Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm

Tình cảm của bố mẹ dành cho con cái luôn luôn thật thiêng liêng và đáng được tôn trọng. Dù cho chúng ta có ở nơi xa cách ngàn trùng thì họ vẫn sẽ là người đầu tiên quan tâm và dõi theo ta trên mọi bước đi của cuộc đời.

Câu chuyện của cô con gái nhỏ cùng người bố gặp lại nhau sau thời gian xa nhà mới đây chính là trường hợp điển hình về tình cảm quý giá ấy. Trước hình ảnh xúc động này, không ít cư dân mạng đã để lại nhiều lời bình luận vô cùng thổn thức.

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 1
Đoạn video ghi lại hình ảnh cảm động giữa bố và con gái thu hút sự chú ý. (Ảnh: Tik Tok C.)

Bố ôm chầm lấy con gái khi cô bất ngờ về thăm nhà

Tối muộn ngày hôm qua (23/11), trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô con gái bất ngờ giấu bố về thăm nhà. Và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đoạn clip nhanh chóng trở nên phổ biến, “chiếm sóng” toàn bộ mạng xã hội và lấy đi nước mắt của không ít người.

Cụ thể, cô con gái đã tạo nên niềm vui “bất ngờ” dành cho người bố của mình khi trở về nhà vào ban đêm nhưng không hề báo trước. Cũng như thường lệ, cô gái vẫn hay gọi điện thoại về trò chuyện , tâm sự với bố mình vào buổi tối.

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 2
Người bố như thường lệ vẫn trò chuyện với con nhưng không hề biết cô đã chuẩn bị bước vào cửa nhà. (Ảnh cắt từ clip)

Về đến trước cổng nhà, cô gái bất ngờ điều chỉnh góc quay. Khỏi phải nói, người bố bất ngờ và nhìn thấy khung cảnh quen thuộc đã lập tức chạy nhanh ra ngoài cửa để đón con gái.

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 3
Cô gái bất ngờ điều chỉnh góc quay của chiếc camera khi đang nói chuyện qua điện thoại cùng bố. (Ảnh cắt từ clip)

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 4
Người bố nhận ra khung cảnh quen thuộc và chạy thật nhanh ra cửa đón con. (Ảnh cắt từ clip)

Điều khiến nhiều người xúc động nhất chính là cảnh cô gái khi nhìn thấy bố mỉm cười chạy ra ngoài cửa, đã bỏ vội chiếc vali đang xách, sà vào vòng tay đang rộng mở. Người bố khi thấy con gái chạy đến ôm mình đã không kìm nén được tình cảm và ôm chặt lấy.

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 5
Cô con gái thấy bố từ xa đã bỏ vội vali, chạy vào ôm lấy. (Ảnh cắt từ clip)

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 6
Cả hai bố con ôm chầm lấy nhau sau khoảng thời gian xa cách. (Ảnh cắt từ clip)

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi đoạn video này được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều thể hiện sự xúc động trước khoảnh khắc tình cảm quý giá này giữa bố và con gái. Không ít người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho cô gái khi có được người bố yêu thương và quan tâm mình đến thế.

- ” Khóc luôn rồi này. Cảnh tượng chạy ùa vào lòng bố của cô con gái khiến mình xúc động thật sự.”

- “Con có lớn vẫn là đứa trẻ bé bỏng của bố mẹ huhuhu.”

- “Nhìn cảnh người bố đang nghe điện thoại con gái, biết tin con về đầu cổng nhà mà vội đứng phắt dậy, chạy nhanh ra cửa mà rơi cả nước mắt.”

- “Thấy khoé mắt cay cay thật sự.”

Rơi nước mắt trước cảnh bố ôm chầm con gái khi cô bất ngờ về thăm - Hình 7
Cộng đồng mạng không ngớt lời bình luận. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động giữa bố và con gái kể trên vẫn nhận về không ít xôn xao từ đông đảo dư luận. Đa số cư dân mạng đều dành những lời bình luận xúc động trước tình cảm thiêng liêng, đáng quý này, còn bạn có cảm xúc gì, hãy chia sẻ ngay cùng YAN nhé!

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con

Trong mắt bố mẹ, con cái dù lớn như thế nào vẫn là một đứa trẻ bé bỏng xứng đáng được yêu thương và che chở.

