Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong ‘Hometown ChaChaCha’

Ở mỗi cảnh kết của tập phim Hometown ChaChaCha ’, người xem đều chứng kiến một hình ảnh đẹp và đánh dấu sự thay đổi trong mối quan hệ của Hong Do Shik ( Kim Seon Ho ) – Yoon Hye Jin ( Shin Min Ah ).

Hometown ChaChaCha là một bộ phim bình yên, nhẹ nhàng kể về cô nha sĩ chốn đô thành – Yoon Hye Jin chuyển đến ngôi làng ven biển Gongjin. Tại đây cô gặp Hong Do Sik – một chuyên gia giúp việc vặt giúp đỡ mọi người xung quanh thị trấn.

Trailer Hometown ChaChaCha

Từ trước khi công chiếu, bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ người xem, mong chờ phản ứng hóa học giữa các nhân vật chính. Từ khi bắt đầu đến nay, bộ phim đã khong gây thất vọng khi kết thúc mỗi tập phim đều mang đến cảm giác lãng mạn, đẹp như câu chuyện cổ tích giữa cặp đôi Hong Do Shik – Yoon Hye Jin.

Sự khởi đầu đầy bối rối

Trên hết là cuộc gặp gỡ đầu tiên đầy bất thường của Hong Do Shik và Yoon Hye Jin ở Gongjin. Khi đó Hye Jin tìm đường đến Gongjin sau khi hồi tưởng về người mẹ quá cố của mình và phải đối mặt với vô số trở ngại tại đây. Nhưng điều kỳ diệu là có Do Shik ở đó để giúp đỡ cô trên từng bước đi. Khi Hye Jin quyết định thành lập một phòng khám nha khoa ở đây, cô ấy lại tiếp tục tình cờ gặp Do Shik. Cuối tập phim là lời giới thiệu ‘Tôi là tổ trưởng Hong’ khiến người xem tò mò về mối quan hệ của hai người sau đó sẽ tiến triển thế nào.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 1

Tiếp đó khi Yoon Hye Jin gặp khó khăn trong việc thích nghi với ngôi làng và phạm sai lầm trước hàng xóm, cô ấy đã không thể có khách hàng đến phòng khám của mình. Hong Do Shik nhận thấy điều này và giải quyết vấn đề giúp cho Yoon Hye Jin lấy lại được tình cảm với hàng xóm. Sự thay đổi của họ trở nên rõ ràng vào cuối tập 2 khi Hye Jin tìm Do Shik hiện đang câu cá để bày tỏ lòng biết ơn. Sau khi cô trượt chân trên những tảng đá ướt, Do Shik cẩn thận đỡ lấy, khóa chặt hai người trong ánh mắt rung động. Tiếp đến, người xem được nhìn về quá khứ, đó mới là cuộc gặp gỡ đầu tiên thực sự của họ, cho thấy mối quan hệ chớm nở của họ chính là định mệnh.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 2

Kết thúc đẹp như câu chuyện cổ tích

Kết thúc này thuộc về tập 3 của bộ phim, khi nhà Hye Jin đang mất điện, nhưng vào lúc cô mang giày vào, đèn nhà bật lên từng cái một, như thế cô đang trong một câu chuyện cổ tích. Phần kết ngay sau đó giải thích cách Do Shik tìm thấy chiếc giày của Hye Jin bị rơi dưới nước và làm theo hướng dẫn trên mạng để làm khô và phục hồi chiếc giày một cách tỉ mỉ trước khi trả lại cho Hye Jin, thể hiện tấm lòng quan tâm đến Hye Jin của anh ấy.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 3

Cuối tập 4 thậm chí còn lãng mạn hơn khi cả 2 hiểu về nhau hơn sau đêm say. Sau khi chia sẻ kỷ niệm thời thơ ấu về mẹ mình, Hye Jin nghẹn ngào, dùng tay tự quạt để không khiến bản thân rơi lệ. Lúc đó, Do Shik đang đặt tay lên một cốc nước đá đã lặng lẽ đưa tay lên má cô, nhìn cô thật dịu dàng, làm mát lại gương mặt đang nóng bừng của Hye Jin.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 4

