Salim: ‘Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai’

Trước Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, Salim trải qua nhiều năm tìm kiếm cơ hội và không ít lần trượt vai.

Salim: Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai - Hình 1

Salim nổi lên trong lứa hot girl đầu thế hệ 9x ở Hà Nội. Sau khi Nam tiến, cô hoạt động trong vai trò fashionista. Phim Thiên thần hộ mệnh là dự án điện ảnh đầu tay của cô. Trong phim , cô vào vai Lam Phương, ca sĩ trẻ nổi tiếng tự sát ở tuổi 25 vì một bi kịch trong showbiz. Đóng vai này, cô lấy ca sĩ Hồ Ngọc Hà làm hình mẫu để học hỏi. Dù phim gây tranh cãi, vai diễn của Salim nhận sự thương cảm từ khán giả.

- Chị tham gia nghệ thuật khá sớm, từng được biết đến qua phim truyền hình ‘Cầu vồng tình yêu ’ của VFC, nhưng phải mất khoảng 10 năm, chị mới có vai diễn điện ảnh đầu tiên. Trước khi có được cơ hội trong ‘Thiên thần hộ mệnh’ của đạo diễn Victor Vũ, chị trải qua những cảm giác thế nào trong nghề diễn?

- Những người biết tôi từ trước thì thấy tôi đã hoạt động nghệ thuật 10 năm. Nhưng thực ra 10 năm đó, tôi không hoạt động liên tục, nên nói 10 năm thì hơi quá. Những năm qua, tôi làm nhiều công việc khác. Tôi không đóng phim truyền hình, chỉ đóng phim ngắn và vẫn tìm kiếm cơ hội đóng điện ảnh. Thật lòng, tôi sốt ruột cho sự nghiệp của mình lắm. Nhưng nghĩ kỹ lại, tôi chưa đủ cố gắng và tự tin. Nhiều lần, tôi thấy mình không hợp với các dự án. Đó là thiếu sót của tôi trong những năm qua. Tôi không thực sự tập trung cho diễn xuất và cơ hội cũng chưa tới, khiến chặng đường của tôi hơi chậm. Hai năm nay Nam tiến, tôi mới hoạt động tích cực hơn.

- Trước ‘Thiên thần hộ mệnh’, chị đã bỏ lỡ bao nhiêu bộ phim?

- Ôi, nếu tính số phim tôi đi casting thì nhiều lắm. Riêng phim điện ảnh tôi trượt vai cũng bảy, tám phim rồi. Có những dự án, tôi gần như được giao vai nhưng sau cùng, diễn viên khác được chọn. Tôi đã rất hụt hẫng, không cam tâm. Cách đây ba năm, tôi từng vào TP HCM để thử vai trong một phim điện ảnh. Thất bại khi ấy, tôi từng nghĩ đến việc bỏ nghề. Nhưng sau này nghĩ lại, tôi không bi quan nữa. Tôi nghĩ do tôi không hợp vai chứ không phải tôi không làm được.

Salim: Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai - Hình 2

- Gia đình nói gì khi thấy chị cứ miệt mài tìm kiếm cơ hội mà không được?

- Mẹ hay khuyên tôi nếu thấy nghề này không hợp thì chuyển việc khác. Nhưng tôi biết mình thực sự yêu thích diễn xuất và muốn theo nghề. Khi tôi Nam tiến, mẹ tôi không cản. Lúc tôi nhận được vai diễn trong Thiên thần hộ mệnh , mẹ tôi bảo: “Thế là cuối cùng cũng được lên màn ảnh rồi à?”. Tôi biết mẹ yên tâm và háo hức chờ xem phim, chỉ là mẹ giữ trong lòng, không nói ra.

- Nhìn nhiều hot girl cùng thời bứt phá khỏi mác hot girl và định danh ca sĩ, diễn viên, chị cảm thấy thế nào?

- Nếu tôi tập trung, lao đi bất chấp mọi thứ mà hiệu quả không tốt, tôi sẽ lung lay khi nhìn đồng nghiệp khác thành công. Còn thực tế, tôi không cảm thấy có gì phải lung lay vì tôi chưa đóng nhiều phim là do tôi không tập trung với nghề nghiệp.

- Sự nghiệp thay đổi thế nào sau khi chị Nam tiến?

