Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi

Không phải trong câu chuyện mẹ chồng nàng dâu nào, mẹ chồng cũng là người quá quắt và có lỗi.

Không ít mẹ chồng thực sự quý con dâu, không câu nệ chuyện con dâu không chân thành với mình. Điều này có thể xuất phát từ cái đích là muốn yên cửa yên nhà, để con trai được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Nhưng cũng có người là vì bản tính hiền lành, thiện lương, không biết để bụng là gì. Như bà mẹ chồng quê dưới đây quà lời kể của cô con dâu thành phố:

“Sau kết hôn , tôi không đi làm mà quán xuyến hết việc nhà, dù bản thân cũng thấy hơi bất công . Chồng tôi là một chàng trai nông thôn nghèo, ở nhà còn một anh trai làm nông và một người mẹ góa bụa nhưng tôi chưa từng coi thường anh. Khi chúng tôi gặp mặt lần đầu qua người mai mối, anh nói sau này sẽ không để vợ phải làm việc nhà nên tôi mới miễn cưỡng đồng ý kết giao. Thời gian chúng tôi hẹn hò, đúng là anh không để tôi làm bất cứ điều gì thật. Tôi không muốn giặt quần áo, anh sẽ đến nhà tôi giặt sau khi tan sở. Tôi không biết nấu ăn, anh chưa bao giờ để tôi phải rửa bát, nấu nướng. Bố mẹ tôi rất hài lòng về anh nên giục chúng tôi tổ chức đám cưới. Chi phí mua nhà tân hôn, tổ chức đám cưới của chúng tôi đều do bố mẹ tôi chi trả, mẹ chồng quê mùa không phải tốn một xu, nên sau cưới chồng tôi càng nghe lời tôi hơn.

Video đang HOT

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng cách đây không lâu, tôi thấy trên TV có thông tin đất ở nhà mẹ chồng tôi sắp bị thu hồi, dân làng được trợ cấp nhiều lắm. Tôi chỉ nghĩ thầm, mình không ghét chồng quê mùa, bây giờ có chuyện tốt như vậy, cũng nên được hưởng một chút? Vì vậy, tôi đã bàn với chồng rằng khi anh ấy không tăng ca vào cuối tuần, chúng tôi sẽ về quê để gặp mẹ chồng. Khi tôi nói điều này, chồng tôi rất ngạc nhiên, anh hỏi tôi tại sao tự nhiên muốn về thăm mẹ chồng ở quê. Tôi nói sau này có con còn nhờ vả bà đến nhà chăm giúp, lúc ấy mẹ chồng con dâu còn chưa quen thì sẽ khó xử lắm. Ngay khi chồng nghe thấy điều này, anh vui vẻ đồng ý.

Tôi thầm nghĩ chồng mình thật dại, sao tôi có thể để một bà già nông thôn ở nhà mình được. Tôi bây giờ ép chồng “bán mạng” đi làm như vậy, cuối tuần còn bắt anh tăng ca, không phải chỉ là muốn tiết kiệm thêm tiền sao? Nếu sau này có con, có thuê osin là được! Nhưng trong lòng nghĩ lại, vẫn phải để mắt đến mẹ chồng vì biết đâu có thể được chia một khoản, coi như thu nhập thêm cho gia đình.

Nhưng cuối tuần tôi và chồng về nhà mẹ chồng, không ngờ anh trai và chị dâu của chồng lại có mặt ở đó. Cặp vợ chồng quê mùa này, khi dự đám cưới của chúng tôi, giống như một người nông thôn vào thành phố lần đầu tiên, làm tôi mất mặt. Ngay từ đầu tôi đã không thích họ! Nhưng mẹ chồng nói với tôi rằng cứ 3 ngày là chị dâu lại đến thăm bà. Tôi nghĩ mình không thể bị họ cướp mất “sân khấu” nên vội vàng vào bếp làm một số việc, trước mặt mẹ chồng thể hiện một chút.

