Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng

Thật ra sau khi bị dội gáo nước lạnh vào đầu, tôi đã nhận ra mình thật sự vô công rỗi nghề, rước nhục vào thân .

Lấy vợ hơn 3 năm, trong lòng tôi nhiều lúc vẫn bị hình bóng người cũ ám ảnh. Đó không phải là còn yêu , cũng không phải là ngoại tình tư tưởng mà bởi tôi cảm thấy áy náy trong lòng. Ngày tôi đi lấy vợ, cô ấy có nhắn tin cho tôi khóc lóc nói rằng chồng cô ấy rất không tốt, anh ta thường xuyên bạo hành vơ mà cô ấy phải cam tâm tình nguyện.

Lúc đó tôi cũng nghĩ, đó là do số phận, là do quả báo. Hóa ra, cô ấy tham người đàn ông có gia cảnh tốt, giàu có, bố làm cán bộ mà lấy nên chia tay tôi. Nhưng trong lòng cô ấy vẫn còn yêu tôi… Và đến ngày biết tôi đi lấy vợ, bản thân có chút tiếc nuối. Tôi nhận ra lòng tham của con người quá lớn. Tôi có nói với cô ấy hãy quên chuyện cũ đi và sống cuộc đời của riêng mình.

Thế nhưng sau khi tôi lấy vợ, tối nào cô ấy cũng nhắn tin cho tôi rồi khóc lóc này nọ. Vợ tôi cũng đã từng nghe về chuyện đó. Thật may tôi đã nói với vợ toàn bộ sự thật về cô người yêu cũ nên cô ấy cũng hiểu được sau khi tôi nhận những dòng tin nhắn kia. Vợ rất thông cảm và thấu hiểu cho hoàn cảnh của tôi nhưng muốn tôi chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Tôi cũng vì vậy mà không liên lạc với người cũ…

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng - Hình 1

Những lời nói khiến tôi có chút đau lòng. (Ảnh minh họa)

Bẵng đi, hơn 3 năm rồi, tôi dù không gặp lại người yêu cũ nhưng có lúc đi qua những nơi kỉ niệm, tôi lại chột dạ. Cô ấy thi thoảng có nhắn tin cho tôi, xin lỗi, nói ân hận vì đã từ bỏ tình yêu này. Có lúc cô ấy lại than nghèo kể khổ, kêu rằng chồng vũ phu, lấy hết tiền, không lo gì cho vợ con.

Những lời nói khiến tôi có chút đau lòng. Dù vậy tôi cũng chẳng dám nhắn tin lại vì sợ vợ sẽ hiểu lầm. Hơn cả, vợ tôi là người quá tốt, tôi không muốn làm gì có lỗi với cô ấy dù là chuyện nhắn tin trả lời bạn cũ. Người yêu cũ lúc nào cũng là cái tên ám ảnh đối với những người vợ.

Nhưng hôm nay, tình cờ gặp lại người cũ trong bệnh viện, thấy cô ấy tất ta tất tưởi đưa con đi khám bệnh mà tôi vô cùng xót xa. Nhìn cô ấy đầu tóc rối bù, một tay bế con, một tay gửi sổ vào viện. Tôi có hỏi chồng đâu thì cô ấy không nói gì.

Tôi liền vội vàng đỡ đồ hộ cô ấy. Chào hỏi nhau, nói chuyện một lúc, cô ấy đứng lên thanh toán tiền vào khám. Thương bạn gái cũ, lại nghĩ chuyện cô ấy kể lể vì chồng không quan tâm, tiền bạc không có, tôi rút ví đưa cho người cũ 5 triệu.

Video đang HOT

“Em cầm tạm lấy, anh không có nhiều, anh không có ý gì cả, chỉ muốn giúp em. Hi vọng số tiền này sẽ giúp hai mẹ con bớt vất vả”.

Vừa dứt lời, người đàn ông đứng kên tôi giật lại số tiền. “Anh là ai mà đưa tiền cho vợ con tôi? Anh cho tiền vợ tôi là có ý gì? Anh với cô ta có quan hệ gì?”.