Khởi đầu cho thay đổi

Ở tập 5 của bộ phim là sự bối rối của Hye Jin sau đêm say ngủ lại nhà Do Shik, mối quan hệ của họ dần xấu đi. Vào lúc đó, vì có việc cần đến Do Shik, Yoon Hye Jin đã mời anh đi ăn cơm, sau đó cả hai đi trong mưa, Do Shik thậm chí đã nắm tay Hye Jin để nhảy nhót trong mưa. Khi đang chơi đùa vui vẻ, Hye Jin bất ngờ nhớ lại nụ hôn say đắm của họ vào đêm say và hỏi Do Shik một lần nữa, rằng có chuyện gì đã xảy ra với họ hay không. Tuy nhiên, Do Shik lại khẳng định chắc nịch không có chuyện gì xảy ra cả, đánh dấu một cái kết đáng thất vọng khi tạo nên khoảng cách khó hàn gắn giữa hai nhân vật.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 5

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 6

Chỉ sau khi cùng tham gia vào cuộc thi hát, mối quan hệ của họ mới có sự tiến triển mới. Sau đó, cả hai nhìn nhau âu yếm khi pháo hoa bắt đầu nổ, như thể nó đang hòa giải cho cặp đôi.

Tuy nhiên, chỉ một lúc sau đó, Do Shik suýt rơi xuống nước và bị Hye Jin cùng Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) bắt gặp. Cuối tập phim kết thúc xuất hiện cả 3 nhân vật, báo hiệu sự bắt đầu có một mối tình tay ba đầy rắc rối. Phần kết sau đó cho thấy kỷ niệm khác của Hye Jin và Do Shik từ thời trung học, chứng minh mối quan hệ của họ chắc chắn là đặc biệt.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 7

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 8

Khởi đầu của mối tình tay ba

Đoạn kết tập 7 là khi Hye Jin bối rối giữa hai người đàn ông. Lúc đó PD Ji đến Gongjin để quay một chương trình tạp kỹ mới, Do Shik trở thành hướng dẫn viên địa phương cho anh ấy cùng đoàn phim. Phần kết là khi cả ba uống rượu cùng nhau, Hye Jin lại lần nữa qua đêm ở nhà Do Shik. Trước đó khi tìm Do Shik vào nhà ngủ, cô đã phát hiện anh đang khóc. Được Hye Jin vỗ vai an ủi, Do Shik đã mong cô đừng rời đi và nhận được lời khẳng định của Hye Jin ‘Đừng lo lắng, tôi sẽ không đi đâu cả’.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 9

Ở tập 8 kết thúc với cái ôm giữa cả hai. Sau giờ tan làm, Hye Jin cảm nhận phía sau mình có ai đó đang theo dõi trên đường cô đi bộ về. Khi Hye Jin đang lo lắng, Hong Do Shik xuất hiện cùng ánh đèn, mang lại cảm giác an toàn cho Hye Jin. Khi ấy, Hye Jin đã chạy vội đến ôm chặt lấy Do Shik. Thay vì ngạc nhiên, anh còn ôm chặt cô hơn để truyền lại cảm giác an toàn cho Hye Jin.

Rung động trước 4 cảnh kết thúc đẹp tựa câu chuyện cổ tích trong Hometown ChaChaCha - Hình 10

Mặc dù Hong Do Shik – Yoon Hye Jin phát triển với một tình bản khăng khít, nhưng giờ đây khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự phát triển của mối quan hệ này, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Ji Sung Hyun.

Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng vào tối thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần trên tvN.

'Hometown ChaChaCha' tập 8: Kim Seon Ho 'phát hờn' khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa?

Những hình ảnh mới nhất về cuộc gặp bất ngờ của 'tình tay ba' Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) - Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) đã được tiết lộ.

Ở tập trước của Hometown ChaChaCha , Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) - Hong Doo Shik (Kim Seon Ho) và Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) đã trở nên thân thiết hơn sau một đêm nhậu tại nhà tổ trưởng Hong. Tuy nhiên, khi Hye Jin và Sung Hyun nhắc lại những kỷ niệm thời đại học, Doo Shik bắt đầu cảm thấy bị bỏ rơi. Cuối tập 7, Sung Hyun đã gợi ý về cảm xúc của mình khi bất ngờ gửi Hye Jin một bữa sáng, đồng thời hỏi Hong Doo Shik rằng cô đã có ai theo đuổi chưa.