- Vốn dĩ, văn hóa TP HCM và Hà Nội khác nhau nhiều, cuộc sống của tôi thay đổi theo. Mọi thứ ở đây hối hả, sôi động. Tôi tập trung công việc hơn, bủ đắp những thứ mình thiếu sót. Thứ quan trọng nhất tôi học được là tự tin. Tôi tìm hiểu nhiều về thị trường phim ảnh, các khóa học diễn xuất. Tôi đã tham gia khóa học của diễn viên – đạo diễn Kathy Uyên. Dù không phải người quá quảng giao, tôi cố gắng kết nối, trò chuyện với các anh chị trong ngành phim mỗi khi có dịp gặp gỡ. Thu nhập của tôi khi Nam tiến chủ yếu đến từ việc làm người mẫu, làm KOL, đóng MV, chụp ảnh.

Salim: Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai - Hình 3

Salim có thêm nhiều cơ hội hơn sau khi đóng phim Thiên thần hộ mệnh.

- ‘Thiên thần hộ mệnh’ với tiếng tăm đạo diễn Victor Vũ trở thành bảo chứng thế nào cho tên tuổi của chị?

- Trước khi phim chiếu, mọi người chưa rõ tôi diễn xuất thế nào, nhưng biết đến tôi nhiều hơn. Tôi được mở rộng các lời mời hợp tác, có thêm những cơ hội chưa từng có, nhận thêm hợp đồng quảng cáo. Thu nhập của tôi tốt hơn, dù chỉ nhỉnh hơn một chút so với lúc trước. Sau Thiên thần hộ mệnh, tôi đóng thêm một phim và casting thêm một số dự án. Chỉ chừng đó đã đủ làm tôi vui rồi.

Sau Thiên thần hộ mệnh , tôi mong muốn có thêm cơ hội đóng phim điện ảnh. Tôi dự định mở rộng truyền thông của bản thân. Trước giờ, mọi người chỉ biết tôi là hot girl. Tôi muốn mọi người hiểu về tôi nhiều hơn.

- Cơ duyên nào đưa chị đến với bộ phim này?

- Từ nhiều năm nay, phim điện ảnh luôn là mục tiêu tôi phấn đấu. Mỗi khi biết thông tin một phim nào đó casting, tôi đều chủ động đăng ký. Với Thiên thần hộ mệnh , tôi được đạo diễn Victor Vũ trao vai Lam Phương sau hai vòng thử vai. Tôi nghĩ yếu tố quan trọng nhất giúp tôi nhận được cơ hội này là sự tự tin. Tôi tự tin mình hợp vai và mình làm được. Nhưng sự tự tin đó hiệu quả hay không còn tùy thuộc đánh giá của đạo diễn.

Anh Victor Vũ là thần tượng của tôi. Tôi chưa từng bỏ lỡ bộ phim nào của anh ấy. Thiên thần hộ mệnh càng thu hút tôi bởi giật gân (thriller) là thể loại phim tôi yêu thích. Điều tôi thích nhất ở phim là mọi vấn đề trong kịch bản đều phụ thuộc con người, bắt nguồn từ con người.

Salim: Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai - Hình 4

Salim bên bạn diễn Samuel An.

- Trước ngày quay, chị chuẩn bị những gì cho vai diễn?

- Trước ngày casting, tôi xem các phim cùng thể loại để học hỏi cách diễn của những diễn viên khác. Ở nhà, tôi tập diễn bằng ánh mắt. Lam Phương có nhiều điểm tương đồng tôi. Tôi không cần thay đổi nhiều thứ của mình khi đóng vai này. Thứ tôi cần chuẩn bị cho mình nhất trước ngày quay là thần thái của một ngôi sao hạng A. Tôi đã lấy chị Hồ Ngọc Hà làm hình mẫu để học theo.

Tôi phải tập nhảy, học kỹ năng biểu diễn để vào vai ca sĩ nổi tiếng. Khi Thiên thần hộ mệnh chuẩn bị bấm máy, trong nước lại bùng dịch, phim phải lùi lịch quay. Nhờ vậy, tôi có thêm thời gian tập luyện. Trước đó, tôi biết nhảy sơ sơ thôi, nên vào bài khá chậm. Là biên đạo của phim, anh Quang Đăng rất gay gắt với tôi. Anh hay “xả” vào mặt tôi những khuyết điểm, chê tôi nhảy không nữ tính. May mắn có “thầy” Quang Đăng, tôi hoàn thành tốt cảnh quay biểu diễn.

