Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến?

Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại.

Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng trong Tốc Chiến ?

Cuộc đối đầu giữa Đại Tướng Noxus và Thanh Gươm Demacia luôn là một trong những trận chiến thế kỷ bất phân thắng bại. Trải qua hàng ngàn lần thử nghiệm sức mạnh của hai vị tướng gạo cội này, rốt cuộc ai mới là kẻ chiến thắng?

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 1

Đã từ lâu, cuộc chạm trán giữa hai biểu tượng của hai khu vực hùng mạnh nhất Runeterra đã được lưu truyền và bàn tán sôi nổi. Sở hữu ý chí bất khuất cùng tinh thần chiến đấu quật cường, cả hai vị đại tướng của Noxus và Demacia đều có thể nói là ngang tài ngang sức, một chín một mười, bất phân thắng bại. Có thể nói, cuộc chiến giữa hai vị tướng này đã là nguồn cảm hứng to lớn cho hàng ngàn game thủ trên toàn thế giới .

Từ hiện trạng đó, rất nhiều game thủ đã đi đến câu hỏi rằng: “Vậy, ai trong hai vị tướng này là người mạnh hơn?”. Có thể nói, cả hai vị tướng đều sở hữu độ cân bằng hoàn hảo từ bộ kỹ năng có cả ưu và nhược điểm riêng biệt. Tuy vậy, nếu nhìn nhận sâu hơn và đặt trong những hoàn cảnh cụ thể, đáp án cho câu hỏi “muôn thuở” này đã có thể tìm được lời giải chính xác.

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 2

Dựa theo tỉ lệ trung bình, Darius là kẻ chiến thắng khỉ nhỉnh hơn đối thủ của mình chỉ 2%!

Full Build Đấu sĩ

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 3

Xét về bộ kỹ năng, Darius có khả năng phá giáp của mục tiêu nhờ chiêu 3 Bắt Giữ của mình. Nhờ vậy, khả năng gia tăng Giáp tạm thời của Garen từ chiêu 2 Lòng Dũng Cảm dường như không có tác dụng nhiều khi đối đầu với Darius . Bên cạnh đó, nội tại Xuất Huyết khiến kẻ địch liên tục mất máu cũng Counter lại nội tại Bền Bỉ của Garen nên khi chỉ xét về kỹ năng, Darius hoàn toàn chiến thắng áp đảo.

Vì vậy, nếu xây dựng lối lên đồ Tanker Đấu Sĩ cho cả hai vị tướng này, trận chiến sẽ diễn ra theo chiều hướng về lâu dài và càng ngày càng có lợi hơn cho Darius bởi khi kích hoạt đủ số Stack từ Xuất Huyết, lượng sát thương hắn gây ra là vô cùng áp đảo. Chưa kể đến khả năng hồi phục từ Chiêu 1 Tàn Sát khiến Garen chỉ biết bất lực khi đối đầu trực diện.

Full Build Sát thương/ Tốc Đánh

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 4

Tuy nhiên, trường hợp ngược lại sẽ xảy ra nếu cả hai vị tướng này cùng xây dựng lối lên đồ sát thương/ tốc đánh hoặc khi Garen áp dụng lỗi chơi này khi đối đầu với một Darius Đấu sĩ. Dù không đảm bảo toàn thắng 100% nhưng nhờ Chiêu 3 Phán Quyết có khả năng phá giáp và cộng hưởng chỉ số chí mạng thì dù Darius có “trâu bò” đến đâu cũng nhanh chóng bị đốn hạ dễ dàng.

Nếu Darius không có đủ thời gian để tích trữ nội tại thì hắn chẳng khác nào một bao cát vô hại. Kết hợp với Chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen vốn đã sở hữu lượng sát thương dồi dào lại được gia tăng theo % máu đã mất của mục tiêu, chắc chắn Thanh Gươm Demacia sẽ vượt mặt và có được chiến thắng vẻ vang trong kèo đấu này.