Nhưng khi vào bếp mới phát hiện ra mình không biết gì, đi loanh quanh không tìm ra việc nào có thể làm. Cuối cùng, tôi sực nhớ ra mình có thể rửa rau nên tìm chậu khắp nơi lại chỉ thấy một cái chậu đựng nước đen ngòm. Tôi phải bịt mũi và đổ hết nửa chậu nước đen ngòm đi. Không ngờ ngay khi tôi định lấy nước rửa rau thì chị dâu bất ngờ lao tới, tát tôi một cái! Tôi chưa kịp nhận biết chuyện gì đang xảy ra đã phải cúi gằm mặt, khóc lóc nhận sai! Lúc chị dâu tát, số nước còn lại trong chậu đổ hết, tôi mới nhận ra rất nhiều loại thuốc bắc vương vãi trên sàn. Hóa ra đó là canh thuốc của mẹ chồng.

Rửa rau cho mẹ chồng lại bất ngờ bị chị dâu tát, biết sự thật tôi không thấy oan mà bật khóc nhận lỗi - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng vào thấy tôi khóc nên vội dỗ dành: “Không sao đâu, mẹ không uống thuốc cũng không sao. Con đừng khóc”. Chị dâu ở bên cạnh, nói: “Mẹ ơi, đây là những thứ lá thuốc không dễ tìm, hàng ngày con đều phải cất công xin mọi người ở chỗ làm rẫy đấy!” Tôi nghe đoạn hội thoại giữa mẹ chồng và chị dâu mà xót xa. Ngây ngốc một lúc lâu mới phản ứng lại chuyện đã xảy ra. Tôi quyết định sau này sẽ đối xử tốt với mẹ chồng, quan tâm đến bà nhiều hơn và thường xuyên cũng chồng về thăm bà, để không phụ lòng tốt của chồng và mẹ chồng.”

Thăm dâu đẻ, mẹ tôi chỉ buột miệng đùa một câu nhưng chị dâu lại quay mặt đi rồi thều thào trách móc

Nếu không vì chị dâu mới đẻ, tôi đã nói chị ấy một trận rồi. Tại sao chị ấy lại có thái độ đó với mẹ chồng cơ chứ?

Từ trước đến giờ tôi ít khi nhắc đến chị dâu vì ngại va chạm, nhưng hôm nay, tôi thực sự phẫn nộ với cách cư xử của chị ấy. Biết là phụ nữ mới đẻ, tâm tính chưa ổn định nhưng tôi không thể trơ mắt nhìn chị dâu đối xử với mẹ như vậy.

Sau khi anh trai kết hôn, chúng tôi thống nhất đưa bố mẹ lên sống cùng. Ông bà đã dành cả đời hy sinh vì con cái, bây giờ cũng đến lúc ông bà được hưởng thành quả rồi. Tôi là con gái đã đi lấy chồng, không thể ở gần nhưng hàng tháng vẫn gửi tiền sinh hoạt đều đặn cho bố mẹ. Hơn nữa nhà tôi ở gần nhà anh chị, thi thoảng đi siêu thị, tôi lại mua thêm chút đồ rồi mang sang cho bố mẹ.

Trước đây tôi có hỏi mẹ về cách cư xử của chị dâu, nhưng bà ngại va chạm nên không dám than thở. Còn bảo chị ấy ngoan ngoãn, siêng năng. Tôi không biết chị dâu siêng thế nào, chỉ thấy những hôm chủ nhật, chị ấy ngủ đến 8 giờ chưa dậy. Tất nhiên bữa sáng lại đến tay mẹ tôi chuẩn bị.

Suốt thời gian chị dâu mang bầu, mẹ tôi chăm sóc rất chu đáo. Bà còn tự trồng rau ngoài ban công để con dâu được ăn rau sạch. Thịt cá bà cũng nhờ người ở quê gửi ra để đảm bảo. Hôm chị dâu chuyển dạ, mẹ gọi cho tôi thông báo, giọng rất lo lắng.

