Rốt cuộc ai là người tạo ra từ “giả trân” và loạt câu nói gây bão mạng xã hội?

Với những người sống chậm hay không siêng cập nhật các câu bắt trend trên MXH, đây chính xác là bài viết bạn đang cần.

Hẳn nhiều người từng lâm vào tình trạng bỗng dưng “tối cổ” khi chẳng hiểu cư dân mạng đang bình luận cái gì mà đọc mãi không hiểu. Tự nhiên ai cũng “ờ mây zing! gút chóp em” là sao nhỉ? Hay đứa bạn thân thường ngày toàn nói trên trời dưới đất, nay bỗng vào nhắn “hi em?”…

Không riêng gì 2 cụm từ lóng kể trên, vẫn còn rất rất nhiều những “ thuật ngữ mạng ” khác bạn cần phải update luôn và ngay. Ngoài việc hiểu ý nghĩa, bài viết này còn giải đáp luôn nguồn gốc xuất xứ của nó nữa đấy.

1. Ờ Mây zing! Gút Chóp Em

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính xác là câu nói viral nhất nhì MXH ở thời điểm hiện tại. Bản gốc của nó là Amazing! Good job em (nghĩa là thật tuyệt vời, làm tốt lắm em), được Binz tích cực lăng xê ở chương trình Rap Việt .

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 1

Không ai dám nghi ngờ gì về vốn từ của một rapper đâu (gieo vần – làm flow chưa bao giờ là chuyện đơn giản nhé), nhưng ở Rap Việt, Binz lại có cách nhận xét thí sinh… khá nghèo nàn khi trăm câu như một. Xem màn trình diễn nào của thí sinh xong, Bigcityboi đều chắp tay và khen nức nở: Ờ Mây zing! Gút Chóp Em!

2. Người chơi hệ…

Nếu bạn giỏi/ tài năng xuất chúng ở một lĩnh vực nào đó thì cư dân mạng sẽ gán cho bạn cụm từ “người chơi hệ…” này. Ví dụ bạn giỏi thả thính, ok thôi bạn chính là người chơi hệ… thả thính. Cách nói này ban đầu được cộng đồng game thủ nói với nhau. Điển hình có Pokemon, người chơi các con Pokemon thường tự chia mình theo hệ, mỗi hệ tương ứng với các loài khác nhau (như Pikachu là hệ điện).

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 2

Sau này, cụm “người chơi hệ…” phổ biến hơn qua các bài Rap, mà cụ thể là bài Thủ Đô Cypher được phát hành trên Beck’Stage. Đọc phần lời rap bạn sẽ hiểu:

Hà Nội thứ 7 phải lên đồ

Đi xem dân tổ vỉa bên hồ

Người chơi hệ phóng mình xăm trổ

3. Hi em

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 3

Ngay sau khi công khai tình cảm hậu Người Ấy Là Ai , cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đã gặp sóng gió đầu tiên vì một cư dân mạng tố Matt Liu… gạ tình khi dùng Tinder và chat “Hi em”. Ngay lập tức, Hương Giang cũng đăng một tấm hình cực sexy kèm theo caption “Hi em” như một lời bảo vệ công khai đến Matt Liu. Cư dân mạng sau đó cũng sử dụng cụm “Hi em” này như một ý mỉa mai chuyện… gạ tình.

4. Giả trân

Theo một số định nghĩa trên mạng, khi gán từ “giả trân” vào bất cứ sự việc hiện tượng nào thì nó đều có ý mỉa mai việc làm xạo nhưng lại quá lộ liễu, dễ bị người khác nhận ra. Khi bị phát hiện thì đối tượng “giả trân” trơ ra, không biết xấu hổ.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 4

Cụm “giả trân” này được sử dụng rộng rãi từ một đoạn clip quảng cáo của Huỳnh Lập và chị Cano Lê Nhân. Trong đó, chị Cano “khen” Huỳnh Lập sửa mũi giả trân, kể từ đó, nhiều cư dân mạng cũng học hỏi, nhại theo sử dụng từ này.

