Rộ tin công ty sản xuất “Hai Phượng”, “Trạng Tí” quỵt tiền nhân viên

Mới đây trên một trang web đã đăng tải về bài viết “bóc phốt” một công ty giải trí tên S.

Đây là nơi thuộc sở hữu của nữ diễn viên nổi tiếng từng sản xuất nhiều bộ phim đình đám. Theo đó, người viết cho biết từng làm việc tại đơn vị này trong khoảng 6 tháng. Tuy nhiên thông qua quá trình đó, nhân viên này ngày càng nhận thấy những lỗ hổng trong cách làm việc của công ty.

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 1
Bài viết “bóc phốt” một công ty làm phim trên diễn đàn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tài khoản này cho hay: “Khi phỏng vấn, ấn tượng của em đó là một công ty danh tiếng, sếp có định hướng phát triển. Nhưng khi làm việc được vài tháng thì em nhận ra phong cách làm việc của công ty là cảm tính, là độc tài và thiếu chuyên nghiệp…”

Tuy nhiên, theo người này chia sẻ điều đáng nói ở đây chính là việc đơn vị này thông báo cho nhân viên thôi việc đột ngột. Đỉnh điểm, công ty bị cho là quỵt tiền lương suốt nhiều tháng. Theo đó, người này cho biết sau khi chấm dứt hợp đồng lao động, công ty chỉ trả một phần tiền và số tiền còn lại 2,5 triệu đồng được hẹn sẽ thanh toán trong tháng sau.

Tuy nhiên, đến kỳ chi lương tháng 8 cho đến tháng 9, công ty này hứa hẹn, trình bày lý do nhưng mãi vẫn không trả lương cho nhân viên cũ. Sau đó, người này tiếp tục gửi email cho công ty và đến lần này mới nhận được lương nhưng số tiền không đủ. “Tới đây là họ nhanh chóng chuyển khoản và em đã nhận được chuyển khoản 2,3 triệu đồng và còn nợ hơn 300 nghìn đồng tiền cơm trưa. Không biết họ chừa lại 300 nghìn để làm gì.”

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 2
Một phần nội dung bài viết. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 3
Người “bóc phốt” gửi email cho phía công ty khi không nhận được tiền lương còn thiếu. (Ảnh: TNQ)

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 4
Phía công ty gửi email xác nhận khi gửi lương còn thiếu. (Ảnh: TNQ)

Cũng trong bài review này, người viết ghi rõ đây là công ty S – đơn bị làm phim nổi tiếng, từng sản xuất những bộ phim đình đám như Cô Ba Sài Gòn, Hai Phượng, Trạng Tí … Theo đó, đây là một trong những công ty giải trí hàng đầu được sáng lập bởi nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất nổi tiếng.

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 5
Công ty này từng sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng. (Ảnh: Poster phim)

Gần đây nhất, công ty S. từng vướng vào lùm xùm lớn về chuyện tác quyền của phim Trạng Tí . Cụ thể, bộ phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký được sản xuất dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Thần Đồng Đất Việt , xoay quanh những nhân vật nhí Tí, Sửu, Dần, Mẹo… Đơn vị này đã mua bản quyền Thần Đồng Đất Việt từ công ty Phan Thị nhưng hiện người sở hữu hình ảnh Tí, Sửu, Dần, Mẹo là họa sĩ Lê Linh.

Thời điểm phim tung ra trailer chính thức, phần đông khán giả bày tỏ sự phẫn nộ, cho rằng đơn vị sản xuất thiếu tôn trọng họa sĩ, vi phạm quyền tác giả của họa sĩ Lê Linh khi ký hợp đồng với phía công ty Phan Thị. Vì ồn ào mà phim Trạng Tí của đơn vị này từng bị khán giả kêu gọi tẩy chay.

Rộ tin công ty sản xuất Hai Phượng, Trạng Tí quỵt tiền nhân viên - Hình 6
Phim Trạng Tí của đơn vị này sản xuất từng gây tranh cãi. (Ảnh: Poster phim)

Nghi vấn đơn vị trên nhập nhằng trong việc trả lương nhân viên hiện đang nhận được sự quan tâm của khán giả, song vẫn chỉ là thông tin một chiều từ phía người tố cáo, chưa được xác định thực hư rõ tàng. Nếu như câu chuyện kể trên là thật, sự việc sẽ khiến hình ảnh công ty này bị ảnh hưởng không ít, bởi vậy khán giả hy vọng những người có liên quan sẽ lên tiếng làm rõ thực hư.

Nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng, chính chủ nói gì?

Nhà văn Gào tên thật là Vũ Thị Phương Thanh, cô được biết tới là nhà văn khá có tiếng được giới trẻ quan tâm. Gào là tác giả của nhiều cuốn sách như: Nhật ký son môi, Hoa Linh Lan, Cho em gần anh thêm chút nữa...

Nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng, chính chủ nói gì? - Hình 1

Đáng nói là bên cạnh khả năng viết lách, tương tác trên mạng xã hội, Gào cũng là cái tên khá thị phi khi vướng phải không ít "phốt" lớn nhỏ liên quan đến cách ứng xử trong cuộc sống khiến một bộ phận khán giả trở thành anti-fan của cô.

Mới đây nhất, mạng xã hội xôn xao trước thông tin nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng. Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 người có tài khoản R.T.D, người này tự nhận là chị dâu của nhà văn Gào. R.T.D cho hay nhà văn Gào từng nhờ chồng cô thi công quán trà sữa từ 24/12/2017. Tuy nhiên khi quyết toán, nhà văn Gào đã tìm nhiều lý do để thoái thác, không thanh toán cho anh họ của mình. R.T.D viết:

"Bên anh C. đã bảo hành công trình và sau đó nhiều lần đòi quyết toán, nhưng mãi đến gần tết năm 2019 em bảo anh C. chốt con số còn lại với chị G. (là cổ đông của em ở chuỗi trà sữa C.) chị G. đồng ý thì em đồng ý .

Cuối cùng cò cưa giảm giá và chốt sổ con số thanh toán còn lại là 100 triệu đồng. Chị G. đã thanh toán luôn 40 triệu đồng, tương ứng với 40% cổ phần của chị, 60% tức 60 triệu đồng còn lại em Thanh nhận trách nhiệm trả. Sau nhiều lần liên hệ thì em đã trả được 30 triệu đồng. 30 triệu đồng còn lại cho đến nay em Thanh vẫn im lặng ko hồi đáp".

R.T.D cũng cho hay, vì là anh em họ nên giao dịch giữa chồng cô và nhà văn Gào không có hợp đồng pháp lý mà chỉ thỏa thuận miệng. Thông tin này nhanh chóng gây xôn xao cho cộng đồng mạng, đặc biệt là nhóm cư dân mạng là anti-fan của nhà văn Gào.

Nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng, chính chủ nói gì? - Hình 2

Rất nhanh chóng, nữ nhà văn đã nắm được thông tin và lên tiếng trình bày về sự việc. Trên trang cá nhân của mình, nữ nhà văn cho hay cô thậm chí không biết R.T.D - người tự dưng là vợ của anh họ cô. Còn việc cô nhờ người anh họ thi công quán trà sữa là do tin tưởng lẫn nhau:

"Lúc ấy, vì không hiểu gì về xây dựng, nên mình nhờ bố mình tìm người để giám sát công trình. Bố mình có 1 người cháu họ làm thầu xây dựng. Nên bố bảo thuê người ngoài làm gì, tìm người nhà cho tin tưởng. Sau đó, mình gặp anh họ mình - tên Vũ Tiến Cương.

Anh này tâm sự rằng làm công trình ở Hà Nội luôn bị chậm tiền công trình, rất vất vả. Mình nói không sao đâu, trong này làm ăn rất sòng phẳng. Sẽ thanh toán trước. Lúc anh này vào giám sát thi công, có giới thiệu cho mình 1 đơn vị thi công CMC Trần Bình Trọng. Sau đó, anh này ký hợp đồng với cổ đông chính ở Hà Nội thi công CMC Hà Nội".