Thăm dâu đẻ, mẹ tôi chỉ buột miệng đùa một câu nhưng chị dâu lại quay mặt đi rồi thều thào trách móc - Hình 1

Thế là chị dâu tôi quay mặt vào trong, phẩy tay nói mẹ tôi ra ngoài. (Ảnh minh họa)

Chị ấy khó sinh, sau một ngày đau vật vã, chị ấy được chỉ định sinh mổ. May mắn là mẹ tròn con vuông. Lúc hai mẹ con về phòng, mẹ tôi mới được ẵm cháu. Bế cháu trên tay, bà nửa đùa nửa thật: "Chửa đẻ đúng là vất vả. Thôi con cố gắng lên, nhanh khỏe lại rồi lại sinh thêm cháu cho mẹ bế một thể".

Tôi nghe câu đó hết sức bình thường. Vậy mà chị dâu lại thều thào trách móc: "Mẹ muốn vắt kiệt sức con nên mới nói thế phải không?". Lúc đó mẹ tôi có thanh minh, nhưng càng nói càng đi quá xa, rằng ý bà là đẻ thêm một đứa nữa cho có nếp có tẻ. Thế là chị dâu tôi quay mặt vào trong, phẩy tay nói mẹ tôi ra ngoài.

Thú thật nếu không kìm chế, tôi đã nói cho ra ngô ra khoai rồi. Chỉ là một câu bông đùa thôi, hơn nữa có phải mẹ tôi ghét cháu gái đâu, bà vẫn chăm sóc cháu rất chu đáo cơ mà.

Hôm nay sang nhà anh trai, tôi nghe chị dâu đang trách mẹ vì không tiệt trùng bình sữa trước khi pha sữa cho cháu. Sinh được 10 ngày rồi, sao chị ấy không tự mình pha sữa cho con? Càng nghĩ tôi càng thấy bố mẹ ở với chị dâu không được thoải mái. Tôi có nên khuyên ông bà về quê, sống cảnh điền viên mà không cần quan tâm đến sắc mặt con dâu không?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vụ thầy lang ngủ với bệnh nhân để trị hiếm muộn: Người vợ lên tiếng04:23Trương Triết Hạn chính thức "bay màu" khỏi bom tấn điện ảnh, người thay thế ăn đứt bản gốc03:45Nam sinh tấu hài khi đọc bảng cửu chương 8 00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa02:22Phỏng vấn nóng Khánh Vy sau số đầu tiên lên sóng Olympia, tiết lộ được bố pha cho 1 cốc nước đặc biệt trước giờ ghi hình01:06Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Đàn chó nghe răm rắp khi chủ gọi tên điểm danh để vào nhà 00:45Rộ clip Thủy Tiên đi ăn uống sang chảnh lúc làm từ thiện miền Trung?04:07Chú chó đổi thái độ khi bị chủ dọa cho nhịn đói 00:32Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng01:40Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?03:49"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Luật sư khẳng định sao kê của Thuỷ Tiên chưa đủ chứng minh trong sạch03:54Voi con háo hức khi được tắm 00:53Lynk Lee hậu cắt yết hầu: Visual được khen ngày càng nữ tính, còn giọng hát thế nào?00:17Cô gái Tây Ninh phát hiện ung thư ở tuổi 28: Hối hận vì từng nhậu nhẹt liên tục, đổ bệnh mới thấy tiền không quan trọng00:16Hóa ra nhạc phim Việt Nam 70 năm trước nghe như thế này, phim hot đến mức thuê máy bay lượn khắp Hà Nội để quảng cáo!02:22Xem lại clip "ngố tàu" nói 7 thứ tiếng đưa Khánh Vy một bước lên hương 5 năm trước: Sự thành công được dự đoán trước!03:58

