Sàn giao dịch tiền số MEXC nhận bão 1 sao sau nghi vấn bán tháo 

Ứng dụng MEXC trên Android hiện có điểm số đánh giá trung bình 1,3/5 sao sau những vấn đề với token ELMON gần đây.

Sàn giao dịch tiền số MEXC đang bị nhà đầu tư Elemon tại Việt Nam nghi ngờ hành vi chiếm dụng token của người dùng để bán tháo, thao túng giá, thu chênh lệch. Việc làm này khiến giá đồng tiền số của dự án Elemon giảm sút, mất uy tín đội ngũ phát triển.

Trong cộng đồng đầu tư tiền số tại Việt Nam, nhiều người dùng bày tỏ sự phẫn nộ với việc làm nêu trên của nền tảng. Các tài khoản này kêu gọi nhà đầu tư nhanh chóng rút tiền khỏi sàn giao dịch MEXC để tránh thất thoát.

Đồng thời, ứng dụng MEXC trên Google Play Store nhận phải “bão” 1 sao từ người dùng với phần lớn nhận xét bằng tiếng Việt. Hiện app MEXC có điểm số đánh giá trung bình 1,3/5 sao với hơn 10.000 lượt đánh giá. Trong đó, các nhận xét tiêu cực của người dùng Việt Nam có số lượng áp đảo.

Sàn giao dịch tiền số MEXC nhận bão 1 sao sau nghi vấn bán tháo - Hình 1

Ứng dụng MEXC có điểm đánh giá trung bình 1,3/5 sao với hơn 10.000 lượt đánh giá.

“Sàn làm ăn không uy tín. Lấy tiền số của nhà đầu tư để xả cho giảm giá rồi mua lại ở mức thấp hơn, thao túng thị trường. Khi bị bóc mẽ đòi hủy niêm yết”, người dùng Thủy M. nhận xét. Bình luận của tài khoản này nhận về lượng đồng tình lớn trên Google Play Store với hơn 100 lượt thích.

“Sàn đểu. Đề nghị Google Play xóa app. Chuyên lừa đảo, đùng tiền số của nhà đầu tư làm chuyện bậy bạ, ảnh hưởng đến dự án”, tài khoản Nguyễn An Tâm bức xúc nhận xét và đánh giá MEXC 1 sao.

Video đang HOT

Ứng dụng của sàn giao dịch MEXC trên Google Play Store hiện có hơn 1 triệu lượt tải về. Trong khi đó, nền tảng vẫn chưa có ứng dụng chính thức cho iOS dù đã hoạt động từ tháng 4/2018. Người dùng iPhone muốn giao dịch trên sàn này buộc phải tải app thông qua công cụ thử nghiệm ứng dụng TestFlight.

Sàn giao dịch tiền số MEXC nhận bão 1 sao sau nghi vấn bán tháo - Hình 2

Hàng trăm đánh giá tiêu cực của người dùng Việt cho sàn giao dịch MEXC.

Đồng thời, sau khi bị nhà đầu tư Việt tố cáo hành vi dùng token ELMON của người dùng bán tháo, khiến giá tiền số giảm sút, thu chênh lệch, nền tảng MEXC đã đăng thông báo đồng thời hủy niêm yết dự án Elemon. Tuy nhiên, các chứng cứ giao dịch của sàn đưa ra được cho là không đủ thuyết phục.

Dựa vào dữ liệu trên blockchain, một số nhà đầu tư truy vết ra giao dịch mua thêm 800.000 ELMON gần đây của địa chỉ ví được cho là của MEXC. “Đã thông báo hủy niêm yết còn mua thêm token làm gì? Chỉ có thể vì cộng đồng rút sạch, sàn không còn đủ token nên phải mua để trả cho nhà đầu tư”, nhà đầu tư Elemon Minh Tân chia sẻ.

Bên cạnh các ý kiến nhắm vào sàn MEXC, một số người dùng khác cho rằng hành vi bán tháo có thể được thực hiện bởi đội ngũ đứng sau Elemon. Những nhà đầu tư này không còn niềm tin vào dự án Việt sau các GameFi lừa đảo gần đây.

MEXC hiện chưa đưa ra thêm bình luận về vụ việc.

