Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

Sàn đấu ngôi sao tập 19 vừa phát sóng trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn – Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chủ đề tuần “ Nhạc phim ”.

Mở màn chương trình, nghệ sĩ Đình Toàn phô diễn sức mạnh khi bế Bình Tinh từ trong cánh gà ra ngoài sân khấu. MC Minh Xù đang lo lắng cho đôi chân bị giãn tĩnh mạch đang run rẩy của Đình Toàn thì bất ngờ nhìn thấy Đình Toàn quăng nữ đồng nghiệp xuống sàn sân khấu một cái rầm.

Đình Toàn – Bình Tinh thú nhận thường ngày chỉ tập thể dục trong “tưởng tượng”, nhưng Đình Toàn vẫn cố gắng bế Bình Tinh ra sân khấu, để thể hiện tình cảm đồng nghiệp thắm thiết. Đình Toàn – Bình Tinh chọn tên cho đội là Bình Đình , ghép lại từ tên cả hai.

Ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chào sân bằng màn rượt đuổi nhau khắp sân khấu, để minh họa cho lời dẫn của MC Minh Xù rằng “ Sàn đấu ngôi sao – Nơi hội tụ những pha rượt đuổi hấp dẫn”.

Tuy nhiên, Nguyên Vũ thấm mệt, thổ lộ anh có tuổi, Bình Tinh phản bác rằng “anh Vũ vẫn sung sức, anh mệt là do mặc chiếc áo có 30 kg hột xoàn trên người”. Nguyên Vũ – Nguyên Thảo quyết định lấy tên đội là Nguyên Xi .

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 1

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 2

Sàn đấu ngôi sao mở đầu bằng vòng 1 Nhanh tay lẹ mắt , chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Vào cuộc thi, đội Đình Toàn giành được quyền bấm chuông đầu tiên, liên tục trả lời đúng các câu hỏi. Đội anh lần lượt trả lời đúng 3 câu hỏi đầu tiên, mở đủ 4 mảnh ghép và đoán ra được chân dung người nghệ sĩ chính là Việt Trinh. Đình Toàn cùng MC Minh Xù liên tục chọc ghẹo đội Nguyên Vũ, hỏi nam ca sĩ có muốn đổi tên đội, để “đổi vận”, cải thiện điểm số của đội hay không? Đình Toàn chọc ca sĩ Nguyên Vũ: ” Em trả lời hoài thì hơi tiếc cho đội Nguyên Xi. Tên đội như vận vào điểm số của đội. Anh Nguyên Vũ đặt tên đội Nguyên Xi để từ đầu đến, điểm của đội anh vẫn nguyên si. Anh Nguyên Vũ, Nguyên Thảo chỉ đứng chơi suốt buổi “. Ở vòng thi này, đội Bình Đình giành chiến thắng tuyệt đội với điểm số là 50 điểm.

Vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh, nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được 20 điểm.

Câu hỏi đầu tiên, trong ca khúc Vệt nắng cuối trời của nhạc sĩ Tiến Minh nằm trong bộ phim nào? Đội của nghệ ĩ Đình Toàn chọn đáp án chính là bộ phim cùng tên Vệt nắng cuối trời . Đình Toàn mở cánh cửa chứa câu trả lời đúng, gặp ngay “công chúa” Nguyên Vũ. Đình Toàn hoảng hốt nói, phải chi đội anh gặp phải sói thì vui và đỡ sợ hơn là chứng kiến diện mạo “công chúa” Nguyên Vũ. Đến phần Bình Tinh trả lời, cô xui xẻo gặp sói Nguyên Thảo nhào ra tóm gọn khủng long Bình Tinh. Câu hỏi thứ 3, Đình Toàn gặp lại Nguyên Vũ, anh “3 chân 4 cẳng” vọt lẹ.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 3

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 4

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 5

Vòng Hoán đổi với lượt thi đấu của đội Nguyên Xi là màn rượt đuổi bất tận, đầy kịch tính của sói Đình Toàn và Nguyên Vũ tạo nên khung cảnh đầy hỗn loạn. Sói Đình Toàn nhiệt tình đuổi bắt đội đối thủ, rượt bất chấp để vật Nguyên Vũ – Nguyên Thảo xuống sàn. MC Minh Xù chia buồn cho đội Nguyên Xi vì ít được lên hình mà còn liên tục tặng điểm cho đội đối thủ. Kết thúc vòng 2, đội Bình Đình giành được 140 điểm, đội Nguyên Xi giành được 60 điểm.

