Sân khấu mở cửa trở lại, giảm giá vé để hút khán giả

Sau thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid-19, nhiều sân khấu kịch đã rục rịch khởi động trở lại. Các nghệ sĩ bắt đầu tập luyện để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

Ngày 11/5, nhiều nghệ sĩ đã lên lịch tập trước khi sân khấu mở cửa lại vào ngày 21/5 tới đây. Để thu hút khán giả, một số sân khấu như Idecaf, 5B… chọn các vở diễn ăn khách. Ngoài ra, Idecaf đã quyết định giảm 50.000/vé.

Sau nhiều tháng đóng cửa vì dịch Covid -19, nhiều nghệ sĩ tỏ ra vui mừng, phấn khích khi sân khấu sáng đèn trở lại. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ cũng như khán giả, các sân khấu vẫn phải tuân thủ những quy định như đo thân nhiệt, vệ sinh tay và thực hiện giãn cách 1-2 m.

Sân khấu sáng đèn sau thời gian dài đóng cửa

Ngày 8/5, UBND TP.HCM có công văn cho phép các loại hình dịch vụ trong đó có sân khấu được phép hoạt động trở lại sau thời gian đóng cửa vì dịch Covid-19.

Sáng 11/5, trao đổi với Zing, ông Huỳnh Anh Tuấn – ông bầu của sân khấu Idecaf – cho biết các nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện trở lại để chuẩn bị cho ngày mở cửa đón khách vào 21/5. Sân khấu bắt đầu mở bán vé vào sáng 13/5.

Để thu khách quay lại với sân khấu, Idecaf quyết định giảm 50.000/vé. Đồng thời, sân khấu sẽ đưa các vở diễn ăn khách trong thời gian qua như Mưu bà Tú, Ngôi nhà không có đàn ông, Cái đẹp đè bẹp cái nết…

Sân khấu mở cửa trở lại, giảm giá vé để hút khán giả - Hình 1

Sân khấu Idecaf mở cửa trở lại vào ngày 21/5. Ảnh: Idecaf.

“Chúng tôi vừa mở cửa vừa thăm dò lượng khán giả cũng như phản ứng của họ. Để kích cầu, Idecaf quyết định giảm giá vé. Dù biết doanh thu chắc chắn giảm nhưng chúng tôi không còn cách nào khác. Chỉ mong khán giả luôn ủng hộ sân khấu”, ông Huỳnh Anh Tuấn cho biết.

Ngoài ra, khi sân khấu mở cửa bán vé, sân khấu vẫn yêu cầu các nghệ sĩ cũng như khán giả phải tuân thủ các biện pháp để đảm bảo an toàn như vệ sinh tay bằng cồn diệt khuẩn, đeo khẩu trang và thực hiện giãn cách 1-2 m.

Video đang HOT

NSƯT Mỹ Uyên – bà bầu sân khấu 5B – chia sẻ cô vừa mừng vừa lo khi sân khấu được phép mở cửa trở lại sau thời gian dài “đóng băng”. Tương tự Idecaf, 5B cũng chọn hình thức giảm giá để lôi kéo khán giả trở lại với sân khấu. Cụ thể, sân khấu sẽ khuyến mãi theo số lượng, giảm từ 10-30%, 50% cho học sinh, sinh viên, giáo viên.

5B cũng chọn một số tác phẩm ăn khách như Diều ơi (23/5), Tình lá diêu bông (24/5), Giao kèo sống thật (30/5), Tía ơi con lấy chồng (31/5)… trong lần tái khởi động. Theo chia sẻ của bà bầu sân khấu, hiện các nghệ sĩ đang ráo riết tập luyện, ôn lại vở cũ và dựng các vở mới.

Sân khấu mở cửa trở lại, giảm giá vé để hút khán giả - Hình 2

Sân khấu 5B sẽ đưa những vở diễn ăn khách khi hoạt động trở lại. Ảnh: Sân khấu 5B.

“Dù biết thời gian tới đây sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chúng tôi cũng phải mở cửa lại sân khấu. Một mặt để các nghệ sĩ có không gian, địa điểm gặp gỡ, tập luyện. Mặt khác, chúng tôi phải lấy lại thói quen đến sân khấu xem kịch của một bộ phận khán giả. Tôi sợ rằng những ngày ở nhà vì dịch Covid-19, đông đảo người dân sẽ tạo lập thói quen giải trí bằng các hình thức coi phim trên tivi, mạng xã hội”, nghệ sĩ Mỹ Uyên bộc bạch.

Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, thời gian qua, dù sân khấu đóng cửa nhưng cô vẫn thường xuyên lui tới để dọn dẹp, vệ sinh và thắp nhang lên bàn thờ Tổ.

“Những năm qua, tình hình sân khấu gặp nhiều khó khăn. Bản thân tôi nhiều lần bỏ tiền túi để bù lỗ. Tuy nhiên, tôi vẫn không thể nào buông bỏ, luôn cố gắng gồng gánh vì tình yêu nghề và duyên nợ với sân khấu”, cô nói.

Tại TP.HCM, sân khấu Thế Giới Trẻ cũng quyết định mở cửa từ ngày 22/5, diễn liên tục các vở Thần tiên cũng nổi điên, Thâm cung nội chiến, Thanh xà bạch xà ngoại truyện…

Vô vàn nỗi lo khi sân khấu mở cửa trở lại

Ngoài Idecaf, 5B, Thế Giới Trẻ, các sân khấu khác vẫn chưa có quyết định chính thức cho ngày mở cửa trở lại. NSND Hồng Vân cho biết cô và diễn viên Minh Luân vẫn đang bàn bạc, trao đổi để đưa ra ngày cụ thể. Điều bà bầu sân khấu lo lắng nhất là việc đảm bảo an toàn cho nghệ sĩ, khán giả trong bối cảnh dịch Covid-19 chưa chấm dứt ở trong và ngoài nước.

“Tôi luôn mong chờ ngày sân khấu sáng đèn trở lại. Tuy nhiên, trong thời điểm này, điều tôi tôi lo lắng là việc thu hút khán giả có thói quen xem kịch vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, khi dịch Covid-19 chưa chấm dứt thì việc đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cho nhân viên, khách hàng cũng là điều quan trọng. Bởi vậy, tôi phải tính toán kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chính thức”, NSND Hồng Vân bộc bạch.

Sân khấu mở cửa trở lại, giảm giá vé để hút khán giả - Hình 3

Nghệ sĩ Hồng Vân chưa quyết định ngày chính thức mở cửa sân khấu trở lại.

Bà bầu cũng tiết lộ sân khấu Chợ Lớn có số lượng ghế ít nên không thể áp dụng các chính sách như giảm giá vé để kích cầu. Sân khấu Phú Nhuận đang trong quá trình thương thảo để ký lại hợp đồng nên cũng chưa thể hoạt động trở lại.

“Tôi dự tính thông báo cho các diễn viên sẽ quay lại tập luyện vào ngày 26/5. Còn việc mở cửa hoạt động, bán vé cho khách thì khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khán giả”, NSND chia sẻ.

Theo tiết lộ của nữ nghệ sĩ, thời gian qua, dù sân khấu đóng cửa, các diễn viên, học viên luôn mong ngóng ngày được quay lại biểu diễn. “Các nghệ sĩ ai cũng nhớ sân khấu và trông hết dịch để được hoạt động trở lại”, cô bày tỏ.

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ cô vui mừng khi nhận được thông báo của UBND TP.HCM cho phép mở cửa sân khấu hoạt động trở lại. Trong vài ngày tới đây, cô sẽ thông báo cho các diễn viên, học viên để quay lại tập luyện, dựng các vở mới. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất của nữ nghệ sĩ là việc thu hút lượng khách trở lại với sân khấu.

“Mấy ngày nay, tôi có đi xem phim để thăm dò lượng khách đến rạp có đông không. Theo quan sát của tôi, khán giả vẫn còn tâm lý lo ngại, sợ tụ tập đám đông vì dịch Covid-19. Bởi vậy, nếu mở lại sân khấu, chúng tôi phải nghĩ nhiều cách để quảng bá các vở diễn, kêu gọi các nghệ sĩ thông báo trên mạng xã hội. Ngoài ra, điều quan trọng là phải tập trung tạo ra các tác phẩm hấp dẫn, có sức hút”, nữ nghệ sĩ cho hay.

Sân khấu Thế giới Trẻ đóng cửa lần thứ hai

Trước tình hình dịch bệnh, sân khấu Thế giới Trẻ đã quyết định đóng cửa lần thứ hai. Toàn bộ số vé đã bán đều được sân khấu đổi hoặc trả lại cho khán giả.

