Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?

Theo như dự kiến, Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ vào tháng 8 tới đây. Lý do khiến cô gấp gáp trở về Mỹ giữa lúc đang bùng nổ sóng gió showbiz khiến nhiều người tò mò.

“Phi Nhung và Hồ Văn Cường ”, “Drama Phi Nhung với con nuôi”, “Scandal của Phi Nhung”,… ắt hẳn là những từ khoá được “thánh hóng” showbiz tìm kiếm suốt mấy ngày qua. Mỗi ngày, lùm xùm của Phi Nhung và Hồ Văn Cường lại có diễn biến mới khiến dân tình “chấm hóng” không kịp. Liên tục bị dân mạng tấn công, nay Phi Nhung đã khoá trang cá nhân và hạn chế các bình luận của netizen trên fanpage để tránh công kích.

Đặc biệt, Quang Lê còn bất ngờ để lộ chi tiết chứng minh Phi Nhung sẽ về Mỹ trong tháng 7-8 tới đây. Ngay lập tức, khán giả tìm hiểu lý do gì khiến nữ ca sĩ bỗng dưng rời khỏi Việt Nam sau những ồn ào trên mạng xã hội với con nuôi. Tưởng gia đình có biến căng, hoá ra lý do Phi Nhung sẽ sang Mỹ trong thời gian tới là để đi lưu diễn trong 1 trung tâm ca nhạc có tiếng. Sự kiện này còn có sự góp mặt của Quang Lê cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, dự kiến diễn ra vào ngày 22/8 tới. Như vậy, nguyên nhân Phi Nhung tạm vắng mặt trong showbiz Việt 1 thời gian không phải vì biến căng mà do cô có lịch lưu diễn ở nước ngoài.

Video đang HOT

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Hình 1

Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ để biểu diễn 1 sự kiện vào tháng 8/2021

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Hình 2

Sau 1 năm 4 tháng vắng bóng tại các sự kiện ở Mỹ, Quang Lê cũng có mặt trong chương trình Phi Nhung tham dự

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Hình 3

Thời điểm vừa bùng nổ thị phi, người trong ekip của nữ ca sĩ cũng thông báo chuyện Phi Nhung sẽ rời khỏi Việt Nam vào khoảng tháng 7 tới

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Hình 4

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì? - Hình 5

Quang Lê và Phi Nhung là những ca sĩ thường xuyên có chuyến lưu diễn ở nước ngoài. Trước đây, Phi Nhung cũng nhiều lần đưa con trai nuôi Hồ Văn Cường cùng sang Mỹ để biểu diễn

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Đã có những câu hỏi được đặt ra xoay quanh mối quan hệ giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường, tất cả đều dựa trên những sự thật được cả hai tiết lộ trong thời gian qua.

Một trong những nguyên tắc lớn nhất khi đặt bút viết về bất cứ vấn đề đang gây tranh cãi, đó là bạn chỉ viết khi mình đã hiểu, và chắc chắn rằng mọi thứ mình đánh giá đều được rút ra từ một góc nhìn công bằng và khách quan nhất. Nhờ đó, chúng ta sẽ luôn nhìn mọi thứ theo một góc nhìn bao dung, đa chiều và có sự thấu cảm với mọi tình huống.

Nhưng trong cuộc sống, không phải lúc nào sự thật cũng được bày ra trước mặt để bạn đánh giá. Đôi khi, sự thật được phủ lên bằng những lời nói dối, hoặc, một câu chuyện có thể phức tạp hơn khi xung quanh nó như tình cảm, tính cách, xuất phát điểm, sự ảnh hưởng của ngoại cảnh... Điều đó vô tình khiến những đánh giá xung quanh bị rời xa khỏi bản chất cốt lõi của sự việc.