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông để giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy.

Ở vòng thi cuối là cuộc lội ngược dòng đầy ngoạn mục của đội Nguyên Vũ – Nguyên Thảo. Ngay câu hỏi đầu tiên, đội Nguyên Xi quyết định chơi lớn, đặt cược hết số điểm đội đang có là 60 điểm. Và với câu hỏi trong ca khúc Bống Bống Bang Bang, Nguyên Vũ – Nguyên Thảo đã trả lời chính xác dữ liệu trong ca khúc, xuất sắc giành được 120 điểm. Câu hỏi tiếp theo, Nguyên Xi trả lời đúng, giành được 250 điểm, đội Bình Đình đặt cược điểm nhưng trả lời sai, chỉ đúng 10 điểm “dưỡng già”.

Và với câu hỏi cuối cùng, ca khúc Có chàng trai viết lên cây (sáng tác, thể hiện Phan Mạnh Quỳnh), nghệ sĩ Đình Toàn bối rối và không đoán được dữ liệu trong ca khúc. Nam nghệ sĩ được Nguyên Vũ, Nguyên Thảo, MC Minh Xù, lẫn “camera man” nhắc câu trả lời. Trong câu hỏi cuối, đội Bình Đình “ngẩng cao đầu” nhận về 20 điểm.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh nổi da gà với nhan sắc thật của công chúa Nguyên Vũ - Hình 6

Kết quả chung cuộc, Đội Nguyên Xi giành 250 điểm giành chiến thắng chung cuộc và cúp lưu niệm của chương trình trước đội Bình Đình.

Sàn đấu ngôi sao tập 20 với chủ đề những bài hát về tuổi học trò sẽ phần đối đầu gay cấn hai đội ca sĩ Dương Ngọc Thái – diễn viên Hoàng Mập với đội của ca sĩ Việt Quang – diễn viên Tuyền Mập. Chương trình phát sóng lúc 19:15 thứ Bảy ngày 15/5/2021 trên VTV9.

“Thánh vẽ chân mày” Gia Huy Su Su lục đục với “cạ cứng” Hồ Khánh Long trong "Sàn đấu ngôi sao"

Sàn đấu ngôi sao tập 2 với những gợi ý khiến người chơi phải gục ngã đến từ anh chàng MC điển trai Minh Xù, những màn tạo hình ngọt ngào, ngộ nghĩnh của cặp đôi Khắc Minh

Với chủ đề Yêu, MC Minh Xù giới thiệu hai đội chơi là đội Thương Thương (Khắc Minh - Ngọc Xuyên) và đội Nhớ Nhớ (Hồ Khánh Long - Gia Huy Su Su). Diễn viên Gia Huy Su Su và ca sĩ Hồ Khánh Long có màn xuất hiện "cồng kềnh" khi trượt ngã, do không đỡ được cú te của nhau. Gia Huy Su Su nổi giận mong muốn được đổi bạn chơi dù trước đây cả hai khá thân thiết và tham gia nhiều gameshow cùng nhau. Trong khi đó, Khắc Minh - Ngọc Xuyên ngay từ phút giây đầu tiên đã thể hiện sự ăn ý, những cử chỉ tình cảm dành cho nhau. Minh Xù khẳng định Ngọc Xuyên chính là "bông hoa giữa rừng gươm", người đẹp sẽ được "nâng như trứng hứng như hoa" hoặc bị "chà đạp không thương tiếc" ngày hôm nay, tạo nên một tràng cười không ngớt ngay từ phút giây mở màn.

Sàn đấu ngôi sao mở đầu bằng vòng Nhanh tay lẹ mắt , chân dung của một nghệ sĩ bí ẩn đã được ẩn dưới 6 mảnh ghép. Hai đội chơi có thể trả lời 6 câu hỏi, mỗi câu hỏi nhận được 10 điểm để lật mảnh ghép, trả lời đúng được 50 điểm cùng số điểm còn lại của các mảnh ghép chưa lật, đội trả lời sai bị trừ 50 điểm.