Dù trải qua muôn vàn biến cố cuộc đời, sau cùng thứ họ quan tâm nhất và luôn hướng về đó chính là những "thiên thần" của mình. Mới đây, hình ảnh người bố "ăn bờ ngủ bụi" lặn lội từ Bắc đến Nam để tìm con đã làm nhiều dân mạng rất xúc động.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 1
Bài viết sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người bố từ Bắc Giang vào Bình Dương tìm con

Mới đây, kênh P.T.Vlog vừa đăng tải clip ghi lại câu chuyện về ông cụ mà họ gặp. Theo video ấy, nhóm các bạn trẻ này nhìn thấy một cụ đang nằm ngủ bên vệ đường ở Bình Dương. Qua trao đổi, ông cho biết mình tên là T.T.D, 70 tuổi, quê Bắc Giang.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 2
Người đàn ông với gói hành lý nhỏ đi tìm con. (Ảnh: Cắt từ clip)

Vợ chồng người này có tất cả 3 con, tuy nhiên đến nay họ đã ly thân và các con sống với mẹ. Theo lời cụ chia sẻ, khi nghe vợ nói con trai của mình hiện đang làm việc tại Bình Dương, vì quá nhớ nên ông đã đi tìm dù không biết chính xác địa chỉ. Trong suốt quãng đường từ Bắc Giang vào đây, có khi cụ xin nhờ cuốc xe nhưng đi bộ là chính.

"Lúc tôi đi tìm con, tôi chủ yếu đi bộ thôi. Nói từ ngoài Bắc thì xa quá, ai hỏi tôi bảo là phố Tiền Giang. Gặp xe tôi xin đi nhờ, không thì đi bộ, có khi trượt chân ngã rách cả quần đây này" , người đàn ông này chia sẻ.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 3
Hành lý mang theo của người đàn ông này. (Ảnh: Cắt từ clip)

Theo đoạn clip, gói hành lý của ông đi tìm con chỉ vỏn vẹn có bộ quần áo mặc trên người, bánh mì và nước. Khi đi trên đường ai cho thứ gì cụ ăn thứ đó, thỉnh thoảng, có một số bạn trẻ đi đường dừng lại cho tiền thì cất lại để mua sắm những thứ cần thiết. Còn chuyện ngủ, khi nào mệt quá, tiện đâu ông lại ngả lưng ở đó.

Sau 3 tháng lang thang tìm kiếm thì ông biết được người con trai đã trở về lại Bắc Giang. "Nghe vợ bảo con ở Bình Dương nhưng vì nhớ nên cứ đi tìm, tới chỗ làm thì nó đi về rồi. Con trai cũng không biết mình vào đây, cứ ngỡ bố ở ngoài kia. Biết nó về rồi nên mai tôi về!" , cụ chia sẻ.

Cộng đồng mạng: "Cả cuộc đời cha luôn hướng về con"

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ. Nhìn cảnh lão ông lớn tuổi đi lang thang, co ro ngủ ngoài đường và luôn nhớ về con khiến dân mạng khá xúc động. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, có lẽ cụ bị lẫn, vì nhớ con nên quyết định đi tìm.

Người cha già đi bộ từ Bắc đến Nam, ăn bờ ngủ bụi để tìm con - Hình 4
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

" Địa chỉ phố Tiền Giang, thành phố Bắc Giang đúng nhé! Nhưng khoảng cách từ Bắc Giang vào Bình Dương khoảng 1800-1900km là rất xa. Mình đoán có thể vợ chồng ly thân, không nghề nghiệp nên ông định vào đây để nương nhờ con cháu, nhưng không ngờ con đã về quê. Chính vì vậy ông phải quay về Bắc Giang. Bạn làm ơn giúp cụ một ít tiền xe về quê nhé!".

"Ông nói việc bắt đầu đi bộ từ phố Đạo Đường là địa chỉ này có thật. Các cháu bắt xe giúp cụ về Bắc Giang nhé!".

"Tội bác quá, mà không biết bác có bị lẫn nên đi lang thang không ấy. Chỗ mình có mấy người cũng bị vậy. Thế nhưng dù thế nào, suy nghĩ ông vẫn luôn nhớ về con".

