RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng “hầm bà lằng” máy

Chưa kể đến nội dung phim, Ròm và ekip của mình chưa gì đã sở hữu những điều đầu tiên vô cùng đặc biệt.

Ròm là dự án điện ảnh ấp ủ và thai nghén trong gần 10 năm ròng của đạo diễn Trần Thanh Huy. Mãi đến tận tháng 04/2020, phim mới được cấp phép ra rạp. Cứ ngỡ chỉ dừng lại ở danh xưng phim đầu tiên “cả gan” đi dự thi quốc tế dù chưa được cấp phép phát hành, hóa ra Ròm lại ra mắt khán giả với khá nhiều cái “đầu tiên” đầy ý nghĩa.

ADVERTISEMENT

Trailer của Ròm

1. Phim đầu tiên sử dụng 99% góc máy nghiêng

Theo như anh Nguyễn Vinh Phúc – Đạo diễn hình ảnh của Ròm chia sẻ, phim được sử dụng gần như 100% góc máy quay nghiêng. Kỹ thuật quay này sẽ mang lại những trải nghiệm hình ảnh mới lạ, cải thiện thị giác trong khi xem. Đồng thời, ekip cũng muốn gửi gắm hàm ý rằng góc máy nghiêng giống như cuộc đời của những người dân lao động, lúc nào cũng chao nghiêng và đầy khó khăn.

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Nguyễn Vinh Phúc – một trong hai đạo diễn hình ảnh của phim “Ròm”

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 2

Góc máy hơi nghiêng trong “Ròm”

Áp dụng kỹ thuật quay nghiêng quá nhiều phải đối mặt với rủi ro là khiến khán giả phân tâm, rời mắt khỏi mạch chuyện chính của phim. Nhưng đoàn phim Ròm đã chịu đánh cược, và may mắn làm sao khi ra rạp, chính cách quay này đã tạo nên sự mới lạ, thú vị về mặt hình ảnh cho Ròm.

2. Phim đầu tiên “xông pha” đi giành giải thưởng trước cả khi có giấy phép công chiếu

Tháng 10/2019, Ròm đạt giải New Currents – giải thưởng quan trọng nhất nhì tại Liên hoan phim quốc tế Busan 2019. Nhưng phim lại chưa được Cục Điện ảnh duyệt mà nhà sản xuất đã mang đi dự thi nên ekip đã bị phạt hành chính 40 triệu đồng. Trường hợp “tiền trảm hậu tấu” này tuy là một nước đi liều lĩnh của ekip, nhưng lại chưa có một tiền đề nào từng diễn ra. Tuy không thể nói là ekip phim Ròm đã làm đúng, nhưng có lẽ nhờ thành công gặt hái được ở quốc tế đã giúp tạo một bàn đạp cho phim được nhiều người biết tới hơn.

ADVERTISEMENT

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 3

Mang phim đi dự Liên hoan phim khi chưa có giấy phép phát hành là một hành động vừa dùng cảm, vừa “liều”. Đó là vì kiểu dự thi “chui” như vậy là trái quy định của nhà nước và Ròm phải đánh đổi nguy cơ chịu hình phạt, để có cơ hội được khán giả quốc tế biết tới.

3. Phim đầu tiên “hồi sinh” sau khi dính hình phạt “hủy tang vật”, phải thay da đổi thịt đến 50%?

Hậu quả của việc đem phim chưa có giấy phép đi tham gia thi Liên hoan quốc tế là Ròm phải chịu một hình phạt cực kỳ nặng nề từ Bộ Văn hóa Thể thaoDu lịch nhưng đây lại là điều kiện “đòi hỏi” Ròm phải lột xác hồi sinh.

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Để vượt qua cửa ải cuối cùng, “Ròm” bắt buộc phải lột xác

Trở về từ liên hoan phim quốc tế, ngày 03/01 bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã tổ chức họp báo để giải đáp những câu hỏi về văn hóa, thể thao và du lịch. Trong buổi họp báo này, Bộ Văn hóa đã đưa ra một hình phạt cực kỳ nặng nề cho Ròm. Đó là đoàn phim phải đóng phạt, kèm theo đó là “hủy tang vật vi phạm”. Tức là phải xóa bản phim gửi tham gia liên hoan phim của ekip. Đại diện Cục Điện ảnh lúc bấy giờ đã có thông tin chính thức đến báo chí.

Ròm chỉ còn một cách duy nhất để được ra rạp, đó là phải “thay da đổi thịt”. Đoàn phim phải chỉnh sử Ròm để phù hợp với yêu cầu cấp phép. Có tin đồn rằng 50% nội dung phim ban đầu đầu đã bị thay đổi, rất nhiều cảnh quay được cho là đắt giá, mang tính sáng tạo cao của ekip đã không có cơ hội xuất hiện trước quê nhà. Thông tin này đã gây ra không ít hoang mang cho khán giả khiến chính bản thân đạo diễn Trần Thanh Huy phải lên tiếng đính chính rằng thực chất phim bị sửa đổi không nhiều.

