Rước dâu về mẹ chồng “phải thay tên đổi họ”, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu

Mẹ chồng khẳng định rất yêu thương con dâu, không bao giờ chấp nhặt với con dâu nhưng cô rất muốn con dâu thay đổi.

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị Trần Thị Minh Trang (34 tuổi) vốn mồ côi mẹ từ nhỏ nên rất thiếu thốn tình cảm. Đã vậy khi lấy chồng, chị còn chuyển từ Hà Nội vào TP HCM sinh sống, “lạ nước lạ cái” lại ít bạn bè, mối quan hệ nên đôi khi chị cảm thấy tủi thân, ngột ngạt vô cùng vì không có ai để tâm sự. Nhưng bù lại, chị có một người mẹ chồng tuyệt vời thương con dâu hơn cả con ruột, xứng đáng là “mẹ chồng quốc dân”.

Chia sẻ trong chương trình Mẹ chồng nàng dâu,” Minh Trang chia sẻ rằng ngay từ lần đầu ra mắt, chị đã có ấn tượng mạnh mẽ với mẹ chồng là cô Nguyễn Thị Tâm Sự (59 tuổi, sống tại TP HCM). Bởi lẽ vừa mới gặp nhau, mẹ chồng đã niềm nở đón tiếp rồi bảo chị lên phòng nghỉ ngơi cùng chồng khiến chị “choáng”.

“Tôi cứ nghĩ mẹ sẽ chuẩn bị một phòng riêng, không ngờ mẹ nói tôi lên ngủ cùng chồng tôi luôn. Mới gặp tôi lần đầu, chưa biết như thế nào mẹ chồng đã bảo lên phòng ngủ cùng nhau rồi. Mẹ xách vali của tôi lên phòng. Hôm sau gọi là má con luôn”, Minh Trang kể lại.

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nàng dâu Trần Thị Minh Trang.

Video đang HOT

Tuy nhiên, cặp đôi lại gặp sự phản đối của bố chồng chỉ vì cả hai bằng tuổi. Nhưng yêu thì sao mà cấm cản được nên cô Sự vẫn ủng hộ, thậm chí cho hai con 350 triệu để làm ăn kinh doanh dù cả hai lúc đó chưa lấy nhau. Vợ chồng chị Trang kinh doanh được 3 tháng thì cả chì lẫn chài đều mất, nhưng lúc này chị Trang có thai nên nhận được sự chấp thuận của bố chồng. Đến nay, cả hai đã lấy nhau được 4 năm rồi.

“Lúc nghe con trai báo tin Trang có thai, tôi gọi báo luôn cho ông xã. Ông duyệt ngay, bảo: ‘Nhà mình nghèo, có chửa thì cưới thôi’. Tức là thế này, nếu con dâu khó có thai thì có khi phải đi thụ tinh nhân tạo, mỗi lần 500 triệu hay 1 tỷ thì mới có thai được. Nhà tôi nghèo, đâu có tiền thụ tinh nhân tạo, cho nên chúng nó chửa mới cưới”, cô Sự giãi bày.

Sau đám cưới, vợ chồng chị Trang sống chung với bố mẹ chồng, được bố mẹ bao bọc nên chẳng phải lo chuyện tiền nong trong nhà cả. Nhưng cũng chính vì điều này mà cô Sự nói rằng từ khi rước dâu về cô đã phải “thay tên đổi họ”, từ Tâm Sự thành Tâm “Chi”.

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng Nguyễn Thị Tâm Sự.

Cô Sự chia sẻ: ” Cô là Nguyễn Thị Tâm Sự, từ khi các con lấy nhau đến bây giờ là gần 4 năm thì giờ mất cái tên Tâm Sự rồi, chỉ còn lại cái tên Nguyễn Thị Tâm “Chi”. Có nghĩa là “chi” từ ngày đó đến bây giờ chưa hết “chi”, thế gọi là Tâm “Chi”. Con cái đi học đi hành, chúng nó đi ăn đi chơi đâu đó mẹ lo hết toàn bộ không thiếu cái gì hết.

