Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt “có hẹn cà phê với thằng bạn rồi”, song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi “đứng hình” quyết định ly hôn

Lúc tôi cằn nhằn chồng chỉ biết đến bạn bè thì mẹ anh bênh: “Nó đi làm nuôi cả nhà rồi, cô phải cho nó giao lưu với bạn bè để xả stress chứ”. Nhưng chỉ vài tiếng sau, bà muối mặt khi nhìn tôi.

Khoảng một năm nay, tôi ở nhà chăm con , còn chồng tôi đi làm lo chuyện kinh tế. Biết chồng vất vả kiếm tiền , tôi chẳng bao giờ dám đòi hỏi được anh cho đi ăn, đi chơi, hay mua cho cái gì. Tuy nhiên, cách đây 1 tuần, mẹ chồng tôi lên chơi. Thấy bà chỉ quanh quẩn trong nhà cũng tù túng, tôi bỗng cảm thấy áy náy.

Thế là sáng thứ 7 chồng được nghỉ, tôi mới đề nghị: “Lát nữa ăn sáng xong, chồng dẫn cả nhà đi chơi nhé, cho mẹ biết cảnh quan Hà Nội. Với lại, cũng lâu rồi em chưa được đi đâu. Ở nhà buồn chán lắm”.

Nhưng trái hẳn với sự háo hức của tôi, anh ấy lạnh nhạt nói: “Ở nhà đi. Anh có hẹn cà phê với bạn rồi”. Nghe chồng nói vậy, tôi không vui, phản pháo lại: “Anh suốt ngày chỉ biết có bạn bè. Hầu như tối nào anh cũng đi nhậu rồi. Cuối tuần cũng không chịu ở nhà. Mẹ lên anh chẳng đoái hoài. Vợ con cũng thế, chẳng được cho đi đâu bao giờ”.

Chồng gắt với tôi: “Cô thì biết cái gì? Tôi ra ngoài giao lưu cũng là vì cái nhà này. Lúc nào cũng đòi hỏi chồng đưa nhiều tiền, nhưng hễ chồng đi công chuyện là y rằng soi mói, cằn nhằn…”.

Mẹ chồng tôi ở trong phòng, nghe thấy chúng tôi to tiếng thì chạy ra. Nhưng bà lại một mực bênh con trai : “Nó đi làm cả tuần thì cô cũng phải cho nó nghỉ ngơi, xả stress với bạn bè. Ở nhà nhìn vợ lôi thôi, luộm thuộm nó cũng chán. Mà cô cằn nhằn ít thôi, nghe đến váng cả đầu”.

Đó, tôi mới nói có vậy, cũng là ý tốt, vậy mà cuối cùng bị cả nhà nói không ra gì. Ức quá, tôi im lặng, vào phòng cho con ăn.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt có hẹn cà phê với thằng bạn rồi, song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi đứng hình quyết định ly hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chồng ra ngoài được 1 lúc, tôi lại thấy mẹ chồng than thở ở nhà buồn, cuồng chân, không giống như ở quê, có thể sang nhà người này người nọ để chơi. Nghĩ lại thấy bà cũng tội nghiệp, tôi quyết định gọi taxi rồi đưa mẹ chồng và con tôi ra ngoài cho khuây khỏa.

Tôi đưa 2 người đến thăm quan một số điểm nổi tiếng ở Hà Nội. Đến trưa, chúng tôi cũng đói và thấm mệt rồi, tôi dẫn mẹ chồng đến 1 quán bánh cuốn nổi tiếng Hà Nội – đây cũng là quán mà chồng tôi mê tít. Hồi còn yêu nhau, chúng tôi thường xuyên đến đây để hẹn hò.

Dẫn mẹ chồng vào quán, tôi hào hứn giới thiệu: “Chỗ này ngon lắm mẹ ạ. Ngày xưa con được anh Cường dẫn đi ăn suốt đấy…”. Đang nói như vậy, tôi bỗng khựng lại khi thấy 1 đôi nam nữ ngồi phía xa xa. Người đàn ông đưa tay vén tóc cho cô gái, còn không quên gắp từng miếng cho cô ấy ăn. Còn cô nàng kia thì vừa ăn vừa cười tình cảm với đối phương, còn giả bộ hôn má anh nữa… Cảnh ấy hạnh phúc quá, nhưng lại như nhát dao cứa thẳng vào tôi. Bởi đó là chồng tôi và bồ nhí của anh ấy.

