Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim

Sân golf Camp Bonifas ở đâu? Đặc điểm địa hình như thế nào? Vì sao đây lại là sân golf nguy hiểm nhất thế giới ? Tham khảo ngay bài viết của chúng mình.

Sân golf Camp Bonifas – sân gofl không dành cho những kẻ yếu tim. Bạn đã bao giờ nghe đến cái tên này bao giờ chưa? Camp Bonifas ẩn chứa những điều độc lạ gì? Tại sao chúng lại được mệnh danh là sân gofl không dành cho những kẻ yếu tim? Với lời cảnh báo này liệu có ai dám đặt chân đến sân gofl này hay không? Hãy cùng chúng mình tìm lời giải đáp trog bài viết ngày hôm nay nhé.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 1
Tại sao Camp Bonifas là sân golf nguy hiểm nhất thế giới? Mau cùng chúng mình đi tìm lời giải đáp.

Khám phá sân golf Camp Bonifas-sân golf nguy hiểm nhất thế giới

Nguồn gốc ,vị trí tọa lạc của sân gofl nguy hiểm nhất thế giới.

Được mệnh danh là sân golf nguy hiểm nhất thế giới. Camp Bonifas sẽ khiến bạn phải sởn gai ốc với vị trí tọa lạc không thể nào hiểm hốc hơn của chúng. Sân gofl không dành cho những kẻ yếu tim này, nằm sát biên giới Hàn Quốc Triều Tiên , nơi được xem là “vùng đất mà thời gian ngừng trôi”.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 2
nằm sát biên giới Hàn Quốc và Triều Tiên

Sân golf nguy hiểm nhất thế giới Camp Bonifas được xây dựng vào năm 1972, tại một ngôi làng có tên là Panmunjom. Trước đây nơi đây được dùng làm địa điểm vui chơi của lính Mỹ.Tuy nhiên vào năm 1976, trong một cuộc giao chiến với binh lính Triều Tiên. Một viên thiếu tá của Mỹ có tên là Arthur Bonifas đã hy sinh. Để vinh danh, và tưởng nhớ đến vị viên thiếu tá này, người ta đã lấy tên ông để đặt tên cho sân gofl nguy hiểm nhất thế giới. Chính vì lí do này mà từ đây cái tên Camp Bonifas chính thức ra đời và được biết tới cho đến ngày nay.

Đặc điểm về địa hình của Camp Bonifas

Không so sánh không đau thương. Nếu như các sân gofl bình thường khác được xây dựng với diện tích lớn cùng nền cỏ xanh, xung quanh được trang trí bởi một ích cây xanh cho đẹp mắt. Và sẽ chẳng thiếu những nhân viên nhặt bóng cưỡi trên những chiếc xe nhặt bóng xịn sò Bon bon trên nền cỏ xanh để nhặt bóng một cách thật chuyên nghiệp và vô lo. Thì Camp Bonifas lại đem đến một sự khác biệt thú vị và độc nhất vô nhị. Nơi đây sở hữu một diện tích khá là khiêm tốn, chỉ 160m2, xung quanh được trang trí bởi các bãi mìn vô cùng đặc sắc và nguy hiểm. Lỡ mà có sơ xảy một cái là có thể gặp ông bà tổ tiên ngay.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 3
Tuy diện tích nhỏ, nhưng độ nguy hiểm của Camp Bonifas thì vô đối

Chưa hết phía bên trái cách đó không xa. Người ta đã cho xây dựng một hàng rào anh ninh tại sân golf độc đáo ở Hàn của với độ cao 5,5m. Bên trong hàng rào này chứa rất nhiều quả mìn chưa được tháo ngòi nằm dưới nền đất, độ nguy hiểm của chúng rất cao. Chúng có thể phát nổ bất cứ lúc nào, do đó khi chơi gofl ở khu vực này người chơi phải hết sức cẩn thận, tập trung tinh thần cao độ và nín thở theo từng đường bay của bóng. Vì nhỡ có lỡ tay dùng lực mạnh quá, làm bóng rơi vào khu vực này thì chắc chắn một vụ nổ cực lớn sẽ xảy ra, gây tử vong cho bản thân và mọi người xung quanh.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 4
Với địa hình hiểm hốc Sân golf Camp Bonifas đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi.

