Samsung đưa công nghệ Micro LED vào TV truyền thống

Sau dòng The Wall , Samsung mang công nghệ Micro LED vào TV truyền thống với kích thước từ 76 đến 110 inch.

Samsung đưa công nghệ Micro LED vào TV truyền thống - Hình 1

Samsung Neo QLED với độ phân giải 8K.

The Wall là sản phẩm đầu tiên dùng Micro LED của Samsung được trình làng năm 2018 với kích thước lên tới 292 inch. Do sử dụng cơ chế mô-đun rời, thiết bị cần đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt khá phức tạp và không phù hợp với người dùng phổ thông. Tại sự kiện Unbox & Discover vừa diễn ra, hãng lần đầu ra mắt dòng TV truyền thống sử dụng công nghệ đèn hình mới này.

Samsung sẽ bán hai kích thước 110 inch và 99 inch trên toàn thế giới đầu năm nay trước khi tung ra phiên bản 88 inch vào quý III. Phiên bản nhỏ nhất của dòng TV Micro LED có kích thước 76 inch nhưng chưa được công bố thời điểm bán ra.

Các TV dùng công nghệ mới có thể biến thành 4 màn hình độc lập thông qua tính năng 4Vue (Quad View). TV Micro LED sử dụng tấm nền LED tự phát sáng có kích thước hàng triệu micromet. Nó có thể thể hiện 100% gam màu DCI và Adobe RGB, đồng thời đảm bảo độ chính xác của những hình ảnh có gam màu rộng được chụp bằng máy ảnh DSLR cao cấp. Tương tự công nghệ OLED, TV Micro LED hiển thị được màu đen sâu và tỷ lệ tương phản vô hạn.

Samsung đưa công nghệ Micro LED vào TV truyền thống - Hình 2

Công nghệ Micro LED có mặt trên TV truyền thống của Samsung với kích thước từ 76 đến 110 inch.

Samsung cũng giới thiệu một dòng TV khác là Neo QLED sử dụng bộ xử lý Neo Quantum, hệ thống đèn Quantum Mini LED với thiết kế nhỏ hơn 40 lần so với đèn LED thông thường. Nhà sản xuất hứa hẹn khả năng kiểm soát ánh sáng tốt hơn, tạo màu đen sâu hơn so với các thế hệ trước.

Các dòng Neo QLED và QLED mới đều hỗ trợ chơi game ở định dạng 4K tốc độ 120 hình/giây với thời gian phản hồi là 5,8 ms. Trên các dòng TV QLED của Samsung năm 2021, hãng cũng tích hợp phần mềm theo dõi sức khỏe Samsung Health có thể đồng bộ với thiết bị di động và thiết bị đeo.

Series Neo QLED 8K QN900A có giá từ 5.000 USD cho kích thước 65 inch và 85 inch là 9.000 USD.

Ngoài hai dòng TV cao cấp, Samsugn cũng nâng cấp các dòng Lifestyle TV như The Frame với độ mỏng chỉ 24,9 mm, thiết kế giá treo sát tường và 5 loại khung viền các khác nhau. Hãng cũng trình làng dòng máy chiếu The Premiere độ phân giải 4K, kích thước tối đa 130 inch và khoảng cách tối thiểu với màn hình là 13 cm.

'Huawei chỉ cần đi trước đối thủ nửa bước' 

Mỗi năm Huawei chi hàng chục triệu USD cho khâu R&D nhưng nhà sáng lập Nhậm Chính Phi chưa bao giờ thay đổi mù quáng, xa rời nhu cầu thực tế của khách hàng.

Trong thư gửi nhân viên về giá trị cốt lõi của Huawei, nhà sáng lập Nhậm Chính Phi viết: "Một doanh nghiệp thiếu công nghệ tiên tiến cũng không ổn, quan điểm của Huawei là trong đổi mới kỹ thuật của sản phẩm, công nghệ phải đảm bảo vị trí đứng đầu nhưng cũng chỉ bước trên đối thủ nửa bước. Nếu dẫn trước hai bước sẽ 'hy sinh'. Phải chuyển chiến lược định hướng công nghệ thành chiến lược định hướng nhu cầu khách hàng".

