Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản

Ben Simmons đang gặp phải những rắc rối về tài chính và có nguy cơ phá sản.

Ben Simmons tiếp tục được nhắc tới trong những câu chuyện bên lề tại thành phố Philadelphia. Và ở trong câu chuyện lần này, phát thanh viên Howard Eskin của đài WTXF-TV “Fox 29″ thuộc thành phố Philly đã có những chia sẻ khá thú vị về vấn đề tài chính của ngôi sao người Úc. Và nếu những thông tin này chính xác, đây chắc chắn là hệ quả của hành trình “làm mình làm mẩy” với đội bóng của Ben Simmons.

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 1

Ben Simmons tiếp tục gặp những tin đồn bất lợi, ảnh hưởng tới tên tuổi sự nghiệp của mình tại NBA thời điểm hiện tại

Cụ thể hơn, thông qua buổi trò chuyện vào tối thứ Ba vừa qua trên 94WIP, phát thanh viên sinh năm 1951 cho biết có những nguồn tin nói với ông rằng Ben Simmons đang gặp khó khăn về tài chính, khả năng cao cầu thủ 25 tuổi đang chuẩn bị rơi vào tình trạng phá sản và sẽ không ngạc nhiên nếu Ben Simmons trở lại thi đấu trong thời gian tới.

“Tôi có nguồn tin từ một số người tin cậy rằng anh ta (Ben Simmons) có thể bị phá sản”, phát thanh viên kỳ cựu chia sẻ “Dòng tiền của Ben Simmons đang bị phá vỡ. Bởi vì số tiền thất thu năm nay quá nhiều, đi kèm với đó là lối tiêu xài hoang phí của Ben Simmons. Căn nhà mới mua ở Los Angeles của Ben trị giá 17,5 triệu USD và hãy nhớ rằng cậu ta sẽ phải trả tiền thuế cho nó. Ngoài ra còn có 2 căn ở Philadelphia nữa, chúng rơi vào khoảng 8-9 triệu USD.

Rồi cậu ta còn mua xe mới mỗi tháng, nó vào khoảng 400.000-500.000 USD. Ben Simmons tiêu tiền như thể nó là vô tận bởi anh ta nghĩ tiền sẽ không bao giờ hết. Và người quen của tôi cho tôi biết rằng Ben Simmons đang gặp vấn đề nghiêm trọng với dòng tiền của bản thân”.

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 2

Phát thanh viên Howard Eskin mang tới những thông tin bất ngờ về vấn đề tài chính của Ben Simmons

Ở thời điểm hiện tại, đây là những thông tin mới nhất liên quan tới Ben Simmons khi ngôi sao người Úc không tham gia thi đấu kể từ đầu mùa giải tới nay. Dù là một phát thanh viên uy tín và có nhiều năm trong nghề, tuy nhiên chia sẻ trên của Howard Eskin vẫn chưa được kiểm chứng về độ tin cậy của nguồn tin.

Về phía Ben Simmons, có thể cầu thủ 25 tuổi đang gặp vấn đề với Philadelphia 76ers, thế nhưng khó có thể tin được rằng một cầu thủ đẳng cấp ngôi sao tại NBA như Ben Simmons lại có thể gặp vấn đề về tài chính. Trước khi Philadelphia 76ers đưa ra nhiều hình phạt liên quan tới tài chính ở mùa giải năm nay, Ben Simmons cũng đã kiếm được hơn 57 triệu USD ở những năm trước đó. Số tiền trên còn chưa kể tới những hợp đồng quảng cáo của cầu thủ người Úc.

Video đang HOT

Ngoài ra, Ben Simmons cũng đang làm việc với một trong những người đại diện cầu thủ có tiếng tăm nhất của giải đấu – Rich Paul của Klutch Sports. Rõ ràng Rich Paul sẽ có những điều chỉnh và góp ý với thân chủ của mình nếu dòng tiền của Ben Simmons gặp vấn đề, chưa kể là tới mức ở trong trạng thái báo động như Howard Eskin chia sẻ.

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 3

Rich Paul hẳn sẽ phải can thiệp nếu thân chủ của mình bị khủng hoảng về tài chính

Mặc dù vậy, nguồn tin của phát thanh viên lớn tuổi trên vẫn có khả năng là sự thật bởi ở thời điểm hiện tại, số tiền phạt Ben Simmons không tham gia thi đấu có khi đã vượt quá con số 8,25 triệu USD. Đây cũng là 1/3 khoản tiền lương của Philadelphia 76ers chi trả cho Ben Simmons ở đầu mùa giải năm nay dựa theo thỏa thuận hợp đồng hai bên.