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch 'xả' token ELMON 

Dữ liệu giao dịch trên blockchain cho thấy lượng lớn token ELMON bị "xả". Nhà đầu tư tố cáo sàn giao dịch MEXC bán tháo, khiến giá đồng tiền số sụt giảm.

Trên các nhóm về tiền số, nhà đầu tư dự án dự án GameFi Elemon tố cáo sàn tiền số MEXC "xả hàng" token ELMON (tiền tệ của GameFi Elemon) khiến giá đồng tiền số này giảm mạnh. Tuy nhiên, phía MEXC thông báo rằng việc token mất giá không liên quan đến sàn.

Cụ thể vào ngày 18/1, trong cộng đồng Elemon Việt Nam, nhà đầu tư T.V lên tiếng tố cáo sàn giao dịch MEXC có hoạt động bán tháo lượng lớn token ELMON, khiến giá đồng tiền số giảm sút, hạ thấp uy tín dự án.

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch xả token ELMON - Hình 1

Bài đăng của nhà đầu tư Elemon, tố sàn MEXC "xả hàng".

"Dự án liên tục có tin tốt, nhưng giá ELMON giảm từ 1 USD xuống như hiện giờ. Cuối cùng sau khi rà soát, chúng tôi phát hiện ra một địa chỉ ví bán 1 triệu token. Phía dự án cho biết các ví này không thuộc sở hữu của họ, nên nhiều khả năng đây là ví của sàn giao dịch MEXC", nhà đầu tư T.V viết.

Cụ thể, nhà đầu tư này cho rằng khi người dùng nạp token lên sàn để giao dịch, MEXC đã chuyển tiền số sang 3 ví nhỏ để bán trên nền tảng Pancake Swap. Theo đó, hành vi này giúp MEXC thu lời chênh lệch lúc bán ra giá cao và trả token lúc giá thấp cho nhà đầu tư.

ELMON có tổng cung 2 tỷ token. Đồng thời, hiện có khoảng 30 triệu ELMON đang được giao dịch. Theo tố cáo của nhà đầu tư, việc bán tháo 1 triệu token của MEXC có thể khiến đồng tiền số này sập giá. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, token ELMON đang có giá 0,51 USD. So với đỉnh 3,32 USD được lập từ 15/11/2021, giá token này đã chia hơn 6 lần.

Không dừng ở đó, người dùng này còn cho biết MEXC đã làm điều tương tự với nhiều dự án đến từ Việt Nam như BombCrypto, Faraland, Thetan Arena, Bholdus.

Phản hồi cho các cáo buộc trên, phía MEXC đưa ra thông báo trên website phủ nhận có liên quan. MEXC cho biết giá ELMON giảm sút do việc nạp tiền và bán ra của các chủ sở hữu nắm nhiều token. Đồng thời, có một số tài khoản lớn rút tiền sang nền tảng bên ngoài để bán.

"Là một nền tảng giao dịch, MEXC chỉ cung cấp cho người dùng địa điểm giao dịch và không can thiệp vào thị trường", nền tảng đưa ra thông báo.

Đồng thời, MEXC cung cấp một số dữ liệu truy vấn giao dịch trên sàn và tuyên bố sẽ truy cứu pháp lý đối với hành vi bôi nhọ uy tín nền tảng.

Nhà đầu tư tố sàn giao dịch xả token ELMON - Hình 2

Elemon thông báo ngừng hợp tác với nền tảng giao dịch MEXC.

Đến sáng 19/1, thông qua kênh Telegram chính chức, đội ngũ dự án Elemon thông báo ngừng niêm yết token ELMON trên sàn MEXC với lý do "không đạt được thỏa thuận trong một số vấn đề", "xử lý tình huống không hiệu quả". Trên website chính thức, nền tảng giao dịch MEXC cũng có thông báo tương tự.

"Do dự án ELMON không có thiện chí hướng tới hợp tác và làm ảnh hưởng đến uy tín của MEXC. Để bảo vệ tài sản người dùng và uy tín nền tảng, chúng tôi quyết định hủy niêm yết ELMON", phía sàn giao dịch đưa ra thông báo.

