Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Theo dõi VGT trên

Rosé là thành viên BLACKPINK cuối cùng công bố bến đỗ mới.

Sau khi BLACKPINK không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG Entertainment, 3 thành viên Jennie – Jisoo – Lisa nhanh chóng tự thành lập công ty riêng của mình. Riêng chỉ có Rosé đến nay mới công khai bến đỗ mới. Khác với hội chị em, cô nàng không tự thành lập công ty mà đầu quân cho THE BLACK LABEL của “phù thủy âm nhạcTeddy.

Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé “đá xoáy” công ty cũ YG qua câu: “Như tất cả mọi người đã biết, mình đến từ nơi mà mọi người luôn làm sẵn mọi thứ cho mình thay vì để mình tự làm. Vì vậy tất nhiên mình cần thời gian để học hỏi, để có sự hiểu biết, hoài nghi và cả sự tin tưởng vào bản thân cũng như những người khác. Tất cả để mình có thể trở thành người có trách nhiệm nhất đối với chính bản thân. Thật sự mình ước có thêm 4 năm nữa ở t.uổi đôi mươi để có thể học tất cả những điều đó”. Netizen cho rằng những dòng tâm sự này ẩn ý chỉ trích YG kìm kẹp, không để Rosé tự do sáng tạo trong sự nghiệp.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 1

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 2

Netizen cho rằng Rosé ẩn ý “đá xoáy” công ty cũ YG không để cô tự do sáng tạo nghệ thuật

Cuối dòng trạng thái, Rosé không quên nhắn gửi người hâm mộ hãy chờ đợi những dự án sắp tới của mình. Việc chia sẻ hình ảnh trong phòng thu Electric Lady Studio tại New York, Mỹ như một sự “thả hint” cho việc album solo của Rosé sẽ không còn xa. Trên mạng xã hội X (Twitter), cộng đồng mạng cũng rần rần với thông tin Rosé sẽ sớm công bố việc ký hợp đồng với hãng thu âm Atlantic Records. Đây là hãng thu âm lớn của Mỹ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trực thuộc như Coldplay, Bruno Mars, Charlie Puth, Ed Sheeran, Cardi B…

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 3

Rosé là thành viên BLACKPINK cuối cùng công bố bến đỗ mới

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 4

Có thông tin cô sắp ký kết hợp đồng thu âm với Atlantic Records. Đây là hãng thu âm lớn của Mỹ với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng thế giới trực thuộc như Coldplay, Bruno Mars, Charlie Puth, Ed Sheeran, Cardi B…

Bên cạnh đó, netizen cũng suy đoán Rosé sẽ được hoàn toàn tự do quyết định và làm việc với các hãng thu âm toàn cầu. Lý do là bởi THE BLACK LABEL gọi hợp đồng ký kết với Rosé là “hợp đồng quản lý”, chỉ quản lý các hoạt động. Phía công ty cũng khẳng định “Rosé sẽ thực hiện các hoạt động âm nhạc trên toàn thế giới với các hãng thu âm toàn cầu trong tương lai”.

Video đang HOT

Như vậy, người hâm mộ có thể hoàn toàn yên tâm về việc, chất lượng các sản phẩm âm nhạc mà Rosé phát hành sẽ không chỉ gói gọn trong quy mô của THE BLACK LABEL. Tuy nhiên cũng có 1 số người lo ngại về phương thức quảng bá yếu kém của công ty này. THE BLACK LABEL thường xuyên “ngâm giấm” nghệ sĩ hàng năm trời, dẫn đến việc tên t.uổi của Jeon Somi, Anda… dần đi xuống vì ít xuất hiện trước công chúng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 5

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển? - Hình 6

Nhiều netizen lo ngại THE BLACK LABEL sẽ “ngâm giấm” Rosé như từng làm với Jeon Somi, Anda…

Nguyên văn chia sẻ của Rosé: (Tạm dịch)

Xin chào các tình yêu của mình.

