“Rush rank” Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn leo rank Đấu Trường Chân Lý dễ dàng hơn.

Đừng bao giờ khởi đầu với Cung Gỗ và Áo Choàng Bạc

Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game . Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho chúng gây ra quá nhiều sát thương. Hơn nữa, những item mạnh ghép từ Cung Gỗ đều chỉ phù hợp với một vài tướng nhất định (Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo, Cuồng Cung Runaan), vì vậy đây là lựa chọn quá mạo hiểm.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Hình 1

Bạn chỉ nên ghép trang bị từ Cung Gỗ nếu có một unit Zed thực sự mạnh

Áo Choàng Bạc cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi chỉ số kháng phép không có quá nhiều ý nghĩa ở đầu trận. Rất hiếm khi game thủ có được đội hình Pháp Sư mạnh từ sớm, vì vậy hiệu quả của Áo Choàng Bạc là cực kỳ thấp. Hơn nữa, những trang bị ghép từ Áo Choàng Bạc đều phụ thuộc vào tình huống để phát huy tối đa tác dụng. Rõ ràng ở giai đoạn đầu trận, những món đồ như Khăn Giải Thuật hay Vuốt Rồng là cực kỳ yếu.

Không nên ghép Giáp Thiên Thần sớm

Nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý mắc phải sai lầm khi đánh giá quá cao sức mạnh của Giáp Thiên Thần. Món đồ này rất mạnh nhưng ghép nó ở thời điểm đầu trận là ý tưởng cực kỳ tồi. Bạn sẽ lãng phí Kiếm B.F và Giáp Lưới bởi hiệu quả của món đồ này ở đầu, giữa trận là vô cùng thấp. Game thủ chỉ nên ghép item này khi có một chủ lực thực sự mạnh mà thôi.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Hình 2

Giáp Thiên Thần chỉ phù hợp với giai đoạn cuối trận mà thôi

Tận dụng những trang bị hào quang

Đây là những trang bị gian lận sức mạnh và cung cấp cho đội hình của bạn sát thương, chống chịu vô cùng tốt. Ví dụ như sử dụng Dây Chuyền Iron Solari lên một tướng 2 sao ở cấp độ 5, đội hình của bạn sẽ có thêm 1875 khiên từ item này. Con số đó đủ lớn để đảm bảo chiến thắng cho game thủ. Những item như Lá Cờ Zeke hay Chén Sức Mạnh cũng vô cùng mạnh ở khả năng cung cấp sát thương cho đội hình của bạn.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Hình 3

Jax là unit thích hợp nhất để cầm những item hào quang trong đội hình Song Đấu

Ghép trang bị theo tướng Tinh Anh

Đây được xem là cách đơn giản nhất để bạn lấy được chuỗi thắng và giữ một lượng máu tốt. Ví dụ bạn đang sở hữu tướng Tinh Anh Tiên Phong hoặc Đấu Sĩ thì nên ghép những item phòng thủ. Áo Choàng Lửa là lựa chọn hoàn hảo trong những trường hợp như vậy. Nếu ghép những item sát thương như Vô Cực Kiếm hay Mũ Phù Thủy, bạn sẽ không phát huy tối đa sức mạnh của tướng Tinh Anh đó.

Rush rank Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ - Hình 4

Sở hữu Garen Tinh Anh và Áo Choàng Lửa thì bạn có thể lấy chuỗi thắng khá dễ dàng

Trong trường hợp ngược lại, bạn sở hữu Tinh Anh Thợ Săn, việc ghép các item gia tăng sát thương sẽ phát huy hiệu quả tối đa. Điều tương tự cũng diễn ra với việc sở hữu Tinh Anh Pháp Sư, U Hồn và những item sát thương kỹ năng. Đừng bao giờ ghép đồ quá mức máy móc, điều quan trọng nhất là bạn phải phát huy được sức mạnh của tướng Tinh Anh đang có.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung

Trang bị dù là nhỏ nhất luôn là thứ đóng vai trò quyết định trong Đấu Trường Chân Lý.