Sau đám cưới, tôi đưa cho con trai 500 triệu đồng mở tiệm net, nhưng nó để lại một phần tiền cho vợ đi sinh con. Cũng may là sau khi Trang sinh con, ngày nào tiệm net cũng thu về 2-3 triệu, cứ thế một tháng thu được 60-70 triệu, nhưng nó có cho mẹ đồng nào đâu. Mẹ vẫn chi tiền điện, tiền nước, tiền ăn, còn nó thu. Mẹ không nhìn thấy một nghìn nào bao giờ”.

Cô Sự cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng, trong gia đình cô “chỉ có con gái hoặc mẹ dâu” chứ không có con dâu. Cô Sự nhận xét nàng dâu hay ghen, nóng tính nên vợ chồng con hay xảy ra cãi vã, thậm chí có lúc chị Trang còn đ.ánh chồng. Có lần chị còn lấy cả ấm siêu tốc đ.ánh chồng khiến anh thâm tím mặt mày. Dẫu vậy, cô vẫn bênh con dâu, thậm chí sẵn sàng đuổi con trai ra đường vì con dâu.

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Chị Trang bên cạnh chồng con và mẹ chồng.

“Con dâu có bệnh ghen, chồng đi ra khỏi nhà vài tiếng không có lý do là kiểu gì cũng xảy ra vấn đề. Con trai mà đi từ chiều đến sáng là nồi niêu trong tủ đi hết, qua một đêm là tất cả ra đường. Mà nguyên tắc của tôi trong gia đình là con cái nói, mắng, la thì được nhưng bạo lực là không được nên con trai tôi không đ.ánh v.ợ bao giờ, nó chỉ dám gừ gừ, trợn mắt với vợ thôi, nhưng con dâu thì vớ lấy ấm siêu tốc lên đ.ánh chồng luôn.

Tôi có nói với con trai thế này, nếu như có mâu thuẫn trong gia đình, người phải đi là con. Còn tôi nói với con dâu rằng mình được cha đưa mẹ đón, được gia đình hai bên nội ngoại cưới xin đàng hoàng nên không phải đi đâu hết, nếu đuổi thì con đuổi chồng ra đường. Đàn ông là phải chịu đựng, nuôi vợ, nuôi con, lo toan cho gia đình, phụ nữ là được che chở, cưng chiều”, cô Sự tâm sự.

ADVERTISEMENT

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 5

Về phía nàng dâu, Minh Trang tự nhận bản thân rất vụng về, nữ công gia chánh hay nuôi con chị đều không biết vì mất mẹ từ nhỏ. Sau khi lấy chồng chị chuyển nơi sống, sinh con xong thì ở nhà luôn, chồng lại hơi vô tâm nên chị trở nên nóng tính, không kiểm soát được cảm xúc của mình.

ADVERTISEMENT

Khi sống chung với mẹ chồng, có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra, chị cũng từng bị mẹ la mắng nhưng chỉ những việc lặt vặt, còn chuyện trọng đại chị đều được mẹ bênh nên nhiều lúc có người còn tưởng nhầm chồng chị là con rể của mẹ. Đặc biệt, chị rất choáng khi được mẹ khuyên điều mà có lẽ chẳng mấy mẹ chồng nói với con dâu.

“Mẹ chồng dạy tôi vợ phải cầm tiền của chồng, đừng để chồng cầm một tí nào hết. Con phải học lái ô tô, chồng đi với gái thì con bảo hai người đi xuống, con lái ô tô về cho má. Mẹ nói mà tôi choáng luôn, đúng mẹ chồng quốc dân luôn”, Minh Trang hài hước kể lại.

Rước dâu về mẹ chồng phải thay tên đổi họ, sẵn sàng đuổi con trai ra ngoài vì con dâu - Hình 6

Nhân dịp tham gia chương trình “Mẹ chồng nàng dâu”, Minh Trang thừa nhận nhiều lần chị đã phản ứng lại với mẹ chồng, lỡ lời làm mẹ buồn nhưng chưa bao giờ nói lời xin lỗi vì chị có cái tôi quá lớn nên vô tình coi lời xin lỗi ấy là không cần thiết. Nhưng chị giải thích rằng đó là vì chị coi mẹ chồng như mẹ ruột, mẹ dễ quá nên chị cảm thấy thoải mái chứ không phải vì chị “láo”, chị mong mẹ hiểu điều đó và có thể bỏ qua cho chị. Đồng thời, chị cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới mẹ chồng vì sự yêu thương, bao dung, che chở mà mẹ dành cho chị suốt thời gian qua.