Tuy nhiên, theo nhà văn Gào chia sẻ, người anh họ này đã kê khai khống giá của các vật tư trong công trình khiến cô cảm thấy không hài lòng: "Về 2 công trình mà anh này giám sát: Sau này, cổ đông và bên mình phát hiện ra, tra soát báo giá với kế toán, chi phí đều đội lên rất cao so với giá thị trường. Lúc đó, các cổ đông phát hiện ra rằng, giá xây dựng sửa chữa, bàn ghế đều cao gấp 4, gấp 5 lần.

Lúc đó đã thanh toán rồi nên phía cổ đông rất bức xúc, nói tại sao anh họ mình lại như vậy? Thì anh này nói do thầu chứ anh không biết họ như thế. Mình tin tưởng. Nhưng về sau bố mình được biết là anh này ăn 20% phí môi giới từ thầu nêu trên. Và nhà thầu trên nói rằng: Bắt buộc phải kê cao giá để còn trả chi phí cho anh họ mình".

Nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng, chính chủ nói gì? - Hình 3

Về câu chuyện quỵt nợ 30 triệu đồng, nữ nhà văn cho hay: "Anh này thi công xong khoảng 1 năm sau khi CMC HN đã đóng cửa, thanh lý hết đồ đạc. Khoảng năm 2020, Thì anh này yêu cầu thanh toán thêm 100 triệu kêu là chi phí phát sinh không có trong dự toán từ cả năm trước (không thông qua mình vì ký hợp đồng với chị cổ đông chính).

Chị ấy cảm thấy rất phiền vì cửa hàng đã lỗ và đóng cửa nên đưa cho anh ý 40 triệu (tính theo 40% cổ phần của chị ấy), còn mình đưa anh ấy 30 triệu (tính theo cổ phần của mình), còn 30 triệu của cổ đông còn lại hiện không còn liên lạc, nên anh ấy nhờ đòi...

Mình nói: Anh làm công trình cả năm sau lòi thêm chi phí phát sinh. Giờ em không nói chuyện với ngta nữa, làm ăn lỗ thế giờ ai mà trả? Em đưa phần của em là đã quá đáng lắm rồi. Còn chuyện anh làm gì công trình để em mang tiếng, cuối năm em ra nói chuyện với anh".

Tuy nhiên, do dịch bệnh phức tạp nên nữ nhà văn cũng chưa có dịp nói chuyện với anh họ và sự việc trở nên ồn ào khi vợ của người anh này lên mạng bóc phốt Gào quỵt nợ.

Gào cho hay: "30 triệu đồng, anh chị ta cần, mình có thể cho luôn. Nhưng nếu nói mình nợ khi mình không nợ, mình không đồng ý. Mình đã quá khổ sở với thị phi rồi.... Vấn đề không nằm ở 30 triệu đồng mà mình đang bị tống tiền bằng mạng xã hội, nên mình sẽ có cách xử lý đúng trình tự luật pháp". Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, dù sự tình vẫn chưa thực sự ngã ngũ.

Nhà văn Gào bị tố quỵt nợ của anh họ 30 triệu đồng, chính chủ nói gì? - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”04:21Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?01:04Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?00:11Khoa Pug “đốt tiền như rác” trên đất Mỹ, là con trai chủ tịch tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh?04:43Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Clip hút 1,1 triệu lượt xem: Chồng vào tận phòng trọ bắt gian vợ sống chung với nhân tình và lý do phản bội không chấp nhận nổi00:14Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Bà Phương Hằng "vạch trần" drama Khoa Pug và Johnny Đặng: Diễn chưa đạt, những tay lừa đảo họ giàu vì đầu óc không tầm thường03:24Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?04:36Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng bất ngờ xuất hiện trong MV của Cao Thái Sơn sau "đại chiến" Khoa Pug, netizen bày tỏ ngay: "Không ổn rồi!"06:14Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ03:11Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 04:36

