Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện

Khi được hỏi về chuyện Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên bị bắt giữ, Vũ Hà không ngần ngại đáp trả. Đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ thẳng thắn lên tiếng về những tin đồn liên quan đến bạn thân.

Xoay quanh ồn ào từ thiện của giới nghệ sĩ, liên tiếp những thông tin bên lề xuất hiện những ngày qua. Sau khi Bộ Công an vào cuộc rà soát, điều tra, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành, Hoài Linh trở thành những cái tên bị réo gọi thường xuyên. Dư luận mới đây còn xôn xao hơn nữa vì tin đồn Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ.

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện - Hình 1

Khi người trong cuộc lẫn cơ quan chức năng còn chưa lên tiếng, cộng đồng mạng đã lan truyền rộng rãi, bàn tán không ngừng. Sáng 16/10, Vũ Hà sau khi đăng bài đăng mới lên trang cá nhân thì nhận được câu hỏi về vấn đề này. Một fan tỏ ra sốt sắng: “Trên mạng tụi nó đồn Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên bị bắt, ngoại có biết tin này không, con lo quá. Mong là không có chuyện gì”.

Ngay lập tức bạn thân Đàm Vĩnh Hưng đáp trả, khẳng định thông tin trên chỉ là đồn thổi vô căn cứ: “Một con vịt có 2 cái cánh! Nó kêu rằng cáp cáp cáp cạm cạm cạm! Tin vịt kkk”.

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện - Hình 2

Câu trả lời của Vũ Hà phần nào đập tan được thông tin trôi nổi không có thật trên mạng về Đàm Vĩnh Hưng. Đây cũng không phải lần đầu tiên nam ca sĩ thẳng thắn lên tiếng về vấn đề của bạn thân. Trước đó, anh từng khẳng định giọng ca “Xin lỗi tình yêu” sẽ không bao giờ thua cuộc trong cuộc chiến pháp lý với bà Nguyễn Phương Hằng. Nguyên nhân vì Mr.Đàm đã sao kê đầy đủ, mời kiểm toán vào cuộc.

Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng và Thủy Tiên đã bị bắt giữ, Vũ Hà tuyên bố 1 câu ngắn gọn làm rõ mọi chuyện - Hình 3

Trong khi đó, sáng nay (16/10), báo Thanh Niên cho biết một nguồn tin ở Mỹ tiết lộ bầu show Liên Phạm, người có cuộc hôn nhân bí mật hơn 1 thập niên với Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn ly hôn lên tòa án quận Cam, bang California, Mỹ. Thông tin ban đầu cho biết, bà Lien Jackie Pham nộp đơn lên tòa xử lý ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) vào tháng 8/2021. Họ kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân từ 22/2/2018. Cặp đôi không có con chung và không phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch “Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm”

Những ngày vừa qua, ồn ào từ thiện của nghệ sĩ một lần nữa làm dậy sóng MXH khi nhiều tên tuổi lớn bị gọi tên như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Thủy Tiên,...

Vụ kiện tụng giữa CEO Đại Nam đối đầu với các nghệ sĩ cũng nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Trong đó, việc 5 nghệ sĩ đứng ra gửi đơn tố cáo bà Hằng tội vu khống, xúc phạm danh dư cũng làm dấy lên làn sóng tranh cãi giữa nhiều người dùng mạng. Khi nhiều người con đang chờ đợi cơ quan chức năng điều tra, xử lý thì Đàm Vĩnh Hưng vướng vào một vài tin đồn bên cạnh như âm thầm rút lại đơn kiện. Ngay lập tức bạn thân nam ca sĩ - Vũ Hà đã đứng ra khẳng định đó là tin đồn vô căn cứ.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 1

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục có động thái gây chú ý giữa ồn ào kiện tụng với nữ CEO. Cụ thể, anh đã chia sẻ một bài tin lên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Mọi người đang thắc mắc Hưng có làm đúng luật không? Hưng xin được phép khẳng định là RẤT ĐÚNG! Ai đã vu khống tôi bắt buộc phải trả lời và chịu trách nhiệm trước pháp luật!"

