Rùng mình cảnh cô gái bị kẻ cướp kéo lê trên đường ở TP.HCM

Công an quận Bình Tân (TP.HCM) đang truy tìm đối tượng cướp giật , kéo lê cô gái trên đường gây bức xúc dư luận .

Trưa 6/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút, ghi lại cảnh một cô gái bị thanh niên điều khiển xe máy BKS: 59D2-060.61 kéo lê hàng trăm mét trên đường ở TP.HCM.

Rùng mình cảnh cô gái bị kẻ cướp kéo lê trên đường ở TP.HCM - Hình 1

Hình ảnh cô gái bị cướp kéo lê hàng trăm mét trên đường. (Ảnh: Cắt từ clip)

Chiều 6/11, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) xác nhận vụ việc trên diễn ra vào lúc11h28 ngày 6/11, ở đường số 8, (thuộc phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, TP.HCM). Cô gái trong đoạn clip bị cướp điện thoại di động.

Công an quận Bình Tân đang điều tra, truy bắt đối tượng cướp giật .

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này

Do ảnh hưởng của dịch bệnh tới công việc của mình mà chị Huyền Trang đã lựa chọn về quê sinh sống. Với các chi phí được cắt giảm triệt để xuống còn 1/5 lương khiến tài chính của chị dư dả hơn so với thời điểm ở thành phố.

Tuy nhiên, cũng có nhiều điều bất lợi phát sinh mà chị không thể lường trước.

Quyết định bỏ phố về quê và cuộc sống tối giản giúp giảm đáng kể chi phí

Chị Phạm Thị Huyền Trang hiện 26 tuổi. Trước khi chuyển về quê, chị Trang là người có bản tính hướng ngoại. Nhờ việc chuyển về Nam Định, thời gian gần đây chị đang cân bằng được cả sự hướng nội của mình nhờ vào quyết định thay đổi môi trường sống.

Công việc hiện tại của chị Trang là freelance. Khoảng thời gian được chị quyết định chuyển về quê sống là vào khoảng tháng 8 năm nay. Chị sống và làm việc ở quê đã được khoảng 3 tháng.

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này - Hình 1

Chị Phạm Thị Huyền Trang.

" Do các dự án và công việc của mình bị gián đoạn do dịch. Bản thân công việc tự do cũng không phụ thuộc vào nơi sinh sống nên khi bị ảnh hưởng mình cũng không có lý do gì ở tại Hà Nội mãi. Chưa kể không khí bon chen tại Hà Nội, tình trạng ô nhiễm làm mình muốn thay đổi môi trường sống lành mạnh hơn. Ngoài ra, tâm lý muốn được nghỉ ngơi, về quê với gia đình cũng làm mình chắc chắn hơn với quyết định này ", chị Huyền Trang chia sẻ.

Thu nhập của chị Trang vốn không cố định và ở mức khá cao so với nhiều người trẻ hiện nay. Khi sống tại Hà Nội, với mức lương này chị Trang có thể lo sung túc cho bản thân trong một căn hộ tuy đi thuê nhưng khá tiện nghi và sạch sẽ, tiền ăn, chi phí sinh hoạt và các mối quan hệ xã hội. Đó có thể là cafe, đi câu lạc bộ, đi dạo, đi xem film, thư giãn giải trí, du lịch gần, tụ tập bạn bè... Mức chi cho các khoản này sẽ rơi vào khoảng 1/2 thu nhập của chị hàng tháng.

Tuy nhiên khoản chi tiêu sau khi dời Hà Nội về quê sống đã khác. Dù mức lương không khác hoặc có giảm nhưng không quá nhiều, thì phần chi tiêu của chị lại có sự thay đổi lớn.

Về quê sống chị Huyền Trang không mất tiền nhà, tiền ăn uống giảm hẳn một nửa. Ngoài ra không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào khác. Lúc này nhẩm tính, tiền chi tiêu của mình, chị Trang cho biết chỉ mất khoảng 1/5 tiền lương. Không những thế số tiền đáng nhẽ dùng trả thuê nhà hàng tháng ở Hà Nội chị còn dành để sử dụng cho mục đích ý nghĩa hơn là để biếu người thân trong gia đình.

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này - Hình 2

Cuộc sống ở quê giúp chị Trang giảm hẳn chi phí sinh hoạt. Mỗi tháng chỉ tốn 1/5 thu nhập.

