Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật

Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn . Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện . Không ngờ, kết quả…

Bình và vợ gặp nhau trong một buổi hẹn hò giấu mặt. Gia đình Bình ở nông thôn, gia cảnh không tốt lắm, ngoài ra anh còn là một người đàn ông cục mịch. Lần đầu gặp vợ, Bình thực sự không ảo tưởng gì nhiều. nhưng không ngờ vợ lại nói trông anh khá thật thà, là người đàn ông có thể dựa dẫm nên chấp nhận kết hôn với anh. Điều này khiến Bình vô cùng hạnh phúc.

Chẳng bao lâu thì hai người kết hôn. Nhưng cuộc sống hôn nhân không dễ dàng như họ tưởng, do sức khỏe nên Bình thường không tìm được việc làm phù hợp. Nếu anh không thể kiếm được tiền, vợ anh cũng theo anh mà chết đói!

Trong lúc tuyệt vọng, Bình nhờ một người họ hàng giới thiệu vào làm ở một xí nghiệp ngoài thị trấn. Ông chủ là bạn của bà con nên rất chăm lo cho Long, sắp xếp cho anh một công việc nhẹ nhàng, lại được nhiều tiền, chỉ có điều gần như không có thời gian nghỉ để về thăm gia đình. Nhưng nói chung Long vẫn rất hài lòng, miễn là có thể kiếm tiền nuôi gia đình.

Hai năm xa cách, Long mới lần đầu tiên về quê thăm nhà cách đây không lâu. Anh rất nhớ vợ, mong ngóng từng ngày để về gặp cô nhưng không ngờ người vợ lại ra chào đón cùng cái bụng to tướng. Long tức giận hỏi vợ cái thai là con của ai, nhưng vợ anh chỉ khóc và không nói một lời.

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bị vợ phản bội, chắc chắn Long không dễ dàng tha thứ. Tức giận, anh ném tờ đơn ly hôn trước mặt cô. Không ngờ, vợ lại rất vui vẻ đồng ý. “Ra là vậy!” Lúc đó Long nghĩ vợ đã tìm được người đàn ông khác và chỉ đợi chồng về là đường ai nấy đi.

Họ dự định ngày mai sẽ đến tòa án làm thủ tục ly hôn . Nhưng vừa ký vào đơn xong, vợ Long đột nhiên nổi cơn đau bụng. Cảm thấy không ổn, anh vội vàng đưa cô đến bệnh viện . Không ngờ, kết quả khám tại bệnh viện lại là vợ Long không có thai như anh tưởng mà có một khối u trong bụng. Bác sĩ cho biết vợ Long đã ở giai đoạn muộn, không sống được bao lâu nữa.

Long choáng váng. Hóa ra vợ anh biết bệnh từ trước đó nhưng giấu giếm anh, vì không muốn chuyện bệnh tật của mình làm ảnh hưởng đến chồng.

Long đã khóc, quỳ xuống xin lỗi vợ và hứa sẽ không rời đi. Trái tim của anh vô cùng đau đớn. Ông trời đã cho anh một người vợ tốt như vậy nhưng anh lại nghi ngờ lòng chung thủy của cô. Long quyết định sẽ ở bên vợ, dù có tiêu bao nhiêu tiền, dù gia đình có phá sản, anh cũng phải chữa khỏi bệnh cho vợ. Anh muốn chăm sóc cô đến hết đời.

Rời nhà 2 năm, lúc về bụng vợ lại to phưỡn, vừa ký đơn ly hôn xong vợ ôm bụng đau, đến bệnh viện tôi bàng hoàng biết sự thật - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cuộc sống luôn tồn tại những điều bất ngờ, đôi khi đằng sau những điều bạn chắc mồn một lại là một sự thật đau lòng được che giấu. Long đã rời nhà trong 2 năm để kiếm tiền nuôi gia đình, đó là người đàn ông biết chăm sóc cho người yêu thương của mình. Nhưng đồng thời anh lại thiếu sáng suốt và cư xử tương đối bồng bột, cả giận mất khôn, đã làm tổn thương người vợ thủy chung của mình. Cũng may mọi chuyện cuối cùng được sáng tỏ, ít ra thì những tháng ngày còn lại của cuộc đời, vợ Long có thể cảm nhận được hạnh phúc trọn vẹn của tình nghĩa vợ chồng.