Tiêu điểm

Người dân Thanh Hóa bóc phốt lai lịch chấn động của nữ sinh trộm váy shop M.H: “Là con ăn cắp chuyên nghiệp”
17:02:08 06/12/2021
Cô dâu 62 tuổi sau 3 năm kết hôn khoe kinh doanh kiếm bộn tiền, chồng trẻ "nghiện" vợ
15:36:58 06/12/2021
Khoa Pug bị "bạn gái" người Nhật hờn dỗi khi chạy trốn sang Alaska nhưng không đưa mình theo
16:15:00 07/12/2021
Phát hiện Khoa Pug xoá dòng trạng thái liên quan Vương Phạm, dân mạng lao vào "khẩu chiến"
15:49:58 07/12/2021
HOT: Người chơi tiền ảo bênh vực Johnny Đặng, bóc phốt Khoa Pug không hề lỗ 35 tỷ: “Lời gần 1 căn biệt thự”
13:25:47 06/12/2021
Rộ bằng chứng drama Khoa Pug "cạch mặt" Johnny Đặng chỉ là DIỄN XUẤT, giọng tỷ phú kim cương còn vang lên ở vlog đi trốn ở Alaska?
21:33:01 06/12/2021
Câu hỏi Olympia vừa công bố đáp án đã khiến thí sinh ngỡ ngàng, khán giả ôm đầu ngơ ngác: Chuyện gì đang xảy ra vậy trời?
14:49:31 07/12/2021
Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Khoe mua siêu xe, mở quán cafe riêng ở tuổi 21, hot girl ngực khủng khiến CĐM tò mò "thu nhập từ đâu?"
21:03:47 06/12/2021
Khoa Pug thuê trực thăng "đốt tiền" ở Alaska, để lộ mốc thời gian gây chú ý
21:27:56 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021
Bé gái chơi trong sân nhà thì biến mất, đoạn video cuối cùng do người mẹ đăng tải chứa chi tiết như "điềm báo" rùng rợn về số phận đứa trẻ
07:14:47 08/12/2021
Nóng: Á hậu 4 "mất tích" sau chung kết Miss Grand, không đồng hành cùng Thuỳ Tiên hoá ra là vì bị hại?
05:57:10 08/12/2021

Tin mới nhất

Lộc Fuho diện đồ bảnh bao, chuyển sang công tác “giảng dạy”, làm một điều khiến netizen rần rần

10:37:33 08/12/2021
Có thể nói ở thời điểm hiện tại, Lộc Fuho đang được coi là một trong những YouTuber có sự thay đổi rõ rệt nhất trong năm 2021

Bờ hồ Gươm bất ngờ xuất hiện loài sinh vật không ngờ tới, hỏi ra mới biết không ít người từng gặp chúng ở Hà Nội

10:08:56 08/12/2021
Mới đây, một cô gái không ngừng tỏ ra thích thú khi bất ngờ phát hiện một loài vật rất thú vị khi đang đi dạo dọc bờ hồ Gươm

Tin lời TikToker review đồ ăn khen NGON, cô gái khóc thét với món ăn nhận về tới nỗi phải gào lên: Xin là xin vĩnh biệt cụ!

09:55:58 08/12/2021
Thời gian gần đây, có thể nói nghề food review đang cực kì hot, có khi mỗi mét vuông đều có food reviewer không chừng

“Rắn hổ mây” khổng lồ bò giữa núi rừng thực chất là cung đường ngoạn mục bậc nhất Việt Nam, ai cũng nên thử 1 lần trong đời

09:54:46 08/12/2021
Mấy tuần qua trên MXH liên tục xuất hiện video quay các góc của rắn hổ mang khổng lồ bò trườn giữa rừng núi. Thoạt nghe giật mình nhưng chỉ cần xem vài giây, dân tình đều nhận ra đó là hình ảnh một đoàn tàu hoả di chuyển trên đường ray ...

Chồng tần tảo nuôi gà tre lấy trứng cho con ăn, lúc gà đẻ hai mẹ con cười ná thở

09:46:30 08/12/2021
Gà tre là một giống gà cỡ nhỏ, nhỏ từ hình dáng cho tới trứng. Lợi thế của loại gà này là thịt non, ngọt, óng ả; trứng nhỏ nhưng bổ dưỡng, đắt hơn trứng gà thường

Mới học online thầy giáo nhắn nhẹ 2 câu trên màn hình, học sinh đọc xong không biết nên khóc hay nên cười

09:44:20 08/12/2021
Học online khiến học trò dễ sinh lười hơn là điều không có gì khó hiểu, khi bên cạnh là chiếc giường, dưới bếp là tủ lạnh và đồ ăn ngập tràn, lại chẳng có giáo viên kè kè kiểm soát

Cực sốc: Bí mật động trời về chuyện nàng thơ sinh con cho chủ tịch, hóa ra là kế hoạch cao tay nhằm hợp thức hóa quan hệ

09:43:24 08/12/2021
Trong khi dân tình xôn xao về chuyện nàng thơ đã sinh con cho chủ tịch thì thực chất đây chỉ là một cái bẫy truyền thông của cặp đôi và ekip?