Đổi mới hay sáng tạo mù quáng

Bàn về đổi mới, Nhậm Chính Phi cho rằng một kỹ thuật viên đừng nên sùng bái thứ tôn giáo mang tên kỹ thuật mà hãy trở thành một thương nhân. Kỹ thuật là để đem bán kiếm tiền, kỹ thuật bán được mới có giá trị.

Theo ông Nhậm, một món đồ có thể bán được hoặc một sản phẩm chỉ hơi đi trước thị trường một chút mới chính là nhu cầu thực sự của khách hàng. "Công nghệ đi trước quá xa, lẽ dĩ nhiên là viên ngọc của nhân loại, nhưng chúng ta sẽ cần phải hy sinh bản thân để hoàn thành nó", ông Nhậm nói. Rất nhiều công ty công nghệ hàng đầu thế giới, tuy là người chiến thắng trên đường đua 10 nghìn mét, nhưng không thể là người thắng cuộc, ngược lại còn tiêu hao vốn liếng để "rửa sạch phèn trong đất" và mở rộng kỹ thuật mới.

Huawei chỉ cần đi trước đối thủ nửa bước - Hình 1

Ông Nhậm Chính Phi khuyến khích đầu tư lớn vào R&D nhưng luôn nhắc nhở nhân viên tránh xa sáng tạo mù quáng, xa rời nhu cầu của khách hàng.

Chiến lược phát triển của Huawei luôn tuân thủ tiêu chí đầu tư, sản xuất lớn, hạn mức đầu tư cho R&D và phát triển nhân lực cao nhưng không bao giờ đầu tư mù quáng. Lúc cần tiêu tiền thì một phân cũng không thể thiếu nhưng lúc không cần tiêu thì một đồng cũng không bỏ ra.

Quan điểm này được đúc rút từ chính những thất bại của nhân viên R&D khi mải theo đuổi sự tiến bộ kỹ thuật một cách phiến diện, rời xa thị trường. Kết quả là sản phẩm ra đời cần một nỗ lực rất lớn để bảo trì, chi phí bảo trì lại cao hơn chi phí sản xuất quá nhiều. Có lúc vì không mua được phụ kiện thích hợp nên không thể tạo ra thành phẩm, vô số vật liệu vì thế đã biến thành phế phẩm.

Ông Nhậm từng đem tất cả số vật liệu bỏ đi này, phát cho từng nhân viên R&D từng "mù quáng" theo đuổi tiến bộ công nghệ một cách phiến diện, yêu cầu họ đặt chúng trong phòng khách để ngày ngày tự nhắc mình.

Huawei chỉ cần đi trước đối thủ nửa bước - Hình 2

Mỗi năm Huawei luôn chuyển 5% nhân sự từ phòng R&D sang làm thị trường để tránh mất đi sự nhạy cảm với thị trường.

Trong cuốn Hành trình lập nghiệp của Nhậm Chính Phi , tác giả Hy Văn dẫn lời CEO Huawei căn dặn nhân viên: "Trên phương diện kỹ thuật, sáng tạo mù quáng hay quá độ đều không cần thiết. Công nghệ không phải thứ càng tiên tiến là càng tốt, sự đổi mới của nó bắt buộc phải theo sát thị trường, lấy người tiêu dùng làm mục tiêu".

Trên cơ sở đó, Huawei từng đặt ra luật thép: Để tránh nhân viên R&D mải mê theo đuổi cải tiến kỹ thuật mà thiếu đi sự nhạy cảm với thị trường. Mỗi năm buộc 5% nhân viên khối R&D phải di chuyển sang mảng thị trường, theo đó sẽ có tỷ lệ nhân viên từ mảng thị trường ứng tuyển sang làm R&D.

"Mù quáng tự cho rằng bản thân đang đổi mới, cho rằng chế tạo ra sản phẩm chính là đang sáng tạo. Tôi không đồng ý với các nghĩ này. Mức độ hài lòng của khách hàng là bao nhiêu? Nhu cầu cơ bản của khách hàng là gì? Khách hàng suy nghĩ gì? Chưa thông qua dẫn chứng khoa học đã vội biến suy nghĩ của khách hàng thành sản phẩm trong khi chưa bỏ thời gian tìm hiểu nhu cầu cơ bản nhất của khách hàng, ắt sẽ tạo ra sản phẩm thiếu ổn định. Đầu tư công sức để tìm ra quy luật bên trong, đó mới chính là đổi mới sáng tạo", người sáng lập Huawei nói về đổi mới, sáng tạo.