Chồng đòi ly dị vì mặc cảm ung thư, rời khỏi tòa, tôi nhận một cuộc điện thoại, anh khóc cầu xin tôi tái hôn

Khi Mỹ ra khỏi Tòa, cô nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện. Chồng cô biết chuyện liền nằng nặc cầu xin cô quay lại Tòa để tái hôn.

Mỹ, năm nay 30 tuổi, kết hôn được hai năm. Sau cưới, mối quan hệ của vợ chồng Mỹ vốn vẫn rất tốt đẹp cho đến khi gần đây, cô phát hiện chồng mình cư xử rất kỳ lạ. Anh luôn "nhốt" mình trong phòng làm việc, cả ngày không bước chân ra ngoài; buổi tối đi ngủ cũng không chạm vào người vợ, gần như không để ý đến Mỹ nữa.

Tổng hợp tất cả hành động bất thường của chồng, Mỹ nghĩ có thể anh có phụ nữ bên ngoài.

Như bao nhiêu người phụ nữ khác, Mỹ tiến hành một cuộc điều tra chồng bí mật nhưng thế nào cũng không tìm ra "manh mối", khiến cô càng thấy lạ hơn. Cho đến một ngày, chồng Mỹ bất ngờ nói với Mỹ rằng anh bị ung thư, đã ở giai đoạn nặng nên không muốn làm "liên lụy" đến cô. Thời điểm đó, hai người chưa có con, vậy thì Mỹ nên nhanh chóng ly hôn với anh để tìm kiếm ai đó một lần nữa. Chồng Mỹ không muốn điều trị, chỉ muốn "tận hưởng" thời gian ngắn ngủi còn lại một mình.

Chồng khẩn thiết cầu xin, dù không đành lòng, Mỹ vẫn không có cách nào từ chối nên đã hứa với chồng sẽ ly hôn. Tối hôm đó chồng vẫn ngủ trong phòng làm việc, Mỹ thì khóc trong phòng ngủ cả đêm, hôm sau hai người cùng đến Tòa làm thủ tục ly hôn.

Chồng đòi ly dị vì mặc cảm ung thư, rời khỏi tòa, tôi nhận một cuộc điện thoại, anh khóc cầu xin tôi tái hôn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Khi Mỹ ra khỏi Tòa, cô nhận được một cuộc gọi từ bệnh viện. Bên đó nói rằng kết quả khám sức khỏe của My và chồng vào tháng trước bị nhầm lẫn. Một thực tập sinh mới từ khoa xét nghiệm thiếu kinh nghiệm đã làm việc cẩu thả, làm nhầm lẫn kết quả của Mỹ thành kết quả của chồng cô.

Vì vậy, chồng Mỹ mới là người khỏe mạnh, còn cô là người bị ung thư.

Tháng trước, Mỹ thấy cơ thể hơi khó chịu nên cùng chồng đi khám. Mỹ nghĩ thôi thì chồng đã nghỉ một ngày đi cùng thì tiện thể đăng ký khám cho anh luôn.

Sau đó, Mỹ có việc về nhà mẹ đẻ nên chồng cô tự mình đi lấy kết quả kiểm tra. Khi đó, chồng Mỹ nói với vợ sức khỏe của cô rất tốt nhưng lại không nói gì về kết quả của mình. Lúc ấy, Mỹ cũng không hỏi, tiếp đó thì chồng liền liên tiếp xuất hiện hành vi quái dị, thì ra là anh đã xem kết quả xét nghiệm nhầm lẫn kia.