Với việc không tham gia thi đấu cũng như làm đủ chiêu trò để thúc đẩy quá trình chuyển nhượng, việc Ben Simmons bị Philadelphia 76ers đánh vào kinh tế là điều hiểu nhiên. Bên cạnh đó, việc Ben Simmons hay tiêu xài hoang phí cùng lối sống hưởng thụ đã không còn là điều mới mẻ.

Trên Instagram cá nhân của cầu thủ người Úc, NHM có thể dễ dàng nhìn thấy những tấm hình Ben Simmons bên cạnh những chiếc siêu xe “mới cóng”. Ngoài ra, “ngựa chứng” người Úc cũng chưa thể bán được 2 căn penthouse tại Philadelphia, cộng với căn biệt thự mới mua ở Los Angeles, khoản tiền thuế đi kèm với phí bảo dưỡng cũng khiến cầu thủ này phải tiêu tốn một khoản không nhỏ.

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 4

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 5

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 6

Rộ tin đồn Ben Simmons gặp rắc rối về tài chính và phá sản - Hình 7

Với khoản tiền lương hơn 57 triệu USD trong những mùa giải vừa qua, hình ảnh Ben Simmons hưởng thụ một cuộc sống trong mơ là điều quen thuộc với NHM

Hiện Ben Simmons cũng như phía công ty đại diện của Rich Paul chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin của phát thanh viên Howard Eskin. Nếu những tin đồn trên là đúng, có vẻ như Ben Simmons sẽ phải trở lại sân sớm hơn so với kế hoạch mà bản thân đã vạch ra. Ở thời điểm hiện tại, Ben Simmons vẫn chưa đấu bất kỳ một trận nào cho Philadelphia 76ers sau phát ngôn không muốn thi đấu một lần nào nữa cho đội chủ sân Wells Fargo Center.

Ben Simmons là một cầu thủ tài năng, đó là điều không phải bàn cãi. Tuy nhiên hình ảnh của Ben đang trở nên xấu xí hơn bao giờ hết sau chuỗi drama kể từ đầu mùa Hè cho tới thời điểm hiện tại với 76ers. Ben Simmons không chịu thi đấu, Philadelphia 76ers vẫn ổn và họ chấp nhận điều đó trong khoảng từ 1-2 năm kế tiếp. Với bản hợp đồng còn kéo dài tới hết mùa giải 2024/25, liệu Ben Simmons có thay đổi?

Bất ngờ trước số lượng cầu thủ Philadelphia 76ers nhắm tới để thay thế Ben Simmons

Với một cầu thủ "ngôi sao" tầm cỡ như Ben Simmons, rõ ràng Philadelphia 76ers sẽ phải mang về những cái tên tương xứng để hiện thực hóa mục tiêu vô địch lần thứ 4 tại NBA.

Cuộc sống không có Ben Simmons giờ đây đã là bình thường mới với tập thể Philadelphia 76ers. Không có Ben Simmons, Philadelphia 76ers vẫn có thể bước lên đỉnh miền Đông và chỉ trượt chân khỏi top đầu khi thiếu vắng trụ cột Joel Embiid (dương tính với Covid-19). Với BLĐ 76ers ở thời điểm hiện tại, quả thực họ không cần Ben Simmons phải thi đấu, mục tiêu duy nhất giờ đây chỉ là kiếm về một hoặc những cầu thủ có cùng giá trị để trao đổi.

Bất ngờ trước số lượng cầu thủ Philadelphia 76ers nhắm tới để thay thế Ben Simmons - Hình 1

Người dưng ngược lối là câu nói chuẩn xác nhất để nói về tình cảnh hiện tại của Ben Simmons

Vậy với một Ben Simmons tìm đủ mọi cách để không thi đấu, trì trệ trước mọi sự hỗ trợ từ phía 76ers sẽ có giá trị ra sao trên thị trường chuyển nhượng hiện tại? Về cơ bản, không khó để nhận ra giá trị của Ben Simmons đã sụt giảm nghiêm trọng tới từ drama "không thèm mặc áo đấu của 76ers thêm một lần nào nữa" kể từ mùa Hè tới hiện tại.

