39 29/07/2021

Tin mới nhất

Đi bắt cá về nhậu, 2 thanh niên bị phạt 4 triệu đồng

22:17:36 29/07/2021
Thái và Nhật bơi qua kênh Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang, để bắt cá về nhậu thì bị lực lượng tuần tra bắt quả tang, xử phạt mỗi người 2 triệu đồng.

Vì sao cựu Phó chủ tịch TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến bị truy tố?

20:10:10 29/07/2021
Ông Tuyến bị cáo buộc ký chấp thuận cho Sagri chuyển nhượng đất ở TP Thủ Đức dù không đủ căn cứ pháp lý. Hành vi của bị can và người khác gây thiệt hại hơn 672 tỷ đồng.

30 khách hát karaoke bị phạt 60 triệu, cách ly tại chỗ

20:01:17 29/07/2021
Cơ quan chức năng TP Hạ Long lập biên bản xử phạt chủ quán karaoke 15 triệu đồng, 30 khách đang hát 60 triệu đồng và yêu cầu tất cả cách ly y tế tại chỗ.

Gây rối ở chợ Yên Phụ, hai vợ chồng bị phạt 6 triệu đồng

19:55:33 29/07/2021
Ngoài bị xử phạt hành chính, 2 người này còn bị Công an quận Tây Hồ làm rõ dấu hiệu của hành vi gây rối trật tự công cộng và chống người thi hành công vụ.

Vì sao Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài cùng "bộ sậu" bị bắt?

19:51:26 29/07/2021
Ông Đỗ Chí Thành - Giám đốc Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài cùng một Phó Giám đốc và Chánh Văn phòng cảng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn của mình để nhiều lần chiếm đoạt tài sản của cảng.

"Cõng" 5 tiền án, dùng giấy phép cầm đồ của người chết để cho vay nặng lãi

19:46:18 29/07/2021
Nguyễn Sỹ Hải sử dụng giấy phép kinh doanh dịch vụ cầm đồ của người anh trai đã chết để tổ chức hoạt động tín dụng đen. Thời điểm bị phát hiện, đối tượng đã cho vay lãi nặng số tiền 31 tỷ đồng.

Phát hiện đối tượng trốn truy nã trong lúc... khai báo y tế

19:41:56 29/07/2021
Trong quá trình lấy lời khai y tế, một đối tượng truy nã bất ngờ bị phát hiện vì là người trở về từ TPHCM, phải dừng chốt kiểm soát dịch tại tỉnh Đắk Nông.

Giám đốc công ty truyền hình giáo dục đi tống tiền... chủ trại heo

19:32:40 29/07/2021
Đối tượng sử dụng thẻ nhà báo đến gặp một chủ trại heo để uy hiếp, buộc người này phải chuyển 8 triệu đồng, nếu không sẽ đăng bài phản ánh.

Tóm gọn người đàn ông đi xe biển xanh, mặc cảnh phục giả

19:27:56 29/07/2021
Hai người đàn ông đi xe máy biển xanh giả, mặc trang phục cảnh sát nhân dân giả đã bị Công an quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) phát hiện xử lý theo quy định của pháp luật.

Phạt nặng một phụ nữ vì vận chuyển lậu hàng trăm hộp xét nghiệm Covid-19

19:22:42 29/07/2021
Cơ quan chức năng đã thu giữ 400 hộp dụng cụ xét nghiệm Covid-19 Ag Home Test nhập lậu trên xe ô tô do bà Trần.H.A. điều khiển.

Bộ Công an: Hành vi tấn công hệ thống "luồng xanh" quốc gia là nghiêm trọng

18:55:58 29/07/2021
Chánh Văn phòng Bộ Công an đánh giá, việc các đối tượng tấn công vào hệ thống đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code (luồng xanh) của Tổng cục Đường bộ là hành vi rất nghiêm trọng.

Tổng Giám đốc SAGRI Lê Tấn Hùng đã bày "ma trận" tham ô như thế nào?

18:47:44 29/07/2021
Khi bị thanh tra, Lê Tấn Hùng chỉ đạo cấp dưới thực hiện hành vi gian dối để hợp thức hóa hồ sơ, hợp thức dòng tiền nhằm che giấu hành vi phạm tội, trốn tránh trách nhiệm hình sự.

2 tên cướp chuyên đe dọa phụ nữ trên đường vắng

18:36:37 29/07/2021
Khi phát hiện những phụ nữ điều khiển xe máy ở đoạn đường vắng, Phong và Hà liền cho xe áp sát các nạn nhân. Sau đó, bọn chúng dùng hung khí đe dọa để cướp tài sản.

