Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ “đắp chiếu” vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành

Hạo Y Hành, Thiên Nhai Khách, Sát Phá Lang, Tát Dã… “nằm không cũng dính đạn” vì scandal của Trịnh Sảng .

Được đánh giá là lùm xùm chấn động bậc nhất lịch sử Cbiz, vụ Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ không chỉ ảnh hưởng đến một mình cô, mà còn liên lụy nhiều người không liên quan. Ngày 20/1, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin toàn bộ phim đam mỹ chuyển thể sẽ bị ngừng sản xuất.

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 1

Trịnh Sảng cùng bạn trai cũ Trương Hằng thuê người mang thai hộ. Nhưng sau đó cô lại lật mặt, không muốn nhận con

Lý do là vì tác giả của Đoạt Mộng phim đam mỹ vừa bấm máy hôm qua từng lên tiếng ủng hộ việc “đẻ thuê”. Cùng với đó, một số tác phẩm đam mỹ cũng đề cập đến việc mang thai hộ. Ở Trung Quốc, đây hiện vẫn là hành vi trái pháp luật . Sau sự việc của Trịnh Sảng , mọi yếu tố “cổ súy” mang thai hộ đều bị mang ra xem xét.

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 2

Đoạt Mộng do Vương Thụy Xương và Tất Văn Quân đóng chính

Cư dân mạng chỉ biết khóc ròng, vì biết bao dự án đam mỹ tiềm năng như Hạo Y Hành , Thiên Nhai Khách, Sát Phá Lang, Tát Dã … có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn. Nhiều người càng thêm bức xúc với Trịnh Sảng.

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 3

Hạo Y Hành

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 4

Thiên Nhai Khách

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 5

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 6

Sát Phá Lang

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 7

Rộ tin vì Trịnh Sảng mà toàn bộ đam mỹ đắp chiếu vô thời hạn, fan khóc ròng nuối tiếc Hạo Y Hành - Hình 8

Tát Dã

Bình luận của cư dân mạng:

- Hạo Y Hành, Thiên Nhai Khách, Sát Phá Lang, Tát Dã , toàn dự án đam mỹ khủng. Má ơi phen này cô Sảng về vườn thật rồi.

- Bao nhiêu diễn viên với phim đang chờ bạo. Fan diễn viên, fan hóng chuyển thể thì tiếc hùi hụi còn fan nguyên tác không thích chuyển thể thì mừng.

- Rồi xu cà na luôn. Ngồi không cũng dính đạn. Tầm này mình cô Sảng khuấy động biển Cbiz. Trịnh Sảng trâu bò tuyên bố nhai nuốt hết toàn bộ phốt.

- Ầy không phải chứ. Có biết tui chờ Vãn Ninh và Mặc Nhiên mòn mỏi lắm rồi không?

- Nhờ cô Sảng mà giờ bao phim đam mỹ tồn kho. Nhiều người dự báo năm sau bạo nhờ đam mà giờ coi như xong.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Dĩ nhiên, đây mới chỉ là đồn đoán của cộng đồng mạng chứ chưa hề có một thông báo chính thức nào. Các bộ phim đam mỹ vẫn có thể hi vọng vào một tương lai khi mọi chuyện lắng xuống.

Nhưng với Trịnh Sảng, tình hình sẽ không dễ dàng như vậy. Theo nhiều nguồn tin khẳng định, toàn bộ tác phẩm của cô đã bị gỡ khỏi các trang xem phim trực tuyến.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này 'độ'

Trịnh Sảng có một nghịch lý là vai diễn đầu tiên, đóng khi chưa có kinh nghiệm thì rất tốt. Sau này càng có tiếng tăm, kịch bản tốt, kỹ thuật diễn ngày càng đi lùi.