Văn hoá lấy khách hàng làm trung tâm

Qua thời gian, trong Huawei dần hình thành văn hoá thực dụng, lấy nhu cầu thị trường làm định hướng, lấy khách hàng làm trung tâm của đổi mới. Trên thực tế, đa số những sản phẩm của Huawei thành công trên thị trường không phải nhờ vào công nghệ tiên tiến mà chính nhờ vào tính ứng dụng được người dùng đón nhận nồng nhiệt.

Trong suốt hành trình lập nghiệp và gầy dựng lên Huawei, Nhậm Chính Phi không ngừng nhắc nhở nhân viên về việc lấy khách hàng làm trung tâm. Ông cho rằng, nhìn từ góc độ căn bản, doanh nghiệp cần lợi nhuận mà lợi nhuận chỉ đến từ khách hàng. Nếu giá trị tồn tại của doanh nghiệp là do khách hàng đem đến thì doanh nghiệp phải vì khách hàng mà phục vụ.

Huawei chỉ cần đi trước đối thủ nửa bước - Hình 3

Mọi thay đổi, sáng tạo của Huawei đều lấy trải nghiệm người dùng làm định hướng.

Trong bài chia sẻ với nhân viên về chủ đề Lá cờ Huawei có thể trụ vững bao lâu, ông Nhậm nói: "Chúng ta cần đặt giá trị quan của khách hàng làm định hướng, xem mức độ hài lòng của khách hàng là tiêu chuẩn. Mọi hành vi của công ty đều đành đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng".

Ở Huawei, giá trị của hàng hàng được thống kê, quy nạp và phân tích, thông qua trao đổi thường xuyên, cuối cùng đưa đến kết quả chính xác nhất, trở thành đường lối phấn đầu của cả công ty. "Phải giữ vững cam kết lâu dài với khách hàng, hợp tác chân thành và tôn trọng với các nhà cung cấp tốt. Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của chúng ta", ông Nhậm nhấn mạnh.

Văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm của mọi đổi mới được thể hiện ngay từ khâu thiết kế, sản xuất các kỹ sư phải nghĩ đến tương lai lâu dài của sản phẩm. Các công ty khác theo đuổi tỷ suất hiệu năng, phí tổn của sản phẩm. Nhưng Huawei chọn một con đường khác: Theo đuổi tỷ suất chi phí, hiệu năng suất đời của sản phẩm. Nhà sáng lập Huawei cho rằng chỉ khi hiện thực hóa lợi ích của khách hàng thì họ mới có được chỗ đứng ổn định trên chuỗi lợi ích.

Lợi ích của khách hàng không chỉ là châm ngôn mà còn được hiện thực hoá thành luật của Huawei. Dòng 25, Luật cơ bản của tập đoàn quy định: "Huawei cam kết cung cấp dịch vụ suốt đời đối với sản phẩm khách hàng sử dụng. Chúng ta muốn xây dựng một mạng lưới dịch vụ hoàn thiện, đem đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiêu chuẩn. Lợi ích của khách hàng ở đâu thì ở đó có lợi ích cơ bản nhất trong việc tồn tại và phát triển của chúng ta cũng ở đó. Chúng ta phải lấy dịch vụ làm tôn chỉ xây dựng đội ngũ. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho tất cả công việc".

Đến nay, Huawei đã thành lập các trung tâm đào tạo ở khắp châu Á đến châu Âu và cả những vùng ở châu Phi xa xôi. Bất kỳ nơi nào có dịch vụ và sản phẩm của Huawei thì ở đó có nhân viên bản địa được đào tạo, văn phòng khách hàng được mở để tạo thành một hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, đảm bảo cho chuỗi cung ứng hoạt động bình thường.

