Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường…

Câu chuyện một cô gái đang rối bời không biết có nên kết hôn với một người học thức kém, làm công nhân dù rất yêu thương, sẵn sàng kết hôn khi mình có bầu với người khác đang khiến dư luận bàn tán rất nhiều.

Trong tình yêu, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra. Khi mình dốc hết lòng để yêu một người và không được đáp lại, cũng lại có một người lặng lẽ, thành tâm yêu thương nhưng mình chẳng ngoái nhìn. Để rồi chính đó mới là người ở bên, sẵn sàng nắm lấy tay khi mình rơi vào lúc khó khăn, cô đơn nhất. Mình nhận ra và hết sức trân trọng tình cảm kia. Nếu câu chuyện chỉ dừng lại như thế thì chắc chắn đã có một tình cảm đẹp khởi đầu. Nhưng không, cuộc đời thường lắm éo le và bất ngờ hơn.

Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường... - Hình 1

Cũng như câu chuyện được kể bởi một cô gái trẻ đăng tải trên trang NEU Confessions dưới đây. Suốt những năm tháng tuổi trẻ được một chàng trai hết lòng yêu thương, theo đuổi, nhưng vì muốn yêu một người giỏi giang, có điều kiện hơn nên cô nàng đành từ chối. Lên thành phố học, cô nàng đã đem lòng yêu một anh chàng điển trai hơn, có học thức hơn. Suốt thời gian đó chàng trai kia vẫn âm thầm dành tình cảm dù chủ động giữ khoảng cách và không làm phiền.

Thế rồi, cô gái mang thai. Nhưng cũng lúc đó bạn trai lại “bỏ của chạy lấy người”. Đã từng phá thai 2 lần trước đó, lần này cô gái không dám nghĩ đến chuyện bỏ đi đứa con vô tội. Cô tìm đến chàng trai kia và rất biết ơn khi anh chàng ngỏ lời cưới và muốn làm cha đứa trẻ. Vốn không có tình cảm và khoảng cách học thức quá xa nhau, cô đang học thạc sĩ, làm việc trong công ty liên doanh, còn anh chỉ là công nhân, nên cô gái vẫn đang rối bời không biết có nên làm đám cưới…

Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường... - Hình 2

Sau khi xuất hiện trên trang NEU Confessions, câu chuyện này đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Chỉ sau 3 tiếng, nó đã thu hút tới hơn 1,7k lượt bình luận. Rất nhiều bình luận tiêu cực dành cho cô gái đã được dân mạng để lại.

Dù không thể xác minh xem đây có phải câu chuyện thật hay không, nhưng hẳn là nó đã tạo ra một cuộc bàn tán rất xôn xao trên MXH, cũng như để lại khá nhiều suy ngẫm.

Dưới đây chính là nguyên văn câu chuyện:

“Tôi K52 NEU hiện giờ đang rất rối bời vì có nên kết hôn với 1 người con trai học thức kém làm công nhân ko.Anh tốt với tôi, chân thành và hiền lành. Quan trọng nhất là anh yêu tôi và đón nhận tôi ngay cả khi tôi mang trong mình một giọt máu không phải là con anh. Tình cảm đó không phải ai cũng có được. Chỉ có điều tôi và anh quá khác nhau. Tôi sợ rằng nếu lấy nhau chỉ là giải pháp tình thế rồi sau này vợ chồng cũng không hạnh phúc. Khi ấy lại ly hôn thì cả tôi và anh đều khổ.

Anh ở gần nhà tôi, hơn tôi 2 tuổi. Từ những năm tôi học cấp 3, anh đã đem lòng quý mến. Nhưng gia đình tôi là một gia đình gia giáo, không cho phép yêu đương nếu không cân xứng. Anh học hành kém cỏi, chỉ là công nhân ở khu công nghiệp. Còn tôi là người học hành giỏi giang, lúc đó chuẩn bị đi thi đại học. Hơn nữa, em cũng không có tình cảm với anh nên cũng chẳng mặn mà dù vài lần anh ngỏ ý. Với tôi, tôi chỉ yêu người đàn ông nào thông minh, giỏi giang mà thôi.

Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường... - Hình 3

Lên thành phố học, với vẻ ngoài xinh xắn, tôi được rất nhiều anh theo đuổi. Vì thế mà tôi càng không ngó ngàng tới anh. Chưa bao giờ tôi cho anh ấy một cơ hội mặc dù hầu như tuần nào anh cũng lên thăm tôi, mua quà cáp cho tôi. Tôi cũng đã từ chối anh thẳng thừng rằng tôi và anh không thích hợp. Tôi không yêu anh, chỉ coi anh là bạn, là anh trai, anh nên tìm người khác phù hợp hơn để yêu nhưng anh không chịu. Anh nói chừng nào tôi còn chưa lấy chồng, anh còn chăm sóc cho tôi.

Tôi có người yêu. Đó là một chàng trai đẹp trai, học hành giỏi giang. Tôi thấy người đó mới xứng với mình. Chúng tôi yêu nhau và tôi cũng công khai cho anh biết điều đó để anh dừng lại. Anh rất tôn trọng tôi. Khi biết tôi có người yêu, anh liền giữ khoảng cách, không quan tâm, vồ vập tôi nữa. Nhưng anh vẫn nói khi nào tôi cần anh giúp đỡ điều gì, hãy gọi cho anh. Từ đó, anh để tôi “yên”, không làm phiền tôi nữa.

Tôi và người yêu quan hệ với nhau. Chuyện đó diễn ra gần 1 năm trời. Lần đầu có thai, tôi hoảng hốt vô cùng. Nhưng vì sĩ diện của bản thân, vì sợ gia đình nên tôi quyết định tự ý đi phá thai. Đó không phải lần duy nhất. Sau đó có thêm 1 lần nữa tôi phải bỏ giọt máu của mình. Đó là năm cuối cùng tôi học đại học. Cho tới bây giờ, khi tôi đang học thạc sĩ, một lần nữa tôi lại có thai. Và lần này tôi không thể bỏ được nữa vì tôi sợ mình sẽ vô sinh.

Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường... - Hình 4

Nhưng đúng vào giờ phút đó thì bạn trai của tôi lại “bỏ của chạy lấy người”. Anh ta bỏ tôi đi lấy vợ vì nói rằng quê quán chúng tôi xa nhau quá, gia đình anh ta không đồng ý. Một mình vác cái bụng bầu ở tháng thứ 4, tôi hoang mang cực độ. Trong lúc đó, không biết gọi cho ai, tôi đã nghĩ tới anh. Và anh vẫn giữ lời hứa mà anh nói năm nào. Anh giúp đỡ tôi và ngỏ lời muốn cưới tôi, muốn làm cha đứa trẻ.

Tôi thực sự xúc động trước tình cảm chân thành mà anh dành cho tôi. Tôi không thể tin nổi thời đại này vẫn còn những người tốt đến như vậy. Có lẽ vì anh yêu tôi nhiều quá nên anh đã chấp nhận mọi thứ thuộc về con người tôi. Tôi cảm động lắm và thầm cảm ơn cuộc đời đã cho tôi gặp được anh, một người để tôi có thể dựa vào khi cần.

Sẵn sàng kết hôn dù cô gái đang mang thai với người khác, chàng trai vẫn bị xem thường... - Hình 5

Nhưng tôi đang phải suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều. Tôi biết ơn anh, trân trọng tình cảm của anh nhưng tôi không yêu anh. Đó là sự thật. Hơn nữa, chúng tôi khác nhau nhiều quá. Tôi đang học thạc sĩ, đang đi làm cho một công ty liên doanh nước ngoài. Còn anh chỉ là công nhân của một khu công nghiệp. Tôi không có ý khinh anh nhưng sự khác biệt giữa chúng tôi là điều không thể phủ nhận được. Dù có yêu nhau nhưng suy nghĩ, cách nhìn nhận cuộc sống, trình độ khác nhau thì cũng khó mà hạnh phúc được.