Vấn đề giữa sàn MEXC và dự án Elemon trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trong cộng đồng đầu tư tiền số tại Việt Nam. Từ những bằng chứng từ dữ liệu giao dịch trên blockchain, nhiều người dùng cho rằng phía MEXC đã thực hiện hành vi bán tháo, dìm giá token để thu lợi. Nhóm này kêu gọi những nhà đầu tư khác rút tiền khỏi sàn MEXC và đánh giá ứng dụng 1 sao trên Google Play Store.

Trong khi đó, nhiều người dùng khác cho rằng việc "xả hàng" được thực hiện bởi đội ngũ người Việt của Elemon. Chính những tiền lệ xấu từ dự án GameFi lừa đảo có sự tham gia của đội ngũ Việt Nam khiến các nhà đầu tư này không còn niềm tin.

"Giữa cái sàn lâu năm với dự án theo trend (xu hướng) 2 tháng, đội ngũ còn là người Việt thì tôi chọn tin sàn", nhà đầu tư Trần Trung Hiếu viết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trường Giang tỏ thái độ khó chịu khi chứng kiến Cát Phượng làm 1 chuyện hậu chia tay Kiều Minh Tuấn00:14Phản ứng của Trường Giang khi Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, cực lo lắng cho đàn chị 1 điều09:44Vợ cũ thú nhận cảm xúc khi ‘Vua cá Koi’ làm đám cưới linh đình với Hà Thanh Xuân, nói 1 câu đau nhói23:21Phản ứng Thái Hòa khi biết tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, vén màn quan hệ thật gây xôn xao13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Cát Phượng bị “vạch trần” chiêu trò bẩn, mượn tình cảm PR kinh doanh, Thu Trang - Trường Giang vạ lây04:31Cẩm Ly, Trang Trần bật khóc khi Cát Phượng cover "Ai Chung Tình Được Mãi" trong buổi công bố chia tay Kiều Minh Tuấn17:39Lộ cảnh Hồ Văn Cường ngồi tập hát trong hậu trường, giọng ca thật khiến CĐM ngỡ ngàng00:35"Bà nội" Cao Thị Cúc lai lịch bất minh, làm thủ tục pháp lý nhận nuôi nhiều trẻ ở Tịnh thất Bồng Lai03:41CĐM ngỡ ngàng khi Cát Phượng xác nhận chia tay bạn trai: 8 tháng sau, Cát phát hiện Cát yêu 1 người56:05Phương Loan bất ngờ tuyên bố không bao giờ đăng ảnh di ảnh ông xã Chí Tài nữa, lí do gây xót xa41:11Hòa Minzy bật khóc ngay trên sân khấu, lý do đằng khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán xôn xao01:16Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Hé lộ không gian sống của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV, khác hoàn toàn với tưởng tượng05:12CLIP: Hai nhóm hỗn chiến như phim ở TP Biên Hoà, có bom xăng và tiếng nổ như súng00:34Đông Nhi khóc tức tưởi, cúi đầu nhận sai bên fans sau scandal tẩy chay, khẳng định rất yêu fans04:24‘Vén màn’ bí mật ít người biết về chuyện tình Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn 13 năm qua gây bất ngờ14:57Phản ứng khó hiểu của Trường Giang khi nghe Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn03:21Kiều Minh Tuấn chính thức phản ứng khi Cát Phượng công khai chuyện chia tay03:25Kiều Minh Tuấn trước và sau khi yêu Cát Phượng: Từ vô danh đến “quái vật phòng vé, ngôi sao trăm tỷ”04:26

Tiêu điểm

Nhìn lại 1 tuần đầy nỗi đau của thị trường tiền ảo 
22:15:33 15/05/2022
Ăn theo thảm họa tiền số LUNA, một số đồng coin tăng giá bất thường 
20:59:31 16/05/2022
Ông chủ tỷ phú của sàn FTX cho rằng Bitcoin không có tương lai như một mạng lưới thanh toán
03:35:16 17/05/2022
Khám phá chú chó robot Sony Aibo, món đồ chơi có giá 70 triệu mà mọi đứa trẻ đều mơ ước! 
20:46:55 15/05/2022
Học tập Apple, Google cũng sẽ xoá sổ gần 900,000 ứng dụng lỗi thời khỏi Play Store
05:40:08 16/05/2022
Kiện Facebook vì công việc quá ám ảnh, độc hại 
16:47:18 16/05/2022
Mất 3.000 USD vì web giả mạo Liên minh Blockchain Việt Nam
05:47:55 16/05/2022
Metaverse khiến Meta gặp khó khăn 
01:51:47 17/05/2022
Vì sao nên xóa cookie và cache điện thoại Android thường xuyên? 
15:53:24 17/05/2022
33% ứng dụng di động rơi vào lãng quên và dễ bị hack 
02:55:35 17/05/2022