" Mình thường đi siêu thị mua thực phẩm để nấu ăn thay vì đi chợ vì muốn đảm bảo chất lượng. Không những thế, mình cũng thường lựa chọn mua các loại hoa quả nhập khẩu hay mua tại những địa chỉ hoa quả sạch. Giá thành của các thực phẩm trong siêu thị hay hoa quả nhập cũng sẽ đắt hơn. Chính vì thế, chi phí cho việc ăn uống này khi mình sống tại Hà Nội sẽ rơi vào khoảng 2 triệu/tháng.

Tuy nhiên khi chuyển về quê sống bữa cơm gia đình chủ yếu là các nguồn thực phẩm sạch tại nhà hoặc đi chợ quê và giá rẻ hơn rất nhiều. Tâm lý mình lúc này cũng không còn thích ăn nhiều đồ động vật mà chuyển qua các loại rau củ quả sạch, hoa quả gia đình tự trồng ở ngoài vườn. Nếu như ở Hà Nội mình sẽ thường bị hấp dẫn bởi các loại thức ăn nhanh, đóng gói, tiện lợi nhưng không hề tốt cho sức khỏe thì khi về quê mình ăn ít đi nhưng lại cảm thấy cơ thể khỏe khoắn hơn nhiều ", chị Trang chia sẻ.

Cắt giảm "kha khá" chi phí nhưng phát sinh nỗi lo lắng bất ngờ

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này - Hình 3

Góc làm việc của chị Trang ở quê.

Về quê sống giúp đã giúp chị Trang có thể tập trung toàn bộ thời gian vào công việc, điều mà khi ở Hà Nội chị có thể bị phân tâm và gián đoạn bởi những thứ khác. Do không bị quá tải thông tin nên tâm lý làm việc thoải mái, năng suất khi làm việc cũng hiệu quả hơn.

Tuy nhiên sau 3 tháng, chị Trang phát hiện bản thân tiếp cận với các khóa học bị hạn chế. " Các khóa học ngắn ngày hay dài ngày khoảng 1 tuần để phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng của bản thân khi ở Hà Nội mình sẽ tiếp cận được nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi chuyển về quê sống, mình sẽ mất thời gian để di chuyển, đội thêm chi phí di chuyển và phí sinh hoạt khi lên thành phố hay các địa điểm khác để tham gia khóa học. Chưa kể, các hội nhóm, giao lưu học hỏi chuyển qua hình thức trao đổi, tương tác kiểu online cũng sẽ có nhiều sự bất tiện nhất định ".

Do không tiếp cận dễ dàng với các khoá học offline nên chị Trang đang tìm cách chuyển sang tiếp cận với các khoá học online trên các trang học trực tuyến, các trang web của các trường đại học trong nước, các khoá học online,... Hiện tại chị vẫn đang học như vậy và dần thích nghi hơn.

Ngoài ra, chị Trang còn nhận thấy một điều bất lợi hơn nữa, đó là những mối quan hệ xã hội. Đây cũng chính là điều chị Trang đang lo lắng trong thời điểm này. Hiện tại, đường dây kết nối xã hội của chị chủ yếu là qua online và mối quan hệ trong gia đình. Chị không kết nối nhiều bạn bè đồng nghiệp như trước kia. Điều này gây bất lợi vì với chị thì việc mở rộng và nuôi dưỡng mối quan hệ chất lượng rất quan trọng.

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này - Hình 4

Quyết định bỏ phố về quê sống tối giản, cô gái Nam Định chỉ tiêu tới 1/5 lương nhưng sau 3 tháng phát hiện điều bất lợi này - Hình 5

Các mối quan hệ hàng ngày của chị Trang đang bị bó gọn chỉ trong gia đình từ khi trở về quê.

Tuy nhiên, bản thân chị Trang cũng cho rằng: Về quê các mối quan hệ tuy ít, nhưng chất lượng và bền chặt hơn. Hiện tại chị cũng không có cảm giác cô độc, lẻ loi như hồi ở Hà Nội. Ở Hà Nội, mặc dù có rất nhiều mối quan hệ, hội nhóm nhưng chị hay có cảm giác cô độc mỗi khi trở về nhà 1 mình. Còn bây giờ thì không vì chị có gia đình bên cạnh.

