Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ “4 mặt” với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta “sống không bằng chết”

“Tuyệt vọng với chồng, em quyết định ly hôn luôn. Có điều, trong 2 tháng tòa cho vợ chồng hòa giải , em bất ngờ phát hiện …”, người vợ kể.

Trong hôn nhân, đứa con chính là kết tinh đẹp nhất của tình yêu vợ chồng. Đồng thời chúng cũng là mắt xích quan trọng kết nối tình cảm gia đình. Thế nhưng điều đó cũng không có nghĩa rằng nếu không có con thì hôn nhân không thể tồn tại, bởi bên cạnh vợ chồng còn rất nhiều những mối quan hệ, những điều tốt đẹp nữa cần được vun đắp.

Tiếc rằng với nhiều người đàn ông, họ chỉ xem vợ như 1 cái “máy đẻ”. Nếu vợ không “sản xuất” được nòi giống cho mình có nghĩa là không làm trọn được trách nhiệm của người làm vợ nên họ sẵn sàng “sa thải” một cách bội bạc. Giống như anh chồng trong câu chuyện dưới đây.

Câu chuyện như sau: “Số em vất vả đường con cái. Chẳng là em bị đa nang buồng trứng, chạy chữa thuốc thang không biết bao nhiêu nơi không được. Sang năm thứ 3 sau cưới, em phải đi kích trứng, bơm tinh trùng mới có thai.

Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ 4 mặt với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta sống không bằng chết - Hình 1

Bài chia sẻ của người vợ

Khổ cái nội tiết em kém, mang thai cũng khó giữ. Nguyên 3 tháng đầu hôm nào cũng phải tiêm thuốc nội tiết. Lúc đầu em nhờ chồng chở ra phòng khám để bác sỹ tiêm. Sau chồng em cứ làu bàu bảo vì vợ mà mất công mất việc nên sau em tự xin thuốc về nhà tiêm lấy. Đúng là bản năng làm mẹ khiến con người ta có nghị lực chiến đấu hơn rất nhiều.

Thế nhưng ông trời không cho con ở lại với em. Thai vừa bước sang tháng thứ 5, em bị sảy. Đau đớn tuột cùng, bao nhiêu hi vọng trong em sụp đổ hết.

Hơn 1 năm sau, sức khỏe hồi lại em dự định đi kích trứng thêm lần nữa nhưng rồi lại bất ngờ bị trễ kinh. Thử que 2 vạch, em mừng rơi nước mắt cứ nghĩ em đã mang bầu tự nhiên được. Ai ngờ em chửa ngoài dạ con , buộc phải cắt 1 bên buồng trứng. Khả năng làm mẹ của em lại bị khó thêm vài phần.

Một lần nữa em chịu nỗi đau cả về thể xác lẫn tinh thần. Cay đắng hơn, sau khi vợ trải qua phẫu thuật cắt 1 bên buồng trứng, chồng thay đổi luôn thái độ với em. Mỗi ngày anh một tỏ ra cáu gắt coi thường vợ ra mặt. Mấy tháng sau, em phát hiện anh ấy có bồ. Bị em bắt quả tang, chồng còn thẳng thừng tuyên bố: ‘Loại đàn bà tới trứng còn không có mà đẻ như cô thì lấy tư cách gì đòi hỏi tôi chung thủy. Cô không đẻ được, phải để tôi ra ngoài tìm người đẻ thay là đúng còn gì’.

Tuyệt vọng với chồng, em quyết định ly hôn luôn. Có điều, trong 2 tháng tòa cho vợ chồng hòa giải , em bất ngờ phát hiện mình có bầu. Lần này em mang thai thật sự, không phải nằm ngoài tử cung như trước. Không ít lần em nghĩ tới chuyện báo cho chồng biết nhưng nghĩ tới những lời cay độc và cách đối xử bạc tình của anh ta, em quyết định sẽ làm mẹ đơn thân. Đứa con là của riêng mình em, không liên quan tới hắn.

Sau khi ly hôn em, chồng cưới ngay người đàn bà đó. Nhưng vài tháng sau anh ta gặp tai nạn lao động, may giữ được tính mạng song nghe đâu liệt nửa phần người dưới nên ả kia bỏ luôn hắn chạy theo người khác.

Hôm qua bế con đi siêu thị, vô tình em lại gặp chồng cũ ngồi trên xe lăn được mẹ đẩy vào khu mua sắm . Bất ngờ gặp lại, anh ta nhìn con em chằm chằm. Phải thừa nhận con em giống bố. Tới mẹ chồng cũ nhìn thằng bé cũng phải ngỡ ngàng, không thốt lên lời.

