Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái “vua cải lương”, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng

Theo dõi VGT trên

Từ năm 18 t.uổi đến nay, con gái “vua cải lương” đã nổi tiếng vì hát hay và xinh đẹp.

Quế Trânnghệ sĩ cải lương trẻ t.uổi nhất được phong tặng danh hiệu NSND. Từ năm 8 t.uổi, Quế Trân đã theo ba là cố NSND Thanh Tòng đưa đi khắp các tỉnh thành để diễn cùng gánh hát.

Năm 18 t.uổi, Quế Trân tỏa sáng sực rỡ và được khán giả ghi nhận như một trong những cô đào cải lương xinh đẹp nhất.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 1

Nhiều vai diễn của Quế Trân đã để lại dấu ấn tốt trong người xem như: Phương Thảo (vở Nhảy múa với quỷ dữ), Nga (Khúc ly hương), Phượng (Con mắt thời gian), Công chúa Thiên Kiều (Trắng hoa mai), Công chúa Phi Long (Xử án Bàng Quý Phi), Công chúa Bích Vân (Bên cầu dệt lụa), Công chúa An Tư (Kình ngư và bông lau đá), Công chúa Ngọc Hân (Trời Nam)…

Không chỉ được gia đình hậu thuẫn, bản thân Quế Trân cũng có tài năng hơn người. Cô xinh đẹp, ca hay, diễn tốt, đi đến đâu cũng được khán giả mến mộ vì có cách hành xử văn minh, chuẩn mực. Sau thế hệ cha chú của Kim Tử Long, Vũ Linh, Tài Linh, Ngọc Huyền thì Quế Trân thuộc lớp kế cận nổi danh nhất. Có một dạo, Quế Trân hay hát cùng Vũ Luân và hợp thành cặp đôi vô cùng ăn ý.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 2

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 3

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 4

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 5

Ở t.uổi 43, Quế Trân vẫn giữ được vóc dáng xinh đẹp, thon thả. Nói về cách làm đẹp, Quế Trân bày tỏ:

“Tôi giữ cho mình tinh thần lạc quan, luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định nào đó. Bản thân tôi cũng hòa nhã, vui vẻ với mọi người xung quanh bởi đó cũng là cách giúp tinh thần mình được thoải mái hơn. Tuy nhiên, có lẽ chính việc được hoạt động nghệ thuật giúp tôi lão hóa ngược. Bản thân tôi thấy vui, hạnh phúc vì được sống với đam mê của mình. Có lẽ vì thế mà tinh thần tôi luôn phấn khởi”.

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 6

Video đang HOT

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 7

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 8

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 9

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 10

Sắc vóc đáng kinh ngạc của con gái vua cải lương, 18 t.uổi đã nổi tiếng khắp vùng - Hình 11

Dẫu vậy, Quế Trân cũng ý thức được chuyện nhan sắc sẽ thay đổi theo thời gian. Trả lời báo Phụ nữ TP.HCM vào năm 2020, Quế Trân bày tỏ: “Quy luật thời gian không ai tránh khỏi. Nhưng so với một số lĩnh vực khác, t.uổi thọ nghề của nghệ sĩ cải lương khá dài. Bây giờ, nhiều cô chú nghệ sĩ kỳ cựu vẫn còn đứng sân khấu, vẫn còn được vào vai hợp lứa t.uổi. Khán giả vẫn đón nhận. Vì thế, điều đó luôn giúp tôi có những suy nghĩ tích cực. Thời điểm nào, cũng sẽ có những nhân dạng phù hợp.

Để luôn xuất hiện tốt trên sân khấu, tôi nghĩ không riêng tôi mà nhiều nghệ sĩ luôn chú trọng đến việc giữ gìn thanh sắc, vóc dáng. Quan trọng hơn hết, tinh thần phải được xem trọng hàng đầu mới giúp bạn trông luôn trẻ hơn t.uổi thật. Nghệ sĩ sống nhiều cuộc đời trên sân khấu, trong đó vui buồn lẫn lộn. Vì thế, việc tìm lại sự cân bằng ngoài đời thật rất quan trọng. Giữ sắc vóc cũng là sự thể hiện trách nhiệm với nghề, khán giả”.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái "vua cải lương", giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con

Cô đào cải lương nức tiếng trong showbiz - Quế Trân đã được nhận danh hiệu NSND cao quý vào năm 2023.

Quế Trân là nghệ sĩ cải lương trẻ nhất được nhận danh hiệu NSND. Quế Trân sinh năm 1981, năm nay chỉ mới 43 t.uổi. Cô là con gái của NSND Thanh Tòng - một trong những nghệ sĩ được khán giả ưu ái gọi là "vua cải lương".