Clip: Chị Cano nói Huỳnh Lập có cái mũi giả trân

5. Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ

Một trong những câu nói khởi động cho trào lưu “thả thính” trên TikTok chính là của cô nàng Trần Thanh Tâm. Đoạn clip dài vỏn vẹn 10 giây nhưng gần như đã thay đổi cả cuộc đời của TikToker này nhờ câu nói: Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ – Yêu không cần cớ, cần cậu cơ. Sở dĩ nó nổi tiếng vì cô nàng nói nó theo phong cách… quá dẹo, khiến nhiều người mất cảm tình.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 5

Clip: Trần Thanh Tâm thả thính “trứng rán cần mỡ – bắp cần bơ” có hơn 7,5 triệu lượt xem trên TikTok

Cũng nhờ đoạn clip này mà Trần Thanh Tâm cũng bước ra khỏi thế giới ảo TikTok, được nhiều người săn đón. Thậm chí cô nàng còn có một vai diễn ở phim truyền hình.

6. Hình như tôi chiều em quá nên em hư rồi đúng không?

Được cho là người “kế thừa” hot girl “Bắp Cần Bơ” Thanh Tâm, chàng trai Khoa Vương trên TikTok cũng “chọc chửi” cư dân mạng nhờ loạt clip thả thính làm người ta nổi da gà. Trong đó, video nổi tiếng nhất cũng chính là nguồn cơn của câu nói: Hình như tôi chiều em quá nên em hư rồi đúng không?

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 6

Sau này câu nói được đưa vào nhiều ca khúc Vpop, lyric của các bài Rap… Tuy nhiên trái ngược với Trần Thanh Tâm, chàng trai Khoa Vương này trước đó đã dính vài lùm xùm liên quan đến đời tư, vậy nên sau đó cũng không thể tận dụng được lợi thế viral này để tấn công showbiz như hot girl Bắp Cần Bơ.

Clip: Hình như tôi chiều các em quá rồi các em hư đúng không

7. Cất gọn poster và khóc một lúc rồi thôi

Nếu vô tình đọc phải bài viết bóc phốt nghệ sĩ hay bất kì nhân vật nổi tiếng nào đó, kiểu gì khi kéo xuống đọc bình luận bạn sẽ thấy liền cụm từ “cất gọn poster và khóc một lúc rồi thôi”. Có thể hiểu đơn giản, ý của nó thể hiện sự thất vọng của fan hâm mộ.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 7

Nguồn gốc của cụm này bắt đầu từ một bài đăng trên Fanpage Rumor – Confession Phim Ảnh Và Idol vào ngày 6/8/2019. Bài viết thể hiện sự thất vọng của fan khi nghe tin xác nhận hẹn hò của Kang Daniel và TWICE Jihyo. Quá buồn phiền vì thần tượng nên bạn fan này đã… cất gọn poster khóc một lúc rồi thôi.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 8

Nguồn gốc của câu nói cất gọn poster

8. Như là cái chiếu mới mua, anh chưa từng trải

Đây là câu nói chơi chữ, gán ghép nghĩa của từ “chưa trải” cho cái chiếu mới mua và trải đời. Cách nói này ám chỉ những thanh niên chưa có trải nghiệm, chưa trải sự đời, đôi khi nó còn có phần hơi mỉa mai, châm chọc. Hiện tại vẫn chưa ai tìm được chính xác cụm từ này bắt nguồn từ đâu, tuy nhiên, nó khá thông dụng trong giới streamer.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 9

Trên Facebook, nhiều người cho rằng cụm “Như là cái chiếu mới mua, anh chưa từng trải” được Fanpage Chữ Nghĩa Là Gì? đăng tải đầu tiên và cũng góp phần làm cho câu nói này viral.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 10

Đây là Fanpage giúp cho câu nói này viral

9. Nhà nào mà chẳng có mái!

Trong đêm bán kết Rap Việt , MCK của team Karik đã trình bài bản Rap Giàu Vì Bạn , Sang Vì Sợ . Trong đó phần lyrics có câu: Nhà nào mà chẳng có mái, không phải sợ đó là tôn trọng. Chữ “mái” ở đây có thể hiểu là cái nóc nhà, hoặc là nói mái (trống – mái, phái yếu), ý nói gia đình nào cũng có người phụ nữ làm trụ cột.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 11

Giám khảo Rhymastic ngay lập tức đã nhận xét, kiểu gì câu “nhà nào mà chẳng có mái” sẽ được lan truyền trên mạng xã hội . Và đúng thật là thế, giờ đi đâu cũng nghe các thanh niên có bồ nói mình là “nhà đã có mái”.