Trong khi đó, Yoon Hye Jin và Hong Doo Shik cũng được tiết lộ một khoảnh khắc rất lãng mạn trong tập 7. Vào đêm khi ba người uống rượu, Yoon Hye Jin đã đến bên cạnh Hong Doo Shik khi thấy anh ngồi một mình ngoài cửa. Khi Doo Shik rơi nước mắt và cầu xin cô đừng đi, xin đừng rời xa mình, Hye Jin đã an ủi anh ấy bằng cách nói: 'Đừng lo lắng, tôi không đi đâu cả', chứng tỏ mối quan hệ của họ ngày càng thân thiết hơn.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 1

Hye Jin - Doo Shik trong tập 7 Hometown ChaChaCha.

Trong những bức ảnh tĩnh mới, Hong Doo Shik dường như không nói nên lời khi anh ấy khoanh tay đối mặt với Ji Sung Hyun, còn Sung Hyun lại nhìn người đối diện với biểu hiện nghi ngờ. Trái ngược hoàn toàn với biểu cảm khác lạ của hai người đàn ông, Yoon Hye Jin thể hiện sự quyến rũ bằng nụ cười rạng rỡ tươi tắn. Những hình ảnh báo trước sẽ có một sự thay đổi trong mối quan hệ giữa hai người bạn này khi bị mắc kẹt bởi cô gái tên Yoon Hye Jin.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 2

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 3

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 4

Theo chia sẻ từ nhà sản xuất của bộ phim: 'Tình huống này khác với quan hệ tay ba thường gặp, khi hai người đàn ông ghen tuông và cố gắng cướp người phụ nữ về mình. Khán giả sẽ thích bộ phim hơn nữa nếu tập trung vào cả Hong Doo Shik và Ji Sung Hyun, những người sở hữu sức hấp dẫn riêng. Và cuối cùng mối quan hệ giữa mỗi người với Yoon Hye Jin sẽ phát triển ra sao? Trong khung cảnh tuyệt đẹp của làng biển Gongjin, câu chuyện tình lãng mạn của bộ ba sẽ bùng nổ với nhiều sự khác biệt. Xin hãy đón xem'.

Tại một bộ ảnh khác được tiết lộ cho tập 8 sắp lên sóng càng thể hiện mối tình tay ba đang dần trở nên rõ rệt. Giữa một đêm mưa, Hye Jin và Sung Hyun đứng cạnh nhau và đang dùng chung một chiếc ô, khung cảnh như thể một lần nữa họ được quay về thời sinh viên. Trong khi đó, Hong Doo Shik lúc này không có ô, bị mưa làm ướt hoàn toàn và anh vẫn đứng yên, ngạc nhiên nhìn cặp đôi. Lúc này, biểu cảm của Hye Jin mang một chút lo lắng.

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 5

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 6

Hometown ChaChaCha tập 8: Kim Seon Ho phát hờn khi thấy Shin Min Ah - Lee Sang Yi sánh đôi dưới mưa? - Hình 7

Trong trailer tung ra trước đó, có vẻ như Doo Shik đã mua gì đó cho Hye Jin và đợi cô trước cửa nhà nhưng anh vô cùng ngỡ ngàng và buồn bã khi thấy Hye Jin về cùng Sung Hyun. Sau khi dúi túi đồ vào tay Hye Jin, anh cúi đầu và có lẽ đã dầm mưa đi về.

Có thể thấy mối quan hệ của Hye Jin và Doo Shik đã gắn kết hơn rất nhiều nhờ một sợi dây vô hình, chỉ là cả 2 vẫn chưa nhận ra điểm đặc biệt này. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem sự xuất hiện của Ji Sung Hyun sẽ tác động thế nào đến mối quan hệ 'tay ba' giữa họ và liệu Hye Jin có bị lay động mà dần rời xa khỏi Doo Shik?

Tình huống nào đã xảy ra khiến Doo Shik dầm mưa lướt qua Hye Jin - Sung Hyun? Đón xem Hometown ChaChaCha phát sóng lúc 21:00 các tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên tvN.