Rút ví cho tình cũ 5 triệu, chồng cô ấy bước ra làm hành động khiến tôi chết lặng - Hình 2

Nhìn cách anh ta ăn mặc cũng không phải hạng xoàng. Vậy tại sao người yêu cũ lại kêu nghèo kể khổ với tôi? (Ảnh minh họa)

Em ấp úng không giải thích, chỉ bảo chồng đi ra chỗ khác nhưng anh ta hắng giọng: “Nhà này không thiếu tiền, chúng tôi có đói khát gì đâu mà anh phải bố thí? Tôi nhìn anh quen lắm, có phải anh là người yêu cũ của vợ tôi? À, hóa ra là vậy, định “tình cũ không rủ cũng đến” qua mặt thằng này à?

Thảo nào thấy cô ta suốt ngày nhắn tin với ai đó, chắc chắn là anh rồi. Tôi nói cho anh biết, anh giàu cỡ nào để cho tiền người yêu cũ, tôi không biết. Nhưng vợ con tôi, tôi lo, đừng xen vào”.

Nói rồi, anh ta rút ra một xấp tiền rồi từ từ thanh toán cho bệnh viện. Lúc ra về, tôi thấy anh ta cưỡi trên chiếc xe hạng sang, gấp 3 lần tiền của xe tôi. Nhìn cách anh ta ăn mặc cũng không phải hạng xoàng. Vậy tại sao người yêu cũ lại kêu nghèo kể khổ với tôi? Hay đó chỉ là bài mà cô ấy đang diễn để khiến tôi thương hại?

Tối đến, tôi nhận dòng tin nhắn từ cô ấy: “Em xin lỗi anh, em thực sự đã nói dối anh? Chồng em không vũ phu đánh đập gì em cả, chỉ là em cảm thấy sống bên cạnh người em không yêu thực sự em thấy chán nản. Em nhớ anh và muốn được gặp anh nên em mới nói vậy? Từ hôm nay, anh đừng nhắn tin cho em nữa”.

Sau hôm đó, tôi thấy mình thật ngu xi, tự nhiên đi xen vào chuyện của thiên hạ làm gì để rồi rước nhục vào thân.

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật

Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn...

Yêu nhau 5 năm, tôi bị Khánh phản bội phũ phàng. Chúng tôi bằng tuổi nhau, lúc chia tay thì anh ta chê tôi già xấu, anh ta phải lấy một cô nàng trẻ trung xinh đẹp và ngọt ngào mới xứng đáng.

Tôi đã quá ngu dại khi tin vào lời hứa "khi sự nghiệp thành công anh sẽ cưới em". Nhưng điều tôi có thể làm duy nhất cũng chỉ là oán trách, căm hận anh ta mà thôi. Yêu đương là tự nguyện, chúng tôi cũng chưa có gì ràng buộc. Khánh bỏ tôi thì tôi cũng chẳng thể làm được gì anh ta. Nếu bóc phốt Khánh, chính danh dự và mặt mũi tôi cũng bị ảnh hưởng.

Vừa chia tay được một tuần, Khánh đã đăng ảnh bạn gái mới rình rang trên Facebook. Tôi uất ức và đau đớn nhưng cũng chỉ đành nhìn mà bất lực. Giữa lúc tôi đang đau khổ và buồn bã ấy thì nhận được tin nhắn từ một người không thể ngờ. Người đó là Quân, bạn thân của Khánh.

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật - Hình 1

Tôi đã quá ngu dại khi tin vào lời hứa "hãy chờ anh". (Ảnh minh họa)

Quân thăm hỏi trò chuyện với tôi như thể hai đứa đã thân thiết, trong khi trước đó tôi không mấy liên lạc qua lại với anh. Chúng tôi chỉ gặp nhau trong các buổi tụ họp chung luôn có mặt Khánh. "Anh biết em buồn nên muốn động viên một chút mà thôi...", Quân trả lời như vậy khi tôi hỏi.