Tuy nhiên trong mắt giới thượng tầng của Philadelphia 76ers, họ vẫn tìm kiếm những lời đề nghị tương xứng với giá trị của một cầu thủ All Star. Với việc Joel Embiid đang ở đỉnh cao phong độ và không muốn bị suy giảm vị thế ở miền Đông, BLĐ đội chủ sân Wells Fargo Center không muốn quy đổi Ben Simmons ra những cầu thủ không đủ trình độ hoặc những lượt chọn ở NBA Draft trong tương lai.

Ở thời điểm hiện tại, Philadelphia 76ers đang nhắm tới 30 cầu thủ có thể thay thế cho Ben Simmons. Bản danh sách này được ký giả Sam Amick của The Athletic chia sẻ trong bài viết mới nhất về drama trao đổi Ben Simmons của Philadelphia 76ers. Trong gói 30 cầu thủ không nêu rõ tên này, ký giả Sam cho biết có khoảng từ 5-10 cầu thủ được giới thượng tầng 76ers tin rằng sẽ giao dịch thành công trong khoảng từ 1 tới 2 năm tới.

Bất ngờ trước số lượng cầu thủ Philadelphia 76ers nhắm tới để thay thế Ben Simmons - Hình 2

Ben Simmons khoác áo đội nào sau drama này vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp

Qua thông tin nội bộ được ký giả Sam Amick chia sẻ, có thể nhận thấy Ben Simmons giờ đây chỉ là một cái bóng vô hồn vật vờ bên cạnh tập thể Philadelphia 76ers. Dù làm rất nhiều yêu sách thế nhưng nếu muốn được trở lại sân thi đấu trong một màu áo khác, Ben Simmons có thể phải chờ đợi thêm 1 hoặc 2 năm, đôi khi là tới lúc hết hiệu lực hợp đồng với Phialdelphia 76ers.

Trong một lần trả lời báo chí trước thềm mùa giải 2021/22, GĐĐH Daryl Morey từng cho biết đội đã lên sẵn phương án sống mà không cần Ben Simmons và phương án đó kéo dài có thể kéo dài tới 4 năm: "Joel Embiid đang ở giai đoạn chín muồi của sự nghiệp. Bạn muốn loại bỏ một thành phần xấu của tập thể hay bảo toàn khả năng tiến vào Playoffs? Tôi chọn lợi thế thứ 2. Hiện tại, việc thống nhất lại Ben Simmons nằm trong kế hoạch dài hạn của chúng tôi, có thể kéo dài 4 năm".

Về phía Ben Simmons, bản thân cầu thủ người Úc cũng cho thấy sự cứng rắn và quyết tâm của mình. Dù đã trở lại hoạt động chung cùng đội bóng, thế nhưng Ben Simmons vẫn chưa một lần ra sân ở mùa giải năm nay. Với khoản tiền phạt đã gần chạm tới ngưỡng mức lương nhận được vào đầu mùa giải, thế nhưng Ben Simmons vẫn chưa có bất cứ dấu hiệu nào cho thấy tâm lý của mình đã bình ổn và sẽ trở lại thi đấu.

Bất ngờ trước số lượng cầu thủ Philadelphia 76ers nhắm tới để thay thế Ben Simmons - Hình 3

Rich Paul và Ben Simmons không nhượng bộ trước Philadelphia 76ers

Đây cũng là một trong những thứ ảnh hưởng tới tiến trình trao đổi Ben Simmons của Philadelphia 76ers với những đội bóng quan tâm. Rõ ràng một Ben Simmons "ương bướng" ở 76ers sẽ tái hiện ở bất cứ đội bóng nào nếu Ben Simmons lại cảm thấy không được tôn trọng. Nhìn nhận vào toàn bộ sự việc và khách quan mà nói, chính Ben Simmons là người tự bít cửa đi khỏi Wells Fargo Center chứ không phải ai khác.

Ben Simmons là một cầu thủ giỏi, với IQ bóng rổ cực tốt và khả năng phòng ngự mọi vị trí trên sân. Tâm lý thi đấu là một vấn đề mà ngôi sao người Úc cần phải vượt qua, sau khi đánh mất chính mình và hứng chịu những sự chỉ trích đến từ NHM. Nếu có thể trở lại thi đấu, Ben Simmons vẫn sẽ mang lại nhiều giá trị cho Philadelphia 76ers, hay bất cứ đội bóng nào chịu chấp nhận chiêu mộ anh trong thời gian tới.

