RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula

Chỉ trong ngày công chiếu đầu tiên, Ròm đã đạt kỷ lục khủng ở thị trường phim Việt năm nay.

Sau loạt chiến thắng vẻ vang ở nước ngoài, tác phẩm Ròm của đạo diễn Trần Thanh Huy liên tục nhận tin vui khi chính thức ra mắt ở quê nhà Việt Nam. Tinh đen 8 giờ sang ngay khoi chieu (25/9), Rom đã trở thành bo phim co so luong ve ban ra cao nhat trong nam 2020. Phim thậm chí còn vượt mặt cả những phim Tết đầu năm hay bộ đôi bom tấn ngoại quốc gần đây nhất là PeninsulaTENET.

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ròm trở thành phim có lượng vé bán ra cao nhất năm 2020 của Việt Nam

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 2

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 3

Ròm vượt qua TENET và Peninsula với kỷ lục trên

Cụ thể, Ròm đã mang về 9.200 vé bán trước cho 1 ngày công chiếu, trong khi số vé bán trước cho tuần khởi chiếu lên đến con số 16.000. Có thể thấy, độ kỳ vọng của khán giả Việt dành cho tuyệt tác đạt giải cao nhất tại LHP Quốc tế Busan là rất lớn. Ở buổi họp báo ra mắt, phim đã nhận được lời tán dương của nhiều nghệ sĩ và cả khán giả đại chúng. Nhìn chung, “bữa tiệc” ăn mừng ở vạch đích của Ròm lần này vẫn còn nhiều điều thú vị và bất ngờ trước mắt.

ADVERTISEMENT

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 4 ADVERTISEMENT

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 5

RÒM là phim có số vé bán nhiều nhất 2020, vượt mặt cả hai bom tấn Tenet và Peninsula - Hình 6

Chúc mừng Ròm và ekip Trần Thanh Huy nhé!

Ròm chính thức khởi chiếu từ 25/9/2020 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Thành Vũ

ADVERTISEMENT

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ "tự hào" của phim Việt

Gần gũi nhưng lại độc đáo, làm phim nhưng lại như không làm phim, mọi thứ mà Ròm toát ra là sự gai góc của cuộc sống, những vết thương nhức nhối của cuộc đời mưu sinh và tính phê bình xã hội vô cùng cần thiết với nghệ thuật ngày nay.

Khi tên phim hiện lên cùng với tên của những người trong ekip cũng là lúc rạp chiếu vỡ òa tiếng vỗ tay, reo hò dành cho đại gia đình của đạo diễn Trần Thanh Huy. Ròm, bộ phim có hành trình dài 8 năm đã về đích tại buổi họp báo ra mắt vào ngày 23/9, chinh phục trái tim của khán giả lẫn những người trong giới mộ điệu điện ảnh.

Đạo diễn Trần Thanh Huy kỹ tính đến mức trước khi vào phim, anh yêu cầu hệ thống rạp chiếu phải tắt hết đèn ở lối đi, khán giả phải vào hết khán phòng và ổn định chỗ ngồi. Anh chia sẻ rằng anh mong muốn khán giả sẽ không bỏ lỡ giây phút nào trong bộ phim đầu tay của mình bởi những yếu tố gây xao nhãng xung quanh. Quả thật vậy! Việc thưởng thức Ròm ở rạp chiếu là một trải nghiệm độc đáo hiếm thấy của điện ảnh Việt Nam.

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ròm - Vẻ đẹp của sự tôn trọng hiện thực cuộc sống