Bắt tạm giam kẻ lừa nữ nhân viên y tế 250 triệu

17:07:55 29/07/2021
Điệp nói bản thân có khả năng chuyển công tác cho nữ nhân viên trạm y tế từ vùng núi về TP Huế với giá 250 triệu đồng. Sau khi nhận đủ số tiền, Điệp đã không thực hiện lời hứa.

9 người bay lắc trong quán karaoke

17:03:04 29/07/2021
Kiểm tra quán karaoke Điểm Hẹn, công an bắt quả tang 9 người tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy.

Phạt 3 thanh niên xăm trổ tụ tập trên núi uống rượu trong dịch Covid-19

16:53:11 29/07/2021
​​​​​​​Công an huyện Mỹ Đức, Hà Nội xử phạt 3 thanh niên tụ tập uống rượu trên núi Áng Bằng, xã Tuy Lai giữa lúc dịch bệnh Covid-19 căng thẳng.

Nhóm thanh niên 10X cướp tài sản táo tợn người bán dừa giữa ban ngày

16:48:23 29/07/2021
Ngày 28-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Châu Đốc (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 trong đối tượng về hành vi cướp tài sản.

Hai chuyên gia người Trung Quốc bị bắt vì buôn lậu

16:41:55 29/07/2021
Cảnh sát xác định hai chuyên gia Trung Quốc có hành vi đưa lô hàng máy móc, thiết bị trái phép về Thanh Hóa. Họ có mục đích sản xuất băng chuyền và hệ thống hút gió bán kiếm lời.

Hơn 500 người ở Cần Thơ bị phạt gần 1,1 tỷ đồng trong một ngày

14:09:42 29/07/2021
Trong một ngày, các tổ tuần tra kiểm soát ở Cần Thơ phát hiện và lập biên bản vi phạm 544 người ra đường không có lý do cần thiết, xử phạt gần 1,1 tỷ đồng.

Nữ nhân viên quán karaoke tiếp khách nước ngoài trong đợt dịch

13:46:34 29/07/2021
Bất chấp lệnh tạm dừng hoạt động, quán karaoke Ori mở cửa cho 3 nhân viên nữ phục vụ 5 khách người nước ngoài. Công an đã đề xuất xử phạt cơ sở này hơn 15 triệu đồng.

Sóc Trăng khởi tố thêm vụ án làm lây lan dịch Covid-19

13:44:29 29/07/2021
Công an khởi tố vụ án nhằm điều tra việc 2 người ở Sóc Trăng làm lây lan dịch bệnh sau khi trở về từ Cần Thơ,

Bắt giữ đối tượng rao bán giấy xét nghiệm, thuốc chữa COVID-19

13:26:49 29/07/2021
Công an TP. HCM vừa bắt giữ một đối tượng lợi dụng tình hình dịch COVID-19, rao bán giấy xét nghiệm, thuốc chữa COVID-19 để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đà Nẵng: Đại gia Đào Thị Như Lệ lừa đảo chiếm đoạt tài sản 41,4 tỉ đồng

10:01:27 29/07/2021
UBND TP Đà Nẵng vừa có báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí 6 tháng đầu năm 2021.

Tuần tra suốt đêm, tạm giữ 1 xe tải 'giao hàng' sau 18h

09:53:37 29/07/2021
Một tài xế chạy xe tải trên đường sau 18h đã bị lập biên bản vì ra đường trong trường hợp không cần thiết và không có bằng lái.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ Tạ Đình Phong cực thích Vương Phi, ghét bỏ Trương Bá Chi, vì sao lại thế?

Sao châu á

03:23:34 30/07/2021
Sau khi ly hôn Lý Á Bằng, Vương Phi tái hợp với Tạ Đình Phong, trở thành cặp đôi tình cũ không rủ cũng tới hot nhất Cbiz. Mối quan hệ tay ba giữa Vương Phi - Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi vẫn luôn thu hút truyền thông bằng loạt drama th...

Syria mở chiến dịch quân sự qui mô lớn truy quét thành trì khủng bố Daraa

Thế giới

02:44:15 30/07/2021
Nguồn tin quân sự Syria cho biết, ngày 29/7, các lực lượng vũ trang nước này đã mở một chiến dịch qui mô lớn nhằm tiêu diệt những nhóm khủng bố tới thời điểm này vẫn không chịu hạ vũ khí đầu hàng tại thành phố miền nam Daraa.

Lê Vi - Hot girl sexy bị đồn là bồ cũ Binz, so sánh với Châu Bùi

Netizen

02:41:43 30/07/2021
Mới đây, trên mạng xã hội nổi lên một hot girl da nâu siêu sexy tên Lê Vi. Không hiểu vì lý do gì mà cô nàng thường xuyên bị đồn là người yêu cũ của hot girl Binz.

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.