10. Xỉu ngang xỉu dọc

Thường thì người ta hay nói là “xỉu lên xỉu xuống”, câu “xỉu ngang xỉu dọc” cũng là một cách biến thể nó đi mà thôi.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 12

Nguồn gốc thì chẳng ai biết được nó đến từ đâu cả, nhưng đa phần các cô nàng “mê trai đẹp” trên MXH hay dùng cụm này mỗi khi thấy ảnh của các mỹ nam. Có khi chính fan girl là người sáng tạo ra cụm này không chừng.

Rốt cuộc ai là người tạo ra từ giả trân và loạt câu nói gây bão mạng xã hội? - Hình 13

Một ví dụ về bài đăng xỉu của các fan girl khi thấy trai đẹp

Đứng trên sân khấu ngày con về nhà chồng, bố liên tục lấy tay gạt nước mắt, thái độ của cô dâu gây tranh cãi

Đúng là ngày tiễn con về nhà chồng, các ông bố ngoài niềm vui vì hạnh phúc của con còn có nỗi buồn thật lớn.

Đám cưới là một dịp vui, cô dâu chú rể sau thời gian yêu đương đã chính thức bước vào lễ đường, tổ chức hôn lễ để trở thành vợ chồng. Vào những ngày này, cảm xúc của người trong cuộc cũng trở nên thật đặc biệt. Người thì vui vẻ tưng bừng, người lại mang thật nhiều nỗi niềm.

Nếu như bố mẹ chú rể vui mừng vì thêm dâu mới thì bố mẹ cô dâu lại thường buồn nhiều hơn trong ngày trọng đại. Họ sinh ra con gái, nuôi nấng, yêu chiều chăm sóc từng chút một vậy mà bây giờ để con đi lấy chồng, chắc chắn trong lòng bố mẹ đầy những cảm xúc.

Người mẹ thường thân thiết với con gái hơn. Tuy nhiên vào ngày cưới, các ông bố vốn được coi là mạnh mẽ, vững vàng lại nhanh rơi nước mắt hơn.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh dâng trào cảm xúc của một người bố. Theo đó, ông và vợ mình được mời lên sân khấu trong đám cưới con gái. Tuy nhiên ông liên tục lấy tay che mặt lau nước mắt. Người bố khóc nức nở, bặm môi vì quá xúc động. Thậm chí khi một người khác lên sân khấu, ông lùi hẳn ra sau, vẫn liên tục lấy tay gạt nước mắt.

Đứng trên sân khấu ngày con về nhà chồng, bố liên tục lấy tay gạt nước mắt, thái độ của cô dâu gây tranh cãi - Hình 1

Ông bố khóc nức nở trên sân khấu.

Đứng trên sân khấu ngày con về nhà chồng, bố liên tục lấy tay gạt nước mắt, thái độ của cô dâu gây tranh cãi - Hình 2

Khi lùi ra sau vẫn khóc không kìm được.

Đoạn clip đã lấy đi nhiều cảm xúc của cư dân mạng. Tuy nhiên một số người đặt câu hỏi về cô dâu. Người ta cho rằng, bố cô thì đang khóc nhiều như thế nhưng cô dâu lại tỉnh bơ, không chút cảm xúc lưu luyến hay nhớ nhung nào. Chứng kiến một ông bố quá xúc động ngày con gái lên xe hoa, đến dân mạng cũng rơi nước mắt vậy mà cô dâu lại vững vàng quá.

Tuy vậy, số khác nghĩ có thể cô dâu hoàn toàn không biết bố mình rơi nước mắt. Lúc đó cô cũng hồi hộp và hoàn toàn chú ý đến chuyện làm lễ trên sân khấu mất rồi.

Một đoạn clip khác cũng được đăng tải về ông bố khóc trong đám cưới con gái. Đứng làm lễ, ông liên tục đưa tay lên bưng mặt. Cô dâu cũng mắt đỏ hoe, rưng rưng nước mắt nhìn bố. Đến chú rể cũng tỏ ra vô cùng xúc động, hỏi han bố vợ.

Đứng trên sân khấu ngày con về nhà chồng, bố liên tục lấy tay gạt nước mắt, thái độ của cô dâu gây tranh cãi - Hình 3

Đứng trên sân khấu ngày con về nhà chồng, bố liên tục lấy tay gạt nước mắt, thái độ của cô dâu gây tranh cãi - Hình 4

Ông bố không thể kìm nổi cảm xúc ngày con gái lên xe hoa.

