Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án , kiên quyết rút về lá đơn ly hôn .

Tôi phải dẫn cô ấy theo vì sợ rằng cô ấy sẽ đi mất. Vợ chồng bên nhau mấy chục năm thật sự quá dài. Ai có thể vỗ ngực tự tin rằng cả cuộc đời này mình chỉ có một người vợ. Thời gian qua đi, tình cảm nhạt phai hoặc đôi bên không còn tương xứng phù hợp với nhau nữa. Vậy thì đường ai nấy đi là điều tất yếu không thể tránh khỏi.

Tôi và vợ đã từng có 11 năm chung sống nhưng cuối cùng vẫn quyết định ra tòa ly hôn vì hiện tại hai người không còn phù hợp đi bên cạnh nhau nữa. Tôi cần một người phụ nữ khác , cùng tôi tham gia các bữa tiệc xã giao, khiến tôi tự hào dẫn đi khắp nơi. Nói chung là người phụ nữ đủ tài sắc để đứng bên cạnh một người đàn ông thành đạt như tôi.

Video đang HOT

Vợ tôi không làm gì sai nhưng cô ấy đã không còn phù hợp với cương vị và vai trò ấy nữa. Tôi luôn tôn trọng vợ và vẫn sẽ có trách nhiệm với các con, chỉ là cuộc sống của hai chúng tôi không còn điểm chung.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn - Hình 1

Tôi và vợ đã từng có 11 năm chung sống nhưng cuối cùng vẫn quyết định ra tòa ly hôn. (Ảnh minh họa)

Cũng may vợ là người hiểu biết và có tự trọng , cô ấy không cố sống cố chết níu kéo người đàn ông muốn ra đi. Ly hôn trong hòa bình, vợ tôi nhận nuôi 2 con, còn tôi để lại căn nhà cho 3 mẹ con cô ấy và sẽ chu cấp đầy đủ.

Ngày gặp nhau ở phiên hòa giải, cũng là mấy tháng rồi chúng tôi không chạm mặt. Tôi bận công việc và đã có bạn gái mới nên thời gian dành cho cô ấy lẫn các con không có nhiều. Sau thủ tục hòa giải, chúng tôi sẽ chính thức ra tòa, trở thành người dưng .

Lúc từ tòa án đi ra, vợ đột nhiên gọi tôi lại. Lúc ấy tôi đang rất vội vì thế trong lòng có chút khó chịu. Vợ nhìn vẻ mặt cau có của tôi cũng không hề giận. Cô ấy nhẹ kéo lấy bàn tay tôi rồi đặt vào một thứ nhỏ xíu. Nhìn vật trong lòng bàn tay mình mà tôi không khỏi thẫn thờ. Đó là một chiếc nhẫn bạc rất cũ và cũng rất rẻ tiền.

Nếu ngày hôm đó vợ không đưa nó cho tôi, có lẽ tôi đã đã quên mất rằng có một chiếc nhẫn như thế tồn tại trên đời. Tôi cũng quên luôn những tháng ngày khó khăn đã trải qua cùng với cô ấy. 5 năm yêu nhau, vợ là một cô gái xinh xắn dễ thương được nhiều chàng trai theo đuổi, thế nhưng cô ấy bỏ qua tất cả để ở bên một gã đàn ông chẳng có gì trong tay như tôi.

Thời điểm ấy tôi biết ơn và trân trọng cô ấy khôn xiết. Tôi lúc nào cũng chỉ sợ mất cô ấy, nên đã tặng cho vợ chiếc nhẫn bạc đó, do không có tiền mua nhẫn đắt. với Tôi đã thề rằng cả đời này sẽ không bao giờ phụ lòng vợ, luôn đối xử tốt với cô ấy cho dù vật đổi sao dời, thời gian biến đổi ra sao.