ADVERTISEMENT

Về phía cô Sự, cô khẳng định rất yêu thương con dâu, không bao giờ chấp nhặt với con dâu nhưng cô rất muốn con dâu thay đổi, bởi cô không thể sống với các con cả đời để mà che chở, bênh vực con được. Cô Sự chia sẻ với nàng dâu: “Mẹ thương và yêu các con hết lòng hết mình, mong con thay đổi lại. Nếu như theo suy nghĩ của mẹ, con phải thay đổi tới 90% chứ không phải 1-2 %. Mẹ có thể yêu thương con, không bao giờ để ý, cố chấp nhưng còn chồng của con.

Nếu như vợ chồng xô xát, cái người ra đường là con trai mẹ, mẹ đã bênh con đến mức như thế rồi, mọi chi phí trong nhà mẹ cũng chi hết. Nên muốn nói chồng cái gì, con có thể nói qua mẹ, mẹ sẽ tác động tới nó. Mẹ chửi được, mẹ mắng được nhưng con chưa nói thì con đã hết sạch lời rồi. Thật ra mẹ biết con yêu chồng, thương chồng thôi nhưng mà phải biết cách, nếu không biết cách sẽ tuột”.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Matiloi - bố Lôi Con: Từ hiền lành, chất phát được Quang Linh tin tưởng đến lười biếng gây thất vọng03:38Quang Linh Vlog - Lôi Con lên sóng VTV hát chúc Tết, lan tỏa điều tử tế của người Việt tại Châu Phi03:25Vụ mèo golden bị giẫm đạp: Bạn trai của chủ mèo lên tiếng, diễn biến mới gây bức xúc03:03Quang Linh Vlog và thông tin ít ai biết về team Châu Phi: Lindo là trợ thủ đắc lực nhất?03:20Vụ chú mèo Golden bị giẫm đạp: 1 trường mầm non bị dân mạng tấn công, người trong cuộc lên tiếng!03:02Vụ mèo golden bị giẫm đạp nguy kịch: Người nhà 2 bé yêu cầu chủ mèo phải xin lỗi?03:16Quang Linh ‘dắt tay’ Lôi Con đứng TOP Hiện tượng mạng hot nhất hiện tại, Khoa Pug cũng góp mặt03:07Vụ trẻ em chơi Tết giẫm đạp bé mèo Golden nhưng bố mẹ vô trách nhiệm, chủ nhân cập nhật tình hình03:06Shark Bình về nhà Phương Oanh ăn Tết, ra mắt đại gia đình, bố mẹ ‘vợ’ có thái độ gây sốc03:05Đà Lạt, Vũng Tàu Thất Thủ Vào Các Mùng Cuối Tết Nguyên Đán 202301:00Quang Linh Vlog chi 100 triệu tổ chức Tết cổ truyền tại Angola, team Châu Phi bật khóc vì nhớ nhà03:19Quang Linh Vlog và những lý do khiến hội chị em ‘ngã rạp’, công khai tranh giành chồng với Thùy Tiên04:18Lindo manh động, đòi vi phạm pháp luật vì Quang Linh, muốn cho 1 nhân vật ‘bay màu’02:58Bà Nhân Vlog bức xúc, tuyên bố cạch mặt bạn thân vì bị chơi xấu, netizen gọi tên Quỳnh Trần JP?03:07Tràng An tắc thuyền khiến du khách mắc kẹt đến 12h đêm: Sự thật gây bức xúc, công an vào cuộc?03:26Quang Linh - Thùy Tiên rủ nhau phát 'cẩu lương' ngày đầu năm, Lindo và vợ gây chấn động Angola02:56Lindo và tình yêu với VN: Rành rọt tiếng Việt hơn tiếng mẹ đẻ, nôn nao chờ ngày về "quê hương thứ 2"03:30Mẹ chồng tuyên bố nàng dâu chỉ cần "ngồi chơi và hát hay, cấm rửa bát"00:30Ngân 98 tự tin tuyên bố bản thân “giỏi hơn” Ngọc Trinh ở 1 điểm này!02:57Cụ ông hạnh phúc khi hàng xóm mừng tuổi: Biểu cảm mừng húm tuổi già01:11