Trịnh Sảng vào nghề từ năm 2009, tới nay là gần 12 năm nhưng sự nổi tiếng chưa hề giảm sút. Vậy nhưng, ngoài tác phẩm đầu tiên, Trịnh Sảng vẫn luôn 'ăn tiếng mắng' của khán giả vì diễn xuất 'đơ khó tả', bao nhiêu năm đóng vai chính ngày càng đi thụt lùi. Dù là đóng dòng phim thanh xuân 'dễ' nhất vẫn bị chê bai hệt như người chưa từng học diễn xuất.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 1

Bị chê diễn dở suốt bao nhiêu năm nhưng vì sao Trịnh Sảng lại có thể nổi tiếng và nhận phim đều đều, thậm chí còn lọt vào mắt xanh của đạo diễn lớn và những bộ phim có chế tác ổn. Lý do vì trong sự nghiệp của mình, Trịnh Sảng may mắn có đến 3 vai diễn trong 3 bộ phim 'đại bạo'. Điều này thật là 'hiếm có khó tìm' với tiểu hoa cùng lứa 90 hiện nay.

Sở Vũ Tiêm trong Cùng ngắm mưa sao băng 1,2

Trịnh Sảng được chọn vào vai Sở Vũ Tiêm khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ánh mắt tinh nghịch, thơ ngây của cô khiến đạo diễn động lòng, cảm thấy đây là người hợp với nhân vật 'cỏ dại' Sở Vũ Tiêm này nhất. Quyết định của vị đạo diễn này là đúng bởi vì đây chính là vai diễn nổi tiếng nhất sự nghiệp của Trịnh Sảng.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 2

Trịnh Sảng lúc này mới 19 tuổi, đang học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô được đào tạo nền tảng diễn xuất nên vào vai 'ngọt', dẫn dắt khán giả thấu hiểu nhân vật hơn. 'Couple' với Trương Hàn cũng từ phim này mà ra.

Cùng ngắm mưa sao băng 'đại thắng' về danh tiếng, rating cao nhất là 2.42%. Thấy vậy, tổ sản xuất lại làm tiếp phần 2 vẫn với Trịnh Sảng và Trương Hàn đóng vai chính, rating tiếp tục bị 'phá đảo', cao nhất là 2.28%. Tới nay, Cùng ngắm mưa sao băng phần 1 và phần 2 là 2 bộ phim thần tượng hiện đại có rating cao nhất của Cbiz.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 3

Trịnh Sảng nhờ 2 bộ phim ăn khách liên tiếp, tên tuổi 'đại bạo' theo. Chuyện 'phim giả tình thật' của cô và Trương Hàn cũng giúp Trịnh Sảng lấy được hảo cảm của khán giả. Sau đó, Trịnh Sảng thường được gọi là em gái quốc dân, tình đầu quốc dân...

Tương Linh trong Cổ kiếm kỳ đàm

Sau 2 phần phim Cùng ngắm mưa sao băng, Trịnh Sảng đóng nhiều phim khác nữa. Dù rating ổn định nhưng danh tiếng thường thường, so về độ 'bạo' không bằng 2 tác phẩm đầu tay.

Tới năm 2014, may mắn mỉm cười với Trịnh Sảng khi Cổ kiếm kỳ đàm 'đại thắng' trên màn ảnh nhỏ. Dù đóng vai nữ thứ nhưng Trịnh Sảng cũng 'kiếm bội', củng cố danh hiệu diễn viên hàng đầu lứa 9x.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 4

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 5

Tương Linh trong Cổ kiếm kỳ đàm là một con cửu vĩ thiên hồ, vô tình được Bách Lý Đồ Tô (Lý Dịch Phong) cứu. Tương Linh và Phương Lan Sinh (Mã Thiên Vũ) có tình cảm vô cùng mâu thuẫn, cuối cùng cả 2 cũng không thể đến với nhau.