Đúng là những dòng cảm xúc dâng trào ngày cô dâu lên xe hoa, về nhà chồng. Vậy mới nói đôi lúc người xúc động nhất, lắm tâm tư nhất trong ngày đó không phải là cô dâu chú rể mà là những bậc làm cha làm mẹ. Hi vọng rằng, các cặp đôi sẽ sống thật hạnh phúc để phụ huynh được vui vẻ, yên lòng về chặng đường mới trong cuộc đời của con.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend00:41Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Chỉ 8 tháng sau khi Mao Ca xây biệt phủ, Mao Đệ cũng tổ chức tiệc tân gia, khoe biệt thự 2,5 tỷ to rộng nhất làng!00:44Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử11:34Ăn lẩu phong cách có 1-0-2: Tắm và ăn trong chính nồi lẩu khổng lồ, được lựa chọn vị01:25

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Hồ Ngọc Hà khoe khoảnh khắc cặp song sinh tập lẫy cực yêu
20:21:00 26/01/2021
Việt Anh khiến dân mạng ngượng chín mặt khi 'thả thính' Quỳnh Nga
20:37:06 26/01/2021
Câu chuyện phía sau tấm ảnh Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò ở Thái
21:26:50 26/01/2021
NÓNG: Bố Trương Hằng lần đầu phản hồi scandal mang thai hộ, tố Trịnh Sảng quá nhẫn tâm khi ruồng rẫy 2 con
19:57:17 26/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Phương Loan nghẹn ngào chia sẻ về ông xã: 'Đi làm nhớ anh Chí Tài, khóc đeo khẩu trang để người ta không thấy'
23:06:06 26/01/2021
Sao nữ Trung Quốc không dám sinh con vì sợ mất danh tiếng, quảng cáo
19:50:02 26/01/2021
Cường Đôla mua siêu xe hơn 10 tỷ, đợi 6 tháng để tặng Đàm Thu Trang
21:20:09 26/01/2021
Nhan sắc nữ diễn viên U40 muốn lấy chồng có 30-40 tỷ trong tài khoản
21:15:39 26/01/2021
Về ngoại chơi, nhìn cách chị dâu chăm mẹ tôi mới hiểu vì sao bà 1 năm đi viện 4 lần
19:12:21 26/01/2021

Tin mới nhất

Bị vợ bán mất bộ sưu tập bài ma thuật giá rẻ như cho, game thủ cay cú đòi ly hôn ngay tắp lự

22:23:23 26/01/2021
Theo ước tính của bài thủ này, những lá bài Magic The Gathering bị vợ đem bán có giá lên tới 700 nghìn yen, tương đương 155 triệu VND.

Clip: Chở theo bao tải hàng to đùng, shipper vẫn mải miết dùng điện thoại để rồi đâm thẳng vào đuôi xe trị giá gần 10 tỷ đồng

22:18:19 26/01/2021
Vừa chở hàng, shipper này vừa sử dụng điện thoại và hậu quả là đâm thẳng vào đuôi xe tiền tỷ.

Phan Thành tất bật lo sân khấu đám cưới, Primmy Trương hé lộ tone màu chủ đạo của buổi tiệc xa hoa

22:17:25 26/01/2021
Phan Thành và Primmy Trương thực sự đã có một màn đánh úp dân tình khi âm thầm yêu lại từ đầu rồi âm thầm tổ chức đám hỏi vào cuối năm 2020. Mãi cho đến lúc mọi chuyện vỡ lẽ, cả hai mới từ từ khoe ảnh để mọi người cùng chúc mừng.

Tặng bạn gái cùng lớp hộp kẹo và lá thư, cậu nhóc khiến người chị "chết lặng" vì dòng chữ trên giấy

22:10:50 26/01/2021
Lá thư với nét chữ nguệch ngoạc nhưng thể hiện suy nghĩ táo bạo và thẳng thắn không ngờ.

Hot girl phim 18+ bức xúc kể việc bị quấy rối giữa đường vì vòng một khủng, xấu hổ khi kể lại trải nghiệm lần đầu làm "chuyện ấy"

22:09:30 26/01/2021
Ngành công nghiệp AV Nhật Bản dường như luôn ẩn chứa những câu chuyện, những bất ngờ thú vị dành cho chúng ta.

Xôn xao công ty thời trang thu cọc nhân viên bán hàng 5 triệu đồng mới cho đi làm và sự thật thức tỉnh những bạn trẻ "chưa gì đã lên MXH lu loa"

21:59:14 26/01/2021
Với mỗi công ty khác nhau thì hình thức làm việc, cách ứng tuyển, quy trình sẽ có nhiều điểm chẳng giống nhau.

