Rớm nước mắt khi mẹ chồng dặn: ‘Con là vàng của mẹ thì vợ con là kim cương của thông gia, phải thương nó”

Mẹ thương con dâu là việc của mẹ, nhưng anh là chồng phải biết thương vợ nghe chưa? Anh ở nhà là vàng bạc của mẹ thì cái Hạnh nó cũng là kim cương của ông bà thông gia đấy. Làm chồng thì phải thương vợ.

Bố mẹ Đăng là cán bộ về hưu, ông bà cũng khá tâm lý, nhất là bà Hoa mẹ của Đăng thì bà rất yêu thương con trai. Kể từ khi biết Đăng có bạn gái thì bà vẫn thường bảo:

- Yêu cô nào thì xác định cưới luôn, đừng có chơi bời làm khổ con gái nhà người ta. Nếu ưng ý cô nào rồi thì đưa về ra mắt mẹ chấm cho rồi mà làm đám cưới.

Nói thật thì Đăng cũng hí hửng với sung sướng lắm, anh cũng xác định năm nay sẽ cưới vợ. Thế nhưng khổ nổi Hạnh bạn gái Đăng thì cứ mỗi lần định theo bạn trai về ra mắt là cô lại sợ:

- Lỡ mẹ anh không thích em thì sao ? Em đến nhà anh phải mua quà gì, nói chuyện gì được anh nhỉ?

- Ôi dào, em cứ bình thường đi. Bố mẹ anh dễ tính lắm.

Rớm nước mắt khi mẹ chồng dặn: Con là vàng của mẹ thì vợ con là kim cương của thông gia, phải thương nó - Hình 1
Ảnh minh họa.

- Đó là mẹ anh nên anh mới nghĩ như vậy, chứ thật sự thì em sợ lắm. Có mẹ chồng nào thương con dâu thật lòng đâu cơ chứ.

- Em cứ nghĩ như vậy càng khiến mẹ và em xa cách nhau đấy. Em cứ về gặp mẹ anh trước đã, đảm bảo em sẽ thích tính của bà.

Đăng thừa biết Hạnh lo lắng, vốn dĩ Hạnh ở nhà được bố mẹ chiều nên khi đi làm dâu Hạnh cũng khá lo lắng. Bàn bạc mãi thì Hạnh cũng chịu theo bạn trai về ra mắt, hôm đó Hạnh được mẹ bạn trai tiếp đón nhiệt tình. Thậm chí tới lúc ăn cơm mẹ Đăng còn bảo với con dâu tương lai:

- Nhà bác có mỗi thằng Đăng, nên bác thương nó lắm. Nhưng khi con về làm dâu thì bác sẽ thương con như con gái , con cứ thoải mái nhé.

- Dạ vâng ạ.

- Con đừng sợ cảnh mẹ chồng – nàng dâu này nọ. Bác cũng từng đi làm dâu nên bác hiểu tâm lý lắm.

- Dạ, con hiểu rồi ạ.

Lúc này thì mẹ Đăng nhìn anh rồi cười bảo:

- Mẹ thương con dâu là việc của mẹ, nhưng anh là chồng phải biết thương vợ nghe chưa? Anh ở nhà là vàng bạc của mẹ thì cái Hạnh nó cũng là kim cương của ông bà thông gia đấy. Làm chồng thì phải thương vợ.

Rớm nước mắt khi mẹ chồng dặn: Con là vàng của mẹ thì vợ con là kim cương của thông gia, phải thương nó - Hình 2

- Con xin nghe lời mẹ dặn ạ..

Buổi gặp mặt hôm đó diễn ra tốt đẹp, đến nỗi lúc Đăng chở Hạnh về thì cô cứ tưởi tủm tỉm:

- Em đúng là nghĩ xấu cho mẹ, mẹ anh đúng là bà mẹ chồng tuyệt vời nhất trên đời này luôn.

- Chứ sao nữa, giờ các mẹ tân tiến lắm. Đâu phải cổ hủ như trước nữa đâu. Giờ thì em an tâm mà làm vợ anh rồi chứ?

- Quá an tâm luôn đấy chứ.