Bối Vy Vy trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Suốt nhiều năm Trịnh Sảng vẫn ngồi ổn vị trí tiểu hoa 9x hàng đầu, tuy nhiên kỹ thuật diễn ngày một tệ đi. Các phim của cô nói hay thì không phải xuất sắc, thế nhưng rating vẫn ổn cũng vì nhờ danh tiếng tích góp từ 2 phim 'đại bạo' trước đó. Diễn xuất của Trịnh Sảng ngày càng chịu nhiều tiếng mắng.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình siêu cấp nổi tiếng nên từ đầu là dự án lớn, diễn viên nam nữ nào cũng muốn 'xí' một chân. Đi hết một vòng Cbiz, cuối cùng tổ sản xuất 'nhắm' Trịnh Sảng, khiến khán giả thấy khó hiểu.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 6

Trịnh Sảng nổi tiếng với tài nguyên phim ảnh cao và thu hút người xem nhưng cô lại không phù hợp với nhân vật Bối Vy Vy. Theo nguyên tác, Bối Vy Vy là một 'đại mỹ nhân' với tỉ lệ cơ thể hoàn hảo, còn Trịnh Sảng lại quá gầy, khiến hình tượng nhân vật bị giảm đi lúc lên phim. Chưa kể diễn xuất của nữ diễn viên còn đơ cứng, trăm cảm xúc như một.

Dù sao đoàn phim cũng đã ký hợp đồng với Trịnh Sảng, khán giả cũng hồi hộp chờ cô sẽ diễn xuất ra sao. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên sau đó không cần nói, 'đại bạo' trong năm 2016, đưa Dương Dương một bước lên hàng 'tứ đại lưu lượng'.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 7

Trịnh Sảng lại tiếp tục có một vai diễn để đời. Trái với Sở Vũ Tiêm, Bối Vy Vy dù được rất nhiều người biết đến, nhưng diễn xuất của cô lại là điểm trừ to lớn nhất. Thế nhưng, điều này không thay đổi được sự nổi tiếng của vai Bối Vy Vy.

Tiểu hoa khác có 1 vai diễn trong phim 'đại bạo' đã mừng lắm rồi, Trịnh Sảng có tới 3 phim, dù trong đó có một phim đóng vai nữ thứ nhưng cũng không hề gì. Huống chi Cùng ngắm mưa sao băng Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đến nay vẫn là 'truyền kỳ' trong giới.

Scandal rúng động của Trịnh Sảng

Vài ngày qua, làng giải trí Trung Quốc vừa rúng động trước scandal Trịnh Sảng nhờ người mang thai hộ, đến khi chia tay với bạn trai (kiêm chồng) Trương Hằng thì đòi phá thai dù lúc đó thai nhi đã được 7 tháng tuổi.

Trương Hằng hiện giờ đang nuôi nấng 2 đứa trẻ là con ruột của Trịnh Sảng. Thế nhưng, Trịnh Sảng không chịu ký tên vào giấy khai sinh, 2 đứa trẻ không thể nào về Trung Quốc được. Trong khi Trương Hằng dùng visa du lịch, không thể ở Mỹ mãi để chăm sóc 2 đứa trẻ.

Nếu như Trương Hằng vì visa mà buộc phải về nước thì 2 đứa trẻ sẽ bơ vơ ngay xứ người, kết cục là bị đưa vào cô nhi viện.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 8

Sau đó, Trịnh Sảng cũng thừa nhận mình là mẹ ruột của 2 đứa trẻ đang được Trương Hằng nuôi nấng. Tuy nhiên, cô khẳng định mọi chuyện 'do có người cố ý sắp đặt và tiết lộ từng bước'.

Trong bài đăng mới nhất, nữ diễn viên nói mình và gia đình chưa bao giờ từ bỏ việc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình và 2 đứa trẻ, chưa bao giờ từ bỏ chuyện hòa giải với Trương Hằng. Cô ám chỉ mình bị Trương Hằng tống tiền bằng chuyện này.