Tier 1 (luôn luôn ưu tiên) - Kiếm B.F, Giáp Vải, Găng Đấu Tập

Những trang bị ở nhóm này đều là các item có giá trị cực kì cao và bạn có thể lấy sớm dù định chơi đội hình nào đi chăng nữa. Trường hợp của Kiếm B.F thì khỏi phải bàn bởi đây là trang bị gây sát thương vật lý chủ lực. Những món đồ lên từ nó như Giáp Thiên Thần, Vô Cực Kiếm hay Diệt Khổng Lồ đều phù hợp với các loại chủ lực vật lý, từ Pháo Thủ tới Xạ Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 1

Trường hợp của Giáp Vải thì lại có điểm cộng từ meta game có nhiều đội hình gây sát thương vật lý hoặc sốc sát thương lớn, vì thế bạn cần những món đồ như Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Gai để sống sót. Hơn nữa việc sở hữu Giáp Vải cũng mở ra nhiều cách để bạn chọn những item khắc chế đối thủ, nếu đối phương hồi máu quá nhiều thì Bùa Đỏ là lựa chọn tốt, kẻ địch tung chiêu liên tục thì có thể ghép lên Áo Choàng Tĩnh Lăng...

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 2

Găng Đấu Tập cũng không hẳn là item thay đổi cục diện trận đấu hay cách xây dựng đội hình, tuy nhiên nó mở ra cho bạn nhiều cơ hội để sở hữu những item mạnh và cho hiệu ứng đặc biệt. Hơn nữa món đồ này có thể được sử dụng bởi hầu hết quân cờ, trong hầu hết đội hình và là lựa chọn an toàn nếu bạn chưa xác định được rằng mình sẽ chơi đội hình gì.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 3

Tier 2 (nên lấy nếu không có đồ Tier1) - Gậy Quá Khổ, Áo Choàng Bạc, Cung Gỗ

Những trang bị ở nhóm 2 dù không thực sự quá mạnh nhưng bạn cũng nên sở hữu trong trường hợp bị mất item ở nhóm tier 1. Item ưu tiên ở nhóm này là Cung Gỗ, đơn giản là bởi meta chủ lực vật lý vẫn còn hot, nếu không thể đánh đau với Kiếm B.F thì có thể lấy tốc độ từ item này để bù vào. Hơn nữa Cung Gỗ là thành phần không thể thiếu để ghép lên những món đồ mang tính đột biến về sát thương như Cung Xanh hay Diệt Khổng Lồ, vì thế bạn không nên bỏ qua.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 4

Gậy Quá Khổ không hẳn là item chỉ hợp với team Phù Thủy, việc kỹ năng của tướng trong Đấu Trường Chân Lý đều gây sát thương phép thì chuyện có thêm damage từ món đồ này là không hề thừa. Áo Choàng Bạc là một phiên bản yếu hơn một chút của Giáp Vải bởi nó không mở ra cho bạn quá nhiều trang bị khắc chế hữu dụng, một trong số ít những món đồ bạn có thể nghĩ tới khi sở hữu item này là Khăn Giải Thuật.

Tier3 (thà có còn hơn không) - Nước Mắt Nữ Thần, Đai Lưng Khổng Lồ

Hai item ở nhóm cuối bảng này đều thuộc dạng chỉ dùng cho những trường hợp đặc biệt hoặc số lượng item hữu dụng ghép lên từ chúng là quá thấp. Với Nước Mắc Nữ Thần, đội hình phù hợp duy nhất với nó là Phù Thủy - Vệ Binh Tinh Tú, ngoài ra thì không có quá nhiều đội hình dùng tốt món đồ này. Có chăng thì Tìm Băng cũng là một item khắc chế tốt, tuy nhiên trường hợp dùng tới trang bị này là rất hiếm.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 5

Nước Mắt Nữ Thần chỉ phù hợp với đội hình Phù Thủy - Vệ Binh Tinh Tú nên cần cân nhắc kĩ trước khi lấy

Đai Lưng Khổng Lồ có một thiết kế khá lạ là hầu hết trang bị hoàn thành từ món đồ này đều là trang bị tình huống, vì thế bạn không nên lấy item này đầu tiên hoặc trước khi xác định được đối thủ của mình là ai. Nếu lấy quá sớm thì bạn sẽ thua thiệt rất nhiều so với đối thủ về mặt sát thương lẫn hiệu ứng, bởi không phải lúc nào trang bị khắc chế cũng có tác dụng.