Hiểu rõ được sự khác biệt đến khác nghiệt của mình nên sân golf Camp Bonifas chưa bao giờ che giấu sự nguy hiểm chết người đó của mình đối với những tay gofl lần đầu đặt chân đến. Một tấm bảng lớn với nền đỏ chót cùng hình ảnh cái đầu lâu với dòng chữ nguy hiểm, không được lấy bóng từ trong các sân bóng gồ ghề, khu vực có mìn, được đặt ngay tại sân, để người người đều biết và cảnh giác.

Lí do sân golf không dành cho những kẻ yếu tim Camp Bonifas có vị trí tọa lạc hiểm hốc.

Gofl được mệnh danh là một bộ môn thể thao dành cho giới quý tộc. Các sân chơi dành cho bộ môn này cũng được xây dựng với quy mô rộng lớn. Quang cảnh cũng được chăm chút rất nhiều, với những thảm cỏ xanh mườn mượt cùng địa hình bẳng phẳng đáng mơ ước và chắc chắn là chẳng có một chút nguy hiểm nào. Vì vậy khi biết được vị trí tọa lạc hiểm hốc của sân Camp Bonifas , nhiều người đã không kìm được sự tò mò mà thốt lên rằng tại sao? Tại sao sát biên giới Hàn và Triều lại có một sân gofl kì lạ và có phần ngang ngược như vậy tồn tại?

Video đang HOT

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 5

Xung quanh không có bất kì một địa điểm vui chơi nào, vì vậy người ta tận dụng khu đất trống quý hiếm để xây nên Camp Bonifas

Để lí giải cho điều này, nhiều người từng đến đây cho biết rằng. Vì nơi đây là khu vực đặc biệt, vì vậy xung quanh chẳng có bất kì một nhà hàng, quán bar hay khu vực giải trí nào. Do đó để giúp những người lính ở đây có được một địa điểm vui chơi, giải trí, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, và căng thẳng. Một khu đất trống đã được tận dụng một cách triệt để, trở thành một sân gofl dù biết chúng rất nguy hiểm. Đây cũng chính là lí do vì sao mà sân golf không dành cho những kẻ yếu tim Camp Bonifas lại sở hữu vị trí tọa lạc hiểm hốc và ngang ngược như vậy.

Vì sao Camp Bonifas là sân golf không dành cho nghững kẻ yếu tim?

Nếu như các sân gofl khác là sân chơi của tất cả những người có tiền, không phân biệt tuổi tác, giới tính,cá tính… Thì sân golf Camp Bonifas chính là sân chơi của những chiến binh , những con người dũng cảm, nơi đây không dành cho những kẻ yếu tim. Vậy lí do là gì? Rất đơn giản, như chúng ta đã biết. Camp Bonifas được mệnh danh là sân gofl nguy hiểm nhất thế giới. Diện tích của chúng tuy nhỏ nhưng độ nguy hiểm của chúng thì chẳng một sân gofl nào sánh bằng. Với địa hình hiểm hốc, xung quanh được bao bọc bởi rất nhiều mìn. Thậm chí còn có cả một hàng rào cao 5,5m bên trong chứa toàn mìn chưa tháo ngòi và có thể nổ bất cứ lúc nào. Hơn nữa nơi đây còn được xây dựng sát với biên giới giữa Hàn Quốc và Triều Tiên, một khu vực tuy phi quân sự nhưng lại không hề đơn giản một chút nào.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 6
Camp Bonifas là sân chơi của các chiến binh, người chân luôn phải ở tư thế cảnh giác cao độ

Do đó người chơi, lẫn người nhặt bóng đều đòi hỏi phải có khả năng bắn tỉa rất cừ. Khi chơi gofl các tay chơi gofl đều phải trang bị vũ khí bên mình. Những người chơi này tâm trí của họ phải chia ra hai hướng, một là chơi và hai là chú ý xem có kẻ lạ mặt nào xâm nhập hay không. Nếu có tên lạ mặt nào xuất hiện trong lúc chơi, họ liền lập tức phải trở về tư thế chiến đấu. Do đó mỗi phút, mỗi giây của những tay gofl nơi đây đều phải nín thở, tập trung cao độ. Tính chịu áp lực của những người này vô cùng cao, vì vậy nếu bạn là người yêu bộ môn thể thao dành cho giới quý tộc này nhưng lại yếu tim, thì nơi đây không phải là sân chơi dành cho bạn đâu nhé.

Những lời đồn đoán kinh hoàng đàng sau sân golf nguy hiểm nhất thế giới Camp Bonifas.