ADVERTISEMENT

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 5

Đứng trước công sức gần thập kỷ, ekip Ròm đã dũng cảm chọn phương án lột xác. Để phim có cơ hội được đến với khán giả. Đây là một quyết định vô cùng khó khăn, để loại bớt những tinh hoa và phải quay lại những thước phim còn thiếu. Sau khi chỉnh sửa, Ròm đã được cấp phép phổ biến tại thị trường Việt Nam.

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 6

4. Phim đầu tiên “xông pha” phòng vé, mở đường cho phim Việt trở lại rạp sau dịch

Gọi Ròm là phim “tiên phong” mở đường cho phim Việt trở lại rạp sau dịch là không sai. Dù Bằng Chứng Vô Hình đã ra rạp trước vào tháng 8, nhưng dịch lại bùng phát lần 2 khiến các nhà phát hành phim thực sự “nhát tay”. Ra rạp vào thời điểm này không có một yếu tố đảm bảo thành công nào, nhưng đẩy phim ra rạp là cần thiết vì khán giả cần có động lực, một phim mới để đến phòng chiếu bóng.

Công chiếu vào thời điểm này, đi trước cả những phim đầy hứa hẹn như Tiệc Trăng Máu, Chồng Người Ta… là một hành động dũng cảm của ekip Ròm và các nhà phát hành. Với vai trò là người tiên phong, cùng với kịch bản mới lạ, Ròm có thể trở thành nguyên nhân giúp cho người xem chủ động trở lại rạp phim. Đây là một quyết định liều lĩnh bởi tình hình xã hội hiện nay. Nếu chẳng may dịch lại chuyển biến xấu, Ròm sẽ phải chịu số phận giống như Bằng Chứng Vô Hình, phòng chiếu rơi vào tĩnh lặng. Điều này đối với Ròm sẽ là tổn thất vô cùng lớn, vì công sức gần 10 năm của quá nhiều con người sẽ vì thế mà tiêu tan. Canh bạc mà nhà phát hành cùng với đoàn phim Ròm đang đánh liều đang thực sự rất rủi ro.

ADVERTISEMENT

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 7 ADVERTISEMENT

“Ròm” phải đối mặt với rủi ro rất lớn khi làm phim đầu tiên trở lại rạp sau mùa dịch

5. Phim đầu tiên sử dụng “loạn xạ” các loại máy quay, hiệu quả không thể ngờ tới

Cũng theo đạo diễn hình ảnh Nguyễn Vinh Phúc chia sẻ, do quay trong thời gian dài nên phương tiện kỹ thuật của phim không được ổn định. Trải qua thời gian làm phim 7 – 8 năm, khá nhiều các loại máy quay khác nhau đã được sử dụng để quay Ròm. Kết quả là chất lượng hình ảnh không hề giống nhau. Khán giả đi xem có thể thấy nếu tinh mắt, đó là hình ảnh ở những khung hình đôi lúc có sự khác biệt về độ sắc nét, màu sắc v.v…

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 8

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 9

Nội trong năm 2011 và 2016, “Ròm” đã được quay bằng 3 loại máy khác nhau

Nếu không gặp được một chuyên viên chỉnh màu phim giỏi, trường hợp của Ròm là anh Bùi Công Anh, thì chất lượng hình ảnh của phim sẽ trở nên rất “lôm côm”. Tức là khi xem sẽ thấy hình ảnh khác nhau, ghép lại thành những mảng màu đầy chắp vá, khó tiếp thu. Không còn cách nào khác, đây là điều mà đoàn phim kiểu “du kích” phải chấp nhận. Không phải thời điểm nào cũng có máy móc ưng ý để thực hiện phim. Chấp nhận sự chênh lệch về chất lượng hình ảnh để có phim ra rạp, là một hành động mang tính hy sinh, sẵn sàng đối mặt với rủi ro mà các thành viên trong ekip đã chấp nhận.

ADVERTISEMENT

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 10 ADVERTISEMENT

Anh Bùi Công Anh – chuyên gia chỉnh màu cho phim “Ròm”

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 11

6. Phim đầu tiên khai phá chủ đề khó: “bán vé số, đánh đề”

Nói chủ đề về cuộc sống của những người bán vé số, ghi số đề là đề tài khó không phải vì nhạy cảm mà vì nhóm chủ đề này cần nhiều nguyên liệu thực tế. So với các đạo diễn khác, chọn vùng “an toàn” để khai thác thì đạo diễn Trần Thanh Huy đã chọn một lối đi riêng, tiến vào những khu nhà của những người lao động. Ở đó, anh ghi nhận những trải nghiệm thực tế để truyền tải đến khán giả một cách chân thực nhất. Đồng thời, nam đạo diễn cũng mở ra một vùng trời đề tài mới với nhiều khía cạnh mới lạ cho các nhà làm phim tiếp theo tìm thấy nguồn cảm hứng. Không chỉ “khai quốc” ở mảng kinh tế, Ròm còn mở rộng chân trời ý tưởng cho các nhà làm phim sáng tạo.

