Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại “trái đắng” sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Vốn ảo tưởng về bản thân, lại ham mê tiền tài danh vọng, gã chồng “ tham bát bỏ mâm ” đã rũ bỏ vợ con để chạy theo chinh phục con gái sếp :

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải... chồng tôi - Hình 1

Video đang HOT

“Cách đây vài năm mình ly hôn trở thành mẹ đơn thân, lý do đơn giản như chuyện hay gặp. Người đó tìm được một người tốt hơn, giàu có hơn có thể cho người ta một tương lai sáng lạn hơn mình. Tuy nhiên câu chuyện của mình không nằm ở mình mà là chồng cũ của mình thay đổi.

Anh đi làm và thích luôn con gái sếp, mình không biết lúc đó sức mạnh nào ngoài việc anh cũng khá đẹp trai cho anh ý nghĩ rằng cô gái ý cũng thích anh, chỉ là vì anh có gia đình nên mới không chịu tiến tới. Mình không phải là người dễ dàng buông tay vì đối với mình hôn nhân không phải chuyện đơn giản, mình cũng cố gắng để vợ chồng làm lành và thẳng thắn trò chuyện với chồng để xem có chỗ nào khiến hai đứa không hòa hợp.

Cho đến một ngày mình đọc được tin nhắn của chồng với người bạn : “Làm nó có bầu auto có tiền, cưới con vợ đẹp mà nghèo chẳng bằng cưới con vợ có bố mẹ giàu”. Điều đó thực sự đã chạm tới giới hạn chịu đựng của mình, mình tủi thân lắm. Không lẽ nghèo cũng là một cái tội? Vợ chồng mình ly hôn, con ở với mình. Ngoài việc cấp dưỡng cho con theo tòa phán xử, không bao giờ thấy anh hỏi thăm con, mình cũng coi như con không có bố từ lâu rồi.

Cách đây ít hôm mình nghe được tin cô gái kia kết hôn nhưng chú rể lại không phải là anh, nghe nói sau khi chia tay mình anh theo đuổi người ta quyết liệt tuy nhiên chỉ sau vài tháng thì cũng chia tay. Hóa ra cô gái kia là con nhà giàu, sống ở nước ngoài từ nhỏ và thuộc dạng tay chơi, thay người yêu như thay áo. Cô ý kết hôn với một chàng trai trẻ môn đăng hộ đối, anh bỏ vợ bỏ con để chạy theo tiền tài danh vọng để rồi chính anh lại trở thành trò chơi trong cái vòng quay đó. Mình không hả hê vì thấy chồng cũ bị như vậy, chỉ thấy giác ngộ một điều rằng, hôm nay chúng ta làm điều gì, mai chúng ta sẽ nhận lại những thứ như vậy”.

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải... chồng tôi - Hình 2

Ảnh minh họa

Qua lời kể của người mẹ đơn thân, chồng cũ cô đi làm và thích con gái sếp, hơn nữa với cái mã đẹp trai của mình, anh ta lại tự tin cho rằng người ta cũng thích mình nên tìm cách rũ bỏ vợ con để rộng đường tiến tới. Người vợ từng cố gắng bảo vệ gia đình nhưng cuối cùng buông bỏ vì quá sức chịu đựng trước gã chồng tham hư vinh và bạc bẽo.

Sau ly hôn, anh ta theo đuổi quyết liệt và chinh phục được người tình trong mộng thế nhưng chẳng thể giữ được cô gái ấy. Lý do là họ cũng khinh khi kẻ nghèo hèn, chọn người môn đăng hộ đối để kết hôn và anh ta bị gạt ra y như cái cách bản thân đã từng đối xử với vợ cũ…

Theo dõi câu chuyện, rất nhiều cư dân mạng hả hê với kết đắng của gã chồng bội bạc và đồng tình với giác ngộ của chủ top về chân lý cuộc đời. Hôm nay chúng ta làm gì thì tương lai sẽ nhận lại những thứ như vậy, quả báo sẽ không chừa một ai.

