- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Sản phẩm gần nhất của The Boyz bán được 100.000 đĩa trên Hanteo… hứa hẹn trở thành ứng cử viên bán đĩa thế hệ mới
On 29/06/2019 @ 6:30 PM In Nhạc quốc tế
Boygroup đang làm rất tốt ở mảng bán album.
Ra mắt hồi tháng 12 năm 2017, tính đến nay The Boyz đã có 1,5 năm tuổi nghề và nhóm đang có bước đi vững chắc trong con đường gầy dựng fandom.
Với sản phẩm comeback mới nhất, phát hành hồi cuối tháng 4 - single "Bloom Bloom", The Boyz đã bán được 100.000 đĩa trên Hanteo.
Trước đây nhóm nhạc nam đã đạt được doanh số 100.000 đĩa trên Gaon với mini album thứ 3 "THE ONLY" song đợt tái xuất với "Bloom Bloom" là lần đầu tiên The Boyz chinh phục được cột mốc ấn tượng trên Hanteo.
Sự gia tăng ổn định doanh số bán đĩa cho thấy fandom của boygroup 12 thành viên đang sở hữu một fandom trung thành, đặc biệt là trong bối cảnh nhóm vẫn được xem là tân binh tại KPOP và không có xuất thân từ Big 3.
Cũng không thể không đề cập đến chiếc cúp #1 đầu tiên mà The Boyz giành được trong đợt quảng bá "Bloom Bloom".
Xin chúc mừng The Boyz!
Theo tinnhac.com
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/san-pham-gan-nhat-cua-the-boyz-ban-duoc-100000-dia-tren-hanteo-hua-hen-tro-thanh-ung-cu-vien-ban-dia-the-he-moi-20190629i4069531/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.