Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai!

Theo dõi VGT trên

Năm 21 t.uổi, bạn có chắc mọi điều mình nói không có sai lầm?

Hoa hậu luôn là một chủ đề được công chúng quan tâm tại Việt Nam. Sự xuất hiện của bất kỳ tân hoa hậu nào cũng mang lại đề tài bàn tán trong công chúng. Với tần suất một năm hàng chục cuộc thi hoa hậu, công chúng trong nước không bao giờ thiếu chuyện để bàn tán về những cô hoa hậu.

Đó là một áp lực bất cứ hoa hậu nào mới đăng quang cũng phải chịu.

Đăng quang hoa hậu ở t.uổi 21, Ý Nhi đưa người hâm mộ đi từ phát ngôn g.ây s.ốc này sang phát ngôn g.ây s.ốc khác. Từ phát ngôn về nỗ lực động chạm đến giới trẻ, phát ngôn về câu chuyện người đẹp và đại gia, cho đến phát ngôn gần nhất khi được hỏi 3 người nổi tiếng đến từ Bình Định. Chỉ sau một thời gian đăng quang ngắn, Ý Nhi đã có cho mình một lượng anti fan đông đảo đến hơn nửa triệu. Đây là một con số “đáng mơ ước” với những người xây dựng các nhóm cộng đồng nhưng quả thật là một nỗi buồn với tân hoa hậu.

Hãy tưởng tượng ở t.uổi 21, có hơn 500.000 người Việt Nam ghét bạn, luôn tìm mọi điều không hay về bạn trên mạng xã hội và ngoài đời để biến thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Giống như cách tin giả lan truyền, những điều tiêu cực thường lan rất nhanh; tưởng tượng những group như vậy như một quả bóng căng phồng sự tiêu cực và một ngày phát nổ sẽ đổ hết lên đầu Ý Nhi.

Tôi muốn bắt đầu bằng “tiên trách kỷ, hậu trách nhân”.

Ý Nhi không phải hoa hậu đầu tiên vấp phải sự chỉ trích lớn như vậy từ công chúng, và chắc chắn không phải hoa hậu cuối cùng. Hãy trách Ý Nhi đầu tiên khi cô phải biết rằng: Hoa hậu luôn là đối tượng cho công chúng bàn tán. Phát ngôn của Ý Nhi khi đã thành hoa hậu khác rất nhiều so với phát ngôn của Ý Nhi khi còn là một cô tân sinh viên vô tư với cuộc sống bình thường. Không ít hoa hậu trước đêm chung kết phải khoá Facebook, tìm cách chặn càng nhiều nguồn thông tin cá nhân lọt ra ngoài càng tốt vì họ hiểu rằng đó sẽ là nguồn cơn cho những scandal và sự giận dữ của dư luận.

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai! - Hình 1

Khi một người được coi như “chuẩn mực” của sự hoàn hảo – ở đây muốn nói về các Hoa hậu, không ít người sẽ cố gắng tìm những điều “không chuẩn mực” trong cuộc đời họ. Để làm gì? để tự an ủi bản thân rằng kể cả hoa hậu cũng có những điều chưa tốt. Ý Nhi đã vô tình để lộ ra những điều ấy trong các bài phát biểu trả lời báo chí của bản thân. Dành thời gian nhiều cho các bài tập hình thể, tập đi catwalk, tập trả lời phỏng vấn, Ý Nhi có bao giờ dành thời gian để tự ngẫm xem nên trả lời báo chí như thế nào? Những câu hỏi của báo giới thường không đ.ánh đố, lặp đi lặp lại với một vài motif dành cho các hoa hậu, tôi nghĩ rằng một hoa hậu có thể đủ khôn ngoan để tìm ra cách trả lời hợp lòng công chúng nhất.

Video đang HOT

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai! - Hình 2

Đằng sau thí sinh đi thi hoa hậu giờ đây không phải như vài chục năm về trước; họ có cả một ekip, có công ty bảo trợ để lo về hình ảnh, từ trang phục, kỹ năng catwalk cho đến kỹ năng ứng xử. Những người đứng phía sau Ý Nhi đang loay hoay ra sao với phát ngôn của tân hoa hậu là một câu hỏi đáng bàn.