Sự độc đáo đầu tiên chính là bởi tính thẩm mỹ của phim. Ròm là một tác phẩm có vẻ đẹp của hiện thực, của sự tôn trọng hiện thực. Khi nói về điện ảnh, chúng ta thường nghĩ rằng điện ảnh là một sự thoát ly khỏi thực tại. Trong một không gian tối, với ghế ngồi thoải mái và chỉ một màn hình trước mặt, mọi sự tập trung của chúng ta hướng về "ô cửa sổ" đó. Trong một khoảng thời gian ngắn ngủi, chúng ta sống trong một thực tại mới, phi thường hơn, duy mỹ hơn hoặc lý tưởng hơn. Với Ròm thì ngược lại. Đạo diễn Trần Thanh Huy khắc họa một đô thị vừa thân quen nhưng vừa xa lạ. Quen ở những dòng xe hối hả trên những con đường, những cây cầu ta có thể gọi tên, nhưng lạ ở những ngõ ngách mà cả đời ta có khi cũng chưa từng đặt chân đến. Giữa những ngõ ngách đó, nhịp đời vẫn sinh sôi, cuộc sống vẫn tiếp diễn, và câu chuyện của họ vẫn được kể. Ròm chính là người kể câu chuyện đó.

ADVERTISEMENT

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 2

Bộ phim bắt đầu bằng lời dẫn truyện của nhân vật chính: Ròm, một đứa trẻ đường phố kiếm sống bằng nghề cò đề và bán giấy dò vào mỗi 16:30. Ròm dẫn dắt người xem vào thế giới của những "con số may mắn" bằng giọng kể chân chất, mộc mạc, phát âm lọng cọng không rõ chữ của một đứa nhỏ không được đến trường. Cũng cái sự lọng cọng đó lại mở ra cuộc sống của những con người lao động một cách thuyết phục. Ở những phân cảnh đầu tiên, thế giới của Ròm đã được khắc họa bởi sự không hoàn hảo của khói bụi đô thị, của những dòng xe ngược xuôi, những con hẻm chật chội và những căn nhà cũ nhuốm màu thời gian. Ròm dần dà dưa người xem đến một khu chung cư có sự ấn tượng về thị giác: hai dãy nhà hai bên ngăn cách bởi một con hẻm nhỏ. Mọi sinh hoạt của họ với những sự ồn ào nhất của một "cái xóm" diễn ra ở đây, không những tôn lên tính cộng đồng của người Việt một cách chân thực mà còn giới thiệu nhiều mảnh đời khác trong câu chuyện về khao khát đổi đời.

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 3

Ròm giã từ sự lung linh thoát ly mà điện ảnh mang lại chỉ qua những thước phim mở đầu. Đến cả giọng nói, ngoại hình và đến cả... tên phim. Tên phim xuất hiện một cách sáng tạo khi máy quay theo bước nhân vật lao thẳng vào một ngã rẽ để lộ ra tên cậu bé (cũng là tên phim). Đạo diễn Trần Thanh Huy tôn trọng hiện thực đến mức như chưa đủ thuyết phục khán giả bằng nét diễn của Trần Anh Khoa, anh phải đưa vào phim những footage (phân đoạn) từ phim ngắn 16:30 từng đạt nhiều giải thưởng của mình, cũng chính là tiền đề của Ròm.

ADVERTISEMENT

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 4 ADVERTISEMENT

Sự xen kẽ về mặt hình ảnh giữa cậu bé Ròm của ngày ấy - bây giờ do cùng một diễn viên thể hiện bỗng nhiên đưa Ròm về sát thể loại coming-of-age (tuổi mới lớn) khiến câu chuyện trở nên thuyết phục và đời hơn bao giờ hết. Cũng như cách bộ phim Boyhood của đạo diễn Richard Linklater khắc họa tuổi trẻ bằng việc quay quá trình trưởng thành của nhân vật chính suốt 12 năm, cách tiếp cận này của Ròm dù chưa đạt được mức công phu như Boyhood đã làm, vẫn đủ in sâu vào khán giả hình ảnh một cậu bé mưu sinh kiếm sống trên đường phố suốt 8 năm, trải qua nhiều nhọc nhằn, khó khăn của nhịp sống đô thị để ngày hôm nay kể câu chuyện cuộc đời mình.