Khi chúng tôi cưới nhau, hai đứa vẫn chẳng có gì nhiều trong tay. Đến mãi sau này, nhờ có vợ lo hậu phương vững chắc mà tôi chuyên tâm làm ăn mới phất lên giàu có. Tôi đã mua tặng cô ấy chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ, còn chiếc nhẫn bạc này tôi bỏ bẵng nó vào quá khứ chẳng mảy may nhớ đến.

Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn - Hình 2

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn. (Ảnh minh họa)

Tôi đã quên sạch những tình nghĩa, nồng nàn mà chúng tôi có với nhau, cũng quên lời thề nguyền hẹn ước mình từng trao cho vợ, quên tất cả hi sinh và tấm chân tình lớn lao cô ấy dành cho mình.

Tôi nhận ra 11 năm chúng tôi làm vợ chồng và 5 năm yêu nhau, vậy là 16 năm chúng tôi sát cánh bên nhau. Liệu cuộc đời này còn có bao nhiêu lần 16 năm như thế nữa mà tôi lại muốn rũ bỏ? Chắc chắn là tôi sẽ chẳng bao giờ tìm được người phụ nữ có thể yêu mình được như vợ. Và chắc chắn là tôi cũng chẳng còn đủ nồng nhiệt, say mê để yêu ai khác như đã từng yêu cô ấy khi tuổi trẻ. Vậy tại sao tôi lại muốn bỏ đi tất cả? Thật nông cạn và khốn nạn làm sao!

Tôi níu chặt lấy tay vợ rồi dắt cô ấy quay trở lại tòa án, kiên quyết rút về lá đơn ly hôn. Tôi phải dẫn cô ấy theo vì sợ rằng cô ấy sẽ đi mất. Còn tôi không hỏi ý kiến vợ, bởi lẽ tôi đã quyết định rồi, cho dù cô ấy chán ghét mình thì tôi cũng phải tìm mọi cách để lấy lại trái tim cô ấy!

Người chồng hoàn hảo khẳng định "cô ấy không phải kẻ thứ ba", vợ đưa ra quyết định sau đêm thức trắng khiến anh ta phải "điên cuồng"

Quyết định quá cứng rắn và nhanh chóng của Loan thực sự khiến Hải bị sốc, anh gần như điên cuồng không biết phải làm thế nào.

Hôn nhân chưa bao giờ có chỗ cho người thứ ba, cho sự tham lam hiện diện. Chỉ khi bạn toàn tâm toàn ý với gia đình thì mới mong có được một tổ ấm đích thực.

Loan (33 tuổi) chia sẻ qua 6 năm hôn nhân, ai cũng xuýt xoa khen cô có một người chồng tuyệt vời. Chính bản thân Loan từng nhiều lần phải cảm thán số phận may mắn cho cô được nên duyên với Hải.

"Chồng tôi là người đàn ông yêu vợ thương con, có trách nhiệm với gia đình, hết lòng vun vén cho hôn nhân", Loan chia sẻ.

Sau đám cưới không lâu, thấy vợ và mẹ không hợp nhau, Hải liền đề xuất với bố mẹ được ra ở riêng. Ngày đi làm, tối về anh chẳng nề hà giúp vợ việc nhà, chăm sóc con cái. Loan sinh hai đứa con, lúc nào cũng là Hải chăm bẵm cô từng ngày ở cữ, chẳng cần nhờ vả bà nội hay bà ngoại.

Lẽ dĩ nhiên chẳng có ai hoàn hảo, cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc va chạm, mâu thuẫn. Song nếu nói Loan sở hữu một người chồng hoàn hảo thì cũng chẳng phải nói quá.

Người chồng hoàn hảo khẳng định cô ấy không phải kẻ thứ ba, vợ đưa ra quyết định sau đêm thức trắng khiến anh ta phải điên cuồng - Hình 1

Ảnh minh họa

"Cuộc đời không thể nói trước được chữ ngờ, chẳng dưng mà người ta có câu mưa đến đâu thì mát mặt đến đó. Vào một ngày không thể dự đoán trước, tôi tình cờ phát hiện chồng mình có người khác bên ngoài. Anh ấy không phải mẫu đàn ông trăng hoa, đa tình nên dĩ nhiên thân phận của người thứ ba chẳng hề đơn giản", Loan nói.