Trong tương lai, chị Huyền Trang cũng mong muốn sẽ có hướng phát triển mới cho bản thân. Việc phát triển này đã được chị định hướng lâu dài, theo từng giai đoạn độ tuổi trong cuộc sống của chị để mang tới sự phù hợp và hiệu quả nhất. Lúc đó, có thể chị sẽ tiếp tục thay đổi môi trường sống của mình, đến những nơi không bị quá tải về thông tin để làm việc, có thể là Huế, Đà Lạt,...

" Mình nghĩ là thời gian sống ở quê hay xa thành phố 1 thời gian này sẽ giúp mình chuyển đổi dần từ lối sống nhanh sang lối sống chậm, sẽ chăm sóc cơ thể và tâm trí mình hơn, lối sống thân thiện với thiên nhiên, sống tối giản ".

Với số chi phí được cắt giảm đáng kể khi dời thành phố, chị Trang đang có ý định sẽ dành khoảng thời gian 3-6 tháng để làm việc tập trung rồi dùng số tiền đó để cho các chuyến du lịch xa tận hưởng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Nhóm người đi xe biển số TP.HCM 'đụng' nhóm ở Cần Thơ, có nổ súng
21:18:58 03/03/2021
Vụ bị can tử vong tại Chí Hòa: Công an TP.HCM thông báo kết luận giám định
20:59:05 03/03/2021
Tên trộm bị chủ nhà bắt được, xin đưa 15 triệu đồng để "chuộc thân"
11:14:13 05/03/2021
Lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh, "lang băm" còn quay clip nhạy cảm tống tiền nạn nhân
23:36:34 04/03/2021
Đột nhập FPT Shop lấy trộm 30 iPhone
22:56:55 03/03/2021
Truy tìm đối tượng đâm trọng thương một phụ nữ trong đêm
15:31:40 04/03/2021
Truy bắt nghi phạm đâm 3 mẹ con ở Bình Dương
09:38:22 04/03/2021
Bắt nữ giám đốc lừa tiền tỷ ở Cà Mau
13:55:51 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng
11:58:50 05/03/2021
Sau 8 năm, bà Tưng mới lý giải nguồn gốc chiếc áo 2 dây sexy trong loạt ảnh được share khắp cõi mạng
12:36:35 05/03/2021
Nghệ sĩ Thương Tín được tặng xe hơi, tự lái về quê sau khi khoẻ mạnh
13:34:47 05/03/2021
Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'
15:10:36 05/03/2021
Huy Trần đăng ảnh chào buổi sáng, ai ngờ tự để lộ “hint” sống chung một nhà với Ngô Thanh Vân?
12:01:31 05/03/2021
Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"
12:32:41 05/03/2021
Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt khi phô diễn body một cách phản cảm
12:21:37 05/03/2021
"Não cá vàng" số 1 Vbiz gọi tên ca sĩ Phi Nhung: Cùng con trai đến sự kiện sau ồn ào mà gặp sự cố "cười ra nước mắt"
14:26:24 05/03/2021
Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà
14:05:51 05/03/2021
Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021

Tin mới nhất

Xe đầu kéo tông sập nhà dân ở TP.HCM, một người chết

17:13:19 05/03/2021
Xe container trong lúc quay đầu ở dạ cầu Phú Mỹ, quận 7 (TP.HCM), thì lao thẳng vào cửa hàng bán đồ điện. Một người đàn ông đứng mua hàng bị tông chết tại chỗ.

Hai nhóm hỗn chiến tại quán nhậu

17:03:35 05/03/2021
Một nhóm đang ngồi ăn tại quán trên đường Hồ Tùng Mậu (TP Buôn Ma Thuột), nhóm khác lao tới tấn công. Sự việc đã được quay lại, phát tán trên mạng xã hội.

Bắt thêm 9 nghi can vụ nổ súng ở Cần Thơ

16:54:26 05/03/2021
Cảnh sát đã tạm giữ 30 nghi can liên quan đến vụ nổ súng ở Cần Thơ, đồng thời đang làm rõ nguồn gốc 2 khẩu K54.

Triệu tập 3 nghi can sàm sỡ phụ nữ ngoại quốc ở hồ Tây

16:16:19 05/03/2021
Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 3 thiếu niên liên quan đến đơn tố cáo của 4 phụ nữ ngoại quốc về việc bị sàm sỡ, quấy rồi tình dục.