Dù tôi khá ngạc nhiên về sự nhiệt tình của Quân nhưng lúc ấy tôi đang buồn khổ, rất cần người trút bầu tâm sự. Hơn nữa tôi và Khánh đã chia tay, tôi là phụ nữ độc thân chẳng có lý do gì phải ngại ngần nữa. Thế rồi Quân hẹn gặp tôi, chúng tôi bắt đầu đi uống cà phê đi ăn trưa cùng nhau sau giờ làm.

Lúc ấy tôi cũng mới biết Quân vừa bị bạn gái phản bội. Hai người đồng bệnh tương lân lại càng có nhiều chuyện để nói và thấu hiểu. Để rồi chỉ sau đúng 2 tháng kể từ ngày quân nhắn tin liên lạc với tôi anh đột ngột cầu hôn tôi. Tôi rất bất ngờ thì quân Cười nói:

- Anh nghĩ chúng ta thật có duyên với nhau. Em vừa trải qua cú sốc tình cảm chắc cũng khó lòng mà yêu ai được ngay. Bản thân anh cũng vậy. Tuy nhiên chúng ta đều có tuổi rồi, bố mẹ Ở nhà chắc cũng rất sốt sắng. Anh thấy điều kiện của chúng mình khá phù hợp hay là cứ tiến tới, Gửi về rồi tìm hiểu và yêu nhau cũng chưa muộn...

Tôi không suy nghĩ nhiều lập tức gật đầu đồng ý. Vì những điều Quân nói đều đúng cả. Về phần con người anh, trước nay cũng từng nghe Khánh kể chuyện thì thấy anh là người đàn ông có chuẩn mực, tôi không cần phải quá đề phòng hay lo lắng.

Tôi và Quân đột nhiên làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè, người quen xung quanh. Thậm chí mọi người còn cho rằng tôi phản bội Khánh yêu bạn thân của anh ta. Khánh sợ tôi khui ra chuyện anh ta ngoại tình nên đã chủ động viết trên Facebook đính chính thông tin.

Bố mẹ tôi cũng rất bất ngờ khi con rể đột nhiên bị đổi người vào phút cuối. May thay bố mẹ Quân khá ưng ý tôi. Vậy là chúng tôi chính thức trở thành vợ chồng sau một đám cưới ấm cúng và vui vẻ.

Đêm tân hôn tôi và Quân mới chính thức xảy ra quan hệ, cũng bởi thời gian làm quen tìm hiểu quá ngắn. Dù chẳng phải là cô gái ngây thơ ngờ nghệch nữa nhưng tôi cũng rất hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên Quân thật sự là người đàn ông ấm áp và dịu dàng. Anh rất biết cách nói chuyện và an ủi khiến tôi thoải mái.

Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật - Hình 2

Đêm tân hôn tôi và Quân mới chính thức xảy ra quan hệ. (Ảnh minh họa)

Sau một nụ hôn nồng nàn, Quân đưa tay cởi chiếc áo sơ mi anh đang mặc trên người. Khi phần thân trên trần trụi của anh lộ ra, tôi ngơ ngẩn nhìn hình xăm nhỏ dài uốn lượn đầy nghệ thuật ở phần ngực anh. Đó là một dòng chữ, chính là tên của tôi!

"Người yêu cũ của anh... giống tên em à?", tôi chỉ nghĩ ra được khả năng ấy mà thôi. Quân cười ôm chặt tôi vào lòng. Lúc ấy tôi mới biết thực ra anh không hề bị người yêu cũ phản bội. Anh bịa chuyện để kiếm cớ tâm sự với tôi, sau đó ngỏ lời cưới tôi mà thôi.

Tôi càng thẫn thờ biết được Quân đã yêu thầm tôi từ lâu. "Lúc đó em và Khánh còn chưa chính thức xác định quan hệ nhưng khi ấy anh chỉ là một gã đàn ông nghèo hèn xấu xí, chẳng có gì trong tay. Anh thua kém Khánh một trời một vực, em thì xinh đẹp và đáng yêu như thế...", anh thủ thỉ bên tai tôi.