Giờ đây tôi không có đường lùi. Cái thai trong bụng ngày một lớn dần, anh tốt và yêu thương tôi. Nếu không lấy anh, tôi sẽ phải chấp nhận cảnh bị mọi người xì xào, bàn tán. Tương lai của tôi cũng vì thế mà khó khăn hơn vì tôi không chồng mà có một đứa con. Nếu lấy anh, mọi việc sẽ được giải quyết hết, gia đình tôi cũng giữ được thể diện. Nhưng tôi không yêu anh, tôi và anh lại khác biệt quá nhiều sợ rằng sớm muộn cũng ly hôn. Tôi phải làm sao đây, liệu một người học hành giỏi giang như tôi có thể hạnh phúc bên một người chồng chỉ là công nhân hay không?”.

Bạn nghĩ sao về câu chuyện này?

Theo TTT

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quản lý Trấn Thành tiết lộ mức thiệt hại hàng chục tỷ đồng vì hotgirl tung tin sử dụng chất cấm31:362 con trai bà Tân Vlog gây SHOCK khi dùng xẻng phá sân nhà làm hồ bơi, tuyên bố: “Clip liều nhất từ trước tới giờ”14:25Bức xúc clip nữ hành khách làm loạn, liên tục gào thét trên máy bay: "Tôi muốn ra Hà Nội ngay lập tức, không thể chịu nổi cái nơi này nữa"05:01Lâm Khánh Chi, Dược Sĩ Tiến và Đỗ Nhật Hà đối đầu vì dàn thí sinh hot nhất MXH29:33Vì sao nguyên bí thư huyện ở Cao Bằng tông chết 3 người chỉ phải nhận án treo?04:11Dương Triệu Vũ bất an khi bị ‘khách không mời’ hung hăng quấy rối giữa đêm00:19Clip: Cô gái trẻ đứng nghênh ngang giữa lòng đường nhắn tin, thái độ "cứng" khi bị tài xế nhắc nhở gây bất ngờ00:39Trước thềm ra MV mới, Thái Vũ chia sẻ muốn mang đến một sản phẩm tốt nhất, không bao giờ suy nghĩ ngưng làm nghệ thuật00:47Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Tranh cãi nảy lửa clip Lý Hiện gào thét, nổi giận hét vào mặt fan tại sân bay khiến người hâm mộ hoảng sợ, chạy tán loạn00:58Phùng Ngọc Huy bất ngờ tung ca khúc mới với ca từ đẫm nước mắt dành tặng Mai Phương?05:14Chủ cửa hàng hối hận vì báo cảnh sát việc George Floyd dùng tiền giả03:47Gà mái chơi đàn khiến giám khảo ngỡ ngàng02:17Em bé 3 tuổi kể chuyện cô giáo ở trường cực hồn nhiên và hài hước khiến tất cả bật cười00:35Cựu hot girl "Nhật ký Vàng Anh" khoe vòng eo con kiến tuổi 34 khiến chị em ghen tị, ở cạnh con gái 10 tuổi trông như 2 chị em00:16Khi nam diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam: Lee Min Ho gây hụt hẫng, Ji Chang Wook và Kim Soo Hyun cũng không khá khẩm hơn là mấy00:45Dàn nam thần hút mắt trong BST lấy cảm hứng từ thanh long00:47CLIP: Xe máy bỗng giật "đùng đùng", người đàn ông cầm lái suýt bị xe đầu kéo cán kinh hoàng00:30Chuyện đầu tiên xuất hiện ở 'Bạn muốn hẹn hò' sau 7 năm lên sóng: MC Hồng Vân đại diện nhà gái đi kén rể27:48Chiến lược thiên tài của cờ vây trong chuyện tình yêu ở ‘Reply 1988’05:44Phim Psycho But It’s Okay tung teaser 'cực xịn': Son Ye Ji rớt liêm sỉ khi đòi 'sờ múi' Kim Soo Hyun00:37‘Làm ơn, tôi không có bảo hiểm’ - chủ cửa hàng Mỹ khóc giữa biểu tình00:45Cú đâm kinh hoàng giữa ngã ba đường, nam thanh niên bị cuốn vào gầm ô tô00:14H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Nhà trọ Balanha - Tập 33: Không phải vì Nhiên hay Lâm, đây mới là lý do Bách rời homestay02:55Bị khách "bùng" đơn đồ ăn tiền triệu, anh shipper có hành động vô cùng bất ngờ00:39Người đàn ông xăm trổ dắt xe ra giữa đường thách thức, không cho ai chạm vào và phản ứng của tài xế ô tô02:50Phim 'Psycho But It’s Okay' tung poster ấm áp: Kim Soo Hyun ôm Seo Ye Ji thật chặt từ phía sau00:36Sáng sớm nghe tiếng đập cửa ầm ầm, người phụ nữ tá hỏa khi chạy ra xem00:46Hùng Dũng túm cổ áo Tuấn Anh, buông lời doạ nạt như sắp đánh nhau00:17