Quay trở lại hiện tại, khi bệnh viện nói có sự nhầm lẫn, tức là Mỹ mới là người bị ung thư, sau khi cúp máy, cô gần như không thể đứng vững, nước mắt rơi lã chã. Chồng Mỹ ôm vợ vào lòng khi biết chuyện, Mỹ lại đẩy chồng ra, hét lên với anh: "Anh tha cho tôi. Tôi không muốn nhìn thấy anh nữa. Chúng ta đã ly dị, giờ không liên quan đến nhau. Anh không cần thương hại tôi!"

Chồng đòi ly dị vì mặc cảm ung thư, rời khỏi tòa, tôi nhận một cuộc điện thoại, anh khóc cầu xin tôi tái hôn - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mỹ biết đây không phải là lỗi của chồng, mục đích của anh trong sáng và vì yêu cô nhưng dù vì lý do gì, anh là người đã đề nghị ly hôn và bỏ rơi cô, điều đó khiến cô rất buồn.

Thay vì để Mỹ đi, chồng cô càng ôm chặt lấy cô hơn mặc cho cô cố gắng vùng vẫy thoát ra. Anh ấy sẽ không bao giờ bỏ Mỹ và sẽ chữa bệnh cho cô, cầu xin cô quay lại Tòa để tái hôn. Mỹ không muốn, chồng cô khóc lặng, tiếp tục cầu xin.

Lý do tại sao Mỹ không muốn tái hôn, một là cũng giống như chồng, cô không muốn kéo cuộc sống của anh chùng xuống cùng mình. Hai là chồng cô là người khơi mào việc ly hôn rồi lại đòi tái hôn, dường như có phần hơi ích kỷ và không quan tâm đến cảm xúc của cô, liệu chuyện tương tự có lặp lại trong tương lai?

Kết hôn, ly hôn hay tái hôn không phải là việc của một người và do một bên quyết định. Nếu đã yêu thương và coi nhau như người đồng hành thì nên tôn trọng ý kiến của người còn lại. Đôi khi bạn nghĩ quyết định của mình là tốt cho người kia nhưng chưa chắc người kia đã nghĩ tương tự!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Vừa ra mắt, "bom sex" Elite 4 đã bị netizen chê nhạt nhòa, lạm dụng cảnh nóng dày đặc để che lấp thiếu sót01:41Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Một MV ca nhạc mà Song Hye Kyo và Song Seung Hun đóng chính bất ngờ hot trở lại sau 20 năm, fan đồng loạt khẳng định là... kiệt tác09:02Chợ tự phát vùng ven Sài Gòn vắng hoe sau Chỉ thị 10 chống Covid-1905:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45

Tiêu điểm

Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đến nhà sếp ăn nhậu, tôi bàng hoàng phát hiện vợ sắp cưới ở đó, càng sốc hơn khi thấy việc mà cô ấy làm
05:43:28 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Về ra mắt mẹ anh bắt rửa bát, tôi tức tối bỏ về rồi phải ngậm trái đắng
21:27:23 21/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Bất ngờ trở dạ, tôi đành nhờ bạn thân của chồng đưa vào bệnh viện, nào ngờ lại gây họa
08:05:29 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?
16:20:35 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
Netizen soi chi tiết lạ trên bó hoa Hari Won được tặng sinh nhật, làm rộ lên nghi vấn đang mang thai con đầu lòng?
13:00:32 23/06/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit
12:35:08 23/06/2021
"Cung nữ" của Tôn Lệ nhận "rổ gạch đá" vì mắc bệnh ngôi sao đòi chen đứng giữa, mặc kệ dàn diễn viên nhí đầu trần chịu mưa
12:29:40 23/06/2021
9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh
13:13:19 23/06/2021
Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo
15:51:35 23/06/2021
Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ
14:35:49 23/06/2021

Tin mới nhất

Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này

17:26:28 23/06/2021
Giá mà lúc ấy dưới đất có cái lỗ nào hở ra thì tôi sẽ chui xuống đấy ngay lập tức!