Khởi tố giám đốc Công ty Hà Nội Solar Technology

15:57:31 05/03/2021
Công an cáo buộc Giám đốc Công ty TNHH Hà Nội Solar Technology cùng nhân viên dưới quyền đã nhập lậu nhiều hàng hóa thành phẩm để bán lại cho các doanh nghiệp khác.

Vụ giao, ‘mượn’ đất rừng sai quy định ở Hà Tĩnh: Kỷ luật nhiều cán bộ xã

15:46:56 05/03/2021
Hội đồng kỷ luật xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) đã kỷ luật một số cán bộ, nguyên cán bộ vì có những sai phạm trong quá trình sử dụng đất và tham mưu giao, cho mượn đất rừng trái thẩm quyền.

Tạm giữ nghi phạm đột nhập cửa hàng FPT trộm điện thoại

15:11:38 05/03/2021
Lẻn vào cửa hàng FPT, Bảo lấy 18 chiếc iPhone và Samsung đời mới có tổng trị giá hơn nửa tỷ đồng.

Vũ 'Nhôm' bị điều tra đưa hối lộ

14:28:03 05/03/2021
Phan Văn Anh Vũ (Vũ Nhôm, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Bắc Nam 79) bị điều tra thêm tội Đưa hối lộ, bên cạnh 4 vụ án đã xét xử.

Người đưa súng cho giang hồ Cần Thơ bị bắt

13:34:56 05/03/2021
Bùi Viết Duy, 33 tuổi, giữ lại một khẩu K54, đưa khẩu còn lại cho Lê Quang Dinh, 36 tuổi, tham gia hỗn chiến với nhóm giang hồ từ Sài Gòn xuống.

Phó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở Hồ Tây

13:31:44 05/03/2021
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ những thông tin báo chí phản ánh về hành vi sàm sỡ phụ nữ tại khu vực Hồ Tây, thành phố Hà Nội.

Vụ pha chế 2,7 triệu lít xăng giả: Bắt thuyền trưởng 2 tàu trọng tải khủng

13:12:32 05/03/2021
Sau gần 1 tháng lẩn trốn, hai thuyền trưởng tàu Nhật Minh 07 và Nhật Minh 09 đã bị Công an Đồng Nai bắt giữ.

Bị kiểm tra nồng độ cồn, tài xế livestream hơn 1 tiếng đồng hồ

10:04:45 05/03/2021
Trước yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn của CSGT, nam tài xế không chấp hành, dùng điện thoại phát trực tiếp trên Facebook hơn 1 tiếng đồng hồ với những lời lẽ không hay đối với cán bộ làm nhiệm vụ.

Vụ 3 mẹ con bị đâm trọng thương trong đêm: Nghi phạm ra đầu thú

10:00:03 05/03/2021
Khi 3 mẹ con chị T. đến phòng trọ của Tỷ để nói chuyện thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc xô xát, Tỷ dùng dao đâm chị T. và 2 con riêng trọng thương rồi bỏ trốn.

Đối tượng tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép đầu thú công an

09:42:11 05/03/2021
Đối tượng Chảo Láo Lở có hành vi tổ chức, môi giới cho 2 công dân nhập cảnh trái phép qua biên giới (Trung Quốc - Việt Nam) đã tới Công an huyện Bát Xát đầu thú.

Bắt giữ gần 3.000 điện thoại iPhone trị giá hàng chục tỉ đồng

09:40:16 05/03/2021
Chiếc xe chở 2.998 điện thoại iPhone nhập lậu từ nước ngoài về đang di chuyển từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội tiêu thụ thì bị bắt giữ tại Thanh Hóa.

Vận chuyển heroin, tông đổ xe đặc chủng cảnh sát

09:18:50 05/03/2021
Ngày 5/3, Công an huyện Nhơn Trạch đã bàn giao hồ sơ và đối tượng Lưu Trung Cần (SN 1991) quê TP Cần Thơ cùng tang vật để Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Đồng Nai điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Mở công ty "ma" chiếm đoạt gần 12 tỷ tiền thuế

02:30:25 05/03/2021
Chiều 4/3, lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Đồng Nai đã ký quyết định số thu hồi tiền hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) hơn 11,5 tỷ đồng đối với Công ty TNHH quốc tế Hoàng Nam Anh tại phường Hóa An, TP Biên Hòa.