Vòng thi đầu tiên, không khó để nhận thấy tình cảm giữa Khắc Minh - Ngọc Xuyên rất tốt, tương tác ăn ý, ngọt ngào khi liên tục nhường nhau chọn câu hỏi. Điều này khiến MC Minh Xù mất kiên nhẫn, quyết nhường đội đối thủ quyền trả lời. Hồ Khánh Long - Gia Huy Su Su bắt đầu bất đồng ở câu hỏi "Trong ca khúc Người lạ ơi, cô gái đã xin mượn chàng trai thứ gì và hứa sẽ trả lại". Đáp án là "nụ hôn" nhưng hai anh chàng lại chọn đáp án là "niềm vui" và mất cơ hội ghi điểm. Khắc Minh đã tinh ý đoán ra danh ca Thái Châu chính là câu trả lời cuối cùng của chương trình, dù hai mảnh ghép bị ẩn chứa đáp án quan trọng đã bị ẩn.

Đội của Khắc Minh giành về số điểm là 80 điểm, trong khi đội của Gia Huy Su Su hiện có 10 điểm. Hai anh chàng Khánh Long - Gia Huy Su Su an ủi "miễn có điểm thì vẫn may mắn" nhưng gương mặt của cả hai méo xẹo như sắp khóc. Trong khi, cặp đôi Khắc Minh - Ngọc Xuyên tiếp tục phát "cẩu lương" cho những người chứng kiến, tạo khung cảnh lãng mạn "hường phấn" trong chương trình.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su lục đục với cạ cứng Hồ Khánh Long trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 1

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su lục đục với cạ cứng Hồ Khánh Long trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 2

Ở vòng hai mang tên Ngôi nhà của sói, mỗi đội phải lần lượt trả lời 3 câu hỏi bằng cách đi đến mở cánh cửa tương ứng với đáp án mình chọn, trả lời đúng được cộng 20 điểm, trả lời sai không bị trừ điểm nhưng người chơi phải chạy thật nhanh. Nếu sói bắt được đội đối thủ sẽ được cộng 20 điểm.

Như chính cái tên Thương Thương, Khắc Minh - Ngọc Xuyên hóa thân thành vợ chồng thằn lằn quấn quít. "Đồng vợ đồng chồng" nhưng Ngọc Xuyên liên tục không nghe lời Khắc Minh và quyết chọn câu trả lời theo trực giác, quyết định này giúp cô mang điểm về cho đội. Đến lượt chơi của đội Nhớ Nhớ, Gia Huy chọn đáp án sai và bị Sói Khắc Minh rượt đuổi tơi tả trên sân khấu. Sau vòng thi này, đội Thương Thương ngoạn mục giành được số điểm khá cao: 120 điểm.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su lục đục với cạ cứng Hồ Khánh Long trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 3

Vòng Đặt cược với 3 câu hỏi, 2 đội chơi phải bấm chuông giành quyền đặt cược, trả lời đúng được cộng thêm số điểm bằng với số đặt cược, trả lời sai sẽ mất trắng số điểm ấy. Trước khi bắt đầu vòng thi, Gia Huy Su Su ra "deal hot" nếu đội Khắc Minh nhường đội anh thắng thì sẽ nhận được "140 ngàn đồng, 2 kg khô gà, 1 kg mít sấy" nhưng team đối thủ từ chối.

Câu hỏi của bài hát Chuyện người trinh nữ tên Thi, Hồ Khánh Long - Gia Huy Su Su xuất sắc giành trọn số điểm đặt cược của đội Khắc Minh bức phá với 190 điểm, đội Khắc Minh chỉ còn 70 điểm. Câu hỏi cuối cùng, Hồ Khánh Long quyết định chơi "khô máu" khi cược gần hết số điểm là 185 điểm cho câu hỏi cuối cùng. Và đội anh đưa ra câu trả lời chính xác địa điểm chàng trai trong ca khúc Tình đẹp mùa chôm chôm gặp cô gái bán chôm chôm chính là ở tỉnh Vĩnh Long. Đội của Hồ Khánh Long - Gia Huy Su Su vươn lên ngoạn mục giành chiến thắng trong cuộc thi.

Thánh vẽ chân mày Gia Huy Su Su lục đục với cạ cứng Hồ Khánh Long trong Sàn đấu ngôi sao - Hình 4

Sàn đấu ngôi sao - gameshow về âm nhạc mới lạ, "bá đạo", một sân chơi của những ngôi sao đích thực, những khoảnh khắc vui nhộn nhất khi có sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như âm nhạc, vận động hài hước và cả tư duy quan sát, phán đoán của người chơi.