Hometown ChaChaCha - Trailer

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa ra tập 1, phim cổ trang Hàn này đã gây choáng vì màn giả trai đỉnh nhất lịch sử: Diễn xuất đỉnh cao, phản ứng hóa học bùng nổ!01:13'The Veil' tập 11-12: Vừa hợp tác điều tra, Nam Goong Min - Kim Ji Eun đã rơi vào lưới tình?01:39Sự thật sau 3 bí ẩn kinh hoàng ở The Medium: Linh hồn nào đã nhập vào thiếu nữ, cái chết đột ngột của nhân vật chính là vì đâu?02:30'Snowdrop' của Jisoo - Jung Hae In tung poster đầy lãng mạn, công bố lịch công chiếu chính thức01:26Phim của Trương Quân Ninh – Hà Nhuận Đông mở màn gây sốc: Chồng ngoại tình cầm kéo rạch mặt vợ, đòi tắm cùng con gái02:03'Hometown ChaChaCha' tập 13: Min Ah ghen vì xuất hiện người phụ nữ lạ, tình cảm với Seon Ho bắt đầu xa cách?00:39Cúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới01:155 lần Squid Game hé lộ trước cái kết của dàn nhân vật chính: Tình tiết cài cắm quá tài tình, "gieo nhân nào gặt quả nấy" hết?02:20Phim Hàn tháng 10 sôi động: 'Nàng Dae Jang Geum' Lee Young Ae tái xuất, đối đầu trực tiếp với Joen Ji Hyun, Han So Hee00:58Kim Seon Ho bị Shin Min Ah đánh bầm dập, tưởng anh chị hẹn hò ở Hometown Cha-Cha-Cha rồi mà?01:24'One the Woman' tập 6: Honey Lee 'ngoại tình' nhưng nhà chồng sợ cô đòi ly hôn nên ép gã chồng tra nam 'gần gũi' vợ01:57HOT: 'Sweet Home' thay 'máu' dàn cast phần 2, Lee Do Hyun và Song Kang không tham gia!01:14'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn00:16Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?02:00'One the Woman' tập 5: Sốc nặng trước sự thật chị chồng thâm độc cho em dâu dùng ma túy, Honey Lee ngoại tình với anh chồng?01:03Gong Myung - chàng hoàng tử ấm áp của 'Lovers of the red sky': Đời tư sạch bóng scandal, mỹ nam 'dính kiếp nam phụ'04:09

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư "ăn gạch" vì đạo nhái trắng trợn Triệu Lệ Dĩnh, làm lễ cưới lố bịch nhất màn ảnh Hoa ngữ cuối 2021!
21:45:18 14/10/2021
'The Red Sleeve Cuff': Thái tử Junho (2PM) gặp rắc rối vì lỡ phải lòng cung nữ tham vọng Lee Se Young
17:41:55 14/10/2021
Trương Quân Ninh dằn mặt anh rể cực căng trong Who’s By Your Side khiến dân tình giật mình thảng thốt
22:25:01 14/10/2021
Rating thấp xỉu nhưng 5 phim Hàn này vẫn cực chất lượng: Tiếc nhất là phim của mỹ nữ không tuổi Jang Nara
11:08:14 14/10/2021
Dù cổ trang hay hiện đại, loạt phim của Vu Chính đều sử dụng một màu xám xịt u ám, phải chăng đã hết ý tưởng?
14:20:20 14/10/2021
La Vân Hi ôm chặt Ngô Thiến giữa phố, chơi chiêu giấu body "cò hương" nhưng vẫn bị "bắt bài" lúc một mình?
10:24:03 15/10/2021
Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh
22:02:13 14/10/2021
Phim mới chưa lên sóng mà Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã chuẩn bị 'kết duyên', liệu có làm nên 'cơm cháo' với khoảng cách 13 tuổi?
19:52:12 14/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ đua nhau khoe ngực trong phim cổ trang: Số 3 o ép vòng 1 quá đà, nhìn đến trùm cuối mà sốc xỉu!
21:58:37 14/10/2021
Netizen sốc visual nữ chính Hospital Playlist ở phim mới, thêm vai diễn "dị dị" xem nổi cả da gà
22:09:06 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo của CAND tiết lộ có biến ‘lịch sử’ trong vụ từ thiện, CĐM 'mất ăn mất ngủ' chỉ vì 1 câu nói
23:00:12 15/10/2021
Bà Hằng bị chụp lén trong trang phục binkini, ngoại hình nhìn khác lạ như "một trời một vực" với ảnh tự up?!
22:18:40 15/10/2021
Tấm hình gốc làm rõ chân tướng vụ Thủy Tiên - Công Vinh ở đồn công an, luật sư riêng lên tiếng
22:36:28 15/10/2021
Bị sa thải chỉ vì đẹp trai hơn Huỳnh Hiểu Minh, cuộc sống của vệ sĩ soái nhất Cbiz có bước ngoặt bất ngờ
20:15:42 15/10/2021
Quyền Linh không xuất hiện trong danh sách 36 người ăn chặn, CĐM phản ứng bất ngờ: 'Chúa gian dối'
23:03:23 15/10/2021
Đêm tiễn đưa Phi Nhung lần cuối: Sư cô phát hiện điều đặc biệt
20:28:56 15/10/2021
Liên hệ nóng với Thủy Tiên giữa loạt tin đồn chấn động
22:54:03 15/10/2021
Hình ảnh hiếm của Phi Nhung: Không trang điểm, mộc mạc và thân thiện
20:39:54 15/10/2021
Thuỷ Tiên, Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục lên sóng VTV: Bộ Công an yêu cầu sao kê tài khoản kêu gọi từ thiện
20:43:02 15/10/2021
Được Trấn Thành "hậu thuẫn" đưa vào showbiz, em gái ruột có cuộc sống ra sao?
20:25:48 15/10/2021