Ruồng rẫy vì vợ khó đậu thai nhưng 2 năm sau cuộc hội ngộ 4 mặt với câu nói của vợ cũ mới khiến anh ta sống không bằng chết - Hình 2

Ảnh minh họa

Chồng cũ giục mẹ đẩy xe tới gần em hỏi về đứa nhỏ, em chỉ đáp lại theo phép lịch sự: ‘Thằng bé là con tôi’. Anh ta sững sờ nhìn thêm con rồi quay ra định hỏi thêm nhưng em chào mẹ chồng, bế con đi luôn. Em thừa hiểu hắn định hỏi gì nhưng như em đã quyết ngay từ đầu, con em chỉ là riêng của em, là bí mật mình em biết. Em tin, sau ngày hôm ấy, chồng cũ sẽ phải sống trong sự dằn vặt, thắc mắc đêm ngày về đứa con em sinh ra. Đó là cái giá anh ta phải trả cho sự vô tâm, bạc tình của mình. Cũng có thể, một ngày nào đó khi con đã trưởng thành em sẽ cho nó biết về cội nguồn của nó. Còn bây giờ thì chưa”.

Phụ nữ sinh ra vốn thiệt thòi. Khi lấy chồng họ không mong gì hơn là được người đàn ông mình chọn luôn ở bên cùng họ vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Thật tiếc người chồng trong câu chuyện trên lại quá vô tình, lúc vợ gặp hoạn nạn liền bỏ rơi mới khiến cô đau khổ, uất hận như thế.

Vẫn có câu “gieo nhân nào, gặt quả ấy”, cái kết mà người chồng đang phải chịu chính là hậu quả của việc anh sống quá cạn tình cạn nghĩa với người vợ hiền vì mình mà chịu đựng đủ mọi cay đắng.

Gần ngày cưới thì "khuyết điểm chí mạng" của cô gái bị phơi bày, song câu trả lời và quyết định của chồng sắp cưới đã khiến gã tình cũ phải tái mặt

'Những cảm xúc hỗn độn đan xen trong lòng khiến tôi chỉ biết ngồi im như tượng đá, nghe trọn cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ', người vợ chia sẻ.

Người ta thường nói nhiều về sự bạc bẽo và nhẫn tâm của đàn ông. Thế nhưng bên cạnh những câu chuyện và mảnh đời mang màu sắc u tối ấy thì vẫn còn không ít những câu chuyện tình yêu khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Hương (30 tuổi, Hà Nội) chia sẻ cô và Đức kết hôn được hơn một năm nay. Gần đến ngày cưới của vợ chồng cô đã xảy ra một chuyện khiến Hương cứ ngỡ hạnh phúc sẽ tuột khỏi tay mình. Ngờ đâu đó lại là thử thách mà qua đó cô nhận ra bản thân quá may mắn khi sở hữu được một người chồng tuyệt vời như Đức.

"Hôm đó chỉ còn cách ngày cưới nửa tháng, tôi đến nhà nấu ăn cho anh nhân dịp cuối tuần. Lúc đó đúng giờ cơm trưa, anh đang bận bóc tôm cho tôi, khi điện thoại gọi đến thì nhấn mở loa ngoài để nghe. Giọng nói của người đàn ông từ đầu dây bên kia khiến tôi run bắn. Khi gã ta chính thức giới thiệu thân phận thì không còn nghi ngờ gì nữa, đó chính là gã tình cũ đã ruồng rẫy tôi khi trước", Hương kể.

Hương từng yêu anh ta 3 năm trời nhưng cuối cùng vẫn tan vỡ vì một lý do đến từ bản thân cô. Khi yêu Đức, Hương đã giấu nhẹm bí mật ấy, vì sợ anh biết sẽ rời xa cô như người yêu cũ.

Gần ngày cưới thì khuyết điểm chí mạng của cô gái bị phơi bày, song câu trả lời và quyết định của chồng sắp cưới đã khiến gã tình cũ phải tái mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Hương không rõ bằng cách nào mà người yêu cũ có được số điện thoại của Đức nhưng cô biết rõ anh ta chủ động gọi tới vì nguyên cớ gì. Trong lòng sợ hãi vô cùng song Hương cũng có cảm giác như được giải thoát. Giấu Đức bí mật của mình suốt thời gian qua khiến cô vô cùng khổ sở và áy náy. Những cảm xúc hỗn độn đan xen trong lòng khiến Hương chỉ biết ngồi im như tượng đá, nghe trọn cuộc đối thoại giữa chồng sắp cưới và tình cũ.

"Anh có biết người phụ nữ mà anh sắp cưới làm vợ có một khuyết điểm chí mạng không? Cô ta không thể sinh con được đâu. Đó cũng là lý do mà tôi phải chia tay khi đó. Hẳn anh chưa biết đúng không, vậy nên tôi mới tốt bụng gọi điện thông báo cho anh ngay khi nghe tin hai người sắp tổ chức đám cưới đấy!", tình cũ của cô cười nham nhở nói với Đức.