Vậy là những năm qua anh vẫn dõi theo tôi, đồng thời không ngừng phấn đấu xây dựng sự nghiệp để có được những thứ như ngày hôm nay. Tôi vỡ òa trong hạnh phúc. Cứ ngỡ đây là một cuộc hôn nhân vá víu, ai ngờ chồng lại si tình và chân thành với tôi đến vậy. Bị Khánh bỏ và lấy được người đàn ông như Quân, tôi thực sự quá may mắn!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31'Hương vị tình thân' trailer tập 62 (p2): Bà Sa và Thy van xin tha mạng nhưng lão Tấn chỉ lạnh lùng tuyên bố 'muộn rồi'!01:24

Tiêu điểm

Xa nhà 1 tháng về vợ hờ hững, sáng ra đẩy cửa phòng ngủ tôi thót tim trước cảnh tượng
19:56:04 23/10/2021
Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi chết sững thấy cô ấy mập lên 10kg, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng
20:23:30 22/10/2021
Đưa nhân tình đi đẻ rồi trở về nhà với vợ, tôi toát mồ hôi thấy thứ đặt trên bàn
14:01:26 23/10/2021
Sau buổi gặp mặt anh trai tôi, người yêu bỗng một mực đòi chia tay, biết lý do tôi uất hận cả hai người
02:02:12 24/10/2021
Nghe tin vợ cũ có tình mới, tôi hậm hực đi uống rượu, sáng ra thấy người phụ nữ nằm cạnh thì hoảng hồn
20:31:00 22/10/2021
Tôi bị ốm mà chị chồng vẫn bắt nấu nướng đãi bạn, mở lồng bàn cơm chị ta run rẩy
13:48:14 23/10/2021
Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy xộc qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng
20:38:14 22/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Osin âm thầm cuốn gói bỏ đi, để lại 30 cây vàng cùng lời thú nhận khiến tôi chết lặng
13:53:47 23/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng
16:08:15 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mã Tư Thuần bị bạn trai “cắm sừng” trắng trợn nhưng quá trình bắt ghen mới ly kỳ số 1 Cbiz
15:48:08 24/10/2021
Bà Phương Hằng lần đầu lộ hình ảnh đi làm tóc, make up trước khi lên sóng, nhan sắc lại một lần nữa được dân mạng bàn luận sôi nổi
15:43:39 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021
Hôn nhân 17 năm kín tiếng của Mạnh Quỳnh và điều đặc biệt liên quan đến Phi Nhung
13:55:34 24/10/2021
Giữa ồn ào từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng, Trấn Thành, Thủy Tiên, Đan Trường công khai gây quỹ từ thiện
14:54:37 24/10/2021
Ủy ban Tư pháp đề nghị thanh tra huy động tiền từ thiện, CĐM hả hê, ủng hộ ‘làm căng’ với giới NS
13:14:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Bạn trai bỏ trốn, tôi đã tìm kiếm hơn một tháng để rồi khi gặp lại thì tá hỏa với bộ dạng hiện tại của anh

18:30:19 24/10/2021
Lo sợ con sinh ra không có bố, tôi đã tìm kiếm bạn trai khắp nơi, để rồi khi gặp lại anh, tôi không tin nổi vào mắt mình.

Suốt 5 năm vất vả chăm sóc mẹ vợ nằm liệt giường, vậy mà bà vừa mất, vợ tôi đã lộ bộ mặt xảo trá nhằm hất cẳng tôi

17:01:34 24/10/2021
Hết lòng vì nhà vợ, thế nhưng ngày mẹ vợ mất, tôi bị các anh trai của cô ấy tống cổ ra khỏi nhà.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện

12:16:04 24/10/2021
Cả tuần nay, vợ đi công tác, tôi bị các con hành hạ bầm dập, ăn không ngon, ngủ không yên.