Kỹ năng người chơi

Rốt cục Garen hay Darius là kẻ mạnh hơn trong Tốc Chiến? - Hình 5

Tất nhiên, solo Full đồ hay xây dựng cùng một lối chơi giống nhau chỉ là mặt lý thuyết dựa trên các chỉ số căn bản của hai vị tướng này. Cần phải hiểu rằng, dù trong kèo đấu nào thì kỹ năng của người chơi mới là yếu tố quyết định để giành được chiến thắng.

Về chất tướng, Darius có thể nhỉnh hơn Garen nhưng nếu đối phương khéo léo né được những chiêu Tàn Sát để bạn có thể hồi máu thì chưa chắc bạn đã nắm được phần thắng. Về khả năng gây sát thương, dù Garen có thể mạnh mẽ hơn nhưng nếu để cho đối thủ tích lũy được full Stack nội tại, việc lên bảng đếm số vẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn bất cứ khi nào. Có thể nói, đây vẫn luôn là một kèo đấu bất phân thắng bại không phải dựa trên chất tướng mà chính bởi kỹ năng xử lý của các game thủ.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến 

Teemo cùng 4 người bạn Yordle sẽ là nhóm tướng mới sắp xuất hiện trong Tốc Chiến, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho game thủ.

Tàng hình, gây mù, rải nấm, bắn độc là những thứ làm nên tên tuổi của Teemo - gã Yordle thường xuyên chịu nguyền rủa trong Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) server Việt. Ở phiên bản mobile, vị tướng này hứa hẹn tiếp tục làm bạn phát điên với lối chơi gây ức chế.

Dù không phải là tướng chống chịu, Teemo thường được chơi ở đường Baron để khắc chế những đấu sĩ như Garen hay Darius.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 1

Có vẻ ngoài luôn tươi cười, song người chơi Việt thường kháo nhau rằng bên trong Teemo là một con quỷ.

Chi tiết bộ kĩ năng

Với nội tại Chiến tranh du kích , Teemo đứng yên trong chốc lát sẽ trở nên vô hình. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì vô hình khi di chuyển. Sau lộ diện, vị tướng thuộc hàng nhỏ nhất thế giới LMHT nhận Yếu tố bất ngờ tăng tốc độ đánh trong 3 giây.

Chiêu thứ nhất của Teemo sẽ làm mờ tầm nhìn kẻ địch bằng chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực. Đây có lẽ là kỹ năng gây ức chế chỉ sau chiêu cuối, bởi khiến các vị tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường như Master Yi phải bất lực.

Khi truy sát hay rút lui, Teemo sử dụng chiêu hai Chạy nhanh . Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 2

Những quả nấm của Teemo nổi tiếng đến mức được Riot lấy để giới thiệu về màn sắp xuất hiện của vị tướng này ở Tốc Chiến.

Chiêu ba Bắn độc tăng lượng sát thương Teemo gây ra. Với mỗi đòn đánh, mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

Cuối cùng là ác mộng cho những tay mơ không mang máy quét. Teemo ném bẫy nấm độc từ trong túi, kẻ địch dẫm phải sẽ bị làm chậm và chịu sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném thêm nấm vào một cây nấm khác sẽ làm nảy thêm khoảng cách nữa.

Để tối ưu hóa sát thương cấu rỉa từ Bắn độc và khống chế, làm mù từ kĩ năng đầu tiên, người chơi nên ưu tiên nâng chiêu 3 và 1.

Điểm mạnh, yếu và cách khắc chế

Bảng ngọc Quyền năng bất diệt chắc chắn là thứ không thể thiếu để tăng lượng sát thương gây ra, bên cạnh việc hồi lượng máu đáng kể cho Teemo. Tàn bạo , Lữ khách tinh linh Thợ săn thiên tài cung cấp thêm tốc độ đánh và xuyên kháng phép, tạo ra một quái vật Teemo "đốt" rất đau.

Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ hàng đầu cho một Teemo hoạt động đường Baron, đường giữa khi tăng khả năng đè đường cũng như lấn át đối phương.