Tiêu điểm

Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021
Vừa đi làm trở lại được mấy hôm, vợ đã nộp đơn xin nghỉ việc, tôi đến công ty cô ấy làm ầm lên để rồi bẽ bàng ra về
07:05:00 27/09/2021
Mẹ chồng tương lai buột miệng chê “không ai dạy”, bạn gái đứng dậy đáp trả "tày trời"
12:23:36 27/09/2021
Vừa mới bán đất, tiền cầm chưa ấm tay, tôi đã thất kinh với sự tính toán của chồng
12:08:27 26/09/2021
Lén lắp camera trong nhà, tôi bật ngửa khi chứng kiến hành động tày đình của chị chồng
12:53:38 26/09/2021
Đêm tân hôn mới quan hệ lần đầu nhưng vừa cởi áo tôi ra chồng nổi giận đòi ly dị, lý do mới thật oái oăm
22:14:19 26/09/2021
Không đủ 5 cây vàng sính lễ, nhà tôi hủy hôn rồi 1 tháng sau phải quỵ lụy “cho không”
18:34:24 26/09/2021
Tình cũ xin đêm cuối trước khi tôi cưới vợ, lật chiếu thấy 1 thứ tôi vội tông cửa chạy
18:52:08 26/09/2021
Tôi rất sợ gần gũi chồng, dù có ham muốn
12:00:51 26/09/2021
Buổi đêm vừa quay sang hôn chồng thì anh gạt ra rồi buông một lời cực phũ phàng khiến tôi ngã ngửa
23:05:03 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Sốc: Nữ ca sĩ hạng A Vbiz thừa nhận giữ tiền từ thiện thừa để đầu tư bất động sản và đã bị cấm xuất cảnh?
20:26:41 27/09/2021
Thực hư bức ảnh Công Vinh - Thủy Tiên xuất hiện ở đồn công an
19:33:10 27/09/2021
Chân dung cậu cả và thiên kim tiểu thư tập đoàn Sơn Kim Group: Nhan sắc rạng rỡ, theo học trường top thế giới
19:35:48 27/09/2021
Quảng Ninh: Người đàn ông tử vong do ăn hàu sống
22:26:15 27/09/2021
Công bố danh sách 25 nghệ sĩ Cbiz bị gắn mác "ô danh", phong sát hoàn toàn không còn đường lui
20:36:08 27/09/2021
Xuất hiện clip nghi phạm chém lìa đầu hàng xóm rồi lạnh lùng đi về nhà, người dân hoảng loạn đóng kín cửa
21:09:00 27/09/2021
Công Vinh – Thủy Tiên bị tố hành xử côn đồ, đe dọa người dám nghi ngờ chuyện từ thiện của mình
19:38:15 27/09/2021
Quý bà hồi xuân lồ lộ vòng 1, mượn thơ tình ướt át câu trai trẻ "giao lưu" trên MXH
20:06:05 27/09/2021
Nam ca sĩ Vbiz đăng đàn ám chỉ một 'người chị' vừa nhận 138 đơn tố cáo rồi xóa vội
19:30:34 27/09/2021
Sao Trung Quốc gây tranh cãi vì mang đồ thừa đám cưới về
19:27:31 27/09/2021

Tin mới nhất

Con rể nhờ bố mẹ vợ lên trông hộ nhà đang xây, âm mưu "giở quẻ" rồi nhận về cái kết đắng ngoét

21:54:38 27/09/2021
Tôi và mẹ bắt quả tang Lâm ngay khi anh ta đang lục két để tìm giấy tờ nhà. Rất tiếc bố mẹ tôi đã cao tay hơn, khiến Lâm phải ngậm ngùi cuốn gói khỏi ngôi nhà chưa kịp khô sơn vì thói tham lam.

Đến thăm chị gái mới sinh con, tôi đưa chị 1 triệu thì bàng hoàng khi chồng rút thêm 9 triệu vứt vào người chị

21:51:28 27/09/2021
Hành động của chồng khiến tôi và mọi người sửng sốt vì quá bất ngờ.

Cả nhà chồng hùa nhau đuổi tôi về mẹ đẻ, cục diện bỗng chốc thay đổi chỉ nhờ 1 câu nói của bố tôi

21:40:27 27/09/2021
Từ trước đến nay cả nhà chồng vốn không coi tôi ra gì. Nhưng lần này thì khác, nhờ có bố, họ phải xuống nước khụy lụy tôi.

Bạn gái luôn lảng tránh tình cảm mỗi khi gặp nhau

20:11:24 27/09/2021
Tôi cảm nhận được tình cảm bạn gái dành cho mình, nhưng cô ấy luôn lảng tránh mỗi khi chúng tôi gặp nhau...