Từ trước lúc nhạc phim được chọn, tôi đã bắt đầu tập hát nhép. Thích bài nào, tôi nhép bài đó. Việc tập luyện đó rất có hiệu quả khi quay cảnh hát trong phim.

- ‘Thiên thần hộ mệnh’ khai thác mặt trái showbiz. Các nhân vật đều là ngôi sao mới nổi. Chị tìm thấy sự đồng cảm nào ở câu chuyện phim?

- Tôi thấy đồng cảm một phần với những điều phim đưa ra. Ngoài đời, tôi cũng từng gặp vài trường hợp tương tự, từng bị chơi xấu. Nhưng vấn đề của tôi đều nhỏ, không phải chuyện gì quá nghiêm trọng.

- Lần đầu đóng phim điện ảnh, chị trải qua những bỡ ngỡ, áp lực nào?

- Tôi thích điện ảnh mà, nên hay xem video hậu trường, tìm hiểu chuyện hậu trường của các đoàn phim. Trước ngày quay, tôi mường tượng được phần nào không khí, công việc trên phim trường. Hơn nữa, tôi may mắn được làm việc với êkíp chuyên nghiệp của đạo diễn Victor Vũ, nên không cần đắn đo, suy nghĩ gì nhiều.

Với tôi, áp lực chính là bản thân. Tôi là diễn viên mới. Tôi rất lo lần đầu đóng điện ảnh, mình có làm tốt hay không. Dù anh Victor đã thấy tôi hợp vai ngay lần đầu tôi bước vào phòng casting, tôi vẫn lo.

Salim: Tôi không cam tâm sau những lần trượt vai - Hình 5

Salim làm tóc cầu kỳ, mặc đồ bó, đi giày cao trong cảnh biểu diễn của phim Thiên thần hộ mệnh.

- Với bộ phim mang chủ đề tâm linh và khai thác tâm lý nhân vật nặng như ‘Thiên thần hộ mệnh’, chị gặp những khó khăn nào?

- Ám ảnh tôi nhất nhưng làm tôi tâm đắc nhất, yêu thích nhất là cảnh Lam Phương cắt cổ tay trong bồn tắm. Trong không gian lạnh lẽo, tôi mặc váy đen nằm trong bồn tắm, nước thì loang lổ màu đỏ. Tôi quay cảnh này sáu tiếng trong đêm. Kết thúc cảnh phim trở về nhà, tôi hơi khó thoát vai vì cơ thể bị lạnh, tâm lý còn ảnh hưởng câu chuyện của nhân vật. Hơn một tuần, tôi mới bớt nghĩ về cảnh quay đó.

Khó nhất với tôi là cảnh Lam Phương trình diễn trên sân khấu. Tôi mất ba tiếng để làm bộ tóc cầu kỳ, tết những lọn tóc chặt. Đầu tôi rất nặng và đau. Sau một ngày quay, chân tóc của tôi sưng cục. Tôi buốt đầu suốt cả tuần sau đó. Chưa kể, tôi quay cả ngày, nhảy rất nhiều lượt trên đôi giày cao và nặng. May mắn, tôi đã tập kỹ với anh Quang Đăng nên không gặp sự cố hay chấn thương.

- Chị và hai bạn diễn Trúc Anh, Samuel An kết nối với nhau thế nào?

- Các bạn diễn viên của Thiên thần hộ mệnh đều là bạn mới với tôi. Trước đây, tôi chưa quen biết, tiếp xúc với các bạn. Ban đầu, chúng tôi không tránh khỏi những sự vênh nhau. Nhưng chúng tôi đều chủ động trò chuyện, kết nối. Sau phim này, tôi chơi thân với cả Trúc Anh và Amee.

Samuel An đóng vai người yêu của tôi. Lần đầu gặp, tôi đã thấy gần gũi. Chúng tôi vào vai rất tự nhiên, cũng không ngại khi đóng cảnh tình cảm. Trên trường quay, tôi chỉ nghĩ mình đang vào vai Lam Phương.

Trailer phim Thiên thần hộ mệnh

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh "Thiên thần hộ mệnh".