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện

10:14:39 23/06/2021
Những thứ trên đời này nếu dễ đến thì cũng sẽ dễ đi. Chuyện tôi và anh cũng vậy, nếu ngày hôm đó tôi không thử lòng anh thì có lẽ chúng tôi đã tiếp tục mối quan hệ không rõ đích đến này trong suốt thời gian dài.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng

15:08:20 22/06/2021
Chuyện phía sau làm tôi không dám nghĩ tới. Đứng trước bồn tiểu của nam, Trang như một người đàn ông thực thụ.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Tiểu thư lấy chồng năm 19 tuổi, vỡ mộng hôn nhân khi phát hiện chồng ngoại tình

13:48:07 22/06/2021
Biết tin anh sắp về, gương mặt em rạng rỡ còn mẹ chồng chọn ngày để động phòng vậy mà tin nhắn của cô gái đó đã phá vỡ tất cả.

Tôi vẫn chưa hết hận chồng vì bị anh phản bội

12:31:10 22/06/2021
Tôi cố quên đi để sống cùng anh, nhưng thi thoảng vẫn nhớ đến và cảm thấy hận anh vô cùng...

Tình cũ trở nên nóng bỏng bất ngờ, tôi vồ vập qua đêm rồi ngất lịm vào sáng hôm sau

11:39:43 22/06/2021
Gần 12 giờ chúng tôi mới từ quán bar trở ra, Huyền ghé tai tôi thủ thỉ: Đừng xa em đêm nay.... Lúc ấy đến cả đường về tôi còn chẳng nhớ nổi thì làm sao nhớ được mình đã là đàn ông có vợ.

Đang ngồi ăn cơm với mẹ chồng, bà bỗng nổi trận lôi đình kéo tôi đi đến một nơi bất ngờ

05:40:39 22/06/2021
Ban đầu, tôi trách mẹ chồng vì hành xử quá đáng nhưng rồi phải cúi gằm mặt trước cảnh tượng bẽ bàng.

Con gái mới lấy chồng được 2 tháng về chơi, tôi bèn hỏi về số tiền hồi môn 200 triệu, nghe con trả lời mà cả đêm tôi mất ngủ

05:38:38 22/06/2021
Lần trước có con rể về cùng không tiện hỏi, lần này tôi mới hỏi nó về số tiền hồi môn 200 triệu vợ chồng tôi cho. Không biết nó đã gửi vào ngân hàng chưa hay dùng để làm gì rồi?

Có thể bạn quan tâm

Thái Bình: Điều tra cái chết của 2 nam sinh viên bên chiếc xe biến dạng

Sự kiện nóng

18:23:07 23/06/2021
Hai nam sinh viên ở Thái Bình điều khiển xe máy vào lúc nửa đêm bị tai nạn dẫn tới tử vong, chiếc xe máy bị hư hỏng, biến dạng.

Cách làm khô cá đuối nướng mắm me, chuẩn mồi bàn nhậu

Ẩm thực

18:22:04 23/06/2021
Khô cá đuối là đặc sản vùng biển Phan Thiết, được sử dụng làm món nướng, món chiên,... cực thơm ngon, quen thuộc với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những bạn yêu thích hải sản, lương khô, và là món ngon bàn nhậu rất bắt mồi.

Clip: Kiên quyết trả lại hàng vì shipper làm tròn 69k thành 70k, khách nữ bị chủ shop chê 'củ chuối chưa từng thấy'

Netizen

18:20:42 23/06/2021
Một cuộc tranh cãi nổ ra khi chủ shop cho rằng việc khách nữ tính toán 1 ngàn đồng là điều không nên, là một lý do rất củ chuối.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam tiếp tục thi Miss World Vietnam

Sao việt

18:20:36 23/06/2021
Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết cô sẽ mang tới hình ảnh mới lạ, cá tính khi tham gia Miss World Vietnam.