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sợ vợ bòn tiền cho nhà ngoại chỉ đưa 2 triệu/tháng, lần đầu ăn Tết quê ngoại tôi run lẩy bẩy
09:51:14 28/01/2023
Trước Tết bạn trai cầu hôn bố mẹ tôi thách cưới 1 tỷ, mùng 5 anh đến chơi tặng cú sốc không tưởng
11:47:00 28/01/2023
6 năm vợ chồng chị gái mới về ngoại ăn Tết, đêm mùng 3 ngang qua cửa phòng anh chị mà tôi rụng rời
14:37:06 28/01/2023
Biết nguyên nhân chồng đòi ngủ riêng mà tôi đau như cắt
15:31:24 28/01/2023
Làm ăn thất bại gửi mẹ chồng 1 triệu sắm Tết, lên thành phố mở túi đồ bà đưa, tôi ôm mặt khóc
13:00:36 28/01/2023
Đêm tân hôn, con gái tôi gọi điện về khóc nức nở vì mẹ chồng vào phòng lấy hết sạch tiền vàng
20:15:36 28/01/2023
Sáng mùng 5 hết Tết mẹ chồng chỉ lên bàn thờ nói 1 câu, tôi đóng chặt cửa phòng khóc lả
12:36:42 28/01/2023
Bố chồng lên chơi, con dâu từ hồ hởi sang thất vọng không muốn về nhà vì thái độ của bố chồng
22:26:26 28/01/2023
Ngạc nhiên khi chồng không đi họp lớp, ở nhà trông con
18:26:24 27/01/2023
Khi tôi rơi vào đường cùng, em chồng lập tức trả nợ giúp
21:15:46 27/01/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Dương Cẩm Lynh có tình yêu mới hậu vướng nợ 6 tỷ, phủ nhận được 100 triệu vẫn thân với "ân nhân"?
11:51:57 29/01/2023
Hôn nhân của hoa hậu Trương Tử Lâm sau khi từ chối đại gia nghìn tỷ
13:14:41 29/01/2023
Trấn Thành làm điều không tưởng, xô đổ kỷ lục của chính mình
13:05:32 29/01/2023
Hết Tết, bố bỗng nhiên bảo con gái đưa mình 20 triệu
12:10:15 29/01/2023
Chàng trai từ TP.HCM về quê ăn tết bỗng dưng... mất tích: Đang bị tạm giam
15:49:42 29/01/2023
Mẹ vợ Lê Dương Bảo Lâm nhập viện ngày Tết, con cháu hiếu thảo vào thăm
12:50:43 29/01/2023
Phùng Ngọc Huy năm mới vẫn miệt mài livestream bán hàng kiếm sống
12:37:21 29/01/2023
Vân Trang không đi diễn Tết vẫn kiếm bộn nhờ cơ ngơi 50000m2
14:56:10 29/01/2023
Angela Phương Trinh khoe sắc trong áo yếm bất chấp khuyết điểm cơ bắp
12:57:31 29/01/2023
Vân Anh: “Tình địch” Tăng Thanh Hà nay lấy chồng sang Canada định cư và cuộc sống kín tiếng
11:50:16 29/01/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tôi đã bỏ vợ cưới người tình và bây giờ chỉ còn lại duy nhất hai chữ “hối hận”