Hiện tại, video cụ ông đi tìm con kể trên vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều người khá an lòng khi nhận được thông tin từ P.T.Vlogvề việc cụ đã trở về nhà an toàn. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về câu chuyện này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Tường Vi - Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi: Xưa ham to sửa ngực một lần cho đáng, giờ nhìn lại thấy nó... quá đáng!05:41“Vã” quá rồi, mèo ta chủ động đi gạ gẫm chú chó cùng nhà và cái kết cười ra nước mắt00:33Quên tắt camera trên sóng, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ lộ chi tiết nóng bỏng dưới váy, suýt thì bị cấm kênh vô thời hạn00:28Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Hotgirl 'trứng rán cần mỡ' lần đầu nhảy sexy gợi cảm khoe eo 'con kiến', ngay lập tức nhận về bình luận: 'Nhìn đơ quá!'00:1110 hot girl khuấy đảo TikTok Trung Quốc: Dàn mỹ nhân "xuyên không" mang vẻ đẹp thiên thần, "thánh hất tóc" chưa phải là nhất00:14Vừa tung poster comeback không lâu, Soytiet bỗng dầm mưa nhảy Hip-hop làm fan quốc tế lo lắng00:20Chú vịt gây sốt với nét diễn giả chết không hề “giả trân” khi bị chó đuổi và cái kết khiến nhiều người ngạc nhiên00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43"Bà Tưng" Lê Thị Huyền Anh: Tôi ngưỡng mộ người giàu, học theo hot girl thì chỉ biết cách xin tiền bạn trai thôi03:07Chú rể bỏ quên cô dâu tại khách sạn, dân mạng hài hước: "Đúng là cưới lần đầu"00:39

Tiêu điểm

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Hé lộ ảnh Trọng Hưng đi cấy râu cho nam tính sau scandal 'cắm sừng' cô giáo: Già đi chục tuổi
10:33:50 18/01/2021
Tham gia gameshow, nữ YouTuber xinh đẹp bất ngờ bị tuột bikini lộ gần hết khuôn ngực, cố che đậy nhưng không kịp
20:46:16 18/01/2021
Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung
12:40:32 18/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
Nhà nghèo còn bị công ty trừ hết lương, nam shipper phẫn uất tự thiêu
15:59:51 19/01/2021
Đăng ảnh gợi cảm mới nhất, Trâm Anh lại bị soi cách tạo dáng lộ phần hớ hênh
14:50:58 18/01/2021
Chị gái hot girl Trâm Anh: xinh đẹp nóng bỏng không thua kém em gái
19:18:55 18/01/2021
Bất chấp trời lạnh 9 độ C, hotgirl mặc nguyên bộ bikini để bán ổi
05:01:02 18/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
Sự kiện Cbiz hot nhất hôm nay: Triệu Lệ Dĩnh hoá tiên tử, Đàm Tùng Vận "chặt chém" mặc kệ Viên Băng Nghiên khoe vòng 1
17:05:02 19/01/2021
Anh chàng làm trai bao với mức lương gần 70 triệu/ tháng để mua bỉm cho con, sắm đồ hiệu cho vợ
18:13:24 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021

Tin mới nhất

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.

Shipper nhắn tin báo cho chủ đồ để ngoài cửa, khi thấy hình ảnh xác thực ai nấy đều bật cười

22:25:00 19/01/2021
Đúng là shipper miêu tả đúng tình trạng của hàng rồi nhưng nhìn qua vẫn thấy có gì đó sai sai.

Cô gái Hải Dương tiết lộ lý do vòng 1 vẫn siêu khủng dù từng phẫu thuật hút 6 lít mỡ để thu gọn ngực

22:22:19 19/01/2021
Mới đây, Thu Trang - cô gái Hải Dương từng nổi tiếng MXH vì có vòng 1 lên đến 110cm đã kể lại quá trình thu gọn ngực và cuộc sống hiện tại ở Nhật Bản.

Người mẹ gào thét khi thấy con gái cầm chuột nhưng phản ứng sau đó mới khiến dân mạng phẫn nộ

22:19:14 19/01/2021
Theo lý thông thường người mẹ sẽ luôn phải bảo vệ con mình, vậy mà trong trường hợp này lại diễn ra theo chiều ngược lại!

Chỉ vì bình luận trên mạng xã hội: Người thì chết, người bị bắt

22:17:05 19/01/2021
Mạng xã hội Facebook đang xôn xao sự việc chỉ vì một bình luận trên mạng xã hội mà án mạng ngoài đời thật tại tỉnh Vĩnh Long.