Tin mới nhất

'Yumi's Cells': Jin Young (GOT7) chưa cần ra tay, mối tình của Kim Go Eun - Ahn Bo Hyun đã 'toang' trước?

22:30:52 15/10/2021
Mối quan hệ giữa Yumi (Kim Go Eun) và Goo Woong (Ahn Bo Hyun) trong Yumis Cells sẽ bắt đầu căng thẳng hơn khi nhà gái phát hiện ra sự thật mới về tình địch Sae Yi (Park Ji Hyun).

Không ngờ, chỉ vừa mới chia tay Lý Thấm, Tiêu Chiến đã 'dám' làm chuyện này trong 'Lang điện hạ'

22:26:51 15/10/2021
Công chúa Bảo Na đã bắt tận tay màn vụng trộm của Tật Xung (Tiêu Chiến) trong Lang điện hạ.

Lộ bằng chứng "trùm cuối" Squid Game thực chất vẫn còn sống, điểm đáng ngờ ai cũng nhìn thấy nhưng lại không nhận ra!

21:34:08 15/10/2021
Liệu nhân vật này ở Squid Game thật sự đã chết hay tất cả chỉ là một cú lừa?

Jisoo (BLACKPINK) bị chê giọng thoại dở òm ở teaser Snowdrop, diễn xuất chẳng đáng kì vọng luôn?

21:31:19 15/10/2021
Jisoo (BLACKPINK) khiến cư dân mạng Hàn thất vọng vì không có chất giọng diễn viên truyền cảm.

Dương Tử gây sốt với tạo hình tóc bạc phơ hiếm thấy ở phim mới, cưỡng hôn Thành Nghị nhưng lại trợn trừng thế này?

21:27:52 15/10/2021
Tạo hình tóc trắng của Dương Tử ở Trầm Vụn Hương Phai khiến nhiều người thích thú.

Giáo viên tát làm học sinh thủng cả màng nhĩ, bị phụ huynh "quật lại" vẫn trơ mặt: Bí ẩn đằng sau cảnh phim này là gì?

21:19:20 15/10/2021
Phân đoạn bạo lực học đường ở bộ phim Reflection Of You thực sự có ý nghĩa gì?

Visual Lee Do Hyun đẹp rụng rời ở poster phim mới nhưng lời thả thính giáo viên mới đáng bận tâm

20:49:01 15/10/2021
Lee Do Hyun khiến khán giả rụng tim vì ánh mắt ngọt lịm dành cho cô giáo Im Soo Jung.