Câu chuyện của Phi Nhung và Hồ Văn Cường, trong thời điểm này, có lẽ cũng là một sự việc mà bao quanh nó có quá nhiều những yếu tố phức tạp có thể làm ảnh hưởng đến sự đánh giá của mỗi người. Những giả thuyết được đưa ra, đa số vẫn là những điều ta suy diễn khi đứng ở ngoài nhìn vào. Vậy, trong bài viết này, xin phép không nhắc đến những giả thuyết đó, bởi "một nửa sự thật không còn là sự thật".

Ở đây, hãy chỉ nói đến những sự thật mà chúng ta đang nhìn thấy, và xin được đặt câu hỏi từ những sự thật đấy. Bởi, công chúng được quyền đặt câu hỏi cho người mà họ dành sự quan tâm.

Sự thật số 1: Hồ Văn Cường và gia đình chưa bao giờ được cầm số tiền thưởng 200 triệu

Phải đến tận bây giờ, chúng ta mới biết là: Thật ra, gia đình Hồ Văn Cường cùng cậu bé chưa từng được cầm tay vào số tiền thưởng 200 triệu từ cuộc thi Viet Nam Idols Kids .

Phi Nhung cho biết, sở dĩ số tiền này chưa đến tay gia đình Hồ Văn Cường là bởi, cô và mẹ của Cường đã thỏa thuận với nhau cứ để "từ từ rồi tính", và bản thân Phi Nhung cũng muốn số tiền này có thể dùng làm tiền đề cho Hồ Văn Cường có tương lai tốt hơn. Cụ thể, cô đã lo cho Cường đi học ở trường quốc tế và nuôi Cường ăn học trong suốt những năm vừa rồi.

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 1

Vậy, câu hỏi ở đây là: Từ từ rồi tính, vậy từ từ đến khi nào? Dưới sức ép của cư dân mạng, Phi Nhung đã phải lên tiếng cho biết sẽ trả số tiền ấy khi Hồ Văn Cường tròn 18 tuổi. Nhưng đến thời điểm này, Hồ Văn Cường đã... 18 tuổi 3 tháng. Tức là chỉ đến khi cư dân mạng yêu cầu làm rõ, Phi Nhung mới có kế hoạch trả lại khoản tiền thưởng này cho Cường. Vậy, lại thêm một vài câu hỏi nữa trong trường hợp này: Phi Nhung đã làm đúng trách nhiệm của một người đứng ra quản lý số tiền này thay Hồ Văn Cường và gia đình hay chưa? Cô có rõ ràng với bố mẹ Cường về việc chi tiêu khoản tiền này thế nào? Thừa thiếu ra sao? Hay chỉ đơn giản là cầm và chu cấp cho Cường hàng tháng?

200 triệu là một khoản tiền lớn đầu tiên mà Cường có được trong đời, và chắc cũng là với cả gia đình cậu. Vậy nên, nếu đã đứng ra nhận sự tin tưởng của gia đình Cường để sử dụng hoặc cầm hộ khoản tiền đó, chẳng phải Phi Nhung cũng cần có sự minh bạch và rõ ràng nhất định với Cường hay sao? Đó là sự tôn trọng cơ bản mà bất cứ ai khi nhận trách nhiệm quản lý tiền bạc của người khác nên có.

Sự thật số 2: Hồ Văn Cường không được biết và cũng không được nhận cát xê trong suốt 5 năm đi hát với Phi Nhung

Phi Nhung cho biết điều này đến từ cách làm việc của cô và quản lý. Ngay đến cả Phi Nhung cũng không được biết mình nhận về bao nhiêu cát xê. Dù có nhiều lời đồn đi ngược lại với tuyên bố này, nhưng ở đây chúng ta hãy cứ tin rằng đó là cách làm của ekip Phi Nhung, và chúng ta tôn trọng sự thật mà Phi Nhung nói ra.

Thế nhưng, hãy đặt câu hỏi về cách làm việc này. Về cơ bản, Phi Nhung và các con nuôi của mình có mối quan hệ từa tựa giống như một quản lý và gà. Phi Nhung đưa các con mình cùng đi diễn, đứng ra nhận show và thù lao. Mối quan hệ này được bao phủ bởi một hình ảnh đẹp đẽ và thân thiết hớn, đó là tình mẹ con. Và quả thật, Phi Nhung có sống cùng và chăm lo cho ăn ở, học hành của các con nuôi.

