Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà

Theo dõi VGT trên

Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Tuy nhiên những hình ảnh quảng cáo mới khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà đã quen biết nhau, gắn bó đồng hành tới nay được hơn một thập kỷ. Mới đây, cặp đôi “chị chị em em” này bất ngờ bị réo gọi tên trên các trang mạng xã hội. Nguyên do vì trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh được nhận một món quà từ nhãn hàng nổi tiếng. Kèm theo đó, bà xã Kim Ký còn gửi lời cảm ơn và gắn thẻ thương hiệu đình đám này.

Tuy nhiên, điều đáng nói đây chính là nhãn hàng mà Thanh Hằng làm đại sứ thương hiệu đã gần một thập kỷ qua. Thông tin ngay lập tức khiến cư dân mạng xôn xao, nghi vấn cho rằng mối quan hệ thân thiết của cặp đôi này xảy ra vấn đề đụng độ cạnh tranh khi Hồ Ngọc Hà đã lấn sân Thanh Hằng vì làm việc với brand này.

Thời gian qua, netizen còn soi chi tiết cặp đôi cũng không còn đăng ảnh chung hay có tương tác trên mạng xã hội. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng vẫn đang theo dõi nhau ở các tài khoản.

Liên hệ phía 2 người đẹp, đại diện của cả 2 từ chối đưa ra phản hồi về thông tin gây xôn xao nói trên.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 1

Hồ Ngọc Hà chia sẻ story lời cảm ơn khi được nhãn hàng nổi tiếng đã gửi quà tặng

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 2

Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra đây là thương hiệu đình đám mà bạn thân Thanh Hằng đã làm đại sứ tới gần một thập kỷ

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 3

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 4

Thời gian qua cặp đôi không còn thấy nhắc tới nhau hay đăng những bức ảnh chung

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 5

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 6

Video đang HOT

Cả hai hiện tại vẫn đang theo dõi nhau ở trên mạng xã hội

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 7

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 8

Trước đó, cả hai thường tương tác, pha trò qua lại trên mạng xã hội

Nếu Hà Hồ được biết đến với danh xưng “nữ hoàng giải trí” thì Thanh Hằng cũng là “chị đại” trong làng mẫu Việt. Không chỉ song hành trong sự nghiệp, Thanh Hằng và Hà Hồ còn có tình bạn kéo dài hơn 1 thập kỷ “hiếm có khó tìm” giữa showbiz.

Nói về tình bạn với Thanh Hằng, Hà Hồ từng chia sẻ: “Những người mạnh mẽ, những người trưởng thành thì họ biết rằng đâu là điểm họ dừng, đâu là điểm họ lui để dung hòa các mối quan hệ đó. Hà nhường Hằng rất nhiều và Hằng cũng thế. Trong bất cứ mối quan hệ nào, từ tình bạn đến tình yêu, khi chúng ta đặt điều đó lên đều rất lâu dài”.

Thanh Hằng tiết lộ cả hai gắn bó từ những việc làm đơn giản trong cuộc sống đời thường: “Ngày xưa Hằng hay lấy xe máy qua chở Hà đi diễn, đi học Anh Văn hay là Hà đi hát rồi lấy xe hơi qua nhà chở Hằng đi ăn. Nói chung là cái khoảng thời gian đó tuy chưa thực sự đầy đủ như bây giờ nhưng với tôi là t.uổi thanh xuân có thiếu sót, điên cuồng nhưng đáng nhớ”.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 9

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 10

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 11

Thanh Hằng và Hà Hồ còn có tình bạn kéo dài hơn 1 thập kỷ “hiếm có khó tìm” giữa showbiz

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 12

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 13

Thanh Hằng từng chia sẻ cả hai cùng làm từ những việc đơn giản nhất trong cuộc sống

Trước đó Thanh Hằng và Hồ Ngọc Hà từng vướng nghi vấn bằng mặt nhưng không bằng lòng. Tuy nhiên Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thẳng thắn: “C ả tôi và Thanh Hằng đều không có thời gian để đi chứng minh tình bạn cho mọi người thấy. Ai cũng có cuộc sống riêng, gọi là “thân nhất trong showbiz” cũng đúng vì cứ cần, gọi sẽ có mặt nhưng không phải ngày nào chúng tôi cũng gặp hoặc lắng nghe và chia sẻ hết những chuyện riêng tư về nhau. Chúng tôi là những người tôn trọng, ngưỡng mộ và luôn giúp đỡ nhau trong công việc. Tôi thấy đó là một điều đáng quý”.