Tuy nhiên nếu cứ tiếp tục ương bướng như hiện tại, tài năng của Ben Simmons sẽ sớm bị thui chột và khi nhắc tới anh, người hâm mộ sẽ chỉ còn nhớ tới những drama bên lề thay vì những màn trình diễn tỏa sáng trên sàn đấu. Thời hạn cuối để các thương vụ trao đổi diễn ra sẽ kết thúc sau ngày 10/2/22, liệu Ben Simmons có thể được giải cứu khỏi 76ers khi mà BLĐ đội bóng vẫn đang rất cứng rắn trong các thương vụ thảo luận?

Bất ngờ trước số lượng cầu thủ Philadelphia 76ers nhắm tới để thay thế Ben Simmons - Hình 4

Ben Simmons cần phải xuống nước nếu không tương lai của anh sẽ trở nên vô định ở NBA

Cùng chờ xem hồi kết của một trong những câu chuyện ồn ào và tốn giấy mực của báo chí nhất mùa giải 2021/22 sẽ ra sao.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cầu thủ được siêu mẫu bốc lửa hứa "thưởng nóng" sau pha bóng xuất thần
13:16:43 08/12/2021
Jovic hồi sinh tại Real nhờ cô bạn gái khiến anh suýt phải ngồi tù
21:24:46 06/12/2021
Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập
23:51:16 07/12/2021
Nhan sắc quyến rũ của nữ thần thể dục Trung Quốc Liu Lingling
10:21:19 07/12/2021
Đả nữ "siêu vòng 1" Rachael Ostovich bóc mẽ góc khuất UFC
22:28:29 07/12/2021
Sờ soạng ngực phụ nữ và tiểu bậy trên máy bay, golfer nổi tiếng phải hầu tòa
22:50:46 07/12/2021
Bông hoa xinh đẹp rực rỡ của bóng bàn Nhật Bản Kasumi Ishikawa
12:31:03 08/12/2021
LeBron James "bối rối, thất vọng và tức giận" vì kết quả dương tính giả với Covid-19
22:01:23 06/12/2021
Khám phá bộ sưu tập xe của Lewis Hamilton
14:41:42 07/12/2021
"Zion Williamson 2.0": Tuyển thủ bóng rổ Mỹ đang "nổi rần rần" trên MXH là ai?
21:18:15 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?
10:37:44 08/12/2021
Phi Thanh Vân nhiễm Covid-19, vừa thở oxy vừa livestream
10:20:18 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021
Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
Viêm Á Luân - Sao nam thừa nhận đồng tính bị hỏi câu khiếm nhã khi follow Instagram của V (BTS)
10:39:32 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm ‘dằn mặt’ Phí Phương Anh, thẳng tay unfollow đàn em sau teaser bánh kem ‘trà xanh’?
11:07:17 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021

Tin mới nhất

Phát hoảng vì đạo chích, Arturo Vidal tìm chỗ ở mới

16:23:52 08/12/2021
Arturo Vidal đang phải ngậm đắng nuốt cay vì sự táo tợn của đám đạo chích. Theo tờ Il Corriere della Sera, một đám trộm cắp vừa đột nhập nhà riêng của ngôi sao người Chile nằm gần hồ Como, Italia

Ngôi sao tuyển Thái Lan khó chịu vì bị "nhốt" trong khách sạn quá lâu

22:08:26 07/12/2021
Hậu vệ Theerathon Bunmathan vẫn phải cách ly trong phòng riêng ở khách sạn vì chưa có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19

Damian Lillard muốn thi đấu cùng Ben Simmons, siêu sao người Úc đáp trả bằng động thái bất ngờ

21:58:27 07/12/2021
Những tin đồn chuyển nhượng dành cho Ben Simmons chưa bao giờ chấm dứt. Tuy nhiên, với động thái mới nhất trên MXH, nhiều người đã bắt đầu nghĩ về một sự kết hợp giữa Ben Simmons và Damian Lillard tại Portland Trail Blazer

Nhan sắc xinh đẹp của "thiên thần judo" Daria Bilodid

12:19:14 06/12/2021
Không chỉ là một vận động viên judo tài năng, Daria Bilodid còn khiến cho người hâm mộ phải thổn thức với nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào tựa như một thiên thần

Nhan sắc quyến rũ của nữ thần bóng chuyền Trung Quốc Zhang Changning

11:20:36 06/12/2021
Zhang Changning hiện là một trong những vận động viên bóng chuyền nổi tiếng nhất Trung Quốc