Với bộ kỹ năng hỗ trợ trinh sát, cơ động và đậm tính du kích, Teemo là một trong những tướng đẩy lẻ tốt trong game. Chiêu cuối Bẫy độc Noxus gây ức chế rất lớn cho kẻ địch, đặc biệt khi chúng chẳng may chạm phải những "quả bom" này khi còn ít máu.

Nếu đi hỗ trợ, Teemo là tướng khắc chế tốt các xạ thủ cận chiến, buộc chúng gặp khó khăn trong việc ăn lính, tạo ưu thế đầu trận đấu.

Cách chơi Teemo trong Tốc Chiến - Hình 3

Thế giới Tốc Chiến hứa hẹn có thêm nhiều biến chuyển trong cách chơi sau sự xuất hiện của dàn tướng Yordle.

Dù bắt lẻ tốt, Teemo tỏ ra không quá hữu dụng trong giao tranh tổng. Đặc biệt, với những đội hình phối hợp cao, biết cách "dò mìn", chiêu cuối của chàng Yordle nhỏ bé dường như trở nên vô tác dụng.

Hãy tận dụng Teemo cho các đội hình cần đẩy lẻ và ngược lại, nắm lấy đặc điểm này để tóm gọn hắn. Ngoài ra, tránh di chuyển đến khu vực Teemo từng đi ngang, hạn chế đi qua các mép đường bởi nhiều khả năng bẫy sẽ được đặt tại đó.

Cuối cùng, những chất tướng đánh tầm xa, dồn sát thương lớn như Singed, Kennen, Lux, Leblance là lựa chọn tốt để khắc chế gã Yordle này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22Kinh hoàng cảnh tượng chen lấn mua RTX 3080 Ti, đám đông hỗn loạn như "zombies đói khát"00:54Gấm Kami bức xúc khi bị kẻ xấu cắt ghép hình ảnh để bán acc Free Fire00:44Faker lần đầu mang Nocturne và Lee Sin ra thi đấu, T1 gây choáng khi thắng dễ với đội hình "toàn bài dị"09:26Lại xuất hiện thêm một 'thánh' vẽ chân dung, là fan cứng của hội Tứ hoàng01:44Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Các tựa game được dự đoán sẽ gây bất ngờ tại E3 202101:40Nỗi buồn không của riêng Misthy: Kiên trì ăn kiêng 7 ngày, đặt chân lên cân chỉ biết câm nín11:48Khâm phục game thủ dùng 3 năm trời để tái hiện huyền thoại GoldenEye 007 trong Far Cry 505:15Cay cú vì bị fan cà khịa “trình đâu mà làm game”, YouTuber làm hẳn tựa game sinh tồn miễn phí “hot” nhất trên Steam13:17Giới thiệu game Palworld: thu phục quái vật đáng yêu như Pokemon, nhưng nhân vật của bạn có súng 01:31Rambo Lùn bản mới khiến game thủ toàn cầu bất ngờ: từ game xông pha bất cần đời trở thành game chiến thuật 01:47BLV Hoàng Luân chỉ ra lý do SBTC Esports "tanh bành" sau đúng 1 mùa VCS: Khai trương nhầm ngày... đại kỵ07:28 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Top 13 tựa game bắn súng phong cách top-down hay nhất 2021 (P.2)00:56Xuất hiện tựa game phiêu lưu sinh tồn kết hợp giữa Breath of the Wild và Pokémon01:31Đấu Trường Chân Lý: Leo rank dễ dàng hơn với mẹo "xoay trang bị" cho chủ lực từ kỳ thủ Thách Đấu04:44SofM đưa Viego ra mắt LPL, Suning vẫn thua cay đắng trong trận mở màn giải Mùa Hè 202117:46Cay cú vì nắm chắc phần thua trận chung kết, game thủ Hearthstone cố tình rút dây mạng00:33