- Đáng đời, thích trèo cao cơ. Đàn ông sức dài vai rộng mà tư tưởng chạn vương ăn bám như vậy muôn đời hãm. Luật nhân quả ko trừ một ai.

- Mình thì lại rất hả hê với cái kết “haha, đáng đời, ngu thì chết, bệnh tật gì”. Nếu không tử tế thì sẽ tử vong, không trượt phát nào.

- Xứng đáng lắm. Gã chồng chơi vòng quay nhưng không may lại quay vào Ô Mất Lượt!

- Đây là điển hình của câu: Cống rãnh mà đói sóng sánh với đại dương. Sáng mắt ra chưa anh bạn? Cuộc sống luôn thử thách chúng ta bằng những cám dỗ, quyết định như nào là ở chúng ta và có những bước đi thì không có vé khứ hồi…

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng không quên dành những lời động viên chân thành dành cho chủ top. Mong rằng sóng gió qua đi, cô vẫn sẽ mạnh mẽ để nuôi con và đón nhận tương lai tốt đẹp ở phía trước. Chuyện cũ là nỗi đau nhưng cũng là cơ hội để người mẹ đơn thân ấy có một hạnh phúc xứng đáng hơn…

- Rũ bỏ được người vô tình là may mắn cho chị. Cố lên chị nha. Anh ta gặp quả báo là do anh ta thôi, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến với mẹ con chị.

- Mình cứ sống tốt và lạc quan, làm đúng, không thẹn với lương tâm là được. Bên ngoài kia trăm ngàn dạng người, họ bị sao (làm điều tốt xấu, quả báo hay gì) mặc kệ họ.
- Kẻ bội bạc nhận cái kết xứng đáng. Bạn hãy vui vẻ lên, tập trung nuôi con và làm đẹp bản thân. Khi có cơ hội thích hợp và đủ duyên, gặp được người tốt thì đi bước nữa cho trọn vẹn hạnh phúc cá nhân. Chúc bạn viên mãn về sau!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

Mẹ chồng bắt bẻ: "Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy". Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: "Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!"

Cách đây không lâu nhân kỷ niệm 3 năm yêu nhau, bạn trai Vân đã cầu hôn cô. Trong suốt 3 năm ở bên nhau, Vân luôn cảm thấy rất ngọt ngào, hạnh phúc. Cô tin người đàn ông này chính là người chồng mà cô tìm kiếm nên khi anh cầu hôn, cô đồng ý không chút do dự. Vợ chồng Vân tương đồng về hoàn cảnh gia đình, bởi vậy cô nghĩ nếu họ kết hôn thì sẽ không có trở ngại gì.

Việc đàm phán kết hôn diễn ra suôn sẻ. Để chuẩn bị cho đời sống hôn nhân, gia đình chồng mua một nhà tân hôn giá 3 tỷ, gia đình Vân mua một ô tô và số tiền tiết kiệm 1,5 tỷ. Đây đáng lẽ là niềm vui của mọi cặp vợ chồng mới cưới vì vừa bước vào hôn nhân đã hòm hòm về vật chất nên rất hào hứng với đám cưới. Nhưng không ngờ trước ngày cưới một tuần, Vân vô tình nhìn thấy giấy chứng nhận nhà đất của nhà tân hôn, trên đó ghi quyền sở hữu là của một mình chồng cô. Lúc đó Vân rất không vui, sau khi kết hôn họ đã là một gia đình, mẹ chồng làm thế này là để bảo vệ ai và chống lại ai?