Samuel An gây chú ý khi tham gia Giọng hát Việt 2018. Ngoài giọng hát tốt chinh phục cả 4 huấn luyện viên cùng ngoại hình điển trai, Samuel An thu hút sự quan tâm của công chúng với thành tích học tập tốt. Chàng trai Thụy Sĩ gốc Việt chơi thể thao giỏi, biết nói 4 thứ tiếng là Việt, Anh, Pháp và Đức.

Sau thời gian im ắng, Samuel An có vai diễn đầu tiên với mảng điện ảnh. Anh đảm nhận vai nam chính trong phim Thiên thần hộ mệnh .

"Tôi rung động khi diễn cùng Trúc Anh, Salim"

- Được chú ý từ Giọng hát Việt nhưng sau đó, Samuel An không tận dụng cơ hội để phát triển ở lĩnh vực âm nhạc mà chuyển sang diễn xuất. Vì sao?

- Tôi tham gia Giọng hát Việt 2018 nhưng sau đó có cơ duyên đảm nhận vai nam chính trong một phim truyền hình dài 40 tập. Tôi thấy đây là cơ hội hiếm có nên muốn nắm lấy và thử sức bởi tôi đam mê phim ảnh từ nhỏ.

Đó là vai diễn đầu tiên nên tôi làm chưa thật sự tốt. Tôi quyết định học diễn xuất và được giới thiệu tới sân khấu kịch Minh Nhí. Tôi theo học ở đó hơn một năm và được hóa thân thành rất nhiều dạng nhân vật.

Đến giờ tôi nhận ra mình có tình yêu dành cho sân khấu. Tôi không hối hận khi học kịch dù nhiều người nói không nên theo học bởi kịch và điện ảnh khác nhau.

Tôi đặt mục tiêu năm 2021 phải xuất hiện trên màn ảnh rộng. Tôi không quan tâm vai chính hay phụ miễn vai diễn hay, có sức hấp dẫn là được. Thật may mắn, tôi được anh Victor Vũ đồng ý cho tham gia Thiên thần hộ mệnh .

Với âm nhạc, tôi không buông bỏ nhưng mọi thứ đều có thời điểm phù hợp. Hiện tại, tôi dành toàn bộ thời gian cho phim ảnh.

- Cơ duyên nào đưa anh đến "Thiên thần hộ mệnh"?

- Vì trước đây không ai biết tôi là diễn viên nên ê-kíp không chủ động gọi cho tôi. Thấy thông báo trên mạng, tôi tự đến casting. Khi nhận thông báo trúng vai từ ê-kíp làm phim, tôi đang đi bộ ngoài đường, tôi ngồi sụp xuống đất vì quá run và vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Samuel An: Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường - Hình 1

Samuel An có vai diễn điện ảnh đầu tiên sau hơn 2 năm về Việt Nam lập nghiệp. Ảnh: Phương Lâm.

- Quá trình quay phim có gì khó khăn không, đặc biệt với người mới, lần đầu đóng phim điện ảnh như anh?

- Với điện ảnh, sự chuẩn xác tính theo từng giây. Quá trình quay đòi hỏi sự tập trung cao độ, đặc biệt trong những ngày đầu, tôi tự tạo áp lực rất nhiều để thể hiện nhân vật tốt nhất, hoàn hảo nhất. Tôi luôn cố gắng học từ những người xung quanh để tiến bộ hơn.

Anh Victor Vũ kỹ càng, làm phim chuyên nghiệp. Vào set, anh ấy yên lặng và tập trung quan sát mọi thứ sau lớp kính đen. Anh ấy nắm bắt được mọi chuyện xảy ra trên phim trường.

- Diễn xuất của anh trong "Thiên thần hộ mệnh" chưa tốt và chưa tạo được dấu ấn. Chưa kể, cách anh diễn dễ để lộ việc anh là hung thủ khiến kịch bản không còn bất ngờ. Anh đối diện thế nào khi vai diễn thất bại?

- Tôi luôn tạo áp lực cho mình để hoàn thành vai diễn tốt nhất nhưng vẫn chưa hài lòng. Có những cảnh tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn nữa. Tuy nhiên, tôi không hối hận bởi đã cố gắng hết sức có thể ở thời điểm đó. Tôi hy vọng bản thân tiến bộ qua từng vai diễn tiếp theo.