Hội mỹ nhân Hàn xấu hết hồn vì cảnh khóc thảm họa: Người như tấu hài, kẻ "rặn" nước mắt thấy mà thương

20:35:45 15/10/2021
Dường như 4 mỹ nhân Hàn này rất thích tự dìm hàng bản thân với các cảnh khóc dở khóc dở cười trên phim.

Trần Hạo Dân đóng 'Phong Thần Bảng'

20:30:52 15/10/2021
Ở tuổi 52, Trần Hạo Dân vào vai Lý Tịnh thời trẻ trong Phong Thần Bảng: Thác Tháp Thiên Vương.

Teaser 'Snowdrop' mang âm hưởng 'Youth of May', hé lộ chuyện tình thương đau của Jisoo - Jung Hae In

17:04:32 15/10/2021
Snowdrop vừa tung teaser hai nhân vật của Jisoo - Jung Hae In, thước phim có nét tương đồng với Youth of May.

Thương cảm cho Vương Đại Lục, Tiêu Chiến quyết định nói hết sự thật cho Lý Thấm trong 'Lang điện hạ'

16:57:23 15/10/2021
Trích Tinh (Lý Thấm) khóc òa khi biết Bột vương (Vương Đại Lục) thật sự vô tội trong Lang điện hạ.

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

15:04:09 15/10/2021
Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn

14:50:29 15/10/2021
Lee Do Hyun rơi vào sự lựa chọn đầy khó khăn khi tình cảm dành cho cô giáo Im Soo Jung ngày một lớn mạnh.

Nhập vai quá sâu, bạn diễn đấm 'mỹ nam mỏng như giấy' La Vân Hi trọng thương, phải nhập viện ngay lập tức

14:43:58 15/10/2021
Tình hình sức khỏe của La Vân Hi hiện đang được quan tâm đặc biệt.

Squid Game: Thú tiêu khiển bẩn thỉu của những kẻ giàu hợm hĩnh

14:33:22 15/10/2021
Hơn 400 con người chiến đấu với nhau, sau hậu trường, những kẻ giàu có hợm hĩnh muốn trải nghiệm cảm giác khác lạ nhưng không muốn trả giá nở những nụ cười đến ớn lạnh xương.

3 nội dung sốc óc của Squid Game mùa 2 được đạo diễn hé lộ: Khác xa dự đoán của netizen, một nhân vật không ngờ trở thành trung tâm!

09:39:47 15/10/2021
Những hé lộ này của đạo diễn Squid Game khiến mùa 2 trở nên gay cấn, điên cuồng và hấp dẫn hơn bao giờ hết!

SỐC: La Vân Hi bị nam phụ tát đến mức nhập viện cấp cứu, nghiêm trọng ra sao mà ekip đi theo "bu đen bu đỏ" không rời?

08:23:55 15/10/2021
La Vân Hi nhập viện khẩn cấp trong đêm vì tai nạn trên phim trường.

Ý nghĩa cái kết Squid Game khi nam chính không lên máy bay: Vì sao hành động này được coi là "hoàn hảo", chấm dứt mọi tranh cãi?

08:17:34 15/10/2021
Hành động bất ngờ của nam chính Squid Game cuối phim được nhiều người coi là hoàn hảo vì những lý do dưới đây.

Son Ye Jin - Lee Min Ho từng có cảnh giường chiếu nóng bỏng mắt, Hyun Bin xem lại chắc tức phát điên

22:17:29 14/10/2021
Personal Taste không phải một bộ phim thành công nhưng độ đẹp đôi của Lee Min Ho và Son Ye Jin thì không ai có thể phủ nhận.

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được

22:11:43 14/10/2021
Snowdrop của Jung Hae In và Jisoo vừa tung hình ảnh và teaser mới kèm lịch phát sóng chính thức.

5 lý do mê mệt bom tấn cổ trang Luyến Mộ: Giả trai đỉnh nhất lịch sử phim Hàn, cặp đôi chính có màn "phi dao" bùng cháy chemistry!

22:08:13 14/10/2021
Luyến Mộ (The Kings Affection) chính là phim cổ trang Hàn nóng nhất trong tháng này.

Thách thức của ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc

20:42:33 14/10/2021
Sự bành trướng của các nền tảng giải trí đa quốc gia khiến những công ty giải trí nội địa tại Hàn Quốc chật vật tìm chỗ đứng.