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vân kéo chồng đến tranh luận với mẹ chồng, nói với hai người rằng cách cư xử này của họ khiến cô đặc biệt không hài lòng. Không ngờ, mẹ chồng vô cớ bắt bẻ cô, nói: "Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy". Lúc đó, Vân gần như tức ói ra máu. Cô bực bội rút từ trong túi ra một tờ giấy, đưa mẹ chồng và nói: "Nếu mẹ không ghi tên con vào, con sẽ không làm đám cưới nữa". Nhìn vào tờ giấy xét nghiệm có thai, mẹ chồng Vân xin lỗi cô ngay lập tức: "Con dâu đừng giận. Đám cưới nhất định phải diễn ra. Chiều nay mẹ sẽ bảo chồng con đưa đến văn phòng bất động sản, thêm tên con vào liền".

Mặc dù cuối cùng, tên Vân đã được ghi vào giấy chứng nhận bất động sản, nhưng trong lòng cô vẫn không vui. Gia đình cô không ngại khi mua riêng cho chồng cô ô tô để đi lại nhưng nhà anh lại đề phòng cô, điều này khiến Vân rất khó chịu. Mọi thứ đã được giải quyết, đám cưới cũng phải diễn ra như bình thường nhưng Vân vẫn chưa thể loại bỏ những nút thắt trong tim.

Như vậy, khi Vân và chồng đến với nhau, đôi bên gia đình đều chuẩn bị những món quà vật chất ý nghĩa và gần như tương đương về mặt giá trị: một bên là căn nhà, bên kia là chiếc ô tô và một tài khoản tiết kiệm. Trong khi nhà gái không so đo tính toán, xe ô tô đăng ký cho con rể đi, tiền tiết kiệm là vợ chồng đồng sở hữu. Thế nhưng nhà chồng lại làm hành động gây tổn thương là loại con dâu, chỉ để con trai họ đứng tên sở hữu căn nhà.

Vân cho rằng khi vợ chồng về chung một nhà thì mọi tài sản nên là sở hữu chung của cả hai. Hơn nữa, phía gia đình cô không hề lép vế trước gia đình chồng về mặt vật chất cho nên không có chuyện tư lợi, đào mỏ nào ở đây. Vậy thì sao phía nhà chồng lại không cho cô đồng đứng tên sở hữu nhà. Dường như họ chưa coi cô là người thân, luôn có tâm thế muốn đề phòng, sợ cô cướp mất nhà của con trai họ?

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chỉ đến khi Vân đưa ra tờ giấy báo có thai, cô mới có được sự chấp nhận của mẹ chồng, ít nhất là trên khía cạnh sở hữu chung vợ chồng về tài sản. Khó trách dù vẫn sẽ kết hôn nhưng Vân lấn cấn ở trong lòng không thôi, cảm thấy tương lai ít nhiều bị đe dọa.

Với tính cách của mẹ chồng như vậy, lời khuyên dành cho Vân sau này là trong đời sống vợ chồng, tất cả những công việc liên quan tiền bạc - vật chất, đều nên làm rõ ràng với nhà chồng, tránh đêm dài lắm mộng!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Triệu Vy nhận ra “bộ mặt thật” của Huỳnh Hiểu Minh, Dương Tử lập tức hành động phũ?04:41Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Con dâu bà Phương Hằng bị đào quá khứ cũ, trái ngược hẳn với cuộc sống nhung lụa bây giờ04:34Chung Hán Lương U50 “lão hóa ngược”, xứng đôi với Đàm Tùng Vận kém 16 tuổi03:56Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20