15:02:30 29/01/2023
Theo một cuộc điều tra trên mạng xã hội, trong số những người chồng ngoại tình ly hôn, chỉ có 10% trong số họ kết hôn với người thứ ba. Và có đến 80% trong số đó thấy hối hận vì đã kết hôn với đối tượng ngoại tình của mình...

Chồng mất 5 tháng, tôi lịm đi khi thấy thứ bên trong chiếc hộp bí mật của anh để lại

14:52:42 29/01/2023
Anh làm ra bao nhiêu tiền, tôi không được phép động vào. Anh đều cất riêng không mua sắm gì cho gia đình, cũng chẳng tặng được gì cho vợ con...

Đầu năm dẫn bạn trai về ra mắt, vừa nhìn thấy, bố tôi vội vàng sụp xuống lau chân cho anh

14:33:05 29/01/2023
Huấn hơn tôi 8 tuổi, hai đứa đã yêu nhau được hơn một năm. Anh không còn trẻ nữa, tuy tôi mới 24 tuổi nhưng anh cưng chiều muốn nhanh chóng được rước tôi về dinh...

Ngạc nhiên khi chị giúp việc cũ đưa cả gia tài nhờ tôi giữ hộ

14:13:31 29/01/2023
Khi biết hoàn cảnh hiện tại của chị Huệ, tôi rất xót xa và thương cảm. Nhưng việc chị ấy nhờ giữ hộ tài sản làm tôi khó xử vô cùng...

Vì một việc nhỏ nhặt mà chồng tôi ôm hận chị vợ suốt 9 năm

12:05:50 29/01/2023
Tháng trước, chị gái tôi bị tai biến và phải nhập viện cấp cứu. Chị 37 tuổi rồi mà vẫn chưa có chồng và người yêu cũng chẳng có. Bố mẹ tôi già rồi không thể đi phục vụ chị được...

Để hôn nhân không đi vào ngõ cụt không nên phạm phải 3 sai lầm này

11:33:56 29/01/2023
Thành thật mà nói, để có hôn nhân hạnh phúc chưa bao giờ là dễ dàng. Nó không chỉ đòi hỏi sự chung sức, đồng lòng của cả hai bên mà còn cần tìm ra cách để hòa hợp với nhau...

Món quà bất ngờ của cha khiến tôi trào nước mắt

10:03:14 29/01/2023
Tôi không dám nói thật về tình hình hiện tại của mình vì sợ cha mẹ lo lắng. Nhưng có lẽ bằng linh cảm, cha đã đoán biết được phần nào khi thấy tôi thất thểu xách vali về...

Nơi thềm xuân cha mẹ luôn ngóng chờ

09:58:49 29/01/2023
2 năm rồi, cô bỏ nhà theo tiếng gọi của tình yêu. 2 năm, cô nghe lời người dưng mà lừa gạt, lấy hết sổ tiết kiệm dưỡng già của cha mẹ...
ADVERTISEMENT

Đàn ông nam tính là thế nào?

09:52:24 29/01/2023
Một cô gái được thu hút bởi vẻ nữ tính yêu kiều, mềm mại, dịu dàng thì một chàng trai cũng sẽ gây ấn tượng mạnh với vẻ đĩnh đạc, đường hoàng, tự tin và nói năng khúc chiết...

Hạnh phúc hiếm ai có, cặp vợ chồng cùng đạt ngưỡng 100 tuổi

09:25:14 29/01/2023
Khi nên duyên vợ chồng, không gì quý hơn việc có thể cùng nhau chung sống hòa thuận, nắm tay đi hết cả cuộc đời...

Chào mẹ, con vào thành phố... xin việc

08:41:07 29/01/2023
Mẹ không hề biết tôi thất nghiệp, vẫn chuẩn bị đầy đủ các hộp thức ăn đủ dùng cho hai tuần, gói ghém cho tôi mang lên phố...

Đang khó khăn mà chị dâu vẫn hào phóng mừng tuổi hàng xóm 3 triệu

06:10:20 29/01/2023
Sáng sớm mùng 4 Tết, anh chị khăn gói về lại thành phố với biết bao nỗi lo. Bố mẹ tôi cũng cho anh chị 50 triệu, xem như giúp đỡ phần nào...

Ngày Tết, nhìn mẹ lủi thủi một mình, tôi không khỏi cay xè mắt

06:08:00 29/01/2023
Có ai con trai phải đi trực nhiệm vụ xa nhà hết 3 mùng đầu năm giống tôi không? Đã mấy năm liền tôi không được đón giao thừa, nhận lì xì từ mẹ sáng mùng 1. Cũng buồn và nhớ nhà da diết nhưng trách nhiệm làm sao bỏ được...

Họp lớp đầu năm, tôi tham dự được nửa buổi tiệc thì bỏ về

06:04:13 29/01/2023
Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi ít khi liên lạc với bạn cũ. Nhưng qua mạng xã hội, tôi biết đa phần bạn bè mình đều đã thành công. Có người có nhà, có xe ô tô...