Hơn 10 năm bị chê diễn dở, Trịnh Sảng vẫn là ngôi sao hàng đầu nhờ được 3 vai diễn này độ - Hình 9

'Là một nghệ sĩ, tôi hiểu rõ việc phòng chống dịch ở nước mình. Ở TQ, tôi không vi phạm các chỉ dẫn của đất nước. Ở nước ngoài, tôi cũng tôn trọng mọi luật lệ và quy định. Nếu tất cả thông tin chưa được xác thực yêu cầu tôi giải thích công khai, thì đây là câu trả lời chân thành nhất của tôi' là câu trả lời của Trịnh Sảng.

Dù Trịnh Sảng đã ra mặt sau scandal rúng động nhưng cách cô né tránh nói về chuyện có bằng chứng ghi âm yêu cầu phá thai thai nhi 7 tháng tuổi hay không hề xin lỗi vì khiến người hâm mộ thất vọng khiến những người theo dõi scandal 'lạnh người'.

12 năm qua Trịnh Sảng dù bị chê diễn dở thì vẫn là lưu lượng tiểu hoa hàng đầu của Cbiz, tác phẩm không bao giờ thiếu. Thế nhưng, scandal rúng động này có kết liễu sự nghiệp của cô, hay 3 vai diễn 'quốc dân' kia vẫn sẽ giúp Trịnh Sảng vẫn giữ lại được một 'chân' trong showbiz?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"01:43Năng suất như Đàm Tùng Vận: Liên tục đóng phim mới, 'Bát nguyệt vị ương' tung trailer, xác nhận ngày công chiếu00:59'Mr. Queen' hậu trường tập cuối: Shin Hye Sun quay cảnh nào cũng nhây, riêng cảnh hôn với Kim Jung Hyun lại 'một phát ăn ngay'06:45Để Châu bị cưỡng bức rồi ấm ức chịu đựng, Hướng Dương Ngược Nắng khiến netizen phát điên đòi bỏ phim04:18Hé lộ tạo hình của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu trong Mộng hoa lục: Đẹp miễn chê nhưng vẫn sợ 'cô cô' diễn đơ05:10Những cặp đôi vàng của làng phim Việt, nên đôi 7749 lần mà khán giả vẫn 'mê'03:48Diễn viên đóng vai Vỹ - nhân vật đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng sau tập 33 'Hướng dương ngược nắng' là ai?01:20Cảnh phim cô Xuyến 'Về nhà đi con' gửi thiệp mời cưới lần 5 được nhắc lại liên tục khi diễn viên Hoàng Yến chia tay chồng thứ 403:34Loạt câu nói 'cực chất' của Mỹ Tâm về chuyện yêu đương trong 'Chị trợ lý của anh'01:434 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?01:09Văn hóa Việt trở thành cảm hứng của bom tấn Disney: Từ vịnh Hạ Long cho tới nữ chính gốc Việt đều mê hoặc trong Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng!02:29Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?01:54Kaity Nguyễn lộ đam mê làm thành viên thứ 5 của BLACKPINK, sơ hở tí là quẩy lia lịa đúng tinh thần BLINK ở hậu trường Gái Già Lắm Chiêu V03:03Trước giờ 'Penthouse 2' lên sóng: Park Eun Seok và Eugene chụp ảnh ôm ấp tình tứ, lộ thông tin về cameo đầu tiên00:56Phim điện ảnh cuối của NSND Hoàng Dũng - Gái Già Lắm Chiêu V công bố ngày chiếu mới cực gần làm netizen hồ hởi06:15'Hướng dương ngược nắng': Diễn viên đóng vai Vỹ phản hồi về phán đoán Châu sẽ bị cưỡng bức04:18Màn ảnh rộng năm 2021 hứa hẹn bùng nổ với loạt mỹ nhân tài sắc vẹn toàn01:24Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng05:31Chuyện hy hữu: Xuất hiện group antifan nhân vật Vỹ 'Hướng dương ngược nắng' trên mạng xã hội01:31Lộ hậu trường đầu tiên của Jisoo (BLACKPINK) ở phim Snowdrop: Mặc váy xúng xính, chạy nhảy tung tăng siêu cưng cạnh Jung Hae In!02:56