Tiêu điểm

Xa vợ 2 tháng về tông cửa vào tắm chung, tôi nghẹn ngào nước mắt khi nhìn cơ thể vợ
13:06:49 17/09/2021
Qua đêm tân hôn nhìn bóng người quen thuộc trong bếp, tôi nghẹn ngào biết ơn chồng cả đời
13:42:55 17/09/2021
Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình
22:23:50 16/09/2021
Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín
22:11:46 16/09/2021
Nghe thấy chồng hát vu vơ vài câu lạ lùng, tôi chột dạ rồi ngã ngửa trước đoạn tin nhắn trong máy anh
23:21:56 17/09/2021
Mới mua lọ nhụy hoa nghệ Tây trị giá 5 triệu biếu mẹ chồng, em chồng liền có hành động khiến tôi giận sôi gan
11:00:23 18/09/2021
Công ty có nhân viên mới, vừa nghe anh ta chào một câu, tim tôi như ngừng đập
10:47:40 18/09/2021
Nhờ em dâu chuẩn bị mâm cơm cúng giỗ dưới quê, tới khi tôi mở camera lên theo dõi thì phát hiện cảnh tượng sốc óc
12:28:00 17/09/2021
Chồng nghèo hào phóng đãi bố mẹ vợ ăn nhà hàng, biết nguồn cơn tôi bật khóc nức nở
15:19:59 18/09/2021
Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau
23:08:40 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Chuyên gia tội phạm học: Vợ chồng Thủy Tiên công bố sao kê là bước đi khôn ngoan, người vu khống nên chuẩn bị sẵn tinh thần
16:24:08 18/09/2021
Sau bình luận về vấn đề sao kê "Chủ tài khoản thích làm gì thì bank làm y vậy", Giám đốc chi nhánh 1 ngân hàng lên tiếng thanh minh
15:00:02 18/09/2021
Hậu event "mang sao kê ra trước công chúng", Thuỷ Tiên đón nhận "tin vui" bất ngờ?
17:10:33 18/09/2021
Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội
16:20:51 18/09/2021
Tỏ thái độ chảnh choẹ không chịu vào bếp, Lâm Tâm Như bị "A Châu" Lưu Đào phản pháo cực gắt đến mức không nói được gì
18:07:26 18/09/2021
Bảo Thy bị anti-fan ra giá “qua đêm” và màn xù lông đáp trả
14:42:56 18/09/2021
Sang cô bạn thân nằm ké điều hòa, đang thiu thiu ngủ tôi giật bắn thấy bờ môi kề sát
15:16:13 18/09/2021
Trần Ý Hàm mắt lồi, má hóp, quá hốc hác dù đang mang thai
15:06:15 18/09/2021
8 phim Hoa ngữ vượt qua vòng kiểm duyệt và chờ ngày lên sóng: Dương Tử, Triệu Lộ Tư đối đầu với Dương Mịch và Cảnh Điềm
16:38:54 18/09/2021
Nam sinh lớp 12 bị điện giật tử vong trong lúc sạc điện thoại
18:10:50 18/09/2021

Tin mới nhất

Đến thăm mẹ bạn trai ốm, tôi biếu 10 triệu nhưng bà không nhận, còn mắng tôi một trận lôi đình

09:30:58 18/09/2021
Tôi đã cố gắng thuyết phục mẹ bạn trai nhận tiền nhưng bác ấy không chịu nhận.

Tâm sự của anh chàng bác sĩ vì lòng tự cao mà đánh mất người con gái tốt với mình

08:04:32 18/09/2021
Hãy luôn trân trọng những cô gái thực sự tốt bên các bạn.

Hỏi bạn 'lương chỉ hơn 8 triệu liệu có nuôi nổi gia đình không' cô gái 28 tuổi nhận lại câu trả lời... điếng người

07:38:43 18/09/2021
Năm nay anh ấy 29 tuổi, lương đi làm cũng quanh mức 8 triệu, giờ dịch còn bị giảm xuống lương 6 triệu nữa... tâm sự của cô gái 28 tuổi khiến nhiều người quan tâm.

Vợ đòi đuổi mẹ chồng đi vì một quả hồng, khi biết lý do tôi tiễn thẳng cô ấy về nhà ngoại

20:05:34 17/09/2021
Tôi đã cố gắng nói chuyện tử tế nhẹ nhàng, nhưng vợ xúc phạm đến mẹ tôi lại còn đòi tống bà vào viện dưỡng lão thì không thể tha thứ được.