Chương trình Sàn đấu ngôi sao , tập 3 chủ đề Tuyệt phẩm bolero với sự xuất hiện của đội ca sĩ Hà Thanh Xuân, người mẫu Đăng Khánh và đội của ca sĩ Triệu Long, diễn viên Lê Nam sẽ phát sóng lúc 20h35 thứ Bảy ngày 16/1/2021 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Người đàn ông U40 tìm bạn gái còn trinh tiết, đòi bỏ về khi nhìn thấy đối phương09:34Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”01:20:50The Heroes 2021: Khắc Hưng bật khóc khi con gái diva Mỹ Linh chọn về đội01:17:44Minh Tú bất ngờ xuất hiện ở The Face Online, bắt 1 thí sinh thi 2 lần và hỏi: "Đủ công bằng chứ?"01:57Hari Won từng "giận tím người" trước màn livestream cà khịa bán thuốc trị đớt của Lê Dương Bảo Lâm11:48Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10LK trả lời thế nào khi bị hỏi khó về Rap Việt lúc còn ngồi "ghế nóng" King Of Rap?21:17Puka tập ráo riết hai tháng để đi thi hát11:08Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp13:55Phần thi Mai Ngô casting Rap Việt cuối cùng cũng lên sóng: Rap thế nào mà bị gắn mác "thảm hoạ"?18:25NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!02:13Giữa ồn ào tác quyền, Văn Mai Hương tiếp tục cover nhạc phim mới tại Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân10:18NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"03:15Noo Phước Thịnh hồn nhiên thả thính Hari Won: "Công chúa trong trái tim Noo"04:38Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiến thắng cầu thủ Duy Mạnh trong món bún chả giò03:01

Tiêu điểm

Lê Dương Bảo Lâm: "Anh Trường Giang dạy diễn vô duyên có thể chấp nhận được nhưng đạp đổ chén cơm của đồng nghiệp là không được"
21:49:15 10/06/2021
Câu hỏi Olympia gây bão trên mạng xã hội, có người lại cho đáp án chỉ sau vài giây
07:53:15 11/06/2021
Trước khi cạch mặt nhau, Trang Trần và Hương Giang từng có khoảnh khắc "chị chị em em" tình cảm thế này!
22:31:09 10/06/2021
Trâm Anh mặt lạnh tanh, khoanh tay tỏ thái độ khi đàn chị chúc mừng chiến thắng ở The Face Online
11:17:46 11/06/2021
Nữ chính "cục súc" nhất Tỏ Tình Hoàn Mỹ lộ diện: Chấn chỉnh dàn soái ca dám làm việc riêng khi ghi hình!
11:31:28 12/06/2021
Hot boy Người Ấy Là Ai bị loại khỏi The Face vì kém tiếng Việt và nhiều hình xăm, liệu có thuyết phục?
21:52:33 10/06/2021
Quỳnh Anh The Face phát ngôn "Quán quân chỉ là danh hiệu", netizen kiểu: "Ừ nhưng chị có được nó chưa?"
22:08:38 10/06/2021
Sam bất mãn khi bị Thanh Duy đẩy vào vai ác ngay lần đầu hợp tác
22:31:37 11/06/2021
Xem Trâm Anh loại thí sinh ở The Face mà lại nhớ đến cô giáo Minh Hằng năm nào!
22:17:37 11/06/2021
Chàng trai Đà Lạt quyết tỏ tình Nam vương Mario, khẳng định: "Đà Lạt không liên quan lời nguyền chia tay"
22:28:02 11/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Tùng Long “sâu cay” mắng Phi Nhung: “Không rõ mẹ đã từ bi với con nuôi HCV được ngày nào chưa”
15:57:50 12/06/2021
Chiều 12-6, cả nước có 104 ca COVID-19 mới, TP.HCM nhiều nhất 44 ca
18:48:24 12/06/2021
Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?
17:06:47 12/06/2021
Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Giữa drama, Nathan Lee kêu gọi khán giả đừng gửi tiền từ thiện cho nghệ sĩ, tuyên bố “Nghiệp quật thì cực gần và siêu lẹ”
17:25:24 12/06/2021
TP.HCM tìm người tới quán hủ tiếu trước chung cư Diamond Riverside
15:51:35 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
TP HCM thêm 84 ca Covid-19, số nhiễm cộng đồng gần 700
20:32:52 12/06/2021
Vì sao Hồ Văn Cường luôn phải đứng mũi chịu sào?
19:04:37 12/06/2021
Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này
15:51:09 12/06/2021