Sân golf Camp Bonifas tuy sở hữu diện tích không đạt kích thước chuẩn như nhiều sân golf khác. Thế nhưng cũng không vì thế mà chúng trở nên nhàm chán. Những người xây dựng ở đây họ rất biết cách giúp cho sân gofl nguy hiểm nhất thế giới này trở nên thú vị hơn. Với việc tăng độ khó khi chơi, sân gofl này trở nên hấp dẫn và bớt nhàm hơn rất nhiều. Nhờ đó mà những binh lính và những người từng đến đây chơi vô cùng thích thú. Sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi, Thay vì nhớ nhung đến những quán bar, quán rượu…. thì đây chính là địa điểm mà nhiều người cùng hướng tới.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 7
Để tránh nhàm chán độ khó khi chơi golf tại sân golf Camp Bonifas đã được tăng lên

Là một sân gofl có vị trí tọa lạc vô cùng hiểm hốc, không chỉ sát biên giới Hàn Quốc và Triều Tiên, mà xung quanh còn được bao bọc bởi rất nhiều mìn vô cùng nguy hiểm. Do đó sân golf Hàn Camp Bonifas không chỉ được mệnh danh là sân gofl nguy hiểm nhất thế giới, xung quanh chúng còn có rất nhiều lời đồn đoán kinh hoàng và đáng sợ. Nhiều người đồn rằng bạn có thể sẽ gặp những thứ đáng sợ như người lợn hoặc ma cà rồng nếu như bạn chơi gofl một mình ở sân gofl này.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 8
Nếu như bạn chơi golf ở đây một mình rất có thể sẽ gặp phải người lợn hoặc ma cà rồng trong truyền thuyết

Tuy xung quanh sân gofl nguy hiểm nhất thế giới này, ẩn chứa nhiều sự nguy hiểm chết người, cùng những lời đồn đại ghê rợn. Thế nhưng không vì thế mà sức hút nơi đây bị giảm xuống. Hàng nghìn lính Mỹ vô cùng yêu thích địa điểm vui chơi, giải trí này, chúng đem lại niềm vui, và khoảng thời gian thư giãn cho họ. Nhiều người còn ước ao rằng hy vọng sẽ có một ngày nào đó, những tay gofl chuyên nghiệp trên thế giới có thể ghé thăm nơi này.

Sân golf Camp Bonifas: thử thách ở Hàn Quốc không dành cho những kẻ yếu tim - Hình 9

Nhiều người còn ước ao rằng hy vọng sẽ có một ngày nào đó, những tay gofl chuyên nghiệp trên thế giới có thể ghé thăm nơi này.

Sân golf Camp Bonifas có thể nói là một trong những sân gofl thách thức các tay chơi gofl nhất, bởi chỉ cần bạn sử dụng lực không đúng, bóng sẽ bay đến nơi không nên đến ngay lập tức. Đây là sân gofl dành cho những chiến binh, do đó nếu bạn yếu tim thì không nên đến, còn nếu bạn là người ưa mạo hiểm thì nên đến đây thử xem sao. Trên đây là một thông tin thú vị về sân golf được mệnh danh là nguy hiểm nhất thế giới. Sân golf không dành cho những kẻ yếu tim. Mong rằng bài viết của chúng mình đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích, và đừng quên theo dõi Du lịch golf để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị xoay quanh môn thể thao nà

Tìm hiểu về lễ Seollal - Tết Nguyên đán ở Hàn Quốc

Seollal, được coi là kỳ nghỉ lễ lớn của người Hàn Quốc, thường kéo dài trong 3 ngày. Mời độc giả cùng tìm hiểu cách người Hàn Quốc mừng tết cổ truyền.

Trong thời gian này, hầu hết các cửa hàng và nhà hàng sẽ đóng cửa, đặc biệt là vào ngày chính thức của Seollal (ngày mùng 1 tháng Giêng âm lịch).

Trang phục truyền thống Hàn Quốc - "Hanbok"

Tìm hiểu về lễ Seollal - Tết Nguyên đán ở Hàn Quốc - Hình 1

Trong lễ Seollal, bạn có thể chứng kiến những người Hàn Quốc mặc một chiếc váy truyền thống có hoa văn và màu sắc đẹp mắt của Hàn Quốc được gọi là "hanbok". Dù không bắt buộc phải mặc nhưng hiện nay, mặc hanbok đang trở thành xu hướng thời trang phổ biến ở Hàn Quốc.

Nghi thức thờ cúng tổ tiên - "Charye"

Vào sáng sớm của ngày chính thức của Seollal, tất cả các thành viên trong gia đình và người thân tập trung lại và bắt đầu nghi thức tổ tiên và chuẩn bị một quy trình gọi là "Charye".