"Phản anh hùng" hiếm hoi của phim Việt, đưa khán giả nhìn đời từ lăng kính lũ trẻ xóm nghèo

Nói về antihero (phản anh hùng), nhiều người thường hay liên tưởng ngay đến những nhân vật trong truyện tranh hoặc phim ảnh siêu anh hùng: những người có sức mạnh nhưng không có phẩm hạnh thường thấy của một anh hùng. Thật ra không nhất thiết phải thế. Antihero là một dạng của protagonist (nhân vật chính diện), tức là một người có sự phát triển rõ ràng, có hành trình xuyên suốt trong nghệ thuật trần thuật của phim. Tuy nhiên, antihero có những phẩm chất đi ngược lại với lý tưởng, với kì vọng mà xã hội và văn hóa luôn đặt ra cho anh hùng. Họ làm những điều bị xã hội cho là sai trái về đạo đức, nhân phẩm, pháp luật. Nhưng họ vẫn tạo ra được giá trị và được ghi nhận chiến công bởi một bộ phận và trên hết là ở cuối phim, chúng ta vẫn mong họ vượt qua nghịch cảnh để chiến thắng, thay đổi.

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 5

Vậy về chức năng, Ròm chính là một antihero của điện ảnh Việt. Cậu bé làm nghề cò số đề, vốn đã là một nghề phạm pháp, cùng cuộc sống mưu sinh hằng ngày của cậu trong một mạng lưới gồm những người dân cũng bị cuốn vào tệ nạn, hay những kẻ trục lợi bằng sự khốn khổ sẵn có của người dân. Sau khi đã xem nhiều bộ phim đi từ góc nhìn của một anh hùng hay một nhân vật chính diện truyền thông, Ròm cho khán giả một cảm giác mới lạ: nhìn cuộc đời qua đôi mắt của một đứa trẻ đứng ngoài lề xã hội.

ADVERTISEMENT

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 6

Cuộc sống hằng ngày của Ròm là những cuộc đua để giành mối ghi đề. Nếu cho số trúng thì được ca tụng, còn cho sai thì bị đánh, là cách Ròm miêu tả công việc của mình. Khán giả vẫn thấy giây phút cả khu chung cư vui sướng khi trúng đề, và Ròm thể hiện rất rõ tính "hero" của mình trong câu chuyện. Nhưng để đối lấy khoảnh khắc "hero" đó, Ròm trải qua vô vàn những trải nghiệm "anti". Đa phần dẫn đến sự ức chế. Đôi khi dẫn đến sự lừa lọc và đôi khi trả giá bằng cả máu.

Trong thế giới của cậu, đồng tiền kiếm đã khó, mà lòng tin thì còn khó gấp bội. Tin vào những con số? Không dễ dàng. Tin vào điềm báo? Quá mơ hồ. Tin những người xung quanh? Bất khả thi. Khi đồng tiền trở thành gánh nặng của tầng lớp lao động, họ sẵn sàng làm tất cả để đổi đời, hy sinh những bằng phẳng còn sót lại, sống chuỗi ngày bấp bênh và đôi khi là trượt dài trên con dốc bế tắc. Những khung hình nghiêng xuyên suốt 79 phút phim khắc họa rất rõ nét điều này. Cuộc đời nhìn qua lăng kính của một antihero dường như cũng có nét anti-những chuẩn mực cơ bản của điện ảnh. Chính những khung hình nghiêng này đã từng khiến đạo diễn Trần Thanh Huy bị nhiều đại diện Liên Hoan Phim chất vấn về kỹ thuật làm phim của anh. Riêng với Ròm, có lẽ đây là sự độc đáo có một không hai vô cùng cần thiết để tôn lên sự sáng tạo nghệ thuật của ekip, đặc biệt là của DOP Vinh Phúc và Khắc Nhật.