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, ngay từ khi còn bé Quế Trân đã theo cha rong ruổi khắp các đoàn hát. Cô thừa nhận, trong người mình thấm từng điệu lý, bài bản đến câu vọng cổ. Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng Quế Trân vẫn độc thân, chưa có chồng con.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 1

NSND Quế Trân và ba là cố NSND Thanh Tòng

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất

Nhắc đến cố NSND Thanh Tòng, nhiều người sẽ nói về ông bằng những từ ngữ kính trọng, yêu thương. Với cải lương nước nhà, NSND Thanh Tòng có công lớn khi góp phần chuyển từ cải lương hồ quảng sang thể loại cải lương tuồng cổ chuyên về các vở lịch sử Việt Nam. Theo truyền thông, không ai xứng đáng với danh xưng "thống soái" của giới cải lương bằng NSND Thanh Tòng.

Quế Trân là con gái cưng của NSND Thanh Tòng, hậu duệ đời thứ 5 của gia tộc tuồng cổ lừng lẫy nhất giới cải lương: Bầu Thắng - Minh Tơ.

Quế Trân theo nghiệp diễn từ năm 8 t.uổi (năm 1989), ở đoàn Đồng ấu Bạch Long. Thời gian sau đó, Quế Trân được trau dồi năng lực và dần khẳng định tên t.uổi trên sân khấu của các đoàn Sông Bé 2, Sài Gòn 1, Minh Tơ, Dạ Lý Tương T.uổi Trẻ, Kim Hương Trần Hữu Trang, Câu lạc bộ Cải lương Hội Sân khấu TP.HCM.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 2

Quế Trân là cô đào cải lương tài sắc

Quế Trân đã có nhiều vai diễn rất thành công với nhiều dạng khác nhau. Nhiều vai diễn của Quế Trân đã để lại dấu ấn tốt trong người xem như: Phương Thảo (vở Nhảy múa với quỷ dữ), Nga (Khúc ly hương), Phượng (Con mắt thời gian), Công chúa Thiên Kiểu (Trắng hoa mai), Công chúa Phi Long (Xử án Bàng Quý Phi), công chúa Bích Vân (Bên cầu dệt lụa), công chúa An Tư (Kình ngư và bông lau đá), công chúa Ngọc Hân (Trời Nam)...

Không chỉ được gia đình hậu thuẫn, bản thân Quế Trân cũng có tài năng hơn người. Cô xinh đẹp, ca hay, diễn tốt, đi đến đâu cũng được khán giả mến mộ vì có cách hành xử văn minh, chuẩn mực. Sau thế hệ cha chú của Kim Tử Long, Vũ Linh, Tài Linh, Ngọc Huyền thì Quế Trân thuộc lớp kế cận nổi danh nhất. Có một dạo, Quế Trân hay hát cùng Vũ Luân và hợp thành cặp đôi vô cùng ăn ý.

Nói về cơ duyên đến với nghề, Quế Trân từng chia sẻ: "Ngày nào tôi cũng ngồi trong cánh gà xem sân khấu sáng đèn. Nhờ vậy tôi học được nghề, từ lời ca tiếng hát đến điệu bộ". Từ những vai đào con, giả trai đóng kép con, Quế Trân ngày càng giỏi nghề. Đến năm 18 t.uổi, Quế Trân tỏa sáng.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 3

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 4

Nhớ lại thời hoàng kim của sân khấu cải lương, Quế Trân nói cô từng rong ruổi khắp nơi, có lúc hát từ 8 - 10 show, nhất là những dịp lễ Tết.

"Tôi đi hát không quan trọng t.iền bạc. Có những lần tôi đi hát ở vùng sâu, vùng xa, điều kiện khó khăn. Bà con muốn xem phải canh 3-4 tiếng, có những ngày ngập lụt họ cũng đi. Mỗi khi đi diễn, tôi được cho đòn bánh tét cũng vui. Tôi không bao giờ quên những điều đó", Quế Trân bày tỏ thêm.

T.uổi 43 độc thân, không có chồng con

So về sắc vóc, hiếm ai trong giới nghệ sĩ cải lương thế hệ sau 1975 sánh được với Quế Trân. Xuất thân từ lò đào tạo nghệ sĩ - Đồng ấu Bạch Long, lại được chính ba là "đệ nhất kép hồ quảng" - Thanh Tòng rèn giũa, Quế Trân rất có ý thức trong việc giữ gìn vóc dáng, nhan sắc. Khi bước lên sân khấu, cô được khán giả khen vì lả lướt, duyên dáng, nhất là mỗi khi đóng các tuồng cổ. Ở giới cải lương miền Nam, Quế Trân thường xuyên được giao các vai như tiểu thư, công chúa.