Xin lỗi vì đã để các bạn chờ lâu. Mình biết các bạn đã rất háo hức để nghe tin từ mình trong một thời gian dài.

Bản thân mình không muốn thông báo hay lên tiếng bất cứ điều gì trước khi âm nhạc của mình được phát hành. Nói một cách đơn giản hơn, bất cứ điều gì mình nói với các bạn, mình luôn muốn chuẩn bị sẵn sàng.

Như tất cả mọi người đã biết, mình đến từ nơi mà mọi người luôn hỗ trợ mình trong mọi việc thay vì để mình tự làm. Vì vậy tất nhiên mình cần thời gian để học hỏi, để có sự hiểu biết, hoài nghi và cả sự tin tưởng vào bản thân cũng như những người khác. Tất cả để mình có thể trở thành người có trách nhiệm nhất đối với chính bản thân. (Thật sự mình ước có thêm 4 năm nữa ở t.uổi đôi mươi để có thể học tất cả những điều đó).

Mình thật sự ghét phải nói rằng mình đã có điều gì đó trước khi mình làm được. Và đối với mình, không có gì quan trọng hơn việc truyền tải đến các bạn những gì mình thực sự đam mê, đó là âm nhạc.

Bắt đầu từ cuối năm ngoái đến hiện tại, hầu như ngày nào mình cũng đến studio, sáng tác những bài hát mới. Đây là một năm của việc lên kế hoạch định hướng những gì mình muốn làm trong tương lai. Đã nhiều tháng qua mình đã học được cách trở thành một người tự lập và trưởng thành.

Cuối cùng, mình rất vui mừng được thông báo rằng mình đang chính thức làm việc với THE BLACK LABEL với tư cách là đơn vị quản lý âm nhạc của mình. Đó là nơi sẽ quản lý sự nghiệp của mình và giúp mình định hướng để đạt được ước mơ.

Hơn hết, mình sẽ có một số thông báo rất thú vị khác trong tương lai không xa. Nhưng quan trọng nhất, mình mong các bạn hãy hào hứng với âm nhạc của mình.

Công ty, quản lý, tất cả những thứ đó (mà mình biết các bạn đều rất hào hứng!!!), tất cả họ sẽ ở đó để ủng hộ âm nhạc và ước mơ của mình. Và mình rất phấn khích vì điều đó.

Vậy nên hãy chờ đón âm nhạc của mình nhé! Mình biết các bạn có rất nhiều câu hỏi nhưng đây chỉ là mảnh ghép thú vị đầu tiên cho một bức tranh lớn hơn. Yêu các bạn.

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự "làm màu"

Jennie - Rosé tuy chung nhóm nhưng lại có phản ứng khác nhau ở sân bay.

Jennie (BLACKPINK) là nữ idol rất được yêu thích, nhưng cũng gây tranh cãi bậc nhất. Gần đây, clip ghi lại những phản ứng của Jennie tại sân bay đã trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Trong clip này có thể thấy rằng Jennie ôm đầu mệt mỏi, hoảng sợ khi có quá đông người vây xung quanh. Đây không phải lần đầu tiên nữ idol gặp phải tình trạng này ở sân bay. Luôn có đông fan và phóng viên chờ cô ở sân bay, thường gây ra cảnh lộn xộn, chen lấn khiến Jennie hoảng sợ. Rất nhiều fan đã để lại lời bình luận động viên cô, đồng thời yêu cầu fan tôn trọng quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 1

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 2

Nữ idol ôm đầu lo lắng khi có quá nhiều người vây quanh

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 3

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 4

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 5

Jennie thường xuyên gặp phải tình trạng này ở sân bay

Tuy nhiên làn sóng tranh cãi đã nổ ra sau khi netizen so sánh thái độ của Jennie và Rosé. Cùng ở sân bay nhưng Rosé bước đi vô cùng thảnh thơi, không bị đám đông làm phiền.