Về phần Thanh Hằng, cô từng chia sẻ việc chơi hay không chơi chỉ người trong cuộc biết là đủ. ” Với những mối quan hệ có phần riêng tư như bạn bè, thân hay không thân, chơi hay không chơi, người trong cuộc và những người xung quanh biết là đủ. Chúng tôi đều là người trưởng thành cả rồi, không thể chỉ vì một vài lời tin đồn thất thiệt mà phải nhảy dựng lên, vỗ ngực xưng tên để giải thích, phân bua, đó không phải là cách cư xử của tôi. Có những thứ không cần thiết phải nói ra, chỉ cần nhìn vào hành động cụ thể và cảm nhận là đủ. Hà thừa hiểu tính cách của tôi, 2 đứa quý nhau ngần ấy năm cũng vì điều này”, Thanh Hằng cho hay.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 14

Cả hai từng vướng nghi vấn nghỉ chơi, bằng mặt nhưng không bằng lòng

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 15

Hồ Ngọc Hà cho biết cả hai không phải ngày nào cũng gặp nhưng sẽ có mặt khi đối phương cần

Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp với vai trò là người mẫu vào năm 15 t.uổi. Sở hữu chiều cao ấn tượng là 1,72m cùng gương mặt lai ấn tượng, tên t.uổi Hà Hồ nhanh chóng được nhiều người biết đến và gặt hái được nhiều thành công.

Trong quá trình làm người mẫu, Hà Hồ đã được gọi tên trong các thành tích: giải nhì Siêu mẫu Hà Nội 2000, giải nhất Siêu mẫu Việt Nam 2001 và giải nhì cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á 2002. Sau 2 thập kỷ hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà vẫn là cái tên được khán giả quan tâm.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 16

Hồ Ngọc Hà bắt đầu sự nghiệp với vai trò là người mẫu vào năm 15 t.uổi

Thanh Hằng từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Người mẫu qua ảnh, đây cũng là cột mốc cô chính thức bước chân vào làng giải trí. Tuy xuất phát điểm là một cuộc thi nhan sắc nhưng Thanh Hằng tập trung xây dựng sự nghiệp người mẫu, diễn viên.

Cũng như Hà Hồ, Thanh Hằng cũng tham gia diễn xuất và có nhiều sản phẩm ấn tượng như: Nụ Hôn Thần C.hết, Mỹ Nhân Kế, Chị Chị Em Em, Mẹ Chồng… Thanh Hằng còn đảm nhận vị trí huấn luyện viên, giám khảo ở nhiều chương trình truyền hình về người mẫu, được người hâm mộ gọi là “chị đại” trong làng mẫu Việt.

Rộ tin Thanh Hằng mất hợp đồng quảng cáo vào tay Hồ Ngọc Hà - Hình 17

Thanh Hằng hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên…

Lý Nhã Kỳ 'xin vía' Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng để sớm lấy chồng

Góp mặt trong sự kiện thời trang của Lan Khuê, Lý Nhã Kỳ bất ngờ khi được trình diễn váy cưới. Nữ diễn viên cho rằng đây là tín hiệu thông báo cô sắp lấy chồng.

Lý Nhã Kỳ xin vía Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng để sớm lấy chồng - Hình 1

Lý Nhã Kỳ tham gia show diễn vì tin tưởng sự chuyên nghiệp của Lan Khuê. NVCC

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi đảm nhận vai trò người mẫu trong show thời trang Aluminium - kỷ niệm chặng đường 10 năm làm nghề của siêu mẫu Lan Khuê. Trước đó, thông tin nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia góp mặt trong sự kiện này được ban tổ chức giữ kín, nhằm tạo bất ngờ cho khán giả.

Trong vai trò mở màn, Lý Nhã Kỳ diện chiếc váy cưới được đính kết cầu kỳ, khoe nhan sắc trẻ trung trên sàn diễn. Nữ diễn viên cho biết cô nhận lời góp mặt tại chương trình vì tin tưởng vào sự chuyên nghiệp của Lan Khuê trong công việc, dù không biết mình sẽ làm gì trong show.