Tin mới nhất

NSND Công Lý, ca sĩ Bảo Trâm hết mình với các thử thách trong "Chúng tôi chiến sĩ"

17:20:17 12/06/2021
Cùng tham gia với các chiến sĩ Học viện Hậu cần trong Chúng tôi chiến sĩ tuần này sẽ là NSND Công Lý và ca sĩ Bảo Trâm.

Ốc Thanh Vân xúc động trước “hành trình tìm con” hàng chục năm của người phụ nữ hiếm muộn

17:16:51 12/06/2021
Lời thổ lộ Con muốn có ba và ước mơ xuất phát từ lòng hiếu thảo của bé đượcthụ tinh ống nghiệm, Hà Linh sẽ mang đến khán giả Điều con muốn nói một câu chuyện đầy xúc động.

Chuyện cuối tuần: Sự giáo dục từ gia đình ảnh hưởng lớn đến việc ngại nói lời yêu thương

15:09:45 12/06/2021
Với chủ đề Ngại nói lời yêu thương, tập 22 Chuyện cuối tuần sẽ đem đến câu chuyện của khách mời ca sĩ Cao Mỹ Kim.

Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 2018

11:30:28 12/06/2021
Tham gia chương trình với vai trò khách mời, HHen Niê đã xử lý mọi quan điểm gây tranh cãi với những lý lẽ thuyết phục và được dàn cast khen ngợi.

Siêu Tài Năng Nhí: Cô bé 9 tuổi hạ gục phép tính 20 số hàng nghìn trong 25 giây!

22:23:33 11/06/2021
Siêu tài năng nhí 9 tuổi còn khiến giám khảo ngạc nhiên khi thú nhận cực mê Hari Won.

Hiếm hoi lắm Noo Phước Thịnh - Đông Nhi - Ngô Kiến Huy mới xuất hiện chung 1 show thực tế!

22:19:41 11/06/2021
Các fan đang tò mò bộ ba Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - Noo Phước Thịnh sẽ đảm nhiệm vai trò gì ở Sàn Đấu Vũ Đạo đây?

Thách Thức Danh Hài - Bệ phóng hoàn hảo cho dàn nghệ sĩ trẻ: Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Mạc Văn Khoa...

22:15:05 11/06/2021
Rất nhiều gương mặt như Lê Dương Bảo Lâm, Minh Dự, Lương Mỹ Kỳ... đều chọn Thách Thức Danh Hài để thử sức trong những ngày đầu bước chân vào showbiz.

Liên Bỉnh Phát khoe cơ bắp, kêu gọi khán giả luyện tập tại nhà trong chiến dịch mới của Running Man Vietnam!

22:12:32 11/06/2021
Thực hiện giãn cách an toàn tại nhà, Liên Bỉnh Phát đã gợi ý một bài tập thể lực vui, hữu ích cho fan Running Man Vietnam, đồng thời gửi lời thách thức tới Thỏ Trắng - Jun Phạm.

Mạc Trung Kiên bị netizen gọi là "bù nhìn" khi để cho cố vấn cân hết cả team The Face Online!

21:40:48 10/06/2021
Từ lúc công bố dàn HLV cho đến khi chính thức lên sóng, Mạc Trung Kiên luôn nhận nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng vì không đủ sức để đảm nhiệm trọng trách quan trọng này.

Cười xỉu khi xem dàn Running Man Việt hóa cầu thủ, "trùm cuối" BB Trần không làm mọi người thất vọng!

12:33:54 10/06/2021
Những tấm hình có tính sát thương cực cao từ hậu trường Running Man Vietnam mùa đầu tiên đã chính thức được tiết lộ.

NS Đức Hải từng bị NS Hồng Vân nhận xét là "người đàn ông vô duyên nhất từng gặp"!

12:28:14 10/06/2021
NS Hồng Vân từng bị NS Đức Hải chọc ghẹo về cân nặng khi cùng ngồi ghế nóng một chương trình hài.