Một người ở Tịnh thất Bồng Lai chuẩn bị ra tòa: 'Vết thương dài 8 mũi mà đền 8 triệu bạc'

09:41:18 08/12/2021
Mới đây, ông Nhất Nguyên, một tu sĩ của Tịnh thất Bồng Lai đã bày tỏ sự bức xúc trước khi phiên tòa phúc thẩm diễn ra

Thiếu gia tập đoàn may mặc sau khi "chốt đơn" với hot girl: Cô gái mà tôi phải lòng từ 15 năm trước, bây giờ đã có thể gọi em là vợ được rồi!

09:29:20 08/12/2021
Trên trang cá nhân, Hải Long - chồng sắp cưới của Salim đã có những chia sẻ mới sau màn cầu hôn ngọt ngào

1977 Vlog comeback với "cả rổ" quote từ thâm đến thấm: "Văn" chối cho bạn mượn tiền, khịa sugar daddy đủ cả!

09:08:47 08/12/2021
Sau nửa năm lặn mất tăm, tối 7/12, 1977 Vlog đã comeback bằng 1 video dài nhất từ trước đến nay

Girl xinh Tiktok gây tranh cãi vì “biến mất nếu bạn trai quên ví trong buổi hẹn đầu”

08:16:13 08/12/2021
Các đoạn clip của cô gái hút hàng triệu view và tạo nên cuộc tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn

Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân nghìn tỷ và hành trình đi tìm hạnh phúc sau quá khứ bất hạnh

07:19:34 08/12/2021
17 tuổi thành lập công ty riêng, 19 tuổi kết hôn, 24 tuổi đã là nữ doanh nhân nghìn tỷ nhưng Tuệ Nghi lại không gặp may mắn trong con đường hôn nhân

Tài xế bóp còi inh ỏi trên đường, không ai khó chịu mà còn khen tới tấp nhờ lý do phía sau

07:13:09 08/12/2021
Nói đến tiếng còi xe, người ta bỗng ám ảnh vì âm thanh ấy gắn liền với sự khó chịu, bực bội tại những thành phố lớn vào giờ tan tầm. Xe máy ùn ứ, còi inh ỏi, chạy lên cả vỉa hè. Khung cảnh đường xá tràn ngập tiếng ồn tra tấn, mệt mỏi. 

10 kênh TikTok Ẩm thực hot nhất 2021: Giúp bao người “sống sót” qua mùa dịch, công thức siêu dễ mà cực ngon!

07:04:13 08/12/2021
2021 là một năm thành công với các nhà sáng tạo nội dung mảng Ẩm thực. Trong hoàn cảnh hàng triệu người phải ở nhà, lúc bấy giờ, việc nấu ăn, xem review ăn uống không chỉ để giải trí mà còn là cách giúp dân tình xả stress, tìm thấy sở t...

Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường

22:59:27 07/12/2021
Chứng kiến cảnh này, nhiều người cho rằng đẳng cấp của Lộc Fuho giờ khác xưa quá nhiều rồi

“Cô dâu 62 tuổi” lại khiến MXH dậy sóng về chuyện chăn gối với chú rể 26 tuổi sau 3 năm kết hôn

22:44:31 07/12/2021
Năm 2018, thông tin cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi ở Cao Bằng đăng ký kết hôn bị lộ ra khiến dân tình rất sốc

Clip: Anh shipper luống cuống trước cảnh giỏ hàng bị tàn thuốc lá thiêu rụi, may mắn được người qua đường giúp đỡ

22:20:34 07/12/2021
Sau khi phát hiện sự cố xảy ra với anh shipper, những người dân xung quanh đã nhanh chóng tìm cách hỗ trợ

Nhân viên để bát mì mọc luôn thành chậu cây khiến chủ quán "hú hồn": May mà không có vị khách nào thấy!