Tiêu điểm

Chồng vừa mất, chị dâu đã mang người mới về giới thiệu với bố mẹ chồng khiến cả nhà tôi náo loạn
22:24:33 02/06/2020
Con ốm khóc ngằn ngặt chồng vẫn bảo "mua thuốc là được", tiền để dành mang về quê, tôi tuyên bố một câu khiến anh lặng người
22:12:21 02/06/2020
Ngay ngày đầu tiên về nhà chồng, tôi đã sốc vô cùng khi chứng kiến màn đối thoại thường ngày của bố mẹ chồng
08:35:58 04/06/2020
Cô gái xinh đẹp bước vào chào bố mẹ chồng khiến cả nhà ngơ ngác và câu chuyện sau đó khiến tôi lâm vào chuỗi ngày bi kịch
14:24:45 03/06/2020
Thấy chiếc bụng lùm xùm của cô bé giúp việc, tôi chưa biết giải quyết thế nào thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho 50 triệu kèm lời khẩn cầu
14:15:51 03/06/2020
Bị bạn thân của chồng gạ gẫm, tôi mách chồng để đòi công bằng nhưng lại nhận một cái bạt tai cùng lời nói sắc hơn dao của anh
06:42:05 04/06/2020
Em chồng vừa đến cổng, chồng tôi vội vã bước ra nhét cho 100 ngàn rồi đuổi về nhưng khi biết được sự thật, tôi tức muốn nghẹn cổ
14:53:14 04/06/2020
Về nhà thấy đống vỏ tôm chồng phần cho vợ, tôi ngơ ngác hỏi thì anh nói một câu khiến tôi uất nghẹn cổ
14:02:53 03/06/2020
Xin nhà trai tăng số lượng tráp ăn hỏi mà tôi bị đay nghiến, mẹ chồng tương lai đưa đề nghị khiến nhà gái tím mặt
22:14:02 03/06/2020
Một tuần nay vợ tôi cấm khẩu, mỗi lần có việc gì cần giải quyết thì cô ấy lôi cuốn sổ ra viết nguệch ngoạc khiến tôi tức phát điên
16:22:32 03/06/2020

Thông tin đang nóng

Lại thêm 1 vụ phượng bật gốc, 3 nữ sinh bị thương
18:17:09 04/06/2020
Đến chị em cũng phải mê mẩn trước nhan sắc của Angelina Jolie hồi xưa: Đẹp như một vị thần, khí chất quyến rũ "ná thở"
17:12:26 04/06/2020
Triệu Lệ Dĩnh hòa hợp với gia đình chồng
17:08:32 04/06/2020
Bảo Thanh quả là mỹ nhân "số hưởng": Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!
17:23:05 04/06/2020
Báo tin vui với chồng kiếm được công việc mới, anh nói một câu khiến vợ "rụng rời" chân tay
17:24:39 04/06/2020
Mùa hè oi bức, đừng làm "nóng mắt" người đi đường vì kiểu trang phục này
18:26:06 04/06/2020
Người bạn kể lại phút cuối của George Floyd
19:01:41 04/06/2020
Pong Nawat tuổi 42 - không scandal, chưa công khai bạn gái 7 năm qua
19:05:58 04/06/2020
Trở thành người thứ ba khi anh lấy vợ
17:13:10 04/06/2020
"Mẹ ghẻ": Lương Thế Thành vừa giàu vừa chảnh, giữa đường cầm đống tiền vứt vào mặt Thanh Trúc
17:29:45 04/06/2020