Người đó chính là người yêu cũ của Hải. Họ đã chia tay cách đây cả chục năm, mỗi người đều có cuộc sống riêng không liên lạc trong nhiều năm qua. Cho đến gần đây cô nàng kia ly hôn, hai người mới nối lại liên lạc đồng thời viết tiếp mối tình dang dở khi trước.

Tình yêu giữa Hải và người cũ là một câu chuyện khá đặc biệt. Lúc ấy hai người yêu nhau đã 2 năm nhưng chưa hề "vượt rào" bởi cô nàng kia mong muốn giữ đến đêm tân hôn. Khổ nỗi Hải chỉ là một người đàn ông bình thường, ngoài mặt anh tỏ ra tôn trọng và đồng ý với bạn gái nhưng thẳm sâu bên trong lại chẳng thể kiềm chế được dục vọng. Thế rồi Hải yếu lòng qua đêm với một cô nàng đồng nghiệp và bị bạn gái biết được. Họ chia tay trong tức tưởi và tiếc nuối như thế.

Loan kể: "Dù mỗi người mỗi ngả, cô ta đi lấy chồng còn anh ấy quen rồi yêu tôi nhưng trong lòng anh ấy thì người cũ vẫn là một điều cực kỳ thiêng liêng, thuần khiết và đẹp đẽ. Bởi vậy vừa nghe tin cô ta ly hôn, chồng tôi lập tức muốn che chở, bù đắp tiếc nuối khi trước".

Suy cho cùng vẫn là thứ gì không có được thì càng khiến người ta tương tư và nhung nhớ dài lâu. Yêu lại người cũ, Hải hân hoan yêu đời như cậu thanh niên lần đầu biết đến mùi vị ái tình. Đó cũng là lý do anh không thể giấu giếm được chuyện ngoại tình và nhanh chóng bị vợ phát hiện ra.

"Anh nhẫn tâm để người khác chen chân vào gia đình mình ư? Anh không thương em và các con hay sao? Vì người thứ ba, anh muốn phá nát cái tổ ấm này?", Loan đau khổ chất vấn chồng. Để rồi câu trả lời của Hải khiến cô phải chết lặng: "Em nói sai rồi, cô ấy không phải người thứ ba. Chính anh đã níu kéo và muốn giữ cô ấy lại bên cạnh. Em là vợ hiện tại, là mẹ của 2 đứa trẻ nhưng anh lại có lỗi với cô ấy rất nhiều. Đời này em và cô ấy là 2 người phụ nữ anh coi trọng nhất, chẳng ai là kẻ thứ ba cả, mong em có thể hiểu và thông cảm cho anh. Anh sẽ luôn đối xử tốt với em...".

Người chồng hoàn hảo khẳng định cô ấy không phải kẻ thứ ba, vợ đưa ra quyết định sau đêm thức trắng khiến anh ta phải điên cuồng - Hình 2

Ảnh minh họa

Sở dĩ Hải có thể tự tin nói ra trước mặt vợ những lời thẳng thắn tới mức ấy vì anh cho rằng Loan không dễ dàng rời xa mình. Những năm qua Hải thực sự hoàn hảo trong vai trò người chồng, người cha, phụ nữ lại hay yếu lòng nghĩ cho con, anh tin chắc chỉ cần cho Loan vị trí chính thất thì cô sẽ dằn lòng ở lại.

Sau lời khẳng định chắc nịch "cô ấy không phải người thứ ba" của chồng, qua một đêm thức trắng, Loan lập tức có câu trả lời cho Hải bằng lá đơn ly hôn. Hải choáng váng không thể tin nổi. Mất đi gia đình yên ấm hiện tại, anh thật sự không nghĩ đến, càng chẳng phải điều anh mong muốn. Quyết định quá cứng rắn và nhanh chóng của Loan khiến Hải sốc nặng, gần như điên cuồng không biết phải làm thế nào.