Nhiều người chỉ trích Jennie cố tình "làm màu", "drama queen", "luôn mệt mỏi ở châu Á nhưng sang Âu Mỹ lại khỏe re", "nhảy nhót trong bar thì không thấy mệt bao giờ"... Nữ idol bị chỉ trích tiết lộ lịch trình chuyến bay cho truyền thông, thu hút đám đông để rồi sau đó lại vào vai nạn nhân bị phóng viên và fan xô đẩy.

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 6

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 7

Điều này khiến cư dân mạng cho rằng Jennie chỉ đang "làm màu"

Đáp lại, fan phản bác rằng Jennie có bệnh lo âu và sự cố sân bay là điều có thể xảy ra với mọi thành viên. Đến Rosé cũng đã từng gặp phải điều này không ít lần.

Cuộc tranh luận chưa dừng lại tại đây, khi nhiều người lo ngại các thành viên BLACKPINK vẫn thiếu khả năng quản lý rủi ro khi tự hoạt động cá nhân. Tiêu biểu nhất đó là tình trạng không thuê đủ vệ sĩ để bảo vệ họ an toàn ở tình huống này. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng nguyên nhân chính nằm ở những fan thiếu ý thức, chứ không phải ở số lượng vệ sĩ.

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 8

Jennie bị tố tạo drama giả mệt ở sân bay, so với Rosé càng rõ sự làm màu - Hình 9

Rosé hay bất kỳ thành viên BLACKPINK nào cũng từng trải qua tình huống tương tự ở sân bay

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Phản ứng của Trần Nghiên Hy khi được hỏi về Trần Hiểu trên sóng truyền hình
18:02:26 21/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Sự nghiệp rực rỡ, hôn nhân bi kịch của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
18:57:31 20/07/2024
Những năm tháng cuối đời của "nữ hoàng phim chưởng" Trịnh Bội Bội
20:16:00 21/07/2024
Sao nhí bất hạnh nhất Hoàn Châu Cách Cách 27 t.uổi vẫn như đ.ứa t.rẻ lên 10
06:21:46 22/07/2024
Không tin nổi mỹ nhân Hoa ngữ này đã U40, trẻ đẹp như mới đôi mươi đáng ngưỡng mộ
22:06:18 20/07/2024

Tin đang nóng

Nam Thư bất ngờ khoá trang cá nhân và fanpage 1,8 triệu người theo dõi
09:04:07 22/07/2024
Hà Nội: Nhiều đơn vị treo cờ rủ sớm tưởng nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
10:14:30 22/07/2024
Mẹ chồng cũ khoe 'tiểu tam' mang thai đôi rồi ngã quỵ khi xem tờ giấy tôi đưa
08:05:35 22/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu": Không phải nữ chính, đây là cô gái khiến dân mạng phải thốt lên "đẹp sang chảnh quá"
08:33:16 22/07/2024
Động thái của Brad Pitt sau khi con gái ruột làm thông cáo bỏ họ cha
10:19:06 22/07/2024
Cô thư ký xinh đẹp có ý gạ sếp còn chê vợ nhà không được 3 vòng chuẩn chỉnh, anh chồng liền nói 1 câu khiến cô nàng cuống cuồng bỏ chạy
09:27:28 22/07/2024
MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"
07:12:51 22/07/2024
Váy công chúa ngập tràn lễ trao giải Rồng Xanh 2024: Ai cũng xinh trừ 1 người hơi mất điểm
09:01:15 22/07/2024

Tin mới nhất

Nữ diễn viên 3 lần thoát c.hết trong gang tấc

13:01:59 22/07/2024
Jeong Jeong Ha kể lại trải nghiệm kinh hoàng, cận kề cái c.hết trong chuyến đi nước ngoài làm việc của cô, khiến các đồng nghiệp trong trường quay đều kinh ngạc, sợ hãi.