'The King's Affection' tăng ở tập 2, 'Lovers of the red sky' tiếp tục dẫn đầu

19:59:11 14/10/2021
Sự cạnh tranh gay gắt giữa các bộ phim cổ trang tối thứ 3 bao gồm The Kings Affection và Lovers of the red sky đang ngày càng hấp dẫn. Mời các bạn cùng tìm hiểu về rating các bộ phim Hàn lên sóng tối 12/10.

Có thể bạn quan tâm

Món lòng non xóc tỏi ớt dai dai giòn giòn

Ẩm thực

06:05:57 16/10/2021
Món lòng non xóc tỏi ớt có vị dai giòn sần sật, cay cay đậm đà lại thơm thơm vị tỏi ớt, rất thích hợp để bạn đãi khách hoặc làm món nhậu đấy nhé!

Thanh Hóa: Nguy cơ sạt lở đe dọa các hộ dân sống dưới chân núi

Đời sống

06:04:15 16/10/2021
Ngày 15/10, thông tin từ UBND huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, do mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, cùng với địa chất khu vực yếu, nên quả đồi nằm cạnh quốc lộ 15A, thuộc khu Mướp, thị trấn Hồi Xuân, huyện miền núi Quan Hóa,...

"Nhận học bổng khuyến học vào năm học mới con mừng lắm!"

Học hành

06:04:14 16/10/2021
Nhận các suất học bổng của Quỹ Khuyến học Việt Nam, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Bạc Liêu rất vui mừng, đặc biệt là trong thời điểm cuộc sống gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Những lần Trương Minh Cường sánh đôi vợ cũ khi ly thân

Sao việt

06:04:01 16/10/2021
Suốt 4 năm ly thân, diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ Thu Huyền thường hội ngộ, đưa hai con đi ăn uống cùng nhau.

Nàng Quạ phim 'Ông trùm': Hôn nhân viên mãn, tài sản kếch xù

Sao châu á

05:59:26 16/10/2021
Ở tuổi 49, Lee Hye Young giữ được sắc vóc mặn mà. Cô chung sống hạnh phúc với người chồng hiện tại, ông Boo Jae Hoon, một doanh nhân giàu có.

J.Lo và Ben Affleck từng 'yêu sai thời điểm'

Sao âu mỹ

05:54:13 16/10/2021
Quản lý cũ của Jennifer Lopez tiết lộ lý do nữ ca sĩ và tài tử Ben Affleck chia tay năm 2004 dù khi đó họ vẫn yêu nhau.

Tạo luồng gió mới cho tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

05:51:29 16/10/2021
Trong thời gian tiếp quản U23 Việt Nam để chuẩn bị cho 2 trận vòng loại bảng I giải U23 châu Á năm 2022, HLV Park Hang-seo sẽ cho các thành viên đội tuyển Việt Nam về thăm gia đình 4 ngày.

Bảng giá xe Triumph tháng 10/2021: Thêm sản phẩm mới

Xe máy

05:50:33 16/10/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Triumph tháng 10/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle

Bóng đá thế giới

05:45:03 16/10/2021
MU sai lầm tăng lương khủng Pogba, Zidane từ chối Newcastle, Lewandowski mở cửa đến Man City là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay, 16/10.

Nhìn mờ thế nào thì nguy hiểm và cần phải đi khám mắt trước khi quá muộn?

Sức khỏe

01:33:45 16/10/2021
Bạn thường xuyên chớp mắt, chồm tới sát màn hình máy tính và điều chỉnh màn hình máy tính để nhìn rõ hơn? Hãy đi khám mắt càng sớm càng tốt.

Tàu chiến Nga đuổi tàu chiến Mỹ tiếp cận lãnh hải

Thế giới

01:29:58 16/10/2021
Bộ Quốc phòng Nga ngày 15.10 thông báo một tàu chiến của nước này đã áp sát tàu chiến Mỹ ở khoảng cách 60 m để ngăn chặn tàu Mỹ tiếp cận lãnh hải.

Quảng Nam: Xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Pháp luật

01:26:25 16/10/2021
Một người trú tại Quảng Nam đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì hành vi xuyên tạc về Quỹ vắc xin Covid-19.