Anh Ngọc Hùng, đại diện của Thế giới Trẻ cho biết sẽ đóng cửa sân khấu trong hai tuần tới vì ảnh hưởng của Covid-19. "Sân khấu sẽ tạm ngưng diễn trong 2 tuần (10-20/3) để cảnh giác mức độ lây lan của dịch bệnh. Mong mọi người thông cảm, nhất là khán giả đã mua vé và đổi vé từ 2 tuần trước sang tuần này".

Đây là lần thứ hai sân khấu đóng cửa vì Covid-19. Lần đầu, sân khấu đóng cửa từ ngày 3-9/2. Thế giới Trẻ vốn là sân khấu kịch đông khách, đa số vở diễn đều được bán vé trước. Vì vậy, khi tạm đóng cửa, sân khấu phải đổi hoặc trả vé cho khán giả.

"Nhân viên phòng vé phải gọi điện báo cho khán giả. Nếu họ đồng ý đổi vé thì dời sang ngày khác. Nếu không, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khán giả", người đại diện cho biết thêm.

Sân khấu Thế giới Trẻ đóng cửa lần thứ hai - Hình 1

Sân khấu Thế giới Trẻ đóng cửa lần thứ hai - Hình 2

Sân khấu Thế giới Trẻ sở hữu dàn diễn viên hài đông đảo.

Trong thời gian đóng cửa, anh Ngọc Hùng cho hay sẽ sửa sàn sân khấu. "Hy vọng dịch bệnh sớm được kiểm soát, để mọi hoạt động trong cuộc sống trở lại bình thường. Và khi diễn trở lại, sân khấu đã được chỉnh sửa đẹp hơn", anh chia sẻ.

Vừa qua, diễn viên của sân khấu như BB Trần, Hải Triều đã tự cách ly tại nhà 14 ngày sau chuyến du lịch Hàn Quốc giữa lúc dịch bệnh bùng phát tại xứ sở kim chi.

Trước đó, dàn diễn viên như Khả Như, Puka, Minh Dự, Gia Bảo... đều thể hiện sự lo lắng trước sự hoành hành của virus corona. Họ đều ủng hộ kế hoạch tạm đóng cửa sân khấu. "Diễn viên không thể làm việc tốt khi lo lắng về dịch bệnh. Lãnh đạo sân khấu không thể cứ tiếp tục mở cửa nếu diễn viên đề nghị tạm dừng", đại diện sân khấu cho biết thêm.

Sân khấu Thế giới Trẻ đóng cửa lần thứ hai - Hình 3

BB Trần đã tự cách ly 14 ngày sau khi trở về từ Hàn Quốc.

Gần đây, Hồng Vân cũng thông báo đóng cửa sân khấu Phú Nhuận và Chợ Lớn lần thứ ba vì dịch bệnh. Bà bầu sân khấu cho biết lượng vé bán hiện tại giảm rất nhiều so với dịp Tết.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cát Phượng - Vô lễ với đàn anh, bị khán giả tẩy chay, phá thai vì tình trẻ Kiều Minh Tuấn04:49Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:093 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36

Tiêu điểm

Hé lộ "full HD" bộ ảnh cưới của Karik và Thuý Ngân: Tổ hợp visual cực đỉnh, vũ trụ "cẩu lương" là đây?
08:12:11 04/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Nhà báo của báo CAND hé lộ tin nóng vụ từ thiện của Hoài Linh, Thủy Tiên, khiến dư luận 'nổi sóng'
23:33:22 04/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
NÓNG: Đại diện VIỆT NAM vừa đăng quang Miss grand 2021 bị tố mua giải, giật nợ 1,5 tỷ
22:46:00 04/12/2021
Trọn vẹn bộ ảnh bốc lửa của Tân Miss Grand Thuỳ Tiên: Body nuột nà, mlem thế này không là "beauty queen" hơi phí!
13:19:33 05/12/2021
CỰC SỐC: Chuyên gia sắc đẹp “bóc giá” số tiền Thùy Tiên mua giải Miss Grand lên đến “hàng chục tỏi”?
00:25:26 05/12/2021
CHÍNH THỨC: Thuỳ Tiên đăng quang Hoa hậu Hoa bình Thế giới 2021, thành tích đỉnh nhất trong lịch sử nhan sắc Việt
22:28:27 04/12/2021
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo "bóc phốt" Thùy Tiên mua giải, netizen Việt phẫn nộ tột độ!
23:04:37 04/12/2021