Lý Nhã Kỳ tiết lộ thêm trước buổi diễn 2 ngày, cô mới biết sẽ trình diễn váy cưới. Tuy khá bất ngờ song sao phim Kẻ thứ ba cảm thấy thích thú, cho rằng đó là "tín hiệu vũ trụ" về việc cô sẽ lên xe hoa. Tại sự kiện, cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam hài hước nói muốn "xin vía" hạnh phúc từ Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng để sớm yên bề gia thất.

Lý Nhã Kỳ xin vía Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng để sớm lấy chồng - Hình 2

Tham dự show diễn của Lan Khuê, Thanh Hằng tiết lộ cô đã "nhắm" được vài bộ váy cho ngày trọng đại của mình. Kiếng Cận

Trong khi đó, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng được Lan Khuê ưu ái chuẩn bị riêng 2 bộ trang phục để đi xem show. Đôi bạn thân bày tỏ sự thích thú, hài lòng với các thiết kế của đàn em. Thanh Hằng nói khi thấy nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham dự chương trình, cô tin rằng ai cũng yêu quý Lan Khuê.

Trước đó, Thanh Hằng và Lan Khuê có cơ hội hợp tác khi đóng phim Mẹ chồng và tham gia chương trình The New Mentor. Trong quá trình làm việc chung, Thanh Hằng thấy đàn em là người tử tế, chuyên nghiệp và tình cảm. Vì vậy cô cũng như những khách mời khác đến dự sự kiện để chúc mừng Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 đã tròn 10 năm gắn bó với thời trang. Thanh Hằng bật mí thêm cô cũng "nhắm" được vài bộ váy cho ngày trọng đại của mình.

Lý Nhã Kỳ xin vía Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng để sớm lấy chồng - Hình 3

Hồ Ngọc Hà nể phục tinh thần làm việc miệt mài của Lan Khuê. Kiếng Cận

Hồ Ngọc Hà nói cô tự thấy mình là người làm việc rất cật lực, không cho bản thân một ngày nghỉ ngơi. Khi quay hình The New Mentor xong, nữ ca sĩ dường như cạn kiệt năng lượng, phải dành thời gian để thư giãn. Hồ Ngọc Hà dành lời khen ngợi vì sau vai trò huấn luyện viên, Lan Khuê vẫn miệt mài với nghệ thuật và thử sức ở lĩnh vực mới là một nhà thiết kế. Giọng ca Cô đơn trên sofa đ.ánh giá đàn em còn nhiều năng lượng hơn cả mình.

"Ngồi xem thời trang nhưng tôi nhận ra một bài học là cứ làm việc chăm chỉ sẽ nhận được kết quả là sự ủng hộ của mọi người. Hôm nay chúc mừng Lan Khuê đã kỷ niệm 10 năm rất trọn vẹn và ý nghĩa. Mong là cô ấy sẽ luôn được sống trong tình yêu thương của mọi người. Lan Khuê là một người em rất dễ thương, lễ phép. Chúng tôi đến đây là vì rất yêu thương và ủng hộ cô ấy", Hồ Ngọc Hà nói.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con trai 10 t.uổi của "anh tài" Tiến Luật sở hữu ngoại hình nổi bật: B.ắn tiếng Pháp như gió, thông thạo nhiều môn thể thao giới thượng lưu
17:20:05 12/07/2024
Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Vị chủ tịch mời Hoàng Thùy làm giám khảo lên tiếng, nói gì về thái độ của Hương Giang?
17:29:25 12/07/2024
Bình Tinh đi xa vẫn theo dõi Hồng Loan, lên tiếng bênh vực, Hồng Phương xiên xỏ
16:06:38 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Hoàng Thùy có gì trong 13 năm sự nghiệp mà bị Dược sĩ Tiến chê không đủ trình làm giám khảo Miss Universe Vietnam?
13:37:51 12/07/2024
Hoàng Thùy xuất bản phần 2 series "Chị chị em em": Gọi tên "Nữ hoàng đạo lý", khẳng định chuyện bị chèn ép
13:53:07 12/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc
06:47:50 14/07/2024

Tin mới nhất

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Phỏng vấn Lệ Quyên: "Tôi thề danh dự với mọi người là mình không ghét bỏ ai hết!"