Khởi tố vụ nhập khẩu gần 6 tấn găng tay đã qua sử dụng

02:25:58 05/03/2021
Ngày 4/3, Chi cục Hải quan cửa khẩu Hữu Nghị (Cục Hải quan tỉnh Lạng Sơn) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về “Tội buôn bán hàng cấm” đối với lô hàng găng tay đã qua sử dụng của Công ty TNHH Ngọc Diệp.

Công an TPHCM thông tin việc khởi tố nguyên Chánh thanh tra Sở Tài chính

02:11:32 05/03/2021
Nguyên Chánh thanh tra Sở Tài chính TPHCM cùng nhiều người khác vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng tại 7 trường học ở huyện Củ Chi gây thiệt hại cho tài sản Nhà nước trên 17 tỷ đồng.

Nguyên Giám đốc Hợp tác xã lấy tiền dự án tiêu xài cá nhân

00:35:35 05/03/2021
Nguyên Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ nông nghiệp và Xây dựng Lơ Ku, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai vừa bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra về hành vi “tham ô tài sản”.

Nam sinh bị "bắt cóc", dựng cảnh ăn trộm xe để ép ghi nợ

23:44:52 04/03/2021
Vừa tan học, cậu học sinh trường THPT ở Lục Ngạn (Bắc Giang) bị nhóm đối tượng bắt giữ, ép viết giấy nợ. Nhóm đối tượng ép nam sinh dựng cảnh trộm xe rồi quay clip, không đưa tiền sẽ bị đăng Facebook.

Chở 5 người nước ngoài nhập cảnh trái phép lấy 3 triệu đồng

21:05:45 04/03/2021
Ngày 4/3, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa phát hiện, tạm giữ tài xế điều khiển ô tô con chở thuê 5 người Trung Quốc vượt biên trái phép vào nội địa.

Bắt đối tượng tàng trữ nửa cân ma túy đá

21:03:01 04/03/2021
Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ 5 bịch ni-lon chứa tinh thể màu trắng trọng lượng 500gram; 3 bịch ni-lon chứa 240 viên nén, cùng một số tang vật khác.

Khởi tố thêm 3 bị can trong vụ án thất thoát gần 700 tỷ đồng tại SAGRI

20:44:42 04/03/2021
Trong đó, 2 bị can là: Lê Văn Thanh và Nguyễn Thanh Chương bị khởi tố về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí theo quy định tại Điều 219 – Bộ luật Hình sự năm 2015.

Khởi tố nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

20:18:51 04/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Lê Văn Thanh - nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cùng 2 bị can khác.

Giang hồ nổ súng, hỗn chiến ở Cần Thơ: Bắt nghi can cầm đầu

20:13:20 04/03/2021
Nghi can cầm đầu nhóm người từ TP.HCM xuống Cần Thơ hỗn chiến để đòi nợ vừa bị công an tỉnh Cà Mau bắt giữ.

Diễn trò đua xe trái phép, 2 người tông nhau văng xa chục mét, gãy xương và dập não

16:42:00 04/03/2021
Trong lúc trình diễn đua và kéo xe trái phép, Tài và Nghĩa tông nhau văng xa hàng chục mét té xuống đường. Tài bị gãy xương đòn, xương hàm và dập não. Nghĩa bị thương phần mềm, cơ thể xây xát.

Có thể bạn quan tâm

Ẩm thực Atlanta: Sức hấp dẫn không thể chối từ

Ẩm thực

17:42:48 05/03/2021
Thành phố Atlanta xinh đẹp là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với sự hiện đại mà còn bởi những trải nghiệm ẩm thực Atlanta tuyệt vời!

Các mẫu xe nhập khẩu được giảm giá trong tháng 3

Ôtô

17:36:06 05/03/2021
Sau Tết Âm lịch, các nhà sản xuất áp dụng giảm giá, ưu đãi đối với nhiều dòng xe nhập khẩu để thu hút khách hàng.

Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ

Sao việt

17:28:32 05/03/2021
Qua tin nhắn yêu thương của Hari Won, có thể thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa nữ ca sĩ và đấng sinh thành ông xã.

Sự sống trên Trái Đất sẽ chấm dứt sau một tỷ năm nữa?

Thế giới

17:23:48 05/03/2021
Con người và các loài vật còn một tỷ năm để sống trên Trái Đất trước khi bị giết chết bởi thiếu oxy và bức xạ Mặt Trời.