Thông tin đang nóng

Thực hư việc gia đình nữ sinh bị anh trai chủ shop Mai Hường nhắn tin đe dọa
17:02:45 05/12/2021
Đây mới thật sự là cách "định đoạt" của Khoa Pug đối với kênh YouTube 4,4 triệu subscribes của mình!
17:20:32 05/12/2021
Xe Vinfast bất ngờ bốc cháy dữ dội khi đậu trên vỉa hè
21:12:32 05/12/2021
Góc uy tín: Minh Tú đích thân công khai ảnh người yêu và còn chuẩn bị luôn của hồi môn đi lấy chồng?
16:57:46 05/12/2021
Khánh My bị công kích vì phát ngôn ẩn ý Thùy Tiên 'mua giải' Miss Grand International 2021
16:20:45 05/12/2021
Vũ Khắc Tiệp nhắc đến đám cưới với Ngọc Trinh nhưng dân tình lại đổ xô bắt lỗi chính tả 'sai lè'
19:07:09 05/12/2021
Chú chó nổi đóa vì đang chơi game bị chủ tắt màn hình 
17:09:15 05/12/2021
Chủ shop bạo hành nữ sinh gây phẫn nộ, hàng xóm khẳng định: "Trong năm nay, họ gây ra nhiều vụ tai tiếng chứ không phải mỗi vụ việc vừa rồi"
22:07:35 05/12/2021
Thuỳ Tiên vào top 10 không cần lượt vote: vòng eo khô mỡ, đứng cạnh đối thủ nổi bần bật
20:17:49 05/12/2021
Ly hôn 2 năm, chồng cũ hối hận xin quay lại, tôi đồng ý nhưng vừa nói điều kiện đã dọa anh ta "xách dép chạy"
17:57:44 05/12/2021

Tin mới nhất

Giữa lúc Hoài Linh nhận tin vui vụ từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp 1 điều

23:40:55 05/12/2021
Đàn anh thân thiết Hoài Linh nhận tin vui về vụ từ thiện khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng. Giữa lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng đàn cầu xin Tổ nghiệp một điều quan trọng

Thuỳ Tiên visual đỉnh lộ diện, hô vang danh hiệu mới nghe mà sướng cả tai!

23:33:39 05/12/2021
Xuất hiện trong buổi phỏng vấn chính thức, Thuỳ Tiên giữ nét tươi tắn, rạng ngời và phong thái của 1 Hoa hậu

Thùy Tiên nói về tin đồn mua vương miện Miss Grand '3 tỏi rưỡi'

23:06:49 05/12/2021
Tin đồn mua giải râm ran, tân Miss Grand International 2021 chính thức đưa ra câu trả lời

Hoa hậu Thuỳ Tiên: 4h chiều đêm chung kết tôi phải tự tay cắt váy

22:07:24 05/12/2021
Hoa hậu Thùy Tiên tiết lộ 4h chiều đêm chung kết đã phải tự tay cắt chiếc đầm do NTK Nguyễn Minh Tuấn thực hiện

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung

21:57:13 05/12/2021
Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ - Khương Dừa nói

Có nhà 400 tỷ, Đoàn Di Băng gây choáng khi báo hiếu bố mẹ: Xuống tay biệt thự 300m2, tặng quà nửa tỷ

21:49:41 05/12/2021
Đoàn Di Băng quả thực là con gái nhà người ta trong truyền thuyết khi chi tiền tỷ tặng quà báo hiếu bố mẹ

Tân Hoa hậu Thùy Tiên: "Bố mẹ ly hôn khiến tôi trở thành cô gái mạnh mẽ"

21:44:23 05/12/2021
Tôi chắc chắn sẽ có một nhiệm kỳ làm cho Việt Nam tự hào, không làm mọi người thất vọng, Nguyễn Thúc Thùy Tiên bày tỏ

Cuộc thi Thuỳ Tiên từng "trắng tay" ra về phản ứng sao khi nàng hậu đăng quang Miss Grand?

20:59:41 05/12/2021
Trước khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi Miss Grand 2021, Thuỳ Tiên từng thất bại ở đấu trường Miss International năm 2018

Tạm quên tin đồn cưới hỏi đi, "sếp" Sơn Tùng đẹp trai quá đây này!