Tất cả các thành viên trong gia đình cùng nhau chuẩn bị các món ăn nghi lễ và bày ra bàn. Sau khi dọn bàn ăn, họ (theo thứ tự từ lớn tuổi nhất đến trẻ nhất) đứng trước bàn và lạy anh linh tổ tiên trước.

Cúi đầu trước những người lớn tuổi trong gia đình hoặc "tiền bối"

Đây là phần rất thú vị trong lễ Seollal của Hàn Quốc! Các thành viên trong gia đình lần lượt (từ người lớn tuổi nhất đến người nhỏ tuổi nhất) cúi đầu chào người già và cha mẹ. Người Hàn Quốc gọi quá trình cúi chào này là "tiền bối".

Tìm hiểu về lễ Seollal - Tết Nguyên đán ở Hàn Quốc - Hình 2

Sau khi cúi chào, cha mẹ hoặc người thân sẽ đưa cho trẻ em tiền hoặc "sebaetdon" (tiền năm mới) và những lời chúc phúc để mừng năm mới.

Món ăn truyền thống trong lễ hội Seollal - "Tteokguk"

"Tteokguk" hay súp bánh gạo cắt lát là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc được ăn trong lễ mừng năm mới.

Món ăn bao gồm nước dùng/súp (guk) với bánh gạo (tteok) xắt mỏng. Người Hàn Quốc bắt đầu thưởng thức súp vào ngày lễ Seollal (Tết Nguyên đán), ngày lễ quan trọng nhất với họ, và phong tục này vẫn được thực hiện cho đến ngày nay.

Người ta tin rằng một người không thể già đi một tuổi cho đến khi họ ăn một bát tteokguk, vì ở Hàn Quốc, Seollal là một tuổi được cộng vào tuổi của mỗi người. Vì vậy, như một trò đùa, người Hàn Quốc nói rằng "bạn ăn càng nhiều bát tteokguk, bạn sẽ càng già đi!"

Tìm hiểu về lễ Seollal - Tết Nguyên đán ở Hàn Quốc - Hình 3

Ở Hàn Quốc, sau nghi thức cúng giao thừa của tổ tiên, cả gia đình thường ngồi quây quần và chia sẻ thức ăn trên bàn. Bữa cơm năm mới được gọi là "sechan" và rượu được gọi là soju. Tổ tiên của người Hàn Quốc tin rằng nếu uống soju vào ngày đầu năm thì họ có thể thoát khỏi năng lượng xấu và sống lâu hơn.

Hãy thử các món ăn Seollal khác như "sanjeok" (cuốn thịt và rau), "buchimgae" (bánh kếp kiểu Hàn Quốc) và các món tráng miệng truyền thống như "yakgwa' (bánh quy mật ong), "hangwa" (kẹo truyền thống Hàn Quốc) như là "bánh gạo được phủ bằng bột đậu)".

Vui chơi & Cảm giác mạnh tại Công viên Giải trí

Các công viên giải trí đều mở cửa trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán của Hàn Quốc và đó là một nơi tuyệt vời để vui chơi cùng gia đình hoặc bạn bè.

Lotte World là một công viên giải trí ở Seoul, nơi bạn có thể dễ dàng đến bằng tàu điện ngầm và họ có công viên giải trí trong nhà lớn nhất ở Hàn Quốc! Bạn cũng có thể ghé thăm Tháp Lotte World , tòa nhà cao nhất ở Hàn Quốc và Thủy cung Lotte World , tất cả đều nằm ngay cạnh công viên giải trí Lotte World.

Seoul Land là nơi phù hợp cho những người có con nhỏ vì bạn có thể câu cá trên băng & đi xe trượt tuyết miễn phí , và nhận một đôi găng tay mùa đông miễn phí.

Trò chơi truyền thống

Seollal là thời điểm lý tưởng để các gia đình cùng nhau chơi một số trò chơi thú vị! Trò chơi truyền thống phổ biến nhất được gọi là "yut nori", là một trò chơi trên bàn cờ với bốn thanh gỗ thay vì hai viên xúc xắc. Mục tiêu chính của trò chơi là đưa tất cả các con tốt của bạn đến cuối và người đầu tiên làm được điều đó là người chiến thắng!