Mẹ chồng cũng sớm nhận ra điều bất ổn, bà vội vàng gọi tôi: “Loan… Loan… Hay đi quán khác ăn đi. Chỗ này nóng quá”. Bà cố tình kéo tôi ra ngoài, nhưng muộn rồi, tôi đã trông thấy họ.

Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt có hẹn cà phê với thằng bạn rồi, song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi đứng hình quyết định ly hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Đưa con cho mẹ chồng bế, tôi lao thẳng ra chỗ chồng: “À đây là thằng bạn anh hẹn đi cà phê đó hả. Sao bỗng chốc lại biến thành con gái thế này”. Cô gái kia không hiểu chuyện, đứng lên vênh váo với tôi: “Chị là ai? Tôi là bạn gái của anh ấy”. Tôi cay cú đáp trả: “Còn tôi là vợ anh ta đó”. Tôi lớn giọng đến nỗi cả quán nghe thấy và đổ dồn ánh mắt về phía chúng tôi. Chồng tôi ban đầu thì ngồi im, cúi gằm mặt xuống. Nhưng sau đó anh lại sửng cồ quát: “Cô về trước đi, có chuyện gì chúng ta sẽ giải quyết ở nhà”.

Nhưng tôi không chịu, tôi nhất định phải làm ra ngô ra khoai ở đây. Tôi muốn biết anh ta đã phản bội tôi bao giờ, lúc nào? Cô ả kia cũng là dạng ghê gớm, hất hàm nói: “Anh ấy bảo đã ly hôn rồi. Chúng tôi yêu nhau nửa năm nay, anh còn nói nhất định sẽ cưới tôi”. Lời của ả ta như thêm dầu vào lửa hận trong tôi. Tức mình, tôi vơ bát nước mắm trên bàn hất thẳng mặt cô ta, còn cầm tóc ả mà giật, cào cấu. Chồng tôi vội vàng bênh người phụ nữ đó, anh lấy chân đạp tôi còn giơ thẳng tay tát tôi 1 cái cháy má.

Nghĩ cho sĩ diện của con trai , mẹ chồng lật đật chạy đến khuyên nhủ: “Thôi con, về đã, có gì về nhà rồi nói chuyện”… Cuối cùng, nhân viên của quán đã yêu cầu chúng tôi ra ngoài. Cô ả kia vừa khóc vừa nũng nịu ôm lấy cánh tay chồng tôi để ăn vạ. Tôi hận lúc đó con tôi khóc chứ không thì ả đó không xong với tôi.

Từ hôm đó đến nay, nhà tôi rơi vào “chiến tranh lạnh”. Mẹ chồng ái ngại nhìn tôi, không dám nói năng gì. Còn người chồng phản bội thì đổ hết trách nhiệm về phía tôi. Anh ta nói vì tôi sinh con song không còn “ngon” như trước. Cả ngày chỉ đặc mùi sữa và mùi thức ăn khiến gã kinh tởm.

Tôi nghe đến đây lòng nguội lạnh lại thêm chán chường. Ngay sáng nay tôi đã nộp đơn ly hôn. Hi sinh cho cái gia đình này, cuối cùng tôi nhận về sự phản bội. Mẹ chồng thì khuyên: “Đàn ông ai chẳng có dăm ba mối quan hệ ngoài luồng. Quan trọng nó vẫn có trách nhiệm với gia đình, vẫn thương yêu vợ con. Hơn nữa, đứa con nhỏ thế, giờ ly hôn thì tội nghiệp nó nhất”. Bà biết tôi rất thương con nên dùng đòn tâm lý này để khiến tôi nguôi ý định. Nhưng qua vụ việc này, tôi thất vọng cùng cực về chồng!

Chồng đột ngột sắm sửa thêm nhiều nội thất trong nhà, nhưng 1 lần đánh rơi giỏ hoa nhựa, vợ phát hiện bí mật không tưởng

Khi mọi kế hoạch đen tối của chồng đều bị phơi bày ra trước mắt, Hoa thất vọng cùng cực. Cô quyết định ly hôn ngay lập tức.