Hành khách đi chuyến Grab 25 nghìn chuyển nhầm 50 triệu đã nhận lại tiền từ tài xế, tiết lộ thông tin bất ngờ

21:56:31 26/01/2021
Sau hơn 1 tuần xảy ra sự việc, hành khách chuyển nhầm 50 ngàn đồng (bao gồm tiền cước và tiền tip) thành 50 triệu đồng đã nhận lại được tiền từ tài xế Grab.

Vụ nam cảnh sát mắc Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Người phụ nữ bị nhiễm bệnh sau màn "mây mưa" gây xôn xao MXH

21:52:28 26/01/2021
Cảnh sát địa phương mới đây đã công bố những thông tin mới nhất liên quan đến hai nhân vật chính trong đoạn clip nhạy cảm diễn ra ở phòng cách ly tại bệnh viện đang gây xôn xao cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Con dâu cô Văn Thùy Dương tiết lộ bị các bà các mẹ "chửi" suốt ngày trong lúc ở cữ vì một lý do

21:51:21 26/01/2021
Chia sẻ của ca nương Kiều Anh khiến nhiều người chú ý, không rõ vì điều gì mà cô lại khiến người lớn trong nhà không hài lòng?

Khi bạn muốn từ chối quà của mẹ người yêu nhưng cái túi lại "phản chủ"

21:32:01 26/01/2021
Được mẹ bạn trai tặng cho chiếc điện thoại đắt tiền, cô gái ra sức từ chối. Thế nhưng, nhiều dân mạng tinh ý phát hiện chiếc túi của cô nàng đã tố cáo tất cả.

Bị lầm tưởng mang bầu, cô gái lột xác ngoạn mục giảm 25cm vòng 2

21:29:38 26/01/2021
Màn lột xác ngoạn mục của cô gái trẻ sau khi giảm vài chục cm vòng 2 đã khiến nhiều người choáng váng vì đẹp không nhận ra.

Bà bầu đi ăn tất niên thì vỡ ối, hành động của nhóm bạn gây tranh cãi

21:27:10 26/01/2021
Vừa qua, clip ghi lại cảnh tượng cô gái đau bụng quằn quại chuẩn bị sinh em bé sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

"Huyền thoại" Dream II Thái tái xuất: Chưa từng đổ xăng gần 2 thập kỷ

21:23:34 26/01/2021
Theo chủ nhân chiếc Honda Dream II Thái này thì chiếc xe vẫn còn nguyên zin, thậm chí bình xăng chưa từng đổ lần nào và nó mang đầu máy 51.

Chàng trai phẫu thuật cắt tai, mũi để trông giống người ngoài Trái Đất

21:21:46 26/01/2021
Thích nhập vai và muốn mình khác người, một chàng trai 32 tuổi điển trai, nam tính đã từ bỏ gương mặt vốn có để phẫu thuật cho giống người ngoài hành tinh.

Chủ nhà làm 20 mâm cỗ mời cả xóm trọ cùng ăn tất niên

21:18:49 26/01/2021
Nhân dịp cuối năm, một chủ nhà trọ tại Bắc Ninh đã tổ chức tiệc tất niên với hơn 20 mâm cỗ và mời toàn bộ khách đang ở tại đây cùng tham gia.

ViruSs có hành động ủng hộ Thiều Bảo Trâm sau biến "trà xanh"

21:17:03 26/01/2021
ViruSs đã nhấn like bài viết mới nhất của Thiều Bảo Trâm sau lùm xùm trà xanh dù trước đó anh chưa từng có hành động gì.

Nụ cười của năm "thiên thần" trả lại 5 triệu đồng cho người đánh rơi

21:13:40 26/01/2021
Nhận lại số tiền tưởng chừng đã mất, bà S. gửi lời cảm ơn đến 5 thiên thần nhỏ cũng như tinh thần trách nhiệm của lực lượng chức năng.

Công an giả làm tài xế xe ôm công nghệ bắt tội phạm

21:11:40 26/01/2021
Sự việc cảnh sát đóng giả xe ôm công nghệ bắt tội phạm tại Thanh Nhàn, Hà Nội vào trưa nay đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Cặp đồng tính nữ "gây sốt" với bộ ảnh cưới ở Đà Lạt sau 4 năm yêu nhau

21:08:20 26/01/2021
Đừng vội tin lời đồn rằng đi Đà Lạt về sẽ chia tay, hãy cứ thử đến mảnh đất này một lần đi, biết đâu đi về bạn lại cưới luôn như cặp đồng tính này thì sao nhỉ.