20:52:14 05/12/2021
Xuất hiện với diện mạo bảnh bao, Sơn Tùng tiếp tục gây bão cõi mạng

"Biến mất" hơn 6 tháng, Lý Hải bị mẹ quên mặt, vẫn liên tục gọi tên

20:46:08 05/12/2021
Mới đây, gia đình của Lý Hải - Minh Hà có dịp trở về Tiền Giang thăm mẹ ruột của nam ca sĩ sau hơn 6 tháng xa cách vì dịch bệnh

Saka Trương Tuyền khoe dáng nuột nà dù làm mẹ bỉm sữa

20:43:20 05/12/2021
Saka Trương Tuyền khoe vóc dáng hoàn hảo dù mới sinh con

Vân Trang khoe đường nét của 2 con gái song sinh: mũi cao đầy ấn tượng

20:37:12 05/12/2021
Những ngày gần đây, Vân Trang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi đón được 2 công chúa song sinh

Lê Giang lên đồ sành điệu, "đeo hột xoàn" chỉ để đi làm nông

20:34:09 05/12/2021
Bước chân vào làng giải trí từ những ngày còn trẻ, Lê Giang nhanh chóng trở nên nổi tiếng

Tăng Thanh Hà check-in biệt thự, ai nấy chỉ chú ý 'cặp giò'

20:10:04 05/12/2021
Đôi chân thon nuột, thẳng tắp của Tăng Thanh Hà khiến không ít chị em phải mơ ước

Hoa hậu Thùy Tiên ở đời thường

19:41:09 05/12/2021
Nguyễn Thúc Thùy Tiên góp mặt trong top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Ngoài đời, cô chuộng lối trang điểm nhẹ nhàng, phong cách trẻ trung, giản dị

1 công thức "quá đỉnh" giúp cho đại diện Việt Nam trở thành Tân Hoa hậu?

19:04:23 05/12/2021
Trong suốt quá trình chinh chiến tại đấu trường sắc đẹp quốc tế, Thùy Tiên luôn trung thành với kiểu dáng hở bạo này

Ngọc Quyên - Từ siêu mẫu tai tiếng từng vài lần tự tử đến làm mẹ đơn thân vì “lỡ yêu dại khờ”

17:36:30 05/12/2021
Nhiều khán giả tiếc nuối khi nhắc về siêu mẫu Ngọc Quyên.  

Tranh cãi Hoàng My lén đưa tiền cho Kim Duyên trong WC tại Miss Universe

17:18:36 05/12/2021
Hành động của Hoàng My đang là chủ đề gây tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp

Cái duyên đặc biệt trên đất Thái: H'Hen Niê với màn lọt Top lịch sử, Thuỳ Tiên giúp nhan sắc Việt "bỏ túi" chiếc vương miện thứ 2 danh giá

16:54:41 05/12/2021
Chiến thắng của Thuỳ Tiên tại Miss Grand tối qua càng thêm minh chứng Thái Lan là đất nước rất có duyên với đại diện nhan sắc Việt

Ca sĩ Phương Thanh: “Thanh vác một lúc 20-30kg gạo là chuyện rất bình thường”

16:52:56 05/12/2021
Đến với Hát cho ngày mai, ca sĩ P

Miss Grand 9 mùa 10 hoa hậu: Thùy Tiên đẹp nhất?

15:31:17 05/12/2021
Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thuộc top 5 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, người chiến thắng đa số làm đẹp lòng dư luận

1 clip của Tiểu Vy lộ rõ chi tiết Thùy Tiên xứng đáng trở thành Tân Hoa hậu, có lý do cả đấy!

15:22:14 05/12/2021
Netizen khen Thùy Tiên lộ rõ cơ bụng tại Miss Grand, lý do là gì đã được Tiểu Vy hé lộ!

Lâm Bảo Châu "hộ tống" Lệ Quyên đi tiệc, ôm eo đầy tình tứ

15:12:50 05/12/2021
Mối tình giữa Lệ Quyên và bạn trai kém 11 tuổi - Lâm Bảo Châu thời gian qua được công chúng chú ý rất nhiều

Hậu trường ảnh cưới của Thúy Ngân - Karik: Ngọt hơn cả ảnh công bố

15:09:55 05/12/2021
Những ngày đầu tháng 12, Thúy Ngân và Karik khiến cộng đồng mạng không thể ngồi yên khi liên tục tung ảnh cưới đến khoảnh khắc hậu trường

1 sao nữ Vbiz lên tiếng giữa lúc Thuỳ Tiên đăng quang: “Mua giải là chuyện thường tình, người mua giải có xứng đáng hay không?”

14:53:06 05/12/2021
Mọi thông tin xoay quanh Thuỳ Tiên lúc này đều hút trọn sự quan tâm của công chúng

Cuối tuần bên trong biệt thự triệu đô của Hà Tăng: Mẹ bỉm cực chill, nhìn sang 2 nhóc tỳ mới thấy sướng quá!