Cho anh trai thuê tạm phòng gác mái để ở, được 1 tháng vợ chồng tôi phải bỏ nhà ra đi

19:51:50 17/09/2021
Tôi tức trào máu họng nên tính đuổi anh chồng đi chỗ khác, nhưng thấy tội cho hoàn cảnh của anh ta nên lại nhịn.

Dọn dẹp đồ đạc, tôi sụp đổ khi tìm thấy bức ảnh cũ trong tủ quần áo, hé lộ bí mật của chồng mới cưới

19:38:19 17/09/2021
Tôi cầm tấm ảnh, trong đầu rối loạn. Thật không ngờ, chồng lại giấu tôi một bí mật kinh thiên động địa đến thế này.

Nghe con riêng của chồng nói về chiếc váy ngủ đang mặc, tôi hận anh thấu xương, chỉ tiếc không thể băm vằm chiếc váy ấy

19:27:58 17/09/2021
Kỷ niệm một năm ngày cưới, chồng tặng tôi một món quà khá bất ngờ. Trong suốt quãng thời gian sống cùng nhau, đây là lần duy nhất anh thể hiện sự lãng mạn.

Đến nhà người yêu chơi, em choáng váng rồi bật khóc khi nghe câu nhận xét của mẹ anh

19:11:14 17/09/2021
Em khóc lặng, chết điếng khi mẹ người yêu thẳng thừng nói một câu đầy miệt thị.

Biệt tích mấy năm trời, chồng cũ đột ngột trở về rồi đưa ra yêu cầu khiến tôi thương con đứt ruột

12:25:11 17/09/2021
Mấy năm nay, anh ta vẫn luôn gửi tiền trợ cấp cho con. Chỉ có điều bố con cả năm không bao giờ gặp mặt.

Thu nhập mỗi tháng 70 triệu, thế mà ngày nào cũng thấy chồng cũ ăn mì tôm, để rồi tôi sốc khi phát hiện ra sự thật

12:21:26 17/09/2021
Suốt một tuần nay, ngày 3 bữa, chồng cũ mang bát mì tôm ra trước sân ngồi ăn, thương tình tôi đã cho anh đĩa rau.

Ngày anh tôi dẫn bạn gái về ra mắt, mẹ lên cơn đau tim còn bố thì phẫn nộ đuổi cả 2 người họ đi

11:55:18 17/09/2021
Cách đây gần 3 tháng, anh trai tôi thông báo dẫn bạn gái về ra mắt khiến bố mẹ vô cùng vui mừng.

Nỗi đau của cô gái trải qua hai mối tình nhưng không gặp đúng người

07:27:32 17/09/2021
Nếu có kiếp sau thật, mình mong sẽ có cuộc đời bình an và hạnh phúc hơn...

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mỹ thừa nhận quân đội Nga mạnh "khó tin"

Thế giới

20:30:47 18/09/2021
Một tướng cấp cao của Mỹ nhận định Nga đang sở hữu sức mạnh quân sự khó tin, sau khi Moscow thực hiện quá trình nâng cấp quân đội trong nhiều năm qua, Sputnik đưa tin.

Doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc và nỗ lực tôn vinh vẻ đẹp phái nữ

Làm đẹp

20:30:14 18/09/2021
Theo doanh nhân Nguyễn Thị Tú Ngọc, hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ giúp cơ sở làm đẹp của mình được đông đảo chị em tin tưởng và đón nhận.

Chấn Động: CLB V.League phá trần lương, chi lót tay 48 tỷ đồng để đưa về cựu sao Chelsea?

Bóng đá việt nam

20:29:39 18/09/2021
Con số mà CLB này chi ra là rất lớn so với mặt bằng chung của bóng đá Việt Nam và Đông Nam Á. Và dĩ nhiên, mức lương dành cho cầu thủ từng vô địch Ngoại hạng Anh cũng không hề nhỏ.

GM khuyên khách hàng đỗ Chevrolet Bolt cách xa xe khác 15 m

Ôtô

20:29:07 18/09/2021
Khuyến cáo này được GM đưa ra nhằm giảm thiểu khả năng xe điện Chevrolet Bolt bốc cháy lan sang các phương tiện khác.