Chồng Hoa là một người đa nghi và ghen tuông mù quáng. Đã không ít lần, Quân tìm đến công ty của vợ làm ầm lên chỉ vì có người mách lẻo vợ anh đang cười với một nam đồng nghiệp nào đó, hoặc cô đi chung với người khác giới.

Xấu hổ với đồng nghiệp và sợ gây ảnh hưởng xấu đến công ty, Hoa liên tục đổi chỗ làm. Thời gian gần đây, chán cảnh chồng hay làm loạn, cộng với việc phải chăm 2 đứa con nhỏ, Hoa đã xin nghỉ việc, ở nhà lo toan công việc của một người nội trợ.

Thấy vợ chỉ quanh quẩn trong nhà, thi thoảng ra ngoài đi chợ mua thức ăn, Quân hài lòng lắm. Anh cũng thôi ghen tuông vô cớ.

Cách đây không lâu, Hoa đưa hai con sang bà ngoại chơi cuối tuần. Khi về nhìn cảnh tượng trong nhà, Hoa không khỏi choáng váng. Quân "bạo chi" sắm sửa thêm rất nhiều nội thất trang trí trong nhà. Ở phòng khách anh cho thợ lắp 1 cái gương lớn, dựng kệ gỗ để trưng bày nhiều lọ hoa lạ mắt. Đặc biệt, anh còn lắp thêm một chiếc đồng hồ ''phu thê viên mãn'' cỡ đại thẳng cửa ra vào.

Các bức tường cạnh cầu thang bộ cũng được trang trí thêm nhiều giỏ hoa giả. 4 góc phòng ngủ cũng có 4 giỏ hoa tương tự như vậy nhưng cỡ lớn hơn. Thẳng giường vợ chồng cô nằm, Quân có treo 1 bức tranh phong thủy vuông vức, to đẹp. Anh nói bức tranh này sẽ khiến vợ chồng cô ngủ ngon hơn.

Hoa nhẩm sơ sơ số tiền Quân bỏ ra để mua hết chỗ đồ trang trí trong nhà này phải cũng đến 30-40 triệu. Cô cằn nhằn chồng sao không tiết kiệm. Bởi thứ nhất vợ ở nhà không đi làm, một mình Quân gồng gánh mọi chi tiêu trong gia đình. Thứ 2, 2 đứa con cũng sắp sửa vào lớp 1, sẽ rất tốn tiền. Tuy nhiên, Quân gạt đi, anh nói rằng nhà cửa đẹp anh cũng sẽ có động lực đi làm hơn.

Tuy nhiên, từ ngày trong nhà có thêm nhiều vật trang trí mới, Hoa thấy Quân thường xuyên hỏi cô nhưng câu kỳ lạ. Ví dụ như: " Nay em mặc đẹp đi đâu thế?", "lúc chiều em đi đâu mà không ở nhà?", "nhà mình nay có ai đến chơi vậy em?''... Hoa thắc mắc, Quân đi làm tại sao biết được những việc đó, thì anh nói rằng hàng xóm kể. Thật kì lạ!

Chồng đột ngột sắm sửa thêm nhiều nội thất trong nhà, nhưng 1 lần đánh rơi giỏ hoa nhựa, vợ phát hiện bí mật không tưởng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi cho đến tối hôm qua, khi Quân đi nhậu với đồng nghiệp chưa về, ở nhà chỉ có 3 mẹ con. Đứa lớn nghịch ngợm khiến quả bóng bay hình thú vướng vào cái giỏ hoa ở phòng ngủ của bố mẹ. Thế rồi nó ra sức gật sợi dây khiến cho cái giỏ hoa đó rơi xoảng xuống nền nhà. Nghe tiếng động Hoa chạy vào xem con bị làm sao. Thằng bé cũng khôn, cuống quýt xin lỗi mẹ. Tuy nhiên, Hoa lại để ý đến thứ khác.

Khi cái giỏ hoa rơi xuống nền nhà, 1 vật khác cũng rơi ra, đó là 1 chiếc camera nhỏ xíu. Sắc mặt Hoa cau có lại: "Tại sao Quân phải cài camera quay lén trong nhà?". Tiếp đó đi kiểm tra hết những thứ đồ Quân vừa mới sắm sửa, quả nhiên anh đều cài cắm những thiết bị theo dõi tương tự.