Diễn viên Hoa Hiệp hội ngộ Thùy Trang và Lê Bê La tại show “Úm ba la ra chữ gì”

Show việt

17:23:43 05/03/2021
Mặc dù không có chủ đích châm chọc đàn anh, nhưng câu nói của diễn viên Thuỳ Trang vô tình chạm đến nỗi đau tìm người yêu của diễn viên Hoà Hiệp.

Trên tay combo sạc nhanh Mophie 20W: phụ kiện nên có cho iPhone 12

Đồ 2-tek

17:21:22 05/03/2021
Với những người dùng sản phẩm Apple có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu Mophie, combo sạc nhanh Mophie 20W là sản phẩm mới nhất vừa phân phối chính hãng tại Việt Nam.

HLV Jurgen Klopp nhắn Chelsea: Mọi thứ vẫn còn ở phía trước

Bóng đá thế giới

17:14:28 05/03/2021
HLV Jurgen Klopp tỏ ra thất vọng khi Liverpool thất bại 0-1 trên sân nhà trước Chelsea, song ông vẫn tự tin vào khả năng vào Top 4 Ngoại hạng Anh của đội nhà.

Dân mạng dở khóc dở cười khi mua phải cành hoa lê 'bốc mùi'

Netizen

17:14:01 05/03/2021
Hóa ra những cành lê đẹp mê mẩn trên mạng xã hội chia làm 2 trường phái. Rất tiếc cho ai không biết lựa chọn, mua phải loại lê hôi về cắm trong nhà.

Honda ra mắt CBR650R, CBR500R và CB500F đời 2021 tại Việt Nam

Xe máy

17:12:23 05/03/2021
Honda vừa ra mắt 3 mẫu môtô CBR650R, CBR500R và CB500F 2021 tại Việt Nam với mức giá từ 179 triệu đồng.

Hội những nam thần tượng phá vỡ mọi chuẩn mực về giới: Không có thứ gì gọi là nam tính hay nữ tính

Sao châu á

17:09:30 05/03/2021
Ở xã hội ngày trước, có những kỳ vọng rõ ràng về những gì một người đàn ông và phụ nữ phải trông như thế nào và hành động như thế nào. Trong vài năm qua, những ranh giới và khuôn mẫu này đã bắt đầu bị phá vỡ trên toàn thế giới. Điều này...

Nhà Sài Gòn có mặt tiền "chống trộm", tối giản không gian vẫn đẹp bất ngờ

Sáng tạo

17:06:59 05/03/2021
Xây nhà mùa dịch, kiến trúc sư và gia chủ quyết định giản lược những khu vực không cần thiết như phòng khách, phòng ngủ để lấy chỗ chơi cho các con, đồng thời tạo nhiều góc thư giãn xanh lý tưởng.

“Bi Long đại ca” đạt #1 trending, Thập Bát Ca tiếp tục trở thành chủ đề tranh luận

Phim việt

17:04:55 05/03/2021
Có thể nói Bi Long đại ca là một trong những web drama thành công nhất của Việt Nam khi liên tục chiếm lĩnh #1 trending chỉ sau vài giờ ra mắt ngắn ngủi.

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần này (6-7/3): Đầu tư kinh doanh thua lỗ

Trắc nghiệm

16:53:37 05/03/2021
Hai ngày cuối tuần này có lẽ là thời điểm khó khăn với những người tuổi Sửu khi họa tiểu nhân đeo bám. Bạn sẽ khó làm được nên thành tựu đáng kể nào khi có nhiều việc không may cứ ngăn đường cản lối. Đặc biệt chú ý vào ngày thứ 7.

Oculus Quest 2 trở thành thiết bị VR phổ biến nhất Steam

Game offline

16:50:35 05/03/2021
Dù chỉ mới ra mắt chưa tới 5 tháng, Oculus Quest 2 đã nhanh chóng trở thành thiết bị VR (thực tế ảo) phổ biến nhất nền tảng Steam.

Jisoo (Black Pink) được lựa chọn là nữ thần tượng sở hữu gương mặt lý tưởng nhất

Nhạc quốc tế

16:48:56 05/03/2021
Ngày nay, việc nghệ sĩ phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá to tát. Tuy nhiên, một số cái tên vẫn khiến khán giả phải xuýt xoa về vẻ đẹp tự nhiên của mình.