Đăng thì thở phào nhẹ nhõm, anh biết sắp tới đây khi anh kết hôn thì cũng chẳng phải đau đầu lo giải quyết mâu thuẫn giữa mẹ và vợ. Anh cảm thấy may Hạnh thật may mắn khi được làm con dâu của mẹ mình. Bản thân anh tự nhủ nhất định sẽ yêu thương vợ và mẹ trên hết.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: “Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng”

Có lẽ người ta nói đúng, phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng mà là hơn nhau vì có mẹ chồng tốt các chị em ạ.

Trước khi lấy chồng, mình cũng rất sợ phải làm dâu. Nghe nhiều đồng nghiệp than thở về mẹ chồng ghê gớm mà mình rất hãi hùng. Nhất là những bà mẹ chồng chưa bao giờ tâm lý, cho con dâu về nhà ngoại ăn Tết. Điều này dù yêu anh nhưng mình cứ lần lữa làm đám cưới mặc kệ anh giục giã.

Nhà mình bố mất sớm. Nhà chỉ có mẹ mình và cậu em trai đang học đại học năm thứ 2. Vì thế, mình sợ đi lấy chồng rồi chẳng có nhiều cơ hội về nhà. Nhưng trước sự giục giã, vun vén của mẹ chồng, đám cưới của chúng mình cũng được tổ chức.

Những ngày về làm dâu mẹ chồng của mình cũng may không hề căng thẳng mà rất thoải mái. Mẹ chồng mình là người thẳng tính, rất yêu thương các con. Nhà chồng mình khá đông người nhưng mọi người vẫn sống chung với nhau. Ông bà đang sống cùng vợ chồng anh trai trưởng. Con gái của bà cũng lấy chồng gần đó. Nhà chỉ có vợ chồng mình sống trên thành phố, xa gia đình khoảng 70km.

28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng - Hình 1
Mẹ chồng mình là người thẳng tính, rất yêu thương các con. Ảnh minh họa

Dù con dâu sống gần hay xa nhà, lúc nào mẹ chồng cũng đối đãi hệt như nhau. Bà quan tâm đến con dâu, đến cháu. Mỗi khi con dâu về nhà, bà thường dành thời gian nấu nướng, dọn dẹp để cho con nghỉ ngơi. Hay mỗi lúc lên thăm các con trên thành phố, bà luôn tay làm lụng đỡ đần các con. Thật sự mình coi mẹ chồng chẳng khác gì mẹ ruột. Vì bà gần gũi, chân chất nên có việc gì mình cũng gọi điện về chia sẻ, tâm sự với bà hoặc xin bà lời khuyên.

5 năm làm dâu mẹ chồng, chỉ có duy nhất năm đầu tiên về làm dâu là mình phải ăn Tết ở nhà chồng. Bởi vì mẹ chồng bảo, năm đầu tiên đón Tết nhà chồng để bà đưa dâu mới đi chào hỏi họ hàng cho biết. Thế nhưng chiều mùng 2 Tết, bà đã giục con trai đưa con dâu về ăn Tết bên nhà ngoại rồi.

Các năm sau, cứ đến những ngày sát Tết là mẹ chồng đã gọi điện lên giục con dâu về ăn Tết sớm với thông gia cho bà ngoại đỡ buồn. Thế nhưng biết thân phận làm dâu, trước Tết mình đều về nhà chồng chu toàn hết mọi việc. Sau đó đến chiều mùng 1 Tết thì vợ chồng kéo nhau về bên ngoại. Ở bên ngoại đến hết mùng 3 Tết thì 2 vợ chồng lại về nhà chồng ở đó cho tới lúc vợ chồng lên thành phố đi làm.

Như năm nay, mới 28 Tết, mình còn đang đi làm nốt ngày cuối cùng thì mẹ chồng đã gọi điện lên giục con dâu về Tết nhà ngoại sớm. Bà bảo, năm nay mình cứ về Tết nhà ngoại mà không cần về nhà nội. Rằng cứ ở đó ăn Tết với bà ngoại, đón giao thừa với bà ngoại đến chiều mùng 3 Tết thì về nhà nội.