Tiêu điểm

4 lý do xem gấp Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Chung Hán Lương yêu "gái trẻ" Đàm Tùng Vận, cưới nhau về bị ép chơi cung đấu mệt nghỉ?
17:11:00 26/02/2021
Thiên Nhai Khách cho đôi đam mỹ đu dây bay lượn thật 100%, fan "bật ngón cái" liên tục: "Điểm Douban cao là có lý do cả!"
10:38:45 27/02/2021
May mà Eugene đã nghĩ lại, vì lý do này mà từ bỏ bom tấn 'Penthouse'... có mà tức chết!
22:46:18 26/02/2021
Nam thần "Penthouse" tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải "chị đẹp"
22:44:33 26/02/2021
Ước vọng tái hợp Châu Tinh Trì của vua vai phụ Ngô Mạnh Đạt: "Tôi chưa chết, anh ấy còn làm nghề thì không gì là không thể"
22:14:49 27/02/2021
Dàn sao Gia Đình Là Số Một sau 11 năm: Người bùng nổ với siêu drama Penthouse, người bị bạo lực học đường bởi idol Kpop?
08:44:28 27/02/2021
NSND Thu Hà: Từ đại ngọc nữ thập niên 90 đến "bà đầm thép" của Hướng dương ngược nắng
22:39:07 26/02/2021
Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Pha ăn mừng độc đáo của 3 mẹ con Minh
18:14:05 27/02/2021
"Kiều" công bố lịch chiếu mới, Thúy Kiều lại gây hoang mang vì mặt đẹp mà đơ không gì cứu vãn được
22:33:35 26/02/2021
"Vua vai phụ" Ngô Mạnh Đạt: Bạn diễn tri kỷ của Châu Tinh Trì, 4 thập kỷ mang lại tiếng cười với bao cảnh phim kinh điển
22:18:31 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"
10:52:09 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Vụ tai nạn liên hoàn trên đèo Bảo Lộc: Công an làm việc với 6 tài xế
13:46:33 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Kỳ Duyên tay không chặt ngói tại Sao Nhập Ngũ khiến netizen ngưỡng mộ: "7 Gấu đỉnh thế!"
12:38:58 28/02/2021
Mỗi tháng chồng đưa tôi 50 triệu bảo tôi chỉ cần ở nhà ăn ngủ, đi mua sắm và lấy lòng mẹ chồng, vậy mà tôi khóc không ra nước mắt
13:52:51 28/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc lên hương nhưng vẫn bị đàn chị Lý Băng Băng “chặt đẹp”
14:43:00 28/02/2021

Tin mới nhất

Dương Mịch, Phạm Băng Băng, Triệu Vy và dàn mỹ nhân Cbiz có còn đẹp khi để đầu trọc?

15:34:29 28/02/2021
Khi có tóc, ai cũng là mỹ nhân nức tiếng giới giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng, khi buộc phải hóa thân vào tạo hình đầu trọc trên phim, không phải nữ diễn viên nào cũng giữ được vẻ đẹp vốn có.

Lộ clip hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Vỹ không thể dùng cảnh nóng đe dọa Châu?

14:55:52 28/02/2021
Điều khán giả của Hướng dương ngược nắng quan tâm nhất lúc này là Châu sẽ trả thù Vỹ như thế nào?

Jennie - Lisa gửi xe cafe tới tận phim trường ủng hộ phim đầu tay của Jisoo, đừng ai đồn BLACKPINK bất hòa nữa nhá!

09:14:51 28/02/2021
Sau Rosé, hai thành viên còn lại của BLACKPINK là Jennie và Lisa cũng thể hiện sự ủng hộ dự án phim truyền hình đầu tiên của Jisoo - Snowdrop.

Dương Mịch bị netizen chê bai vì "lệch tông" với Hứa Khải ở poster phim mới đậm mùi teenfic

08:19:26 28/02/2021
Cặp đôi chị em Dương Mịch - Hứa Khải trong Định Luật Tình Yêu 80/20 nhận về nhiều ý kiến tiêu cực từ khán giả.