Nhưng khi chê trách Ý Nhi vì những phát ngôn ngô nghê của bản thân, hãy nhớ rằng trước khi đăng quang một hoa hậu, Ý Nhi cũng là một cô gái 21 t.uổi như bao người khác. Ở t.uổi 21, ai có thể can đảm và tự tin nói rằng, mọi phát ngôn chúng ta nói ra đều là chuẩn mực? Bỏ xuống chiếc vương miện, Ý Nhi cũng có những suy nghĩ, quan điểm cá nhân riêng.

Tôi đã từng cười khi xem các cô hoa hậu thi ứng xử trả lời bằng tiếng Anh đầy ngô nghê nhưng khi một lần được ngồi dưới khán đài xem chung kết một cuộc thi hoa hậu, tôi hiểu mọi thứ áp lực như thế nào. Đó là khi hàng nghìn con mắt đổ dồn về phía bạn, là khi ánh đèn sáng choáng khiến bạn trở thành tâm điểm của sự chú ý, là khi bạn lỡ quên đi mất vài câu đã “học tủ” trong phần thi ứng xử và lập cập tìm câu trả lời cho phù hợp.

Trước khi buông những lời ác ý dành cho Ý Nhi, hãy khoan dung hơn với cô gái trẻ 21 t.uổi. Nếu bạn là một người làm cha mẹ, Ý Nhi có thể chỉ hơn con bạn vài t.uổi. Nếu bạn đâu đó ở độ t.uổi 30s, hãy thử ngẫm lại bản thân của 10 năm về trước. Ở t.uổi 21, một người trẻ có thể văng tục vài lần trong bực tức, lỡ lời làm tổn thương một ai đó, buông vài câu không hay, sợ hãi khi phát biểu trước công chúng, nói vài lời ngô nghê, quên đi một sự kiện lịch sử – những điều đó không hoàn toàn là tiêu chí để đ.ánh giá nhân cách của một con người. Ở t.uổi 21, chúng ta có quyền không hoàn hảo vì đó là năm tháng vỡ ra nhiều bài học để bước vào quãng đường trưởng thành. Đăng quang hoa hậu không đồng nghĩa với việc ngủ dậy một đêm, bạn bỗng trở thành một con người khác. Mọi thứ đều cần thời gian.

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai! - Hình 3

Điều đáng quan ngại hơn trong những vụ việc như vậy không phải vài phát ngôn của những cô hoa hậu trẻ, nếu đ.ánh giá kỹ cũng rất vô thưởng vô phạt. Thứ công chúng nên quan tâm nhiều hơn là sự bùng nổ của các nhóm thù ghét (hate group) với một vài cá nhân nổi tiếng. Ở đó, người ta gieo xuống những “hạt mầm” của sự tiêu cực và được nuôi dưỡng bằng hàng trăm nghìn những người ủng hộ khác. Nguy hiểm hơn, trong rất nhiều thông tin được netizen khai thác về đời tư của hoa hậu, không ít tin trong đó là tin giả và không có nguồn chính thức. Một cô gái trẻ 21 t.uổi có thể không phải mối nguy hiểm trên mạng xã hội như sự bùng nổ của tin giả hay sự tiêu cực lan toả chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của rất nhiều cá nhân, dù dự phần hay không dự phần vào câu chuyện.

Những người ghét Ý Nhi có thể nói rằng, “nếu cô ta đã sẵn sàng làm một hoa hậu, cô ta phải chấp nhận việc sẽ bị dư luận soi mói và phát ngôn chỉn chu.” Tôi nghĩ đó là một thách thức và áp lực quá lớn với bất cứ ai, chứ không phải chỉ một hoa hậu 21 t.uổi. Chính sự kỳ vọng của công chúng khiến họ trở thành một đám đông giận dữ. Khi mỗi năm có đến hàng chục cuộc thi hoa hậu, hơn ai hết, khán giả phải là người nên hạ thấp hơn những tiêu chuẩn này lại.

Scandal với Ý Nhi rồi cũng sẽ qua, có thể với Ý Nhi sẽ cần nhiều thời gian hơn cũng như những hành động cụ thể. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bài học để lại cho các hoa hậu trẻ không bao giờ thừa thãi.

Hãy luôn tự hỏi bản thân trước bất cứ câu hỏi nào của báo giới và cộng đồng mạng: Nếu trả lời như vậy có khiến ai bị tổn thương không? Câu trả lời đã đủ chính xác chưa? Liệu có cần đưa thêm bối cảnh để khán giả hiểu hơn không? Hãy luôn nghĩ kỹ trước khi trả lời, bạn có thể trả lời chậm hoặc nhắn nhủ với các anh chị phóng viên rằng chưa thể trả lời câu hỏi này ngay tại đây. Một câu trả lời muộn còn hơn một câu trả lời sai.