Theo như chia sẻ của Mr.Đàm, nam ca sĩ khẳng định bản thân đang làm theo các bước rất đúng với luật phát và không có gì sai phạm. Nam ca sĩ cho biết luật sư của mình vẫn đang thu thập thêm chứng cứ để bổ sung thêm vào trong hồ sơ. Ngoài ra, Mr.Đàm còn thẳng thắn khẳng định những người đã vu khống anh trong thời gian qua chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật và trả lời trước công chúng. Dù không nhắc đến đích danh một ai nhưng khán giả có thể ngầm hiểu được người nam ca sĩ muốn nhắc đến chính là nữ CEO đã tố anh ăn chặn tư thiện suốt thời gian qua. Về vụ tố cáo với bà Phương Hằng, nam ca sĩ cho biết mình đã thuê công ty kiểm toán vào cuộc nhằm chứng minh mình không ăn chặn tiền từ thiện. Tuy nhiên Mr.Đàm muốn giữ bí mật tên đơn vị đồng hành để tránh phiền phức. Bên cạnh đó, giọng ca "Nửa vầng trăng" cũng từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến các tin đồn thất thiệt lan truyền trên mạng. Dư luận vì thế nên thường vào trang cá nhân của Vũ Hà để dò hỏi nhiều hơn.

Dưới góc độ pháp lý, luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng văn phòng luật sư Chính Pháp cho rằng, nhóm nghệ sĩ tố cáo nữ doanh nhân về các tội được quy định tại Bộ luật hình sự, trong đó có tội "vu khống; làm nhục người khác; đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông".

Về quá trình giải quyết vụ án, ông Cường phân tích, Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ phải gửi đơn tố giác kèm theo các chứng cứ như "bài viết, hình ảnh, thông tin" cho thấy có hành vi vi phạm của bà Nguyễn Phương Hằng. Sau khi tiếp nhận, cơ quan điều tra sẽ phân công điều tra viên xác minh, kết quả có khởi tố vụ án, khởi tố bị can hay không phụ thuộc vào việc xác minh của cán bộ điều tra, bản chất "trắng - đen" của vụ việc sẽ sáng tỏ trong thời gian tới.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 2

Còn luật sư Hoàng Trong Giáp (Giám đốc Công ty luật Hoàng Sa) cho biết, nếu Đàm Vĩnh Hưng tố cáo đúng, tức là cơ quan tố tụng xác định không có chuyện Hưng ăn chặn, khuất tất tiền từ thiện thì quá trình giải quyết vụ án ngoài vấn đề hình sự, cơ quan tố tụng phải xem xét để phán quyết luôn cả phần trách nhiệm dân sự. Khi đó, người bị tố cáo là bà Nguyễn Phương Hằng sẽ chịu trách nhiệm bồi thường dân sự theo thiệt hại thực tế xảy ra, người bị thiệt hại Đàm Vĩnh Hưng phải có nghĩa vụ chứng minh những thiệt hại đó.

Cụ thể, luật sư Giáp cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng nên thống kê thiệt hại về tinh thần, cuộc sống gia đình đảo lộn thế nào; thiệt hại vật chất, ảnh hưởng đến thu nhập là bao nhiêu; các đơn vị đối tác đã quay lưng với anh dẫn đến hệ lụy gì; công việc hoạt động nghệ thuật có những khó khăn, hạn chế; khán giả và người hâm mộ có thái độ quay lưng "bỏ rơi, chỉ trích" ra sao sau những phát ngôn mà anh cho rằng bị vu khống từ bà Nguyễn Phương Hằng. Căn cứ vào thống kê đó, cơ quan tố tụng sẽ đưa ra phán quyết phù hợp.

Ngược lại, trong quá trình giải quyết tố giác tội phạm, nếu bà Nguyễn Phương Hằng tố ngược, cung cấp được bằng chứng về hành vi ăn chặn, khuất tất tiền từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng dẫn đến cơ quan tố tụng khởi tố vụ án hình sự đối với chính người đi tố cáo là Đàm Vĩnh Hưng thì diễn biến vụ việc sẽ theo hướng khác. Khi đó, nam ca sĩ có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về một trong các hành vi "lừa đảo chiếm đoạt tài sản" hoặc "lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản".

Cách đây không lâu, một hình ảnh khiến dân mạng sục sôi đó là hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đã có mặt và biểu diễn trong tiệc thôi nôi của bé Hằng Hữu - con trai của bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng ôm micro, say sưa hát trên sân khấu 8 năm trước khiến dân tình cảm thấy thú vị. 8 năm trước hình ảnh này chỉ mang ý nghĩa tô đậm thêm sự xa hoa, hào phóng của ông bà chủ Đại Nam trong tiệc sinh nhật đầu đời của cậu con trai quý tử. Còn hiện tại, nó là sự trớ trêu của duyên phận, khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố khởi kiện bà Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chắc nịch Ai vu khống tôi sẽ phải chịu trách nhiệm - Hình 3

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ04:42Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?00:25

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
Kim Duyên được dự đoán sẽ đăng quang Miss Universe 2021
06:49:16 07/12/2021