Ninh Dương Lan Ngọc cắt "đầu nấm" quẩy banh nóc cùng Kaity Nguyễn, hé lộ sẽ tái xuất ở Gái Già Lắm Chiêu V?

22:27:04 27/02/2021
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện trong một tạo hình lạ lẫm, nhiều khả năng sẽ tái xuất trong Gái Già Lắm Chiêu V lần này.

"Nhện nhí" Tom Holland hớ miệng thừa nhận chi tiết Spider-Man góp mặt ở tập cuối WandaVision?

22:11:25 27/02/2021
Trong một bài phỏng vấn, anh chàng nhện nhí Tom Holland lại có pha xử lý cực lòng vòng khi nhắc đến khả năng xuất hiện của mình trong WandaVision.

Quên bi thương đi, ngắm loạt ảnh hậu trường ấm áp của Hướng dương ngược nắng

17:41:21 27/02/2021
Cùng ngắm những hình ảnh ấm áp, ngọt ngào để chờ đón các tập mới Hướng dương ngược nắng lên sóng.

Day dứt nỗi lòng với hai bản nhạc phim Hướng dương ngược nắng

17:35:28 27/02/2021
Không chỉ có những tình tiết gay cấn, khó đoán, Hướng dương ngược nắng còn khiến khán giả mê đắm với hai bản nhạc phim nói lên nỗi lòng của chính các nhân vật.

Eugene suýt từ chối vai diễn trong 'Penthouse'

17:31:01 27/02/2021
Eugene cho biết cô mất thời gian dài để suy nghĩ về vai diễn Oh Yoon Hee trong phim Penthouse. Nữ diễn viên quyết định tham gia khi được ê-kíp động viên.

Lee Yoo Bi bị chấn thương trên phim trường

15:25:51 27/02/2021
Lee Yoo Bi bị chấn thương đầu gối khi quay phim Joseon Exorcist. Nữ diễn viên phải nghỉ ngơi trong 2 tuần.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn dính phốt khai gian tuổi, netizen chê bai: "Đọ không nổi với lứa 9X nên đành lùi bước về sau?"

09:43:43 27/02/2021
Nàng thơ mới của Trương Nghệ Mưu khiến cư dân mạng hoang mang khi dính nghi vấn khai gian tuổi thật.

'Hướng dương ngược nắng': Châu điên cuồng trả thù, đâm xe vào Kiên khiến tình cũ nguy kịch?

22:29:24 26/02/2021
Diễn biến tiếp theo của Hướng dương ngược nắng được cư dân mạng dự đoán hẳn sẽ khiến bạn sốc tận óc!

Bố con Vụ - Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': tình bố duyên con?

22:26:53 26/02/2021
Bộ ba siêu đẳng là ông Vụ - An - Vỹ trong Hướng dương ngược nắng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả thêm nhiều drama gắt.

Sau thành công vang dội của “Ròm”, đạo diễn Trần Thanh Huy ấp ủ dự án phim được quay 100% bằng điện thoại

16:43:31 26/02/2021
Được biết, mong muốn lớn nhất của đạo diễn Trần Thanh Huy khi thực hiện dự án này đó là tạo cảm hứng cho những nhà làm phim trẻ theo đuổi đam mê ngay cả khi kinh phí đầu tư còn hạn hẹp.

Điều gây 'lú' nhất cho khán giả 'Hướng dương ngược nắng': Hoàng cũng mang dòng máu họ Cao?

14:47:13 26/02/2021
Thân phận thực sự của các nhân vật trong phim Hướng dương ngược nắng vẫn đang là điều được khán giả quan tâm.

Knet lựa nhanh loạt nam thần đang lên ở phim Hàn - Nhật: Từ Song Kang tới Lee Do Hyun đều thua xa "trai Nhật đó"?