Anh nghe xong chỉ im lặng quay sang nhìn Hương. Thấy vẻ mặt đã trở nên tái nhợt của cô, Đức lên tiếng trả lời gã đàn ông kia rất rành rọt: "Xin lỗi nhưng đây là chuyện riêng của hai chúng tôi, chẳng liên quan gì đến anh cả. Tôi cũng không cảm kích vì anh đã báo tin đâu".

"Mày cứ tỏ ra cao thượng đi! Mày có biết cô ta bị tai nạn nghiêm trọng phải cắt bỏ cả tử cung rồi không? Cả đời này cũng không bao giờ có hy vọng sinh được con! Thế nào, tới giờ thì mày còn có ý định kết hôn với cô ta hay không?", gã đàn ông kia cười sằng sặc.

Hương thật sự không thể hiểu được anh ta làm vậy với mục đích gì. Anh ta đã ruồng rẫy cô và giờ thấy cô có hạnh phúc mới thì tỏ ra căm tức và ghen tị. Hương chẳng hiểu mình đã làm gì sai mà phải nhận về sự đối xử méo mó đến thế?

Cô cúi gằm mặt không dám nhìn thẳng vào Đức. Vậy là khuyết điểm đau đớn của cô cuối cùng cũng bị phơi bày hoàn toàn trước mắt anh. Anh nghĩ gì về nó? Anh sẽ bỏ rơi cô giống như gã đàn ông kia hay sao? Lúc ấy Hương đã chuẩn bị sẵn tâm lý cho một lời hủy hôn và chắc chắn là cô sẽ không trách anh.

Thế nhưng câu trả lời chắc nịch của Đức sau một thời gian ngắn suy nghĩ lại khiến Hương phải bàng hoàng: "Tôi sẽ vẫn cưới cô ấy!". Gã tình cũ của Hương hẳn cũng kinh hãi lắm. Gã ta chửi đổng Đức mấy câu rồi xám xịt mặt mũi cúp máy.

Gần ngày cưới thì khuyết điểm chí mạng của cô gái bị phơi bày, song câu trả lời và quyết định của chồng sắp cưới đã khiến gã tình cũ phải tái mặt - Hình 2

Ảnh minh họa

Lúc ngẩng lên nhìn anh, Hương đã khóc ướt má từ bao giờ. Đức ôm cô vào lòng bảo rằng anh thật sự muốn cưới cô cho dù cô không thể sinh con. Anh trai Đức đã có 3 đứa con nên anh không phải chịu áp lực từ phía gia đình, có thể làm mọi việc theo ý mình. Quan trọng là anh thật lòng yêu Hương, không nỡ nhìn cô đau khổ. Anh cũng không trách vợ sắp cưới vì đã giấu giếm chuyện đó suốt thời gian qua.

"Hạnh phúc quá bất ngờ khiến tôi không biết phản ứng thế nào, chỉ biết gục xuống vai anh mà khóc nức nở như một đứa trẻ. Cuối cùng đám cưới của chúng tôi vẫn diễn ra như dự định. Hơn 1 năm qua chung sống, mọi chuyện vô cùng suôn sẻ và êm đẹp. Tôi không nghĩ nhiều về hai chữ mãi mãi, tôi sẽ luôn trân trọng những gì mà anh dành cho tôi lúc này, cho dù sau này có ra sao đi nữa...", Hương nói.

Cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu như thế, khi yêu thật lòng thì người ta có thể làm mọi điều vì đối phương. Khuyết điểm của đối phương trong mắt người khác là điều vô cùng xấu xí, thế nhưng trong mắt người đàn ông yêu chân thành thì chính điều đó lại càng khiến anh thương cô ấy hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ gặp chấn thương phần thi tài năng Đại sứ Hoàn Mỹ
17:07:48 18/01/2021
SỐC: Trịnh Sảng uy hiếp tình cũ Trương Hằng, bắt anh vứt bỏ 2 đứa con nhờ mang thai hộ?
16:48:04 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Gia đình đã nhận tro cốt của Vân Quang Long
18:09:01 18/01/2021
Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây bão với bộ hình tạp chí: "Thế lực nhí" Winnie giật spotlight, cả dàn sao Việt phát cuồng
18:11:51 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?
17:32:46 18/01/2021
Trang Trần hưởng ứng màn đấu tố của quản lý cũ Hương Giang, gây sốc khi dùng từ ngữ thô tục để nhắc đến nàng Hậu
20:13:35 18/01/2021

Tin mới nhất

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng

10:16:43 18/01/2021
Mẹ chồng rất quá đáng, liệu tôi sẽ gặp những trắc trở gì khi về làm con dâu bà đây?