Dẫu vậy, Quế Trân vẫn độc thân, không chồng con dù đã bước vào t.uổi 43. Ái nữ của NSND Thanh Tòng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Dù đã hoạt động giải trí nhiều năm nhưng chưa lần nào Quế Trân công khai chuyện đang yêu ai. Bên cạnh đó, cô cũng rất khi nói về đời sống riêng tư.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 5

Ở t.uổi 43, Quế Trân vẫn chưa lập gia đình

Theo VTC News, trong lần hiếm hoi chia sẻ về đời tư, Quế Trân cho biết muốn mọi thứ đến tự nhiên nhất và cô luôn ấn tượng với mẫu người biết san sẻ, tôn trọng niềm đam mê của cô. Gia đình và bạn bè cũng không thúc giục chuyện lập gia đình, vì vậy cô sống khá thoải mái và không gặp bất kỳ áp lực nào.

Năm 2016, Quế Trân trải qua cú sốc lớn khi NSND Thanh Tòng qua đời. Sau khi cổ chức lễ tang của ba, Quế Trân kể cô đã sống những ngày đầy buồn bã, hụt hẫng.

Có những lúc Quế Trân đã nghĩ tới chuyện bỏ nghề và suốt thời gian dài chỉ giam mình ở nhà. Nhưng nhờ sự động viên của mẹ và các đồng nghiệp thân thiết, cô dần lấy lại tinh thần để tiếp tục làm việc.

Vừa qua, Quế Trân nhận danh hiệu NSND vì có nhiều đóng góp cho sân khấu cải lương nước nhà, lúc này cô có những chia sẻ về cú sốc khi ba mất. Trả lời Vietnamnet, Quế Trân nói từ nhỏ cô đã gắn bó với ba, lại yếu đuối nên khi ba qua đời, cô không thể đối diện ngay.

Cô đào cải lương trẻ đẹp nhất: Con gái vua cải lương, giàu có, xinh nức tiếng nhưng không chồng con - Hình 6

Quế Trân từng trải qua cú sốc lớn khi ba qua đời

"Tôi đi hát, ba chờ về đóng cửa mới yên tâm đi ngủ. Không điều gì có thể khiến ba vui bằng việc tôi đứng trên sân khấu ca hát. Những ký ức đó khiến tôi đôi lúc yếu lòng, khó nguôi ngoai. Mẹ và nhiều người thân, khán giả động viên tôi chóng vượt qua. Hôm nay tôi tin cha sẽ vui, tự hào với những gì con gái đạt được", Quế Trân chia sẻ.

Đạt được đỉnh cao nghề, Quế Trân suy nghĩ đơn giản, không đặt áp lực. Cô chọn tâm thế vô tư, ung dung khi làm nghề, nhờ thế thấy nhẹ đầu óc, tập trung tối đa tinh thần cho mỗi vở diễn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Thanh Hằng - Hoàng Thùy "đại chiến", Noo Phước Thịnh lãnh trọn, "bị hại" vô cớ
07:11:28 18/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024

Tin đang nóng

DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Từ Hi Thái Hậu và thú vui xa xỉ, độc dị khiến thần dân phẫn uất, kẻ hầu khiếp sợ
17:08:41 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Doãn Hải My dạy con chưa tròn t.uổi đọc sách, được cộng đồng mạng tấm tắc khen
16:21:32 19/07/2024
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
18:11:18 19/07/2024

Tin mới nhất

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm

21:38:37 19/07/2024
Mai Phương Thúy cho biết cô đã trữ đông trứng và đang lên kế hoạch kết hôn, sinh con sớm nhất có thể vì lo ngại vấn đề t.uổi tác.

Ngọc Đợi: Cô đào cải lương đi lên từ khó nhọc, 1 mình nuôi cả gia đình

21:36:41 19/07/2024
Gồng gánh cả gia đình từ khi còn rất trẻ, nghệ sĩ Nguyễn Ngọc Đợi đã miệt mài lao động nghệ thuật để đem lại cuộc sống ổn định cho cả nhà. Cô là tấm gương nghệ sĩ lao động miệt mài không mệt mỏi.

Đàm Vĩnh Hưng huỷ show, xin lỗi khán giả sau khi bị cấm diễn 9 tháng

21:34:43 19/07/2024
Sau khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng, Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng xin lỗi khán giả, đồng thời thông báo huỷ show diễn ở nước ngoài trong thời gian tới.