Tiêu điểm

Tạo dáng khoe đường cong khi "giải quyết nỗi buồn", nữ streamer bị chỉ trích dữ dội, ngang ngược thách thức CĐM
12:06:34 14/06/2021
Nhảy quá nhiệt tới nỗi lộ cả đồ lót trên sóng, nữ streamer nóng bỏng nhận án cấm kênh đầy bẽ bàng
06:01:18 14/06/2021
Bị ghép mặt vào quảng cáo đồ lót giả trên mạng, nữ YouTuber "số nhọ" bị chính người nhà quay lưng
05:59:16 13/06/2021
Liên Quân Mobile: Sau ADC, đến lượt Thầy Giáo X nhận án phạt khóa tài khoản 1 năm vì "buff bẩn"?
08:43:51 13/06/2021
Cố trần tình loạt ảnh nóng trên mạng không phải của mình, nữ streamer xinh đẹp nức nở khi không được tin tưởng
12:05:11 14/06/2021
Linh Ngọc Đàm tiết lộ gu thời trang chuẩn không cần chỉnh, vô tình tiết lộ sẽ "đổ đứ đừ" nếu gặp điều này!
05:57:45 14/06/2021
Độ Mixi đếm ngược mừng 5 triệu subscribe, nhưng bất ngờ bị fan troll "sấp mặt", đến mức phải lên tiếng "van xin", năn nỉ
06:19:50 13/06/2021
Kỷ nguyên Triệu hồi - Summoners Era: Chơi lần đầu vì ủng hộ game Việt, nhưng chơi nữa chơi mãi thì chỉ có thể do game quá chất lượng!
09:42:41 13/06/2021
Nhức nhối tình trạng fanpage của nhiều streamer bị trưng dụng để bán hàng online, đồ chơi người lớn cực nhạy cảm
06:35:21 14/06/2021
Vấn đề nào đang tồn tại trong cuộc sống của bạn, hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ nói lên điều đó
06:24:32 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'
17:15:52 14/06/2021
26 ca mắc COVID-19 mới của TP.HCM ở những đâu?
14:50:40 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021
Dậy sóng phát ngôn của quản lý Hồ Văn Cường: "Nếu Cường không đứng ra xin lỗi thì công an bắt ngay"
17:33:49 14/06/2021
Tiểu mỹ nhân từng sánh vai bên Triệu Lệ Dĩnh - Tôn Lệ giờ đây nhan sắc như thế nào mà bị cấm phẫu thuật thẩm mỹ?
14:24:23 14/06/2021
Chuyện cúng 5/5: Bố mẹ sơ hở, mất đầu gà lúc nào không hay
14:16:58 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021

Tin mới nhất

Trong khi Mundo mới tại LMHT đang “quậy tung nóc”, số phận của Mundo của Tốc Chiến sẽ ra sao?

19:41:54 14/06/2021
Trong những ngày vừa qua, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đang náo loạn vì sự comeback vô cùng ngoạn mục từ Mundo - vị tướng vốn đã bị ghẻ lạnh từ lâu trên đấu trường Summoners Rift.

Võ Lâm Kỳ Hiệp tung link tải sớm, ấn định ngày ra mắt

19:40:52 14/06/2021
Võ Lâm Kỳ Hiệp - game mobile nhập vai võ hiệp đặc sắc từ nhà phát hành Gamota - đã chính thức tung ra landing page, link tải trước và ấn định ra mắt từ 15.6 tới.

Tham gia thử thách đo độ hiểu nhau, Thắng Thép tiết lộ tật xấu của Heavy Alice: 'Chuyên dỗi ngược'

19:39:04 14/06/2021
Cặp vợ chồng son Alice vs Thắng Thép tham gia thử thách hiểu nhau trong talkshow Một Lần Kể Hết của Tiin, phát cẩu lương cực mạnh.

Streamer Mina Young lại đốn tim fan với bộ ảnh trong veo

15:59:43 14/06/2021
Cô giáo duy nhất của SBTC ngày càng sở hữu thêm nhiều fan nhờ nhan sắc thần tiên tỷ tỷ.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

Ngắm trọn nhan sắc hoa hậu Philippines, sở hữu thân hình nóng bỏng và có đam mê game rất mãnh liệt

06:03:31 14/06/2021
Mặc dù luôn bận rộn với công việc người mẫu, song Megan Young vẫn luôn dành thời gian thực hiện đam mê stream game của mình.