Cuộc sống lặng lẽ của Trịnh Tắc Sĩ (TVB) sau nhiều sóng gió

Sao châu á

20:29:02 18/09/2021
Trải qua nhiều thăng trầm và sóng gió trong cả sự nghiệp và cuộc sống, đến nay Trịnh Tắc Sĩ (TVB) vẫn hết mình với nghệ thuật.

Lại là vấn đề ăn mặc của 'Shark Long': Đi với 2 cô vợ khác nhau nhưng vẫn mặc cùng một chiếc áo, lý do 'phong thuỷ' hay gì?

Phong cách sao

20:28:04 18/09/2021
Netizen lại đang liên tục bàn tán về chuyện mặc đi mặc lại quần áo của Shark Long.

Hết tháng ngâu sụt sùi, 4 con giáp hớn hở đón vận may, sự nghiệp suôn sẻ, tình duyên ngọt ngào

Trắc nghiệm

20:27:59 18/09/2021
Tuy nhiên, trong thời gian này, con giáp tuổi Tỵ đừng mải mê làm việc mà bỏ qua sức khỏe của mình. Bạn hãy thường xuyên thư giãn, vận động để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nếu bạn không tích lũy từng bước thì bạn không thể đi xa vạn...

Cuộc đời truân chuyên của diễn viên Nguyễn Hoàng "Người đẹp Tây Đô"

Sao việt

20:24:57 18/09/2021
Gần 4 năm kể từ khi Nguyễn Hoàng về nơi yên nghỉ. Anh Kĩ sư cơ khí Năm Nhơn vẫn sống mãi trong lòng bao thế hệ yêu phim truyền hình Việt.

Thu nhập từ Instagram: Ronaldo số 1, Messi đứng thứ 5

Bên lề sân cỏ

20:21:36 18/09/2021
Cristiano Ronaldo và Lionel Messi tiếp tục cho thấy khả năng kiếm tiền siêu việt từ trang mạng xã hội thông dụng Instagram.

Con gái 10X của NSƯT Kim Tử Long: Cao "ba mét bẻ đôi", son phấn vào đẹp như gái Tây

Người đẹp

20:20:46 18/09/2021
Chỉ trong một vài khoảnh khắc để mặt mộc, nhan sắc con gái thứ 2 của NSƯT Kim Tử Long vẫn hút sóng mạng.

Xe máy điện Dat Bike độ phong cách tracker

Xe máy

20:18:54 18/09/2021
Bản độ tracker của mẫu xe máy điện Việt Nam Dat Bike Weaver được một nhóm tùy biến tại Hà Nội thực hiện với nhiều chi tiết nâng cấp.

Vụ đại gia Thiện "Soi" cho vay nặng lãi: Thu lợi bất chính hơn 98 tỷ đồng

Pháp luật

20:15:46 18/09/2021
Viện Kiểm sát thị xã Phú Mỹ yêu cầu cơ quan điều tra cùng cấp làm rõ lãi suất phát sinh và số tiền thu lợi bất chính của cha con Thiện Soi; đồng thời thu thập thêm tài liệu làm rõ hành vi rửa tiền.

Món bún gà sa tế thơm ngon cho bữa sáng

Ẩm thực

20:14:56 18/09/2021
Món bún gà sa tế thơm thơm, cay cay vị sa tế, nước hầm gà ngọt vị thịt ăn kèm với rau sống giòn ngon thật là một sự kết hợp hoàn hảo.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

Tình yêu

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Ngày 18/9, Hà Nội xuất hiện ổ dịch ở Long Biên, số F0 tại TPHCM giảm mạnh

Đời sống

20:10:15 18/09/2021
Liên quan đến ổ dịch ở quận Long Biên, Hà Nội, cơ quan chức năng đã phong tỏa khu vực này để kiếm soát tình hình.