- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Ronaldo: ‘Con tôi thừa sức làm cầu thủ, nhưng tôi không ép buộc…’
On 29/03/2016 @ 4:40 PM In Sao thể thao
Cristiano Ronaldo tự tin nói rằng cậu con trai 5 tuổi của mình có đủ tố chất để trở thành cầu thủ bóng đá. Nhưng ngôi sao người Bồ không muốn ép con làm điều cậu bé không thích.
Tham vọng biến Cristiano Ronaldo Jr. thành một siêu sao bóng đá giống mình trong tương lại đã được ngôi sao 31 tuổi của Real Madrid tiến hành từ lâu. Ronaldo luôn dẫn con đến sân tập và cùng cậu bé rèn thể lực tại nhà. Ronaldo bố dạy con mọi kỹ năng cần thiết để trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi.
Tuy nhiên, ở tuổi lên 5, Ro con dường như không quan tâm lắm đến những điều đó. Có lần cầu đã thổ lộ muốn trở thành một thủ môn, rồi có đợt lại muốn trở thành một... siêu nhân. Sở thích của trẻ con thay đổi liên tục, chính vì vậy ép buộc là điều vô nghĩa.
Trả lời Zhejiang Satellite TV, một kênh truyền hình Trung Quốc, Ronaldo nói: "Tôi có 30 quả bóng ở nhà. Thằng bé rất thích chúng. Nhưng tôi sẽ không ép buộc nó trở thành cầu thủ bóng đá khi lớn lên, mặc dù tôi luôn muốn như vậy. Tôi muốn mọi thứ thật tự nhiên..."
Theo Bongdanet
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/ronaldo-con-toi-thua-suc-lam-cau-thu-nhung-toi-khong-ep-buoc-20160329i2389942/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.