Khi trả lời trực tiếp, hãy cố gắng trả lời ngắn. Những câu trả lời càng dài, càng dễ lòng vòng và bộc lộ điểm yếu trong câu trả lời. Hãy dành những câu trả lời dài cho việc trả lời bằng văn bản hoặc khi có sự chuẩn bị trước.

Hạn chế những câu trả lời mang tính đại diện cho một cộng đồng nào đó khi bạn không có đủ thẩm quyền; cũng đừng so sánh bản thân với “người trẻ”, “phụ nữ” hay các đối tượng khác khi câu trả lời của bạn thể hiện việc bạn hơn người khác. Hãy luôn khiêm tốn, cầu thị, có tinh thần học hỏi và luôn giữ cho mình một tâm thế rằng, đăng quang hoa hậu không có nghĩa mình giỏi hơn người khác.

Nếu một hoa hậu có thể chi t.iền cho các khoá học catwalk, thể hình, đừng tiếc t.iền cho những khoá học về ứng xử hoặc tìm sự hỗ trợ từ các chuyên gia xây dựng hình ảnh. Họ sẽ có lời khuyên thiết thực cho bạn nên hay không nên trả lời như thế nào trước báo giới và công chúng.

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai! - Hình 4

Tôi tin rằng một điều đáng trách khác trong những câu chuyện như vậy là phong trào hoa hậu ở Việt Nam ngày càng tràn lan, với càng nhiều cuộc thi mọc lên như nấm, nhưng không đi về chiều sâu… Suy cho cùng, hoa hậu là kết quả của cuộc tìm kiếm những hình mẫu mới về sự hoàn hảo mà người ta ao ước. Công chúng càng chú ý một Hoa hậu nào đó, các đơn vị sản xuất chương trình hoa hậu càng có lý do để tổ chức, các cô gái trẻ càng muốn tham gia để thay đổi cuộc đời; và khi tham gia ở độ t.uổi quá trẻ không đủ độ “chín”, họ càng dễ trở thành tâm điểm của dư luận. Đó như một vòng luẩn quẩn khó có điểm dừng.

Người hâm mộ sẽ ngày càng khắt khe hơn với các cô Hoa hậu khi giới trẻ ngày này ý thức được nhiều vấn đề với các cuộc thi sắc đẹp hơn trước đây. Ý Nhi hay những thế hệ hoa hậu đi sau, đặc biệt những cô gái đăng quang khi t.uổi đời còn trẻ, cần phải hiểu rằng sắc đẹp đã không còn là yếu tố duy nhất được công chúng đặt lên bàn cân khi đ.ánh giá một cô Hoa hậu. Các tiêu chuẩn về đạo đức, tính cách, con người ngày càng được quan tâm hơn. Nói đi cũng phải nói lại, công chúng có thể khoan dung cho Ý Nhi nhưng không thể búi xùi cho qua hết lần này đến lần khác – và có lẽ sự bất mãn lần này cũng đến từ việc đã có quá nhiều những lần hoa hậu ăn nói thiếu chuẩn mực, nhưng thế hệ hoa hậu sau không rút ra được bài học từ thế hệ trước. Công chúng không thể thông cảm mãi và hoa hậu cũng không thể mãi ngô nghê. Sai lầm có thể khiến Ý Nhi phải trả giá – nhưng hy vọng, đó sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai của Việt Nam.

Sai lầm có thể khiến Ý Nhi vấp ngã, nhưng sẽ là bài học cho cả một thế hệ hoa hậu tương lai! - Hình 5

Báo Hàn đưa về loạt phát ngôn lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi, phản ứng của netizen quốc tế gây chú ý

Việc Hoa hậu Ý Nhi gây ra những tranh cãi, bị lập nhóm anti-fan đã được đưa lên các trang tin Hàn Quốc.

Giữa lúc dư luận trong nước đang chưa hết xôn xao về lùm xùm phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi thì vụ việc đã được đăng tải lên các kênh truyền thông Hàn Quốc. Cụ thể, trang Now News đăng tải bài viết với tiêu đề: "Tước vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt!... T.uổi trẻ cuồng nhiệt, tại sao?".