Thương Tín: 'Sau tất cả, tôi ước muốn có cuộc sống bình thường'

21:31:02 19/07/2024
Sau một thời gian ở TP.HCM sinh sống và được nhạc sĩ Tô Hiếu hỗ trợ, Thương Tín hiện đã về quê sinh sống, ông đã chia tay người vợ thứ tư, ít liên lạc với con gái.

Sao Việt 19/7: Thanh Lam bình yên bên bạn trai, Khánh Vân lộ diện sau tin có bầu

21:25:16 19/07/2024
NSND Thanh Lam đăng ảnh bình yên bên hôn phu, Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện với áo ngắn khoe vòng 2 giữa tin đồn có bầu.

BTV Minh Trang VTV chia sẻ xúc động những ngày cuối đời của NSƯT Phương Nga

21:17:55 19/07/2024
Chị Nga kết hôn với anh họ của tôi. Anh chị đã ly hôn vài năm nay nhưng những ngày cuối đời của chị, anh ở bên chăm sóc và đứng ra lo tang lễ cho chị , BTV Minh Trang VTV nói.

Sắc vóc đạo diễn Ngọc Hùng sau khi chi 600 triệu đồng chuyển giới t.uổi U50

21:13:55 19/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng cho biết bạn bè và người thân đều bất ngờ trước quyết định chuyển giới của anh, bởi trước đó anh chưa từng hé lộ về dự định này.

Phạm Khánh Hưng công khai bạn gái sau nhiều năm gắn mác đào hoa

21:10:42 19/07/2024
Sau nhiều năm kín tiếng chuyện yêu đương, đây là lần hiếm hoi giọng ca sinh năm 1982 khoe khoảnh khắc tay trong tay với nửa kia .

Có thể bạn quan tâm

Shogun, The Bear dẫn đầu đề cử giải Emmy

Hậu trường phim

22:10:49 19/07/2024
Bộ phim chính kịch lịch sử Shogun kể về cuộc đấu tranh giành quyền lực ở Nhật Bản thời phong kiến giành được 25 đề cử Emmy công bố hôm 17.7

Áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh lên thành bão

Tin nổi bật

22:03:42 19/07/2024
Tối 19/7, các chuyên gia Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia nhận định, áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão.

Đang làm việc trong vườn, người đàn ông trẻ phải đi cấp cứu

Sức khỏe

22:00:39 19/07/2024
Do đó, khi gặp các tổn thương do kim khí, người dân nên đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và lấy dị vật kịp thời, tránh biến chứng ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì

Nhạc việt

21:59:31 19/07/2024
Cách đây 9 năm, Tóc Tiên tung ra MV Ngày Mai - một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương như bước đệm đ.ánh dấu chặng đường nghệ thuật khi từ nước ngoài trở về Việt Nam.

HyunA hủy loạt show ở Mỹ sau khi tuyên bố kết hôn

Sao châu á

21:56:27 19/07/2024
Dân mạng phát hiện nhiều concert của HyunA tại Bắc Mỹ đã bị hủy. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng về lùm xùm này.

Antony dễ bị MU thải loại

Sao thể thao

21:33:20 19/07/2024
Theo ESPN, Manchester United sẵn sàng để Antony rời đi dưới dạng cho mượn ngay trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Điều kiện để sở hữu Antony khá đơn giản, đó là chịu toàn bộ khoản t.iền lương 70.000 bảng mỗi tuần

Việt Nam có mấy suất tại APAC League 2025?

Mọt game

20:54:33 19/07/2024
Vào ngày 19/07, Riot Games đã công bố quy tắc phân bổ suất thi đấu tại APAC League 2025 - giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Xuân Bắc, Tự Long và đông đảo nghệ sĩ xúc động tiễn đưa NSƯT Phương Nga

20:52:43 19/07/2024
Sáng 19/7, NSND Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSND Lan Hương cùng đông đảo nghệ sĩ, bạn bè và đồng nghiệp không kìm được nước mắt khi tiễn đưa NSƯT Phương Nga về nơi an nghỉ cuối cùng.

Siêu phẩm cổ trang leo top 1 Việt Nam, nữ chính diễn quá đỉnh càng xem càng cuốn

Phim châu á

20:49:13 19/07/2024
Mặc Vũ Vân Gian kéo dài 40 tập, là một trong những dự án cổ trang đáng chú ý nhất của màn ảnh Hoa ngữ trong năm nay.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

Tv show

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

Pháp luật

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.