Trường hợp đặc biệt - Xẻng Vàng

Xẻng Vàng không nằm trong danh sách chính thức bởi nó là item quá đặc biệt và phụ thuộc hoàn toàn vào tình huống cụ thể của trận đấu. Bạn không nên lấy item này quá sớm, trừ khi đội hình của bạn đã thành hình và cần một tộc - hệ nào đó để bổ sung. Nên nhớ rằng item này không cho bất kì chỉ số gì, nếu chọn quá sớm thì bạn sẽ tự mình đánh mất lợi thế về tấn công lẫn phòng thủ cho kẻ địch.

Đấu Trường Chân Lý: Xếp hạng những trang bị đơn lẻ mạnh và nên lấy nhất ở vòng chọn chung - Hình 6

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Riot cấm Samira lên Giáp Thiên Thần ở giải đấu, cộng đồng LMHT phản biện - "Azir mới là vấn đề" 00:22Giải mã "Darius Xạ thủ" - Lượt pick khiến các fan "hoảng hồn" của Saigon Buffalo04:19Suning đã không thắng thì thôi, một khi "bật mod Á quân" là hủy diệt luôn Invictus Gaming16:05LMHT: Học hỏi từ cao thủ - Băng Trượng Vĩnh Cửu, Động Cơ Vũ Trụ là combo siêu lỗi dành cho Sylas26:16LMHT: Khám phá những mẹo chơi hữu ích giúp “thần đồng vô song” T1 Zeus thống trị Thách Đấu Hàn00:26LMHT: Lỗi tăng tầm chiêu khiến Diana "bá đạo" nhưng Riot luôn bỏ quên 00:25Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi từ cao thủ - Muốn leo rank nhanh chóng, hãy chơi xoay quanh Sivir 05:22NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn00:41LMHT: Nocturne bất ngờ trở thành tướng Đường trên bá đạo nhất bản 11.4 với tỷ lệ thắng tăng vọt 34:44KhiênG bị troll không thương tiếc, được ví với danh phận "chúa hề" trong trailer của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 02:15GAM thất thủ trong trận đấu drama nhất 2021, cộng đồng lại được phen tranh cãi: Tại anh? Tại ả? Hay tất cả là tại Riot?06:36LMHT: Vượt qua nhiều vị tướng, Seraphine trở thành con bài đa năng và nguy hiểm nhất meta hiện tại24:40Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL12:39Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa04:30

Tiêu điểm

Faker liên tục bị "cho ra rìa" khi T1 đấu tập, nguy cơ tiếp tục "mài ghế" dự bị khiến fan phẫn nộ
11:16:18 04/03/2021
Thần đồng Dota 2 Thái Lan phá kỷ lục thế giới với 12k MMR nhưng vẫn đang... thất nghiệp
18:45:47 04/03/2021
Doinb vô tình nhắc về tình trạng dự bị của Faker, ai ngờ bị fan Quỷ Vương hiểu nhầm, công kích tới tấp
13:25:15 05/03/2021
Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại bản 11.5, game thủ Đấu Trường Chân Lý tốt nhất là nên tránh xa
10:07:01 05/03/2021
Invictus Gaming xác lập kỷ lục "không ai thèm phá": Lên bảng đếm số nhiều nhất lịch sử LPL
11:14:31 04/03/2021
Xuân Bách bất ngờ bị "truất ngôi" Top 1 vị tướng này, kẻ giành ngôi còn lên tiếng dằn mặt "ông hoàng đường giữa"
11:02:10 04/03/2021
Được đầu tư 12 tỷ, Đấu Trường Danh Vọng tiếp tục là giải đấu Esports số 1 Việt Nam, tuyển thủ Liên Quân lại có thêm lương bổng
15:54:27 04/03/2021
Vô địch Icon Series SEA, Phương Top hứa hẹn đem một vài "người cũ" về thi đấu Tốc Chiến
09:47:51 05/03/2021
"Vua trò chơi" KhiênG tấu hài cực mạnh nhưng lại ghi điểm với pha backdoor để đời, cộng đồng Liên Quân dậy sóng cả khen lẫn chê!
09:48:05 05/03/2021
Bị đồng đội "lèm bèm" quá nhiều, Uzi xóa sạch bạn bè ingame, tự chơi 1 mình, kết quả "thắng liên tằng tằng"
10:06:53 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống
21:30:06 05/03/2021