Messi: 'Tôi không thể bằng Maradona'

23:32:57 05/12/2021
Lionel Messi cho biết anh chưa bao giờ mơ ước trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá và không cảm thấy thoải mái khi là hình mẫu cho các thế hệ trẻ noi theo, không thể sánh bằng tiền bối Maradona

Ronaldo tự nguyện dỡ bỏ công trình cơi nới trái phép

22:00:39 05/12/2021
Siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo vừa quyết định tháo dỡ toàn bộ công trình cơi nới trái phép tại dinh thự sang trọng ở quê nhà

Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân tham gia show võ thuật 'Nhà vô địch'

21:39:21 05/12/2021
Hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân chia sẻ cô tham gia show võ thuật Nhà vô địch (The Champion) với vai trò võ sinh

Sao Thái Lan được bạn gái tiếp lửa đá AFF Cup

19:27:08 05/12/2021
Hậu vệ Narubadin Weerawatnodom của Thái Lan nhận được những lời động viên tinh thần từ bạn gái xinh đẹp khi bước vào AFF Cup 2020

Hotgirl bóng chuyền Nguyễn Thu Hoài "thả thính" khiến fan "đổ rụp"

19:13:56 05/12/2021
Trên trang cá nhân, chuyền hai Nguyễn Thu Hoài vừa chia sẻ bức ảnh đẹp dịu dàng, nhận mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Bác sĩ phát hiện Teofimo Lopez gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi gặp George Kambosos: Cậu ấy đã may mắn sống sót

10:52:18 05/12/2021
Bác sĩ phát hiện Teofimo Lopez gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi gặp George Kambosos: Cậu ấy đã may mắn sống sót

McGregor lột xác, tăng liền 20 kg sau 5 tháng

10:48:15 05/12/2021
Conor McGregor tăng cân đáng kể trong quãng thời gian dưỡng thương

Charlotte Hornets cách ly 4 cầu thủ chủ lực, bao gồm LaMelo Ball vì Covid-19

10:30:58 05/12/2021
Một tin không vui về mặt lực lượng bất ngờ ập xuống Charlotte Hornets, khi họ mất 4 cầu thủ vì những vấn đề liên quan đến Covid-19, trong đó có những cầu thủ chủ lực như LaMelo Ball hay Terry Rozier

Messi rạng rỡ bên bộ sưu tập Quả bóng vàng

21:47:45 04/12/2021
Siêu sao người Argentina tạo kỷ lục khó xô đổ với lần thứ 7 giành giải Cầu thủ hay nhất năm do France Football trao tặng

Chilwell cặp kè với bạn gái cũ đẹp mướt mắt của Hamilton

21:31:15 04/12/2021
Hậu vệ trái Ben Chilwell bị phát hiện đang hẹn hò với người mẫu nóng bỏng Camila Kendra. Đáng chú ý, cô nàng này từng là bạn gái của tay đua F1 Lewis Hamilton

Klay Thompson vừa cưỡi du thuyền vừa “đòi” NBA thành lập đội bóng mới

20:34:47 04/12/2021
Siêu sao Klay Thompson mới đây đã yêu cầu NBA hãy cho phép thành lập đội bóng mới tại thành phố Seattle

Tiger Woods lại gây sốt với cú swing chất lượng

20:08:53 04/12/2021
Trong buổi tập của các golfer ngay trước giải Hero World Challenge, Tiger Woods nổi hứng cầm gậy lên đánh thử và thực hiện cú hai swing mượt mà như thời còn sung sức

"Chân dài bóng chuyền" Trà Giang 1m82 tiết lộ góc khuất... rớt nước mắt

15:48:14 04/12/2021
Trên trang facebook cá nhân của mình, chân dài bóng chuyền Đinh Thị Trà Giang vừa khiến không ít CĐV xót xa khi chia sẻ, nhiều năm nay, cô thường xuyên phải uống thuốc để duy trì một sức khỏe ổn định, qua đó có thể tiếp tục thi đấu bóng...