Ngay từ đầu thành lập Huawei, Nhậm Chính Phi đã xây dựng chiến lược doanh nghiệp dựa trên trải nghiệm khách hàng. Ông đã sớm hiểu rằng chỉ khi lấy nhu cầu của khách hàng làm định hướng, coi việc chiếm lĩnh thị trường là đường lối, không ngừng đổi mới sáng tạo thì mới có thể tồn tại và phát triển. Chính việc lấy trải nghiệm khách hàng làm tham chiếu cho mọi cải tiến đã giúp Huawei vững vàng trong những biến động của thị trường và không ngừng mở rộng ảnh hưởng của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nhóm hacker nguy hiểm tấn công mạng chính phủ Việt Nam 
16:24:22 10/04/2021
Một công ty sắp mua lại Toshiba với giá hơn 20 tỷ USD 
06:41:42 10/04/2021
Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 
05:51:15 11/04/2021
Trung Quốc đưa ra mức phạt kỷ lục với Alibaba 
17:41:09 10/04/2021
4 tiền ảo nổi bật trên thế giới 
04:45:47 10/04/2021
Bàn phím iPhone cũng có rất nhiều mẹo siêu hay ho mà người dùng ít khi biết tới 
18:57:20 10/04/2021
Hãng chip hàng đầu Trung Quốc tăng lương 'khủng' giữ chân nhân tài 
02:46:36 11/04/2021
Xiaomi sẽ trình làng 3 điện thoại thông minh với chip Snapdragon 870 SoC trong năm nay 
03:43:18 10/04/2021
Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn
19:05:33 10/04/2021
Mỹ đưa 7 nhà phát triển siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen 
02:56:29 11/04/2021

Thông tin đang nóng

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'
12:30:25 11/04/2021
Bóc trần nhân cách thực của Kim Jung Hyun sau tin hẹn hò: Vội vã lấy khăn ướt lau tay sau khi chạm vào người bạn diễn
13:12:40 11/04/2021
Trúc Nhân tố bị cơ trưởng hàng không lớn tiếng khinh bỉ giữa nơi công cộng, dàn sao Vbiz "truy lùng" bằng được
15:02:07 11/04/2021
Phản ứng CĐM trước tin Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan chia tay
15:00:58 11/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Được trai lạ tán tỉnh suốt 49 ngày, hot girl phim 18+ cứ ngỡ có tình yêu đẹp, đang định giải nghệ mới biết đấy là "kịch bản phim"
15:42:08 11/04/2021
Vừa cười tươi nhận ô tô mới, người đàn ông đã điều khiển xe gây tai nạn liên hoàn khiến 7 người thương vong
15:51:29 11/04/2021
Tài xế xe máy tử vong thương tâm dưới bánh xe buýt
13:51:55 11/04/2021
Chán làm nàng thơ, hot girl Việt kiều thả dáng khoe vòng 1
14:54:20 11/04/2021
Đợi mãi Thuý Ngân cũng chịu công khai người yêu, không phải Trương Thế Vinh mà là nam thần đình đám khác?
12:12:03 11/04/2021

Tin mới nhất

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Loại pin mới sạc nhanh gấp 10 lần công nghệ Lithium-ion 

17:14:01 11/04/2021
Tốc độ sạc của loại pin mới hứa hẹn nhanh gấp 10 lần so với công nghệ Lithium-ion hiện nay.

Bạn nên ngừng sử dụng Google Chrome trên iPhone 

17:11:03 11/04/2021
Công nghệ theo dõi quảng cáo mới của Google, FLoC, tưởng chừng có thể cải thiện tình trạng người dùng bị theo dõi. Thế nhưng quyền riêng tư của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung 

16:58:27 11/04/2021
Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm.

Tim Cook muốn người Mỹ bầu cử bằng iPhone 

16:55:53 11/04/2021
CEO Apple cho rằng dân Mỹ có thể dùng iPhone để bỏ phiếu khi bầu cử Tổng thống thay cho cách truyền thống hiện nay.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

Apple thừa nhận lý do iMessage sẽ không bao giờ xuất hiện trên Android 

05:35:05 11/04/2021
Các email nội bộ của Apple thừa nhận, iMessage sẽ là chốt chặn quan trọng ngăn người dùng chuyển sang Android.

Galaxy SmartTag+ ra mắt hỗ trợ điều hướng trực quan AR 

05:09:25 11/04/2021
Samsung cuối cùng cũng tung ra Galaxy SmartTag , một phiên bản nâng cao của Galaxy SmartTag mà công ty ra mắt trong tháng 2 với sự bổ sung của công nghệ Ultrawide Band (UWB).