Tin mới nhất

LMHT: Venus khả năng cao sẽ tái ngộ Celebrity tại SBTC Esports

13:25:28 05/03/2021
SBTC Esports đang rất gấp rút tuyển quân để giành vé tới MSI 2021. Vào tuần trước, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ trên stream của mình về kế hoạch chiêu mộ Venus về thi đấu cho SBTC Esports.

Trước thềm siêu kinh điển Đấu Trường Danh Vọng: ADC khẳng định Team Flash chưa bao giờ xem Lai Bâng là mối đe dọa

09:47:57 05/03/2021
Không khí ĐTDV mùa Xuân đang sôi động hơn bao giờ hết bởi trận đấu được xem là siêu kinh điển của Liên Quân Mobile Việt Nam giữa Team Flash và Saigon Phantom (SGP) sắp diễn ra. Đây là trận đấu không chỉ có những pha xử lý đỉnh cao từ cá...

AMD RX 6700XT dành cho game eSports ở độ phân giải 2K và 165Hz

14:18:20 04/03/2021
Cuối năm 2020, AMD tung ra dải VGA RX 6000 series thuộc phân khúc cao cấp. Đầu năm 2021, những VGA tầm trung có kiến trúc RDNA 2 liên tục ra mắt, và lần này là RX 6700XT.

Đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp - mô hình tiềm năng cho eSports tại Việt Nam

13:53:22 04/03/2021
eSports ngày càng trở nên phổ biến khắp thế giới, khi các câu lạc bộ như AC Milan, Barcelona và các cầu thủ nổi tiếng như David Beckham cũng đầu tư vào các đội eSports chuyên nghiệp.

LMHT: 5 cái tên hot nhất Đường giữa phiên bản 11.4

11:02:13 04/03/2021
Việc Băng Trượng Vĩnh Cửu được buff đã giúp cho Pháp Sư Cổ Ngữ có cơ hội tái xuất. Trên thực tế, Ryze vẫn chưa hoàn toàn có thể xem là hot pick ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên vị tướng này đã cải thiện tỷ lệ thắng của bản thân kể từ khi...

Đấu Trường Chân Lý: Học hỏi cách không bao giờ bị tranh cướp đội hình từ người chơi Thách Đấu

11:02:04 04/03/2021
Mỗi khi Riot cập nhật phiên bản mới cho Đấu Trường Chân Lý, một vài đội hình sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và vươn lên đứng đầu meta. Điều này khiến cho những đội hình đó bị người chơi tranh giành vô cùng gay gắt bởi ai cũng muốn sở hữu te...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Không đặt mục tiêu vô địch, Huanfeng chỉ muốn vào playoffs và sau đó có kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ

23:13:23 03/03/2021
Người hâm mộ lo lắng khi Huanfeng không còn muốn hướng đến chức vô địch LPL mùa Xuân 2021.