"Tôi thà một mình còn hơn là chịu đựng sự chung chạ. Thiếu kiên quyết, nuôi dưỡng cho sự tham lam của đàn ông chính là tội ác đối với chính bản thân mình. Nếu tôi yếu lòng tha thứ vì nghĩ rằng chồng vẫn tốt với vợ con thì chuỗi ngày sau đó chắc chắn tôi sẽ phải chịu đựng sự giày vò đến hao mòn. Cuộc đời dài lắm, sao phụ nữ phải sống như vậy chứ?", Loan bày tỏ quan điểm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy00:16Cậu bé 10 tuổi quyết tâm đọc toàn bộ Lê Nin toàn tập02:48Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật không photoshop, “toàn mạng” sau bão phong sát04:0311 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50Nữ tài xế lái xe sang Jaguar vượt đèn đỏ, tông bẹp Mercedes GLC00:40Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa03:20Võ sĩ 'gầy như cò hương' tấu hài sau khi hạ knock-out đối thủ 00:50'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Hai tên bắt cóc khổ sở vì con tin thích sống ảo 02:24Người đàn ông bị "ma nữ" theo lên xe taxi, hình ảnh do camera an ninh ghi lại khiến dân mạng toát mồ hôi00:47Vy Oanh tuyên bố “chơi tới bến” với bà Hằng, kiện luôn kênh Youtube "Lang Thang Đường Phố" vì tiếp tay03:54Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?04:17Hoàng Oanh tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai lai Tây tại Singapore15:46Lisa tung video vũ đạo cho MONEY cực cháy, công ty tầm trung mà outfit xịn quá đáng nhưng góc quay có kỳ quá không?02:51

Tiêu điểm

Người giúp việc lén lút kéo tôi đến một căn phòng và cho xem bí mật của bạn trai khiến tôi hoảng hốt bỏ chạy
06:39:03 25/09/2021
Tình cờ gặp tình cũ của chồng ở bệnh viện, tôi run bần bật nhìn người bên cạnh chị ta
15:36:04 24/09/2021
Chị dâu đòi ly hôn đúng lễ mừng thượng thọ ông nội, hỏi ra thì ai cũng chết lặng nhìn anh chồng
21:26:15 24/09/2021
Nửa đêm tỉnh dậy, tôi hóa đá thấy hành động vợ làm dưới chân chị giúp việc
15:34:03 24/09/2021
Mẹ vợ đến nhà chơi, chồng tôi cầm túi của bà vứt thẳng xuống đất trước sự kinh ngạc của mọi người
21:14:44 24/09/2021
Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế
01:15:28 26/09/2021
Chồng phàn nàn đưa 4 triệu/tháng vợ tiêu sạch, tôi tức quá liền nấu món lạ kèm lời tuyên bố khiến anh im bặt
06:33:49 25/09/2021
Mới sáng dậy đã thấy chồng đầm đìa mồ hôi ngoài phòng khách, thậm chí trên tay anh còn cầm một đôi dép trẻ con
06:37:17 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Đang nợ ngập đầu thì vợ đưa cho 200 triệu, tôi mừng quýnh mà không hề hay biết nguồn gốc số tiền đó
12:14:51 25/09/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng bật khóc khi ông Dũng "lò vôi" nhận điện thoại từ người lạ: "Vợ con tôi bị chà đạp, cháu Hữu cũng bị tấn công"
08:22:48 26/09/2021
Vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ clip Nathan Lee quát mắng Xuân Lan
06:48:49 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021
Miko Lan Trinh - người vừa bị "sa thải" khỏi The One Radio vì bê bối tình ái là ai?
07:04:39 26/09/2021
Nghệ sĩ hài khó khăn vì thất nghiệp 4 tháng
07:00:05 26/09/2021
Liên tục bị fan Jack tấn công đến sập cả fanpage, Thiên An ẵm con đi tìm "nhà mới" trên MXH
08:15:24 26/09/2021
Cô gái 20 tuổi Trần Mỹ Nghi đăng quang Hoa hậu châu Á 2021
06:54:51 26/09/2021
Ông Huỳnh Uy Dũng ra mặt bảo vệ bà Phương Hằng: "Nếu làm tỷ phú rồi thì du lịch đây đó, ăn ngon mặc đẹp không sướng hơn sao"
06:39:15 26/09/2021
Phục dựng xác ướp công chúa Trung Hoa 4.000 năm tuổi, các nhà khoa học ngỡ ngàng vì nhan sắc 'lai Tây' quá đỗi khác lạ
07:03:20 26/09/2021
Park Min Young khoe cận nhan sắc đỉnh cao ở tuổi U40, quả xứng danh là "nữ hoàng dao kéo"
06:13:43 26/09/2021