Sự xuất hiện của tình mẹ con này vô tình khiến mọi thứ trở nên thiếu rõ ràng trong một mối tình huống mà Phi Nhung đang là người đứng ra nắm lợi nhuận thu được từ chính sức lao động của các con nuôi mình. Hồ Văn Cường, hay thậm chí Quỳnh Hương - một con nuôi khác của Phi Nhung - là những người đã đi hát, kiếm tiền thực bằng khả năng của họ. Vậy nên, việc không cho họ biết về số tiền mình đã kiếm được, cũng như chỉ trích một phần nhỏ hoặc thậm chí là không đưa trong suốt 1 thời gian dài - là một sự quản lý mang tính cực đoan, nếu không muốn nói là vô lý. Cứ cho rằng vì Phi Nhung đã nuôi nấng Hồ Văn Cường trong suốt 5 năm vừa rồi, và số tiền Cường kiếm được nhằm phục vụ cho việc này, thì Cường cũng được quyền biết rằng mình đã kiếm được bao nhiêu tiền, và số tiền đó được sử dụng ra sao? Nếu nó không đủ để Cường ăn học trong 5 năm, thì không đủ bao nhiêu? Và nếu thừa, thì số tiền thừa sẽ được dùng để lo cho Cường và gia đình trong tương lai như thế nào?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 2

Sự thật số 3: Gia đình Cường vẫn... nghèo. Bố và mẹ làm thuê cho Phi Nhung

Sau khi đặt ra những câu hỏi từ 2 sự thật trên. Chúng ta hãy đến với 1 sự thật cuối cùng. Đó là sau 5 năm đi hát, có chút tiếng tăm, vẫn nhận show đều và 1 kênh Youtube thuộc hàng khá, gia đình Hồ Văn Cường vẫn... nghèo, và bố mẹ vẫn đang làm thuê cho Phi Nhung.

Điều này đi ngược lại với ước mơ ban đầu của Cường, khi cậu quyết định theo đuổi nghiệp hát. Trong đoạn clip giới thiệu về Cường trong Viet Nam Idol Kids, chắc hẳn ai cũng phải xúc động khi nhìn thấy hình ảnh cậu bé đen nhẻm, bé tí khi đó đã ôm hy vọng có thể thành công và giúp bố mẹ mình có cuộc sống tốt hơn.

Rõ ràng cuộc sống hiện tại của gia đình Cường đã là một giấc mơ so với hoàn cảnh của họ ngày xưa. Họ không phải sống trong một căn nhà xập xệ bên vệ đường, Cường cũng được đi học và có những cơ hội trong sự nghiệp của mình. Nhưng, hãy đừng để những điều đó khiến bạn quên rằng Cường và bố mẹ mình không có sự độc lập về tài chính. Họ xây dựng cuộc sống của mình xung quanh Phi Nhung, bằng một mối quan hệ và những ràng buộc rất mơ hồ như "tình nghĩa". Đồng ý rằng chúng ta có thể yêu thương và sống với người dưng như máu mủ ruột già, nhưng nếu một ngày kia Phi Nhung thức dậy và nói rằng "Tôi không muốn như vậy nữa", thì liệu Cường và gia đình có thể sống một mình mà không có sự hỗ trợ của Phi Nhung?

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 3

Hồ Văn Cường đã lao động đủ lâu để có thể tạo ra cho gia đình mình một nền tảng nhất định, để họ có thể tự đứng trên đôi chân, dù là chật vật hay dễ dàng. Hãy xét đến hoàn cảnh sống của họ trước đây, họ đến từ một vùng quê nghèo và không có nhiều lựa chọn trong cuộc sống. Những gì Phi Nhung mang đến có thể là một đặc ân quá sức tưởng tượng với những gì họ có khi đó. Và có lẽ, trong thâm tâm họ bây giờ vẫn coi đó là một đặc ân. Bởi trong mắt họ, đó là con đường tươi sáng nhất.