Báo Hàn đưa về loạt phát ngôn lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi, phản ứng của netizen quốc tế gây chú ý - Hình 1

Các trang tin Hàn Quốc đăng tải về vụ ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi

Báo Hàn đưa về loạt phát ngôn lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi, phản ứng của netizen quốc tế gây chú ý - Hình 2

Trong bài viết này, tác giả đã tường thuật lại phát ngôn "Trong khi bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê cùng mọi người thì tôi đã tham gia cuộc thi Hoa hậu" của Ý Nhi. Đồng thời bài viết đề cập tới cuộc tranh cãi giữa vận động viên bơi lội Kim Sơn và Hoa hậu Phương Lê về Ý Nhi, cũng như sự việc nàng Hậu bị lập nhóm anti-fan lên đến hàng trăm nghìn thành viên, bị khán giả đề nghị tước vương miện.

Sau Now News, trang tin Daum (Seoul Newspaper) tiếp tục đăng tải bài viết này và thu hút thêm phản ứng của cộng đồng mạng xứ Hàn. Đáng chú ý, trong phần thể hiện cảm xúc dưới bài viết, đã có tới 939 người chọn cảm xúc phẫn nộ, áp đảo hơn hẳn so với những biểu tượng cảm xúc khác.

Báo Hàn đưa về loạt phát ngôn lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi, phản ứng của netizen quốc tế gây chú ý - Hình 3

Số người lựa chọn biểu tượng cảm xúc phẫn nộ sau khi đọc bài viết lên tới 939

Trước đó, tại Việt Nam, Ý Nhi đã vấp phải phản ứng trái chiều của đông đảo khán giả. Chỉ trong vòng 2 tuần sau đăng quang, Miss World Vietnam 2023 đã bị lập nhóm anti-fan lên tới gần 500.000 thành viên, bị chỉ trích dữ dội trên các trang mạng xã hội sau nhiều phát ngôn gây tranh cãi. Mặc dù Ý Nhi đã hai lần lên tiếng xin lỗi nhưng phản ứng của khán giả với cô vẫn chưa dịu xuống.

Báo Hàn đưa về loạt phát ngôn lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi, phản ứng của netizen quốc tế gây chú ý - Hình 4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ba nữ diễn viên quen mặt trên phim VTV ngoài đời là công an
07:35:47 24/07/2024
Huy Ma: Nam diễn viên - ca sĩ mắc "căn bệnh thế kỉ", buông xuôi vì lý do xót xa
11:34:17 23/07/2024
Kỳ Duyên lộ động thái gây lú trước thềm Miss Universe VN, "đi cửa sau" cho BGK?
10:14:30 23/07/2024
Nam vương Thế giới: thảm họa thiết kế diêm dúa, đại diện Việt Nam ẵm luôn cúp
12:04:37 23/07/2024
Nữ NSND nguyên là Giám đốc Nhà hát kịch: Mang quân hàm Đại tá, sống mẫu mực, nghỉ hưu rồi vẫn tích cực đóng phim
15:36:12 23/07/2024
NSƯT Vũ Luân bị mỉa mai chuyện tài sản, không nhịn nổi liền đáp trả "cao tay"
07:05:31 23/07/2024
Nữ NSND mua ô tô năm 20 t.uổi: Bị khán giả kém 2 t.uổi gọi là "con"
07:46:16 24/07/2024
Ngọc Trinh bị Vũ Khắc Tiệp huỷ theo dõi, liền để lộ 1 sự thật gây xôn xao
17:34:00 23/07/2024

Tin đang nóng

Cường Đô La bị vợ phán thẳng mặt, câu nói rúng động bị đào giữa lúc mẹ bị bắt
16:01:02 24/07/2024
Nam diễn viên Việt nói lý do bị HIV, netizen: "Không sao đâu, em đừng quá sợ hãi"
15:07:47 24/07/2024
Mẹ Cường Đô La chỉ học hết lớp 12, không tấm bằng ĐH vẫn thành tỷ phú, vì sao?
16:05:34 24/07/2024
Vụ 6 người ra đi ở Thái Lan: vợ chồng giám đốc doanh nghiệp sang để cầu may
17:17:55 24/07/2024
Gia đình Simpson lại có tiên đoán 'nổi da gà' về bà Kamala Harris
16:49:05 24/07/2024
Vợ chồng Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My bán gấp tài sản t.iền tỷ, tức tốc làm 1 điều
16:44:03 24/07/2024
Á hậu bị đồn yêu Shark Bình tiêu 100 triệu/tháng, CĐM chỉ thắc mắc điều này!
14:57:20 24/07/2024
Toàn văn Tuyên bố chung của các Lãnh đạo cấp cao ASEAN về việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:00:44 24/07/2024