Dân tình đổ xô đi tìm "thầy đồ" điển trai cho chữ đầu năm

21:05:48 26/01/2021
Hình ảnh thầy đồ điển trai ngồi cho chữ đã khiến cộng đồng mạng liên tục đứng ngồi không yên, phải ráo riết truy tìm danh tính.

Người phụ nữ 3 năm theo dõi mẹ ruột trên MXH nhưng không dám nhận và cái kết viên mãn

20:51:09 26/01/2021
Mang thai ở tuổi vị thành niên rồi bắt buộc phải đem đứa trẻ cho người khác nuôi, 50 năm sau người mẹ này đã nhận về bất ngờ vô cùng lớn.

Cư dân mạng quan tâm: Choáng với cô gái thu nhập 330 tỉ đồng/năm

20:48:21 26/01/2021
Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin cô gái sinh năm 1992 thu nhập 330 tỉ đồng/năm nhờ viết phần mềm cho Google Play và App Store, nộp thuế hơn 23 tỉ đồng.

CEO Đặng Trang: Yêu cái đẹp và cống hiến hết mình vì “sứ mệnh” làm đẹp

20:46:07 26/01/2021
Trong cuộc sống hiện nay, sẽ không khó để chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh những nữ doanh nhân có sự nghiệp thành đạt, công việc luôn bận rộn nhưng lúc nào nhìn họ cũng rạng ngời, tươi trẻ và xinh đẹp.

Khi sinh viên trường HV Âm nhạc đi học Quân sự, cả ký túc xá được phen nghe nhạc đã tai

20:23:28 26/01/2021
Xưa nay, các sinh viên trường Học viện Âm Nhạc luôn được đánh giá là có giọng hát đỉnh cao và khả năng cảm thụ âm nhạc hơn sinh viên bình thường do được đào tạo bài bản về kỹ thuật xử lý thanh nhạc.

Chết cười với lý do nữ sinh bao biện cho việc ngủ gật trong lớp: 'đang hồi tưởng kiến thức Lý đừng làm phiền'

20:20:46 26/01/2021
Mỗi khi cơn buồn ngủ kéo đến là học trò lại nghĩ ra trăm phương ngàn kế để tránh bị người khác làm phiền cũng như qua mắt thầy cô của mình.

Người phụ nữ đã có chồng 4 năm vẫn không quên tình xưa, sinh con đầu lòng đặt luôn tên của bạn trai cũ

20:19:03 26/01/2021
Mối tình 8 năm của cô gái ắt hẳn phải khó quên lắm, nên mặc khi đã có chồng, cô vẫn nhất quyết lấy tên người yêu cũ đặt tên cho đứa con trai đầu lòng.

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bị lập group anti vì bênh vực Thiều Bảo Trâm

20:11:45 26/01/2021
Hành động của những anti fan trên MXH ngày càng có phần mù quáng và quá khích dù Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng.

Vừa sáng tạo, vừa thể hiện tác phẩm 'Vợ chồng A Phủ' bằng Rap, nam sinh ẵm ngay điểm 10

20:08:51 26/01/2021
Tác phẩm mà hay nhất là phải nói đến Vợ chồng A Phủ, gay cấn và kịch tính. Tác phẩm trên luôn luôn là có đủ. Nhân vật chính đầu tiên phải nói đến cô Mị thật là đáng thương...

Đáng yêu những em bé sơ sinh 'hờn cả thế giới' khiến ai xem xong cũng phải bật cười

20:06:18 26/01/2021
Khi bạn mong chờ một đứa bé có gương mặt ngây thơ ngộ nghĩnh, nhưng vừa chào đời bé lại sở hữu một gương mặt hờn cả thế giới khiến bố mẹ và mọi người đều phải cười không nín được.

Có thể bạn quan tâm

Thu Quỳnh khoe ảnh sánh đôi với Mạnh Trường trong phim mới

Phim việt

23:52:20 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên xinh đẹp Thu Quỳnh đã hé lộ tạo hình đầy bất ngờ của mình trong phim mới.