Tôi bật khóc khi em chồng thành đạt trở về

05:58:31 29/01/2023
8 năm trước, gia đình chồng tôi xảy ra chuyện buồn khiến mọi người điêu đứng. Tất cả bắt đầu từ việc Hùng- em trai chồng tôi làm ăn thua lỗ và phải bỏ trốn...

Trong hôn nhân, biết cách buông bỏ 3 điều sau để sống nhẹ nhàng hơn

05:54:15 29/01/2023
Trong hôn nhân, chẳng phải điều gì cũng phù hợp với bạn. Cái chính là bạn mạnh mẽ để từ bỏ đi những điều không đáng như thế nào...
ADVERTISEMENT

Bắt đầu một năm bằng cách ghi nhớ 12 bí quyết tiết kiệm

05:49:42 29/01/2023
Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó giúp chúng ta dễ dàng tìm thấy hạnh phúc hơn. Do đó, nỗ lực kiếm tiền và tiết kiệm ngay thời trẻ không hề sai...

Yêu cầu của mẹ chồng đẩy chúng tôi vào tình huống khó xử

23:53:55 28/01/2023
Chúng tôi rất thương cảm cho hoàn cảnh gia đình chị chồng. Nhưng yêu cầu của mẹ chồng đưa ra quá khó làm chúng tôi đau đầu, không biết phải làm sao cho đúng nữa?...

Đi xem mắt, nghe anh chàng hồ hởi khoe 'điểm mạnh' của mình mà tôi choáng

22:33:31 28/01/2023
Tôi năm nay 35 tuổi, có công việc ổn định và mức lương đủ ăn đủ tiêu. Tôi không phải là người kén cá chọn canh, tôi chỉ muốn tìm một người đàn ông tốt, có mức lương nuôi đủ một đứa con và trái tim tôi phải rung động...

Yêu nhau 7 năm, tôi đòi cưới thì bạn trai báo một tin đau điếng

22:18:22 28/01/2023
Yêu nhau 7 năm, tôi tưởng đã hiểu rõ M. từ chân tơ kẽ tóc. Chúng tôi đồng hành cùng nhau từ những ngày còn là sinh viên đại học, còn chia nhau gói xôi hay đèo nhau trên chiếc xe máy cà tàng...

Ly thân hơn tháng, tối qua nhìn vợ bầu chồng năn nỉ: Năm hết Tến đến rồi, mình làm hòa ăn Tết cho ngon

14:52:54 28/01/2023
Lúc 2 đứa yêu nhau, lão đâu có tới nỗi nào. Ngoài quan tâm tới bạn gái, lão còn rất chu đáo với nhà vợ tương lai. Cứ bố mẹ bạn gái có việc gì, lão lại nhiệt tình tới giúp. Thế mà lấy nhau về lão đổ đốn, ương ngạnh lắm...

Mát mặt vì Tết chị dâu mừng tuổi hẳn 1 cây vàng, mùng 4 nghe chị nói mẹ tôi tức muốn ngất

14:20:15 28/01/2023
Năm nay anh trai và chị dâu tôi về ăn Tết với bố mẹ. Anh chị cưới nhau đến nay là cái Tết thứ ba, đều về quê nội cả. Chị dâu tôi được cái cũng hướng về nhà chồng, không nhõng nhẽo đòi về ngoại như mấy nàng dâu khác...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Sau 5 năm, sĩ sỗ lớp vẫn đông đủ ngày họp mặt

Netizen

16:41:28 29/01/2023
Sau khi ra trường, ai cũng có công việc cuộc sống riêng khiến quan điểm cũng như suy nghĩ của bản thân thay đổi. Chưa kể nhiều người còn lập gia đình rồi nên quá bận bịu, việc đi họp lớp trở nên xa vời...

Chùa Ba Vàng đông nghịt du khách dịp đầu năm

Tin nổi bật

16:33:30 29/01/2023
Ngày đầu xuân năm mới, mọi người thường đi tới đền chùa để cầu may về công việc, tình cảm, gia đình. Chính vì vậy nên tại các điểm chùa thường đông đúc du khách tới dâng hương...

Lạc lối, đ.ánh mất mình sau khi vượt lên nghịch cảnh

Pháp luật

16:29:53 29/01/2023
Phan Hợi đã từng nhận được sự ngưỡng mộ của rất nhiều người khi thi đỗ đại học lúc mới ra tù. Câu chuyện tìm lại chính mình của Hợi đã lan tỏa những điều tốt đẹp nhưng sau đó Hợi lại lạc lối, tự đ.ánh mất mình khi không vượt qua được cám...