Laura Robson: Nữ tay vợt được mệnh danh "Bông hồng nước Anh"

15:42:26 04/12/2021
Không nổi tiếng như Raducanu nhưng Laura Robson được mệnh danh là Bông hồng của làng quần vợt nước Anh

Có thể bạn quan tâm

Liên tiếp nổ súng, truy quét đường dây ma túy "khủng" trong đêm

Pháp luật

16:22:05 08/12/2021
Trong đêm tối, trước sự ngoan cố của các đối tượng buôn bán, vận chuyển ma túy, lực lượng đánh án buộc phải nổ súng uy hiếp, khống chế 2 đối tượng đang quay cuồng, cố tìm đường tẩu thoát

Angelina Jolie - Từ một cô đào hư hỏng,  2 lần mang tiếng "tiểu tam" đến ngôi sao hàng đầu Hollywood

Sao âu mỹ

16:21:45 08/12/2021
Angelina Jolie đã cống hiến cả cuộc đời cho nghệ thuật và sở hữu nhiều bộ phim để đời. Ở tuổi 46, nữ diễn viên người Mỹ là một trong những minh tinh nổi tiếng và đắt giá nhất thế giới

Xe tay ga Honda ADV350 chốt lịch về Việt Nam

Xe máy

16:21:25 08/12/2021
Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới Honda ADV350 đang được một đại lý kinh doanh mô tô xe máy tại TP.HCM làm thủ tục nhập khẩu và dự kiến phân phối tại Việt Nam vào đầu năm 2022

Đại gia bất động sản miền Tây vung tiền làm "cung điện" dát vàng, mất 6 năm mới hoàn thiện

Netizen

16:20:50 08/12/2021
Theo lời chủ nhân, từ những vật trưng bày cho đến cái bát ăn cơm ở cung điện này đều được mạ bằng vàng lá với tuổi đời khác nhau

Xe điện là động lực trong phát triển các công trình “xanh”

Ôtô

16:16:33 08/12/2021
Nomura Real Estate Holdings Inc., một trong những nhà kinh doanh bất động sản  lớn nhất Nhật Bản, coi xe điện (EV) là một trong những nhân tố quan trọng trong việc phát triển các công trình xanh

Người dân EU ủng hộ các nguyên tắc kỹ thuật số trên không gian mạng 

Thế giới số

16:11:57 08/12/2021
Ủy ban châu Âu (EC) đã thực hiện một cuộc khảo sát cho thấy 82% công dân Liên minh châu Âu (EU) đang ủng hộ tuyên bố về các nguyên tắc kỹ thuật số trên môi trường không gian mạng

Chỉ trích Grammy không minh bạch, Drake thẳng tay rút 2 đề cử

Nhạc quốc tế

16:11:18 08/12/2021
Ngay sau khi thông tin được đăng tải, những người hâm mộ đã vô cùng bàng hoàng và bất ngờ trước quyết định của nam rapper. Tuy nhiên, đây cũng không phải động thái đầu tiên của Drake nhằm thể hiện thái độ tẩy chay lễ trao giải này

Lạc xá chay

Ẩm thực

16:09:28 08/12/2021
Món Lạc xá bắt nguồn từ các nước Đông Nam Á như Singapore, Malaysia, hôm nay, chị em hãy cùng Việt hóa món ăn này làm cả nhà thán phục một phen nhé!  

Điểm khác biệt giữa cuộc hôn nhân hạnh phúc và hôn nhân chỉ vì trách nhiệm

Tình yêu

16:08:42 08/12/2021
Nếu có một gia đình hạnh phúc, chắc chắn thì bằng mọi giá họ sẽ phải giữ gìn, bảo vệ để cùng người mình yêu tay trong tay đi hết quãng đời từ già đến trẻ

Marian Rivera - 'Đệ nhất mỹ nhân Philippines' cân dàn giám khảo Miss Universe 2021

Sao châu á

16:06:48 08/12/2021
Choáng ngợp trước danh sách giám khảo của Miss Universe 2021. 

Chiến lược mới hạn chế bệnh nhân Covid-19 tử vong của Việt Nam

Sức khỏe

16:04:57 08/12/2021
Bộ Y tế thông tin, sau khi cơ bản phủ vắc xin mũi 1 cho người trưởng thành, Việt Nam đang chuyển sang chiến lược mới để hạn chế tỷ lệ bệnh nhân Covid-19 tử vong

‘Lấp đầy dạ dày’ với những quán ăn sáng ngon ở Cần Thơ giá cả bình dân

Du lịch

15:59:58 08/12/2021
Ngoài bún thịt xào quán Cô Ba còn phục vụ xíu mại, bò kho, bún thịt nướng... Quán có không gian rộng rãi với sân vườn mát mẻ và rất sạch sẽ. Điểm trừ là chỗ để xe khá chật nhất là khi đông khách