Nhưng, trách nhiệm của việc đứng ra bảo trợ cuộc sống cho một đứa trẻ và gia đình, không chỉ dừng lại ở việc cho họ ăn ở (bằng một phần tiền họ kiếm được), mà còn là thật sự lo đến con đường lâu dài sau này, để họ có thể tự lực cánh sinh, sống cuộc đời với tự do ý chí của mình. Nếu những điều đó nằm ngoài những gì mà họ có thể tính đến, hãy tính thay họ. Nếu thấy khó quá, hãy chấp nhận. Bởi rõ ràng việc nhận rằng mình có thể lo cho cuộc sống và tương lai của bất cứ ai, chứ đừng nói là một gia đình 3 người vốn không có điều kiện tiếp xúc với xã hội - là một trách nhiệm to lớn. Nếu không có một kế hoạch rất rõ ràng về việc đó, thì mọi chuyện chẳng khác gì lợi dụng hoàn cảnh và sự chân chất của họ, trong khi vẫn bịt mắt họ bằng cái gọi là tình thương. Nhất là khi thu nhập mà Hồ Văn Cường kiếm được từ trước đến nay, chỉ có mình Phi Nhung và quản lý nắm rõ nhất.

Rất có thể, mọi chuyện không tồi tệ như nhiều người đang suy diễn. Biết đâu đó, Phi Nhung thật sự làm mọi việc dựa trên mong muốn Hồ Văn Cường và gia đình sẽ có cuộc sống bình yên và tất cả chuỗi drama này chỉ là do cư dân mạng đã quá nặng nề? Xin phép không đưa ra bất cứ kết luận gì trong việc này bởi sự thật ra sao thì chỉ có những người trong cuộc mới hiểu rõ nhất. Chỉ xin đặt ra những câu hỏi trên kia để mỗi người chúng ta tự có một câu trả lời cho chính mình, đến khi mọi chuyện thật sự ngã ngũ...

Mà, có lẽ cũng chẳng biết đến bao giờ mới ngã ngũ...

3 sự thật và rất nhiều câu hỏi về mối quan hệ Phi Nhung - Hồ Văn Cường - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Giang khoe nhà mới 3 tầng, thích thú tập thể dục mọi nơi trong nhà05:35Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cindy Lư “xù lông” còn nhắc đến Hoài Lâm khi netizen cảnh báo “coi chừng ăn đấm”03:10Hồ Ngọc Hà huy động cả nhà khi Lisa - Leon lần đầu quay quảng cáo07:07Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00NSND Hồng Vân bị chỉ trích vì câu nói liên quan đến Phật pháp02:25Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Kim Lý trổ tài ru con bằng tiếng Việt, Lisa - Leon đã tự lập uống sữa00:10Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Trang Trần bật khóc nức nở vì bị mỉa mai làm màu và “cò từ thiện”, khẳng định sẽ làm 1 việc để lấy lại danh dự!00:53Thuý Nga “chửi thẳng mặt” đàn em từng đóng chung với Hoài Linh là “ăn cháo đá bát”02:48Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Trọn hành trình đi sinh của Võ Hạ Trâm, không thiếu bước test Covid20:03Livestream cùng Hồ Ngọc Hà, quý tử gây sốt với nụ cười 'giả trân'00:10Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Angela Phương Trinh gây tranh cãi khi bày cách trị ung thư bằng niệm Phật: 'Nói chuyện với khối u, trải lòng từ bi, cầu cho khối u siêu thoát'03:01Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Sky (Kang Ha Neul) “bạn gái”  Hàn Quốc của Wanbi Tuấn Anh cuộc sống 8 năm qua như thế nào?03:03Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20