Đọ nhan sắc dàn hot girl bạn gái tuyển thủ tại AWC 2021, ngộ ra chân lý cho game thủ Liên Quân, muốn có người yêu xinh thì phải đi rừng?

05:59:09 14/06/2021
Với giới mộ điệu Liên Quân toàn cầu thì AWC 2021 đang là tâm điểm thu hút mọi sự chú ý. Từ các tuyển thủ cho đến những câu chuyện bên lề đều là vấn đề được người hâm mộ hết sức quan tâm. Đừng tưởng các game thủ suốt ngày cắm mặt chơi ga...

Harry Potter: Magic Awakened - Khám phá thế giới ma thuật Hogwarts ngay trên di động

15:15:52 13/06/2021
Hai năm sau khi ra mắt thành công tại Trung Quốc, NetEase Games và Interactive Entertainment đã quyết định mở rộng qua nền tảng PC và di động ở Đông Nam Á, Nhật Bản và Hàn Quốc vào nửa cuối năm 2021. Harry Potter:

MC mới của AWC được công bố, fan tiếc hùi hụi vì kỹ năng “check-map" của ProE bị khắc chế!

09:51:39 13/06/2021
Trong các giải đấu của Liên Quân Mobile, bên cạnh những trận đấu kinh điển, những màn giao tranh nảy lửa thì sự góp mặt của các nữ MC là một trong các yếu tố thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

"Soi" nhanh Tứ Đại Môn Phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Tạo hình tuyệt đẹp, kĩ năng đa dạng công thủ toàn diện!

09:48:04 13/06/2021
Cùng đến với một vài thông tin chi tiết về Tứ đại phái của bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Sau một thời gian nhá hàng thì mới đây, bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức hé lộ các thông tin chi tiết về tứ đại môn phái ...

[HOT] Đã có link tải Võ Lâm Kỳ Hiệp, siêu phẩm kiếm hiệp mới nhất từ Gamota, chính thức ra mắt 15/6

09:46:02 13/06/2021
Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã chính thức công bố link tải... Là một sản phẩm kiếm hiệp mới nhất từ NPH Gamota, Võ Lâm Kỳ Hiệp được dự đoán sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho làng game Việt trong tháng 6 này.

Độ Mixi, ViruSs rủ nhau xem bóng đá trong game, cổ vũ tuyển Việt Nam theo cách chuẩn "sang xịn mịn", nhưng cũng không giống ai

05:57:17 13/06/2021
Vì tình hình phức tạp của dịch bệnh, hàng loạt nam streamer như ViruSs, Độ Mixi, QNT... đã rủ nhau xem bóng đá theo cách rất đặc biệt.

Tổng hợp những pha tính toán "tầm vũ trụ" của Độ Mixi, đỉnh cao streamer nhưng trình toán học sao hài hước quá vậy?

17:49:37 12/06/2021
Cái tên Độ Mixi từ lâu đã quá quen thuộc với khán giả. Anh là hot streamer, luôn biết cách tạo tiếng cười cho fan mỗi lần lên sóng. Thế nhưng, anh chàng này lại chưa từng được đánh giá cao về khả năng... làm toán, dù chỉ là với những ph...

Mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam phong cách Cris Phan, dạo khắp Facebook tuyển thủ chỉ để "cà khịa"?

17:43:40 12/06/2021
Là một fan cứng của bóng đá lẫn đội tuyển quốc gia Việt Nam, Cris Phan đầy sung sướng khi đội tuyển nước nhà giành chiến thắng. Nhưng vui thì vui, chứ máu cà khịa của anh chàng này thì không làm sao hết được.

Điểm danh loạt idol Kpop nghiện "chạy bo": Baekhyun, Bomi, V BTS... đều đủ cả

17:40:47 12/06/2021
Năm 2017, Bluehole phát hành PlayerUnknowns Battlegrounds (PUBG) lên Steam và đạt nhiều thành công. Năm 2018, Tencent trình làng PUBG Mobile. Tuy cả hai đều có cách chơi giống nhau nhưng cũng tồn tại nhiều điểm khác biệt.