Xuất hiện bảng điểm đẹp toàn 9, 10 nhưng xếp loại chỉ đứng thứ 5, dân mạng thi nhau đoán nguyên nhân

22:05:11 19/01/2021
Kế thúc một học kỳ, điểm số luôn là chủ đề được quan tâm lớn không chỉ với các học sinh mà còn phụ huynh của họ. 

Cư dân mạng thi nhau khoe ảnh "tươi nhất - héo nhất" năm 2020: Vì đời toàn những cú cua gấp khét lẹt chẳng ai ngờ!

21:59:40 19/01/2021
Đường đời vốn đầy rẫy những ổ gà, va vấp chút cũng chẳng có gì đáng ngại. Chưa chắc những chuyện xấu đã là điều tệ hại đâu, ai mà biết được khúc bẻ lái tiếp theo sẽ mang tới điều gì cho bạn?

Xin mọi người dừng xe giúp mẹ đang đau bụng chuyển dạ mãi mà không được, bé trai bất ngờ làm 1 việc và được khen không ngớt

21:58:56 19/01/2021
Hành động của bé trai đã khiến nhiều người cảm động. Và ai cũng tin rằng sau này lớn lên cậu bé sẽ là một người con hiếu thảo.

Kết hôn sau 5 tháng hoãn cưới để vào Đà Nẵng chống dịch

21:53:08 19/01/2021
5 tháng sau khi cùng đồng nghiệp vào Đà Nẵng chi viện chống dịch trở về, Nguyễn Hữu Công thực hiện lời hứa rước nàng về dinh.

Người phụ nữ nợ nần, bị bắt nạt trở thành triệu phú

21:50:53 19/01/2021
Từng là nạn nhân của bắt nạt, cô lập, Lisa Johnson (Anh) dần chứng minh được bản thân bằng sự nỗ lực, chăm chỉ và gặt hái nhiều thành công.

Miss Hutech 2021 tìm ra chủ nhân vương miện hoa khôi

21:47:39 19/01/2021
Trong đêm chung kết Miss Hutech 2021 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech), nữ sinh 20 tuổi Mai Hiếu Ngân đã vượt qua 17 thí sinh tài sắc để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Từng bị đồn ác "chửa hoang" vì quá mập, 9X "lột xác" nóng bỏng không ngờ

21:39:26 19/01/2021
Từng trải qua những ngày tháng không vui bởi chiếc bụng ngấn mỡ, thậm chí còn bị dị nghị chửa hoang, Kim Nhiệt đã có màn lột xác ấn tượng khi giảm 18kg trong vòng 10 tháng.

Nhà 3 tầng làm từ 11 container, bất ngờ nhất là nội thất hiện đại bên trong

21:29:04 19/01/2021
Ấp ủ mơ ước có cho mình một căn nhà riêng suốt nhiều năm, người đàn ông dành thời gian học kiến thức về xây dựng, rồi tự tay dựng nên công trình độc đáo từ container khiến cộng đồng mạng kinh ngạc.

Người phụ nữ ngã xe trên cầu vì lý do hy hữu, đi xe máy nên xem để tránh

21:02:05 19/01/2021
Đang lưu thông trên cầu thì người đi xe Honda Lead loạng choạng tay lái rồi ngã, xe va quệt xuống đường tới mức tóe lửa, nhưng may mắn là các phương tiện phía sau kịp tránh.

Choáng váng với cú nhảy "đau chết điếng" của giáo viên múa

20:57:53 19/01/2021
Cô giáo dạy múa người Úc - Millie Slennett (25 tuổi) muốn cùng bạn trai thực hiện một cú nhảy kinh điển như trong phim.

Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam "gây sốt" vì quá xinh đẹp

20:51:45 19/01/2021
Cô nàng xinh đẹp Đặng Thu Huyền, Hoa khôi bóng chuyền Việt Nam đang là cái tên đang được quan tâm nhất trên mạng xã hội.

Hotgirl trà sữa sở hữu 192 nghìn tỷ đồng vẫn bị lép vế khi dự tiệc

20:40:06 19/01/2021
Bức ảnh hotgirl trà sữa Chương Trạch Thiên tham gia tiệc của giới thượng lưu, thế nhưng cô bị cho là lép vế khi chỉ đứng ở ngoài cùng.