Chồng thú nhận đang "say nắng" người phụ nữ khác

20:09:21 27/09/2021
Kết hôn sau 3 năm, chồng thú nhận với tôi, anh đang say nắng người phụ nữ khác

Thấy cô giúp việc đeo sợi dây chuyền vàng đắt tiền, tôi dò hỏi thì choáng nặng khi biết người tặng

18:12:58 27/09/2021
Tôi choáng váng, không ngờ mọi chuyện lại vượt tầm kiểm soát đến thế.

Ngạc nhiên khi gặp mặt bố bạn gái, tôi càng phẫn nộ khi biết được sự thật về quá khứ của ông ta

17:21:48 27/09/2021
Tôi sững người trước tấm ảnh người đàn ông trong tập hồ sơ. Hóa ra đó là bố của bạn gái.

Đi làm tăng ca về muộn, tôi đờ đẫn nhìn rõ người đàn ông đứng dưới tán lộc vừng

15:25:05 27/09/2021
Thấy tôi nhìn sang, anh ta bước ra khỏi tán cây. Để rồi lúc khuôn mặt ấy hiện rõ dưới ánh đèn, tôi không khỏi lặng người.

Sau đêm liên hoan cùng cánh đồng nghiệp, sáng ra tỉnh dậy tôi "chết đứng" thấy nằm cạnh mình là cô gái già xấu nhất công ty

12:09:05 27/09/2021
Từ đó đến nay tôi phải đóng vai bạn trai bất đắc dĩ của N.

Phát hiện quỹ đen "khủng" của bạn trai, tôi đề nghị được giữ, nào ngờ anh đáp trả một câu mà tôi ngã quỵ

11:51:48 27/09/2021
Nếu không phát hiện được số tài sản đó, tôi không biết bản thân còn bị bạn trai lợi dụng đến bao giờ nữa?

Khuyên chị dâu tái giá, chị ấy ngậm ngùi lấy ra tấm ảnh trong túi áo khiến mẹ và tôi khóc nấc

10:46:21 27/09/2021
Tôi luôn muốn chị dâu tìm hạnh phúc mới bởi chị đã chịu thiệt thòi nhiều quá rồi. Không ngờ lời đáp trả của chị ấy khiến cả mẹ và tôi sửng sốt.

Vợ quyết không chịu về nhà chồng ở cữ, nhưng sau khi nghe được câu chuyện từ người họ hàng, cô ấy phăm phăm đòi về

09:36:27 27/09/2021
Chỉ chăm chăm vào của cải vật chất, liệu có hạnh phúc lâu dài không?

Mẹ chồng nói dối đi du lịch xa, lên kế hoạch thâm hiểm giúp con trai đuổi tôi ra khỏi nhà

08:27:40 27/09/2021
Suốt 3 năm làm dâu tôi chưa từng làm gì có lỗi, ngược lại còn cho gia đình chồng rất nhiều thứ.

Dỗ con ngủ xong quay lại, nhìn thứ chồng để lại trên mâm cơm mà tôi quyết ly hôn

18:46:14 26/09/2021
Hôm trước tôi và chồng đang ăn cơm thì con tỉnh giấc gắt gỏng khóc ầm ĩ. Tôi bỏ dở bát cơm ở đấy để đi dỗ con.

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh

21:04:18 25/09/2021
Chồng trách móc, giận dỗi, nói tôi ích kỷ vì không tiếp tục cho em gái của anh tiền như 4 năm qua đã từng làm.

Có thể bạn quan tâm

Đôi bạn mồ côi nắm tay nhau vào đại học

Học hành

04:07:17 28/09/2021
Cùng lớn lên trong mái ấm của Làng trẻ SOS Hà Tĩnh, ngày nhận giấy báo trúng tuyển đại học, hai bạn chung một khát khao học thật giỏi để thay đổi số phận.

Tại sao tiêm chủng rồi vẫn bị nhiễm COVID-19?

Sức khỏe

01:55:48 28/09/2021
Nghiên cứu tại Bệnh viện Thống Nhất (TP.HCM) ở bệnh nhân trên 60 tuổi suy thận mạn phải chạy thận chu kỳ cho thấy, có 19,05% bệnh nhân đáp ứng tăng kháng thể sau khi tiêm mũi 1, tỉ lệ này tăng lên 83,87% ở mũi 2.