Tin mới nhất

Các anh chị nhà chồng mới đến chơi hôm trước, hôm sau con sốt nhưng không thấy nhiệt kế, tôi hỏi vợ thì cô ấy thốt lên một câu khiến tôi điếng người

18:34:59 04/06/2020
Vì chuyện này mà vợ chồng tôi đang cãi nhau!

Không giữ được thai, lại mất việc làm

17:08:11 04/06/2020
Tôi vừa trải qua cú sốc trong cuộc sống khi bị sẩy thai ở tuần 14, cảm giác thật kinh khủng.

Khăng khăng đã đoạn tuyệt với "tiểu tam", chồng vẫn làm điều khiến vợ đau nát lòng

14:46:09 04/06/2020
Tôi vừa trải qua một cú sốc lớn khi phát hiện chồng ngoại tình.

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P3)

12:02:47 04/06/2020
Đứng trước căn nhà chật hẹp, cũ kĩ và xuống cấp, tôi không ngờ đây lại chính là nhà của N.

Bà hàng xóm nói xấu con dâu, mẹ chồng xông vào "xử đẹp" và cái kết không thể nhịn cười

11:45:57 04/06/2020
Tình huống dở khóc dở cười cho thấy sự nhiệt tình nhưng có phần dại dột của mẹ chồng.

Cổ nhân dạy: Phụ nữ có một thứ nhất định phải thay đổi để cuộc đời lên hương

11:39:43 04/06/2020
Người phụ nữ khôn ngoan dù giàu có, xinh đẹp đến mấy cũng không kiêu ngạo

Phụ nữ khôn ngoan càng giấu thật kỹ những điều này gia đình càng hạnh phúc

11:35:17 04/06/2020
Muốn hôn nhân hạnh phúc, phụ nữ khôn ngoan phải biết giấu thật kỹ những điều này, dù có thương hay tin tưởng chồng

Đàn ông ‘cuồng vợ’ thường làm những hành động này khi ở bên cạnh

11:29:41 04/06/2020
Người đàn ông thương vợ thường có những hành động thân mật, gần gũi khi ở bên cạnh để thể hiện hết những yêu thương chất chứa trong lòng mình.

Vợ quá đòi hỏi ở tôi

10:52:09 04/06/2020
Chúng tôi lấy nhau được 10 năm, có 2 con đủ nếp tẻ, kinh tế ổn định, có một nhà một xe và khoản tiết kiệm.

Tôi muốn đón mẹ ra ở cùng, nhưng vợ không đồng ý

10:47:07 04/06/2020
Vợ không thích sống với mẹ chồng, nên phản đối việc tôi đưa mẹ ra ở cùng để chăm sóc lúc tuổi già...

7 dấu hiệu kín của người đàn ông ghen ngầm mà không nói ra

08:25:28 04/06/2020
Khi đàn ông ghen không hề giống phụ nữ. Nhiều lúc rõ ràng người đàn ông của bạn đang nghĩ Anh đang ghen đấy!

4 đặc điểm của người chồng kém cỏi, đối tốt với cả thiên hạ chỉ tệ bạc với vợ mình

08:14:31 04/06/2020
Đàn ông làm nhiều chuyện tốt với người dưng lạ cũng không bằng tốt với vợ mình

Gửi người thứ ba: Chị chẳng thiếu gì chỉ dư một ông chồng tệ bạc, tặng em!