Chân dung người hùng Đội tuyển Việt Nam - Suýt giải nghệ làm streamer, đam mê LMHT, tướng tủ Xerath 500k thông thạo

15:59:20 12/06/2021
Đối với người hâm mộ LMHT Việt, có lẽ không mấy ai xa lạ với cái tên Bùi Tấn Trường - Thủ thành trấn giữ khung gỗ Đội tuyển Quốc gia Việt Nam trong 2 trận đấu gặp ĐTQG Indonesia và ĐTQG Malaysia..

Nữ MC Liên Quân gây bất ngờ với tài bình luận bóng đá, dự đoán tỷ số cực đỉnh!

15:48:18 12/06/2021
Sau quãng thời gian nhiều tháng ăn ngủ và dồn mọi tâm sức cho Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, thời gian này, MC Vũ Phương Thảo may mắn có cơ hội xuất hiện trong chương trình 8 Bóng đá của kênh thể thao On Sports..

“Ông Bạch” khiến fan nổi da gà với nghề tay trái khi kể lại “thâm cung bí sử” của cú Luyện Ngục 2 tỷ 3

15:38:36 12/06/2021
Khi nhắc đến XB của Team Flash, nhiều người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một trong những game thủ thành công nhất ở bộ môn này với kinh nghiệm thi đấu lâu năm và bộ sưu tập thành tích đồ sộ.

Số phận game MOBA kết hợp sinh tồn đầu tiên và giấc mộng Esports đau đớn của NPH lớn thứ 3 Việt Nam

15:34:24 12/06/2021
Vào những ngày của quý 4/2018, thị trường game mobile Việt Nam gần như chấn động khi NPH Gamota cho biết sẽ phát hành hai sản phẩm là AOG - Đấu Trường Vinh Quang và Survival Heroes.

Dàn Boss “gây choáng” của Võ Lâm Kỳ Hiệp: Đông như quân Nguyên, săn thả ga 24/7

09:34:23 12/06/2021
Với hàng chục con boss lớn nhỏ được hệ thống mở ra cả ngày lẫn đêm, Võ Lâm Kỳ Hiệp tham vọng trở thành tựa game nhập vai PK must-try trong tháng 6 này. Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15/06 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

TikTok triển khai nội dung sáng tạo liên quan EURO 2020

Thế giới số

19:50:37 14/06/2021
Hòa cùng giải đấu sôi động EURO 2020 đang diễn ra, TikTok đã triển khai thêm nhiều nội dung sáng tạo liên quan để kết nối với người dùng.

Campuchia bác tin cho Trung Quốc thu thập dữ liệu theo dõi người dân

Thế giới

19:50:00 14/06/2021
Campuchia bác bỏ thông tin cho rằng Trung Quốc đã tiếp cận dữ liệu cá nhân của người Campuchia thông qua một ứng dụng phòng chống Covid-19.

Thị trường ô tô nhập khẩu tháng 5/2021: Xe Trung Quốc tiếp tục tăng

Ôtô

19:49:49 14/06/2021
Do ảnh hưởng từ đợt dịch Covid-19 vừa qua, thị trường xe nhập khẩu tại thị trường Việt Nam đã bị ảnh hưởng không ít. Đặc biệt là Hàn Quốc khi chỉ có duy nhất 11 chiếc xe được làm thủ tục thông quan trong tháng 5.

'TP HCM còn nhiều F0 lẩn khuất trong cộng đồng'

Sự kiện nóng

19:48:13 14/06/2021
Các chuyên gia nhận định trong cộng đồng TP HCM vẫn còn nhiều ca nhiễm chưa có triệu chứng đang âm thầm lây lan, dự báo số ca Covid-19 hàng ngày tiếp tục tăng.

Trưa nay ăn gì: đầu tuần đầy mới lạ với cơm trái dừa

Ẩm thực

19:46:12 14/06/2021
Dừa là loại trái cây thường thấy trong các món ăn của người dân Bến Tre, trong đó đặc biệt nhất phải kể đến là cơm dừa Bến Tre. Thơm lừng, béo ngậy trong từng hạt cơm, món ăn này từ lâu đã là đặc sản nổi tiếng gắn liền với địa danh xứ d...