Á hậu Hong Kong bị gạ tình

Sao châu á

18:17:34 23/06/2021
Thái Tư Bối cho biết cô thường xuyên bị mời chào, gạ gẫm từ các đại gia. Tuy nhiên, cô phớt lờ vì muốn đi lên bằng đôi chân của mình.

Nhật tái khởi động lò phản ứng hạt nhân 44 năm tuổi

Thế giới

18:16:52 23/06/2021
Lò phản ứng hạt nhân số 3 tại Nhà máy điện hạt nhân Mihama ở tỉnh Fukui của Nhật Bản tái khởi động sáng 23-6. Giới chức kinh tế nước này đã tới thăm tỉnh Fukui tổng cộng 110 lần hơn 2 năm qua.

Bộ Y tế tiếp nhận hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Đời sống

18:16:20 23/06/2021
Bộ Y tế vừa tiếp nhận 3 tỷ đồng từ công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam và 40.000 test nhanh kháng nguyên trị giá 5,4 tỷ đồng của công ty TNHH Thẩm mỹ Ngọc Dung.

Siêu mẫu Cara Delevingne liên tục thay đổi xu hướng tính dục

Sao âu mỹ

18:14:38 23/06/2021
Chân dài sinh năm 1992 miêu tả giới tính của bản thân như con lắc đang đung đưa.

Suzuki Jimny có thêm bản giá rẻ thu hút sự chú ý của dân chơi xe

Ôtô

18:13:45 23/06/2021
Với phiên bản giá rẻ, Suzuki Jimny được kỳ vọng sẽ thu hút được nhiều người mua hơn nữa.

Porsche 911 GT3 Touring 2022 ra mắt có giá khởi điểm 161.100 USD

Siêu xe

18:09:03 23/06/2021
Porsche ra mắt phiên bản 911 GT3 Touring 2022 sở hữu thiết kế nhẹ nhàng và sang trọng. Xe sẽ có mặt tại các đại lý ở Mỹ vào đầu năm sau với mức giá khởi điểm là 161.100 USD.

Lộ diện xe tay ga Yamaha Ray ZR Hybrid hoàn toàn mới

Xe máy

18:06:29 23/06/2021
Yamaha Ray ZR Hybrid mới có 2 phiên bản: Standard và Street Rally, trang bị kết nối Bluetooth, dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường Ấn Độ.

Giải cứu nhầm búp bê tình dục

Chuyện lạ

17:53:54 23/06/2021
YouTuber người Nhật Tanaka Natsuki tình cờ quay được cảnh tượng xe cứu hỏa, xe cứu thương và cảnh sát giải cứu một nạn nhân chết đuối ở bờ biển thành phố Hachinohe (tỉnh Aomori, Nhật Bản), nhưng hóa ra nạn nhân là búp bê tình dục.

Người phụ nữ bị khởi tố sau khi mua 7 con kỳ đà từ người lạ

Pháp luật

17:47:46 23/06/2021
Một người phụ nữ mua 7 con kỳ đà từ người lạ rồi đưa về nhà nuôi nhốt. Cơ quan chức năng kiểm tra và xác định, đây là kỳ đà vân, là loài động vật nguy cấp, quý hiếm.

Gạ kèo solo cùng SofM, Zeros nhận cái kết muối mặt

Esport

17:39:19 23/06/2021
Từng là tay chơi đường trên sở hữu kỹ năng hàng đầu Việt Nam, Zeros tự tin gạ kèo solo cùng SofM. Nào ngờ, anh thất bại với tỉ số 2-8.

Kiếm tiền ảo từ game Việt, game thủ quốc tế lách "cửa hẹp" để sinh tồn và mơ làm giàu thời đại dịch

Game online

17:36:03 23/06/2021
Khác với các tựa game ra đời với mục đích giải trí nhưng móc túi người chơi thì Axie Infinity được biết đến là tựa game blockchain sử dụng mô hình Play to Earn - Chơi để kiếm tiền.