Mình nói làm vậy sao được, mình sẽ vẫn ăn Tết nhà nội xong thì về ngoại nhưng mẹ chồng nói:

"Nhà bên này đông người nên con đừng cầu kỳ phải về nội ăn Tết cho đúng lễ nghĩa. Bên nhà ngoại chỉ có bà thông gia với cậu em, nên con về bên ấy đón giao thừa và ăn Tết với bà cho đỡ buồn".

Mẹ chồng còn bảo: "Mẹ cũng là đàn bà mà, cũng đi lấy chồng nên mẹ không thể ích kỷ như vậy. Mẹ biết con cũng có bố mẹ, có gia đình và anh em mình. Con không phải từ trên trời rơi xuống rồi lấy con trai mẹ đâu. Vì thế Tết này và Tết sau trở đi con cứ về nhà ngoại từ 19 Tết và ở đó đến chiều mùng 3 thì về bên nội nhé. Cả nhà không có ý kiến gì đâu".

28 Tết, mẹ chồng đã gọi điện giục con dâu: Về nhà ngoại ăn Tết chưa, về sớm đi cho bà thông gia đỡ mong ngóng - Hình 2
Mẹ chồng bảo, năm nay mình cứ về Tết nhà ngoại mà không cần về nhà nội. Ảnh minh họa.

Nghe mẹ chồng tâm lý nói vậy mà mình vừa vui vừa mừng, vừa biết ơn mẹ đến rớt nước mắt. Quả đúng mình có mẹ chồng tâm lý, giục con về nhà ngoại ăn Tết như này chắc hiếm có mẹ chồng nào làm được. Bỗng nhiên mình cảm thấy yêu thương mẹ chồng nhiều hơn và quyết không làm gì để buồn lòng bà.

Tết này các chị em ăn Tết nhà nội hay nhà ngoại vậy? Nếu các chị muốn về nhà ngoại ăn Tết với bố mẹ, mình nghĩ đó là nhu cầu vô cùng chính đáng, thì hãy thử nói chuyện với chồng, mẹ chồng xem sao. Chứ cứ ngồi đó khóc lóc với tủi thân thì giải quyết được điều gì?

Minh Anh

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Nam Thư đáp trả 1 tràng và khẳng định 1 câu chắc nịch khi bị đồn xoá bình luận công kích trong vụ lùm xùm NS Hoài Linh
18:21:46 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
TP HCM ghi nhận 90 ca Covid-19 trong 24 giờ
20:05:44 15/06/2021
Netizen chỉ ra chi tiết Hồ Văn Cường đang mất quyền quản lý Facebook, réo gọi tên Phi Nhung và ekip mới là người chỉ đạo?
17:58:27 15/06/2021
Khánh Vân và Sĩ Thanh đồng loạt lên tiếng vụ “choảng” nhau trong Tiệm Nail của Diệu Nhi
18:47:26 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

4 viên uống chống nắng tốt nhất, bảo vệ da toàn diện từ trong ra ngoài

Làm đẹp

23:30:37 15/06/2021
Để bảo vệ da tối đa thì bạn nên đầu tư thêm những loại viên uống chống nắng dưới đây.

Vì sao Quế Ngọc Hải được fan gọi là 'thánh chụp ké'

Bên lề sân cỏ

23:30:27 15/06/2021
Luôn nhanh chóng có mặt bên cầu thủ ghi bàn để ăn mừng, thủ quân tuyển Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ thích thú trước hành động cổ vũ đồng đội.

3 kiểu áo phông sành điệu từ công sở ra phố, nàng có phong cách nào cũng đều phù hợp

Thời trang

23:29:47 15/06/2021
Đây là 3 kiểu áo phông quốc dân mà nàng công sở nào cũng có thể mặc được.

'Cây táo nở hoa' tập 32: Hạnh viết ra lý do ly hôn dài 3 trang giấy, Ngọc đau đớn đồng ý

Phim việt

23:29:32 15/06/2021
Trong tập 32 Cây táo nở hoa, những đứa em của Ngọc đã tạm yên ổn khi Báu trở về nhà, Ngà có công việc mới, chị em Châu - Dư mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Khổ sở nhất vẫn chỉ có Ngọc, khi anh liên tiếp bị vợ và con gái cự tuyết hàn g...