Các trò chơi vui nhộn khác bao gồm "jegichagi" (trò chơi mà bạn đá một quả cầu và cố gắng giữ nó trong không trung càng lâu càng tốt), "neolitwiggi" (một trò chơi nhảy của Hàn Quốc tương tự như cưa xẻ thịt) và "tuho" (trò chơi mà mọi người ném gậy vào một cái hộp).

Hoặc bạn cũng có thể đi đến công viên và thử "yeon-naligi" (thả diều)!

Treo bao lì xì trên cây

Tìm hiểu về lễ Seollal - Tết Nguyên đán ở Hàn Quốc - Hình 4

Một trong những phong tục truyền thống được thực hiện trong lễ Seollal là treo "bokjumeoni" hoặc bao lì xì trên tường hoặc cây. Người Hàn Quốc tin rằng những chiếc túi được thêu đẹp mắt này mang lại may mắn và hạnh phúc cho người sở hữu.

Bạn có thể nhận một trong những bao lì xì này làm kỷ niệm hoặc quà tặng cho những người thân yêu. Có lẽ bạn nên thử treo chúng lên tường ở nhà hoặc trên cành cây và xem chúng có thực sự mang lại may mắn hay không.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip15:48Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát00:24Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?00:21Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ03:36"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15Clip đám tang bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Không khí lặng im bao trùm, người thân xót xa02:29La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Hàng xóm chỉ ra điểm đáng nghi sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi sau 5 ngày mất tích bí ẩn ở Bình Dương02:18Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Cô con gái xua tay chối khi bị mẹ bắt tội vẽ bậy 01:01

Tiêu điểm

Đèo Phượng Hoàng Đắk Lắk: 'Cánh chim trời' sải cánh giữa đại ngàn Tây Nguyên
09:59:35 22/10/2021
Đây là những rừng thông đẹp ở Việt Nam ‘đứng vào là có ngay ảnh đẹp’
07:36:01 22/10/2021
Ghé chùa Hội Khánh Bình Dương khám phá tượng Phật nằm dài nhất Châu Á
17:57:16 23/10/2021
Lò gạch cũ Quảng Nam - Điểm 'săn' ảnh đẹp như thiên đường không thể bỏ qua
09:56:28 22/10/2021
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hang Khuổi Pín
15:37:46 23/10/2021
Du lịch Sapa: Những điểm đến đẹp nhất định bạn phải ghé thăm
16:16:18 22/10/2021
Lời đề nghị 'khiếm nhã' khiến đỉnh núi trên dãy Himalaya mãi mãi không có người leo
17:01:24 22/10/2021
Con sen' phát cuồng vì 5 quán cafe thú cưng ở Đà Lạt
17:56:05 22/10/2021
"Lạc lối" vào Khu vườn Nhật Vinhomes Smart City ngay tại nội đô - điểm đến hấp dẫn hòa mình vào chất sống Zen của người dân xứ Phù Tang
06:57:16 23/10/2021
9x xinh đẹp du lịch độc hành trên xe côn tay khiến nhiều chàng trai thán phục
22:00:07 21/10/2021

Thông tin đang nóng

Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua
17:03:47 23/10/2021
Xót xa hình ảnh vợ Alec Baldwin gấp gáp đưa 6 đứa con chuyển nhà "tránh bão" sau vụ nam tài tử bắn chết người ở phim trường
16:43:17 23/10/2021
Chuyện hôn nhân bí ẩn của “ông trùm Điền Quân” Color Man
19:21:21 23/10/2021
Ông trùm showbiz bất ngờ lên tiếng nói rõ về tình cảnh hiện tại sau khi bị bà Hằng tố làm ‘tú ông’
17:20:59 23/10/2021
Xuất sắc đánh bại nữ tay đấm số 1 thế giới, Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam
16:55:10 23/10/2021
Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở
17:53:39 23/10/2021
NÓNG: Luật sư cảnh báo bà Phương Hằng “làm điều tối kỵ” khi kiện báo CAND
19:49:54 23/10/2021
Thảm đỏ lạ nhất hôm nay: Trương Dư Hi lên đồ cổ trang đè bẹp nữ thần mới nổi, visual Trần Đô Linh tuột dốc không phanh
18:34:15 23/10/2021
Con gái bà Phương Hằng đăng ảnh khoe vòng eo sexy, không giấu mong muốn được "độ" 1 thứ khá là bạo đó
19:46:15 23/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh mặt già khằn, bị chê thảm họa trong loạt ảnh hậu trường rò rỉ
17:09:33 23/10/2021

Tin mới nhất

Tới Quảng Bình nhớ ngược dòng, vượt thác ở Sông Long Đại - Thác Tam Lu

17:57:19 23/10/2021
Nếu có dịp du lịch Quảng Bình bạn đừng quên đi tới khám phá sông Long Đại - thác Tam Lu. Đây chắc chắn là một chuyến đi với những trải nghiệm vô cùng thú vị khi lạc vào chốn dân dã, bình yên của Quảng Bình nắng gió.