Tin mới nhất

Một nữ NSƯT tự bỏ t.iền để được vai chính: "Tôi chỉ là sao hạng B, chấp nhận đóng vai phụ"

19:39:19 24/07/2024
Tôi chỉ là sao hạng B, người ta mời đã là may mắn lắm rồi, chấp nhận đóng vai phụ. Tôi chỉ biết phải cố gắng hoàn thành vai diễn tốt nhất, làm hết sức mình. Tôi cứ duy trì tốt như vậy, đam mê với nghề.

Hôn nhân kỳ lạ của nữ diễn viên Việt nổi tiếng và chồng kém 60 cân, mỗi người một nơi vẫn hạnh phúc

19:33:14 24/07/2024
Dù vợ hơn chồng tới 60 cân, lại sống cảnh chồng một nơi vợ một chốn nhưng hôn nhân của diễn viên Tuyền Mập và ông xã Hiếu Nghĩa vẫn rất hạnh phúc.

Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên được phong hàm cấp tướng là ai?

19:29:55 24/07/2024
Không chỉ có sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, cố nhạc sĩ An Thuyên còn là nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội, Thiếu tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Nữ Trung tá quê Hải Phòng được phong NSND ở t.uổi 48: Hết mình cống hiến cho nghệ thuật, chục năm chưa đón giao thừa ở nhà vì 1 lý do

17:40:42 24/07/2024
Ở t.uổi 48, NSND Nhật Thuận vẫn luôn sống tích cực, lạc quan để tiếp tục làm việc, sống hết mình với đam mê của mình.

Cuộc sống của nam diễn viên Việt nổi tiếng sau 3 năm vợ đại gia vướng vòng lao lý

17:36:05 24/07/2024
Kinh Quốc hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau biến cố gia đình. Nam diễn viên nổi đình đám đầu thập niên 2000

Kinh Quốc nói lý do nghỉ đóng phim, hé lộ tình cảnh vợ đại gia cho vay nặng lãi

17:16:58 24/07/2024
Kể từ sau ồn ào vợ đại gia bị bắt vì cho vay nặng lãi, Kinh Quốc chăm chỉ cập nhật thông tin về hoạt động nghệ thuật lên mạng xã hội mà không nhắc tới vợ nữa. Anh cho biết mọi thứ đang tạm ngừng lại chờ ngày vợ xét xử.

NSƯT Việt Hoàn: cuộc sống giàu nứt vách, lấy vợ xinh như hoa hậu vẫn tan vỡ

17:06:26 24/07/2024
Trong số tam ca nhạc đỏ ca sĩ Việt Hoàn là người lấy vợ trẻ nhất và hiện sống trong không gian rộng rãi nhất. Nhà vườn rộng 2.000m2 của anh đủ thỏa mãn ước mơ làm địa chủ của cư dân thành phố.

Nam Em chữa bệnh ở bệnh viện đắt đỏ không hết, biết ơn được người này cứu chữa

17:02:00 24/07/2024
Thời gian qua, Nam Em không còn những phát ngôn gây chú ý trên mạng xã hội. Thay vào đó, người đẹp chọn cuộc sống bình yên cùng bạn trai tại Đà Lạt. Mới đây, Nam Em chia sẻ quá trình chữa bệnh thu hút sự quan tâm của mọi người.

Văn Anh Duy: Hotboy màn ảnh từng thân với Huy Ma, giờ giải nghệ, hiện ra sao?

16:54:23 24/07/2024
Văn Anh Duy là hot boy khá có tiếng, được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chàng khờ Hòa Quân trong phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé. Đó là một nhân vật có ngoại hình điển trai, tính cách dễ thương nên được lòng khán giả t.uổi teen.

Huy Ma không dám về nước, phủ nhận lấy bệnh thế kỷ HIV để PR tên t.uổi

16:38:54 24/07/2024
Huy Ma là ca sĩ kiêm diễn viên trẻ có tài năng. Nam diễn viên sinh năm 1989 được khán giả biết đến sau vai diễn Subin trong bộ phim sitcom nổi tiếng Tiệm bánh hoàng tử bé .

Nghệ sĩ hài Mỹ Chi trở lại sàn diễn

15:50:29 24/07/2024
Chiều 23-7, đạo diễn Quốc Thảo đã khởi công dàn dựng hai vở kịch văn học, theo ông là đợt diễn phục vụ công chúng với kịch bản mang tính giáo dục cao.