06:28:08 14/07/2024
Lệ Quyên lần đầu trải lòng về tất cả những góc nhỏ tạo nên cuộc sống của nữ ca sĩ, đó là âm nhạc, tình yêu, gia đình - hết thảy được Lệ Quyên nói bằng chính cá tính, sự bộc trực và sâu sắc.

Nam NSƯT từng làm tài xế, kinh doanh lỗ đến cả cây vàng, vất vả mưu sinh, nay U60 sống trong biệt thự gần biển, viên mãn bên vợ và 4 con

23:23:57 13/07/2024
Sau những năm tháng vất vả, nam NSƯT này đã có được chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả truyền hình Việt Nam.

Học trò của Hoa hậu Kỳ Duyên chiến thắng Nam vương Thế giới Việt Nam 2024

23:18:53 13/07/2024
Phạm Tuấn Ngọc xuất sắc vượt qua những thí sinh nặng ký để giành chiến thắng tại Nam vương Thế giới Việt Nam 2024.

Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng

23:12:30 13/07/2024
Thông tin Hoa hậu Kỳ Duyên tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2024 khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhà thơ Dương Kỳ Anh - cha đẻ của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc này.

Nam NSƯT đẹp trai, phong độ, kết hôn nhiều năm nhưng không sống cùng vợ, không sinh con dù đã 50 t.uổi

22:22:04 13/07/2024
NSƯT Trương Minh Quốc Thái là nam thần đình đám của màn ảnh một thời. Tuy kết hôn nhiều năm nhưng anh và bà xã lại sống cảnh vợ chồng ngâu .

Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!

21:31:49 13/07/2024
Cả 2 diện trang phục thanh lịch, cầm lightstick đến ủng hộ bạn mình. Tuy nhiên, hai vợ chồng Midu lại từ chối xuất hiện trên thảm đỏ mà đi thẳng vào khán đài để ổn định chỗ ngồi.

"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy

21:11:00 13/07/2024
Hoàng Thùy có bài đăng ẩn ý và cư dân mạng cho rằng cô đang đáp trả sau loạt động thái của Dược sĩ Tiến và Hương Giang

Thảm đỏ Mr World Vietnam 2024: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cùng dàn Hoa - Á hậu đua nhau khoe sắc vóc quyến rũ

20:54:10 13/07/2024
Thảm đỏ sự kiện trở thành tâm đ.iểm gây bão mạng xã hội với màn đổ bộ của dàn Hoa - Á hậu đình đám nhất nhì Vbiz như: Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Lê Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Lương Thùy Linh,...

Lệ Nam tiết lộ lý do trở lại Miss Grand Vietnam 2024

20:28:50 13/07/2024
Người đẹp Lệ Nam có những trải lòng về quyết định trở lại đường đua nhan sắc bằng việc ghi danh Miss Grand Vietnam 2024.

Hình ảnh quyến rũ của nghệ sĩ Hồng Đào gây chú ý

20:19:42 13/07/2024
Đăng tải loạt hình ảnh mới trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hồng Đào khiến nhiều người xuýt xoa bởi nhan sắc trẻ trung, gợi cảm.

Hot boy 'Tỏ tình hoàn mỹ' được Quang Hà nhận làm học trò

20:07:52 13/07/2024
Ca sĩ Quang Hà vừa công bố nhận Quang Đắc làm học trò, hỗ trợ phát triển công việc ca hát chuyên nghiệp. Quang Hà không ngại chỉ ra cái sai để đàn em khắc phục, hoàn thiện mình hơn.

Có thể bạn quan tâm

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi

Nhạc việt

06:49:16 14/07/2024
Cùng với sự chú ý từ công chúng, loạt câu chuyện ngoài lề cuộc thi liên quan đến Kiên Ứng đều được dân tình đào lại. Gây xôn xao nhất gần đây chính là drama gần 10 năm trước, liên quan đến ekip làm MV Vợ Người Ta và Phan Mạnh Quỳnh.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Captain America mới chính thức lộ diện, đối đầu với siêu ác nhân Red Hulk

Sao âu mỹ

06:39:00 14/07/2024
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên biểu tượng. Anh chính thức mang danh hiệu Captain America và phải đối mặt siêu ác nhân Red Hulk trong Captain America: Brave New World .