Du ngoạn waterbus, ngắm hoàng hôn "ướp mật" trên sông Sài Gòn

15:46:07 23/10/2021
Buổi hoàng hôn ướp mật, nắng ươm ngọt cả bến thuyền. Sau đôi ba hồi còi gióng giả, tàu bus sông xô đám bọt sóng, đẩy tuột cả bến bờ và cả những tòa cao ốc dần lùi xa.

Say đắm mùa hoa dã quỳ nở vàng rực rỡ nơi phố núi mờ sương Đà Lạt

15:39:14 23/10/2021
Sắc vàng rực rỡ của hoa dã quỳ trải quanh triền đồi, thung lũng hay các cung đường trên cao nguyên Đà Lạt đã vẽ lên bức tranh thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn.

Hàng chục nghìn khách Nga đặt tour đến Việt Nam

15:28:49 23/10/2021
Nhiều du khách Nga đã đặt trước dịch vụ qua các công ty lữ hành để nghỉ đông tại Khánh Hoà, khi du lịch quốc tế khởi động lại.

Cầm 1 euro đi mua lại 1 căn nhà ở Ý, sự thật là gì?

15:26:21 23/10/2021
Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chỉ cần 1 euro đã có thể mua được 1 căn nhà ở Ý chưa? Pratola Peligna, cách Rome (Ý) khoảng 2 giờ lái xe, có khoảng 630 tòa nhà bỏ hoang.

Đến Hải Phòng du lịch, hãy ghé qua ngôi trường trăm tuổi này: Đẹp cổ kính dưới ánh nắng, đứng ngắm mà xao xuyến lòng

14:29:53 23/10/2021
Đây chính là ngôi trường trung học đầu tiên của Hải Phòng và cũng là một trong số ít ngôi trường cấp 3 đầu tiên của Việt Nam do người Pháp xây dựng trong những năm đô hộ. Tính đến nay, THPT Ngô Quyền đã 101 tuổi.

Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng liên kết du lịch với nhiều địa phương

14:25:45 23/10/2021
Sau thành công của tour du lịch thí điểm đón khách du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh đi núi Bà Đen (Tây Ninh), ngành du lịch hai địa phương đã triển khai tour liên kết dịch Củ Chi - Tây Ninh sắc xanh ngày mới.

Những cung đường ven biển tuyệt đẹp ở Việt Nam

14:22:10 23/10/2021
Đối với những tín đồ xê dịch, việc vi vu trên các cung đường ven biển đẹp luôn được coi là những liều thuốc bổ cho tinh thần sau những ngày làm việc mệt nhoài.

Trải nghiệm 8 rạp chiếu phim sang trọng bậc nhất thế giới

14:17:34 23/10/2021
Hãy cùng thực hiện một chuyến đi du ngoạn vòng quanh thế giới đến thăm thánh địa của những người yêu thích điện ảnh - đó là những rạp chiếu phim sang trọng nhất thế giới.

'Melbourne mở cửa, kế hoạch của tôi là đi uống nguyên ngày'

14:13:16 23/10/2021
Người dân tại Melbourne (Australia) đổ xô đến các quán beer, nhà hàng và tiệm làm tóc ngay trong ngày đầu tiên thành phố phong tỏa lâu nhất thế giới dỡ bỏ nhiều hạn chế.

Một ngày cắm trại ở Hoàng Liên Sơn

11:18:08 23/10/2021
Theo chân anh Tùng Lê - vị kiến trúc sư trẻ đứng sau thương hiệu nội thất Dreamers - trong một ngày cắm trại ở Vườn Quốc gia Hoàng Liên cùng gia đình nhỏ.

Lưu ý của chuyên gia để đảm bảo an toàn khi du lịch trong mùa dịch

11:17:38 23/10/2021
Nhiều quốc gia, địa điểm du lịch nổi tiếng đang dần mở cửa đường bay để đón khách du lịch sau một thời gian dài. Đây là cơ hội để nhiều du khách thực hiện những chuyến đi đã vạch ra từ trước.