Samsung đặt 1 triệu tấm nền TV OLED từ LG 

04:53:06 11/04/2021
Samsung được cho là đang đàm phán với LG cho một lượng lớn tấm nền TV OLED, trong đó 1 triệu tấm nền sẽ được cung cấp ngay trong nửa cuối năm nay.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Samsung vẫn đứng đầu thế giới mà không cần thị trường Trung Quốc 

20:26:32 10/04/2021
Là thương hiệu sản xuất smartphone số một thế giới nhưng Samsung chỉ có 1% thị phần tại thị trường Trung Quốc.

Gia tộc Samsung có thể thoát khỏi khoản thuế thừa kế khổng lồ nhờ 1 tài sản bí mật của cố chủ tịch Lee Kun-hee?

18:54:15 10/04/2021
Gia tộc Samsung có thể trả thuế thừa kế bằng bộ sưu tập nghệ thuật của cố chủ tịch Lee Kun-hee.

Qualcomm đang bị 'bỏ rơi' 

16:21:47 10/04/2021
Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, Oppo không còn ưu tiên chip Snapdragon của Qualcomm cho các smartphone chủ lực.

Dữ liệu cá nhân của hơn 500 triệu người dùng LinkedIn bị rò rỉ 

06:45:13 10/04/2021
Đây là mạng xã hội cho công đồng doanh nghiệp và hiện được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sử dụng.

Các trang mạng xã hội đang theo đuổi trẻ em thế nào 

04:42:41 10/04/2021
Tiến bộ smartphone và ứng dụng Internet khiến các hãng công nghệ ngày càng ảnh hưởng tới trẻ em, thay vì giới hạn ở độ tuổi trên 13 trước đây.

Tính năng kiểm soát quảng cáo của Apple có thể bị 'qua mặt' 

03:29:25 10/04/2021
App Tracking Transparency (hay ATT) của Apple được cho là khá hiệu quả trong việc hạn chế các vi phạm quyền riêng tư của người dùng, tuy nhiên nó có thể bị Trung Quốc qua mặt.

Signal thử nghiệm tính năng thanh toán tiền điện tử mới

03:29:21 10/04/2021
Signal đã giới thiệu một tính năng thanh toán cho phiên bản beta mới nhất của mình có tên Signal Payments.

Chi tiêu công nghệ toàn cầu đạt 4.100 tỉ USD năm 2021 

03:29:17 10/04/2021
Hãng phân tích Gartner vừa cho biết chi tiêu cho CNTT trên toàn thế giới sẽ đạt 4.100 tỉ USD vào năm 2021, tức tăng 8,4% so với năm 2020.

Tỉ phú Elon Musk thử nghiệm cấy chip vào não khỉ để chơi game 

21:07:04 09/04/2021
Công ty Neuralink của Elon Musk vừa tung đoạn video quay cảnh một chú khỉ Pager chơi game đánh bóng bàn bằng chip cấy trong não.

Có thể bạn quan tâm

Nghịch lý V.League

Bóng đá việt nam

18:06:52 11/04/2021
Một đội bóng từng nổi tiếng đá cho vui như HAGL đứng đầu bảng V.League.

8 năm trước, Trường Giang từng đóng vai phụ mờ nhạt với Phùng Ngọc Huy

Hậu trường phim

18:00:46 11/04/2021
Khoảnh khắc Trường Giang xuất hiện trong phim Túm Cổ Đại Gia vào 8 năm trước bất ngờ bị CĐM đào lại.

Dinh thự tự xoay thay đổi mặt tiền theo mùa, thích nghi với thời tiết

Sáng tạo

17:56:40 11/04/2021
Hãy tưởng tượng về cuộc sống trong ngôi nhà với mỗi căn phòng có thể tự ý xoay, thay đổi tầm nhìn và diện mạo mặt tiền theo ý thích.

Bé gái 9 tuổi có kinh nguyệt, bố mẹ phát hiện thì đã quá muộn, 7 nguyên nhân này cần đặc biệt lưu ý

Sức khỏe

17:55:25 11/04/2021
Một trong những vấn đề gây nhức nhối đối với xã hội và lo lắng cho bố mẹ đó là tình trạng dậy thì sớm của trẻ em đang có xu hướng tăng dần.