12:18:19 26/02/2021
Giữa bao nhiêu diễn viên trẻ vừa ra mắt khán giả trong những năm vừa qua, đây là 6 nam thần được xem là có triển vọng nhất tại thị trường Hàn - Nhật.

Cảnh hậu trường "ngọt xỉu" đến từ cặp đôi Hyun Bin và "chị đẹp" Son Ye Jin

11:09:21 26/02/2021
Thương hiệu Smart Telecom của Philippines đã tung ra đoạn quảng cáo vô cùng ngọt ngào cùng cặp đôi phim giả tình thật của bộ phim Hạ cánh nơi anh, chị đẹp Son Ye Jin cùng bạn trai Hyun Bin. Thước phim tuy ngắn nhưng đã khiến người hâm m...

Những vai diễn chịu nhiều bi kịch của Hồng Diễm

09:22:30 26/02/2021
Nhân vật Dung trong Cả một đời ân oán hay Khuê của Hoa hồng trên ngực trái đều phải trải qua những cay đắng, tủi hờn.

Đến thời của các nhà làm phim nữ?

09:07:02 26/02/2021
Đề cử giải Quả cầu vàng năm 2021 (sẽ công bố giải thưởng vào chủ nhật 28-2) lần đầu tiên ghi nhận một kỷ lục vượt trội: có đến 3 nhà làm phim nữ được đề cử giải Đạo diễn xuất sắc nhất trên tổng số 5 đề cử

Vì sao Lý Hùng chọn Thu Hà là diễn viên yêu thích?

09:03:12 26/02/2021
Trở lại với vai Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, NSƯT Thu Hà gây ấn tượng với ngoại hình quý phái, lối diễn sắc sảo, làm bật được tính cách nhân vật.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần, mẹ trổ tài làm món gà hấp bia thơm ngon, mềm ngọt cho cả nhà đổi vị

Ẩm thực

16:33:37 28/02/2021
Nếu mẹ chưa biết làm món gà hấp bia như thế nào để ngon như ngoài hàng, hãy tham khảo ngay nhé!

5 vị trí nốt ruồi ‘gọi lộc - mời tài’ chỉ có phụ nữ phú quý mới có, chỉ cần có 1 bạn cũng sẽ là người phát tài

Trắc nghiệm

16:31:40 28/02/2021
Nhân tướng học cho rằng, người sở hữu nốt ruồi trên miệng, dù bên trái hay bên phải đều là nét quý tướng. Người này giỏi ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, có thể trở thành nhà hùng biện hoặc thương thuyết tài giỏi. Sự khéo léo trong gia...

Quảng Ngãi: 3 người thương vong do 2 xe tải va chạm với nhau

Sự kiện nóng

16:23:22 28/02/2021
Theo đó, vào khoảng 2h40 sáng cùng ngày, tại quốc lộ 1A đoạn qua địa phận thôn Vĩnh An, xã Phổ Khánh, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, tài xế Nguyễn Văn M. (33 tuổi) điều khiển xe tải BKS: 78C-092.39 chở theo anh Trương Sĩ N. (33 tuổi) ...

Rashford trên đường thành huyền thoại Man Utd

Sao thể thao

16:22:53 28/02/2021
Marcus Rashford làm được điều mà hàng trăm tài năng trưởng thành ở lò đào tạo Carrington không thể có tại Man Utd gần 30 năm qua.

Nhóm cưỡng đoạt tài sản bằng thủ đoạn chạy xe ôtô khách được khám phá như thế nào?

Pháp luật

16:22:31 28/02/2021
Cuối tháng 2/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự 4 đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Các đối tượng gồm Trần Văn Nam (SN 1989, có 1 tiền án), Vũ Hải Nam (SN 1989), Trần Đình Khánh (S...

Xe Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam bất ngờ tăng mạnh

Ôtô

16:21:19 28/02/2021
Số lượng xe Trung Quốc nhập khẩu vào Việt Nam trong tháng 1 có sự tăng trưởng gồm tất cả các dòng ô tô.