Hwang Jung Eum bị bắt gặp hẹn hò tình mới kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn

12:55:49 22/07/2024
Sáng 22/7, tờ Osen đưa tin nữ minh tinh Hwang Jung Eum hiện đang hẹn hò cầu thủ bóng rổ Kim Jong Kyu kém 7 t.uổi chỉ sau 5 tháng ly hôn đại gia ngành thép Lee Young Don.

Hyun Bin tự đăng loạt ảnh tình cảm với Son Ye Jin trên tài khoản 3 triệu follow, thu hút 6 vạn tương tác?

11:10:33 22/07/2024
Chiều 20/7, cộng đồng mạng châu Á chú ý trước thông tin Hyun Bin được cho là vừa chia sẻ loạt ảnh ngọt ngào với bà xã Son Ye Jin trên trang Instagram có 3 triệu người theo dõi.

Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?

23:16:58 21/07/2024
Công chúng lo ngại rằng sự nghiệp của HyunA đang dần đổ vỡ khi hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với ngôi sao có liên quan tới bê bối Burning Sun.

Jang Nara hé lộ cuộc sống hôn nhân bên chồng trẻ

21:45:41 21/07/2024
Theo đó, người đẹp sẽ trở về nhà với ông xã ngay sau khi kết thúc công việc trên trường quay, thay vì ra ngoài cùng đồng nghiệp, bạn bè.

Thảm xanh SBS Gayo Daejeon: Jang Won Young sang chảnh so kè Ahn Yujin lộng lẫy, NewJeans xinh "chấp" cả đồ thùng thình

21:43:18 21/07/2024
Thảm xanh lễ hội âm nhạc lớn nhất mùa hè SBS Gayo Daejeon Summer 2024 quy tụ dàn idol đình đám xứ Hàn như IVE, NewJeans, (G)I-DLE, LE SSERAFIM, NMIXX, NCT, Stray Kids, TXT, ENHYPEN, Zerobaseone...

Netizen phản đối việc sao Hàn lộ diện tại sân bay sau tranh cãi của Byun Woo Seok

15:34:42 21/07/2024
Sau vụ việc của Byun Woo Seok, ý kiến của một netizen về những sự cố xảy ra do người nổi tiếng xuất hiện tại sân bay đã nhận về sự đồng cảm của công chúng.

Song Il Guk, Song Joong Ki - Những sao nam nổi tiếng mất vai vì bận chăm con

15:28:30 21/07/2024
Song Il Guk, Song Joong Ki và nhiều sao nam khác đã bày tỏ sự khó khăn khi sự nghiệp giải trí bị gián đoạn vì trở thành bố trẻ con.

Tân binh SM liên tục lộ "hint" hẹn hò: aespa RIIZE lại đón cặp đôi mới?

06:20:37 21/07/2024
Chuyện hẹn hò của các idol luôn là chủ đề được khán giả quan tâm. Gần đây, netizen chú ý đến nghi vấn hẹn hò của tân binh hot hòn họt Wonbin (RIIZE) và Giselle (aespa).

Hyuna "trả đũa" vì bị tình cũ Dawn phũ phàng hậu tuyên bố kết hôn?

20:54:49 20/07/2024
Ngày 19/7, Hyuna đã xóa 482 bài đăng khỏi tài khoản của mình. Đây là toàn bộ hình ảnh Hyuna và Dawn ngày còn bên nhau.

Sao nhí đẹp trai đến mức 2 t.uổi đã đi thi vào công ty giải trí hàng đầu, 19 t.uổi thành báu vật nhan sắc Nhật Bản giờ ra sao?

18:48:03 20/07/2024
Shunsuke Michieda sinh năm 2002, là ngôi sao 10X sáng giá của showbiz Nhật Bản. Tại xứ Phù Tang, anh được mệnh danh là mỹ nam nghìn năm có một , vua idol , bảo bối quốc dân .

Có thể bạn quan tâm

Công Phượng sắp hết hợp đồng với Yokohama FC, liệu có tiếp tục đối diện chông gai?