Tin mới nhất

Thấy vợ chồng em gái cãi nhau, tôi khuyên can thì bị em rể vứt tiền vào người

05:57:08 26/09/2021
Đang nấu ăn thì nghe tiếng loảng xoảng trên phòng vợ chồng em gái. Tôi chạy lên can ngăn, ngờ đâu nhận lấy cái kết bẽ bàng.

Tưởng yêu được trai giàu, nào ngờ 1 lần theo anh vào ngõ hẻm tôi tá hỏa khi biết sự thật

05:51:00 26/09/2021
Tôi không thể tin được sự việc xảy ra trước mắt mình. Bạn trai đã lừa dối tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn trai mới quen mời đi ăn nhà hàng 5 sao, vừa khai tiệc thấy anh úp cả mặt xuống bát mà tôi sợ hãi xin về

05:48:12 26/09/2021
Phục vụ vừa đặt đĩa thức ăn xuống bàn thì Hải dùng tay bốc luôn miếng sườn để gặm, rồi nhìn cách anh ta cầm đũa tôi liền đứng dậy cáo từ luôn!

Chị dâu dẫn một người đàn ông lạ về nhà trước sự bàng hoàng của cả gia đình và nói ra điều cực chấn động

23:02:46 25/09/2021
Tôi không ngờ chị dâu trước giờ phải che giấu nhiều thứ đến vậy.

Vợ coi chuyện tôi phản bội là vết thương không thể lành

20:52:04 25/09/2021
Bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, với ai, cô ấy thích là có thể nhắc lại chuyện tôi từng ngoại tình và đay nghiến...

Sau 10 năm, tôi mới lại có cảm giác được chồng yêu

20:45:35 25/09/2021
Đã rất nhiều lần tôi định ly hôn để thoát khỏi sự cô đơn trong cuộc hôn nhân với chồng, nhưng nghĩ đến con, tôi lại chịu đựng.

Tôi đã khóc khi nhận quyết định ly hôn từ tòa án

20:41:32 25/09/2021
Đã từng rất mong có quyết định ly hôn từ tòa án, để bước chân ra khỏi ngôi nhà ấy, khỏi cuộc đời anh, vậy mà...

Chồng vẫn dõi theo người cũ suốt 14 năm sống cùng tôi

20:30:09 25/09/2021
14 năm sống cùng tôi, nhưng chồng vẫn chưa một ngày quên được hình bóng người yêu cũ của anh.

Mẹ muốn ăn thịt nhưng chị dâu cấm tiệt, tôi tức tối rồi phải sụp xuống xin lỗi

15:55:33 25/09/2021
Từ sau lần đó tôi cố gắng thường xuyên về thăm nhà hơn nhưng thái độ của mọi người đối với tôi đã không còn được như trước.

Mẹ chồng giàu 2 dâu đua nhau lấy lòng, di chúc đọc lên các chị căm hờn

15:52:06 25/09/2021
Hai chị dâu chắc hẳn đang vui mừng nghĩ đến phần tài sản mình nhận được. Vậy nhưng đến khi nội dung di chúc được tuyên bố dõng dạc thì hai chị ấy đều trợn trừng căm hận.