08:08:18 04/06/2020
Chị có tiền để mua thứ mình thích, để vứt bỏ người không xứng đáng

Phụ nữ muốn "đắt giá" hơn trong mắt đàn ông hãy sở hữu 4 đặc điểm này, họ sẽ tự nguyện "phục tùng" bạn

07:29:32 04/06/2020
Không chỉ khiến hình ảnh của mình trở nên đẹp hơn những đặc điểm này của phụ nữ còn khiến đàn ông chết đứ đừ vì họ.

Đàn bà khôn hãy nhớ: Sự nghiệp và nhan sắc không bao giờ phản bội bạn, đàn ông thì rất có thể

07:04:25 04/06/2020
Chiến tích đáng tự hào nhất của đàn bà khôn không phải là lấy được tấm chồng giàu có mà là có thể sở hữu những thứ này

Muốn tỏa ra khí chất vạn người mê, phụ nữ chớ dại làm 3 điều này

06:59:46 04/06/2020
3 điều phụ nữ có khí chất không bao giờ làm, nhờ thế họ luôn đáng yêu

3 bí mật đàn ông nào cũng giấu kín, dù yêu đến mấy cũng không hé lộ

06:49:04 04/06/2020
Dưới đây là những bí mật của đàn ông, là những vùng cấm chàng ra sức che đậy

Trăn trở khi từng có tình một đêm

06:35:09 04/06/2020
Tôi 31 tuổi, thất bại toàn tập, trong tay không có thứ gì kể cả tình lẫn tiền.

Phụ nữ có nên đánh ghen?

22:08:52 03/06/2020
Đánh ghen liệu có giữ được chồng hay không? Câu hỏi này có lẽ không nhiều phụ nữ nghĩ đến khi đi đánh ghen.

Sáng sớm nghe tiếng chuông cửa, mẹ và tôi sửng sốt khi thấy bố rũ rượi ngồi trước nhà

21:33:22 03/06/2020
Tôi nhìn một lúc lâu mới nhận ra đấy là bố mình.

Tôi có ích kỷ nếu chỉ muốn sinh một con

20:53:55 03/06/2020
Tôi 27 tuổi, chồng 28 tuổi, có bé gái gần 2 tuổi rưỡi.

Tối nào chồng cũng co ro ngủ một bên, hỏi thì anh vùng vằng “em cứ để anh yên tĩnh” khiến tôi ngạc nhiên quá độ

20:31:44 03/06/2020
Chuyện chăn gối cũng vì thế mà nhạt nhòa, cả tuần 2 vợ chồng không giao lưu khiến tôi rất nghi ngờ.

Năm điều này, chỉ cần người đàn ông làm một trong số đó chứng tỏ bạn đã cưới nhầm chồng

19:49:09 03/06/2020
Khi mới yêu nhau, mọi thứ đều đẹp đẽ và có màu hồng, điều đó đôi khi làm phụ nữ mờ mắt

Bố bắt tôi dọn phòng khách sạn

19:35:09 03/06/2020
Mẹ tôi là vợ lẽ, từ khi được sinh ra đến lúc học cấp một, tôi không biết mặt bố.

Có thể bạn quan tâm

Trời nắng nóng làm sung muối xổi ăn kèm món gì cũng ngon, lại tốt cho sức khỏe

Ẩm thực

19:24:31 04/06/2020
Món sung muối xổi giòn ngon đậm vị chua ngọt và dậy mùi thơm cay của tỏi ớt. Bạn có thể muối xổi dùng để ăn kèm với các món cuốn hay ăn với cơm đều rất hấp dẫn.

Phục hồi kinh tế, thách thức lớn cho Indonesia trước đại dịch Covid-19

Thế giới

19:22:50 04/06/2020
Phục hồi kinh tế một cách phù hợp và nhanh chóng là một trong những thách thức lớn cho quốc gia có nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á này.

4 loại thực phẩm rất tốt nhưng khi bạn bị bệnh thì nên tránh

Sức khỏe

19:21:57 04/06/2020
Khi mắc bệnh, hệ miễn dịch có vai trò cực kỳ quan trọng đối với cơ thể. Để hệ miễn dịch hoạt động tốt, người bệnh cần tránh một số loại thực phẩm có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng.