22:19:29 07/12/2021
Chuyện là mới đây, một người được cho là chủ quán đã bất ngờ phát hiện một bát mì do nhân viên để quên lại từ Chủ nhật. Thế là sau chưa đầy 2 ngày, số giá đỗ trong bát đã mọc lên thành cây, trông như một chậu mầm vậy

“Idol" Nguyễn Dúi ăn diện đón sinh nhật sau 2 năm nổi tiếng nhưng thái độ có vẻ "sai sai"

22:18:13 07/12/2021
Hiện tượng mạng Nguyễn Văn Dúi dù có thay đổi nhiều về ngoại hình nhưng bản tính cà khịa chủ nhân vẫn chẳng hề thay đổi

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới "trên giường": Phụ nữ có bao người là "cao thủ" sử dụng trí thông minh nhục cảm?

22:10:51 07/12/2021
Lý do duy nhất cho việc ngoại tình chỉ có thể là 3 từ bản lĩnh kém, áp dụng cho cả đàn ông và đàn bà. Còn lại, tất cả các yếu tố khác chỉ mang tính chất hoàn cảnh và nguỵ biện, Liên Anh bày tỏ

Hãi hùng clip “kẻ đột nhập” lật tung nhà bếp dù gia chủ đã che đậy kiên cố, cảnh báo tới tất cả gia đình hay đậy lồng bàn qua đêm!

22:03:08 07/12/2021
Nhiều gia đình Việt có thói quen để thức ăn trên bàn và đậy lồng bàn lại, duy trì từ thời ông bà tới giờ. Về cơ bản, với một số món ăn có thể để ngoài trời thì việc này khá tiện lợi, nhưng có lẽ nhiều người sẽ phải nghĩ lại sau khi xem ...

Sau "đại hội" xin lỗi vì drama bánh kem trà xanh, Linh Ngọc Đàm tiết lộ lý do phải "dứt điểm mấy chuyện này"

22:02:04 07/12/2021
Dù Linh Ngọc Đàm không nhắc đến sự việc nào cụ thể nhưng nhiều người nghĩ ngay đến vụ bánh kem trà xanh ồn ào

Clip: Vừa lái xe máy 1 tay vừa quay TikTok "sống ảo", thanh niên nhận cái kết cực đắng

21:33:04 07/12/2021
Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội nhận về nhiều ý kiến chỉ trích. Trong đoạn clip này, một thanh niên đang đi xe máy một tay di chuyển trên đường

Mũi trưởng Long - quân nhân nổi tiếng nhất lịch sử Sao Nhập Ngũ, vướng tin đồn hẹn hò Hậu Hoàng, giờ ra sao?

21:32:18 07/12/2021
Có thể nói Mũi trưởng Long chính là quân nhân nổi tiếng nhất sau các mùa phát sóng của Sao Nhập Ngũ

Chùm ảnh ĐỘC QUYỀN buổi cầu hôn của Salim và bạn trai thiếu gia: Cái kết vỡ oà cho thiếu gia 15 năm yêu đơn phương 1 hot girl

21:22:43 07/12/2021
Sau 2 tháng công khai yêu đương, cựu hot girl Hà thành Salim khiến netizen bất ngờ khi công khai thông tin được bạn trai thiếu gia Hải Long cầu hôn

Gia thế chồng sắp cưới của Salim: "Cậu út" tập đoàn may mặc có 4 công ty con và 7 nhà máy khắp cả nước

21:19:27 07/12/2021
Chiều 7/12, hội hóng hớt lại được phen nháo nhào khi Salim (tên thật là Hoàng Kim Ngân, SN 1992) được bạn trai cầu hôn

Cận cảnh vòng 2 to vượt mặt của Salim khi được bạn trai thiếu gia cầu hôn: Hay là song hỉ lâm môn?

21:17:26 07/12/2021
Dù nhìn ở góc độ nào thì vòng 2 của Salim cũng lớn bất thường, điều này làm dấy lên nghi vấn cô nàng đang có tin vui

Có thể bạn quan tâm

Viêm Á Luân - Sao nam thừa nhận đồng tính bị hỏi câu khiếm nhã khi follow Instagram của V (BTS)

Sao châu á

10:39:32 08/12/2021
Dù vậy, thành viên Phi Luân Hải không khó chịu mà vẫn trả lời câu hỏi này!