Tốc Chiến được lên VTV “hậu” thời sự 19 giờ, game thủ tự hào khoe bố mẹ nhưng bị “bật giáp gai” cực đắng

17:11:38 03/03/2021
Vào ngày hôm qua, bữa cơm tối của nhiều game thủ Tốc Chiến có lẽ sẽ ngon hơn khi tựa game này xuất hiện trên chương trình hậu Thời sự 19 giờ của VTV. Cụ thể thì trên chương trình Thể Thao 24/7 phát sóng sau Thời sự đã đăng tải thông tin...

BronzeV gáy cực khét trước thềm siêu kinh điển Team Flash - Saigon Phantom: "Bốn lần vô địch liên tiếp cũng chỉ là cựu vương mà thôi!"

16:28:43 03/03/2021
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 đã chính thức trở lại và khán giả của Liên Quân Mobile lại có thể thưởng thức những trận đấu Esports đỉnh cao. Trong đó, trận đấu tâm điểm và được nhiều người mong chờ nhất chắc chắn là cuộc đụng độ nả...

LMHT: Riot Games ra mắt 6 trang phục "anime" mới, con cưng Yone xuất hiện, Yasuo không có phần

16:03:59 03/03/2021
Mới đây, Riot Games đã ra mắt thêm 6 trang phục mới trong chủ đề Học Viện Chiến Binh cho 5 vị tướng Caitlyn, Garen, Ngộ Không, Yone và cuối cùng là Leona. Và đúng với những gì Riot Games đã thông báo trong lịch trình, lần này Leona đã c...

Đấu Trường Chân Lý: Yasuo được Riot buff mạnh với những thay đổi trong "phút chót" của bản 11.5

16:03:53 03/03/2021
Trong video mới nhất của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog, ông đã công bố thêm những update của bản 11.5 sắp tới. Lý do cho sự thay đổi vào phút chót này được Riot Mortdog giải thích rằng cả đội nhận thấy có những ...

LMHT: Với Lưỡi Hái Bóng Đêm, bạn có thể tạo ra nhiều sát thương với những kỹ năng gây "zero damage"

16:03:44 03/03/2021
Trong LMHT tồn tại một vài chiêu thức không gây sát thương nhưng có khả năng khống chế mạnh hay tạo ra địa hình để ngăn cản đối thủ di chuyển. Những kỹ năng như R - Thiên Mệnh Khả Biến của Bard, W - Tường Băng từ Anivia hay E - Cột Băng...

NoWay xuất hiện trong trailer MSI 2021, game thủ Việt phấn khích khi VCS "chung mâm" với LCS, hy vọng không lỡ hẹn

11:40:33 03/03/2021
Mới đây, LoL Esports - kênh YouTube chính thức của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, đã đăng tải đoạn trailer công bố địa điểm tổ chức MSI 2021. Theo đó, đất nước được lựa chọn năm nay chính là Iceland, cụ thể là thủ đô Reykjavík.

Lâu lâu không thấy Riot ra mắt chế độ chơi mới, fan LMHT Tự tay thiết kế hàng loạt mini-game khiến tất cả phải trầm trồ

11:40:21 03/03/2021
Đối với các game thủ LMHT lâu năm thì chế độ chơi mới là một trong những thứ rất được mong đợi, đặc biệt là những chế độ chơi khác với Summoners Rift 5v5 (MOBA) như Đấu Trường Chân Lý. Và mới đây thì có một người chơi chờ hoài không thấ...

Top 3 lối lên đồ theo phong cách "200 IQ" trong Đấu Trường Chân Lý mà kỳ thủ nên học hỏi

11:40:11 03/03/2021
Nếu như các bạn chưa biết thì khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh của Tristana sẽ gây thêm một lượng sát thương phép. Điều đặc biệt ở đây đó là đòn đánh cường hóa của Tristana được tính như một kỹ năng và cũng áp dụng hiệu ứng đốt máu từ Quỷ ...

Sướng như game thủ Liên Quân Mobile: Giải đấu vừa khởi tranh đã có tin được tăng lương khủng

06:32:48 03/03/2021
Màn khoe được... tăng lương của các tuyển thủ Liên Quân Mobile đang khiến cộng đồng mạng cực kỳ chú ý.