Thông tin đang nóng

Động thái của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug thẳng tay xoá tên ra khỏi status: Liệu còn thân không?
12:46:39 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Ngọc Trinh liên tục để lộ khuyết điểm trên cơ thể, đánh mất 'điểm vàng' giữ suốt 17 năm qua
11:22:30 08/12/2021
Mất sạch tiền bạc sau đêm Chung kết, Miss Grand Hong Kong tiếp tục bị 1 công ty giải trí Việt Nam lừa đảo?
11:17:36 08/12/2021
U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?
13:32:57 08/12/2021
Vợ cũ tái hôn, chồng lập tức tới giành lại quyền nuôi con, nhưng nhìn mảnh giấy trên tay đứa trẻ, anh lặng lẽ ra về
12:09:32 08/12/2021
‘Thánh cô đẹp nhất màn ảnh' Hứa Tình chọn cuộc sống độc thân chỉ vì 1 người
12:57:55 08/12/2021
Thiều Bảo Trâm ‘dằn mặt’ Phí Phương Anh, thẳng tay unfollow đàn em sau teaser bánh kem ‘trà xanh’?
11:07:17 08/12/2021
Trước ngày cưới của bạn trai cũ, tôi dẫn con đi ngang qua nhà anh ấy thì bất ngờ con tôi chạy vào gọi bà nội cùng cái kết kịch tính
11:48:30 08/12/2021
Thuỳ Tiên rủ rê một nam ca sĩ hợp tác thu âm, lý do đằng sau gây bất ngờ
11:24:32 08/12/2021

Tin mới nhất

Chồng Thắm Bebe tung bằng chứng tố vợ ngoại tình Hoàng Anh

16:57:46 08/12/2021
Ông xã Thắm Bebe - tình tin đồn Hoàng Anh - cay đắng cho biết vợ và nam diễn viên biến spa thành phòng tân hôn của hai người

Đỗ Mỹ Linh đọ sắc cùng hội chị em

16:48:39 08/12/2021
Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Đỗ Mỹ Linh khi so kè cùng dàn chị chị em em gây sốt

1 mỹ nhân tung bộ ảnh diện nội y, khoe trọn body cực nóng mừng sinh nhật, độ hiểm hóc phải cộp mác 16+

16:28:03 08/12/2021
Sĩ Thanh tung bộ ảnh diện nội y bé xíu, khoe body chuẩn chỉnh đáng mơ ước

H'Hen Niê phủ đen 3 trang mạng, đồng nghiệp lo tin xấu

15:45:17 08/12/2021
HHen Niê phủ bóng đen lên 3 tài khoản mạng xã hội, rất nhiều đồng nghiệp và khán giả đang lo lắng cho cô

Phỏng vấn nóng: Hội bạn thân "Hoa dâm bụt" chính thức lên tiếng về tin đồn "cạch mặt", xỉa xói nhau của Đức Phúc và Erik

15:42:55 08/12/2021
Gần 1 ngày nổ ra tin đồn cạch mặt, Đức Phúc và Erik có động thái phản hồi

Tình tin đồn Hoàng Anh bị 'tẩu tán tiền và đàn áp quan hệ'?

15:38:15 08/12/2021
Do bận rộn với phim ảnh nên Thắm Bebe sẽ phớt lờ, chờ xong việc sẽ giải quyết rõ ràng mọi chuyện

Lọt Top 13 cân luôn team châu Á, Đỗ Hà xuất hiện trên trang chủ Miss World, nhan sắc ra sao giữa "rừng" người đẹp?

15:18:09 08/12/2021
Liên tục gửi tin vui từ Miss World, Đỗ Hà khiến người hâm mộ nước nhà không khỏi tự hào

Tròn 1 năm cố NS Chí Tài mất, Việt Hương trải lòng tâm sự

14:59:45 08/12/2021
Mới đây trên trang cá nhân, Việt Hương gây chú ý khi chia sẻ bài viết về cố nghệ sĩ Chí Tài

Bộ ảnh đầy cuốn hút của Thùy Tiên trong ngày thứ 4 sau đăng quang

14:29:04 08/12/2021
Sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức tạo nên lịch sử nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế

Phạm Hương hiếm hoi nhắc đến chồng đại gia, 1 chi tiết là biết cưng quý tử tài phiệt cỡ nào!