2 Cách nấu canh chua đầu cá hồi thơm ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

10:38:42 08/12/2021
Cá hồi là loại cá chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Với 2 công thức nấu canh chua đầu cá hồi dưới đây, sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon lành hơn

Nuốt mic như Thuỳ Tiên cũng "hớ" 1 câu trên sóng truyền hình Thái Lan, nội dung là gì mà fan Việt rần rần?

Sao việt

10:37:44 08/12/2021
Tự tin giới thiệu bản thân bằng tiếng Thái thế nhưng Thuỳ Tiên đã gặp 1 sự cố nhỏ vô cùng đáng yêu

Những cách quan hệ kỳ cục khiến ai cũng ái ngại, hưng phấn mấy cũng chẳng dám "yêu"

Kiến thức giới tính

10:34:16 08/12/2021
Phụ nữ thích ai là lột đồ người đó, nuốt nước bọt thay cho nụ hôn... là những cách yêu kỳ cục trên thế giới. Đến ngày nay nó tồn tại như một nét văn hóa. Dẫu vậy cũng khiến nhiều cặp đôi yêu nhau phải dè chừng khi tới những nơi này

Dân mạng truy lùng profile "bom sex" mới của phim Hàn: Visual siêu xinh, vừa xuất hiện đã đẩy Kim Soo Hyun vào tù?

Hậu trường phim

10:32:43 08/12/2021
Tân binh Hwang Se On chỉ xuất hiện trong vài phút đầu của bộ phim One Ordinary Day nhưng lại gây sốt bởi cảnh nóng táo bạo của mình

Vừa chiếu, "Romeo & Juliet hiện đại" của Steven Spielberg đã được khen là "tuyệt phẩm", nữ chính sắp đóng Bạch Tuyết ghi điểm tuyệt đối!

Phim âu mỹ

10:30:35 08/12/2021
Đến từ đạo diễn thiên tài Steven Spielberg, bộ phim điện ảnh này đang nhận về cơn mưa lời khen khiến khán giả phải chú ý

Khám phá thú vị về sao của Chòm Nam Thập Tự nổi tiếng

Chuyện lạ

10:30:16 08/12/2021
Đội ngũ các nhà khoa học quốc tế đã khám phá những thông tin thú vị về Beta Crucis, ngôi sao xanh khổng lồ của Chòm Nam Thập Tự nổi tiếng của nhiều thế hệ người đi biển

Lan Phương lộ quá khứ "ăn cơm trước kẻng", bị mẹ chồng coi khinh ở Thương Ngày Nắng Về tập 11

Phim việt

10:27:09 08/12/2021
Thương Ngày Nắng Về tập 11 xoay quanh nỗi khổ của Vân Khánh (Lan Phương)

Vĩnh Long sẽ tiêm vaccine Covid-19 mũi 3 cho người dân trong tháng 12

Đời sống

10:25:11 08/12/2021
Trong tháng 12/2021, tỉnh Vĩnh Long sẽ tổ chức tiêm nhắc mũi 3 vaccine ngừa Covid-19 cho hơn 782.000 người từ 18 tuổi trở lên

Hyundai Tucson gây ấn tượng về doanh số

Ôtô

10:24:03 08/12/2021
Trong tháng 11/2021, Hyundai Tucson đứng thứ 4 danh sách những mẫu xe bán chạy nhất tại Vương quốc Anh với doanh số 2.988 chiếc

Hóa ra đây là cách tạo zombie ở siêu bom tấn Train To Busan: Tỉ mỉ đến từng nét vẽ, tập tành suốt cả 6 tháng trời

Phim châu á

10:20:48 08/12/2021
Dù đã công chiếu được nhiều năm nhưng cách mà ekip làm ra Train To Busan vẫn luôn là chủ đề được nhiều khán giả quan tâm

TPHCM thực hiện chiến dịch bảo vệ người thuộc nhóm nguy cơ mắc Covid-19

Sức khỏe

10:20:34 08/12/2021
TPHCM bắt đầu chiến dịch bảo vệ người thuộc nhóm nguy cơ mắc Covid-19 từ hôm nay đến cuối năm