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 7 ADVERTISEMENT

Câu chuyện thuần túy Việt Nam phá bỏ nhiều chuẩn mực điện ảnh

Ròm là một tác phẩm rất Việt Nam, từ đề tài "số đề" cho đến hơi thở thành thị, tới nét sinh hoạt của tầng lớp lao động. Không gian trong Ròm được khắc họa chân thật đến nỗi đôi lúc người xem không còn cảm thấy có máy quay nữa. Màn chiếu phim trở thành một ô cửa sổ trong suốt nhìn thẳng vào hiện thực, vào ngã tư Nguyễn Thái Học - Trần Hưng Đạo với dòng xe tấp nập đang chạy bỗng có hai thằng bé nhào ra vật nhau giữa đường. Thật đến nỗi có phút chốc nào đó, khán giả ngửi được mùi xập xệ, cũ kỹ của hộ chung cư xuống cấp, ngửi được mùi khói nhang của những nghi thức mê tín dị đoan, hay mùi của bùn đất, của ao tù nước đọng. Tính nguyên bản của Ròm rất đáng tuyên dương bởi sự cố gắng phá bỏ mọi khuôn khổ, chuẩn mực trước đó từ đề tài, nhân vật, kỹ thuật quay đến cả nhiều yếu tố khác phía sau hậu trường.

ADVERTISEMENT

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 8

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 9

Dẫu mang đậm tính phê bình xã hội, phim vẫn có những hạt mầm của hy vọng. Đâu đó trong phim là dư vị của tình làng nghĩa xóm, của những niềm vui nhân bản, của những ước mơ con người. Đạo diễn Trần Thanh Huy chia sẻ rằng đối với anh, người nghèo rất kiên cường, họ luôn chạy và không bao giờ đứng lại. Ca khúc Chạy của rapper Wowy (cũng là diễn viên trong phim với vai diễn ấn tượng) khắc họa rõ tính phản kháng của tầng lớp lao động. Tinh thần underground, đi ngược quy chuẩn, thách thức dòng chảy đại chúng của nhạc rap cũng là một sự thông minh về lựa chọn nghệ thuật của ekip, lại vô cùng phù hợp xu thế khi nhạc rap đang dần thấm vào cuộc sống mỗi ngày của người Việt.

RÒM: Bi kịch xóm nghèo phá vỡ mọi chuẩn mực điện ảnh, xứng đáng hai chữ tự hào của phim Việt - Hình 10 ADVERTISEMENT

Kết lại, Ròm là một trải nghiệm điện ảnh độc đáo của điện ảnh Việt nói riêng và (như LHP Busan đã chứng nhận) của châu Á nói chung. Một câu chuyện với tính nguyên bản đậm đà, tính địa phương độc đáo, khai thác một đề tài phức tạp ở khía cạnh văn hóa xã hội và biến nó thành "hiện thực" dưới góc nhìn của Trần Thanh Huy, một người tôn trọng hiện thực cuộc sống tuyệt đối. Hơn cả thế, Ròm của anh vượt lên trên những "xấu xí" bề ngoài của cuộc sống lao động, mang đến một câu chuyện về hành trình theo đuổi, mưu cầu hạnh phúc của một đứa trẻ sống giữa ranh giới của thăng trầm mưu sinh và của tình người đa đoan. Kết thúc phim có thể dang dở và gây hoang mang, nhưng những gì được kể ở phần after-credit sẽ gửi gắm giá trị nhân đạo quý giá, thấm đẫm niềm tin vào tình người giữa cuộc đời xô nghiêng.