Facebook bắt đầu trả tiền tin tức tại Anh

Thế giới số

23:49:52 26/01/2021
Facebook ra mắt sản phẩm Facebook News tại Anh từ ngày 26/1 và bắt đầu trả tiền bản quyền cho các nhà xuất bản.

Đòi nợ thời 4.0: Fan nhờ đến cả... đàn em của BTS để đòi nợ bạn thân, ai dè "hiệu quả" đến bất ngờ!

Nhạc quốc tế

23:48:05 26/01/2021
Tình huống dở khóc dở cười của một fan Kpop khi đòi nợ bạn mình trên video trình diễn của thần tượng đã khiến khán giả có một phen cười nghiêng ngả.

Lan Phương nhí nhảnh như trẻ con trong chương trình "Trạng nguyên nhí"

Show việt

23:46:49 26/01/2021
Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Lan Phương đã đăng tải những hình ảnh vô cùng nhí nhảnh khi tham gia chương trình Trạng nguyên nhí trên VTV3.

Bắt đối tượng tàng trữ, mua bán hơn 1.500 linh kiện súng hơi

Pháp luật

23:46:38 26/01/2021
Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) vừa bắt một đối tượng tàng trữ, mua bán hàng nghìn linh kiện, cụm chi tiết linh kiện để lắp ráp súng hơi khí nén và hàng nghìn viên đạn chì.

Đăng Dũng tiết lộ Ba Toàn "Ngày em đến" sẽ điên loạn

Hậu trường phim

23:45:15 26/01/2021
Diễn viên Đăng Dũng gặp không ít khó khăn khi thể hiện nhân vật Ba Toàn sau này trở nên điên loạn, hoang tưởng.

EU hối thúc Mỹ hợp tác kiểm soát các tập đoàn công nghệ khổng lồ

Thế giới

23:43:55 26/01/2021
Chủ tịch EC kêu gọi Mỹ cùng EU tạo ra bộ quy tắc kinh tế kỹ thuật số có giá trị trên toàn thế giới bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cũng như đảm bảo an toàn cho các cơ sở hạ tầng quan trọng.

Luật sư không được làm chứng trong giao dịch đất đai

Đời sống

23:41:37 26/01/2021
Theo Sở Tư pháp, vẫn còn một số luật sư, tổ chức hành nghề luật sư trên địa bàn tỉnh thực hiện cung cấp dịch vụ làm chứng thỏa thuận mua bán đất đai.

Cáo bỏ chạy vì đụng phải gà 'ninja'

Hài hước

23:39:50 26/01/2021
Ngay cả khi đã bắt được một con gà, cáo vẫn bị một con gà nghĩa hiệp khác lao vào tấn công để giải cứu đồng loại.

Nhan sắc ở tuổi 40 của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun có gì mà được nhận xét vượt trội hơn hẳn Kim Tae Hee?

Sao châu á

23:34:47 26/01/2021
Dù đã là mẹ 2 con nhưng ngoại hình của Jeon Ji Hyun vẫn vô cùng mảnh mai.

Kibum hé lộ lý do thực sự rời Super Junior: "Em đã từng muốn chết khi nghe phần hát của mình"

Show quốc tế

23:27:42 26/01/2021
Sau nhiều năm, Heechul và cựu thành viên Super Junior Kibum đã ngồi cùng nhau ôn lại nhiều kỷ niệm khó thể nào quên.

Irina Shayk mặc đồ khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York

Sao âu mỹ

23:25:19 26/01/2021
Irina Shayk diện set đồ màu đen khỏe khoắn đưa con gái cưng đi dạo phố ở New York ngày 25/1, thu hút mọi ánh nhìn.

Nghệ sĩ Hồng Ánh: Nhiều người nghĩ tôi bất hạnh

Phỏng vấn sao

23:22:09 26/01/2021
Cô cũng thừa nhận bản thân có cuộc sống khác biệt so với số đông, nhưng đó lại là niềm hạnh phúc theo cách riêng.

Nam Em - Tình yêu như trò đùa: 2 lần làm “trà xanh”, mối tình gần nhất chia tay sau 2 tháng công khai

Sao việt

23:10:37 26/01/2021
Sở hữu vóc dáng của người mẫu, gương mặt xinh đẹp nhưng chuyện tình cảm của Nam Em thì không mấy thuận lợi.

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn

Làm đẹp

23:00:36 26/01/2021
Các hoạt động kém lành mạnh hàng ngày có thể khiến da bị xỉn màu, mất độ đàn hồi.