14:20:23 08/12/2021
Lâu lắm rồi mới nghe Phạm Hương nhắc đến chồng ở Mỹ

Mắt Ngọc: Girl group thế hệ 9X và 23 năm để tồn tại trong showbiz Việt

14:02:23 08/12/2021
 Mắt Ngọc – cái tên quá đỗi quen thuộc với những thế hệ 8x đầu 9x. Cho đến giai đoạn bão hoà, Mắt Ngọc không đơn thuần là một nhóm nhạc mà thay vào đó là một thương hiệu, một thể thống nhất trong Vpop

Mạnh Quỳnh sẽ song ca cùng Wendy - con gái Phi Nhung? 

14:02:13 08/12/2021
Thông tin được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của nhiều người. 

Kim Duyên để vali ở ban công, nhường không gian cho bạn cùng phòng

13:30:11 08/12/2021
Kim Duyên đang có những màn thể hiện xuất sắc tại Miss Universe 2021

Anh Tú khoe trọn body 6 múi hút mắt trong loạt ảnh hậu trường phim mới

13:25:27 08/12/2021
Mới đây, cộng động mạng rầm rộ truyền tay nhau bức ảnh diễn viên Anh Tú tự tin khoe body săn chắc khiến bao người trầm trồ

Ồn ào từ thiện Trấn Thành, Thủy Tiên lắng xuống, Duy Mạnh có tuyên bố thẳng thắn gây ngỡ ngàng

13:21:18 08/12/2021
Giữa lúc những lùm xùm từ thiện của một số nghệ sĩ đang được điều tra và có dấu hiệu lắng xuống, ca sĩ Duy Mạnh lại có tuyên bố đầy thằng thắn, chốt 1 câu khiến dân tình phải ngỡ ngàng

Bắt trọn cảnh Lý Nhã Kỳ tại resort cao cấp ở Đà Lạt, lộ rõ nhan sắc thật và vóc dáng U40

13:16:04 08/12/2021
Dù đã bước sang tuổi 39 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được nét trẻ trung, xinh đẹp khiến bất cứ nhìn vào đều phải trầm trồ ngưỡng mộ

Đỗ Thị Hà lên tiếng thừa nhận giành được vương miện Miss World là điều kinh khủng, lý do là gì?

13:11:17 08/12/2021
Bên cạnh cái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 - đang được công chúng quan tâm hậu đăng quang thì mọi hoạt động của Đỗ Thị Hà cũng được người hâm mộ theo sát

‘Thánh hài’ Leon nhà Hà Hồ 'lật mặt' khi bị mẹ phạt, loạt biểu cảm 'quay ngoắt 180 độ' gây sốt

13:07:29 08/12/2021
Mới đây, thánh biểu cảm trong gia đình Leon lại khiến khán giả trụi tim trong khoảnh khắc mới

MC Quyền Linh 'vén màn' giá cát-xê và tin đồn giàu nhất nhì showbiz, bất ngờ với quy tắc nhận show

13:04:25 08/12/2021
Trước tin đồn có giá cát-xê cao ngất ngưởng, MC Quyền Linh đã có những chia sẻ đầy chân thành về cách làm việc của mình

Đức Phúc và Erik dính nghi vấn cạch mặt nhau, Hòa Minzy phản ứng ra sao?

12:57:22 08/12/2021
Mới đây, mạng xã hội hoang mang tột độ trước thông tin hội bạn thân Gia đình Hoa dâm bụt sắp rạn nứt

Hoàng Phi chia sẻ hình ảnh khác lạ đón tuổi mới

12:57:18 08/12/2021
Bước sang tuổi mới, Tấn Phước của Cây táo nở hoa mong bản thân có sức khỏe, bình an và luôn được mọi người yêu thương

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời: Sự nghiệp đồ sộ, Quyền Linh bỏ 15 triệu đi xem show không tiếc

12:52:57 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang là một trong những cây đại thụ âm nhạc, sở hữu một sự nghiệp đồ sộ

Đỗ Thị Hà livestream thừa nhận khó giành được vương miện Miss World, nguyên do là gì?

12:48:30 08/12/2021
Dù được đánh giá cao tại Miss World 2021 nhưng đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà cho biết để giành được vương miện không phải dễ dàng

Kim Duyên đẹp hút mắt với bikini vàng rực bên hồ bơi tại Miss Universe 2021

12:38:48 08/12/2021
Kim Duyên đốn tim fans với vẻ ngoài đẹp hút mắt khi diện bikini vàng rực, tạp dáng sang chảnh bên hồ bơi tại Miss Universe 2021

Thuỳ Tiên đổi layout xuất hiện ngày thứ 4 sau đăng quang, lộ dấu hiệu sức khoẻ đáng lo?