Thông tin đang nóng

Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên
15:32:32 17/05/2022
Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nắm chặt tay bạn trai ở Thái Lan, diện mạo và danh tính gây sốt mạng xã hội
17:25:16 17/05/2022
Bị dân mạng chỉ trích vì mặc bikini hở cả 'vùng cấm', Hương Giang đáp trả ra sao?
17:20:15 17/05/2022
HOT: Cát Phượng “lột xác” trẻ trung sau chia tay, Kiều Minh Tuấn liệu có hối tiếc?
16:17:08 17/05/2022
Midu phản ứng gì khi bị réo tên trong vụ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn chia tay?
14:57:39 17/05/2022
Tạ Đình Phong - Vương Phi không kết hôn là do người phụ nữ quyền lực này thâu tóm?
15:15:44 17/05/2022
Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh
15:30:55 17/05/2022
Không nhờ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn chưa chắc có ngày hôm nay
16:38:32 17/05/2022
Bích Phương xả kho ảnh bikini "nóng bỏng mắt", còn ai dám nói chị "lép" nữa nào?
15:03:48 17/05/2022
Huyền thoại billiards Efren Reyes gấy sốt với loạt biểu cảm đáng yêu, tiết lộ về khả năng đối đầu Việt Nam
16:14:31 17/05/2022

Tin mới nhất

Viettel sẽ hỗ trợ chuyển đổi số ngành kỹ thuật quân đội 

19:30:45 17/05/2022
Viettel sẽ phát triển hạ tầng số, các nền tảng số, ứng dụng số phục vụ chỉ huy, chỉ đạo, điều hành ngành kỹ thuật quân đội

Thêm sàn TMĐT Amazon bị mạo danh để nhắn tin tuyển dụng lừa người dùng 

18:52:06 17/05/2022
Theo Trung tâm VNCERT/CC, gần đây có nhiều phản ánh của người dân về việc nhận được tin nhắn giả mạo nền tảng thương mại điện tử Amazon gửi thông tin tuyển dụng nhằm mục đích lừa đảo

Tỷ phú Elon Musk trở mặt, muốn mua Twitter với giá thấp hơn trước đó

16:22:02 17/05/2022
Trong một hội thảo công nghệ vừa diễn ra tại Miami, tỷ phú Elon Musk đã tiết lộ ý định muốn thương thảo lại với Twitter về giá mua mà chính ông đưa ra hồi tháng 4 năm nay

Mạng blockchain Trung Quốc âm thầm phát triển có gì đáng chú ý? 

15:47:40 17/05/2022
Trong bài phát biểu năm 2019, lãnh đạo Trung Quốc gọi blockchain (chuỗi khối) là đột phá quan trọng trong đổi mới công nghệ cốt lõi

Nhóm mã độc tống tiền kiếm 77 triệu USD trong gần 2 năm, Mỹ treo thưởng 10 triệu USD cho thông tin kẻ cầm đầu 

15:44:47 17/05/2022
Theo Nikkei, các đoạn hội thoại nội bộ bị rò rỉ cho thấy, tổ chức mã độc tống tiền (ransomware) hàng đầu Conti đã kiếm được 77 triệu USD trong vòng 21 tháng vừa qua

Mỹ truy tố hình sự bác sĩ tim mạch bán phần mềm mã độc tống tiền 

15:37:19 17/05/2022
Một bác sĩ tim mạch người Venezuela tự học lập trình, bán phần mềm cho hacker người Iran tống tiền các doanh nghiệp Israel, đang đối mặt với cáo buộc hình sự từ tòa án tại Mỹ

Tại sao Bitcoin liên tục lao dốc trong nửa đầu năm 2022? 