Hơn 3.000 thanh niên Nghệ An lên đường nhập ngũ

Đời sống

16:21:00 28/02/2021
Hôm nay, hơn 3.000 thanh niên ở Nghệ An lên đường nhập ngũ, trong đó 3.104 người tham gia nghĩa vụ quân đội và 246 người đi nghĩa vụ công an.

Bị chồng mắng “tham tiền” khi bên nội sửa nhà mà chỉ biếu có 10 triệu, vợ từ tốn mở 1 tin nhắn cũ lại khiến anh xem xong liền chết lặng

Tâm sự

16:20:50 28/02/2021
Tối qua vợ chồng ngồi ăn cơm, tự nhiên chồng em nhắc vợ rằng bên nội sửa nhà như vậy, hai đứa phải có trách nhiệm tham gia đóng góp cùng ông bà..., người vợ kể.

Phiên chợ bò ở cao nguyên đá

Du lịch

16:18:29 28/02/2021
Cứ vào Chủ nhật hàng tuần tại chợ phiên nằm giữa trung tâm huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang, người dân ở xung quanh huyện dắt bò lên bán và người miền xuôi đánh xe lên mua. Không chỉ là nơi trao đổi buôn bán, chợ bò Mèo Vạc còn là nơi giao ...

Bom tấn Pokémon thế giới mở sắp ra mắt, rùng mình với từng khung hình trong trailer

Game offline

16:17:45 28/02/2021
Vào ngày 27/02, trong buổi phát trực tiếp của Nintendo, tựa game thế giới mở mang tên Pokémon Legends: Arceus đã được hé lộ. Khán giả ngay lập tức bùng nổ cảm xúc và mọi người bắt đầu đổ xô đi so sánh nó với Zelda: Breath of the Wild.

Cầu thủ Valencia khóc vì đội nhà sa sút

Bên lề sân cỏ

16:16:40 28/02/2021
Gabriel Paulista đã khóc trong màn trả lời phỏng vấn sau thất bại 0-3 của Valencia trước Getafe ở vòng 25 La Liga 2020/21.

Nữ MC “chân dài” của Tốc Chiến khẳng định: Lợi thế nằm ở nội tâm chứ không phải ngoại hình!

Game online

16:16:24 28/02/2021
Ngay từ giữa tháng 1, cộng đồng Esports đã bắt đầu xôn xao với thông tin Chúc Anh (tên đầy đủ là Đào Chúc Anh) - một bóng hồng chân dài góp mặt với vai trò là MC phỏng vấn đồng hành cùng giải đấu Tốc Chiến. Vì lẽ đó, cô nàng đã sớm thu ...

Game thủ LMHT "bóc phốt" Riot đăng tin sai sự thật để che đậy sự mất cân bằng của các item Thần Thoại

Esport

16:15:37 28/02/2021
Cách đây ít ngày, Riot Games đã đăng một bài viết rất dài liên quan tới thống kê về các trang bị Thần Thoại. Trong nội dung của bài viết, Riot nêu ra mục tiêu cân bằng của nhóm item này đó là không tướng nào mua 1 trang bị Thần Thoại tr...

Siêu xe Ferrari 458 Italia hơn 10 năm tuổi, "hàng hiếm" ở Sài Gòn

Siêu xe

16:13:45 28/02/2021
Đây là một trong những chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia hiếm hoi tại Việt Nam còn được giữ gần như nguyên bản, trong khi những chiếc khác đều đã được độ nhiều chi tiết hoặc ít nhất là đổi màu ngoại thất.

Cầu thủ nhanh nhất Leicester sẽ là nhân tố đe dọa hàng thủ Arsenal

Bóng đá thế giới

16:13:22 28/02/2021
Bên cạnh Jamie Vardy hay James Maddison, Harvey Barnes cũng là ngòi nổ đáng gờm bên phía Leicester City.