RÒM và 6 điều đầu tiên đầy dũng cảm: 99% góc máy nghiêng tả đời xiên vẹo, được quay bằng hầm bà lằng máy - Hình 12

Đoàn phim Ròm

ADVERTISEMENT

Ròm là một tác phẩm mang nhiều ý nghĩa. Đó là sự cô đơn của đạo diễn Trần Thanh Huy khi đi tìm mãi mới gặp 1 – 2 người cùng niềm tin với mình. Đó là sự kiên trì, lòng tin mạnh mẽ và là tuổi trẻ các thành viên trong ekip. Ròm còn là thành quả của lòng dũng cảm, chấp nhận đối diện rất nhiều rủi ro, thậm chí là hình phạt để có thể thành công hộ tống phim ra rạp. Nhiêu đó đã là quá đủ cho những giá trị đáng quý của phim.

Ròm công chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 25/09.

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula

Chỉ trong ngày công chiếu đầu tiên, Ròm đã đạt kỷ lục khủng ở thị trường phim Việt năm nay.

Sau loạt chiến thắng vẻ vang ở nước ngoài, tác phẩm Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tục nhận tin vui khi chính thức ra mắt ở quê nhà Việt Nam. Tinh đen 8 giờ sang ngay khoi chieu (25/9), Rom đã trở thành bo phim co so luong ve ban ra cao nhat trong nam 2020. Phim thậm chí còn vượt mặt cả những phim Tết đầu năm hay bộ đôi bom tấn ngoại quốc gần đây nhất là PeninsulaTENET.

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ròm trở thành phim có lượng vé bán ra cao nhất năm 2020 của Việt Nam

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 2

ADVERTISEMENT

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 3

Ròm vượt qua TENET và Peninsula với kỷ lục trên

Cụ thể, Ròm đã mang về 9.200 vé bán trước cho 1 ngày công chiếu, trong khi số vé bán trước cho tuần khởi chiếu lên đến con số 16.000. Có thể thấy, độ kỳ vọng của khán giả Việt dành cho tuyệt tác đạt giải cao nhất tại LHP Quốc tế Busan là rất lớn. Ở buổi họp báo ra mắt, phim đã nhận được lời tán dương của nhiều nghệ sĩ và cả khán giả đại chúng. Nhìn chung, "bữa tiệc" ăn mừng ở vạch đích của Ròm lần này vẫn còn nhiều điều thú vị và bất ngờ trước mắt.

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 4 ADVERTISEMENT

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 5

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 6

ADVERTISEMENT

Chúc mừng Ròm và ekip Trần Thanh Huy nhé!

Ròm chính thức khởi chiếu từ 25/9/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thành Vũ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải
14:11:10 27/09/2022
Khán giả ghét bà Hồng trong "Giấc mơ của mẹ", nghệ sĩ Khánh Huyền nói gì?
11:35:32 28/09/2022
Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?
19:48:13 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt
14:09:02 27/09/2022
‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’?
20:02:38 27/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián
08:50:35 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù
09:08:11 28/09/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu
10:13:53 28/09/2022
Đấu trí: phim phá án căng não
10:54:03 28/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải
08:48:45 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này
19:35:05 28/09/2022
Cô gái trẻ lật cả mảng tường cứu mẹ và 2 em giữa cơn lốc xoáy
18:26:30 28/09/2022
Loạt khoảnh khắc không khoảng cách của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp
21:13:37 28/09/2022
Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn
19:26:58 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng

23:32:32 28/09/2022
Sau vụ của Hiếu - Giám đốc TN Mobile, ông Hoàng - Giám đốc Công ty Alpha - không khỏi lo sợ một ngày nào đó sẽ bị cháu rể mang ra làm tốt thí

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?