03:09:38 17/05/2022
Từng chạm ngưỡng 60.000 USD, Bitcoin giờ chỉ có giá trị bằng một nửa. Các loại tiền mã hóa khác như Ether và BNB cũng bị ảnh hưởng, kéo theo khối lượng giao dịch giảm mạnh trên các sàn lớn

Đức đánh thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

03:05:36 17/05/2022
Bộ Tài chính Đức mới đây công bố chính thức xác nhận việc xử lý thuế thu nhập đối với tiền mã hóa

Một tòa án ở Mỹ cho rằng YouTube không phải trang web 

15:24:14 16/05/2022
Một tòa án yêu cầu mạng xã hội không được kiểm duyệt bài viết đăng bởi cư dân Texas sau khi thẩm phán cho rằng YouTube không phải website

Đây là điều mà Apple và người hâm mộ iPhone lo lắng nhất  

14:45:46 16/05/2022
Đối tác lắp ráp của Apple, Pegatron, đã thông báo rằng việc sản xuất iPhone tại một nhà máy ở Thượng Hải của họ đã bị ảnh hưởng bởi lệnh phong tỏa vì Covid-19 của Trung Quốc

Các tỷ phú tiền số mất cả trăm tỷ chỉ trong 1 phiên, có người 'bốc hơi' đến hơn 80% tài sản 

18:20:06 15/05/2022
Lên voi xuống hố là tình cảnh các tỷ phú tiền số sau 2 năm kiếm bộn

Hàng loạt website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công 

16:08:39 15/05/2022
Các website tiền mã hóa phổ biến bị tấn công giả mạo (phishing attack), lừa người dùng kết nối tới địa chỉ ví MetaMask của họ ngay trên trang web

Ván cược đầy mâu thuẫn của tỷ phú Warren Buffett 

13:38:22 15/05/2022
Việc mua lại Activisioin Blizzard thể hiện tham vọng của Microsoft để chiếm lĩnh metaverse. Dù luôn chê tiền mã hóa, tỷ phú Warren Buffett lại tin tưởng tiềm năng này

Tài sản ảo NFT giữa cơn sốt tỉ đô 

07:13:48 15/05/2022
Tăng trưởng bùng nổ trên thế giới trong năm 2021 với giá trị giao dịch được cho là lên đến hàng chục tỉ USD, tài sản ảo NFT cũng dần nóng lên tại VN nhưng các diễn biến nóng lạnh bất thường cùng với việc chưa có khung pháp lý rõ ràng th...

CEO Twitter nói gì sau khi Elon Musk tuyên bố tạm hoãn thỏa thuận? 

06:57:59 15/05/2022
Parag Agrawal, CEO Twitter, cho biết ông hy vọng thương vụ với Elon Musk có thể hoàn thành. Đồng thời, ông cũng khẳng định bản thân sẽ điều hành công ty trong trường hợp thương vụ không thành công

Do Kwon giống như siêu lừa Elizabeth Holmes của lĩnh vực tiền số

06:55:10 15/05/2022
Có khá nhiều điểm giống nhau giữa Do Kwon, CEO phụ trách dự án Terra và Elizabeth Holmes, người phụ nữ được mệnh danh siêu lừa trong lĩnh vực khởi nghiệp

Do Kwon sau thảm họa tiền số LUNA: 'Tôi rất đau lòng' 

17:27:29 14/05/2022
Đồng sáng lập kiêm CEO Terra thừa nhận thất bại của mô hình stablecoin thuật toán

Do Kwon đề xuất ‘đập đi làm lại’ dự án Terra 

15:55:55 14/05/2022
Đồng sáng lập Terra đưa ra đề xuất tua ngược thời gian , phân bổ lại đồng LUNA và bỏ rơi UST

10 công ty muốn mua lại tập đoàn điện tử Toshiba của Nhật Bản

13:53:17 14/05/2022
Thông báo của Toshiba nêu rõ 10 công ty đã gửi cam kết bảo mật cho Toshiba để giành quyền tiếp cận thông tin chi tiết về tình hình kinh doanh và tài chính của công ty

Binance mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST 

13:51:11 14/05/2022
Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới mở lại giao dịch LUNA và stablecoin UST sau cuộc họp kéo dài 2 giờ với dự án Terra

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu cháo gà cho bé ngon nhất với hạt sen và cà rốt

Ẩm thực

21:05:51 17/05/2022
Cách nấu cháo gà cho bé với hạt sen và cà rốt là một trong những món cháo giàu dinh dưỡng và thơm ngon nhất. Bên cạnh đó, cách nấu này khá đơn giản từ việc chuẩn bị nguyên liệu đến sơ chế, rất phù hợp với những bậc cha mẹ bận rộn. Bài v...