- Diễn với toàn bạn diễn trẻ trung, xinh đẹp, nổi tiếng như Trúc Anh, Salim, AMEE, anh có rung động?

- Đúng là trong quá trình quay tôi cũng rung động. Tôi nghĩ đã vào nhân vật thì cần có sự rung động, khán giả sẽ cảm nhận tình cảm nhân vật dành cho nhau thực sự trọn vẹn.

Tuy nhiên, tôi coi Trúc Anh, Salim hay AMEE chỉ như những người bạn, đặc biệt AMEE kém tôi nhiều tuổi. Giữa tôi và các bạn không có sự câu nệ, khách sáo. Do đó, kết thúc cảnh quay, mọi cảm xúc trở về trạng thái ban đầu.

- Trong phim, Samuel An và Trúc Anh có cảnh nóng khá táo bạo. Trước khi quay những cảnh tình cảm như vậy, anh và bạn diễn chuẩn bị như thế nào?

- Mỗi khi có cơ hội gặp nhau, hai anh em cố gắng nói chuyện nhiều, cùng nhau phân tích tâm lý nhân vật. Chúng tôi đều muốn làm hết sức có thể.

Cảnh nóng trong phim, tôi nhớ được quay vỏn vẹn trong hai takes. Trước khi quay cả hai đã thảo luận, trao đổi với nhau nhiều để có thể nắm bắt tâm lý và phối hợp tốt nhất.

Tôi đã rất vui vì bản thân nỗ lực hết mình để hoàn thành phân đoạn ấy.

- Với những bạn diễn nữ xinh đẹp, anh có nhận xét gì về họ?

- Cả ba bạn nữ tôi đều thấy diễn rất ăn ý. Bình thường tôi cũng dễ giao tiếp, lắng nghe tốt và dễ bị thu hút bởi năng lượng của người đối diện. Về diễn xuất, tôi ấn tượng với Salim. Trước đây, tôi chưa coi phim Salim đóng. Bạn ấy làm phim rất chuyên nghiệp.

Samuel An: Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường - Hình 2

Nam diễn viên thừa nhận rung động khi diễn chung với Trúc Anh, Salim, AMEE. Ảnh: Phương Lâm.

"Nếu muốn kiếm nhiều tiền, tôi đã ở Thụy Sĩ"

- Điện ảnh khác sân khấu kịch như thế nào?

- Mỗi lĩnh vực có cái khó riêng, đặc biệt cảm giác của người diễn viên trên sân khấu kịch và điện ảnh cũng khác nhau. Ở sân khấu, mọi thứ đều sống động và được gần gũi khán giả. Câu chuyện biến chuyển theo tâm lý nhân vật, cảm giác rất đã.

Điện ảnh do thường xuyên có những góc bắt cận, chi tiết nên đòi hỏi diễn viên không thể sơ sót hoặc lấp liếm bằng kỹ thuật. Ngoài ra, với điện ảnh mọi thứ tự nhiên, thực tế và tiếp cận nhiều khán giả hơn.

- Thời gian qua sân khấu kịch khó khăn, nhiều lần phải đóng cửa vì dịch bệnh, cuộc sống của anh thế nào?

- Đó là thiệt hại chung và chắc chắn tôi cũng chịu ảnh hưởng. Tôi tuy là diễn viên mới nhưng được thầy Minh Nhí giao cho 2 vai chính vào dịp Tết Nguyên đán. Nhưng đến 28 Tết nhận tin sân khấu kịch phải đóng cửa vì dịch, thầy trò ngồi thẫn thờ, tiếc nuối vì không được phục vụ khán giả.

Ngoài vài bộ phim, tôi cũng có nguồn thu nhập khác, nhỏ thôi nhưng đủ để bản thân trang trải cuộc sống. Trước khi về Việt Nam, tôi đã chuẩn bị tinh thần và một khoản tiết kiệm riêng cho mình.

- Từ bỏ tấm bằng thạc sĩ tài chính, có công việc ổn định thu nhập cao ở Thụy Sĩ để trở về Việt Nam diễn sân khấu kịch với kinh tế bấp bênh, có bao giờ anh hối hận?

- Có những lúc buồn vì mọi thứ không như mình mong muốn, quá nhiều thứ mới mẻ, môi trường và tiếng nói lạ lẫm.