Trường Giang tuyên bố với Phạm Quỳnh Anh: “Hôm nay sẽ chết dưới tay tôi”

07:25:10 10/06/2021
Chương trình Lạ lắm à nha phát sóng tối 9/6 có sự tham gia của nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hà Nhi và Mù Tạt.

Dương Thanh Vàng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

07:23:09 10/06/2021
Nam diễn viên thừa nhận có chỉnh sửa một vài đường nét để hoàn thiện hơn trong mắt khác giả.

Cao Thiên Trang mếu máo vì “gà chiến” bị loại, Minh Tú “sát phạt” không trừ một ai

22:43:27 09/06/2021
Tập 2 The Face Online chứng kiến nhiều màn đấu đá ngập tràn drama từ giám khảo khách mời đến thí sinh.

Jack mặc áo lưới xuyên thấu, tạo nét "cắn môi hờ hững" bên đàn anh Running Man Việt

11:57:21 09/06/2021
Running Man Việt tung ảnh F4 xịn xò nhưng fan chỉ chăm chăm vào chiếc áo lưới sexy của Jack.

Giữa ồn ào chửi tục, NSƯT Đức Hải bị đào lại vụ cãi vã căng thẳng với Trấn Thành cách đây 5 năm

11:54:10 09/06/2021
Ồn ào với Đức Hải từng khiến Trấn Thành phải đăng đàn giải thích trên fanpage.

NSƯT Đức Hải nói về việc quay gameshow: "Lên truyền hình là trao gửi tên tuổi cho xã hội, không thể nhắm mắt vì tiền được"

11:48:17 09/06/2021
NSƯT Đức Hải từng có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện tham gia các gameshow truyền hình.

Trấn Thành xây xẩm, Khả Như “đầu bù tóc rối” vì múa lân

09:02:02 09/06/2021
Ở tập 9, Siêu Tài Năng Nhí đón chào sự quay trở lại của khách mời Khả Như. Bằng khả năng hài hước của mình, nữ giám khảo hứa hẹn sẽ tiếp tục lăn xả cùng các thí sinh nhỏ tuổi. Trailer tập 9 hé lộ cảnh Khả Như tiến lên sân khấu thử sức v...

Minh Tú xem bóng đá lại nhớ chuyện xưa: "Gì chứ chiến đấu với Indonesia cứ kêu tui, kinh nghiệm đầy mình"

09:00:51 09/06/2021
Chẳng là khi tham gia Asias Next Top Model 2017, Minh Tú cũng có một cuộc drama dữ dội với thí sinh Indonesia.

Nathan Lee từng được Thu Minh mời làm cố vấn đặc biệt cho Hương Tràm trước khi cạch mặt

08:55:25 09/06/2021
Nathan Lee từng hỗ trợ cho team Thu Minh ở Giọng Hát Việt mùa đầu tiên từ những khâu chuẩn bị nhỏ nhất.

Có thể bạn quan tâm

Mạng xã hội 'ngập lụt' khen chê tác phẩm điện ảnh 'Điên Tối', 'hóng' phim có phần tiếp theo

Netizen

21:50:00 12/06/2021
Không chỉ là những lời khen, cộng đồng mạng đã chỉ ra những điểm chưa hoàn toàn hài lòng với tác phẩm điện ảnh đang được chiếu online Điên Tối. Các phần tiếp theo của bộ phim cũng được mong chờ nhằm thỏa mãn cơn khát của giới mộ điệu.

Xử phạt nhóm người tụ tập xem bóng đá

Pháp luật

21:48:59 12/06/2021
Mặc dù địa phương đang giãn cách xã hội để phòng dịch COVID-19 nhưng Nguyễn Văn M. vẫn mang bia vào dãy trọ cùng 6 người khác tụ tập xem bóng đá trong trận đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia.

Đẳng cấp dàn nữ chính Penthouse 3: "Ác nữ" lúc thê thảm cũng phải mặc đồ đẹp, choáng nhất là cặp dây chuyền hơn nửa tỷ VNĐ

Phong cách sao

21:45:24 12/06/2021
Ngay từ 2 tập đầu tiên, Penthouse 3 đã chiêu đãi thị giác người xem bằng bữa tiệc hàng hiệu xa hoa.