Xe 'dân chơi' Mazda MX-5 RF 2022 đầu tiên về Việt Nam

Ôtô

21:04:14 17/05/2022
Không chỉ là thế hệ mới đầu tiên có mặt tại Việt Nam mà Mazda MX-5 RF 2022 còn là phiên bản đặc biệt sử dụng mui xếp cứng, không phải mui vải như MX-5 bản thông thường

Thả Thí Thiên Hạ lại bị soi lỗi lồng tiếng ẩu sau khi được Weibo Quảng Điện PR

Hậu trường phim

20:59:40 17/05/2022
Mới đây, ngay sau khi Weibo của Quảng Điện Trung Quốc có đăng bài viết về việc Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã chính thức được phát sóng toàn cầu trên nền tảng Netflix ở 190 quốc gia và vùng lãnh thổ thì cư ...

Các tổ hợp quốc phòng Mỹ chịu sức ép khi đơn hàng vũ khí tăng vọt do xung đột Ukraine

Thế giới

20:58:17 17/05/2022
Các tổ hợp công nghiệp quốc phòng, sản xuất vũ khí có thể sẽ gặp khó khăn về mở rộng năng lực sản xuất để đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng vọt do chiến sự ở Ukraine

Bình Phước: Tai nạn giữa xe cấp cứu và xe máy, 1 người tử vong tại chỗ

Đời sống

20:55:03 17/05/2022
Tai nạn giữa xe cấp cứu và xe máy trên đường ĐT.741 đoạn qua tỉnh Bình Phước chiều 7.5 khiến 1 người tử vong tại chỗ

Nghệ An: Khởi tố vụ án khai thác cát lậu trên sông Lam

Pháp luật

20:34:57 17/05/2022
Phòng Cảnh sát môi trường Công an Nghệ An vừa phát hiện vụ khai thác cát lậu lớn trên sông Lam với hơn 1.700 m3 cát

Điểm tên những nhân vật sẽ cùng Mèo Ú Doraemon quậy tung mùa hè 2022 với phim điện ảnh mới nhất

Phim châu á

20:25:29 17/05/2022
Trong Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Cuộc Chiến Vũ Trụ Tí Hon 2021, Nobita sẽ cùng Mèo Ú và các bạn học bước vào nhiệm vụ giữ gìn nền hòa bình cho dải ngân hà. Hãy cùng xem họ sẽ gặp gỡ những người bạn và kẻ thù mới nào trong bộ phim...

Việt Hương hết lòng với đồng nghiệp: Hết cho mượn tiền đến tặng xế hộp

Sao việt

20:21:48 17/05/2022
Việt Hương được khán giả yêu thích không chỉ bởi những vai diễn duyên dáng mà còn vì tấm lòng cao đẹp của cô

Chơi thử Thợ Săn Quỷ – Gamota thấy game có đồ họa đẹp và nhiều tính năng hấp dẫn để khám phá

Game online

20:13:30 17/05/2022
Thợ Săn Quỷ – Gamota ghi điểm với game thủ nhờ đồ họa 3D đẹp mắt cùng rất nhiều tính năng, hoạt động để khám phá mỗi ngày

Xác định được danh tính hai cha con nhảy cầu ở Hội An lúc sáng

Sự kiện nóng

20:13:02 17/05/2022
Đã xác định được danh tính người cha cùng con gái nhảy cầu tự tử ở Hội An trưa nay. Việc tìm kiếm, cứu nạn vẫn đang tiếp tục

Mặc 111 chiếc áo phông, người đàn ông chạy để lập kỷ lục

Chuyện lạ

20:11:18 17/05/2022
David Rush là người có nhiều tài lẻ, cái tên của anh đã xuất hiện vài lần trong sách kỷ lục Guinness thế giới

Nam chính “Bí mật của siêu sao” có hôn nhân viên mãn ở tuổi 49

Sao châu á

20:03:13 17/05/2022
Mos Patiparn là một trong những diễn viên đình đám tại Thái Lan. Anh được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua bộ phim Bí mật của siêu sao. Sau 14 năm phát sóng, cuộc sống cá nhân của nam diễn viên khiến nhiều người tò mò