Bật mí trải nghiệm du lịch cộng đồng - Xách vali và đi

11:17:00 23/10/2021
Du lịch cộng đồng thường được hiểu là hoạt động của 1 cộng đồng dân cư cùng nhau tham gia làm du lịch. Nói 1 cách dễ hiểu hơn, đây là loại hình du lịch trong đó cộng đồng địa phương tham gia trực tiếp vào chuỗi cung ứng và quản lý du lị...

Hoa đào nở vào mùa thu ở Nhật Bản

09:46:33 23/10/2021
Nhiều người đến Nhật Bản mùa thu với mong ước ngắm lá đỏ rực dỡ nhưng ở tỉnh Aichi, dù gần cuối năm nhưng vẫn có nơi để chiêm ngưỡng shikizakura.

Ngôi nhà kẹp giữa 2 phiến đá khổng lồ, lý do khiến ai cũng kinh ngạc

09:43:27 23/10/2021
Ngôi nhà này có tên Castel Meur hay còn được gọi là La Maison du Gouffre (ngôi nhà trong vực thẳm), nằm ở ven biển đảo Plougrescant, Brittany, Pháp.

7 điều kỳ dị bạn có thể làm khi tới châu Âu

09:39:39 23/10/2021
Khách sạn màu đỏ trắng này như một hòn đảo nhỏ giữa hồ Malaren. Nó giống như một chiếc phao nhỏ và chỉ là phần nổi của tảng băng kiến trúc: Có một căn phòng dành cho du khách, nằm dưới mặt hồ 3m.

Đi đâu ngắm mùa cải nở trắng trời Mộc Châu: ghé ngay 4 tọa độ "săn" hoa đẹp nao lòng này

06:57:12 23/10/2021
Mộc Châu những ngày cuối năm được khoác trên mình chiếc áo trắng tinh khôi khi mùa hoa cải trắng nở rộ. Hoa cải được trồng kín những khoảng đồi, kéo dài từ chân núi này tới thung lũng nọ,... khắp chốn đều là màu trắng bình dị của hoa cả...

5 điểm du lịch sẵn sàng đón du khách vùng xanh, không yêu cầu xét nghiệm Covid-19

06:57:07 23/10/2021
Sau khi áp dụng một số quyết định về nới lỏng giãn cách, phân cấp thích ứng an toàn tại các vùng thì đã có nhiều điểm du lịch nổi tiếng quay trở lại hoạt động. Đặc biệt, tại 5 điểm du lịch dưới đây du khách trên 18 tuổi sẽ không cần phả...

3 địa điểm check in hoa tam giác mạch Hà Giang không thể bỏ lỡ nếu lên Hà Giang vào tháng 10 này

06:56:51 23/10/2021
Nhưng có lẽ được mọi người ưu ái hơn cả là mùa hoa tam giác mạch Hà Giang. Nếu đang tìm kiếm những địa điểm check in hoa tam giác mạch đỉnh của đỉnh thì đừng bỏ lỡ những cái tên mà chúng mình sắp gợi ý dưới đây nhé!

Khách Sài Gòn ngỡ ngàng khám phá “cực phẩm” hang động Quảng Bình mùa mưa

19:29:39 22/10/2021
Hành trình mới đầy háo hức, kéo dài 3 ngày 2 đêm bao gồm lưu trú, trải nghiệm các dịch vụ tại Chày Lập Farmstay, tham gia khám phá Hang Tiên 1 ngày thuộc hệ thống hang động Tú Làn.

Vòm muối độc đáo dài 12 km ở Iran

19:29:15 22/10/2021
Jashak là một trong những vòm muối lớn nhất ở khu vực Trung Đông, trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch khi đến Iran.

Bí kiếp chọn nơi ở tuyệt vời nhất dành cho người mới đi du lịch Đà Nẵng

19:28:39 22/10/2021
Thành phố Đà Nẵng được bình chọn là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới, cũng chính vì thế mà nơi đây luôn là địa điểm du lịch biển hàng đầu tại Việt Nam.

Ghi nhớ top 5 kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc ít chi phí nhất

19:27:58 22/10/2021
Nha Trang không chỉ nổi tiếng là thiên đường xứ trầm, biển yến mà thành phố này còn sở hữu trong mình bãi biển xanh ngắt, dải cát vàng mịn màng cùng với hệ thống các hòn đảo lớn nhỏ có cảnh quan vô cùng đẹp, sẽ khiến du khách đặt chân đ...