Tống Phúc Kim - Nha hoàn may mắn nhất cổ đại, cuộc sống sung sướng được xem như Võ Tắc Thiên thứ 2

Đời sống

19:41:25 14/06/2021
Trong xã hội Trung Quốc cổ đại, địa vị của phụ nữ rất thấp. Tuy nhiên, trong lịch sử cũng có nhiều nữ nhân phi thường và một trong số họ chính là Võ Tắc Thiên. Ngoài ra, vẫn còn một người được xem là truyền kỳ và gần như trở thành Võ Tắ...

Tựa game kinh dị Chernobylite tung trailer đầy cảm xúc trước thềm ra mắt tháng 7.2021

Game offline

19:37:57 14/06/2021
Đoạn trailer mới nhất của Chernobylite cho thấy một số quái vật màu xanh lá cây phát sáng mà người chơi có thể chiến đấu trong khi tìm kiếm Tatyana.

5 ngôi sao Kpop điêu đứng vì dính đến ma túy

Nhạc quốc tế

19:37:14 14/06/2021
Nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng chỉ cần một scandal, sao Kpop đứng trước nguy cơ mất hết sự nghiệp. Một trong những bê bối để lại hậu quả lớn nhất với họ là sử dụng ma túy.

Mợ cả của Mine: U50 má có xệ nhưng nhìn xuống body 6 múi, gái 20 phải ghen tị

Phong cách sao

19:36:30 14/06/2021
Kim Seo Hyung có lẽ là mỹ nhân được các sao Việt nhắc trên story trang cá nhân nhiều nhất những ngày này. Không chỉ diễn hay mà còn bởi khí chất cool ngầu và body 6 múi của mợ cả Mine.

Trẻ hóa da bằng collagen với hàng trăm mũi kim như thế nào?

Làm đẹp

19:35:35 14/06/2021
Nhu cầu trẻ hóa da của chị em phụ nữ ngày càng lớn và song song với đó có nhiều biện pháp làm đẹp ra đời giúp chị em phụ nữ níu giữ nét thanh xuân.

Shipper ma túy vứt xe máy khi gặp 141

Pháp luật

19:32:50 14/06/2021
Trên đường đi giao ma túy cho con nghiện theo đơn “đặt hàng”, Lê Anh Nghĩa bị tổ công tác Y16 chặn dừng kiểm tra. Đối tượng liền vứt xe bỏ chạy.

Penthouse 3: Oh Yoon Hee phản bội khiến khán giả ngỡ ngàng, có thêm sự xuất hiện của BlackPink?

Phim châu á

19:32:34 14/06/2021
Từ yếu tố drama đến những bản hit đình đám, Penthouse dường như hội tụ đủ cả.

Lê Cung Bắc: Đạo diễn tài ba 2 lần “cứu nguy” khiến Việt Trinh mang ơn cả đời

Sao việt

19:16:16 14/06/2021
Nói đến sự nghiệp của đạo diễn Lê Cung Bắc, không thể không nhắc đến bộ phim đình đám một thời Người đẹp Tây Đô. Đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi Việt Trinh lên đỉnh cao trong làng phim Việt.

Han Ye Seul bị tố là khách quen của hộp đêm ma túy liên quan đến Burning Sun, tài tử Gia Đình Là Số 1 bị lôi vào cuộc

Sao châu á

19:05:26 14/06/2021
Kênh YouTube Viện Garo Sero vẫn không ngừng bóc phốt minh tinh Han Ye Seul.

Huyền thoại Lebron James dẫn dắt đội hình 'toàn sao' trong trận đấu tầm cỡ vũ trụ, quyết đấu với các Robot biết chơi bóng rổ

Phim âu mỹ

19:01:18 14/06/2021
Space Jam: Kỷ Nguyên Mới được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm hoàn hảo cho các gia đình, đặc biệt là cha - con cùng nhau thưởng thức vào mùa hè này.