LMHT: Băng Trượng Vĩnh Cửu đã giúp Ryze "hồi sinh" mạnh mẽ tại phiên bản 11.4

16:47:22 02/03/2021
Lối chơi Ryze lên Băng Trượng Vĩnh Cửu đang được nhiều cao thủ từ Á sang Âu, trong đó có Faker, sử dụng.

Mắc sai lầm khiến đội nhà thua cuộc, T1 Clozer tức tốc dùng hành động đặc biệt này để xin lỗi người hâm mộ

12:49:31 02/03/2021
Rõ ràng, tân binh của T1 trong Xuân 2021 không thể tha thứ cho pha xử lý lỗi cực kỳ đáng trách của mình dẫn đến thất bại cho cả đội.

Riot Games lựa chọn Iceland là địa điểm tổ chức MSI 2021

12:48:05 02/03/2021
Mới đây, trên trang truyền thông của Riot Games là lolesports đã đăng tải một tấm ảnh quảng cáo cho Mid-Season Invitational 2021. Với hình ảnh một thành phố có màu đen trắng và dòng chữ MSI 2021.

Có thể bạn quan tâm

Đứa trẻ Song Ngư và 12 bà mẹ Hoàng đạo: Luôn cần rất nhiều sự quan tâm và yêu thương từ phía phụ huynh

Trắc nghiệm

06:30:36 06/03/2021
Điểm yếu của đứa trẻ Song Ngư là sự nhạy cảm và thường hay lo lắng về những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Nguyễn Phi Hùng: 44 tuổi chưa vợ, sở hữu nhà vườn 3000 m2

Sao việt

06:27:56 06/03/2021
Ở tuổi 44, Nguyễn Phi Hùng cho biết không vội lập gia đình mà tập trung vào sự nghiệp và những chuyến đi du lịch.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

Show việt

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!

Game online

06:24:26 06/03/2021
Dù nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, song không phải mối tình của streamer nào cũng có happy ending.

Doanh thu vận tải, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ vận tải đạt hơn 344 tỉ đồng

Đời sống

06:21:11 06/03/2021
Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, tháng 2 vừa qua, vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố đạt khoảng 0,85 triệu tấn, tăng 4,14% so với tháng trước và tăng 1,9% so với cùng kỳ; vận tải hành khách khoảng 6,78 triệu lượt, tăng 5,99% so với th...

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Sáng 6/3 tiếp tục có 6 ca Covid-19 mới tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh

Sự kiện nóng

06:13:39 06/03/2021
Sau một ngày ổ dịch Hải Dương không phát hiện thêm bệnh nhân mới, sáng 6/3, Bộ Y tế thông tin tỉnh này có thêm 6 ca Covid-19, trong đó TP Chí Linh có 3 ca, Cẩm Giang là 2 và 1 ca tại TP Hải Dương.

Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi?

Sao âu mỹ

06:11:05 06/03/2021
Bộ phim tài liệu Allen v. Farrow đến cuối cùng vẫn không giải đáp được câu hỏi Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi hay không.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Tình yêu

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

Tâm sự

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Bà nội có tuổi vẫn cố gắng dắt cháu đi học, dân tình đang sụt sùi cảm động thì phì cười khi thấy thứ bà lăm lăm cầm trong tay

Netizen

06:02:08 06/03/2021
Có một câu nói rất phổ biến Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, để ám chỉ việc bà thường hay nuông chiều cháu. Thế nhưng người bà này thì ngược lại.

10 thay đổi ngoạn mục sau 1 tháng ăn chay

Sức khỏe

06:00:37 06/03/2021
Ngày càng nhiều người ăn chay (không thịt, trứng, sữa) vì nhiều lý do: môi trường, niềm tin, và nhất là sức khỏe. Hai trong số những lợi ích sức khỏe là giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và có thể giảm cân.

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

Đồ 2-tek

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...