Sao Việt 24/7: Con trai Lệ Quyên cao vượt mẹ, Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con

15:27:04 24/07/2024
Ca sĩ Lệ Quyên khoe con trai Kỳ Anh 13 t.uổi lớn phổng phao, NSƯT Võ Hoài Nam làm thơ nhắn nhủ con gái cố gắng học hành.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc và Nga đang giành được ưu thế ở 'sân sau' của Mỹ

Thế giới

20:28:26 24/07/2024
Tướng Richardson lưu ý các khoản đầu tư của Trung Quốc bao phủ hầu hết toàn bộ khu vực trong các dự án từ nhà ga tàu điện ngầm đến đường sắt, viễn thông và cầu, cảng dưới vỏ bọc kinh tế .

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

Trắc nghiệm

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Những địa điểm check-in nghệ thuật tranh tường đường phố tại Singapore

Du lịch

20:19:29 24/07/2024
Nghệ thuật không nhất thiết phải là những bức tranh tại phòng trưng bày hay triển lãm. Nghệ thuật có thể tìm thấy và được tạo ra ở bất cứ nơi đâu, ngay cả khi nó nằm trên những bức tường đầy màu sắc tại các khu phố sôi động ở Singapore.

Sao chổi tối xuất hiện rất nhiều quanh Trái đất mà chúng ta không hay biết

Lạ vui

20:04:29 24/07/2024
Nếu ra ngoài không gian thì ngay ở quỹ đạo Trái đất quay xung quanh Mặt trời, ta sẽ tìm thấy rất nhiều thiên thạch. Trong số đó, có một lượng sao chổi tối không hề nhỏ.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 103: Vì sao Lan giấu chuyện mang thai?

Phim việt

20:03:36 24/07/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 103: Lan đi siêu âm thai một mình; Lâm không nỡ nói lời chia tay Ngọc nên đưa cô đi ăn làm hòa.

NSƯT Lan Anh: Giảng viên nổi tiếng dạy nhiều ca sĩ tài năng, kín tiếng đời tư

Nhạc việt

19:07:20 24/07/2024
NSƯT Lan Anh nổi bật với các ca khúc cách mạng và cuộc sống giản dị, kín tiếng. Hiện cô là giảng viên thanh nhạc, đào tạo nhiều học trò đạt giải cao trong các cuộc thi ca hát.

Kiểu tóc đẹp với màu đen cho nàng trẻ trung

Làm đẹp

18:26:07 24/07/2024
Màu tóc đen tuy đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp tự nhiên và thanh lịch, phù hợp với mọi lứa t.uổi. Dưới đây là một số kiểu tóc đẹp với màu tóc đen cho nàng trẻ trung mà bạn có thể tham khảo.

Nữ diễn viên nổi tiếng lộ ảnh hẹn hò người yêu kém t.uổi

Sao châu á

18:17:17 24/07/2024
Sáng 24/7, tờ Post Seven đưa tin nữ diễn viên hạng A Nhật Bản Ayase Haruka đã hẹn hò nam thần tượng Jesse (nhóm nhạc SixTONES) kém 11 t.uổi từ năm 2022 đến nay.

Bom tấn cổ trang chưa chiếu đã bị chê tơi tả, nhan sắc dàn cast phá nát nguyên tác

Phim châu á

17:50:25 24/07/2024
Không chỉ gây thất vọng vì tạo hình dàn diễn viên chính, đạo diễn còn khiến khán giả cạn lời vì cải biên quá mức phá nát nguyên tác.

Joaquin Phoenix và Lady Gaga "quậy đục nước" thành phố Gotham trong trailer mới của Joker 2

Phim âu mỹ

17:44:50 24/07/2024
Mới đây, DC đang tung ra trailer tiếp theo cho Joker: Folie à Deux, phần hậu truyện của Joker, dự án đã ra mắt từ 5 năm trước.

Cơ hội cho Xabi Alonso dẫn dắt Liverpool thay thế Slot

Sao thể thao

17:38:24 24/07/2024
Cựu t.iền vệ phòng ngự người Đức, Didi Hamann, đã chia sẻ ý kiến của mình về việc Xabi Alonso có thể dẫn dắt Liverpool, trong lúc Dirk Kuyt cho biết rất khó có HLV nào từ chối một đội bóng lớn.