Nếu muốn kiếm nhiều tiền, có cuộc sống sung túc, tôi đã không về Việt Nam. Ở Thụy Sĩ, tôi tốt nghiệp thạc sĩ tài chính và đã đi thực tập vài tháng. Ngành tài chính cũng là công việc tôi yêu thích. Từ nhỏ tôi đã tiếp xúc với môi trường kinh tế bởi cha mẹ mở nhà hàng và tiệm tạp hóa ở Thụy Sĩ.

Tôi học tài chính khá tốt, nhảy số giỏi. Năm cấp 2, tôi đã đại diện trường thi tính nhẩm cấp quốc gia. Tuy nhiên, đam mê ngành học đó không bằng nghệ thuật.

Samuel An: Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường - Hình 3

Samuel An: Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường - Hình 4

Samuel An muốn phát triển kỹ năng diễn xuất nên quyết định tham gia sân khấu kịch. Ảnh: Phương Lâm.

- Anh là người liều lĩnh?

- Cuộc đời chỉ có một lần thôi nên tôi xác định đam mê dù khó cỡ nào cũng phải thử sức. Tôi từng nói với cha mẹ, nếu không thử, sau này 60, 70 tuổi nhìn lại thanh xuân mình sẽ rất hối hận. May mắn tôi được cha mẹ ủng hộ, mọi người cũng đam mê nghệ thuật. Do đó, chỉ sau một tháng nói ra mong muốn với cha mẹ, tôi đặt vé về Việt Nam và là vé một chiều.

- Xa gia đình để bước tới môi trường hoàn toàn xa lạ, không có người quen, thậm chí ăn Tết một mình, có bao giờ anh cảm thấy cô đơn?

- Hiện tại tôi có một số người bạn, không quá nhiều nhưng đủ để an ủi phần nào. Sau 3 năm sống ở Việt Nam, tôi đã phần nào quen với cuộc sống, phong tục tập quán, văn hóa nơi đây. Tôi tự hào khi bản thân có thể dung hòa 2 nền văn hóa của Thụy Sĩ lẫn Việt Nam. Những năm qua giúp tôi giàu có hơn về trải nghiệm lẫn kinh nghiệm sống.

- Sau 3 năm sinh sống tại Việt Nam, đâu là giai đoạn khiến anh cảm thấy khó khăn nhất?

- Khi bắt đầu học kịch, tôi cảm giác như bước vào thế giới hoàn toàn khác. Tôi biết mình không có nhiều năng khiếu diễn xuất, cách thoát lên câu thoại của tôi cũng không giống mọi người. Nhưng mọi khó khăn chỉ cần tập luyện đều ổn thỏa.

- Nhiều diễn viên học ở sân khấu kịch Minh Nhí cho biết Minh Nhí nghiêm khắc, thường xuyên ném dép vào học trò. Anh có từng trải qua tình huống đó?

- Thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường. Tôi không nhớ rõ nhưng chắc cũng được chứng kiến khoảng chục lần. Lúc mới diễn xuất, tôi hay nhìn xuống sân khấu và cúi đầu nhiều quá. Khuyết điểm lớn nhất của tôi là cột hơi và phát âm chưa chuẩn. Tuy nhiên, hiện tại tôi đã tiến bộ hơn và ít bị thầy la mắng. Thật ra thầy rất tình cảm và yêu học trò.

Thầy luôn nói: "An ơi cho dù sân khấu hay điện ảnh, điều tối thiểu là mọi thứ đều phải đến từ thâm tâm con. Bất cứ tính cách, lời thoại nào cũng phải xuất phát từ sự chân thật. Không chân thật khán giả sẽ biết và không thương con".

Tôi hứa với thầy kể cả khi tốt nghiệp, bất cứ khi nào thầy Minh Nhí gọi, tôi sẽ về diễn.

Samuel An: Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường - Hình 5

Samuel An cho biết gia đình ủng hộ niềm đam mê nghệ thuật của anh. Ảnh: Phương Lâm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'
15:09:02 15/06/2021
Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'
10:32:40 15/06/2021
Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"
08:52:03 15/06/2021
Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con
06:22:33 16/06/2021
Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'
06:06:19 16/06/2021
Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung
20:28:45 16/06/2021
Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'
11:49:46 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021

Tin mới nhất

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Chồng Võ Hạ Trâm vụng về chăm vợ bầu

12:50:31 09/06/2021
Doanh nhân Vikas Chaudhary - chồng ca sĩ Võ Hạ Trâm, tham khảo cách chăm bà bầu từ đồng nghiệp nhưng không khéo nên vợ bảo sao thì làm vậy.