Bấy giờ Hoa mới hiểu tại sao không cần ở nhà mà Quân cũng biết được cô đang làm gì, ở với ai... Bất giác Hoa rùng mình và cảm thấy sợ người chồng của mình. Chẳng nhẽ anh ghen tuông đến mức ấy? Vợ đã nghỉ làm, cả ngày chỉ quanh quẩn trong diện tích 3 tầng nhà, vậy mà Quân vẫn không thể tin tưởng?

Bình thường khi Quân đi nhậu, Hoa và các con sẽ ngủ trước, nhưng hôm nay cô cố gắng đợi anh về để hỏi cho ra lẽ. Ai ngờ Quân trơ trẽn thừa nhận: "Phải, tôi cài camera trong nhà thì đã sao. Ai mà biết được ở nhà cô rảnh rỗi rửng mỡ cô sẽ làm những gì. Nhỡ đâu cô tha giai về nhà, tôi đi làm hùng hục nhưng rồi "nuôi ong tay áo" thì sao?".

Hoa bất lực với người chồng cuồng ghen của mình. Sáng sớm nay cô và 2 con đã bỏ về ngoại. Hoa quyết định sẽ ly hôn. Bởi suốt ngày sống trong sự nghi ngờ của chồng thì làm gì có hạnh phúc. Cuộc sống hiện tại của cô đã như nhà tù giam lỏng, đi đâu cũng phải xin phép Quân, vậy mà anh vẫn muốn kiểm soát cô cả lúc ở nhà. Hoa không chấp nhận được!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Đông Nhi lại "dìm hàng" vén áo làm lộ bụng tròn vo của tiểu công chúa, chú Noo cô Mai Phương Thuý "đổ đứ đừ" vì quá cưng!
21:49:06 14/05/2021
Tài tử 'Tây du ký' đi giao hàng
22:33:08 14/05/2021
Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều
23:15:25 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

Đức chỉ trích Hamas tập kích rocket Israel

Thế giới

05:57:43 15/05/2021
Thủ tướng Đức tuyên bố các vụ phóng rocket của Hamas nhằm vào Israel tương đương tấn công khủng bố, cảnh báo không dung thứ biểu tình bài Do Thái.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn văn: Cách mở bài 'xịn sò'

Học hành

05:54:36 15/05/2021
Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn văn tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

HOT: Hương Tràm khoe ảnh siêu âm đúng 0h ngày sinh nhật, xác nhận mang thai sau 2 năm du học Mỹ?

Sao việt

05:51:31 15/05/2021
Thông tin mới nhất được Hương Tràm cập nhật trên trang cá nhân khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

12 chốt bắt đầu kiểm dịch tại các cửa ngõ TP.HCM

Sự kiện nóng

00:40:20 15/05/2021
0h ngày 15-5, 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ TP.HCM bước vào hoạt động. Các chiến sĩ CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, hướng dẫn người dân vào khu vực kiểm tra, khai báo y tế.

Han Ye Seul vừa công khai bạn trai đã bị soi profile, số tuổi khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

00:36:51 15/05/2021
Nữ diễn viên Han Ye Seul vừa khiến công chúng vô cùng ngỡ ngàng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh bạn trai lên trang cá nhân.

Bị vây bắt, băng cướp táo tợn dùng mã tấu chống trả công an

Pháp luật

00:33:48 15/05/2021
Khi bị vây bắt, băng nhóm chuyên cướp tài sản của các cặp tình nhân đã dùng mã tấu chống trả quyết liệt lực lượng công an.

Không ngán đối thủ nào nhưng đây là yếu tố đội tuyển Việt Nam e ngại nhất

Bóng đá việt nam

00:12:00 15/05/2021
Chướng ngại mà thầy trò HLV Park cần vượt qua tại Vòng loại World Cup 2022 sắp tới không chỉ đến từ các đối thủ mà còn từ trọng tài.

Không phải De Gea, đây mới là cái tên của MU được Mourinho thèm khát?

Bóng đá thế giới

23:54:02 14/05/2021
Tờ Telegraph đưa tin, HLV Jose Mourinho muốn tái hợp với thủ môn Sergio Romero tại Roma. Ngôi sao người Argentina xác nhận sẽ rời MU theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2021.