Công ty Anh phát triển thuốc xịt diệt virus SARS-CoV-2 trong 30 giây

Thế giới

01:53:35 28/09/2021
Các nhà khoa học Anh đã phát triển một loại thuốc xịt mũi giúp giảm đáng kể khả năng mắc COVID-19.

Người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống mái tôn nhà dân ở TP.HCM

Đời sống

01:50:31 28/09/2021
Cảnh sát PCCC leo lên mái tôn nhà dân trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4 (TP.HCM), đưa người đàn ông rơi từ lầu 4 xuống và chuyển đi bệnh viện cấp cứu.

Nhóm lâm tặc khống chế bảo vệ rừng

Pháp luật

01:33:14 28/09/2021
Nguyễn Cao Trí, 31 tuổi cùng ba người bị bắt do dùng hung khí khống chế lực lượng bảo vệ rừng Ma Nới để chuyển gỗ ra ngoài.

Gò Vấp và Phú Nhuận đạt tiêu chí kiểm soát Covid-19

Sự kiện nóng

01:30:15 28/09/2021
Quận Gò Vấp và Phú Nhuận cơ bản kiểm soát dịch theo tiêu chí của Bộ Y tế khi số ca nhiễm giảm, tỷ lệ tiêm vaccine tăng, mở rộng nhiều vùng xanh.

Từ tháng 10 đến hết năm, 3 con giáp sẽ tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm, công việc hanh thông kéo theo tài vận rộng mở bất ngờ

Trắc nghiệm

01:13:28 28/09/2021
Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, luôn dĩ hòa vi quý với tất cả mọi người, nhờ vậy mà xung quanh họ luôn có quý nhân giúp đỡ những lúc gặp khó khăn, hoạn nạn.

Biết gì chưa: "Tiểu tam" Hương Vị Tình Thân từng được gọi là "mỹ nhân 13 tuổi", xuất sắc lọt chung kết Vietnam's Got Talent 2014

Nhạc việt

01:11:00 28/09/2021
Một trong những phim truyền hình gây sốt nhất năm 2021 của màn ảnh Việt phải kể đến Hương Vị Tình Thân. Trải qua hơn 100 tập phát sóng, Hương Vị Tình Thân đang dần đi đến hồi kết nhưng từng diễn biến vẫn đang thu hút khán giả.

"Ghép mây ai bảo là hư", đi chơi bời khỏi lo tiết trời âm u, hô biến bầu trời trong xanh bằng 3 bí kíp đỉnh của chóp này

Du lịch

01:08:03 28/09/2021
Muốn có bức ảnh vạn người mê, không hạn sạn thì bạn phải hô biến bức ảnh qua 7749 bước khác nhau. Chắc chắn nổi kinh hoàng nhất khi chụp ngoại cảnh là trời ảm đạm, nhưng hãy cùng khám phá 3 app sang xịn mịn này như là vị cứu tinh của bứ...

Rihanna nói về album mới “mọi thứ rất khác biệt”: Fan tin thì tin không tin thì tin!

Nhạc quốc tế

01:05:29 28/09/2021
Tối ngày 22/9, Rihanna đã có mặt ở thảm đỏ sự kiện giới thiệu chương trình Savage X Fenty Show Vol.3 - show diễn thường niên cho Savage x Fenty, thương hiệu của nữ ca sĩ.

Lionel Messi cần thay đổi

Bóng đá thế giới

23:58:22 27/09/2021
Rạng sáng 29/9, Lionel Messi sẽ gặp lại Man City của huấn luyện viên cũ Pep Guardiola. Đây là trận đấu nhắc Messi nhớ thời thế không còn như xưa.

Nhà vô địch V-League phản ứng bất ngờ vụ Hoàng Đức xuất ngoại

Bóng đá việt nam

23:55:37 27/09/2021
CLB Viettel từ chối để Hoàng Đức ra nước ngoài thi đấu dù nhận được nhiều lời đề nghị.