12:21:32 08/12/2021
Từ sau khi đăng quang, mọi động thái của người đẹp Thuỳ Tiên đều thu hút sự chú ý, quan tâm từ phía người hâm mộ

Diva Thanh Lam, Phương Thanh cùng sao Việt đau buồn nói lời tiễn biệt cố nhạc sĩ Phú Quang

12:17:55 08/12/2021
Thông tin nhạc sĩ Phú Quang từ trần sau thời gian dài bạo bệnh khiến nhiều người xót xa

Có thể bạn quan tâm

Barca có thể mất hơn 20 triệu euro nếu bị loại khỏi Champions League

Bóng đá thế giới

16:55:33 08/12/2021
Rất nhiều ảnh hưởng sẽ xảy đến với Barca nếu đội bóng này không thể vượt qua vòng đấu bảng Champions League, trong đó thiệt hại về tài chính sẽ là một phần rất lớn

Chẳng phải Tzuyu, TWICE có 1 "thánh body" đạt level… phát sợ: Nâng tạ đu xà không kém nam giới, nhưng body lại vừa mềm mại vừa bốc lửa

Sao châu á

16:53:32 08/12/2021
Thành viên TWICE này hiện đang trở thành chủ đề bàn tán vì loạt khoảnh khắc tập luyện mạnh mẽ không thua gì nam giới. Đây chính là lý do khiến cô có được body đẹp đáng ngưỡng mộ

Nigeria phải bỏ 1 triệu liều vắc xin Covid-19 quá hạn

Thế giới

16:52:51 08/12/2021
Ước tính 1 triệu liều vắc xin Covid-19 đã bị bỏ đi do hết hạn sử dụng tại Nigeria, cho thấy những trở ngại đối với các nước châu Phi trong việc tiêm vắc xin

Báo Hàn khen tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

16:52:31 08/12/2021
Trong bài viết Việt Nam thắng Lào với màn trình diễn áp đảo, ra quân thuận lợi AFF Cup 2020, tờ Sportal đã dành những lời ngợi khen cho thầy trò ông Park

2 gà chiến "bóc" Rhymastic, tiết lộ một điều chỉ có thí sinh trong team mới biết!

Show việt

16:51:43 08/12/2021
B-Wine và VSoul đã có những chia sẻ về HLV Rhymastic trước khi bước vào vòng 2 Rap Việt

Biến thành quái vật trong series game huyền thoại, nữ game thủ khiến CĐM không dám xem hết vì quá… 18+

Cosplay

16:47:34 08/12/2021
Có thể nói, series The Witcher là tượng đài của làng game thế giới, một thương hiệu game nhập vai thành công cả về mặt cốt truyện, đồ họa, gameplay cho tới doanh số bán ra

Ngô Diệc Phàm, Triệu Vy, bà Phương Hằng là một trong những nhân vật "chiếm sóng" Google năm 2021

Netizen

16:46:22 08/12/2021
Trong năm qua, rất nhiều drama, ồn ào liên tục nổ ra, khiến các nhân vật này được tìm kiếm cực lớn

Sự khác biệt giữa Deep Web và Dark Web 

Thế giới số

16:44:13 08/12/2021
Cả Deep Web và Dark Web đều nghe có vẻ đáng sợ nhưng điều đó không có nghĩa là chúng giống nhau

AirPods 3 'cập bến' thị trường Việt Nam, giá 4,99 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:44:02 08/12/2021
Sau một thời gian được Apple công bố, hiện mẫu tai nghe không dây mới nhất của Apple là AirPods 3 đã được mở bán tại Việt Nam

Xôn xao tin Angelina Jolie ghen ghét "bom sex" Salma, đến mức ấn đầu bạn diễn vào bánh sinh nhật?

Sao âu mỹ

16:43:44 08/12/2021
Sau một thời gian hợp tác trong bom tấn của Marvel, Angelina Jolie và bạn diễn Salma Hayek dính nghi vấn bất hòa. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang

Vụ tử vong sau hút mỡ bụng tại TPHCM: Tạm ngừng hoạt động Thẩm mỹ viện Vera

Đời sống

16:38:07 08/12/2021
Thẩm mỹ viện Vera ở TPHCM, nơi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cho người phụ nữ 31 tuổi đã tử vong sau khi hút mỡ bụng vừa bị tạm ngừng hoạt động

Ở nhà xem đàn chị đăng quang, Hoa khôi nhí Cần Thơ phấn son điệu đà không kém Hoa hậu

Phong cách sao

16:33:57 08/12/2021
Đã có nhan sắc xinh đẹp, bé Bảo Ngọc - Hoa khôi nhí Cần Thơ chỉ tô son điểm phấn nhẹ nhàng là đủ làm dân tình xuyến xao