Em gái tôi đến thăm chị dâu sinh con, ai ngờ vừa nói một câu mà bị vợ tôi đùng đùng đuổi về

15:43:54 25/09/2021
Đột nhiên tôi nghe tiếng vợ quát tháo ầm ĩ thì giật mình vội chạy vào xem, ai ngờ thấy cô ấy đang hầm hầm tức giận chỉ thẳng tay đuổi em chồng về.

Bảo chị dâu dạy lại con gái, tôi không ngờ nhận ngay một đòn oan và cơn giận xanh mặt

15:33:15 25/09/2021
Chị ấy vứt cây xuống đất, đi thẳng vào nhà lấy tiền ra ném vào người tôi và nói: Đây tôi đền thím.

Đêm khuya bỗng nghe tiếng khóc vang ra từ nhà anh trai, vợ chồng tôi chạy tới xem và sững sờ với khung cảnh trước mắt

12:09:44 25/09/2021
Nhìn chị dâu trong bộ dạng xộc xệch, nước mắt giàn giụa mà tôi sốc.

Đi làm về thấy phòng ngủ tan hoang, tôi kiểm tra camera thì chết sững với những gì xảy ra trong phòng

21:09:55 24/09/2021
Nhìn camera, tôi sửng sốt, không thể nói thành lời vì những gì đã diễn ra trong phòng, chỉ trước khi tôi về hơn nửa tiếng.

Lên nhà con rể trông cháu, mẹ vợ vội bỏ chạy vì chỉ vàng trong túi

15:32:08 24/09/2021
Tôi có chút khó tính thậm chí kĩ tính nên nhiều thứ mẹ làm khiến tôi không hài lòng.

Chồng cũ tái hôn, tôi đang lo anh không gửi tiền chu cấp nuôi con nữa thì vợ mới của anh đến tặng tôi cả căn hộ 1,5 tỷ

14:02:51 24/09/2021
Vợ mới của anh ta còn vừa mang thai, tôi thấy họ đăng trên facebook như vậy.

Một lần mang cơm trưa cho chồng, tôi chết điếng nghe được tiếng khóc nghẹn ngào sau cánh cửa phòng làm việc

13:59:14 24/09/2021
Tôi hốt hoảng đẩy cửa vào, chồng nhìn thấy tôi thì vội vàng quay mặt đi lau nước mắt.

Thấy vợ mới qua tháng cữ suýt ngất xỉu vì phải rửa 5 mâm bát, chồng tôi đập vỡ bát tuyên bố một câu choáng váng

08:46:29 24/09/2021
Anh đỡ tôi đi lên phòng rồi quay lại nhìn mọi người thẳng thừng: Từ hôm nay chúng con xin phép ra ở riêng.

Khuya khoắt nhưng người yêu vẫn cố qua nhà chơi, không ngờ anh lại nói điều khiến bố mẹ tôi nổi giận

07:31:24 24/09/2021
Tôi sững sờ trước thái độ ngang ngược của bạn trai.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt heo hấp muối hấp dẫn đậm đà thơm ngon dễ làm

Ẩm thực

10:28:34 26/09/2021
Thịt heo được sử dụng để chế biến nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn và trong đó có các món hấp. cách làm thịt heo hấp muối mằn mặn, đậm đà hương vị dễ làm, đơn giản. Cùng vào bếp để làm ngay món ăn này cho gia đình thưởng thức bạn nha!

Philippines sẽ là nước Đông Nam Á đầu tiên có luật về xe điện

Ôtô

10:28:22 26/09/2021
Chính phủ Philippines và lưỡng viện quốc hội nước này đang khẩn trương hoàn thiện hành lang pháp lý cho xe điện và hạ tầng trạm sạc.

Mỹ nhân đẹp nhất Philippines khoe 2 “báu vật” cực phẩm: Con gái xinh như thiên thần nhưng mê nhất là nụ cười quý tử 2 tuổi

Sao châu á

10:28:05 26/09/2021
Loạt ảnh siêu dễ thương của 2 nhóc tỳ nhà mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến khán giả phải tan chảy vì quá ngọt ngào.