ADVERTISEMENT

Xem ngay trailer chính thức của Ròm

Ròm chính thức công chiếu vào ngày 25/9/2020 tại các rạp trên toàn quốc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Ông Phúc (NSƯT Chí Trung) giật mình thon thót khi mẹ nhắc chuyện lén lút cầu hôn03:24Đấu trí - Tập 43: Đại úy Phong nảy ý tưởng khi điều tra vụ kit test03:18Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Thông gia ngõ hẹp - Tập 1: Buổi đầu gặp gỡ, hai ông thông gia “đứng hình” khi chạm mặt nhau01:31Ga-ra hạnh phúc - Tập 20: Sơn Ca đau xót khi thấy ông nội bán hàng rong02:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Sơn Ca bí mật dàn xếp cả nhóm gặp Trung "trâu"03:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Trung trâu biến thành... con gái cực tình cảm bên Khải
14:11:10 27/09/2022
Khán giả ghét bà Hồng trong "Giấc mơ của mẹ", nghệ sĩ Khánh Huyền nói gì?
11:35:32 28/09/2022
Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?
19:48:13 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Khải nhận được tin báo mật, bố Sơn Ca bị công an bắt
14:09:02 27/09/2022
‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 22: Khải và Trung thành ‘tình địch’?
20:02:38 27/09/2022
Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián
08:50:35 27/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù
09:08:11 28/09/2022
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu
10:13:53 28/09/2022
Đấu trí: phim phá án căng não
10:54:03 28/09/2022
Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung “cưa” Sơn Ca đủ đường cũng không bằng một phút cơ hội của Khải
08:48:45 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ 4 cảnh sát “tác động vật lý” học sinh, chủ nhân clip lên tiếng rõ sự thật, đình chỉ công tác
22:40:50 28/09/2022
Tạm đình chỉ 4 CBCS liên quan vụ có hành vi bạo lực với 2 nam sinh
20:58:45 28/09/2022
Clip cảnh sát đánh nam sinh: Chủ tịch Sóc Trăng chỉ đạo 'làm tới nơi tới chốn'
22:42:58 28/09/2022
Lộ thêm ảnh thân mật giữa shark Bình và Phương Oanh, nam doanh nhân có thái độ đáng kinh ngạc
19:10:46 28/09/2022
Gà trống nuôi con từ lúc lọt lòng, ngày con đi lấy chồng, tôi đau thắt khi người bạn cũ xuất hiện ôm chầm lấy nó
18:54:12 28/09/2022
Ám ảnh của cô gái rơi vào tâm lốc xoáy ở Quảng Trị: 'Em bị gió thổi bay lơ lửng trên không rồi rơi xuống'
20:00:47 28/09/2022
Biết mẹ chồng bệnh nặng sẽ phải tiêu tiền tiết kiệm, nàng dâu vội làm việc ích kỷ này
19:35:05 28/09/2022
Loạt khoảnh khắc không khoảng cách của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp
21:13:37 28/09/2022
Sau 12 năm làm dâu, chị dâu lành như đất phản pháo 1 câu khiến tôi khuyên chị nên ly hôn
19:26:58 28/09/2022
Phan Như Thảo tự tin khoe dáng tại tiệc sinh nhật Ngọc Trinh
21:10:51 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đấu trí - Tập 52: Giám đốc Alpha lấp liếm, định "phủi" trách nhiệm vụ TN Mobile

23:35:09 28/09/2022
Bị tra hỏi về vụ buôn lậu của TN Mobile, ông Trần Hoàng - Giám đốc công ty Alpha - tỉnh bơ nói rằng việc đầu tư vào TN Mobile là một sai lầm

Đấu trí - Tập 52: Ông Hoàng lo bị cháu rể bán đứng

23:32:32 28/09/2022
Sau vụ của Hiếu - Giám đốc TN Mobile, ông Hoàng - Giám đốc Công ty Alpha - không khỏi lo sợ một ngày nào đó sẽ bị cháu rể mang ra làm tốt thí

Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?

23:17:11 28/09/2022
Tình cảm của Khải và Sơn Ca đã có bước chuyển biến đặc biệt

Đấu trí - Tập 52: Vũ bị anh rể mắng "chắc lép"

20:03:19 28/09/2022
Anh rể nhờ Vũ can thiệp giúp một người bạn đang bị tạm giữ nhưng Vũ không hứa trước được điều gì

Phim về quý ông của Trương Hàn "mất tích"

10:11:06 28/09/2022
Bộ phim Các quý ông khu Đông Bát của Trương Hàn đã bị xóa khỏi nền tảng

Đấu trí - Tập 51: Anh rể được thăng chức nhưng Vũ có vẻ không vui

10:07:54 28/09/2022
Chuyện gia đình chị gái vẫn là nỗi băn khoăn, trăn trở của cả gia đình Vũ từ nhiều năm nay

Chủ tịch Đinh Hoàng Đức của "Đấu trí" khác lạ trong hậu trường

09:31:37 28/09/2022
Hình ảnh hậu trường Đấu trí cho khán giả thấy một Đinh Hoàng Đức rất khác lạ và thú vị

Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý

09:10:12 28/09/2022
Biết Vũ được giao nhiệm vụ trực tiếp điều tra vụ TN Mobile, ông Đức liền nhắm vào người thân của Vũ để uy hiếp
ADVERTISEMENT

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

'Cô gái từ quá khứ' có Lan Ngọc, Kaity Nguyễn điều chỉnh ngày ra rạp

23:29:10 27/09/2022
Cô gái từ quá khứ, bộ phim đánh dấu màn kết hợp của hai ngọc nữ  điện ảnh Việt là Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu

‘Đấu trí’ tập 51: Đinh Hoàng Đức muốn gì ở chủ tịch tỉnh Đông Bình?

22:51:47 27/09/2022
Đấu trí tập 51: Chủ tịch tỉnh Đông Bình muốn cất nhắc Đinh Hoàng Đức vào con đường chính trị; Khang IT bị bắt

Đấu trí tập 50: Bị bắt tại trận buôn hàng lậu, TN Mobile có kịp tháo chạy?

19:56:51 27/09/2022
Đấu trí  tập 50 xoay quanh quá trình bám đuổi, điều tra của lực lượng cảnh sát khi TN Mobile lộ sơ hở. 

Nghệ sĩ Khánh Huyền nói về vấn đề 'môn đăng hộ đối' trong 'Giấc mơ của mẹ'

19:30:51 27/09/2022
Nhân vật bà Hồng trong bộ phim Giấc mơ của mẹ gây tranh cãi khi quay ngoắt 180 độ sang ghét thư ký Trà My vì biết cô đang yêu con trai độc nhất của mình. Sự cấm cản của bà có xuất phát từ việc không môn đăng hộ đối?

Mười: Vai diễn nặng tâm lý nhất sự nghiệp của Chi Pu?

11:03:50 27/09/2022
Mười: Lời Nguyền Trở Lại là bài toán khó nhất mà diễn viên Chi Pu từng trải nghiệm

'Cô gái từ quá khứ' bất ngờ đổi lịch khởi chiếu sớm hơn 1 tháng, cạnh tranh với loạt bom tấn quốc tế trong tháng 10

23:37:29 26/09/2022
 Mới đây, ekip Cô gái từ quá khứ bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì ngày 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự ...

Giấc Mơ Của Mẹ tập 37: Diễm My 9x bị mẹ người yêu gây khó dễ

23:02:08 26/09/2022
My tiếp tục bị đẩy vào thế bí ở Giấc Mơ Của Mẹ tập 37
ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước

22:57:39 26/09/2022
Tiếp tục để TN Mobile qua mặt, Vũ cùng đồng đội vô cùng thất vọng về bản thân

Ga-ra hạnh phúc - Tập 22: Trung "trâu" vượt qua nỗi sợ bắt gà tặng Sơn Ca

22:54:39 26/09/2022
Dù rất sợ gà nhưng vì Sơn Ca, Trung trâu quyết tâm vượt qua nỗi sợ để lấy lòng crush

Phạm Đình Thái Ngân khiến khán giả rơi nước mắt giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

22:49:11 26/09/2022
Tập 17 Ơn giời! Cậu đây rồi khép lại với cái kết đặc biệt khi chiếc cúp của tuần này thuộc về hai khách mời Phạm Đình Thái Ngân và Quách Ngọc Tuyên
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đứng đầu 8 BXH Billboard

Nhạc quốc tế

01:24:04 29/09/2022
Trên 2 BXH mới Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ, ca khúc chủ đề cho album mới của nhóm mang tên Shut Down cũng giành vị trí đầu bảng. Đây là ca khúc thứ 2 của K-Pop trong năm 2022 đạt được thành tựu này. Ca khú...

3 chuyên gia đưa ra giải pháp giúp khắc phục tình trạng tóc rụng

Làm đẹp

01:23:03 29/09/2022
Thông thường, rụng tóc khiến nhiều chị em rơi vào tình trạng lo lắng, tuy nhiên việc chăm sóc tóc rụng đôi khi cần phải kết hợp từ việc bổ sung các loại vitamin, chế độ ăn uống hay các sản phẩm chăm sóc tóc dùng hàng ngày. Cùng tham khả...