Danh tính người đàn ông bị xe buýt cán chết thương tâm ở Hà Nội

Sự kiện nóng

17:51:27 11/04/2021
Cơ quan chức năng xác định được danh tính nạn nhân bị xe buýt cán chết thương tâm trên phố Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội đêm 10/4.

Tuyến đường cao tốc Bắc - Nam: Xu hướng của công nghệ hiện đại

Đời sống

17:49:21 11/04/2021
Dự án cao tốc Bắc - Nam được vận hành bằng các công nghệ tiên tiến, hiện đại, trong đó việc tích hợp hệ thống giao thông thông minh (ITS) là bước tiến quan trọng.

Quang Lê xuất hiện bình thản tại show của Lệ Quyên giữa ồn ào nợ nần, bị người quen tố vay hơn 100 triệu 2 năm chưa trả

Sao việt

17:38:39 11/04/2021
Giữa lùm xùm nợ nần khiến dân tình xôn xao, Quang Lê vẫn thể hiện sự bình tĩnh khi xuất hiện trước công chúng.

Chó cưng đòi xem ảnh cưới khi chụp hình ké 

Hài hước

17:35:31 11/04/2021
Chụp xong mà nó kêu một tiếng thì chụp lại, kêu hai tiếng thì ok, thợ chụp ảnh viết.

Công an Vĩnh Long vây bắt 3 nhóm đua xe

Pháp luật

17:32:37 11/04/2021
Khuya 10/4 đến rạng sáng 11/4, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Vĩnh Long đã phát hiện, vây bắt 3 nhóm thanh niên tổ chức cổ vũ, đua xe trên quốc lộ 53 và quốc lộ 1.

Giữa lúc đấu tố căng thẳng, Trương Hằng lộ ảnh 1 nách 2 con đưa đi dã ngoại, Cnet réo tên Trịnh Sảng liên hồi

Sao châu á

17:30:01 11/04/2021
Dù đang vướng hàng loạt lùm xùm với Trịnh Sảng nhưng Trương Hằng vẫn dành thời gian cùng mẹ đưa hai đứa con ra ngoài chơi.

Côn xe ôtô không còn chuẩn xác, điều chỉnh như thế nào là hợp lý

Ôtô

17:29:36 11/04/2021
Sau thời gian dài sử dụng, côn xe ôtô thường không còn chuẩn như trước. Cho nên, bạn cần điều chỉnh côn xe để ly hợp hoạt động chính xác.

Cô nàng hot girl gây sốc khi lập kỷ lục bán ảnh, doanh thu lớn nhất từ lúc NXB thành lập vì sở hữu vòng một gợi cảm

Netizen

17:20:21 11/04/2021
Nhắc tới Nhật Bản, chắc hẳn bên cạnh những thứ đặc biệt về đất nước này như hoa anh đào, núi Phú Sĩ hay ẩm thực đa dạng, một trong những yếu tố được nhắc tới nhiều nhất cũng là sự xuất hiện của không ít những cô gái xinh đẹp.

Game thủ gốc Á ở Mỹ: 'Ở đây thật đáng sợ, họ ho vào chúng tôi' 

Game online

17:19:50 11/04/2021
Đó là những cảm nghĩ của một game thủ chuyên nghiệp người Hàn Quốc khi sống tại Mỹ. Câu nói đã gây xôn xao giới eSports về nạn phân biệt người chơi gốc Á và người Mỹ gốc Á.

Dàn tiền đạo hàng đầu có thể tìm đội bóng mới

Bóng đá thế giới

17:19:42 11/04/2021
Cristiano Ronaldo, Kylian Mbappe và Erling Haaland có thể là những bom tấn chuyển nhượng trong mùa hè 2021.

Cụ ông sành điệu cosplay Kylie Jenner, Kayne West và loạt sao Hollywood

Thời trang

17:13:21 11/04/2021
Với niềm đam mê với thời trang, cụ ông Diefenbach thường xuyên hóa trang thành các ngôi sao nổi tiếng thế giới với những bộ cánh sành điệu y chang nhân vật chính.