Chốn ẩn cư tĩnh lặng dấu mình bên bờ biển Maine xa xôi

Sáng tạo

10:27:22 26/09/2021
Được đặt tên là Astor Residence, ngôi nhà nằm trên bờ biển gồ ghề của Maine, nhìn ra vùng biển của Western Bay.

Vi mạch bay nhỏ nhất thế giới 

Thế giới số

10:25:26 26/09/2021
Những vi mạch bay nhỏ hơn đầu bút chì có khả năng tự phân hủy sinh học dùng để theo dõi các mầm bệnh trong không khí, giám sát ô nhiễm và thu thập dữ liệu khoa học.

Pháp tăng gấp đôi vaccine viện trợ nước nghèo

Thế giới

10:21:57 26/09/2021
Tổng thống Emmanuel Macron ngày 25/9 thông báo Pháp sẽ tăng gấp đôi số vaccine Covid-19 gửi tới các nước nghèo nhằm đẩy nhanh tốc độ tiêm chủng toàn cầu.

4 năm sau drama ly hôn: Phi Thanh Vân mua nhà 10 tỷ, chồng cũ từng vỡ nợ, tự tử bất thành giờ sống ra sao?

Sao việt

10:20:08 26/09/2021
Sau khi cùng bà xã qua Úc định cư, cuộc sống của chồng cũ Phi Thanh Vân khá kín tiếng.

Ảnh thực tế iPhone 13 màu hồng 

Đồ 2-tek

10:14:57 26/09/2021
Màu hồng chỉ có trên iPhone 13 và 13 mini, nhìn thực tế nhạt hơn so với ảnh quảng cáo của Apple.

Khám phá bí ẩn “dải ngân hà trong lòng núi” ở Ninh Bình

Du lịch

10:14:31 26/09/2021
Động Thiên Hà được phát hiện năm 2007, thuộc khu du lịch sinh thái động Thiên Hà gồm động Thiên Thanh và động Thiên Hà nằm ẩn mình trong dải núi Tướng (xã Sơn Hà, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình).

Thầy cô dày công bù đắp thiếu hụt kỹ năng cho học sinh dân tộc thiểu số

Học hành

09:59:57 26/09/2021
Để bù đắp những thiếu hụt, khó khăn của học trò dân tộc thiểu số, nhà trường không chỉ dày công dạy kiến thức, mà còn tăng cường hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống, rèn kỹ năng cho các em. 

Paris Hilton điệu đà sánh đôi bên hôn phu giàu có tại sự kiện

Phong cách sao

09:58:17 26/09/2021
Paris Hilton nhận được sự quan tâm của công chúng khi sánh đôi bên hôn phu Carter Reum tại sự kiện diễn ra ở California vừa qua.

'Biệt đội' cập nhật thẻ xanh Covid

Đời sống

09:56:19 26/09/2021
Trong 9 ngày, nhóm của Nguyễn Đức Nghĩa đã giúp cập nhật thông tin tiêm chủng cho 6.000 người, trong đó hơn 1.600 có thẻ xanh Covid.

Kokomi trở thành nhân vật giới hạn có doanh thu tệ nhất lịch sử Genshin Impact, nguyên nhân do đâu?

Game offline

09:49:44 26/09/2021
Trong những ngày vừa qua, một chủ đề được bàn tán xôn xao trong cộng đồng Genshin Impact đó là về doanh thu của nhân vật mới nhất - Sangonomiya Kokomi.

Ăn chay hoặc thuần chay có làm trẻ thấp đi?

Sức khỏe

09:44:03 26/09/2021
Một nghiên cứu chuyên sâu về tác động của chế độ ăn đến sự phát triển của trẻ em vừa được xuất bản trên chuyên san American Journal of Clinical Nutrition (tạm dịch: Dinh dưỡng lâm sàng Mỹ).