14:49:11 05/12/2021
Là cháu của tỷ phú, thế nên hai con của Hà Tăng có cuộc sống đúng chuẩn cậu ấm, cô chiêu

NSƯT Trịnh Kim Chi đau đớn đăng cáo phó, Vy Oanh, Bằng Kiều, Giáng My và cả showbiz xót xa chia buồn

14:31:20 05/12/2021
NSƯT Trịnh Kim Chi bàng hoàng báo tin tang sự, Vy Oanh, Bằng Kiều, Hiếu Hiền và loạt sao Việt xót xa thành kính phân ưu cùng gia đình

Có thể bạn quan tâm

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 5/12

Thế giới

00:05:51 06/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 5/12 (theo giờ Việt Nam), trên toàn thế giới có tổng cộng 265.875.654 ca mắc COVID-19 và 5.266.834 ca tử vong. Số ca hồi phục là 239.562.126 ca

Son Heung Min giúp Tottenham đánh bại Norwich để giành vị trí thứ 5

Bóng đá thế giới

23:58:34 05/12/2021
Tottenham giành chiến thắng tương đối dễ dàng trước Norwich để giành vị trí thứ 5 từ tay Arsenal

Thầy Park hoàn thiện đội hình ĐT Việt Nam đá trận ra quân AFF Cup 2020

Bóng đá việt nam

23:56:27 05/12/2021
HLV Park Hang Seo và các cộng sự dành phần lớn thời gian buổi tập chiều nay (5/12) để hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho đội hình thi đấu trận ra quân gặp Lào

Hóa ra Thùy Tiên có chiến thuật tóc tai hết, lại còn giống Miss Universe 2018 từng được H'Hen Niê khen là bạn hiểu rồi đó

Phong cách sao

23:46:59 05/12/2021
Kiểu tóc cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong những lần xuất hiện của Thùy Tiên

Hộc Châu phu nhân: Bí mật sau cảnh 18+ của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình, nhà trai kéo dây lột áo ra sao mà nhà gái che mặt

Hậu trường phim

23:38:16 05/12/2021
Cảnh Trần Vỹ Đình lột áo Dương Mịch mang tính 18 trong Hộc Châu phu nhân đã được hé lộ

Tin nóng sau đêm Chung kết: Miss Grand Hong Kong cầu cứu vì bị mất cắp hết sạch tiền bạc, cảnh sát vào cuộc!

Sao châu á

23:37:56 05/12/2021
Trên MXH, công chúng không khỏi lo lắng cho Sen Yang - Miss Grand Hong Kong vì sự cố bất ngờ sau đêm Chung kết Miss Grand International 2021

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

Sao thể thao

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Tập cuối Hộc Châu phu nhân: Full cảnh 18+ của Dương Mịch, Trần Vỹ Đình lột áo để lộ ngực đầy của nữ chính

Phim châu á

23:30:58 05/12/2021
Cảnh nóng của Dương Mịch - Trần Vỹ Đình trong Hộc Châu phu nhân đã xuất hiện trọn vẹn rồi này

"Fan cuồng" của SofM tiếp tục tán dương thần tượng "lên tận mây xanh", thừa nhận "combo SofM - Bin chính là ác mộng"

Esport

23:30:29 05/12/2021
Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, nhất là tại khu vực LPL, SofM luôn được xem là một trong những tuyển thủ đi rừng hàng đầu. Các fan LMHT xứ Trung còn gọi anh là Rich Man, là người thay đổi phong cách đi rừng của các tuyển thủ LPL

U là trời, Hoa hậu Thùy Tiên còn có thể hát tốt ngôn ngữ thứ 4 ngoài Việt - Anh - Thái!

Show việt

23:29:06 05/12/2021
Đoạn clip cũ khi thi Hoa Hậu Việt Nam 2018 của Thùy Tiên bất ngờ được cộng đồng mạng quan tâm và dành nhiều lời khen cho tân Hoa hậu

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

Game online

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ

Toàn cảnh gameplay của Century: Age of Ashes, cưỡi rồng bắn nhau cực "phê", miễn phí hoàn toàn

Game offline

23:27:08 05/12/2021
Sau gần một năm chờ đợi, cuối cùng cộng đồng game thủ đã được trải nghiệm trò chơi hành động, miễn phí Century: Age of Ashes trên Steam. Ngay trong 24h đầu ra mắt, trò chơi này đã nhận được nhiều ý kiến đáng giá tích cực và trở thành mộ...