Xuất hiện "thánh ăn chực" trên kênh bà Tân với biểu cảm siêu đáng yêu

20:37:41 19/01/2021
Lướt qua camera chỉ vài phút, cậu bé trung học gây sốt với màn review đồ ăn có tâm nhất năm. Chẳng trách mới một ngày, video đã thu về hơn 200 nghìn view.

Clip: Giải cứu chú chó nhỏ bị chủ cũ lấy băng keo buộc mõm, nhét vào túi ni lông vứt vào thùng rác

20:33:40 19/01/2021
Một chú chó bị người chủ độc ác của mình lấy băng keo quấn quanh mõm, sau đó còn vứt vào thùng rác như đồ bỏ đi khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Ấm lòng chuyện cô gái đặt bánh và khẩu trang trước nhà để cảm ơn những shipper giao hàng mùa dịch

20:33:05 19/01/2021
Chỉ một hành động nhỏ nhưng cô gái này lại khiến nhiều người khen ngợi, ấm lòng giữa mùa Covid.

Quỳnh Trần JP lần đầu hé lộ 'phim trường' làm clip và toàn bộ ngôi nhà 'không thiếu tiện nghi nào'

20:21:29 19/01/2021
Trước khi dời sang nhà mới, Quỳnh Trần JP công khai toàn bộ hình ảnh ngôi nhà sắp cũ của mình.

YouTuber ẩm thực Hamzy bị tẩy chay kịch liệt tại Trung Quốc khi nhấn like bình luận liên quan cuộc chiến kim chi

20:17:10 19/01/2021
Cuộc chiến rốt cuộc kim chi là món ăn của quốc gia nào? Trung Quốc hay Hàn Quốc vẫn chưa đến hồi kết thúc.

Cuộc sống đầy đặc quyền không chỉ có vàng bạc nhung lụa của cháu trai tỷ phú giàu nhất châu Á mới chào đời

20:14:06 19/01/2021
Prithvi Akash Ambani hiện là đứa trẻ may mắn nhất thế giới khi chào đời trong gia tộc đình đám của châu Á với cuộc sống không thể hoàn hảo hơn.

Nổi hứng đấm vỡ mặt người tuyết, nữ streamer xinh đẹp bất ngờ nhận muôn vàn gạch đá, sợ hãi phải khóa luôn bình luận

20:11:55 19/01/2021
Có lẽ cô nàng streamer xinh đẹp cũng chẳng thể ngờ được hành động của mình lại dẫn tới hậu quả nặng nề như vậy.

Series "ẩm thực bóng đêm" của các cao thủ bếp núc: xem xong vẫn thấy tự hào vì mình nấu ăn còn giỏi hơn khối người!

18:01:09 19/01/2021
Không phải ai sinh ra cũng có được khả năng nấu nướng tài giỏi, thậm chí có những người, dù đã rất cố gắng luyện tập nhưng dường như không có duyên mà chỉ có nợ nên suốt ngày tạo nên những tác phẩm để đời như thế này...

Tết nhất đến ai "cày cuốc" hay khoe nhà khoe xe cứ việc, con gái chỉ lo mỗi chuyện giảm cân

17:39:26 19/01/2021
Tết nhất sắp tới, người thì chăm chỉ cày thêm mấy ngày để kiếm tiền tiêu Tết, người thì bắt đầu khoe thành quả làm được trong năm.

Chủ Mercedes-Benz GLC 200 bốc biển ngũ quý 8 siêu hiếm, dân tình hùa nhau khen: ‘Đã giàu lại còn hên’

17:36:53 19/01/2021
Ngày 18/1, hình ảnh chủ xe Mercedes-Benz GLC 200 bốc được biển số 61A – 888.88 khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Được biết, chủ nhân của chiếc xe là một người thuộc thành phố Thuận An, Bình Dương.

New York Times: "Rich kid" nổi tiếng một thời Harry Brant chết ở tuổi 24 vì sốc thuốc

17:33:34 19/01/2021
Chàng trai được mệnh danh là hoàng tử mới chốn đô thị, người đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn mới về thời trang đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 24.