Trịnh Thảo 'Cây táo nở hoa': 'Khóc khản tiếng, mệt lả với cảnh đòi tự tử'

07:17:17 09/06/2021
Trong Cây táo nở hoa, Trịnh Thảo gây ấn tượng với diễn xuất nhập tâm và diễn chân thật, không lép vế trước dàn diễn viên dày kinh nghiệm.

Đức Hải chính thức lên tiếng: "Uy tín của tôi đang bị giảm sút trầm trọng. Tôi ăn, ngủ không ngon"

20:35:25 08/06/2021
Chuyện đó đến với tôi, cũng có thể một ngày nào đó đến với các bạn. Lời khuyên của tôi, tôi nghĩ không thừa đâu, nghệ sĩ Đức Hải nói.

Ca sĩ Phi Nhung: 'Tôi đã làm gì phật ý nhiều người vậy!'

20:12:53 08/06/2021
Phi Nhung thừa nhận mệt mỏi khi nhiều ý kiến nhắm vào tôi mang tính sát thương ghê gớm.

Thanh Hương từ chối nhận quảng cáo để bảo vệ phim 'Mùa hoa tìm lại'

08:07:55 08/06/2021
Thanh Hương cho biết từ lúc đóng phim Mùa hoa tìm lại, cô từ chối nhận quảng cáo, thậm chí trả lại tiền cọc của các nhãn hãng vì không muốn việc riêng của mình ảnh hưởng tới đoàn phim.

Vũ Duy Khánh có bạn gái kém 10 tuổi sau ly hôn

05:55:49 08/06/2021
Sau 3 năm ly hôn, ca sĩ Vũ Duy Khánh công khai tình mới là học viên múa Phương Anh, sinh năm 1999 và kém anh 10 tuổi.

Diễn viên Trịnh Thảo từng một thời nổi loạn

05:56:59 07/06/2021
Vai Phúc trong phim Cây táo nở hoa khiến Trịnh Thảo nhớ về thời tuổi teen nổi loạn và những ngày đầu làm diễn viên đầy khó khăn.

Kim Tuyến: 'Bao năm qua tôi không có chồng cũng chẳng sao'

05:51:07 04/06/2021
Mới ngoài 30 tuổi và từng qua một lần đò, diễn viên Kim Tuyến không áp lực phải sớm tái hôn. Hơn chục năm làm mẹ đơn thân, cô sợ giờ đi bước nữa lại phải đối diện cảnh con chung con riêng.

Quang Trung: 'Tôi thích ca hát dù cát-xê thấp'

21:05:21 03/06/2021
Quang Trung nói cát-xê đi hát của anh chẳng đáng là bao so với thù lao đóng phim, diễn hài.

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi vui vẻ, hài lòng với vị trí top 21 Miss Universe"

08:04:12 02/06/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã có những trải lòng về kết quả Miss Universe cũng như những tâm sự về hành trình của cô sau khi cuộc thi kết thúc.

Có thể bạn quan tâm

Lý Thuần - “Ác nữ” xinh đẹp đến Lệnh Phi bị căm ghét nhất màn ảnh

Sao châu á

01:03:53 17/06/2021
Nếu như nàng Lệnh phi trong Hậu cung Như Ý truyện đáng căm ghét bao nhiêu thì ngoài đời, Lý Thuần lại là cô gái thân thiện, dễ mến bấy nhiêu. Cô nàng sinh năm 1988 này được gia đình cho làm quen với nghệ thuật từ rất sớm.

Hotgirl Tường Vy bỏ nghề stream trở thành Hot TikToker ẵm luôn nút vàng YouTube

Netizen

00:38:57 17/06/2021
Trong giới Tiktoker thì cái tên Nguyễn Phạm Tường Vy ắt hẳn chiếm được rất nhiều cảm tình của fan hâm mộ. Không chỉ dừng lại ở danh xưng hot Tiktoker với triệu followers đứng Top 3 Tik Tok Việt Nam chỉ sau 3 năm hoạt động, mà cô nàng cò...

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.