Kiểm tra ví tiền của chồng, tôi điêu đứng khi phát hiện tấm ảnh cưới đã bị cắt làm đôi

01:37:04 24/10/2021
Nhìn tấm ảnh cưới nhỏ trong ví chồng, tôi sững sờ, không ngờ chồng lại ghét mình đến thế.

Nửa đêm khuya khoắt thấy chồng ngồi viết thư, tôi lén điều tra thì phát hiện sự thật anh chôn giấu 2 năm qua

22:08:06 23/10/2021
Chồng tôi là người vừa đa tình, vừa rất nặng tình...

Vợ xin quay về sau hai năm bỏ bố con tôi đi

10:47:21 23/10/2021
Sau 2 năm bỏ bố con tôi ra đi, vợ xin quay về để làm lại từ đầu, hứa sẽ không như vậy nữa.

Vui mừng khi tôi có thai, nhưng bạn trai không muốn cưới

08:22:32 23/10/2021
Tỏ thái độ vui mừng, hạnh phúc khi tôi thông báo có thai, nhưng bạn trai lại không hề đả động gì đến đám cưới...

Tôi linh cảm, chồng lại có người đàn bà khác

08:07:23 23/10/2021
3 năm trước, tôi bị bệnh xã hội rồi sau đó mới biết chồng mình không chung thủy, điều đó vẫn luôn ám ảnh tôi cho đến tận bây giờ.

Chồng tị nạnh vì bố mẹ tôi chia hồi môn không đều

07:59:50 23/10/2021
Cho rằng bố mẹ tôi thiên vị anh trai, cho anh nhiều hơn nên chồng tỏ thái độ khó chịu.

Quyết bỏ chồng nghèo lấy người mới, ngày ra tòa tôi bật khóc xé đơn

07:39:49 23/10/2021
Nghe chồng nói xong câu đó, tôi không kiềm chế được nữa mà bật khóc nức nở. Tôi lập tức xin tòa án được rút đơn không ly hôn nữa.

Chồng mừng rơn khi thấy vợ cũ vẫn giữ hình cưới 3 năm trước, đến khi nghe câu trả lời của cô ấy thì nghẹn lời chết lặng

20:15:10 22/10/2021
Tôi và vợ cũ từng sống với nhau gần 10 năm trước khi ra tòa ly hôn. Quả thật tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn vợ.

Bắt quả tang chồng chở gái, vợ ném ra một thứ khiến anh vội vã quỳ xin

14:49:02 22/10/2021
Lấy nhau được 3 năm, chị chưa bao giờ dám tin có ngày chính mình lại tận mắt chứng kiến chồng chở gái, tay trong tay hạnh phúc.

Lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình

12:08:21 22/10/2021
Cưới nhau 7 năm, có một con gái. Lần này tôi quyết định lên kế hoạch sinh thêm con thì phát hiện chồng ngoại tình.

Tôi hăm hở lên đồ đi dự tiệc thì chồng nói 1 câu 'sát thương' nặng nề về vóc dáng sau sinh

11:41:52 22/10/2021
Tôi ứa nước mắt vì câu nói có tính sát thương của chồng.

Không biết chọn người yêu hay bồ, tôi giả bị bệnh nan y để thử lòng và rồi phải nhận cái kết đầy đau đớn

09:43:27 22/10/2021
Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi bảo với từng cô gái là mình đang mắc ung thư hạch, chưa dám nói cho bố mẹ biết vì sợ họ sốc.

Mỗi tháng phải bỏ ra 20 triệu để chi tiêu trong gia đình, đến khi mua nhà chồng bất ngờ đưa ra một điều kiện khiến tôi uất nghẹn

09:11:29 22/10/2021
Nhưng thực chất anh lén lút cung cấp cho bố mẹ và anh em bên nội. Nhiều lần tôi ngăn cản và muốn chồng công khai số tiền tiết kiệm được nhưng bất thành.