23:17:11 28/09/2022
Tình cảm của Khải và Sơn Ca đã có bước chuyển biến đặc biệt

Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng "chắc lép"

20:03:19 28/09/2022
Anh rể nhờ Vũ can thiệp giúp một người bạn đang bị tạm giữ nhưng Vũ không hứa trước được điều gì

Phim về quý ông của Trương Hàn "mất tích"

10:11:06 28/09/2022
Bộ phim Các quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn đã bị xóa khỏi nền tảng

Đấu trí - Tập 51: Anh rể được thăng chức nhưng Vũ có vẻ không vui

10:07:54 28/09/2022
Chuyện gia đình chị gái vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của cả gia đình Vũ từ nhiều năm nay

Chủ tịch Đinh Hoàng Đức của "Đấu trí" khác lạ trong hậu trường

09:31:37 28/09/2022
Hình ảnh hậu trường Đấu trí cho khán giả thấy một Đinh Hoàng Đức rất khác lạ và thú vị

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý

09:10:12 28/09/2022
Biết Vũ được giao nhiệm vụ trực tiếp điều tra vụ TN Mobile, ông Đức liền nhắm vào người thân của Vũ để uy hiếp
ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

'Cô gái từ quá khứ' có Lan Ngọc, Kaity Nguyễn điều chỉnh ngày ra rạp

23:29:10 27/09/2022
Cô gái từ quá khứ, bộ phim đánh dấu màn kết hợp của hai ngọc nữ  điện ảnh Việt là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu

‘Đấu trí’ tập 51: Đinh Hoàng Đức muốn gì ở chủ tịch tỉnh Đông Bình?

22:51:47 27/09/2022
Đấu trí tập 51: Chủ tịch tỉnh Đông Bình muốn cất nhắc Đinh Hoàng Đức vào con đường chính trị; Khang IT bị bắt

Đấu trí tập 50: Bị bắt tại trận buôn hàng lậu, TN Mobile có kịp tháo chạy?

19:56:51 27/09/2022
Đấu trí  tập 50 xoay quanh quá trình bám đuổi, điều tra của lực lượng cảnh sát khi TN Mobile lộ sơ hở. 

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề 'môn đăng hộ đối' trong 'Giấc mơ của mẹ'

19:30:51 27/09/2022
Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối?

Mười: Vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp của Chi Pu?

11:03:50 27/09/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại là bài toán khó nhất mà diễn viên Chi Pu từng trải nghiệm

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ

23:02:08 26/09/2022
My tiếp tục bị đẩy vào thế bí ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 37
ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước

22:57:39 26/09/2022
Tiếp tục để TN Mobile qua mặt, Vũ cùng đồng đội vô cùng thất vọng về bản thân

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung "trâu" vượt qua nỗi sợ bắt gà tặng Sơn Ca

22:54:39 26/09/2022
Dù rất sợ gà nhưng vì Sơn Ca, Trung trâu quyết tâm vượt qua nỗi sợ để lấy lòng crush

Phạm Đình Thái Ngân khiến khán giả rơi nước mắt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

22:49:11 26/09/2022
Tập 17 Ơn giời! Cậu đây rồi khép lại với cái kết đặc biệt khi chiếc cúp của tuần này thuộc về hai khách mời Phạm Đình Thái Ngân và Quách Ngọc Tuyên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard

Nhạc quốc tế

01:24:04 29/09/2022
Trên 2 BXH mới Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ, ca khúc chủ đề cho album mới của nhóm mang tên Shut Down cũng giành vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc thứ 2 của K-Pop trong năm 2022 đạt được thành tựu này. Ca khú...

3 chuyên gia đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc rụng

Làm đẹp

01:23:03 29/09/2022
Thông thường, rụng tóc khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng, tuy nhiên việc chăm sóc tóc rụng đôi khi cần phải kết hợp từ việc bổ sung các loại vitamin, chế độ ăn uống hay các sản phẩm chăm sóc tóc dùng hàng ngày. Cùng tham khả...

M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi

Nhạc việt

01:16:15 29/09/2022
Ngay sau khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và nàng thơ Hải Tú. Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP...

Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe

Sao việt

00:46:57 29/09/2022
Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Ngọc Sơn, Quang Lê,...cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã có buổi gặp gỡ tại buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022. Với format mới, Bài hát hay nhất sẽ mang lại khẩu vị mới thú v...

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Hậu trường phim

23:57:33 28/09/2022
Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'

Phim âu mỹ

23:48:19 28/09/2022
Ryan Reynolds tiếp tục nhận vai chính trong Deadpool phần tiếp theo, nhưng điều bất ngờ nhất là Hugh Jackman cũng sẽ quay trở lại với vai trò Wolverine (Người Sói). Hugh Jackman trở lại cùng Wolverine làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc

Chúc mừng 3 con giáp sau đây, trong 2 ngày còn lại của tháng 9 (29, 30/9) may mắn được xướng tên trong sổ phát tài

Trắc nghiệm

23:28:53 28/09/2022
Chỉ còn 2 ngày (29, 30/9) là tháng 9 sẽ chính thức kết thúc, 3 con giáp may mắn no lộc thần tài, kiếm tiền đầy két, vận trình thăng tiến bất ngờ, mọi sự hanh thông không ai sánh bằng