Tiêu điểm

Diễn viên An Vy lên tiếng khi bị đồn là “tiểu tam” xen giữa Lương Minh Trang - Vinh Râu, làm rõ tài khoản đăng clip khó hiểu
15:46:09 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Mỹ Linh hé lộ cách "trị" cô út ương bướng nhất nhà, câu nói của Mỹ Anh gây choáng: "Con sẽ không dạy con con giống mẹ"
20:04:00 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng
12:06:15 31/07/2021
Bị nói thương Leon hơn Lisa, Hồ Ngọc Hà phản ứng gắt?
12:05:48 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Ca sĩ Hương Giang có động thái đầu tiên trên MXH sau khi ông xã Phi Hải đột ngột qua đời
11:53:15 31/07/2021
Vợ ca sĩ Phi Hải tiết lộ "điềm báo" rùng mình trước ngày chồng ra đi vì Covid-19
14:24:42 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021

Thông tin đang nóng

Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Người dân vượt rào thép gai vận chuyển đồ, rời khỏi khu phong tỏa ở Hà Nội
08:43:55 02/08/2021
Kết quả ADN của cháu trai trùng huyết nhưng con trai không phải cha đứa trẻ, mẹ chồng điếng người biết sự thật
06:15:04 02/08/2021
Bước vào phòng tân hôn, tôi hoảng hồn khi thấy vợ mới cưới vạch áo lên làm chuyện không tưởng
06:17:45 02/08/2021
Sáng 2/8, thêm 3.201 ca Covid-19, tổng số hơn 43.000 ca được chữa khỏi
06:17:14 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Chưa cưới đã được mẹ chồng trao cho chục cây vàng, 2 sổ đỏ, cô dâu vẫn đùng đùng hủy hôn sau lời ẩn ý: “Bố mẹ cô dạy con quá giỏi”
06:08:57 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
Hội FA ra mà xem, chị đẹp Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu lộ loạt ảnh tình bể bình chẳng khác gì ảnh cưới đây này!
07:50:18 02/08/2021
Bảng giá xe KIA tháng 8/2021
06:58:52 02/08/2021

Tin mới nhất

Một đường cắt tóc sai lầm của B Trần tuổi 30 làm bác sĩ Phong của Cây Táo Nở Hoa bỗng hoá "dân chơi xóm"

11:22:42 02/08/2021
Bác sĩ Phong (B Trần) của Cây Táo Nở Hoa nay trông khác quá mọi người ơi.

Dàn nghệ sĩ hải ngoại dự sinh nhật Tân Hy Khánh

09:57:03 02/08/2021
Nhóm bạn thân của Tân Hy Khánh gồm Nguyễn Hồng Nhung, Ngọc Quyên, Phạm Khánh Hưng, Đức Tiến... có mặt đông đủ tại tiệc mừng tuổi mới của anh, hôm 31/7.

Hari Won 7749 lần lộ chi tiết nghi vấn mang thai, nay Trấn Thành bỗng gây xôn xao khi nhắc đến “con”?

09:47:32 02/08/2021
Chỉ qua chia sẻ mới nhất của Trấn Thành, dân tình rần rần ùa vào chúc mừng đôi vợ chồng hot nhất nhì Vbiz.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi

09:36:23 02/08/2021
Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ - Kim Tử Long nói.

Vẻ nóng bỏng của diễn viên Ngọc Trinh trước khi bị trầm cảm nặng, phải cạo trọc đầu

09:34:00 02/08/2021
Lê Ngọc Trinh sở hữu gương mặt ưa nhìn cùng vóc dáng đầy nuột nà.

Minh Nhí: "Người thân quen của mình cách ly, dương tính, còn nghĩ được gì khác nữa đâu"

09:25:17 02/08/2021
Dù mất 70, 80 triệu mỗi tháng mà thu 0 đồng nhưng danh hài Minh Nhí vẫn không xót xa bằng việc thấy những người thân quen lần lượt đi cách ly hoặc ra đi vì dịch covid-19.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won liên tục làm từ thiện mùa dịch

09:17:52 02/08/2021
Mới đây, Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân về công tác từ thiện âm thầm của vợ chồng cô mấy ngày qua.