Vừa hay tin tôi mang thai, bạn trai ép phải làm một việc không tưởng, nghe xong mà tôi ngất ngay tại chỗ

09:06:56 22/10/2021
Tuần vừa rồi, tôi bất ngờ có tin vui, cuối cùng tôi đã có thai. Tôi hạnh phúc vô cùng và báo tin ngay cho Định biết. Nào ngờ anh ấy nghe xong tức giận trách mắng tôi những từ rất khó nghe. Câu cuối cùng anh nói ra là từ bỏ đi khiến tôi ...

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh cookie nhân mochi đón Halloween

Ẩm thực

19:06:30 24/10/2021
Công thức bánh cookie dưới đây không quá khó để hội yêu bếp trổ tài tại nhà. Bánh mới ra lò vị sẽ như bánh Brownie, nhân mochi dai dẻo, kéo sợi, chinh phục tín đồ ẩm thực.

Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải trách nhiệm, Bảo Bình sáng tạo

Trắc nghiệm

19:02:13 24/10/2021
Tử vi ngày 25/10/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải là một người rất có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc trong mọi việc.

Huyền Baby chăm 'sống ảo' trong biệt thự hơn 80 tỷ đồng

Phong cách sao

18:56:34 24/10/2021
Mọi góc trong căn nhà triệu đô được Huyền Baby biến thành studio để cô khoe phong cách mà chẳng cần đi đâu xa.

CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng

Netizen

18:56:33 24/10/2021
Người con ruột là nhân chứng sống đứng ra tố cáo Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai - Lê Tùng Vân có hành vi loạn luân, chăn dắt trẻ em để thực hiện hành vi trục lợi.

5 quan niệm sai lầm về phong thủy bạn nên tránh

Sáng tạo

18:51:43 24/10/2021
Bài trí nhà hợp phong thủy là vấn đề ngày càng được quan tâm. Tuy vậy, nhiều người vẫn có những quan niệm sai lầm về phong thủy. Nên tránh những sai lầm đó thì gia đình phát triển mới yên ổn và phát tài.

Chó cưng buồn khi tắm bùn cùng chủ 

Hài hước

18:48:58 24/10/2021
Rồi khi nào tụi nhỏ mới đi học lại vậy trời, quá mệt mỏi rồi ạ, người chia sẻ hài hước.

Thừa Thiên - Huế: Tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức tạp

Đời sống

18:37:12 24/10/2021
Trưa 24/10, Văn phòng Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, trong hai ngày qua tỉnh Thừa Thiên - Huế có mưa to, mưa rất to trên diện rộng, tình trạng sạt lở bờ sông, bờ biển diễn biến phức...

Hơn 4.000 ca mắc Covid-19 mới, tiêm vaccine đạt tổng gần 73 triệu liều

Sự kiện nóng

18:36:35 24/10/2021
Ngày 24/10, Bộ Y tế cho biết cả nước ghi nhận 4.028 ca mắc Covid-19 mới tại 47 tỉnh thành. Đến nay, đã có gần 73 triệu liều vaccine được tiêm, trong đó tiêm mũi một là gần 52 triệu liều.

Hết vạch trần 'trò bẩn' trong showbiz,Phương Thanh ẩn ý 'ai đó' lợi dụng quan hệ để vượt qua thị phi

Sao việt

18:24:14 24/10/2021
Những chia sẻ ẩn ý của Phương Thanh khiến dân tình nghĩ đến ồn ào của giới nghệ sĩ thời gian qua.

Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?

Hậu trường phim

18:00:54 24/10/2021
Trương Dư Hi gây bất ngờ cho khán giả khi xuất hiện với gương mặt có phần đầy đặn hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát.

Nữ thanh tra tài ba tập 12: Honey Lee bị chồng phản bội, đứng về phe chị gái hãm hại mình

Phim châu á

18:00:48 24/10/2021
Trước sự đe dọa của chị gái, chồng Kang Mi Na đã quyết định phản bội Jo Yeon Joo (Honey Lee).

Mark Zuckerberg vừa cho 2,9 tỷ người dùng lý do để xóa Facebook 

Thế giới số

17:48:03 24/10/2021
Facebook vừa bị bắt quả tang bí mật thu thập dữ liệu nhạy cảm của người dùng iPhone mà không ai hay biết.