Đi chụp ảnh gia đình, bé gái phản đối bằng cách nằm lăn dưới đất, biểu cảm đúng kiểu "con mệt quá mà" khiến dân mạng cười bò

17:25:43 19/01/2021
Mới đây, cư dân mạng vô cùng thích thú chia sẻ bức hình chụp lại hậu trường buổi chụp ảnh của một gia đình. Gia đình này gồm 3 người, bố mẹ và một cô con gái nhỏ, họ diện trang phục truyền thống của người Hàn Quốc. 

Có thể bạn quan tâm

7 đội bóng lớn tranh nhau chữ ký của Lingard

Bóng đá thế giới

22:55:42 19/01/2021
Bất chấp việc không được thường xuyên ra sân, tiền vệ Jesse Lingard vẫn đang là cầu thủ được săn đón gắt gao tại châu Âu.

Thông báo truy tìm nhân thân lai lịch nạn nhân trong vụ giết người

Pháp luật

22:55:24 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo truy tìm nhân thân lai lịch nạn nhân vụ án Giết người xảy ra ngày 23/12/2020 huyện Dầu Tiếng.

Phóng viên Thái: 'HAGL đáng gờm hơn nhờ Tuấn Anh'

Bóng đá việt nam

22:53:40 19/01/2021
Chia sẻ với chúng tôi, phóng viên của kênh truyền hình Thairth TV cho rằng HAGL đã trình diễn 1 lối chơi không quá tệ trước Sài Gòn FC.

Lính bắn tỉa Nga luyện tập ở nơi có nền nhiệt -35 độ C

Thế giới

22:44:26 19/01/2021
Cơ quan báo chí Bộ Quốc phòng Nga ngày 18/1 thông báo lực lượng lính bắn tỉa đã tham gia cuộc tập trận tại Vùng Viễn Đông trong thời tiết -35 độ C.

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'

Sao châu á

22:25:02 19/01/2021
Việc Trịnh Sảng đòi bỏ hai đứa con khi chúng chưa chào đời vấp phải sự chỉ trích dữ dội. Vương Tư Thông - tỷ phú lắm chuyện - nói rằng Trịnh Sảng từ lâu đã có vấn đề thần kinh.

Thu Trang - Kiều Minh Tuấn lập hội làm "giang hồ chơi chuối", thế mà hồi ở Chị Mười Ba chiến nhau tưởng chết luôn!

Hậu trường phim

22:22:09 19/01/2021
Nhà sản xuất phim Chìa Khóa Trăm Tỷ vừa chính thức hé lộ tạo hình, tính cách của hai nhân vật chính do diễn viên Thu Trang và Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Hậu bê bối lăng mạ BTV, phim của Irene (Red Velvet) tung trailer xịn, netizen không ưa vẫn gật gù "diễn khá đấy!"

Phim châu á

22:19:36 19/01/2021
Sau scandal của Irene, Double Patty vẫn sẽ phát hành đúng hẹn vào tháng 2 tới.

Thứ trưởng Lê Tấn Dũng thăm, quà Tết Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, Bắc Ninh

Đời sống

22:17:24 19/01/2021
Ngày 19/1/2021, đoàn công tác của Bộ LĐ-TB&XH do Thứ trưởng Lê Tấn Dũng làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành (Bắc Ninh) nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chiêm ngưỡng thị trấn cổ giàu nhất cuối triều đại nhà Thanh

Du lịch

22:09:42 19/01/2021
Nhìn những quần thể kiến trúc ở nơi này, mọi người có thể thấy được mức độ giàu có của những người buôn lụa tại đây.

Nam chính Call Me By Your Name rơi vào bể phốt "nướng sườn bạn gái" man rợ, fan Việt lo ngại "cất poster" phần 2

Phim âu mỹ

22:07:56 19/01/2021
Tài tử Armie Hammer của bộ phim đam mỹ Call Me By Your Name gặp phải nhiều cáo buộc liên quan tới sở thích ăn thịt người từ bạn gái cũ, làm khán giả Việt quan ngại.

Chị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!

Phim việt

22:06:41 19/01/2021
Lại thêm một bộ phim nữa gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ và cái tên được xướng lên lần này là Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử.

Bí quyết trị chữa đau nhức xương khớp trong cái rét ở miền Trung

Sức khỏe

22:04:28 19/01/2021
Dựa trên phương pháp điều trị từ nền y học Trung Quốc, các bác sĩ tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng đã vận dụng một cách sáng tạo để phát triển phương pháp Hỏa long cứu.