Du lịch ký ức: Dọc miền đất nước để thấy Việt Nam mình đẹp quá!

Du lịch

23:29:26 15/06/2021
Những ngày Covid-19 ngáng chân, nằm ở nhà, cầm điện thoại, lướt album. Vô tình mở lấy file ảnh ghi lại những khoảnh khắc cùng anh bạn đời khám phá dọc miền đất nước.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao?

Phong cách sao

23:28:56 15/06/2021
Không áo váy diêm dúa, không khoa trương màu mè, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã khiến cho công chúng phải wow trong lần lộ diện mới nhất.

Kpop bị xâm phạm bản quyền, bài học gì từ YouTube?

Nhạc quốc tế

23:27:43 15/06/2021
Ca khúc của các ca sĩ như IU, Younha, nhóm Davichi... bỗng một ngày có chủ mới cho thấy những kẽ hở về bản quyền của YouTube.

Nữ nhân viên y tế quận Bình Tân nghi mắc COVID-19 sau 15 lần đi lấy mẫu xét nghiệm

Sự kiện nóng

23:27:01 15/06/2021
Nữ nhân viên khoa xét nghiệm của Trung tâm Y tế quận Bình Tân (TP.HCM) vừa được xác định nghi mắc COVID-19 sau ít nhất 15 lần tham gia lấy mẫu xét nghiệm cho người dân ở các điểm nóng.

Không phải Mỹ Tâm, Khắc Hưng chọn làm nhạc cho 1 hotboy Vpop trong vòng 10 năm tới!

Nhạc việt

23:26:16 15/06/2021
Tựa game Biết Chọn Ai Đây? tạo ra một tình huống giả tưởng, khi Khắc Hưng chỉ được làm nhạc cho duy nhất 1 người trong vòng 10 năm tới.

Khánh Vân tặng gì cho Hoa hậu nước bạn ở Miss Universe? Mạc Văn Khoa tự tin trả lời một câu "đậm mùi"!

Show việt

23:25:59 15/06/2021
Mạc Văn Khoa còn giải thích tường tận lý do đưa ra câu trả lời này nữa cơ!

2 nhóm thanh niên nổ súng thị uy khi hỗn chiến, nhiều người bị khởi tố

Pháp luật

23:24:00 15/06/2021
Ngày 15/6, Công an tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan An ninh điều tra của đơn vị này đã khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can về tội mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Bale nghịch nước như trẻ con khiến đồng đội chạy tán loạn trong buổi tập của Xứ Wales

Bóng đá thế giới

23:23:52 15/06/2021
Gareth Bale có hành động khá tinh nghịch trong buổi tập vừa qua của ĐT xứ Wales.

Bác sĩ BV Chợ Rẫy khóc nghẹn khi về từ tâm dịch nhưng vắng bóng người thân

Đời sống

23:21:09 15/06/2021
Sau gần một tháng lao vào tâm dịch Bắc Giang, Đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã hoàn thành nhiệm vụ, trở về TPHCM nhưng không thể gặp được người thân vì phải đảm bảo an toàn trong việc phòng chống dịch Covid-19.

Tay golf số một thế giới kiếm tiền nhiều thứ ba trong lịch sử PGA Tour

Sao thể thao

23:14:54 15/06/2021
Giành hơn 177.000 USD (hơn 4 tỷ đồng) tại Palmetto Championship 2021, Dustin Johnson vươn lên hạng ba trong bảng xếp hạng lãnh nhiều tiền thưởng, qua mọi thời đại ở PGA Tour.

JYP bị netizen mỉa mai vì liên tục rao giảng nhân cách Idol nhưng "gà nhà" lại thay nhau dính phốt

Show quốc tế

23:14:04 15/06/2021
 Chủ tịch Park Jin Young của JYP Entertainment luôn nhắc đến chuyện nhân cách của Idol khiến nhiều fan Kpop phát ngấy.