Vào sân phút cuối, Quang Hải lập kỷ lục không chạm vào bóng trên sân

Sao thể thao

16:26:26 29/01/2023
Trở về sau khi về nhì sau AFF Cup 2022 cùng với đội tuyển Việt Nam, Quang Hải ngay lập tức hội quân cùng với Pau FC để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo mùa giải...

Miss Supranational VN gặp vận xui đầu năm, Thanh Thanh Huyền cùng phòng với Puerto Rico ở Miss Charm

Sao việt

15:56:51 29/01/2023
Miss Supranational Vietnam (MSVN) bắt đầu sơ tuyển vào nửa cuối 2022, hứa hẹn năm đầu tiên tổ chức đầy hoành tráng. Tuy nhiên ngay trước họp báo công bố phát sóng, BTC bất ngờ thông báo sẽ dời lịch. Ngoài ra, việc Kim Duyên và Ngọc Châu...

Chiến sự ngày 339: Nga tuyên bố tập kích 86 đơn vị Ukraine

Thế giới

15:37:39 29/01/2023
Bộ Quốc phòng Nga cho hay các máy bay chiến thuật, lực lượng tên lửa và pháo binh đã tham gia đợt tập kích tại hàng loạt khu vực ở Ukraine...

Kim Se Jeong tái xuất, hợp tác với sao The Glory và anh luật sư hot nhất 2022

Phim châu á

15:36:50 29/01/2023
Ngoài Kim Se Jeong, Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ mùa 2 còn có sự góp mặt của bộ đôi ngôi sao The glory là Yeom Hye Ran (vai Kang Hyun Nam) và Kim Hieora (vai Lee Sa Ra)...

Mẹ bầu ngoan cố không nghe chỉ định của bác sĩ khiến 22 tuần tử cung đã mở, chân thai nhi lộ ra ngoài

Kiến thức giới tính

15:06:04 29/01/2023
Mặc dù có tiền sử sinh non và cổ tử cung ngắn nhưng thai phụ này vẫn rất ngoan cố không nghe theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa khiến suýt phải trả cái giá đắt...

Lâm Tâm Như mừng sinh nhật: U50 trẻ đẹp, chồng lại trái ngược

Sao châu á

15:00:50 29/01/2023
Đối với nền giải trí xứ Trung, Lâm Tâm Như được xem như ngọc nữ đời đầu. Danh xưng ấy thậm chí vẫn phù hợp qua hơn 2 thập kỷ, khi cô đã ở tuổi 47...

Sau 19 năm, Xa Thi Mạn chính thức lên tiếng về mối thâm thù ồn ào nhất TVB, liệu có thật sự trở mặt với bạn thân?

Hậu trường phim

14:43:13 29/01/2023
Góp mặt trong tập mới nhất của chương trình Lớp Học Vô Hạn Siêu Việt, Xa Thi Mạn đã có những chia sẻ thật lòng, lật mở không ít bí mật về giai đoạn cô còn là nhất tỷ TVB ...

Đầu năm, Xoài Non 'đ.ánh up' fan bằng màn khoe vòng 1 căng tràn

Người đẹp

13:57:33 29/01/2023
Xoài Non tên thật là Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002, cô nàng nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng và truyền thông khi kết hôn với streamer giàu nhất Việt Nam - Xemesis...

Kai Đinh - MIN - GREY D “tập kích" các văn phòng để diễn "ca khúc chữa lành nhất mùa đông"

Nhạc việt

13:39:25 29/01/2023
Đầu năm 2023, khi mọi người chuẩn bị quay trở lại đi học, đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Kai Đinh tiếp tục phát hành phiên bản... tập kích văn phòng cho Để tôi ôm em bằng giai điệu này ...

Tranh cãi "bông hồng lai" Somi "lãng phí tài năng", không comeback chỉ quay quảng cáo và TikTok

Nhạc quốc tế

13:34:17 29/01/2023
Kể từ khi đầu quân về The Black Label - hãng thu liên kết của YG, sự nghiệp của bông hồng lai Somi lên hương vượt bậc...