Sao thể thao

14:00:24 22/07/2024
Yokohama FC càng tiến gần ngày trở lại J.League 1 sau chuỗi 10 trận bất bại, Công Phượng lại càng xa cơ hội ra sân thi đấu.

'Sweet home 3' chiếm top 1 Việt Nam sau một ngày lên sóng

Phim châu á

13:59:08 22/07/2024
Sweet home 3 là tựa phim khép lại thương hiệu Sweet home đình đám. Phim vừa lên sóng ngày 19-7 đã nhanh chóng leo thẳng top 1 Netflix tại một số quốc gia, trong đó có Việt Nam vào tối 20-7.

6 người nhập viện sau bữa ăn tối tại nhà hàng ở TP Hạ Long

Tin nổi bật

13:55:54 22/07/2024
Phòng Y tế TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh đã tham mưu UBND TP Hạ Long xử phạt vi phạm hành chính đối với Nhà hàng Thiên Hương 2 theo quy định của pháp luật.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

Hậu trường phim

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Tự nhận "già và xấu" nhưng thời trẻ nam tài tử Love Actually từng là mỹ nam lãng tử đậm chất Anh Quốc

Sao âu mỹ

13:39:14 22/07/2024
Khi ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Hugh Grant được xem là mẫu hình bạn trai lý tưởng trong lòng mọi cô gái. Nhìn lại hình ảnh thời kỳ đỉnh cao nhan sắc của nam tài tử, công chúng cũng không khỏi thấy tiếc nuối.

Ảnh vui 22-7: Nhà vệ sinh dành cho người cõi trên?

Lạ vui

13:24:12 22/07/2024
Nhà vệ sinh này chắc của mấy ông mới bị nhện cắn , một người đùa.Những hình ảnh hài hước sau giúp bạn đọc giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi sau ngày làm việc vất vả.

Những nẻo đường gần xa - Tập 41: Yên bối rối khi Hùng nắm tay

Phim việt

13:16:59 22/07/2024
Hùng đến tận công ty cảm ơn Yên vì đã giới thiệu khách cho mình. Anh còn chẳng ngại ngần cầm tay và bảo rằng nhớ Yên khiến Yên vô cùng bối rối.

Bất ngờ với lợi ích sức khỏe đi bộ khi sau ăn

Sức khỏe

12:55:42 22/07/2024
Đi bộ kích thích hệ tiêu hóa bằng cách thúc đẩy sản xuất dịch vị và enzyme cần thiết để p.hân h.ủy thức ăn. Điều này có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề như đầy hơi, táo bón và khó tiêu.

'Kỳ cựu' như Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn mắc phải lỗi trang điểm cơ bản

Làm đẹp

12:50:06 22/07/2024
Kỳ Duyên đang là cái tên hot trên các diễn đàn sau khi cô quyết định đi thi Miss Universe 2024 sau một thập kỷ đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. So với thời điểm đó, nhan sắc của mỹ nhân thành Nam đã thăng hạng thấy rõ.

VCT Pacific Stage 2: GenG vô địch giải khu vực thứ hai trong năm

Mọt game

12:49:22 22/07/2024
Trong trận chung kết tổng giải VCT Pacific Stage 2, GenG dù để thua ván đầu tiên nhưng đã ngược dòng thành công để giành chiến thắng 3-1. Theo đó, GenG trở thành tân vương giải đấu, đồng thời vô địch giải khu vực thứ hai trong năm 2024 ...

YG công bố kế hoạch trở lại của BLACKPINK và 2NE1

Nhạc quốc tế

12:48:50 22/07/2024
Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment - đã đăng tải video công bố chi tiết những kế hoạch của công ty dành cho các nghệ sĩ trong thời gian tới. Trong đó, những người hâm mộ vô cùng háo hức khi 2NE1 và BLACKPINK đều sẽ sớm trở ...