Nàng chó thông minh nhất nước Anh dự đoán chiến thắng cho đội nhà

Bên lề sân cỏ

21:44:15 12/06/2021
Các CĐV của ĐT Anh vừa có thêm cơ sở để tin tưởng vào chiến thắng ở trận ra quân sau một dự đoán rất đặc biệt.

Mời bạn về nhà thay đồ khẩn trương nếu còn diện 5 mẫu quần bmà nhiều phụ nữ vẫn cứ diện khi đi làm

Thời trang

21:44:08 12/06/2021
Chỉ cần dính vào 1 trong 5 mẫu quần này thôi, bạn sẽ bị đồng nghiệp nhìn bằng... 1/10 con mắt ngay.

Thanh Ngọc "Mắt Ngọc": Tuyệt vọng, đau đớn vì mong cầu có con

Sao việt

21:42:43 12/06/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc - thành viên nhóm Mắt Ngọc chia sẻ về con đường sự nghiệp luôn may mắn nhưng hành trình có con lại gặp không ít khó khăn.

Clip: Đười ươi ôm ấp, chăm sóc cho 3 chú hổ con 

Clip hay

21:37:42 12/06/2021
Đây là một câu chuyện có thật xảy ra trong công viên Myrtle Beach Safari, nam Carolina, Mỹ. Sau khi phát hiện ra con đười ươi với bản năng làm mẹ có thể chăm sóc cho những con hổ con, người ta đã để nó chăm sóc cho 3 con hổ con.

Thanh niên ăn mì tôm 19 ngày vì cả thôn bị phong tỏa, lúc được phát hiện đã nhịn đói đến run rẩy

Đời sống

21:36:09 12/06/2021
Cho đến 3 ngày gần đây, do mì tôm đã hết nên thanh niên chỉ đành nhịn đói.

HLV Gareth Southgate tự tin không mất việc, ngay cả khi Euro 2020 có thể kết thúc trong thảm hoạ

Bóng đá thế giới

21:35:50 12/06/2021
HLV Gareth Southgate nhận được sự hậu thuẫn đặc biệt từ Liên đoàn Bóng đá Anh (FA).

Tại sao ăn trái cây lại giúp giảm cân?

Sức khỏe

21:34:22 12/06/2021
Trái cây chứa ít calo nhưng nhiều chất dinh dưỡng. Ăn nó thay cho một bữa ăn nhẹ, có thể giúp tăng hiệu quả giảm cân.

Justin Bieber cuối cùng đã lột xác: Cưỡi siêu xe 7,6 tỷ đi lượn phố cùng bà xã, nhan sắc hoàng tử nhạc Pop trở lại rồi!

Sao âu mỹ

21:34:12 12/06/2021
Thời gian gần đây, phong cách của Justin Bieber đã có sự thay đổi tích cực được nhiều khán giả khen ngợi.

HLV Kiatisuk chúc mừng chiến thắng với thầy trò HLV Park Hang-seo

Bóng đá việt nam

21:33:23 12/06/2021
Sau khi Việt Nam giành chiến thắng 2-1 trước ĐT Malaysia, HLV Kiatisuk đã đăng tải một bài viết chúc mừng thầy trò HLV Park Hang-seo.

Ứng dụng bàn phím ảo bị xóa tại Trung Quốc vì thu thập dữ liệu 

Thế giới số

21:33:21 12/06/2021
Chính phủ Trung Quốc đã và đang làm việc để thiết lập giới hạn loại dữ liệu người dùng, mà ứng dụng di động có thể thu thập dẫn đến một số ứng dụng bị ảnh hưởng.

Phụ nữ có 5 nét tướng này trên gương mặt sẽ có số mệnh giàu sang, tình duyên viên mãn

Trắc nghiệm

21:30:47 12/06/2021
Mũi là cung tài lộc, tượng trưng cho quyền lực, hậu vận, phúc phần của một người. Người phụ nữ có sống mũi thấp, cánh mũi dày thường lấy được chồng giàu. Họ cũng là người có mệnh vượng phu ích tử, sẽ giúp cho chồng con làm nên sự nghiệp...

Joy sử dụng câu rap hot trend của cộng đồng mạng Việt để quảng bá album mới

Nhạc quốc tế

21:22:51 12/06/2021
Fan Việt choáng váng, không tin vào mắt mình khi bắt gặp câu rap trending của nước nhà lại được idol tận dụng để quảng bá solo.