Sự thay đổi nhan sắc của Kim Lý khi phải chăm cặp song sinh

09:14:05 02/08/2021
Kể từ khi cặp song sinh ra đời, Kim Lý trở thành ông bố bỉm sữa đúng nghĩa, không chăm chút nhiều cho bản thân.

Biểu cảm đáng yêu của con trai Hoàng Oanh khi cùng mẹ khám phá rừng

09:09:55 02/08/2021
Hoàng Oanh lần đầu cho con trai hoà mình với thiên nhiên khi cùng bố mẹ tham gia thử thách đi bộ đường dài trong khu rừng.

Tuấn Hưng được tiếp tế lương thực, rau xanh tận nhà trong mùa dịch

09:07:20 02/08/2021
Tình hình giãn cách xã hội kéo dài, lương thực, thực phẩm chính là ưu tiên hàng đầu.

Tiệc thôi nôi mùa dịch của con trai Đinh Ngọc Diệp: Bố mẹ bỉm tất bật chuẩn bị từ A đến Z, nhóc tỳ chuẩn Victor Vũ phiên bản nhí

08:52:25 02/08/2021
Sinh nhật đầu tiên của con trai út nhà Đinh Ngọc Diệp - Victor Vũ đã diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt, tuy đơn giản nhưng vô cùng ấm cúng.

Lễ động quan ca sĩ Phi Hải bị quay lén, vợ đau xót ra thông báo

08:37:35 02/08/2021
Hương Giang và người thân mong muốn những khoảnh khắc riêng tư lúc cuối đời của ca sĩ Phi Hải được tôn trọng.

4 hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: Phương Khánh sửa 9 bộ phận

06:59:42 02/08/2021
Trong khi Kỳ Duyên công khai nâng ngực, Đặng Thu Thảo thừa nhận đã làm răng...

Lương Minh Trang bức xúc vì bị "nhai lại" vụ ly hôn, 1 lần nói rõ về chuyện chia tay Vinh Râu vì người thứ 3

06:39:40 02/08/2021
Lương Minh Trang tỏ rõ sự bực tức của mình khi bị netizen khơi lại chuyện cũ.

Lý Nhã Kỳ, Quỳnh Nga giản dị vẫn quyến rũ

06:37:29 02/08/2021
Lý Nhã Kỳ và Quỳnh Nga được khen xinh và quyến rũ dù chỉ diện bộ váy hoa đơn giản chụp ảnh tại nhà.

Các hoa hậu, á hậu làm tình nguyện viên mùa dịch

06:12:21 02/08/2021
Các hoa hậu, á hậu nhận được nhiều tình cảm từ khán giả bởi không ngại khó, không sợ khổ tham gia công tác tình nguyện mùa dịch.

Hòa Minzy viên mãn khi lấy chồng thiếu gia

06:08:11 02/08/2021
Ở tuổi 26, ca sĩ Hòa Minzy có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy bên ông xã Minh Hải và con trai gần 2 tuổi.

Châu Bùi gây tranh cãi cùng trò chơi nói tiếng Việt không dấu

03:02:33 02/08/2021
Hiện tại Châu Bùi đang nhận hàng loạt ý kiến trái chiều liên quan đến trò chơi mà cô nàng tổ chức trên fanpage của mình.

Thành Lộc: Nghệ sĩ là ông hoàng bà chúa gì cũng đều phải đạp xe lóc cóc

23:14:15 01/08/2021
Chúng tôi cứ diễn, diễn tới khi bãi giữ xe của khán giả chất đầy xe máy thì bãi giữ xe nghệ sĩ vẫn chỉ là xe đạp - nghệ sĩ Thành Lộc nói.

Nghệ sĩ Hữu Thành: 60 năm lang bạt khổ cực cống hiến cho nghệ thuật, cuối đời mới có nhà riêng

23:11:13 01/08/2021
Dù gần 90 tuổi nhưng mỗi khi có đoàn gọi, nghệ sĩ Hữu Thành vẫn tự chạy xe máy để đi diễn.

Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi

23:06:24 01/08/2021
Tôi diễn nhiều quá, lâu lâu cũng mất duyên, diễn không có duyên. Chính tôi cũng nhận thấy điều đó - Lê Dương Bảo Lâm nói.

1 nam rapper nổi tiếng mua snack "lạ miệng" ở Hàn, linh tính mách bảo nên đi hỏi thử bạn và cái kết "thốn" đến chua xót

22:05:46 01/08/2021
Đây có lẽ là lần thưởng thức đồ ăn thốn nhất trong cuộc đời của nam rapper đình đám này.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Hậu bị lập group anti-fan, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại có tài khoản giả mạo

21:29:01 01/08/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà Khẳng định tài khoản TikTok đang gây tranh cãi không phải là nick do chính fan hay quản lý tạo ra.

Sao Việt tham gia tình nguyện viên, hát giữa trời mưa ở khu cách ly

21:26:45 01/08/2021
Không chỉ tỏa sáng nơi ngập ánh đèn, các nghệ sĩ Việt cũng đã có những kỉ niệm tại sân khấu đặc biệt ở khu cách ly khi tham gia tình nguyện mùa dịch.

Toàn cảnh biệt thự của Mr Siro, vừa vào sân đã thấy ngập sự sang chảnh

21:23:04 01/08/2021
Không chỉ gây bất ngờ khi âm thầm giảm 30kg, thánh sầu Vpop Mr Siro còn khiến người hâm mộ miệng chữ A chữ O trước cơ ngơi và khối tài sản khổng lồ.

Trấn Thành 'dừ' thấy rõ trong những ngày giãn cách xã hội

21:08:34 01/08/2021
Hình thức của Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đẻ đã tung tăng, Quế Vân bị cảnh báo 'già sẽ khổ'

21:03:34 01/08/2021
Khen vóc dáng nuột nà, người thân, bạn bè cũng cảnh báo Quế Vân về hệ lụy của việc không kiêng cữ.

Phút cuối của nghệ sĩ Hữu Thành

20:14:28 01/08/2021
Vợ nghệ sĩ Hữu Thành cho biết chồng ra đi nhẹ nhàng. Ông đã sống một đời trọn vẹn với nghề diễn.

Có thể bạn quan tâm

Yoona (SNSD) tiết lộ Hyun Bin - Son Ye Jin về chung một nhà?

Sao châu á

11:51:09 02/08/2021
Chỉ là vô tình không phải cố ý, nàng thơ Yoona có dịp thân thiết với Hyun Bin - Son Ye Jin khi có duyên làm bạn diễn trong một số dự án. Vào năm 2017, Hyun Bin và Yoona (SNSD) đã cùng hợp tác trong phim điện ảnh Confidential Assignment,...

Rating các phim Hàn lên sóng tối 1/8: 'The Devil Judge' tăng nhẹ, 'Love (ft. Marriage and Divorce) 2' đứng đầu khung giờ phát

Phim châu á

11:49:48 02/08/2021
Sau 2 tập hoãn chiếu, Love (ft. Marriage and Divorce) 2 đã quay về khung thời gian phát sóng cũ và giảm nhẹ rating ở tập mới nhất.

Chuyên gia nói gì về 'khoai lang giúp tăng khả năng miễn dịch'?

Sức khỏe

11:49:25 02/08/2021
Việc ăn khoai lang thường xuyên là tăng cường khả năng miễn dịch do khai lang giàu beta carotene.

Cách làm bánh gối nhân cà ri thơm ngon mới lạ dễ làm tại nhà

Ẩm thực

11:48:58 02/08/2021
Bánh gối nhân cà ri có lớp vỏ giòn rụm, nhân bên trong thơm nức mũi cùng vị bùi bùi từ thịt và rau củ, đem đến một món bánh cực kỳ thơm ngon và bổ dưỡng cho cả nhà. Cùng  vào bếp thực hiện ngay bạn nhé!