Ghé thăm Tom Hill Resort Phú Quốc và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp ‘trong mơ’

17:58:13 22/10/2021
Tom Hill Resort Phú Quốc mang đến địa điểm nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp nhưng không kém phần thư giãn, thanh bình đến các vị khách mong muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng ấn tượng trong chuyến vi vu đảo ngọc hấp dẫn.

Tổng hợp những kinh nghiệm du lịch Iceland mới nhất - Phần 2

17:56:43 22/10/2021
Tìm hiểu thêm về du lịch Iceland thông qua những địa điểm tham quan chính, những kỳ quan thiên nhiên và nền ẩm thực năng động nhất châu Âu!

Có thể bạn quan tâm

Nghề chụp ảnh paparazzi mất chất

Phong cách sao

22:10:52 23/10/2021
Mối quan hệ giữa paparazzi và những người nổi tiếng không đơn giản. Đôi khi giữa họ có sự hợp tác để đem lại lợi ích cho cả hai.

Nhiều tài khoản Facebook bất ngờ bị khoá 

Thế giới số

22:10:45 23/10/2021
Nhiều người dùng Facebook cho biết họ nhận được thông báo tài khoản của bạn đã bị khoá mà không rõ nguyên nhân.

Lê Hoàng và loạt phát ngôn gây sốc: Chê đồng nghiệp kém vệ sinh, đàn ông ngoại tình vì vợ nói nhiều

Show việt

22:08:43 23/10/2021
Có vẻ như Có Hẹn Lúc 22 Giờ chính là nơi để đạo diễn Lê Hoàng bộc lộ cá tính mạnh mẽ của mình.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

Tâm sự

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

6 sai lầm khi mua sắm mỹ phẩm khiến chị em 'bay' cả đống tiền mà không hiệu quả

Làm đẹp

22:04:55 23/10/2021
Ai cũng muốn chăm sóc bản thân thật tốt nhưng nếu lãng phí quá nhiều tiền thì lại không nên chút nào.

Nam sinh trổ tài bóc lỗi sai Tiếng Anh trong câu nói của Chi Pu, ai ngờ nhận về cái kết tái mặt

Netizen

22:04:29 23/10/2021
Dù có thích nhạc Chi Pu hay không thì hãy công nhận đi, thời gian qua đi đâu bạn cũng thấy câu chêm nửa Anh - nửa Việt của cô nàng.

Canada khuyến nghị người dân về các chuyến đi nước ngoài

Thế giới

22:03:04 23/10/2021
Phóng viên TTXVN tại Canada cho biết giới chức y tế nước này vừa cảnh báo người dân nên cân nhắc kỹ về các chuyến đi nước ngoài, mặc dù chính phủ liên bang đã dỡ bỏ khuyến cáo yêu cầu người dân tránh các chuyến đi không cần thiết.

Nghệ sĩ Vinh Sử nhận xét: "Hoài Linh biết gì mà chấm Bolero"

Sao việt

22:01:24 23/10/2021
Trước khi vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh từng tham gia làm giám khảo cho khá nhiều chương trình, tuy nhiên, có người cho rằng nam danh hài không đủ trình độ để chấm thi.

Hãng hàng không này sẽ bỏ giày và đồng phục váy và tạo nên diện mạo hoàn toàn mới và thoải mái cho nữ tiếp viên hàng không

Thời trang

22:01:20 23/10/2021
Hãng hàng không giá rẻ của Ukraine quyết định thay đổi trang phục không thoải mái của nữ tiếp viên hàng không.

Thú chơi hàng hiệu xa xỉ của hot girl đam mê thẩm mỹ

Người đẹp

22:00:19 23/10/2021
Phương Bora là hot girl nổi tiếng nhờ gu thời trang gợi cảm, cô cũng không ngại thừa nhận chuyện dao kéo để có nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn như hiện tại.

Đội hình dự kiến MU vs Liverpool: Dấu hỏi dành cho Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

21:59:51 23/10/2021
Bongdaplus cập nhật thành tích đối đầu, thông tin lực lượng, đội hình dự kiến trận MU vs Liverpool trước cuộc so tài vào lúc 22h30 ngày 24/10 tại vòng 9 Premier League 2021/22.

Quảng Ngãi: Cứu hộ tàu cá hỏng máy với 9 ngư dân trôi dạt trên biển

Đời sống

21:57:07 23/10/2021
Một tàu cá Quảng Ngãi với 9 ngư dân bị hỏng máy, thả trôi trên biển, đã được lực lượng biên phòng cứu hộ kịp thời.