M-TP Ent vẫn còn 1 talent ngoài Sơn Tùng M-TP - Hải Tú sau khi Kay Trần rời đi

Nhạc việt

01:16:15 29/09/2022
Ngay sau khi Kay Trần nói lời chia tay với M-TP Entertainment, nhiều người cho rằng công ty của Sơn Tùng M-TP đã hết talent âm nhạc và chỉ còn nam ca sĩ gốc Thái Bình và nàng thơ Hải Tú. Tuy vậy, vẫn còn một cái tên khác trực thuộc M-TP...

Lưu Thiên Hương rạng rỡ xuất hiện tại sự kiện, tiết lộ giới nhạc sĩ bây giờ có thể mua nhà, mua xe

Sao việt

00:46:57 29/09/2022
Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Ngọc Sơn, Quang Lê,...cùng dàn nghệ sĩ đình đám đã có buổi gặp gỡ tại buổi họp báo chương trình truyền hình đình đám Bài hát hay nhất 2022. Với format mới, Bài hát hay nhất sẽ mang lại khẩu vị mới thú v...

Game arcade rảnh tay thực sự không còn ‘đất dụng võ’?

Game offline

23:58:39 28/09/2022
Chuyên gia Victor Vielliard của Homa Games giải thích cách tiếp cận thể loại game rảnh tay arcade vào năm 2022 qua nghiên cứu của mình

Lưu Diệc Phi mất lưng, Dương Mịch mất chân vì kỹ xảo ẩu

Hậu trường phim

23:57:33 28/09/2022
Các phim truyền hình Trung Quốc đang bị tố lạm dụng kỹ xảo, sử dụng phông nền thay vì quay cảnh thực, dẫn đến nhiều lỗi kỹ thuật

Ba tài tử đóng vai người tình của Dương Tử trong 'Trường tương tư'

Phim châu á

23:51:50 28/09/2022
Trong phim Trường tương tư , Dương Tử sẽ có mối quan hệ tình cảm với ba nhân vật nam do Trương Vãn Ý, Đàn Kiện Thứ và Đặng Vi thể hiện

'Người Sói' Hugh Jackman trở lại trong 'Deadpool 3'

Phim âu mỹ

23:48:19 28/09/2022
Ryan Reynolds tiếp tục nhận vai chính trong Deadpool phần tiếp theo, nhưng điều bất ngờ nhất là Hugh Jackman cũng sẽ quay trở lại với vai trò Wolverine (Người Sói). Hugh Jackman trở lại cùng Wolverine làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ

VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!

Show việt

23:37:49 28/09/2022
Những đề cử đầu tiên của hạng mục Chương trình Giải trí ấn tượng đã được hé lộ

Thông tin mới nhất về vụ một số CBCS bạo lực với 2 nam sinh

Pháp luật

23:33:56 28/09/2022
Do bức xúc trước hành vi vi phạm của 2 nam sinh, một số CBCS Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng thiếu kiềm chế nên đã có hành vi bạo lực với 2 người này

EU tăng cường an ninh năng lượng sau sự cố rò rỉ đường ống Dòng chảy phương Bắc

Thế giới

23:29:14 28/09/2022
Ngày 28/9, Đại diện cấp cao phụ trách an ninh và đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell cho biết EU sẽ tăng cường bảo vệ cơ sở hạ tầng năng lượng sau các sự cố gây rò rỉ trên các tuyến đường ống dẫn khí Dòng chảy phương Bắc

Chúc mừng 3 con giáp sau đây, trong 2 ngày còn lại của tháng 9 (29, 30/9) may mắn được xướng tên trong sổ phát tài

Trắc nghiệm

23:28:53 28/09/2022
Chỉ còn 2 ngày (29, 30/9) là tháng 9 sẽ chính thức kết thúc, 3 con giáp may mắn no lộc thần tài, kiếm tiền đầy két, vận trình thăng tiến bất ngờ, mọi sự hanh thông không ai sánh bằng