Những ngày không quên: Đào tranh giành Dũng với Uyên, Khoa nghe xong lập tức hiểu lầm người yêu tham phú phụ bần

Phim việt

19:21:33 04/06/2020
Trong tập 41 Những ngày không quên, Đào cho rằng Uyên cũng đang cố tranh Dũng của mìn

Lấy thịt đè người thất bại, chú hải cẩu hốt hoảng khi bị chim cánh cụt "đớp" bất ngờ sau mông, và gương mặt ấy đang nổi nhất thế giới động vật

Netizen

19:19:32 04/06/2020
Biểu cảm siêu dễ thương của chú hải cẩu mũm mĩm đã làm cư dân mạng tan chảy, không tiếc tặng hẳn 10k like chỉ sau 2 tiếng đăng tải trên MXH.

Tiết kiệm 70% thu nhập để nghỉ hưu ở tuổi 35, triệu phú Mỹ tiết lộ 6 bí quyết để độc lập tài chính: Tăng thu giảm chi nhưng phải biết đầu tư mới giàu

Sáng tạo

19:18:34 04/06/2020
Tiết kiệm tiền để nghỉ hưu sớm không phải là chuyện bất khả thi, chỉ cần bạn có đủ nghị lực và kiên trì làm theo đúng nguyên tắc.

Midu và các nghệ sĩ làm giảng viên đại học

Sao việt

19:18:19 04/06/2020
Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học.

Nam sinh Quảng Ngãi trúng tuyển 21 đại học

Học hành

19:16:57 04/06/2020
Nguyễn Lê Đông Hải, 18 tuổi, được 21 trường tại Mỹ, Anh, Canada và Singapore trao học bổng, trong đó ba trường đề nghị 4,2-6,8 tỷ đồng trong bốn năm.

Phát hiện con nợ qua Facebook, vác dao tới đoạt mạng

Pháp đình

19:16:41 04/06/2020
Qua Facebook phát hiện thấy con nợ, Nam liền cùng vợ và hai người nữa tìm tới nơi làm việc, dùng dao đoạt mạng.

Hot girl Nhật Bản lộ nhan sắc thật

Hài hước

19:16:13 04/06/2020
Hình tượng của Aikatan - hot girl xứ hoa anh đào hoàn toàn vỡ tan tành trong mắt người hâm mộ sau khi lộ mặt thật.

Khai quật khu chôn cất gần 10.000 năm tuổi

Chuyện lạ

19:10:28 04/06/2020
Phát hiện khảo cổ mới ở Belize cho thấy người Trung Mỹ cổ đại bắt đầu sử dụng ngô làm thực phẩm chủ lực từ cách đây hàng nghìn năm.

Bắt đường dây đánh bạc qua mạng 20 tỷ đồng ở Đắk Lắk

Vụ án

19:09:15 04/06/2020
Đường dây đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá, ghi số đề hoạt động quy mô lớn với số tiền giao dịch lên đến 20 tỷ đồng/tháng tại Đắk Lắk vừa bị triệt phá.

Quốc Vượng muốn tiền đạo Việt Nam được trả lương như cầu thủ ngoại

Bóng đá việt nam

19:08:09 04/06/2020
Quốc Vượng cho rằng nếu tiền đạo Việt Nam cạnh tranh sòng phẳng được với tiền đạo ngoại, họ phải nhận được mức lương tương xứng.

Rủ nhau vào nhà nghỉ để… đánh bạc

Tệ nạn

19:04:02 04/06/2020
Công an huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang đã phát hiện, bắt quả tang vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Đời cay đắng của những hoa hậu, diễn viên sau ly hôn ồn ào

Sao châu á

18:54:36 04/06/2020
Không chỉ Song Hye Kyo hay Goo Hye Sun, showbiz Hàn chứng kiến nhiều vụ ly hôn ồn ào khác của các người đẹp Go Hyun Jung, Oh Hyun Kyung, Lee Hye Young...