‘Cờ tới tay ai người đó phất’, đúng 3 ngày tới những tuổi này sẽ sống ‘ngập trong tiền vàng’ vận may kéo đến ầm ầm

Trắc nghiệm

11:44:56 02/08/2021
Tử vi học đã chỉ rõ, mọi xui xẻo, kiếp nạn đều ở lại phía sau để nhường chỗ cho may mắn, phúc lộc ập vào nhà Sửu trong 3 ngày tới. Từ đây, Sửu sẽ có công danh rộng mở, bứt phá ngoạn mục, kiếm thật nhiều tiền. Hơn thế, họ còn có cơ may t...

Chàng trai thề độc sẽ "làm chó" nếu "đụng vào người" bạn gái và cái kết cạn lời!

Show việt

11:44:21 02/08/2021
Dù đã hứa không làm gì người yêu sau khi vào khách sạn, nếu đụng tay chân là... chó, nhưng cuối cùng chàng trai Anh Tú vẫn không thể giữ lời.

Fan Ngô Diệc Phàm chia 2 phe: Người động viên "vào tù cũng hãy viết nhạc", kẻ không nghe nổi nhạc của tội phạm

Nhạc quốc tế

11:44:19 02/08/2021
Đa số các bình luận đều bày tỏ sự thất vọng khi không thể nghe nổi ca khúc mà mình từng rất thích sau tin Ngô Diệc Phàm bị bắt.

Biến thể Covid-19 kháng vắc xin 'chắc chắn' sẽ xuất hiện

Thế giới

11:43:30 02/08/2021
Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh, được nhóm cố vấn khoa học của chính phủ Anh công bố, nói họ “gần như chắc chắn” rằng sẽ xuất hiện một biến thể SARS-Cov-2 khiến các vắc xin hiện tại thất bại.

Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ rất "cuồng" con gái: Tôi thấy các bé gái là không kìm được lòng

Show quốc tế

11:40:57 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm từng chia sẻ về việc thích có con gái trên sóng truyền hình.

3 công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Nghệ An dương tính Covid-19

Sự kiện nóng

11:40:55 02/08/2021
3 công nhân chạy xe máy từ Bình Dương về Nghệ An, chốt kiểm soát thì được phát hiện dương tính với Covid-19.

Khánh Hòa: Kiểm soát người chạy xe máy về quê tránh dịch Covid-19 qua địa bàn tỉnh

Đời sống

11:34:18 02/08/2021
Sáng 2.8, UBND tỉnh Khánh Hòa ra văn bản kiểm soát chặt người về quê tránh dịch Covid-19 bằng xe máy qua địa bàn tỉnh và dừng chân tại một số điểm trên địa bàn, có nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Ngành truyền thông, quan hệ công chúng sẽ lấy điểm chuẩn cao

Học hành

11:23:53 02/08/2021
Lãnh đạo Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đưa ra những phân tích về khả năng biến động mức điểm chuẩn các ngành học của trường để các thí sinh có thể tham khảo, cân nhắc điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2021.

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan trong 5 năm 'trảm tướng' tới 4 lần

Bóng đá thế giới

11:21:36 02/08/2021
Kể từ khi giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan vào tháng 2/2016, ông Somyot Poompunmuang đã sa thải 4 huấn luyện viên.

Những idol K-pop lén lút "đổi nghề" khi đến Việt Nam

Hài hước

11:17:18 02/08/2021
Các ngôi sao thần tượng thường xuyên bị bắt gặp lén lút đổi nghề khi sang Việt Nam, khiến fan được phen cười vỡ bụng.

Apple sẽ ra mắt MacBook Pro, Mac mini và Mac Pro chạy chip M1X vào cuối năm 2022 

Đồ 2-tek

11:14:38 02/08/2021
Theo phóng viên Mark Gurman, Apple đang cố gắng chuyển toàn bộ dòng máy Mac của mình sang sử dụng chip Apple Silicon trong thời hạn 2 năm như đã hứa.