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Tái mặt khi mẹ chồng yêu cầu tôi trả lại 5 cây vàng của hồi môn cho bố mẹ đẻ

10:05:36 18/01/2021
Sáng đầu tiên làm dâu, tôi cố gắng dậy sớm nấu bữa sáng để ghi điểm với bố mẹ chồng. Sau khi ăn sáng xong, mẹ chồng gọi vợ chồng tôi lại nói chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Stefan Thomas - Triệu phú Bitcoin tuyệt vọng vì quên mật khẩu

Thế giới

00:01:15 19/01/2021
Thomas nói rằng anh đã nhập thử mật khẩu 8 lần, và chỉ còn 2 lần để thử nhập password cho chiếc USB, nơi chứa mật khẩu mở khóa chiếc ví biến anh trở thành triệu phú. Giá Bitcoin ở thời điểm mình viết bài này là hơn 34.400 USD, và lượng ...

Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ

Sao châu á

23:52:19 18/01/2021
Là diễn viên nổi tiếng châu Á trong những năm 2000, vị thiếu gia ngậm thìa vàng từ trong trứng nước không bao giờ phải lo lắng về áp lực tài chính, Kim Sung Min lại kết liễu cuộc đời mình một cách thiếu suy nghĩ giữa những hậu quả của t...

Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi

Sao việt

23:36:44 18/01/2021
Nhân dịp con gái 6 tuổi, diễn viên Maya đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con. Con gái Maya được khen xinh đẹp như búp bê.

Diễm Loan - 'Hướng dương ngược nắng': Hai lần yêu hết lòng đều khóc cạn nước mắt vì người yêu 'lừa tình'

Phim việt

23:27:52 18/01/2021
Là chuyên gia gây cười cho Hướng dương ngược nắng vì những tình huống chẳng giống ai, thế nhưng nhìn đi nhìn lại hai lần yêu say đắm, thật lòng của Diễm Loan (Vân Dung) đều bị người tình cắm sừng, dối lừa.

Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được bán cho những chặng bay nào?

Đời sống

23:26:25 18/01/2021
Vé 0 đồng của Vietravel Airlines được mở bán từ 19/1 với số lượng 50.000 vé cho nhiều chặng bay trong nước.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

Pháp luật

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Samsung định hình phong cách tối giản 4.0 với màn hình thông minh 

Thế giới số

23:21:16 18/01/2021
Đầu năm 2021, Samsung mang đến màn hình thông minh thế hệ mới giúp xóa nhòa ranh giới giữa PC và smart TV, mở màn cho phân khúc công nghệ khác biệt.

Mẹo tấn công trong Tốc Chiến 

Game online

23:18:56 18/01/2021
Bên cạnh các quy tắc khi di chuyển, người chơi cần cân nhắc những trường hợp sau nhằm đảm bảo khả năng chiến thắng trong các pha tấn công.

Mâu Thuỷ bức xúc BTC vì đội liên tục xếp cuối dù hoàn thành xuất sắc thử thách Vietnam Why Not

Show việt

23:16:35 18/01/2021
Mâu Thuỷ không ít lần bức xúc vì team Nón Lá dù hoàn thành tốt các thử thách nhưng vẫn xếp cuối so với các đội đối thủ.

Arteta lo học trò bị kiệt sức

Bóng đá thế giới

23:05:58 18/01/2021
HLV Mikel Arteta thừa nhận lịch thi đấu dày đặc của mùa giải 2020/21 đang ảnh hưởng nhiều đến Arsenal.

10 kem dưỡng ẩm tốt cho da dầu

Làm đẹp

23:04:31 18/01/2021
Kem dưỡng ẩm cho da dầu thường có kết cấu mỏng, thành phần dưỡng dịu nhẹ, dễ thẩm thấu, không gây nhờn dính.

Nghiên cứu chỉ ra lượng cà phê tối đa bạn nên uống mỗi ngày

Sức khỏe

23:02:19 18/01/2021
Các nhà nghiên cứu khuyến nghị chỉ nên uống tối đa 4 tách cà phê mỗi ngày để giữ cho trái tim khỏe và vóc dáng cân đối.

Trang phục mang dáng dấp những tòa cao ốc

Thời trang

22:55:10 18/01/2021
30 thiết kế thuộc bộ sưu tập Cest La Maison của Lê Lâm mang dáng vẻ những tòa nhà hoa lệ của Sài Gòn.

Katie Holmes mặc áo do bạn trai thiết kế

Phong cách sao

22:51:29 18/01/2021
Katie Holmes mặc áo phông họa tiết phong cảnh do người tình Emilio Vitolo vẽ.

Kim So Hyun đúng chuẩn "công chúa chiến binh", mặt bê bết máu ở bom tấn sử thi với Ji Soo

Phim châu á

22:49:45 18/01/2021
Kim So Hyun mang đến hình tượng cực kì mạnh mẽ trong River Where the Moon Rises.